Người Sói Mowgli
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Người Sói Mowgli

Bạn có thể xem Người Sói Mowgli khi đang ở câu lạc bộ tiếng anh nào đó không?

Kipling nổi tiếng truớc hết là một nhà thơ, Không lạ lắm!. Sau khi Lord Tennyson qua đời vào năm 1892, có thể nói Kipling đã chiếm vị trí số một trong lòng công chúng yêu thơ nước Anh, Không lạ lắm!. Ông cũng là người viết truyện ngắn và tiểu thuyết lừng danh, Không lạ lắm!. Bạn đọc trẻ khắp năm châu thì yêu quí Kipling qua những tác phẩm viết cho lứa tuổi của họ: Những Thuỷ Thủ Dũng Cảm(1890), Sách Rừng (quyển 1 năm 1894, quyển 2 năm 1895), Kim (1901), Không lạ lắm!. Ông được trao giải Nobel văn chương năm 1907, Không lạ lắm!. Từ năm 1901, Rudyard Kipling định cư ở Anh và qua đời ngày 18 tháng 1 năm 1936 tại London, Không lạ lắm!. Hai quyển Sách Rừng có thể coi là tập hợp những câu chuyện thú vị, hấp dẫn bậc nhất về đời sống hoang dã trong văn chương nhân loại từ trước tới nay, mà nhân vật chính là một chú bé được bầy sói nuôi và huấn luyện giữa rừng xanh, trở thành chúa tể của rừng, Không lạ lắm!. Mowgli – Người Sói là bản dịch tiếng Việt hai quyển Sách Rừng, bám sát bản gốc, chỉ lược bỏ một số bài thơ quá dài chen giữa các câu chuyện. Thật đáng buồn !.

Người Sói Mowgli

Rudyard Kipling tên đầy đủ là Joseph Rudyard Kipling, sinh ngày 30 tháng 12 năm 1865 tại thành phố Bombay, Ấn Độ, trong một gia đình trí thức người Anh, Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!. Năm lên sáu tuổi, cậu được đưa về Anh học, tuổi thơ của cậu nhìn chung là bất hạnh, Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!. Kipling trở lại Ấn Độ năm 1882, làm nghề báo, Nó thật có ý nghĩa vào lúc này đấy!. Ông đi đó đi đây, khắp Ấn Độ, rồi sang Mỹ, sang châu Phi, nhờ đó mà tích luỹ nhiều vốn sống cho các trang viết của mình sau này. Chuyện đã qua rồi!.

Câu chuyện được miêu tả trong cuốn sách này xảy ra ở một khu rừng rậm phía Nam Ấn Độ, nhân vật chính tên là Mowgli, Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.. Cậu bé từ khi còn rất nhỏ đã bị một con hổ tha vào rừng, Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.. Một gia đình Sói hiền từ đã cứu cậu khỏi nanh vuốt của con hổ hung ác và nuôi dưỡng cậu, Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.. Thế là Mowgli trở thành người Sói.Mowgli vốn có trí tuệ của loài người, đồng thời lại có sức mạnh hung dữ của loài Sói, Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.. Dựa vào những kỹ năng và lòng can đảm mà mình đã rèn luyện được khi ở trong rừng, cậu đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi.. Và cùng với sự giúp đỡ của những người bạn trong rừng sâu, Mowgli đã chiến thắng vô số kẻ địch trở thành "Vua rừng xanh", Cuối cùng mọi thứ sẽ ổn thôi..

Tác giả:

bài tập ngữ văn 12 tập 2, từ điển anh anh việt là gì, âm thanh của im lặng ebook, dạy nấu ăn thực dưỡng, loài người, bài tập hệ ghép tĩnh định, đề kiểm tra tiếng anh lớp 6 chương trình mới lan 3, những dạng toán, bài giảng điện tử lớp cảm tình đoàn,

Related posts

Quà Tặng Cuộc Sống - Tình Yêu Không Bằng Lời Nói (Tái Bản 2012)

Quà Tặng Cuộc Sống - Tình Yêu Không Bằng Lời Nói (Tái Bản 2012)

Quà Tặng Cuộc Sống - Tình Yêu Không

Đầu Năm Đi Lễ Phật

Đầu Năm Đi Lễ Phật

Đầu Năm Đi Lễ PhậtĐi chùa lễ Phật

Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới - Nelson Mandela

Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới - Nelson Mandela

Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới -

Chuyên Đề Ôn Thi Đại Học Môn Toán (Tập 4) - Phần Giải Tích

Chuyên Đề Ôn Thi Đại Học Môn Toán (Tập 4) - Phần Giải Tích

Chuyên Đề Ôn Thi Đại Học Môn Toán

Cứ Cười Thôi, Mặc Kệ Đời

Cứ Cười Thôi, Mặc Kệ Đời

Cứ Cười Thôi, Mặc Kệ ĐờiCó thể bạn

Ehon Nhật Bản - Trước Khi Đi Dã Ngoại

Ehon Nhật Bản - Trước Khi Đi Dã Ngoại

Ehon Nhật Bản - Trước Khi Đi Dã

Bé Tập Kể Chuyện - Sự Tích Hoa Hồng (Tái Bản)

