Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt (Tái Bản 2015)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt (Tái Bản 2015)

Bạn có thể xem Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt (Tái Bản 2015) khi đang ở trường học nào đó không?

ĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VN

Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt đề cập đến rất nhiều vấn đề lớn nhỏ trong quá trình nuôi dạy con cái, nhưng tựu chung lại có thể gói gọn  thành hai vế: đó là nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ của con trẻ, Yên lặng nào!. Tác giả không viết về những thứ quá vĩ mô và trừu tượng mà ngược lại, thạc sĩ Doãn Kiến Lợi nuôi dưỡng tâm hồn và trí tuệ của trẻ từ những điều đơn giản nhất, như chính tác giả đã viết “Với trẻ em không có chuyện nhỏ, mọi chuyện nhỏ đối với trẻ đều là chuyện lớn”. Được vậy thì hay quá!.

Tác giả cuốn sách là một nhà giáo, một chuyên gia giáo dục có nhiều năm làm công tác giảng dạy, tư vấn và nghiên cứu giáo dục gia đình, nhưng trên hết chị còn là một người mẹ, Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Vì vậy, trong cuốn sách này, ngoài những quan niệm giáo dục độc đáo đầy trí tuệ, người đọc còn có thể bắt gặp tình yêu con sâu sắc ngập tràn trong từng trang viết của chị, Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Tác giả quan niệm: Các bậc phụ huynh cần đứng trên góc độ của con trẻ để nhìn nhận vấn đề, đừng bắt ép con trẻ sống theo lối sống mà người lớn áp đặt cho chúng, Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Bởi vì “trẻ em là một thế giới tồn tại độc lập hoàn mỹ, trong cơ thể bé nhỏ của chúng ẩn chứa sức sống mạnh mẽ vô biên, trong quá trình trưởng thành chúng có một tiềm lực biểu đạt tự mình nhào nặn, tự mình thành hình, giống như bên trong một hạt giống có ẩn chứa rễ, lá, hoa, trong điều kiện thích hợp tự nhiên sẽ phát triển (Trích “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt”), Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi. Đây thực sự là một quan niệm giáo dục độc đáo và đầy tiến bộ, rất đáng cho chúng ta nghiên cứu và học hỏi. Tôi đã nghĩ đến điều đó!.

Cuốn sách được trình bày dưới dạng những bài viết nhỏ, mỗi bài viết đề cập đến một vấn đề trong quá trình nuôi dạy con cái mà hầu hết các bậc phụ huynh đều gặp phải như làm thế nào để trẻ không sợ tiêm, trả lời thế nào khi trẻ hỏi em bé từ đâu đến, làm thế nào khi con trẻ nói dối, tạo lập những phẩm chất tính cách tốt đẹp cho con trẻ… đến những vấn đề trong học tập như dạy con biết chữ, làm toán, viết văn… Những bài viết này rất chân thực, gần gũi, dễ hiểu, không đi vào lối mòn sáo rỗng và nặng về lí thuyết, rất dễ dàng cho các bậc phụ huynh đọc và ứng dụng. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn..

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt đánh giá rất cao vai trò của giáo dục gia đình trong việc định hình nhân cách những đứa trẻ, Cũng vui đấy!. Và tất nhiên, không thể thiếu trong mọi phương pháp dạy trẻ, Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt có nền tảng bằng tình yêu thương của người mẹ dành cho con. Tôi đã nghĩ đến điều đó!.

Cuốn sách Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt là một cuốn sổ tay về cách nuôi dạy con của nhà giáo, thạc sĩ Doãn Kiến Lợi, Cái đó cần phải xem xét thêm đã!. Chị đã tổng kết kinh nghiệm gần hai mươi năm nuôi dạy con, đồng thời kết hợp với một nền tảng lí thuyết vững chắc và kinh nghiệm thực tế có được trong quá trình trực tiếp dạy học cũng như tiếp xúc với khá nhiều trẻ em, từ đó đúc rút ra được những bài học quý báu trong cuốn sách này. Chớ nên nhiều chuyện nhé..

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt đã đặt ra vẫn đề muôn thuở với các vị phụ huynh, đó là giáo dục con cái, Đừng bao giờ tự ý hành động !. Là một trong số ít những cuốn sách được đánh giá cao về giáo dục gia đình, Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt gồm bảy chương với các chủ đề khác nhau, theo trẻ trừ khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành. Chúc mừng cậu đã đạt được chiến thắng này..

TIKI KHUYÊN ĐỌC

Ngoài ra, trong cuốn sách này, thạc sĩ Doãn Kiến Lợi cũng đề cập đến một số vấn đề bất cập trong hệ thống giáo dục Trung Quốc và các đối sách cần có của các bậc phụ huynh, Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát. Hệ thống giáo dục của Việt Nam có nhiều điểm tương đồng với hệ thống giáo dục của Trung Quốc, vì vậy bạn đọc cũng có thể tham khảo và tự tìm ra cho mình những cách giải quyết riêng. Thật không thể ngờ được chuyện vừa mới xảy ra..

Cuốn sách phù hợp cho những người làm công tác giáo dục, quan tâm đến giáo dục và những người sắp làm cha, làm mẹ cũng như các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi thiếu nhi đến độ tuổi mười bảy, mười tám. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ..

©

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt đưa ra nhiều quan điểm mà các bậc cha mẹ phải lưu ý khi dạy trẻ bởi có thể đối với người lớn, đó là vấn đề rất nhỏ nhặt nhưng với con trẻ lại là chuyện lớn, Ra là vậy. Cuốn sách phân tích và nhận xét toàn diện quanh việc giáo dục con cái như điểm số, học hành, giải trí, khen, phạt,.., Ra là vậy. Những kinh nghiệm trong sách được tác giả đúc rút bằng chính trải nghiệm của bản thân mình qua việc dạy dỗ con cái. Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ.

doremon tap 9, three little pig you tube, giải bài tập đại số 10 nâng cao chương 1, hướng dẫn ôn tập và kiểm tra tiếng anh lớp 11 tập 2, heracles lập bao nhiêu chiến công, ebook joomla, quán chả cá lã vọng hồ chí minh bến nghé quận 1 hồ chí minh, bộ sách giải toán vật lý, giải thích ngữ pháp,

Related posts

Cửa Sổ Tâm Hồn - Quà Tặng Của Cuộc Sống

Cửa Sổ Tâm Hồn - Quà Tặng Của Cuộc Sống

Cửa Sổ Tâm Hồn - Quà Tặng Của

Disney English - Cấp Độ 2: Câu Chuyện Đồ Chơi (Kèm CD)

Disney English - Cấp Độ 2: Câu Chuyện Đồ Chơi (Kèm CD)

Disney English - Cấp Độ 2: Câu Chuyện

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Tiếng Anh (Quyển 2)

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Tiếng Anh (Quyển 2)

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Đề Thi Trung

Bé Tập Tô Màu - Bé Ngoan

Bé Tập Tô Màu - Bé Ngoan

Bé Tập Tô Màu - Bé NgoanBé Tập

Theo Gót Chân Bụt - Đường Xưa Mây Trắng

Theo Gót Chân Bụt - Đường Xưa Mây Trắng

Đường Xưa Mây Trắng là cuốn sách kể

Bí Kíp Dạy Con Từ 3 - 6 Tuổi

Bí Kíp Dạy Con Từ 3 - 6 Tuổi

Bí Kíp Dạy Con Từ 3 - 6

Nghề Nghiệp Em Yêu - Thẩm Phán: Judge

Nghề Nghiệp Em Yêu - Thẩm Phán: Judge

Nghề Nghiệp Em Yêu - Thẩm Phán: JudgeBộ

Cẩm Nang Kinh Doanh - Quản Lý Khủng Hoảng (Tái Bản)

Cẩm Nang Kinh Doanh - Quản Lý Khủng Hoảng (Tái Bản)

Cẩm Nang Kinh Doanh - Quản Lý Khủng

Bách Khoa Thư Larousse - Thần Thoại Hy Lạp

Bách Khoa Thư Larousse - Thần Thoại Hy Lạp

Bách Khoa Thư Larousse - Thần Thoại Hy

 1. Dinh Hien

  Chất lượng sách tốt, đóng gói cẩn thận, nhân viên giao hàng nhiệt tình. Cảm ơn stuarybooks.com.

 2. Trinh Lee

  Quyển sách những bà mẹ nên đọc, dù dày và nặng nhưng mình luôn mang trong giỏ đi làm, khi nào rảnh lại mang ra đọc, càng đọc nhiều lần càng thấy hay, ngộ ra nhiều thứ! Rất cảm ơn tác giả!.

 3. nguyễn phương thúy

  mình muốn mua một cuốn sách tặng cho người bạn sắp làm mẹ và được mọi người giới thiệu "người mẹ tốt hơn là người thầy tốt", đặt mua rồi bon chen ngó qua trước xem sao. cuốn sách khá dày nhưng đọc không thấy khô khan vì các bài học đều được cụ thể hóa từ một câu chuyện hay thực tế sinh động của tác giả, đọc xong khiến ta suy ngẫm rất nhiều, về cách thức áp dụng để dạy dỗ con em mình, giúp ta ngộ ra những điều trước nay ta lầm tưởng.tuy chưa có em bé nhưng mình sẽ áp dụng vài phương pháp thú vị vào cháu trai mình trước!=))). lúc đầu hơi oải vì thấy nhiều chữ quá nhưng đọc rồi thấy rất thú vị và hấp dẫn. cuốn sách cực kỳ hữu ích trong việc giáo dục dạy dỗ con cái.

 4. Trần Thị Phương Linh

  Sách khá là dày, nhưng không hề khiến mình ngại đọc hay cảm thấy nhàm chán, mà trái lại, càng ngày mình lại càng cảm thấy cuốn hút vào những câu chuyện nhỏ mà rất đỗi gần gũi, rất đời thường như câu chuyện thường ngày của chính bản thân mình vậy. Quả thật, mình rất là tâm đắc với những câu chuyện được chia sẻ trong cuốn sách, chỉ là những tình huống hết sức bình thường nhưng cách giải quyết đôi khi khiến chúng ta phải ngạc nhiên. Người mẹ tốt hơn người thầy tốt đã gây được ấn tượng mạnh và thay đổi quan điểm của mình rất nhiều trong việc nuôi dạy con cái. Và rằng Người mẹ tốt hơn người thầy tốt không phải để so sánh người thầy, người mẹ, mà chính là để nhấn mạnh vai trò của giáo dục gia đình trong xã hội hiện nay..

 5. Quốc Anh

  Cũng giống như giáo dục Việt Nam, giáo dục gia đình, nhà trường và xã hội Trung Quốc gây cho trẻ áp lực rất lớn về điểm số. Không thể nhớ hết những tình huống thực tế rất gần gũi mà tác giả đưa ra, nhưng với tinh thần đề cao sự thật, tôn trọng con trẻ, cha mẹ có thể tìm ra được cách ứng xử phù hợp trong muôn vàn tình huống thực tế mà mỗi gia đình gặp phải. Mặc dù còn một vài điểm chưa thực sự đồng tình với tác giả nhưng đây là một cuốn sách nên đọc và đọc lại nhiều lần để thấm tư tưởng giáo dục. Cuốn sách phù hợp với các gia đình mong muốn tìm phương cách giáo dục con.. Hoàn thành khối lượng bài tập lớn là thước đo cho sự khổ luyện thành tài của trẻ. Cùng với trình độ hiểu biết và năng lực hạn chế của nhiều giáo viên và cha mẹ đã làm lệch lạc mục đích của học tập, biến học tập trở thành công việc cực khổ cho trẻ. Tác giả vừa là chuyên gia tâm lý vừa là người mẹ có kiến thức thực tế từ việc quan sát và giáo dục con gái trưởng thành. Trong khi giáo dục của nhà trường còn nhiều bất cập, tác giả đề cao việc giáo dục gia đình làm cốt lõi trong hình thành nhân cách của trẻ, cha mẹ có thể giúp con có ý thức tự giác, hiểu biết và hạnh phúc.

