Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp này vậy.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Hãy nhớ lấy lời tôi!. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa..

Nội dung sách Ngữ pháp tiếng Trung hiện đại Trung Cấp

Ngữ Pháp Tiếng Trung Hiện Đại Trung Cấp

   Thứ tư, ngôn ngữ sử dụng trong cuốn sách rất dễ hiểu, rõ ràng, giải thích ngắn gọn và súc tích, giúp người học có thể hiểu được khi tiếp cận với cuốn sách. Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!.

   Thứ nhất, cuốn sách học tiếng Trung này lựa chọn và giải thích các đề mục dựa trên sự so sánh ngôn ngữ, Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra.. Trước tiên, cuốn sách phân tách mức độ khó dễ trong các đề mục ngữ pháp, về cơ bản chỉ bao gồm các đề mục mà người học ở trình độ sơ cấp, trung cấp cần nắm vững, sau đó, kết hợp với những điểm khó mà người học tiếng Trung gặp phải trong quá trình học tập để loại bớt những phần không cần thiết. 

   Thứ hai, về trình tự các đề mục ngữ pháp, cuốn sách hoàn toàn phá bỏ những quy tắc vốn có, xuất phát từ góc độ hình thành câu, đưa li hợp và giới từ sẽ nằm cùng một chương, dạng thức lặp lại và cách biểu đạt thời thể của động từ thuộc cùng một chương, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Tôi hi vọng sau khi học xong các đề mục ngữ pháp, người học nắm được vai trò của mỗi mục đó đối với việc biểu đạt một sự việc, sự vật, sự việc, chúng chiếm vị trí như thế nào trong cấu trúc câu cơ bản, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Đồng thời, tôi cũng hi vọng người học nắm được một cách tổng thể đặc điểm cấu tạo câu tiếng Trung, từ đó nâng cao khả năng hình thành câu đúng ngữ pháp. Hoàn toàn không thể xảy ra!.

   Thứ ba, phần luyện tập rất đa dạng, phaong phú, có phần luyện tập kiểm tra kiến thức ngữ pháp đơn thuần, cũng có phần luyện tập ứng dụng trong giao tiếp, hội thoại, Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!. Tôi cho rằng, ở giai đoạn sơ cấp và trung cấp, những bài tập kiểm tra việc áp dụng các đề mục kiến thức ngữ pháp đơn thuần vẫn chiếm một vị trí quan trọng, vì vậy các bài tập phải đảm bảo người học có thể nắm được cấu trúc ngữ pháp, tránh việc người học quá chú ý đến biểu đạt ý nghĩa mà không chú ý đến ngữ pháp hoặc ngược lại, Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!. Để giúp người học hiểu cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp trong ngữ cảnh cụ thể, cuốn sách đã đưa thêm những bài đọc hiểu và bài luyện viết. Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!.

Cuốn sách này cũng có thể sử dụng để bồi dưỡng, đào tạo phục vụ cho công tác giảng dạy ngữ pháp, thích hợp cho đối tượng giáo viên tiếng Trung ở nước ngoài, hoặc trong nước (nếu họ chưa học qua chuyên ngành ngôn ngữ), Em không biết. Cuốn sách này đã được sử dụng thử nghiệm  trong quá trình đào tạo giáo viên tiếng Trung ở trường Đại học Bắc Kinh và đạt được kết quả cao, giúp các giáo viên tiếng Trung hiểu được các mục ngữ pháp cơ bản của tiếng Trung hiện đại. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn..

tôi đã học tiếng anh như thế nào, ly quang, phim bùng nổ, bát quái trong hỏa phụng liêu nguyên, sách hay về quản trị chuỗi cung ứng, toán tư duy logic lớp 2, phân loại và phương pháp giải nhanh bài tập hóa, về việc ban hành quy định, tôi muốn yêu ai đó thật lâu,

Related posts

How to Teach Grammar

How to Teach Grammar

Here you¿ll find a host of ways todevelop

Khúc Tình Ca Ban Mai (Tập 3)

Khúc Tình Ca Ban Mai (Tập 3)

Khúc Tình Ca Ban Mai (Tập 3)Câu chuyện

Truyện Ehon Nhật Bản - Lễ Hội Mùa Thu Của 10 Chú Ếch

Truyện Ehon Nhật Bản - Lễ Hội Mùa Thu Của 10 Chú Ếch

Truyện Ehon Nhật Bản - Lễ Hội Mùa

Tủ Sách Phật Giáo - Tâm Địa Quang Minh Quỷ Thần Ủng Hộ

Tủ Sách Phật Giáo - Tâm Địa Quang Minh Quỷ Thần Ủng Hộ

Tủ Sách Phật Giáo - Tâm Địa Quang

Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh DoanhCác yếu

Khu Vườn Truyện 3D Hay Nhất - Chiếc Xe Đạp Mới

Khu Vườn Truyện 3D Hay Nhất - Chiếc Xe Đạp Mới

Khu Vườn Truyện 3D Hay Nhất - Chiếc

Đọc Thầm Và Làm Bài Tập Trắc Nghiệm Lớp 2 (Tập 2)

Đọc Thầm Và Làm Bài Tập Trắc Nghiệm Lớp 2 (Tập 2)

Đọc Thầm Và Làm Bài Tập Trắc Nghiệm

Everest Đỉnh Cao Nghiệt Ngã

Everest Đỉnh Cao Nghiệt Ngã

Everest Đỉnh Cao Nghiệt NgãThật bất ngờ khi

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc - Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn, Du Lịch (Tập 1)

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc - Dành Cho Nhân Viên Khách Sạn, Du Lịch (Tập 1)

Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Cấp Tốc

 1. Nguyễn Nga

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, nhưng đóng gói không có bảo vệ gì hết, may là sách đẹp cũng không rách, quăn hay bẩn gì cả. Nội dung sách chia theo mục mình thấy rất hay và rõ ràng, dễ tra cứu, nhưng vì mới biết được ít chữ nên phải vừa xem vừa tra từ :>.

 2. Văn Trần Ngọc Cẩm

  giao hàng nhanh, sách đẹp.

 3. Phạm Thị Duyên

  Chữ trung thì nhỏ, chữ việt thì to, nên ngược lại sẽ tốt hơn.. Nếu có thể mình muốn mua sách nguyên bản của tác giả hoặc sách ngữ pháp người việt viết sẽ tốt hơn. Vì là sách dịch từ tiếng anh nên mình cảm thấy không sát ý.

 4. Minh Hiếu Đỗ Trần

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, sản phẩm chất lượng, giá cả rất hợp lí. Cảm ơn shop nhé.

 5. Nguyễn Thành Vinh

  Sách nhiều ví dụ và bài tập hay.

 6. Nguyễn Hoàng Linh

  Nội dung rất rõ ràng và tỉ mỉ với nhiều ví dụ hay. Sách mới, giao hàng nhanh! Chỉ là sao sách này lại ko áp dụng bookcare :(.

 7. trinh hoang

  Nội dung không có gì đặc sắc giống như những cuốn sách tôi thường mua ngoài tiệm thôi.

 8. Do Huyen

  Sách có song ngữ Trung- Việt, có đáp án, không có pinyin. Đối với mình thì sách viết hơi... khó hiểu, nên nếu bạn nào mới học tiếng Trung thì sách này hơi khó học mặc dù các chủ điểm của sách về ngữ pháp rất đầy đủ. Hình thức và giấy khá đẹp..

Leave a comment