Nhà Báo Hiện Đại
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Nhà Báo Hiện Đại

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Nhà Báo Hiện Đại ra nghiên cứu

Xu hướng tích hợp báo in, truyền hình và báo trực tuyến chung một tòa soạn đang phổ biến trên thế giới đã buộc những người làm báo phải đa năng hơn xưa bội phần và báo chí buộc phải thay đổi cách xử lý thông tin nếu không muốn xa rời công chúng. Cuộc đời nó thật là khốn khổ!.

Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay khi máy tính, mạng Internet, các phương tiện truyền thông trực tuyến đã trở thành những công cụ không thể thiếu của những phóng viên thế hệ mới. Đừng vội vàng trước khi đưa ra quyết định..

Nhà báo hiện đại là cuốn cẩm nang vào nghề mới nhất dành cho các nhà báo trẻ, là tài liệu tham khảo bổ ích cho cho những người làm quan hệ công chúng và tất cả những ai muốn tìm hiểu về nghề báo. Điều này tệ quá!.

Nhà Báo Hiện Đại

thành ngữ việt nam và giải thích, phòng tránh một số rủi ro pháp lý trong, ki thuat giai nhanh, truyện ma thổi đèn tập, ba chàng ngốc phimbathu, âm nhạc học và hành, bài ca hy vọng karaoke, bài tập tiếng anh 4 unit 12, bệnh phụ khoa cách điều trị,

Related posts

Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật

Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ Thuật

Làm Sếp Không Chỉ Là Nghệ ThuậtTrong thế

Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới - Jane Goodall

Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới - Jane Goodall

Chuyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới -

Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất (Tập 2)

Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất (Tập 2)

Truyện Cổ Tích Thế Giới Hay Nhất (Tập

Cỏ Dại (Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi)

Cỏ Dại (Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi)

Cỏ Dại (Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu

Architecture Workbook - Design Through Motive

Architecture Workbook - Design Through Motive

Architecture Workbook - Design Through Motive Organised into 9

Truyện Cổ Grim

Truyện Cổ Grim

Truyện Cổ Grim (NXB Văn Học)Truyện Cổ Grim

Phong Tục Cúng Tế & Bài Khấn (Văn Khấn Cổ Truyền)

Phong Tục Cúng Tế & Bài Khấn (Văn Khấn Cổ Truyền)

Phong Tục Cúng Tế & Bài Khấn (Văn

Học Tốt Tin Học Lớp 10

Học Tốt Tin Học Lớp 10

Học Tốt Tin Học Lớp 10Cuốn sách Học

Tiếng Anh Kinh Doanh – Đàm Phán Và Thuyết Trình (Kèm CD)

Tiếng Anh Kinh Doanh – Đàm Phán Và Thuyết Trình (Kèm CD)

Tiếng Anh Kinh Doanh – Đàm Phán Và

  1. Trần Thêm

    stuarybooks.com giao hàng rất đúng hẹn và gói hàng cũng rất cẩn thận. Nội dung cuốn sách thì thật sự rất bổ ích cho những bạn theo học báo chí và đam mê báo chí. Chất lượng sách khiến mình cảm thấy khá hài lòng. Mình cảm thấy khá khó chịu nhưng may là vẫn dịch được dễ dàng. Mình ở Hà Nội, hay mua sách trên stuarybooks.com. Tuy nhiên, duy chỉ cuốn Nhà báo hiện đại này làm mình hơn thất vọng vì chất lượng mực in, nhiều chữ bị mờ mực trong khi chữ in trong sách nhiều trang hơi nhỏ và dày đặc nên rất mệt mắt. Nói tóm lại, nếu chất lượng in được cải thiện thì đây là cuốn sách chẳng có điểm gì để phàn nàn cả..

  2. Nguyễn Huyền Trang

    Sách dành cho những ai thích viết, mong muốn trở thành nhà báo. Theo đánh giá của cá nhân thì cuốn sách này cung cấp đủ khoảng 2/3 kiến thức cơ bản của nghề báo chí. “Nhà báo hiện đại” không phải là cuốn sách yêu thích nhất nhưng lại là cuốn sách có ích nhất. Cũng nên cảnh báo thêm rằng, cuốn sách này cũng khá “nhức đầu” vì chứa lượng thông tin rất lớn. (Bản thân mình cũng chưa đọc hết.hihi). Giá sách cũng tương đối rẻ, khoảng 1/10 so với việc đăng ký tham gia một khoá học báo chí ngắn hạn (đương nhiên là nếu có điều kiện học thì vẫn hơn). Nội dung chính của sách là giới thiệu tổng quan về ngành báo chí và kiến thức về: cách thu thập thông, cách phân biệt các loại tin bài cơ bản, cách viết thông cáo báo chí sao cho logic... Muốn đọc hết đòi hỏi bạn phải đam mê nghề báo và cực kỳ kiên trì.

Leave a comment