 6. nguyễn hương

  Mỗi tình huống đưa ra cho ta nhiều điều phải suy ngẫm, suy nghĩ về cách dạy con sao cho mang lại cho con nhiều giá trị nhất, là điều kiện tiên quyết cho sự trưởng thành của con sau này, là kim chỉ nam cho mọi hành động của trẻ. Do đúc rút từ kinh nghiệm chính con của tác giả nên những tình huống, từng chương mà tác giả đưa ra là sự thật 100% điều này trong cuộc đời làm mẹ ai cũng trải qua, thậm chí cuộc đời làm con ai cũng hiểu rõ. Đọc sách "Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt" của Doãn Kiến Lợi, mình thấy tác giả viết rất gần với thực tế, nên dễ đi vào lòng người đọc, lại càng dễ dàng học hỏi để mai mốt làm mẹ. Tuy nhiên, một số tình huống ( ví dụ như xoa dịu nỗi đau của con về việc đi đứng không cẩn thận khi vấp phải cái gì đó) thấy cách dạy của tác giả có nhiều cái hơn mang tính học thuật, tức là nó mang tính văn học quá, có thể trên lý thuyết mình thấy thế, nhưng lúc nóng giận không biết mình có đủ tỉnh táo để răng dạy con cháu như tác giả không?. Mình sống trong môi trường sư phạm, mình hiểu như thế nào là giáo dục, nhưng thực chất cách giáo dục thực tại hơi cứng nhắc và mang tính truyền thống.

 7. Hiền Nguyễn

  Rất nhiều vấn đề được đưa ra. Đang nghiền ngẫm dần vì một cuốn sách rất dày. Một thông tin khá thú vị Doãn Kiến Lợi đưa ra là trẻ con rất dễ bị ám thị bởi lời người lớn nói, cái này mình thấy rất đúng khi đã đọc cả cuốn "Sức mạnh của tiềm thức".. Mình rất thích tiêu chí của cuốn sách "tận tâm nhưng không để lại dấu vết".

 8. Trang Nguyễn

  Không những vậy, giao hàng nhanh gọn lẹ, rất hài lòng.. mình rất thích cuốn này, chất lượng của bìa và giấy cũng như nội dung đúng như mong đợi.

 9. Trang Bếu

  càng đọc càng gỡ rồi bao nhiêu là vấn đề mình đang mắc phải trong vẫn đề dạy con.. Cực kỳ hài lòng vs cuốn sách này..

 10. Trần Lê Ngọc Trâm

  ngoài ra, cách cô ấy nuôi dưỡng tâm hôn con, trí tuệ con bằng văn chương ngay từ thuở bé rất hay, ai cũng nên học hỏi điều này.. Đã từ lâu tôi không đọc nghiến ngấu một quyển sách dày như vậy mà không hề biết chán, ngược lại, mỗi câu chuyện tác giả kể về cô ấy với đứa con gái Viên Viên đều là những tình huống rất thực tế, cách xử sự của cô ấy vừa tôn trọng con, vừa yêu thương con lại vừa dành cho con khoảng không gian để tự điều chỉnh mình. Có một câu trong ấy mình rất thích, "bản năng của con trẻ là ăn, tại sao người lớn lại rất vất vả mới có thể khiến đứa trẻ mở miệng"...

 11. Trương Như Dương

  Đây là quyển sách dạy con rất hay, chi tiết và thực tế. Cảm ơn tác giá Doãn Kiến Lợi.. Đọc xong mới thấy trước đây mình phạm rất nhiều sai lầm trong cách dạy con.

 12. Nguyễn Thảo

  Sách được chia làm nhiều chương, mỗi chương nhiều mục nhỏ. Nhưng vẫn thích nhất phần "những vấn đề liên quan" các mẹ đọc xong mà quên note có thể quay lại tìm trong mục này để tra cứu, rất nhanh tìm ra được chỗ đề cập tới vấn đề đó. Cảm giác đúng như tác giả nói, bà viết sách thì rất nhanh nhưng bà mất 10 năm để chuẩn bị nội dung cuốn sách. Các bà mẹ nên tìm đọc Ngoài ra, sách này nếu kết hợp với "Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương" thì thật là tuyệt. Rất tâm huyết, tận tâm, tận tình. Tuy dài nhưng không dàn trải, đi vào trọng tâm, và có rất nhiều câu trả lời cho các trăn trở của các mẹ. Các băn khoăn được giải quyết, các câu hỏi có câu trả lời. Đọc sách nuôi dạy con cũng khá nhiều, nhưng đây là quyển viết chi tiết và kỹ càng nhất mà mình từng đọc. Mỗi cuốn sách sẽ bồi đắp 1 khía cạnh của con người, rất đáng học hỏi.. Ví dụ như vấn đề có nên phản bác lại cô giáo, tác giả đã đưa ra rất rõ quan điểm bản thân, cũng như ý kiến của một người mẹ đang gặp phải hoàn cảnh cô giáo xử lý tình huống không hợp lý, ảnh hưởng tới trẻ.

 13. Nguyễn Hoàng Đại Lợi

  Ngày đó tôi còn học tiểu học và cũng đã được nghe các bài hát thiếu nhi,trong đó có bài: Khi ở nhà mẹ cũng là cô giáo,khi đến trường cô giáo như mẹ hiền,từ những câu này tôi nghĩ đến người thầy,nếu cô giáo như là mẹ thì thầy sẽ là cha,chúng ta ở nhà được cha mẹ dạy dỗ,dạy lễ nghĩa,và khi chúng ta đến trường thầy cô dạy ta chữ viết ,con chữ,nhưng với xã hội bắt chúng ta học toàn lý thuyết,coi trọng từng con điểm,nên đã làm thay đổi đi cái hay mà được ghi trong sách vở,mất đi cái tính,cái cách.......và nói tóm lại trên thế gian này,người nuôi ta lớn,chăm sóc cho ta,quan tâm ta..đó chính là mẹ...thầy là người lái đò đưa ta đến một nơi phương xa,một chân trời mới....

 14. Chi Nguyen

  Quyển sách rất dày, nhưng cũng rất nhẹ, cầm ko bị mỏi tay tí nào. Nội dung sách dễ hiểu, lôi cuốn, bên cạnh những bài học hay lời khuyên luôn có ví dụ minh họa cụ thể, sinh động giúp ng đọc dễ liên tưởng để vận dụng vào trường hợp của mình. Điểm trừ, theo ý mình là cách sắp xếp nội dung hơi lộn xộn, tuy nhiên ko biết đó có phải là dụng ý của tác giả mà mình chưa nhận ra hay ko :)). Điều mình thích nhất là tư tưởng giáo dục con một cách có nguyên tắc, thống nhất nhưng rất tự nhiên, tôn trọng con chứ ko hề khiên cưỡng, ép buộc con theo ý mình.

 15. Nguyen Anh Ngoc

  Tôi nghĩ các bậc cha mẹ nên đọc cuốn sách này.. Ban đầu tôi hơi e dè vì tác giả là người Trung Quốc, nhưng khi đã mua và đọc tôi cảm thấy rất thuyết phục, có nhiều nhận thức mới về cách dạy con. Cuốn sách cung cấp thêm cho tôi những phương pháp giáo dục con rất hữu ích.

 16. Nguyễn thị Hoa

  Sách rất hay. Rất bổ ích. Tôi đã mua 18 cuốn tặng bạn bè, người thân. Ai đọc cũng thích và mách cho người khác đọc. Mỗi đứa trẻ sẽ hạnh phúc nếu bói mẹ các bạn đọc cuóin sách này. Cám ơn tác gủa và NXB Văn hóa!.

 17. Nguyễn Hoài Anh

  Phải thú thực rằng qua những lời kể chuyện của tác giả về gia đình và qua trình chăm sóc con của mình, mình học hỏi được nhiều điều, không chỉ trên phương diện là một người mẹ mà còn với tư cách là một giáo viên. Cuốn sách đã chỉ ra cái đúng, sai rất tự nhiên của những hành động với con trẻ mà chúng ta thường không để ý hết tác động của chúng. Mình được một người bạn giới thiệu và cho mượn cuốn sách này. Một câu chuyện cần phải ngẫm rất nhiều lần, đây thực sự là một cuốn sách rất đáng đọc để có được gia đình hạnh phúc với những đứa con ngoan..

 18. Nguyễn Tuấn Anh

  Sách rất tuyệt vời, nội dung phong phú, chi tiết.. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, chuẩn, cẩn thận.

 19. Nguyễn Châu Như Quỳnh

  Nhiều cha mẹ ngày nay hay phó thách trách nhiệm dạy con nhà trường. Rất bổ ích.. Để nuôi dạy 1 đứa trẻ thành công, mấu chốt là người mẹ phải có kiến thức nuôi con. Để thấu hiểu được đứa con ương bướng ngang ngạnh người mẹ phải đặc mình vào hoản cảnh con mình. Dạy con không phải cứ quánh mắng, đòn ron là thành công, mà tạo ra rất nhiều hệ lụy. Ngoài ra, tác giả còn chỉ ra những điểm sai trong giáo dục ở nhà trường, và chỉ ra người mẹ phải làm gì để con yêu cùa mình ham học hỏi hơn. Tác giả cho mình thấy rằng, làm một người mẹ từ tốn nhẹ nhàng quan trọng như thế nào.

 20. Pham Nguyen Ha My

  Dạy một người thành tài rất khó nhưng dạy con nên người càng khó hơn. Những câu chuyện trong cuốn sách tưởng chùng rất quen thuộc nhưng bằng cách viết thú vị của mình, tác giả đã thổi hồn và biến chúng trở nên lôi cuốn hơn nhưng không kém phần ý nghĩa: những vấn đề được nêu đến bắt đầu từ vai trò của người mẹ nhưng vẫn được nhìn nhận và đánh giá dưới cái nhìn của một chuyên gia-gần gũi, không nghiêng về lí thuyết nhưng vẫn rất khoa học và sáng tạo. Có thể nói mỗi câu chuyện đều mang đến một bài học bổ ích trong sinh hoạt gia đình đặc biệt là nuôi dạy con cái. Nói chung đây là tác phẩm rất đáng đọc ,nhất là cho các bậc phụ huynh muốn đầu tư cho con mình!. Mình vốn thích câu nói này bởi đó cũng là quan điểm của mình. Và thích nhất là cuốn sách tái bản này, có thêm phần bổ sung "Cha mẹ luôn đúng là điều thất bại lớn nhất", mình thấy viết rất đúng.

 21. Hoa Mai

  stuarybooks.com giao hàng đóng gói rất cẩn thận sách cảm quan rất đẹp nội dung hay . đúng quyển mình đang tìm a.

 22. Dinh Thuy Hang

  Rất cần cho những bà mẹ và thầy cô giáo để dắt trẻ đi trong thế giới hiện đại. Tuyệt hay! Giáo dục thuận tự nhiên không để lại dấu vết mà vẫn đạt mục đích.