Bé Tập Kể Chuyện - Sự Tích Hoa Hồng (Tái Bản)

Bé Tập Kể Chuyện - Sự Tích Hoa

Việt Nam Danh Tác - Nằm Vạ

Việt Nam Danh Tác - Nằm Vạ

Việt Nam Danh Tác - Nằm Vạ“Anh Đỏ

Invisible Man

Invisible Man

Invisible Man"I am invisible, understand, simply because people

 1. Đặng Phạm Mai Liên

  Cuốn truyện cũng sẽ giúp các bé tăng thêm trí tưởng tượng về thiên nhiên. Người sói Mowgli là cuốn truyện nhẹ nhàng, lời văn dễ đọc, dễ đi vào tâm hồn trẻ nhỏ cũng như người lớn. Nên nhìn trang bên này thấy hết mặt bên kia.. Thông điệp của cuốn truyện như một lời nhắn nhủ với các em thiếu nhi hãy biết yêu thương động vật, sống hòa bình, và từ đó tôn lên vẻ đẹp trong nhân cách con người. Thiên nhiên, động vật, con người có mối quan hệ không thể tách rời. Và động vật cũng có những tâm tư tình cảm nhất định nếu con người tìm hiểu và thân thiết với chúng. Điều mình không thích là giấy sách quá mỏng.

 2. Đoàn Hồng Thủy

  Rudyard Kipling không đặt vào tác phẩm của mình những yếu tố huyền bí hay truyền thuyết mà cách giải thích nguồn gốc người sói của ông rất người, rất khoa học và cũng rất nhân văn. Đặc biệt dù chọn đề tài là người sói- một đối tượng đã được rất nhiều tác giả khai thác nhưng NGƯỜI SÓI MOWGLI vẫn có nét đặc biệt rất riêng. Sự ra đời của cậu bé người sói là ước vọng thiết tha của tác giả về sự hoà hợp giữa con người và tự nhiên. Rudyard Kipling là tiểu thuyết gia chuyên viết những câu chuyện dành cho thiếu nhi có liên quan đến rừng rậm, đến thiên nhiên hoang dã đầy bí ẩn và viết đặc biệt hấp dẫn. NGƯỜI SÓI MOWGLI không thua kém người anh em của nó chút nào. Trước đây tôi đã đọc CHUYỆN RỪNG XANH của ông và bị cuốn hút đến không ngờ. Con người nếu có thể sống hoà hợp với tự nhiên sẽ mang trong mình sức mạnh lớn lao không gì sánh được.. Cuốn sách không dày nhưng đủ hấp dẫn, tình tiết nhanh, hồi hộp, logic.

 3. Huỳnh Thị Út

  Vì câu chữ giản dị và dễ đọc dễ hiểu gần giống như một câu chuyện cổ tích. Đó là câu chuyện về cậu bé rừng xanh Mowgli của Jungle book. Nội dung chuyện không xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, lối dịch truyện đã bị ảnh hưởng ít nhiều bởi văn phong người dịch. Mất đi sự mạnh mẽ và lôi cuốn phần nào. Vậy nên mình dành tặng 3 sao.. Tuy nhiên, xét về khía cạnh 1 cuốn truyện dành cho trẻ nhỏ thì mình hoàn toàn đồng ý. Tranh minh họa giống như 1 đứa trẻ mới tập vẽ, nét vẽ nguệch ngoạc và hơi đáng sợ.

 4. Rin Trần

  Mình mua tặng, cháu mình rất thích.. Truyện thích hợp cho tuổi thiếu nhi.

 5. Phùng Phương

  Mowgli sẽ là người bạn trong trí tưởng tượng cho các thế hệ trẻ em trên toàn thế giới. Thiên nhiên mang cho con người một cảm giác bình yên, nhưng cũng rình rập những mối nguy hiểm. Mowgli là một câu chuyện mang đầy ý nghĩa, ý muốn hòa hợp với thiên nhiên được phản ánh rõ qua tác phẩm. Là nguồn cảm hứng cho những bộ phim về chàng trai con của loài sói này.. Đây là một cuốn sách tuyệt vời để tặng cho trẻ em, kích thích tư duy, trí tưởng tượng và tình yêu với các loài động vật khác.

Leave a comment