Ngữ Pháp Tiếng Anh
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ngữ Pháp Tiếng Anh

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Ngữ Pháp Tiếng Anh ra đọc

Ngữ Pháp Tiếng Anh

Cuốn sách là cẩm nang thiết thực và hữu ích dành cho những ai muốn trau dồi, củng cố và nâng cao vốn kiến thức tiếng Anh của mình. Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó..

Ngữ pháp tiếng anh đề cập đến những vấn đề ngữ pháp thông dụng, cần thiết cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ, Tại sao. Với lượng kiến thức đầy đủ, phương pháp trình bày khoa học, rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo phần ghi chú, giải thích và các ví dụ minh họa sinh động, cuốn sách giúp người học dễ dàng nắm bắt các kiến thức và biết cách vận dụng chúng một cách tích cực, chủ động, hiệu quả trong thực tế. Làm gì có chuyện đó!.

định nghĩa sống, con ó, khái niệm chủ nghĩa tư bản, nuôi cá cảnh phong thủy, sân vườn biệt thự phong cách hiện đại, super kid 2, hình ảnh anh hùng lê văn tám, săn học bổng vương quyên pdf, quẳng gánh lo đi và vui sống nguyễn hiến lê,

Related posts

Các Món Ăn Nhẹ (Bún, Mì, Cháo, Phở...)

Các Món Ăn Nhẹ (Bún, Mì, Cháo, Phở...)

Các Món Ăn Nhẹ (Bún, Mì, Cháo, Phở...)Mục

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Công Chúa Long Vương

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Công Chúa Long Vương

Truyện Cổ Tích Việt Nam - Công Chúa

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản)

Dành Cho Những Cô Gái Đang Yêu (Tái Bản)

Dành Cho Những Cô Gái Đang YêuCuốn sách

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11 được biên

Tô Màu - Hoa Thơm

Tô Màu - Hoa Thơm

Tô Màu - Hoa ThơmNhững cuốn sách tô

Chân Dung Các Vị Tướng Công An Nhân Dân

Chân Dung Các Vị Tướng Công An Nhân Dân

Chân Dung Các Vị Tướng Công An Nhân

Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên - Tập 1

Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên - Tập 1

Hóa Học Các Hợp Chất Thiên Nhiên -

Lắp Ráp Điện Tử - Phần 1: Căn Bản

Lắp Ráp Điện Tử - Phần 1: Căn Bản

Lắp Ráp Điện Tử - Phần 1: Căn

Business And Finance Series 1 (CD + DVD)

Business And Finance Series 1 (CD + DVD)

Business And Finance Series 1 (CD + DVD)

 1. Nguyễn Tuấn Anh

  Mình đã học xong địa học và đi làm, nên muốn tự học tiếng anh. Tác giả viết một cách khái quát và dễ hiểu nhất về cấu trúc cơ bản của ngữ pháp tiếng anh nhằm giúp người học có thể dễ dàng tự nghiên cứu và tự học, tự tìm hiểu về nội dung tác giả muốn truyền tải. Tôi rất hài lòng khi mua quyển sách này. Từ xuất phát điểm thấp, mình đã tự học theo sách này trong vòng 2 tháng và thấy rất hiệu quả, sách dễ học dễ hiểu. Cảm ơn stuarybooks.com đã cung cấp cuốn sách với giá rất ưu đãi..

 2. Bíuuu

  Ngày nay Tiếng Anh đã trở thành môn học bắt buộc từ cấp tiểu cho cho tới cấp THPT, Đại Học, trong các kì thi từ luôn có môn Tiếng Anh là môn bắt buộc sau Toán, Văn, vì vậy việc đầu tư cho Tiếng Anh ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Ngữ Pháp Tiếng Anh là một trong số những cuốn sách ta cần có để trang bị cho mình lượng kiến thức ngữ pháp làm bài một cách vững chắc, để có thể đạt điểm cao nhất có thể trong các kỳ thi. Sách được trình bày một cách rất hợp lý, các kiến thức phù hợp với mọi trình độ, phong phú và đa dạng bổ trợ cho người học rất nhiều trong quá trình học tập.