 23. Bình trần

  Được bọc trong lớp nilon rất cẩn thận, bìa rất mới, nhưng khui ra bên trong thì sách rách nát ko thể hiểu nổi. Đây là lỗi do nhà xuất bản hay do người bán mình cũng ko biết. Thất vọng vì bề mặt sản phẩm. Đưa ra cho mình cách nhìn mà nhiều lúc mình bế tắc khi nói chuyện với 1 đứa trẻ. Mua đúng 1 tháng, nay nghỉ lễ mới đọc. Thực sự nội dung rất hay - hay đây là trực quan nhìn nhận chứ ko phải lý thuyết suông. Nhưng thất vọng cực ấy, mình khá giữ sách mà sách này bìa thì mới cóong trong khi bên trong nát bét. :(.

 24. Ngọc Lê Anh

  Mình nhận sách không được bọc bookcare nhưng số lượng bookcare của mình bị trừ đi 1, stuarybooks.com hỗ trợ mình nhé.

 25. Lụa Nguyễn

  stuarybooks.com chuyển hàng nhanh, đóng gói vô cùng đẹp, sách chuẩn. Về nội dung: Mình đã đọc nhiều sách về giáo dục nhưng đây là quyển có nội dung sát với thực tế nhất, không nói lý thuyết suông, tác giả khéo léo lồng ghép các ví dụ thực tế vào sách khiến mình cảm thấy rất dễ hiểu và áp dụng. Đặc biệt, mình áp dụng trong cách dạy con, và thật hiệu quả!.

 26. Trần Bình Minh

  Những tình huống các bậc cha mẹ "đương nhiên" sẽ gặp phải trong quá trình nuôi nấng trẻ sẽ được đưa vào trong cuốn sách, cùng với những biện pháp khắc phục vô cùng đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Không chỉ khẳng định sự quan trọng của người phụ nữ trong việc dựng xây xã hội, mà câu nói của mẹ còn khiến tôi nhận ra, một người mẹ tốt còn quan trọng hơn một người thầy tốt. Càng lớn, tôi càng thấm thía câu nói của mẹ ngày xưa "một người phụ nữ tốt sẽ tạo ra một xã hội tốt". Bởi tôi học được mọi điều từ mẹ, tôi nhận thức được nhiều thứ và lớn lên trong tinh thần cũng là từ sự dạy dỗ của mẹ. Trên thị trường, dòng sách tâm lí giáo dục như cuốn "Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt" không hề thiếu. Hình thức diễn đạt đơn giản, gần gũi đã biến cuốn sách trở thành những lời tâm sự, chứ không nặng về lí thuyết hay giáo điều. Một cuốn sách để dạy trẻ, nhưng không đơn thuần chỉ tác động tới trẻ.. Tuy nhiên, cá nhân tôi nhận thấy, cuốn "Người mẹ tốt hơn người thầy tốt" là một cuốn khá hay trong việc hướng các bậc cha mẹ tới các phương pháp dạy dỗ nuôi nấng con cái hiệu quả. Những vấn đề được đặt ra trong cuốn sách không hề xa lạ, mà ngược lại, rất gần gũi đối với các bậc cha mẹ. Bằng cách trình bày dưới dạng những bài viết nhỏ, cuốn sách đã trở thành một cầu nối giữa tác giả và độc giả.

 27. Nguyễn Hạnh Ngân

  Tất cả vấn đề đều bắt đầu từ người mẹ trong gia đình, vì vậy mà ta có thể hiểu rõ hơn được việc dạy dỗ con cái khó như thế nào.Làm thế nào để trẻ có hướng phát triển tốt, làm thế nào để chúng luôn tin rằng cha mẹ là người bạn, người thầy tốt nhất.Tất cả đều có trong cuốn sách này.Đây là một cuốn sách rất cần cho những bậc phụ huynh.. 'Người mẹ tốt hơn là người thầy' ...Chỉ đọc qua tên truyện thôi là đã thấy giàu ý nghĩa rồi.Thật vậy, đây là cuốn sách về giáo dục giáo đình rất hay.

 28. Nguyễn thị hồng

  Sách rất hay, những cách giáo dục trẻ vừa nhẹ nhàng vừa thực tiễn, cuốn sách khá dày, là một quyển sách mà bất kì bậc cha mẹ nào cũng nên đọc..

 29. Minh Đăng

  Điểm trừ, theo ý mình là cách sắp xếp nội dung hơi lộn xộn, tuy nhiên ko biết đó có phải là dụng ý của tác giả mà mình chưa nhận ra hay ko :)). Điều mình thích nhất là tư tưởng giáo dục con một cách có nguyên tắc, thống nhất nhưng rất tự nhiên, tôn trọng con chứ ko hề khiên cưỡng, ép buộc con theo ý mình. Quyển sách rất dày, nhưng cũng rất nhẹ, cầm ko bị mỏi tay tí nào. Nội dung sách dễ hiểu, lôi cuốn, bên cạnh những bài học hay lời khuyên luôn có ví dụ minh họa cụ thể, sinh động giúp ng đọc dễ liên tưởng để vận dụng vào trường hợp của mình.

 30. Phan Phước Toán

  Một cuốn sách những bậc cha mẹ nên đọc. Cám ơn stuarybooks.com rất nhiều!.

 31. Ms Trang

  Mình rất thích và nghiên cứu từng chương 1, con mình mới gần 3 tuổi nên mình đọc trước những chương phù hợp tuổi bé. nghiền ngẫm và áp dụng. Sách rất hay..

 32. Hoàng Anh Thư

  Mình ở cách SG 200km mà đặt sách sau có 1 ngày là có, cảm ơn stuarybooks.com nhiều nhé. Sách thực sự rất hay, là cuốn phải đọc nếu mẹ muốn con mình thành một đứa trẻ tuyệt vời. Đồng thời, đọc sách mình cũng đc giáo dục lại rất nhiều, có thể lớn lại một lần nữa, cảm ơn tác giả Doãn Kiến Lợi..

 33. Nguyễn thị Hoa

  Rất bổ ích. Sách rất hay. Tôi đã mua 18 cuốn tặng bạn bè, người thân. Ai đọc cũng thích và mách cho người khác đọc. Mỗi đứa trẻ sẽ hạnh phúc nếu bói mẹ các bạn đọc cuóin sách này. Cám ơn tác gủa và NXB Văn hóa!.

 34. nguyễn diệp

  Và còn nhiều câu chuyện nhỏ về việc học hành, đọc sách, chơi điện tử, nói dối..., với cách nhìn nhận và xử lý vấn đề tinh tế. Cuốn sách có ưu điểm là rất gần gũi, chân thực, không hề giáo điều. Người họ hàng sợ trễ xe buýt nên giục giã rất sốt ruột, còn chị tôn trọng niềm vui giản đơn của con trẻ, kiên nhẫn chờ đợi, chị bảo đằng nào cũng là đi chơi, đi chơi mục đích là để con vui, vậy sao người lớn cứ nghĩ qua cây cầu là tốn thời gian, còn đi Thiên An Môn mới là đi chơi? Mình thật sự giật mình khi đọc câu này, đơn giản quá mà cũng rất đúng đắn. Mình cũng phải cảm ơn tác giả cuốn sách vì đã dẫn mình đến với lý thuyết của Montessori một cách rất tự nhiên, và là lý do khiến mình tìm đọc thêm sách về phương pháp giáo dục này. Lý do duy nhất mình không để 5 sao cho cuốn sách là vì có đôi chỗ như cách chữa nghiện game, cách cho con vừa xem tivi vừa học, hay coi bài tập chép đi chép lại nhiều lần là bài tập bạo lực...cá nhân mình thấy là hơi cực đoan và không thuyết phục lắm.. Có những câu chuyện làm mình nhớ mãi, như khi chị cho con đi chơi Thiên An Môn, trên đường đi có cây cầu nhỏ, con gái cứ thích men theo thành cây cầu mà đi qua đi lại, mất hàng chục phút trong khi đi như bình thường chỉ vài phút là qua bên kia. Tác gỉa nêu lên những tình huống cụ thể trong cuộc sống hàng ngày và cách mà chị khéo léo xử lý chúng, qua đó những người mới làm mẹ lần đầu như mình có thể dễ dàng áp dụng vào gia đình mình.

 35. Nguyen thi thuy phuong

  sách còn mới.hình ảnh đẹp.chất lượng tốt.giấy cũng tốt.khá hài lòng.

 36. nguyễn thị sen

  Mình thấy sách hay nên đọc nhiều kiến thức bổ ích .cảm ơn shop..

 37. NGUYỄN THI MINH HÀO

  Sản phẩm rất hữu ích, giúp cho các ông bố bà mẹ trẻ có thêm nhiều kiến thức để nuôi dạy con cái, đồng thời cũng cho nhiều bậc cha mẹ nhận ra những điều chưa đúng trong cách dạy con của mình. Chỉ 2 ngày sau là mình đã nhận được sách. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh. Mình quyết định đặt mua và đã không sai khi quyết định như vậy. Mình cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều. Mình sẽ ủng hộ dài dài :v. Ban đầu khi đọc thử, bản thân mình đã thích cuốn sách này rồi.

 38. Nguyen Thi My Huong

  Đây là một quyển sách tuyệt vời, tác giả viết bằng ngôn ngữ rất dễ hiểu, ví dụ minh họa rất cụ thể..

 39. Đinh Ngân

  Đang đọc nhưng thấy hữu ích. Mình thích cách trình bày vấn đề có sự lặp lại để nhấn mạnh ý quan trọng, giúp mình ghi nhớ tốt hơn. Sách chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy trẻ rất thiết thích. Thực tế là đọc nhiều sách nuôi dạy con nhưng có quyển k nhớ đc gì :). Được bạn, cũng là 1 bà mẹ trẻ giới thiệu cuốn này.

 40. Le Thuy

  Cảm ơn tác giác, cảm ơn stuarybooks.com đã mang đến một cuốn sách bổ ích như vậy.. Một quyển sách dày với gần 600 trang nhưng có lẽ ko một dòng nào thừa cả, tất cả đều rất chi tiết, tâm huyết và tận tụy như chính tình yêu của tác giả Doãn Kiến Lợi dành cho con gái Viên Viên. Dạy con là cả một quá trình mà cần phải có kiến thức, tình yêu, sự hợp tác của bố mẹ. Đọc từng chuyên mục mà mình dường như sáng tỏ ra rất nhiều điều, nắm bắt được hướng mà sau này mình sẽ thực hiện với những đứa con yêu.

 41. Vũ Quỳnh Anh

  Một cuốn sách theo mình có thể nói là mang tính chất giác ngộ. Cuốn sách đã mang đến cho người đọc một tư tưởng phương, pháp giáo dục mới, thay vì giáo dục kiểu áp chế, khiến khoảng cách cha mẹ và con cái ngày càng xa, tệ hơn là mang lại kết quả giáo dục thất bại, như cuốn sách đã viết "Tình hình phổ biến trong xã hội bây giờ phụ huynh đối với con cái là hết lòng nhưng không đúng cách, chủ yếu là quản giáo là chính, việc gì cũng can thiệp một cách thô bạo, cái mà trẻ lĩnh hội được là sự cưỡng chế, chứ không phải giáo dục", giáo dục con trẻ là một quá trình đòi hỏi người làm cha mẹ có sự đồng nhất, tiếp cận con cái với sự tôn trọng, bao dung, thấu hiểu và nhẫn nại. Mỗi đứa trẻ mang trong mình những khả năng, tố chất riêng, giống như một "khối ngọc", và khối ngọc nếu mài bằng một "cái cuốc" nó sẽ không thể trở thành một tác phẩm tuyêt đẹp (như câu chuyện ngụ ngôn "mài ngọc bằng cuốc" được tác giả nhắc đến trong phần Lời Tựa..

