Người Hy Lạp Huyền Thoại (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Người Hy Lạp Huyền Thoại (Tái Bản)

Bạn có thể đọc Người Hy Lạp Huyền Thoại (Tái Bản) khi đang làm biết, có, thay thế hoặc bốc. Còn mình thì thích đọc khi đang duy trì.

Người Hy Lạp Huyền Thoại (Tái Bản)

Sao bạn ngủ gật trong giờ lịch sử khi đến bài Hy Lạp cổ đại? Và bạn tin chắc mình chẳng bỏ lỡ điều gì thú vị, hay ho, Như vậy là sao?. Vậy thì chỉ có một khả năng thôi: Ông thầy giáo của bạn đã không kể cho các bạn nghe những sự việc thật sự hấp dẫn và thật sự thú vị về người Hy Lạp cổ đại, vô cùng hấp dẫn và thú vị, Như vậy là sao?. Với cuốn sách, bạn sẽ bước vào một chuyến du hành thời gian, nơi bạn học được nhiều điều về người Hy Lạp cổ đại. Tốt nhất là nên im lặng..

nha kinh trong lan, thúy kiều, bước chạy thanh xuân anime, dạy bé vẽ, muốn an được an thích nhất hạnh pdf, cách random trắc nghiệm, giải sách bài tập lịch sử 9 bài, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, doc truyen trời vẫn còn,

Related posts

Poster 2 Mặt - Vật Dụng Hàng Ngày + Dụng Cụ Văn Phòng

Poster 2 Mặt - Vật Dụng Hàng Ngày + Dụng Cụ Văn Phòng

Poster 2 Mặt - Vật Dụng Hàng Ngày

Mastering Skills For The Toefl Ibt - Listening

Mastering Skills For The Toefl Ibt - Listening

Mastering skills For The Toefl Ibt - SpeakingKỳ

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Sự Tích Hồ Ba Bể (Song Ngữ Việt - Anh) (2016)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Sự Tích Hồ Ba Bể (Song Ngữ Việt - Anh) (2016)

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Sự

Phân Tích Đặc Điểm & Tìm Hướng Xử Lí Tối Ưu Trong Đề Thi Đại Học (Tập 6)

Phân Tích Đặc Điểm & Tìm Hướng Xử Lí Tối Ưu Trong Đề Thi Đại Học (Tập 6)

Phân Tích Đặc Điểm & Tìm Hướng Xử

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Chú Gấu Bông

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Chú Gấu Bông

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Chú

The 5th Cross-Straits Interior Design Competition

The 5th Cross-Straits Interior Design Competition

The 5th Cross-Straits Interior Design Competition

30 Món Ăn Ngày Thường (Tập 1)

30 Món Ăn Ngày Thường (Tập 1)

30 Món Ăn Ngày Thường (Tập 1) Cuốn

Món Ngon Ngày Lễ Tết

Món Ngon Ngày Lễ Tết

Mỗi dịp tết đến nhà nhà lại nô

Bộ Sách Từ Vựng Tiếng Anh, Hoa, Việt Dành Cho Bé: Sâu Bọ

Bộ Sách Từ Vựng Tiếng Anh, Hoa, Việt Dành Cho Bé: Sâu Bọ

Bộ Sách Từ Vựng Tiếng Anh, Hoa, Việt

 1. Nguyễn Quốc Toản

  Một quyển sách thú vị về Hy Lạp, cách kể chuyện hay và những hình vẽ ngộ nghĩnh, lời thoại dí dỏm..

 2. Nguyễn Thị lan Đài

  cũng tạm được nhưng lối dịch theo mình là chưa thu hút với mình thích bìa cứng hơn, nhưng sách sẽ cho bạn một lượng kiến thức khá lớn..

 3. Trần Thị Hải Vân

  Môn lịch sử luôn là một sự khó khăn với mình và mặc dù đã không còn đi học nữa nhưng mình vẫn muốn tìm hiểu lịch sử và bộ sách horrible history này làm cho việc tìm hiểu của mình dễ hơn rất nhiều, mặc dù đã biết về thời đại này qua rất nhiều bộ phim nhưng mình chỉ ấn tượng với trang phục rất đẹp của họ thôi chứ không hiểu mấy về thời kì này nhưng sau khi đọc xong cuốn sách này thì mình đã thấy thế giới la mã hiện lên khá rõ nét và hay ho nữa qua nét vẽ và cách kể chuyện hài hước của tác giả..

 4. Hoàng Thạch Công

  Chưa bao giờ tôi thấy lịch sử được trình bày gần gũi, chân thực và thú vị đến như vậy. Tôi đã mua cuốn sách này rất lâu và hoàn thành bộ sưu tập của 2 tác giả này không lâu sau đó. Các bạn sẽ biết thêm nhiều điều bí mật về cuộc chiến thành Troy, về cái chết của Socrate, về những câu chuyện ma Hy Lạp cổ xưa và về các vị thần - với một cách kể chuyện vô cùng hài hước. Sách rất thích hợp với trẻ độ tuổi THCS, khởi đầu này có lẽ sẽ giúp các em thích môn Lịch sử hơn..