 3. Lâm Hiền

  Đầy đủ các dạng ngữ pháp, nhất là các dạng đặc biệt, viết một cách chi tiết dễ hiểu, có thể dùng cho cả đại học và cả học sinh trung học. Và cuốn sách chính là người bạn ấy của mình. Từ hồi lên đại học, mình hầu như chỉ biết có giao tiếp, giao tiếp mà quên gần như sạch tinh vốn ngữ pháp mà mình có được thời trung học. Cảm ơn tác giả rất nhiều <3 !. Thực sự ngữ pháp là sự rèn luyện, vì từng có rồi nên mình chỉ cần có người nhắc lại cho nhớ.

 4. Nguyễn Phương Anh

  Nói chung về chất lượng thì cũng tạm được, giá cũng rẻ nữa.. Tuy nhiên, về chủ đề nghề nghiệp mình thấy hình ảnh nhỏ và có phần bó hẹp, nếu như sử dụng những hình thực tế trong đời sống thì mình sẽ thích hơn, từ hình ảnh thực tế con trẻ sẽ dễ nhận biết và nhớ nhanh hơn, mặc dù những hình trên poster cũng rất dễ thương. Nếu như có cỡ lớn thì tốt. Poster 2 Mặt - Nghề Nghiệp + Vật Dụng Nhà Bếp khi nhận được mình thấy thì nó hơi nhỏ hơn so với mình nghĩ.

 5. Nguyen Phuong Linh

  Cuốn sách này có khá nhiều ưu điểm...Đầu tiên đó là cuốn sách được biên soạn với bố cục các phần rất rõ ràng...Từ phần kiến thức đến phần bài tập và đáp án. Mình quyết định đặt mua cuốn sách này bởi mình cần trau dồi kiến thức và kĩ năng làm bài môn tiếng anh để phục vụ cho kì thi đại học vừa qua. Cuốn sách này thực sự là một cuốn sách rất hữu ích, nó sẽ là hành trang tốt để mở rộng cánh cửa các trường Đại Học-Cao Đẳng mà bạn hằng mơ ước!. Tất cả đều rất đầy đủ.

 6. Nguyễn Thị Thùy Dương

  Kỳ thi tốt nghiệp năm nay bắt buộc thi Tiếng Anh và cái tin đó khiến rất nhiều sĩ tử lo lắng và tất nhiên trong đó có mình nữa.Rất lo lắng vì không biết phải làm sao thì một lần lượn lờ trên stuarybooks.com tìm sách Tiếng Anh học thì mình phát hiện ra cuốn này.Cuốn sách này là do người Việt biên soạn và mình hài lòng vì chất lượng của nó.Chà!Một cuốn sách khá dày nhưng lại đem đến cho mình những kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh rất cơ bản,rồi ở mỗi cuối bài học thì lại có những bài tập để chúng ta thực hành những lý thuyết ở bên trên ta đã học.Nếu như bạn nào đang mất gốc Tiếng Anh và thấy khó khăn việc học ngữ pháp Tiếng Anh như mình,hay là muốn chinh phục kỳ thi tốt nghiệp hoặc đại học thì bạn có thể mua cuốn này về nhà để tự học và ngâm cứu..

 7. Nguyễn Phương Anh

  Mình mua cuốn này cũng là để đọc ngữ pháp lúc rảnh. Tổng quát với mức giá mình mua (60k) thì tạm được. Mua ở stuarybooks.com nhiều lần rồi và chưa bao giờ thất vọng về vấn đề service.. Nội dung thì đầy đủ nhưng phần trình bày không khoa học lắm, vẫn có lỗi chính tả trong bài, chỗ dịch chỗ không, chữ in cũng lỗi nữa. Điểm cộng là stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, bọc hộp đẹp đẽ, shipper thân thiện.

 8. Zalo Kiêu Dương Tự Ngã

  Mong rằng trong những lần đặt hàng tới stuarybooks.com sẽ kiểm tra chất lượng sách cho khách hàng.. mình không hài lòng về việc sách bị lỗi in và còn bị bong ra từ 547 đến phần mục lục??.