 42. Nguyễn Mến

  Tôi chưa làm mẹ nhưng tôi luôn tự nhủ làm cách nào để sau này con mình được dạy dỗ, được giáo dục tốt nhất và khi đọc cuốn sách này tôi mới hiểu ra rằng muốn con cái mình được tốt thì Cha mẹ hãy là người tốt.. Đây là một cuốn sách rất tuyệt vời, nội dung sách chủ yếu viết về cách giáo dục của tác giả đối với cô con gái Viên Viên. Tất cả đều là nhờ vào sự ý thức giáo dục con từ nhỏ của người mẹ - một người mẹ rất tâm lý và tuyệt vời. Những kiến thức mà tác giả dạy con trong sách rất hữu ích đối với tôi, bởi vì những điều đó tôi chưa được biết, tôi chưa hề được dạy nên khi đọc sách này tôi cảm thấy mình còn khiếm khuyết rất nhiều. Viên Viên là đứa trẻ rất ngoan ngoãn và giỏi giang, ngay từ bé đã rất hiểu chuyện và còn là một đứa bé rất khoan dung, độ lượng, không những thế kiến thức và trí thông minh cũng vượt bậc hơn các bạn cùng lứa.

 43. Đỗ Thuý Quỳnh

  Giao sớm hơn lịch. Cảm ơn stuarybooks.com!. Chất lượng sách tốt đẹp tinh tươm. Sách bọc nilon và đóng gói cẩn thận.

 44. Nguyễn Bảo Ngọc

  Đọc sách mà thấy rằng làm cha mẹ cũng phải học nhiều, muốn nuôi dạy con tốt thì chính mình cũng phải thay đổi nhiều.. Mình đang đọc Cuốn người mẹ tốt hơn là người thầy tốt của Doãn Kiến Lợi, thực sự thấy học hỏi được rất nhiều, phương pháp của Doãn Kiến Lợi đề cao con người, vừa dạy con tự lập và vừa đề cao tình yêu thương con bao la của cha mẹ. Vì sao phải chọn những phương pháp nuôi dạy con khắc nghiệt khi mà vẫn có những phương pháp nhẹ nhàng tinh tế và sâu xa, chỉ cần cha mẹ cố gắng động não thêm chút thôi.

 45. Phuong Anh Dao

  cuốn sách mình cầm lên mà ko muốn đặt xuống vì trong sách có những quan điểm giáo dục rất hay.... Cuốn sách khá hay nhưng bìa mỏng nên giá trị cuốn sách ko cao nhưng mình vẫn cho 5☆.

 46. Nguyễn Thanh Trà

  1 lớp học có hơn 30 học sinh, sao có học sinh xuất xắc luôn đứng đầu lớp, có học sinh dì đẹt đội sổ, lại có học sinh trở thành nỗi ám ảnh của các bạn khác và nỗi phiền muộn của giáo viên. Nguyên nhân một phần rất lớn là do giáo dục gia đình, định hướng của cha mẹ. Mình đã giới thiệu cuốn sách cho rất nhiều người, và viết nhận xét trên stuarybooks.com.vn vì muốn các bạn đang tìm hiểu, do dự khi mua sách hãy mạnh dạn chọn và mua ngay đi, sẽ không ân hận đâu ạ. Sách dày nhưng bằng giấy xốp nhẹ nên cầm không bị nặng tay, có thể nằm đọc được!. Tôi đã đọc "Người mẹ tốt hơn người thầy tốt" từ lần xuất bản đầu tiên. Nhìn cuốn sách khổ to, khá dày, hơn 500 trang cũng thấy hơi ngại, tuy nhiên chỉ đọc vài trang đầu mình đã thấy cuốn hút, độc 1 lần, 2 lần rồi giới thiệu cho khắp bạn bè, người thân, tặng quà cho đưa bạn nhân lễ đầy tháng của con nó.... Lời văn gần gũi, các ví dụ rất cụ thể, thuyết phục và một lần nữa khẳng định thêm rằng môi trường giáo dục của gia đình có tính quyết định đối với cuộc đời trẻ.

 47. Phan Hoàng Bình Minh

  khi đọc mình cảm thấy rất tâm đắc vì mình thấy được bản thân và ba mẹ mình trong đó. từ đó mình nhận thấy quan điểm giáo dục con cái sai lầm của rất nhiều bậc phụ huynh trước đây để từ đó không lặp lại đối với con mình. cách diễn đạt của tác giả vô cùng dễ hiểu và đầy tình yêu thương, có thể cảm nhận được cái tâm của một người làm giáo dục chân chính. Lần đầu tiên mình đọc được một quyển sách dạy con hay và thiết thực như vậy. tự trong đáy lòng mình vô cùng biết ơn tác giả vì đã chia sẻ những phương pháp giáo dục đúng đắn thông qua quyển sách này. đây nên là một quyển sách gối đầu giường cho các bậc phụ huynh!.

 48. An Nguyen

  Đây quả thật là một cuốn rất đáng đọc cho các ông bố bà mẹ muốn dạy con mình ngay từ thời ấu thơ.. Tôi đã mua cuốn sách "Người mẹ tốt hơn người thầy tốt" của stuarybooks.com khi được người quen giới thiệu. Cuốn "Người mẹ tốt hơn người thầy tốt" thật sự là một cuốn sách thực sự hay và ý nghĩa. Nó giúp cho những người sắp làm cha mẹ hay đang làm cha mẹ áp dụng được những cách dạy dỗ giáo dục con cái. Điều làm tôi thấy thích nhất ở sách này chính là các ví dụ thực tế cụ thể và cách giải quyết vấn đề rất sáng tạo, dễ hiểu của tác giả Doãn Kiến Lợi về cách dạy con.

 49. Nguyễn Thị Bích

  tôi rất hài lòng về cách phục vụ của nhân viên giao hàng và sẩn phẩm!.

 50. Trần Anh

  Đây thực sự là một cuốn sách hay, hữu ích với nhiều ví dụ cụ thể, lời văn mang tính khoa học, sâu sắc nhưng đơn giản và dễ hiểu! Một cuốn sách đáng để đọc, tham khảo cho tất cả các bậc phụ huynh!.

 51. Dương Anh

  Trước đây mình từng nghĩ dạy trẻ thì phải nghiêm khắc như thế mới ngoan , khi đọc quyển sách này mình đã thay đổi suy nghĩ. quyển sách rất dày, mình đã dành thời gian đọc trong hai ngày vì nội dung rất cuốn hút và thuyết phục. Và chúng rất ngoan ngoãn và tự nhiên. Vì thế, mình đã đi tìm hiểu về những quyển sách giaó dục trẻ từ bé. Khi dừng lại quyển sách này thấy có rất nhiều nhận xét tích cực, mình quyết định mua về đọc. Về điều gia đình mình quan tâm hơn cả là về giáo dục. Mình nghĩ những gì chia sẻ trong cuốn sách này rất bổ ích để con trẻ có nền tảng phát triển tốt.. Vì là đứa cháu đầu tiên nên gia đình tôi rất háo hức. Nếu bạn có xem return of superman của Hàn Quốc.Hẳn bạn sẽ cũng cảm thấy cách giáo dục anh em họ Song cũng có nét tương đồng như cách trong quyển sách này. Chị gái mình vừa mang thai con đầu lòng. Cách dạy trẻ rất n tự nhiên và nhẹ nhàng.

 52. nguyễn thị vân

  stuarybooks.com gói hàng rất đẹp, sách rất hay. Rất tuyệt vời. Nhưng mà chưa có thời đọc hết.

 53. nguyen ngoc hanh

  Mình biết quyển sách này trong cuộc thi viết bình luận sách yêu thích nhất. Phần mình thích nhất là phần đầu và phần cuối của sách, nội dung này đúng là cái mình đang tìm hiểu về thương thuyết trong kinh doanh và trong cuộc sống. Mình rất thích những quyển sách viết về người thật việc thât như của tác giả Phan Văn Trường. Đoạn cuối nói đúng tâm trạng mình đang hoang mang nhất trong cuộc sống, luôn tham vọng và luôn muốn thành công nhưng theo tác giả, cứ sống hết mình và làm việc hết lòng , xã hội luôn đền đáp những cá nhân xuất sắc , chỉ khi làm việc bằng niềm đam mê thì thành công ắt sẽ đến. Cảm ơn tác giả và cảm ơn stuarybooks.com.

 54. Tran Huyen

  Tôi đã đọc sách này bản ebook, nhưng vẫn nhắc mình cần phải mua sách giấy để đọc lại vì sợ quên. tuy bản thân tôi cảm nhận cách dạy con của bà mẹ trong sách có phần nghiêm khắc, nhưng ngược lại, cuốn sách là cẩm nang vô cùng quý giá các câu chuyện nhỏ, mà dường như ai làm cha mẹ cũng từng pải trải qua. Các bố mẹ sẽ tham chiếu được các giải quyết của tác giả và tôi tin là chúng ta sẽ học được nhiều điều từ đó.. và hơn nữa sách giấy đọc vẫn thích hơn cộng với có thể đánh dấu những điểm cần ghi nhớ vào sách.

 55. Nguyễn Thiều Tuyết Băng

  Sách mới, giấy ổn, đóng gói cẩn thận, tuy nhiên stuarybooks.com nói có bookcare nhưng không thấy..

 56. Lương Kim Yến

  Mình đặt mua cuốn sách này khi " nghe" stuarybooks.com giới thiệu. Điều quan trọng, nó giúp con trẻ có điều kiện bộc lộ khả năng tìm tàng mà có thể với phương pháp giáo dục cũ những bậc cha mẹ đã không nhận ra. Đến không thể đếm được. Mỗi chương là một bài học hay cho một người mẹ, cũng là một người thấy giáo như mình. Đọc thì thấy hay nhưng áp dụng không được. Mình đã áp dụng nó cho con, cho cả học trò của mình. Lời khuyên chân thành là những ai làm cha, làm mẹ nên đọc và học cách dạy con như tác giả Doãn Kiến Lợi. Điều cần nói thêm nữa là cuốn sách này rất thực tế chứ không sáo rỗng, lý thuyết như một số cuốn sách khác. Mình đã nhận ra sức mạnh của nó. Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt - áp dụng rất hiệu quả - nhưng tất nhiên không thể thiếu lòng kiên nhẫn các mẹ nhé!. Có thể nói đến thời điểm này, đây là cuốn sách mình đọc nhiều lần nhất. Nó mạnh hơn đòn roi, mạnh hơn những hình phạt.

 57. Summer Lily

  Là một người mẹ có con gái nhỏ,cũng chỉ là vô tình mà có nhiều điểm tương đồng với tác giả trong phương pháp định hướng giáo dục con,cuốn sách giống như một người bạn tâm giao của tôi vậy,nhẹ nhàng,tình cảm nhưng đầy sức thuyết phục và tận tâm.. Ngay khi nhận được cuốn sách ( sách khá dày,nhưng cầm rất nhẹ tay) tôi đã háo hức mở ra đọc luôn, một phần vì tò mò muốn biết cuốn sách có thực sự hay và bổ ích như rất nhiều người đã nhận xét hay không.Thật may mắn,tôi đã không bị thất vọng! Cuốn sách được viết một cách rất tâm huyết,lý giải khoa học nhưng lại rất thực tế và dễ áp dụng vào thực tiễn đời sống.