 5. Lưu Mẫn Nhi

  Là một cuốn sách đáng mua cho những ai yêu thích lịch sử hy lạp. Cuốn sách vừa có giá rẻ và có nhiều thông tin nói về lịch sử của Hy Lạp mà mình chưa biết. Các bạn hãy mua nhé!!!. Khi nói về sách lịch sử chắc bạn nghĩ nó sẽ rất nhàm chán và chẳng có một tí hình ảnh nào thú vị thu hút người xem phải không? Nhưng với cuốn sách này thì lại có nhiều hình ảnh vui nhộn thu hút mình đó.Sau khi mua thì mình đã bị cuốn sách hút hồn luôn.

 6. sun shine

  Bạn sẽ được đưa đến những cuộc chiến căng sức căng não, về lại cuộc sống của những thường dân và còn nhiều điều khác. Đây là quyển sách rất thú vị cho những bạn yêu thích nền văn hóa này.. Quyển sách tuy mỏng nhưng lại mang đến lượng kiến thức rất dày. Tuy nhiên nhiều người trong chúng ta vẫn chưa nhìn thấy những mặt khác của nền văn hóa nơi đây, một nền văn hóa ‘dân chủ’ đáng ngưỡng mộ. Hẳn bạn đều biết ít nhiều về nền văn hóa Hy Lạp thông qua nhiều chuyện kể, đặc biệt là bộ sách Thần thoại Hy Lạp.

 7. Trang

  Cuốn sách được viết với giọng văn vô cùng hài hước, thú vị với những hình ảnh minh hoạ vô cùng sinh động. Mình thích nhất là các phần: Suy nghĩ như một người Hi Lạp, sống như người Hi Lạp và chết như người Hi Lạp. Do đó, sách khiến môn học lịch sử từ vô cùng khủng khiếp trở nên rất lí thú. Mình thấy tác giả rất thành công với bộ sách “Horrible Histories”.. Cuốn sách “Horrible Histories – Người Hi Lạp huyền thoại” của tác giả Terry Deary nằm trong bộ sách “Khoa học vui” do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành.

 8. SàiGòn SàiGòn

  Cuốn sách thích hợp với những người không theo học chuyên ngành lịch sử, muốn tìm hiểu lịch sử theo một cách nhẹ nhàng hoặc các em học sinh yêu thích lịch sử nhưng chán cách học theo sách giáo khoa thông thường. Các sự kiện được đề cập trong sách đều được diễn tả theo lối hài hước, hóm hỉnh, đọc mà không thể nhịn được cười.. Loạt sách về lịch sử của Teary Deary đều là những cuốn sách thú vị. Tác giả đã cho thấy một góc nhìn khác về những vấn đề, sự kiện, diễn biến lịch sử mà chúng ta thường cho là khô khan.

 9. Nguyễn Ngân

  Với cuốn sách này bạn sẽ biết rõ hơn về lịch sử của đất nước Hy Lạp huyền thoại trải qua nghìn năm biến đổi. Tuy rằng cuốn sách này viết về lịch sử nên có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng nó thật nhàm chán nhưng qua ngòi bút của tác giả Terry Deary với lời văn dí dỏm, dễ hiểu, hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh sẽ khiến bạn không cảm thấy chán mà còn cảm thấy vui hay yêu môn lịch sử hơn khi đọc cuốn sách này. Một cuốn sách thú vijvaf hết sức bổ ích cho những ai thích và yêu môn lịch sử..

 10. Nguyễn Đức Trí

  Những kiến thức hoàn toàn mới, trước giờ mình không tưởng tượng nổi người Ai Cập xưa lại thông minh như thế. Nên đọc đi đọc lại để hiểu thêm và nhớ về các kiến thức đó. Đây là quyển sách mà mình thích nhất. Nhưng hơi ghê ghê ở cách mà người Ai Cập ướp xác nhưng nó giữ xác được bảo quản lâu qua hàng ngàn năm luôn.. Mình chỉ thu thập được 3 quyển sách trong bộ 5 quyển của series thôi. Thật là đáng khâm phục. Nó dễ hiểu, vui nhộn nhưng hơi nhiều kiến thức đó.

 11. sun shine

  Bạn sẽ được đưa đến những cuộc chiến căng sức căng não, về lại cuộc sống của những thường dân và còn nhiều điều khác. Hẳn bạn đều biết ít nhiều về nền văn hóa Hy Lạp thông qua nhiều chuyện kể, đặc biệt là bộ sách Thần thoại Hy Lạp. Tuy nhiên nhiều người trong chúng ta vẫn chưa nhìn thấy những mặt khác của nền văn hóa nơi đây, một nền văn hóa ‘dân chủ’ đáng ngưỡng mộ. Quyển sách tuy mỏng nhưng lại mang đến lượng kiến thức rất dày. Đây là quyển sách rất thú vị cho những bạn yêu thích nền văn hóa này..