 9. Hà Phương

  Tiếng Anh là môn học cần thiết với mỗi chúng ta , đặc biệt là trước kỳ thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia quan trọng và đầy biến động như thế này..Đúng như tên gọi của cuốn sách , ngữ pháp Tiếng Anh được biên soạn đầy đủ và nâng dần từ dễ tới khó , cùng các ví dụ minh họa và bài tập tự luyện sau mỗi mục lý thuyết.Mình nghĩ cuốn sách này phù hợp với tất cả mọi người để tự học Tiếng Anh ở bất kỳ nơi đâu.Mình rất thích nó.Còn các bạn thì sao ?.

 10. Khải Lương

  Quyển sách này rất hay!!!Cảm ơn stuarybooks.com đã giúp cho mình trở nên học tốt môn tiếng anh!!!.

 11. HT Stup

  Mình rất thích cách đóng gói của stuarybooks.com.vn, rất cẩn thận và gọn, sẽ còn ủng hộ stuarybooks.com trong thời gian tới. Mình là học sinh lớp 10 sinh năm 2001, vì theo ban D tại trường nên mình quyết định mua sách để học lại. Trong sách có rất nhiều bài tập, và lặp lại các dạng phủ định, nghi vấn , khá ổn. Nhưng mình mong sách nên để đáp án tại vị trí dễ tra cứu hơn, bên cạnh đó nên kết hợp thêm những cấu trúc nhỏ, giống như cách sử dụng so as to, despite, rồi những cấu trúc khác.

 12. Lam Hien

  Cảm ơn tác giả rất nhiều <3 !. Đầy đủ các dạng ngữ pháp, nhất là các dạng đặc biệt, viết một cách chi tiết dễ hiểu, có thể dùng cho cả đại học và cả học sinh trung học. Từ hồi lên đại học, mình hầu như chỉ biết có giao tiếp, giao tiếp mà quên gần như sạch tinh vốn ngữ pháp mà mình có được thời trung học. Và cuốn sách chính là người bạn ấy của mình. Thực sự ngữ pháp là sự rèn luyện, vì từng có rồi nên mình chỉ cần có người nhắc lại cho nhớ.

 13. Võ Thị Bé Thơ

  Rất hữu ích, dường như mọi thứ cần tìm đều có thể tìm ở trong cuốn sách này..

 14. Khải Lương

  Quyển sách này rất hay!!!Cảm ơn stuarybooks.com đã giúp cho mình trở nên học tốt môn tiếng anh!!!.

 15. chumaihuong

  Cuốn sách rất hay thích hợp cho những người muốn ôn lại tiếng anh cơ bản.

 16. Nguyễn Dung

  Các dạng bài tập khá phong phú và đa dạng và đáp án cũng rất chính xác.Phương pháp trình bày khoa học, rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo phần ghi chú, giải thích và các ví dụ minh họa sinh động. Mình mua cuốn sách này bởi mình rất muốn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình và cuốn sách này đã giúp mình rất nhiều. Kiến thức trong cuốn sách cũng rất hữu dụng trong thực tế, các ví dụ minh họa rất dễ hiểu.. Nội dung sách được biên soạn rất kĩ lưỡng và bài bản,phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

 17. trịnh văn lực

  Sau khi học một thời gian thì tôi có vài nhận xét sau: sách trình bày đẹp, giấy chất lượng trung bình, chữ rõ ràng, mặc dù vài chỗ vẫn bị in sai. Theo tôi đây là cuốn sách thích hợp cho mọi người học tiếng anh ở mức độ trung bình, cuốn sách sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp chúng ta nâng cao trình độ anh văn, hoàn thành tốt các bài kiếm tra. Về nội dung cuốn sách thể hiện đầy đủ những kiến thức ngữ pháp cơ bản. Chúc stuarybooks.com ngày càng phát triển.. Tôi rất hài lòng khi mua hàng ở stuarybooks.com vì giá rẻ hơn mua chỗ khác.

Leave a comment