 58. Mèo Mập Vương

  Một cuốn sách quá tuyệt vời. Mình đã tặng cuốn sách này cho gần 20 người, giới thiệu và đặt mua giúp cho 50 người. Mình được một cô bạn làm công ty Mỹ, "tư tưởng Mỹ" giới thiệu và tặng cuốn này. Sau khi đọc, mình thay đổi tư duy hoàn toàn. Ai cũng thích.. Mình đọc rất nhanh vì nội dung quá gần gũi, lối viết nhẹ nhàng dễ hiểu và dễ cảm. Không phải dạy con gì cả, chỉ cần thay đổi chính bản thân mình mẹ sẽ trở thành NGƯỜI TỐT (mẹ tốt, vợ tốt, nhân viên tốt, công dân tốt) và con cũng sẽ là NGƯỜI TỐT.

 59. Sunny K

  Cuốn sách đã mở mang cho mình rất nhiều điều, dạy con là 1 quá trình cần rất nhiều tâm huyết, tình yêu thương, tôn trọng, kiên nhẫn... Quyển sách hơn 500 trang tưởng chừng như khó đọc nhưng càng về gần cuối mình lại càng đọc chậm lại vì sợ sách sẽ đi đến hồi kết, giá mà tác giả viết nhiều nhiều hơn nữa để mình học hỏi thêm được nhiều điều. 1 chút sai lầm có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc đời con trẻ, mình nhất định sẽ nghiền ngẫm kỹ và thẩm thấu tư tưởng của cuốn sách để có thể dành cho con gái yêu sự nuôi dưỡng dạy bảo đúng đắn nhất.

 60. Hồ Huyền

  Lúc đầu nhìn sách dày thì quả thực là hơi ngán một xíu xíu :v nhưng khi bắt đầu đọc rồi thì cảm giác muốn nó kéo dài hơn. Cuốn này mình được một người bạn tặng nhân dịp sinh nhật, trước đó thì vì nghe review nhiều quá nên cũng đã có ý định mua rồi. Sách dễ đọc, dễ tiếp thu và áp dụng nhanh chóng trong đời sống. Vì là sách của tác giả Trung Quốc nên về tương quan thì rất phù hợp với điều kiện nuôi dạy cũng như văn hóa của VN. Trước giờ mình cũng đã đọc qua nhiều sách về nuôi dạy trẻ và đây hẳn là một trong những cuốn MUST HAVE mà bố mẹ nên trang bị cho mình..

 61. Phạm Thị Tuyết Mai

  Rất hài lòng. Sách mới tinh còn nguyên bao kiếng chắc chắn. Nội dung thì phù hợp cho các bậc cha mẹ..

 62. trang nguyễn

  những triết lí trong sách rất tuyệt vời. stuarybooks.com giao hàng nhanh với đóng gói đẹp lắm. cuốn sách rất bổ ích, mới mua về là đọc liền luôn.

 63. Nguyễn Thụy Phúc Hiền

  stuarybooks.com giao hàng siêu nhanh luôn, hàng không bị hư hại gì hết. Cảm ơn rất nhiều.. Nội dung hay lắm.

 64. Nguyen Thuy Linh

  Có những chuyện người lớn làm, mà không ngờ được hậu quả của nó sẽ tổn thương tâm hồn trẻ thơ như thế nào.. Chỉ qua việc bổ sung kiến thức, việc dạy con sẽ hiệu quả hơn! Đọc sách xong, thầm cảm ơn tác giả, thạc sỹ Doãn Kiến Lợi!Cảm ơn stuarybooks.com luôn nỗ lực đem tới những tác phẩm hay cho bạn đọc!. Ban đầu mình mua vì chị gái nhờ mua thôi, sau đó một lần mượn đọc, mình say mê quyển sách này luôn! Với giọng văn như kể, mẹ của Viên Viên kể quá trình dạy dỗ bé qua các câu chuyện hàng ngày.

 65. Vũ Nguyễn Lệ Chi

  Nó giúp tôi thay đổi cách nhìn và cách dạy dỗ con trẻ rất nhiều! Rất đáng đọc!!!. Cuốn sách rất tuyệt vời! Nội dung là lời chia sẻ chân thật của 1 người mẹ cũng là 1 chuyên gia giáo dục, rất dễ hiểu, dễ áp dụng.

 66. Phan Ngọc

  Nội dung rất hay, bổ ích, chi tiết, chất giấy đẹp, giao hàng nhanh, rất hài lòng.

 67. Nguyễn Thu Hiền

  Quyển sách đã đem đến cho người làm mẹ như tôi những câu trả lời thỏa đáng cho những băn khoăn thắc mắc trong quá trình nuôi dạy con..

 68. Ho Nguyen Thi Ngoc Tam

  Cảm giác ban đầu khi cầm quyển sách này trên tay là nó quá dày, hơi bị nản! Nhưng khi đọc lướt qua những cái mục lục, tìm thấy toàn những vấn đề mình đang vướng phải mà chưa có đáp án; mình thấy bắt đầu hứng thú. Mở đầu mình đọc chương " Tiêm chỉ đau một tý thôi", mình thật sự đã bị lôi cuốn, những vấn đề mắc phải hàng ngày trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của con đã được tác giả chỉ ra và hướng dẫn cách giải quyết một cách chi tiết nhất! Đọc đến đâu, mình như thông suốt đến đó. Tác giả giống như biết những chuyện mình đang làm vậy, chỉ ra những cách giải quyết, đối phó với tình huống của mình như vậy là hoàn toàn sai, phản tác dụng cho việc phát triển sau này của con; sau khi chỉ ra vấn đề, cuốn sách đã đưa ra cách giải quyết khác mà mình đã không nghĩ ra. Hơn 600 trang sách, dù không có nhiều thời gian để đọc, nhưng tác giả đã cuốn hút mình, và mình đã hoàn thành, học hỏi được rất nhiều cách hay mà tác giả đã đưa ra. Một lần nữa, mình rất cảm ơn tác giả, cũng như stuarybooks.com đã mang đến cho mình 1 cẩm nang quý báu như vậy!.

 69. Hoàng Thị Sao Chi

  Nhưng tôi tin là bất kỳ người mẹ nào đọc cuốn sách này đều thấy được rằng thực ra, nó dạy người mẹ biết cách làm phụ huynh tốt, trước khi mong muốn một đứa con tốt. Tôi mong cuốn sách đổi tên thành: "Cha mẹ tốt hơn là người Thầy tốt". Cuốn sách là phương pháp dạy con trên tinh thần lắng nghe, tôn trọng, hiểu biết, khoa học và nhân văn. Là những câu chuyện, những bài học, những kinh nghiệm của một bà mẹ đã nuôi dạy thành công đứa con của mình. Sách rất dày, nhưng nội dung ko hề làm người đọc thấy ngán. Nội dung mà tác giả đưa ra làm người đọc có cảm giác tin cậy và thuyết phục, bởi những kiến thức mà tác giả đã nghiên cứu trau dồi, cả cơ sở khoa học và kinh nghiệm thực tiễn. Mẹ là người ảnh hưởng nhiều nhất đến quá trình nuôi dạy con trẻ, nhưng nếu ko có dc sự đồng hành của người bố, hoặc tệ hơn là người bố có phương pháp giáo dục ngược lại, thì con đường thành người mẹ tốt của bà mẹ thật sự khó khăn. Sách rất dày và là bìa mềm, bìa cứng thì tốt hơn..

 70. Nguyễn Yến

  Tôi đang có con gái nhỏ và chắc chắn sẽ áp dụng trong việc giáo dục con cái. Tôi đã mua cuốn sách "Người mẹ tốt hơn người thầy tốt" của stuarybooks.com, mới nhận được khoảng một tuần và bắt đầu đọc được hai ngày, đọc chưa được nhiều nhưng thấy đây là một cuốn sách thực sự hay và ý nghĩa. Tôi thích nhất ở sách này là các ví dụ thực tế cụ thể và cách giải quyết vấn đề rất sáng tạo, dễ hiểu, không lý thuyết giáo điều. Do tôi không phải một người tinh tế, khéo léo trong vấn đề giao tiếp và dạy con nhưng tôi tin sẽ học được nhiều điều thông qua cuốn sách này. Phải nói thật là quá nhiều vấn đề mình đã mắc lỗi cần phải chấn chỉnh ngay Đây là một cuốn rất đáng đọc cho các ông bố bà mẹ muốn dạy con mình ngay từ ấu thơ..

 71. Khả Nhi

  Rất hài lòng. stuarybooks.com hẹn giao hàng vào thứ 2 nhưng sáng chủ nhật mình đã nhận được rồi. Sách mới tinh còn ép nilong. Mới đọc được vài trang đầu nhưng thấy sách rất hay, bổ ích dành cho bà mẹ bỉm sữa như mình..

 72. Nguyen Thi My Huong

  Hình ảnh dễ thương, xinh động, sách rất đẹp, các bé rất thích thú.

 73. Nguyễn Thị An

  Mua 10 quyển mất 180k phí ship. Chất lượng giấy tốt. Nội dung hay nhưng tiền ship quá bất tiện . Đóng gói cẩn thận.

 74. Phạm Trang

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.. Sách gây ấn tượng bởi bìa đẹp 2 lớp bìa. Được biết đến Truyền kì mạn lục qua tác phẩm Chuyện người con gái Nam Xương học hồi cấp hai, bây giờ mình mới có dịp đọc tác phẩm này. Màu xanh mát mắt. Đọc truyện người đọc như được đưa về bối cảnh của mấy trăm năm về trước. Những câu chuyện có phần huyền ảo kì bí nhưng không rùng rợn ma quái như những câu chuyện ma. Mỗi câu chuyện còn thể hiện sự nhân nghĩa, cách đối nhân xử thế giữa người với người. Lối viết rất công phu, kĩ càng. Chất lượng giấy tốt, cầm vừa tay.

 75. Thích Ăn Bánh

  Sách khá hay, phù hợp để thấu hiểu tâm lý và nuôi dạy con từ 6 tuổi..

 76. Vu Thi Thu

  Sách này mình mua để tặng và bạn mình rất hài lòng về sách, bạn ấy khen cuốn sách rất hay và hữu ích cho các bố mẹ đang nuôi dạy con..

 77. Nguyễn Diệu Linh

  Đặc biệt, cách tác giả sắp xếp bố cục cuốn sách chia ra làm 7 chương theo các chủ đề từ khi con trẻ nhỏ tới lúc trưởng thành giúp mình dễ hình dung nội dung cuốn sách để tiếp thu một cách dễ dàng và tốt hơn. Mình thấy cuốn Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt này khá dễ đọc và phù hợp với đa sô nhiều người, nhiều lứa tuổi ! Mình đã mua cuốn này tặng mẹ và mình cũng đã đọc qua, thấy khá hữu dụng, cuốn sách đua ra nhiều vấn đề về việc các bậc phụ huynh giáo dục con cái, mình nghĩ đây không phải là một vấn đề khó giải quyết sau khi đọc cuốn sách này. Đọc cuốn sách, mình hiểu thêm về những trăn trở của các bậc phụ huynh và thêm thấu hiểu, gần gũi với bố mẹ hơn trước !.