 12. Phong Hoàng Vũ

  Những mẩu chuyện khảo cổ vô cùng thú vị. Cháu nhà mình rất thích các sách Knowlege như thế này.

 13. Gió Chở Mùa Về

  Nhờ vậy mà kiến thức về lịch sử đi vào đầu cực kỳ nhẹ nhàng luôn! Với mình thì quyển sách này không chê vào đâu được, mua rồi sẽ không hối hận !. Điểm cộng nữa cho quyển sách là hình ảnh khá vui nhộn, khiến vẻ khô khan của những câu chuyện lịch sử thông thường biến mất. Nói thực đây là chùm sách vui mà bổ ích mình khoái nhất. Hồi trước nhỏ bạn có cho mượn một quyển, nói về xác ướp Ai Cập, đọc xong cái ghiền luôn. Những câu chuyện lịch sử được kể ra một cách đầy thú vị, giọng kể ấn tưởng, hóm hỉnh, đầy lôi cuốn.

 14. Kiều Trinh Nguyễn

  Mặt dù nội dung khá nghiêm túc nhưng thông tin được truyền tải hài hước và dễ đọc. Sách viết về Hi Lạp: lịch sử, các mốc thời gian, các thể chế thống trị.... Sách phù hợp với học sinh cấp 2 trở lên. Sách còn viết nhiều về Sparta và thành Athens. Mình thích quyển sách này.. Nếu bạn thích đọc thần thoại Hi Lạp, và muốn tìm một cách tiếp cận khác đến nền văn hoá này, thì đây là cuốn sách dành cho bạn! Văn phong hài hước nhẹ nhàng, dễ hiểu. Cuốn sách có đề cập đến những mặt trái của xã hội lúc bấy giờ và những điểm tàn bạo trong lịch sử, những cuộc chiến tranh, những cách thức tử hình và trừng phạt phạm nhân.

 15. Nguyễn Thùy Vân

  Mình sẽ tiếp tục theo dõi những quyển khác của tác giả Terry Deary.. Bản thân mình rất sợ phải học lịch sử với những con chữ khô khan. Học thì vất vả mà lại mau quên. Đương nhiên qua một quyển sách mỏng cũng không thể liệt kê chi tiết được nhưng nhớ hết được quyển sách thì cũng tự tin với kiến thức lịch sử về Hy Lạp và khi cần cũng tạm đủ dùng rồi. May mắn có tác giả Terry Deary đã biến lịch sử thành thể loại mình yêu thích, khôi hài vài thú vị với hình minh họa sinh động khiến mình cũng nhớ lâu hơn.

 16. Trang

  Mình thích nhất là các phần: Suy nghĩ như một người Hi Lạp, sống như người Hi Lạp và chết như người Hi Lạp. Mình thấy tác giả rất thành công với bộ sách “Horrible Histories”.. Cuốn sách “Horrible Histories – Người Hi Lạp huyền thoại” của tác giả Terry Deary nằm trong bộ sách “Khoa học vui” do Nhà xuất bản Trẻ ấn hành. Do đó, sách khiến môn học lịch sử từ vô cùng khủng khiếp trở nên rất lí thú. Cuốn sách được viết với giọng văn vô cùng hài hước, thú vị với những hình ảnh minh hoạ vô cùng sinh động.

 17. Trần Thị Hải Vân

  Mình thấy thế giới khảo cổ rất thú vị, sự tái khám phá lịch sử trái đất cũng như loài người mang đến sự hiểu biết cho mọi người về quá khứ nhưng công việc của các nhà khảo cổ lại chưa được biết đến nhiều cũng như sự vất vả và tâm huyết của họ, sau khi đọc cuốn sách này mình biết được thêm nhiều về công việc của các nhà khảo cổ cũng như cách họ đã xác định được tuổi của các cổ vật cũng như sự "kinh dị" trong công việc của họ vì đây là bộ sách khoa học kinh dị mà, mình cảm thấy lịch sử thú vị hơn nhiều sau khi đọc cuốn sách này.

 18. đỗ thúy an

  Tôi rất thích chuỗi series nói về lịch sử của Terry Deary, nét vẽ y hệt như trong những quyển sách học tiếng Anh hồi nhỏ của tôi, đó là điều đầu tiên khiến tôi cảm thấy thu hút (vì hồi đó học mà tôi chỉ khoái xem hình thôi). Kế đến là những câu chuyện được thể hiện, nhưng cách nó được "tái tạo" lên với ngòi bút hài hước này lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Nó giúp tôi có thể thẩm thấu rất nhanh và hiểu được những điều gì mà người viết muốn truyền đạt 1 cách đơn giản nhất; Quyển sách độc đáo ở cách tiếu lâm, hài hước, có thể tạo cảm hứng cho những ai không mấy mặn mà với bộ môn này!!.

Leave a comment