 78. Trần Hoàng Nam

  Đầu tiên là rất ưng cách đóng gói của stuarybooks.com, cẩn thận và kỹ lưỡng. Tuy nhiên, cảm nhận của mình về quyển sách này là hay, những tình huống sẽ rất dễ gặp trong cuộc sống hàng ngày mà không phải ai cũng có thể bình tĩnh và khôn khéo để ứng xử với con trẻ. Còn về quyển sách thì Con mình còn nhỏ nên chưa áp dụng được nhiều điều trong sách viết. Sẽ còn đọc lại nhiều lần để từ từ ngấm vào tư tưởng.. Hy vọng trong tương lai có thể áp dụng với con gái yêu.

 79. huynh linh

  Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay quyển sách này là sách quá dày (gần 600 trang) Nhưng đọc rất nhanh vì một câu chuyện được kể giống như chia sẽ kinh nghiệm. Truyện này mình nên đọc lại nhiều lần để thấm tư tưởng này áp dụng cho con. Quyển này chú trọng đến tình cảm và cảm nhận, tôn trọng ý kiến của con. Mình rất thích cách viết này và cũng đã mua một quyển viết giống như vậy là "Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương" Tuy nhiên 2 cách dạy con của 2 bà mẹ này rất ngược nhau. Ba mẹ dạy con cũng trên nguyên tắc tình cảm. câu chuyện xuyên suốt từ lúc còn trẻ thơ đến khi con lên cấp 1, cấp 2, cấp 3.

 80. NGU NGUYEN NGUYET

  Tuy Ko áp dụng được tất cả vì mỗi nhà mỗi cảnh, nhưng thấy mình cần phải kiên nhẫn hơn trong việc dạy dỗ và lắng nghe con trẻ. Đáng đọc và đáng mua. Sách hay. Mình rút ra được 1 số bài học trong việc dạy con.

 81. Lê Thảo Vy

  Vì thế, đó là lí do tôi nghĩ cuốn sách này sẽ là một giải pháp lí tưởng cho những người thực sự muốn đầu tư vào dạy dỗ cho con cái của mình.. Người mẹ tốt hơn người thầy tốt, quả là một câu nói đúng đắn! :) Càng lớn, tôi càng hiểu rằng việc dạy dỗ con cái không hề đơn giản như chúng ta từng nghĩ, hay nói cách khác, có cơ số những vấn đề cần quan tâm khi nuôi dạy một đứa trẻ đến nỗi có lẽ mỗi ngày bạn phải liệt kê ra vài dòng trong một thời gian dài thì mới may ra có thể hết được Nhưng đó không phải cách hay! Vì thế, cần thiết phải có một cuốn sách nào đó về phương pháp nuôi dạy trẻ, để quán triệt tất cả những yếu tố mà chúng ta quan tâm, để chúng ta có thể nuôi dạy con cái một cách hiệu quả mà không cần phải liệt kê ra hằng hà sa số các vấn đề rồi lại đau đầu tìm giải pháp cho những vấn đề đó. Vì trẻ con bị ảnh hưởng bởi những điều mà chúng ta không thể ngờ tới được. Những ngày đầu tiên, chúng học hỏi qua cách ta đối xử với chúng, qua cách ta đối xử với người khác.

 82. Nguyễn Thảo

  vì cuộc đời vốn là những cuộc phiêu lưu. Câu truyện lôi cuốn vô cùng, sau này nếu trăm tuổi, mình cũng sẽ trèo qua cửa sổ và biến mất. cảm ơn stuarybooks.com đã mang đến cho mình cơ hội được thưởng thức cuốn sách ý nghĩa này..

 83. Nguyễn Huyền

  Và tôi đã bị cuốn hút ngay lập tức bởi giọng văn quá hay (của tác giả lẫn dịch giả) và rất nhiều bài học, quan điểm nuôi dạy con được đề cập. Phụ huynh có con đọc sách này càng sớm thì càng có thể áp dụng sớm. Đây là sách giáo dục con đầu tiên mà tôi được đọc. Sách cũng cần có mặt trên kệ của những giáo viên đang dạy văn trong các nhà trường.. Tôi không nhớ đã tặng bao nhiêu bạn bè cuốn sách này, và nó luôn nằm trong danh sách các tên sách mà tôi giới thiệu mua khi có ai đó hỏi tôi nên chọn sách nào. Một trong những điều tôi tâm đắc là tác giả đưa ra những luận cứ để giúp các bậc phụ huynh bồi dưỡng cho con mình ngôn ngữ, không chỉ giúp con sẽ trải qua những giờ học văn nhẹ nhàng và thú vị khi đi học mà con hỗ trợ con rất đắc lực trong các môn tự nhiên.

 84. Nguyễn Thị Bích Hường

  Một cuốn sách vô cùng đáng để đọc, không phải chỉ cho những người mẹ mà chính các cô giáo đặc biệt là giáo viên tiểu học!.

 85. Chi Nguyen

  Quyển sách rất dày, nhưng cũng rất nhẹ, cầm ko bị mỏi tay tí nào. Điều mình thích nhất là tư tưởng giáo dục con một cách có nguyên tắc, thống nhất nhưng rất tự nhiên, tôn trọng con chứ ko hề khiên cưỡng, ép buộc con theo ý mình. Điểm trừ, theo ý mình là cách sắp xếp nội dung hơi lộn xộn, tuy nhiên ko biết đó có phải là dụng ý của tác giả mà mình chưa nhận ra hay ko :)). Nội dung sách dễ hiểu, lôi cuốn, bên cạnh những bài học hay lời khuyên luôn có ví dụ minh họa cụ thể, sinh động giúp ng đọc dễ liên tưởng để vận dụng vào trường hợp của mình.

 86. Nguyễn Nữ Hải Anh

  Tác giả không những là giáo viên dạy văn mà còn là 1 nhà tâm lý tuyệt vời, hiểu rõ bản chất của con người chứ không chỉ trẻ con, từ đó đưa ra được cách giải quyết cho từng tình huống bà gặp phải trong quá trình nuôi dạy con của mình, giúp cho bé phát triển trong 1 môi trường thuận lợi(do bà tạo ra) mà không thuận lợi (nền giáo dục Trung Quốc nặng về lý thuyết, áp đặt, thi cử). Mình đọc và nhận ra được những điều hay và chưa hay của ba mẹ đối với mình ngày xưa để sau này biết cách giáo dục bé 1 cách đúng đắn nhất, không đi theo phong trào, thấy các bậc phụ huynh khác sốt xình xịch ép con phải học quá sức của mình, làm con đánh mất tuổi thơ, sự tư tin. Lời văn của bà trong sáng, dễ hiểu, mình không chỉ đọc mà còn có thể nâng cao khả năng diễn đạt của bản thân, là cuốn sách tham khảo về cách tư duy logic đơn giản, dễ hiểu.. Mình mua rất nhiều sách nuôi dạy bé nhưng mình nhận thấy đây là quyển sách làm mình hứng thú nhất khi đọc.

 87. Bùi Tuyết Hoa

  Cuốn sách giúp tôi học lại cách làm mẹ, cách đối diện và hành xử với con. Sách viết về kỹ năng nội dung thực tế, lôi cuốn không gây chán nản cho người đọc. Một cuốn sách mà mỗi bà mẹ nên đọc..

 88. Đinh Ngân

  Sách chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy trẻ rất thiết thích. Được bạn, cũng là 1 bà mẹ trẻ giới thiệu cuốn này. Đang đọc nhưng thấy hữu ích. Thực tế là đọc nhiều sách nuôi dạy con nhưng có quyển k nhớ đc gì :). Mình thích cách trình bày vấn đề có sự lặp lại để nhấn mạnh ý quan trọng, giúp mình ghi nhớ tốt hơn.

 89. Huỳnh Công Bình

  Bìa sách bị lủng khi nhận hàng, yêu cầu nhà cung cấp kiểm tra lại.

 90. Pham Thi Phuong Thao

  Một cuốn sách hay mn nên tham khảo,đọc xong mình cũng phải xem lại bản thân mình đã là 1 ng mẹ tốt chưa đe có thể dạy con tôt..

 91. Nguyen minh ngọc

  cuốn sách khiến tâm trạng mình bình tĩnh hơn, hiểu con hơn, việc nuôi con cũng đỡ căng thẳng hơn nhiều. Mình đã có 1 thành công mới với con gái 4 tuổi là khiến bé vui vẻ hơn, ăn ngoan hơn, buổi tối biết đánh răng và buổi sáng dậy vui vẻ.... Nội dung rất nhẹ nhàng mà thấm sâu và dễ hiểu.

 92. Hồ Anh Trường

  cảm ơn stuarybooks.com. điểm cộng là sách mình mua được bọc chỉnh chu và sách cũng rất mới, rất đẹp. sách có nội dung hay và vô cũng hữu ích đối với các bậc làm cha mẹ.

 93. Nguyễn Ngân

  Nhưng mỗi lần tái bản tôi đều mua một vài quyển để tặng bạn bè vì nội dung quá tuyệt vời, các bạn đọc nhận xét và nhìn số lần tái bản liên tục chắc sẽ hiểu được. Sách khá dày, hơn 500 trang nên Quảng Vănin trên giấy xốp nhẹ, màu hơi tối để tránh đau mắt khi đọc và nặng tay khi cầm., các bạn khi mua nên mua ở nhà sách uy tín hoặc trên stuarybooks.com để được sách bản quyền. Còn mua ở ngòai mà in giấy trắng, sách cầm nặng tay thì là sách in lậu và nội dung không đảm bảo.. Tôi đã mua quyển sách này từ lần xuất bản đầu tiên.

 94. Trần Dung

  Sách cần có trong mỗi gia đình, rất hay và hữu ích, đọc thấm từng trang. Sách nhìn thì dày nhưng rất dễ đọc, gần gũi, không hàn lâm..

 95. Phạm Trang

  Đúng như tiêu đề sách Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt. Phải công nhận một điều là quyển sách viết rất hay với lối viết nhẹ nhàng. Khi mà con cái có một người mẹ tuyệt vời, có nền tảng gia đình vững chắc thì sẽ có điều kiện thành công hơn sau này.Cuốn sách bổ ích cho các bậc phụ huynh với cách dạy trẻ khôn khéo. Nhân lúc thấy stuarybooks.com bán mình mua về thử đọc xem sao. Người mẹ giáo dục con mình Viên Viên giúp con khôn lớn và trưởng thành. stuarybooks.com giao hàng nhanh.Chất lượng sách tốt.Mình nghĩ ban đầu quyển nhỏ thôi ai ngờ to thế.. Mình đã từng nghe nói về quyển sách này.

 96. Lê Huỳnh Như Lý

  Mình rất xem trọng việc giáo dục con cái và luôn tìm hiểu những phương pháp giáo dục phù hợp để có thể cảm hoá được con, phát triển tâm tư tình cảm của con một cách tốt nhất. Mình chuẩn bị có kế hoạch lập gia đình nên cũng chuẩn bị tốt tâm lý, và cuốn sách này thực sự hữu ích đối với mình. Mình đã mua cuốn sách " Người mẹ tốt hơn người thầy tốt" và chiêm nghiệm ra được nhiều điều, kể cả những điều mình đã từng nghĩ là đúng nhưng lại không hoàn toàn đúng.

 97. Đoàn Kim Ngân

  Cuốn sách này giúp các bậc cha mẹ và thậm chí là cả con cái có thể tìm ra phương thức đúng đắn để tiếp nhận cuộc sống. Đọc sách này mình thấy dễ hiểu, lời văn súc tích, không hoa mỹ, nội dung dễ tiếp nhận, vô cùng phù hợp với những người làm về giáo dục.. Đây là cuốn sách giúp hướng dẫn cách giáo dục trẻ từ 7 tuổi trở lên.

 98. Trang Nguyen

  Quả thật đây là một cuốn sách rất đáng đọc, rất cuốn hút, với lối viết văn đơn giản nhưng rất mang tính ảnh hưởng. quên luôn, chỉ giống như đọc tiểu thuyết ngôn tình vậy :). Nhưng với sách của Doãn Kiến Lợi, mình cảm thấy từng câu chữ đều có thể áp dụng, đọc đi đọc lại nhiều lần đến thuộc. Mình cũng đọc khá nhiều sách, đọc xong cuốn nào cũng thấy có cái hay, cái đúng nhưng lập tức có thể... Thực sự là kinh điển. Hiện nay có quá nhiều sách về giáo dục con cái, nhiều đến mức làm những người là cha mẹ hoang mang. Mình nghĩ do nền giáo dục, văn hóa cũng VN và TQ quá tương đồng, nên gần như tất cả kinh nghiệm của tác giả đều có thể áp dụng, Dân tộc hay đất nước nào cũng có cách nuôi dậy con đáng để học hỏi, nhưng có lẽ vì hệ thống giáo dục tương đồng, văn hóa có phần giống, hơn nữa môi trg xã hội cũng giống nên thực sự đây là cuốn sách rất đáng để mua.

 99. Huynh Thoai Quynh

  Nếu không thích đọc sách các bạn cũng có thể đọc thử qua nhé, biết đâu mình cũng thấy hữu ích. Quyển sách này mình thấy rất hữu ích cho các bậc cha mẹ, mình rất thích, nội dụng trong sách rất logic, mình có thể tham khảo để áp dụng dạy con mình, có những vấn đề mình không nghĩ đến nhưng khi đọc sách mình lại thấy không nên bỏ qua, có những chi tiết rất bình thườn g nhưng nó lại rất quan trọng. Mình không những mua cho mình 01 quyển mà mình còn mua tặng người thân, bạn bè nữa đấy, đây quả thật là món quà thật ý nghĩa..

 100. Ngoc Hanh

  Nội dung khá ok, mới đọc vài chap thôi. Xem mục lục thấy nhiều nội dung khá hay nhưng chưa đọc.

 101. Vũ Thị Kiều Trang

  vì sách khá dày nên có thể lật cuối sách dò tìm vấn đề quan tâm đọc trước.. rất đáng mua, lần đầu mua một cuốn sách mà thấy quá rẻ so với giá trị nhận được từ sách.

 102. Tran Thu Huong

  Đây là một cuốn sách mà các bậc cha mẹ nên đọc, để có quan điểm và định hướng nuôi dạy con một cách tích cực, thấu hiểu và sẻ chia với trẻ hơn. :-). Mỗi đứa trẻ đều như những viên ngọc, và người lớn thì không thể dùng cuốc để chế tác ngọc. Những tình huống được nêu trong truyện rất phù hợp với thực tiễn môi trường giáo dục và gia đình hàng ngày ở đất nước mình.

 103. Nguyễn Tuấn Anh

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, chuẩn, cẩn thận. Sách rất tuyệt vời, nội dung phong phú, chi tiết..

 104. Adenca Pham

  Giá mà bố mẹ mình trước đc đọc cuốn này thì tốt, nó sẽ giúp các bậc cha mẹ định hướng trong cách giáo dục trẻ, để trẻ cảm thấy luôn tự tin vào bản thân mình hơn, phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.. Tác giả phân tích rất cụ thể về tâm lý trẻ nhỏ. Cảm giác nhiều đoạn tâm lý bé Viên Viên giống mình ngày trước. Trước giờ mình vẫn ác cảm với sách Trung quốc nhưng cuốn này rất hay. Mình k mấy khi nhận xét về sản phẩm nhưng đọc xong cuốn này thấy nên viết để các bạn sau mua hàng tham khảo.

 105. Gia Linh

  rất hữu ích các bố mẹ à. rất rất hài lòng vì nội dung cuốn sách. mình mua cho mấy mẹ cùng độ tuổi ai cũng rất thích. Cách giao hàng stuarybooks.com thì khỏi chê rùi..

 106. Quách Ngọc Lê

  Sách viết rất hay. Mỗi gia đình nên có một cuốn để đọc..

 107. Hồ Linh

  Sau khi đọc quyển này tôi đã tặng/ giới thiệu cho 5 người nữa. Nếu mỗi mẹ đều hiểu dc những tư tưởng này thì chúng ta có thể thay đổi cả 1 thế hệ..

 108. Do phuong

  Mình học rất nhiều điều về cuốn sách này trong cách chơi cùng bé..

 109. Ngọc Vân

  Ship hàng nhanh, sách mới đẹp có bọc nilon..

 110. Hien luu

  Rất ưng cái bụng, lần sau sẽ ủng hộ dài dài qua web.

 111. Nguyễn Nga

  Tất cả những vấn đề được nêu ra trong đó thường bắt đầu từ vai trò của một người mẹ, nhưng chốt hạ vấn đề vẫn thường dùng kiến thức và thái độ của chuyên gia để nhìn nhận và phân tích. "Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt" là một trong những cuốn sách hay nhất về giáo dục gia đình mà tôi đã từng đọc. Ở cuốn sách tái bản lần này, tôi rất thích phần bổ sung "Cha mẹ luôn đúng là điều thất bại lớn nhất". Tình yêu của cha mẹ nhất thiết phải bao hàm sự tự điều chỉnh, tự thay đổi cho phù hợp. Không ai có thể trở thành một cỗ máy tinh xảo, cha mẹ không bao giờ có lỗi là điều khó có thể tưởng tượng. Cha mẹ thay đổi thì con mới thay đổi..

 112. Hoàng Thị Hương

  giao hàng nhanh, bọc sách cẩn thận, chưa đọc nên chưa biết nội dung ntn.

 113. Trần Thanh Lan

  Quyển sách hay, mỗi vấn đề được viết theo từng mục riêng. Tác giả viết dựa trên thực tiễn trong quá trình nuôi dạy con của mình và các phụ huynh khác..

 114. Đỗ Phương

  "Không có việc nhỏ, mỗi việc nhỏ đối với trẻ đều là việc lớn" là câu nói mà tôi tâm đắc trong cuốn sách này. Sách không chỉ nêu lên từng trường hợp cụ thể của Viên Viên mà còn nêu lên những sai lầm của một số người làm cha làm mẹ khác mà bản thân mình cũng đang mắc phải mà nó có thể ảnh hưởng tới con mà mình không hề hay biết. Cám ơn sách và cám ơn người bạn đã giới thiệu cho tôi cuốn sách hay này. Tôi còn đặt bộ truyện tranh Ehon của Nhật. Đây là lần đầu tiên tôi mua một cuốn sách dày 100 nhưng tôi lại đọc đi đọc lại mong có nó thầm nhuần và mỗi hành động của tôi đối với con đc như tác giả. hình ảnh là tranh vẽ sinh động khi trẻ nhìn rất phát huy tính tu duy, tưởng tượng. Lời lẽ và nội dung đọc cho trẻ sẽ bổ sung thêm vốn từ( luộm thà luộm thuôm, sụt sà sụt xịt...) và còn bồi bỗ thêm cảm xúc cho trẻ..

 115. Khuê Nguyễn

  Quan trọng là tạo nguồn động lực cho trẻ trong cuộc sống cũng như trong học tập. Tư duy giáo dục nhẹ nhàng, tự nhiên. Sách rất hay.

 116. Pham Huong Mo

  Nội dung gần gũi dễ gần, dễ hiểu, dễ áp dụng.... Nội dung sách bao quát về những tình huống khi bạn dạy bé hàng ngày, Tác giả đã phân tích lại đúng cách mà bà dạy con, giải thích rõ tâm lý bé, và cha mẹ nên làm và không nên làm gì trong tình huống đó. Quyển sách này dành cho các bạn chuẩn bị làm mẹ, đã và đang làm mẹ.

 117. Vũ Hằng

  Mình nghĩ sách hay k chỉ cho phụ huynh mà còn rất hữu ích để người lớn nhìn lại quá trình mình được nuôi dưỡng như thế nào, rút kinh nghiệm cho việc nuôi dạy con cái sau này.. Mua lần này để tặng cho 1 chị cùng cty đang mang thai. Sách này mình đã đọc rất lâu rồi.

 118. Boo Bi

  Học cách dạy con mà mình như cũng biết thêm nhiều bào học. sách thật hay, tác giả viết thật thú vị, những câu chuyện mà tác giả đưa ra vô cùng gần gũi với cuộc sống hàng ngày nhưng lại cuốn hút bởi cách xử lí của tác giả, vô cùng thông minh, vô cùng nhân văn và rất đáng học hỏi. Các bạn đọc đi nhé.. Cô bé con gái tác giả thật đáng yêu và hiểu chuyện, mình tin rằng đây là một cuốn sách rất đáng đọc đối với những ai yêu trẻ thơ, những ai muốn mang cho con mình một sự giáo dục đúng đắn.

 119. Vũ Lan Anh

  Đúng là làm cha mẹ cũng cần phải học, chứ cứ giáo dục con theo cảm tính là hỏng bét. Cảm ơn Nhà sách stuarybooks.com rất nhiều!. Mình sẽ tìm đọc thêm nhiều những cuốn sách làm mẹ hay và ý nghĩa như thế này nữa. Quá tuyệt vời các mẹ ạ, toàn những kiến thức sát sườn ngay trong cuộc sống gia đình giữa bố mẹ và con cái thế mà mình không biết. Mình nghe tiếng tăm của sách này lâu rồi nhưng mãi đến khi con được 3 tháng mới thực sự cầm sách trên tay để đọc.

 120. Ngọc Nguyễn

  Hơn nữa, những câu chuyện được kể không bao giờ nhàm chán hay cứng nhắc mà nó được lồng ghép qua những nhân vật trong tam quốc diễn nghĩa ngày xưa. Tam quốc @ diễn nghĩa cũng là một trong những cuốn sách mà mình thích. Khiến cho chúng ta thấm thía và học hỏi được rất nhiều. Khi đọc cuốn sách này mình đã không ngừng gật gù và tô màu những ý mà muốn ghi nhờ lại.. Quản trị viên không bao giờ là dễ dàng. Các câu chuyện đều bổ ích và thực tế cho những người muốn kinh doanh, những người quản trị.

 121. Ti Na

  Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng - 101 Sai Lầm Phụ Nữ Thường Mắc Phải Nơi Công Sở là một cuốn sách rất hữu ích cho các chị em gái đang làm việc ở các công sở. Giờ tôi đã rút ra cho mình một số bài học quý giá để tránh mắc lại những sai lầm đã qua.. Càng đọc tôi càng thấy mình lâu nay cũng mắc khá nhiều những sai lầm đã được cập trong sách, nó đã vô tình làm cản trở sự nghiệp cũng như ước mơ của tôi của trước đây. Tôi muốn cuốn sách này vì muốn biết 101 sai lầm mà phụ nữ thường mắc phải nơi công sở cụ thể là những điều gì.

 122. Đỗ Quỳnh

  Tuy chưa có gia đình và xét về nhu cầu thì mình cũng chưa cần thiết đọc cuốn này nhưng mà đọc rùi thì thấy đây thực sự là cuốn sách rất hay và đáng đọc nhất là đối với những bậc cha mẹ. Cuốn sách này mình mua tặng anh chị sắp có em bé nên mới đọc ké gần đây. Bên cạnh đó còn nêu ra những phương pháp để cho trẻ có một tuổi thơ đúng nghĩa, tạo cho trẻ hứng thú trong học tập. Mình thấy đây là cuốn sách về giáo dục trẻ không thể thiếu trong kệ sách mỗi gia đình.. Tác giả viết rất dễ hiểu, dễ hình dung chứ không hề khô khan và gò bó như nhiều cuốn sách giáo dục khác trên góc độ chuyên gia trong lĩnh vực này đồng thời từ sự thành công trong việc giáo dục chính con gái mình. Cuốn sách nêu ra những sai lầm phổ biến trong giáo dục trẻ nhất là khi trẻ còn nhỏ, chính những sai lầm này gây nên những rào cản tâm lý hoặc những nỗi sợ của trẻ khi trẻ lớn hơn, mà những lỗi này mình thấy hầu như gia đình nào cũng mắc phải.

 123. Thái Thủy

  Khi con nhỏ, cha mẹ dễ dàng dạy con bằng bản năng làm cha mẹ. Hoàn toàn bổ ích cho những ai đang và sắp làm mẹ.. Dạy con luôn là vấn đề muôn thuở và không dễ dàng gì với các bậc cha mẹ. Thì lúc đó, cuốn sách này là người bạn đồng hành không thể thiếu. Người mẹ luôn gần gũi và hiểu con mình như thế nào, vì vậy tựa đề Người mẹ tốt hơn người thầy tốt phần nào đã đánh giá rất đúng vai trò của người mẹ, người luôn kề bên và sát cánh với con từ lúc lọt lòng đến khi trưởng thành. Nhưng khi con lên 3, nhận thức xuất hiện, và con đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Cơ bản nhất từ cuốn sách kể lại cách người mẹ đã trấn an con mình như thế nào từ lúc chích kim ngừa, cho con ngoan và không còn sợ hãi với kim tiêm. Hoặc cao hơn tí là dạy con cách ứng ử ngoài phố, khi con tự so sánh mình với những đứa bé khác.

 124. Nguyễn Hồng Ngoan

  Sách rất hay, m đọc và rút được kinh nghiệm về bản thân khi làm mẹ.

 125. Nguyen Thanh Tam

  Đây là quyển sách hay, lối viết đời thường, gần gũi, dễ áp dụng trong thực tế! Nếu ai đang làm cha mẹ sẽ thấy tiếc vì sao ko được đọc sớm hơn!.

 126. Mạnh Khôi

  một con người thẩm thấu các triết lý của nền giáo dục khai phóng và mang được vào trong gia đình là một việc ít người làm được. Có lẽ sách hay là điều cần khi lựa, nhưng lựa sách thì không chỉ cần có hay. Giáo dục hay chính trị đều từ tông giáo và học thuật mà ra cả, nên những nhức nhối trong giáo dục Trung Quốc hiện nay có nhiều tương đồng với nước ta mà các cha mẹ đều thấy mỗi ngày, nên dù là học giả người TQ nhưng ta có cảm giác gọi đúng các căn bệnh và câu hỏi mà ta trăn trở là do vậy. - Điểm cuối cùng, kết quả là thứ bằng chứng xác tín không chối cãi được. Riêng những điểm ấy, các sách khác ít có được.. Một quyển sách của người mẹ: trong sáng, dũng cảm, và nuôi dạy con tử tế, chắc đáng được ta đọc và suy ngầm. Viên Viên đã thể hiện được năng lực trí tuệ và các phẩm chất đạo đức mà ít cô bé nào có được cùng lứa, và đọc tác phẩm ta cảm được chất trong sáng, dũng cảm của tác giả trong từng điều nhỏ để đấu tranh bảo vệ cho tuổi thơ của con mình. - Về lịch sử cả ngàn năm, Bách Việt (tên nước Việt thời xưa) đã phai lạc văn hoá của chính mình từ rất lâu, 1000 năm đô hộ giặc tàu đã khiến ta thẩm thấu văn hoá của nước Tàu không biết bao nhiêu kể xiết. Nhận ra "nhà mẹ" có nhiều đóng góp quan trọng hơn nhà trường trong công tác nặn ra một con người khiến ta tin tưởng hơn ở tác giả. - Những tác phẩm mà tác giả thẩm thấu đều là các tác phẩm kinh điển bàn về con người tự do trong thời kì khai sáng với nhiều cái tên đã nổi tiếng: Rousseau, Dewey, Ẻrich Fromm... Riêng quyển này, Tôi nghĩ còn vài điều khác quan trọng hơn: - tác giả đã làm nhiều năm trong công tác giảng dạy nhà trường, nhưng rồi lại chuyển về làm công tác tư vấn cho gia đình.

 127. Nguyễn thị mỹ Hạnh

  Cuốn sách thực sự lôi cuốn mình bằng những ngôn từ dễ hiểu, những hướng dẫn rất thực tế, chi tiết mà chắc chắn các ông bố bà mẹ nào cũng phải trải qua có trong cuốn sách, cách xử lý hay, thấu tình đạt lý, không áp đặt.... Một quyển sách hay để gối đầu giường hay làm quà tặng cũng rất ý nghĩa, thiết thực!!! Cảm ơn tác giả đã cho ra đời một cuốn sách giá trị!!!. Mình có thể khẳng định đây là cuốn sách hay nhất về nuôi dạy con mà mình đã từng đọc. Những kinh nghiệm dạy con của tác giả chia sẻ trong cuốn sách rất dễ dàng áp dụng. Ngay từ khi nhìn thấy tiêu đề cuốn sách này mình đã rất tò mò về nội dung cuốn sách, Ngay lập tức mình đã quyết định đầu tư xem thế nào.

 128. Chu Thị Xuân

  Hi vọng cuốn sách này sẽ đến được tay của nhiều bậc phụ huynh để con họ được hưởng một nền giáo dục gia đình tốt nhất.. Phương pháp giáo dục của tác giả khá giống với phương pháp giáo dục của Montoseri, tức là để trẻ có thể tự do phát triển, có "bầu không khí" tự do để thở. Đọc xong cuốn sách này, tư tưởng giáo dục của mình đã thay đổi hẳn. Người viết cũng rất có tâm, viết không phải để khoe mà viết bằng cái nhìn rất khách quan, nên rất thuyết phục người đọc. Mình rất thích cách giáo dục con không để lại dấu vết như của tác giả Doãn Kiến Lợi: không ra mặt ép con làm việc gì mà con vẫn làm một cách vui vẻ. Cuốn sách có dẫn chứng cụ thể, có sự đầu tư nghiên cứu, sưu tầm rất công phu.

 129. Hoàng Thị Thu Nga

  Vì vậy nhiều khi hay gây ra tranh cãi giữa cha mẹ và con cái. Không thể khẳng định phương pháp nào đúng, phương pháp nào sai. Nhưng trên hết, chỉ cần có lòng yêu thương những đứa con của mình, bạn sẽ tự tìm ra sự kết nối tốt nhất cho chúng. Và dù sao thì cuốn sách "Người mẹ tốt hơn người thầy" cũng là cuốn sách đáng để mình bớt chút thời gian để đọc. Cảm ơn stuarybooks.com. Người xưa có câu: "Dạy con từ thủa còn thơ". Và cũng vì "cha mẹ sinh con, trời sinh tính" mà cách giáo dục con cái trở nên rất quan trọng để định hình tính cách của con trẻ. Mình có một người mẹ tâm lý, song mình vẫn nhận thấy trong cách mẹ nuôi dưỡng mình vẫn có nhiều thiếu sót. Nhưng đó là những phương pháp tốt để tạo đà phát triển cho trẻ. Cũng có thể là những cách dạy con trong cuốn sách này có thể không phù hợp con của bạn.

 130. Ánh Bella

  Cá nhân tôi cảm nhận nó đúng là hành trang theo tôi trong suốt quãng đường nuôi dạy con trưởng thành.. Trước khi mua cuốn sách này tôi đã tìm hiểu khá kỹ, vì thị trường sách giáo dục hiện nay rất nhiều, có đúng, có sai, có mặt tích cực, có mặt tiêu cực. Không những thế phương pháp giáo dục con cái tôi học được từ cuốn sách này khiến tôi không còn bỡ ngỡ, lúng túng với lần đầu làm mẹ. Tôi thấy cuốn sách được mọi người đánh giá cao, và tôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên khi quyết định mua cuốn sách này đã không khiến tôi phải thất vọng. Nó mang lại cho tôi rất nhiều thông tin hữu ích.

 131. SiLep Thánh Thiện

  nếu người mẹ là người đi xây dựng tổ ấm thì người cha chính là gốc đại thụ cho tổ ấm dựa vào.. Tôi chưa đọc hết cuốn này, chỉ mới đọc qua vài phần đầu đã thấy rất hay, rất cần thiết và rất đáng để đọc. Sau khi mua cuốn " người mẹ tốt hơn là người thầy tốt" đọc và cảm thấy hay và hữu ích thì tôi quyết định mua thêm cuốn này cho chồng tôi ngay. Trong thời buổi hiện đại này thì có rất nhiều điều mà người làm cha làm mẹ cần phải hiểu biết và tâm lý khi giáo dục và dạy dỗ con cái...

 132. tran thi ngoc

  Bản thân thấy hơi tiếc vì không đọc cuốn sách này sớm hơn....

 133. Trang Lan

  Đọc sách mình cũng nhận ra được nhiều điều mà trước đây bố mẹ áp đặt lên mình và có hướng để không phạm phải sai lầm không đáng có với con.. Thật là tuyệt vời khi mình quyết định mua quyển sách này, người mẹ là người bạn, người thầy luôn theo sát và hướng dẫn con, không phải cách áp đặt suy nghĩ của cha mẹ lên con cái. Mình mua sách với mong muốn có thể hiểu được cách làm mẹ là như thế nào. Đối với những bà mẹ trẻ như mình thì cuốn sách cực kì hữu ích.

 134. Nguyễn Tiền

  Phải nói mấy quyển về giáo dục và thai giáo đều tuyệt. Cho 5 sao.

 135. Lam Hoang trung

  Rất hài lòng, sách đóng gói kỹ càng, giao hàng nhanh chóng..

 136. hoàng thủy

  Cách viết dễ hiểu, ví dụ sinh động. Lấy ví dụ ngay ở con gái Viên Viên của tác giả. Thực sự là quyển sách dạy con đáng mua.  Hãy mua, đọc và thay đổi nhận thức về cách dạy thế hệ tương lai.. Mình may mắn chọn được quyển sách này. Mẹ là người bạn, là người thầy, là người chỉ lối cho con, Sự khác biệt trong giáo dục sẽ mang lại sự khác biệt cho đời con. Lần đầu làm mẹ ai cũng bỡ ngỡ, không biết làm thế nào mới tốt, không biết dạy con thế nào mới hay. Trong muôn trùng sách dạy con hiện nay, để chon được quyển sách tốt không phải là dễ.

Leave a comment