Nhà Giả Kim
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Nhà Giả Kim

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Nhà Giả Kim này vậy.

“Nhưng nhà luyện kim đan không quan tâm mấy đến những điều ấy, Để anh xem sao. Ông đã từng thấy nhiều người đến rồi đi, trong khi ốc đảo và sa mạc vẫn là ốc đảo và sa mạc, Để anh xem sao. Ông đã thấy vua chúa và kẻ ăn xin đi qua biển cát này, cái biển cát thường xuyên thay hình đổi dạng vì gió thổi nhưng vẫn mãi mãi là biển cát mà ông đã biết từ thuở nhỏ, Để anh xem sao. Tuy vậy, tự đáy lòng mình, ông không thể không cảm thấy vui trước hạnh phúc của mỗi người lữ khách, sau bao ngày chỉ có cát vàng với trời xanh nay được thấy chà là xanh tươi hiện ra trước mắt, Để anh xem sao. ‘Có thể Thượng đế tạo ra sa mạc chỉ để cho con người biết quý trọng cây chà là,’ ông nghĩ.”

Tất cả những trải nghiệm trong chuyến phiêu du theo đuổi vận mệnh của mình đã giúp Santiago thấu hiểu được ý nghĩa sâu xa nhất của hạnh phúc, hòa hợp với vũ trụ và con người. Không , cảm ơn.

Nhà Giả Kim

Tiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông, Tránh xa tôi ra. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản, Tránh xa tôi ra. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc. Như vậy là sao?.

- Trích Nhà giả kim

vở bài tập tiếng việt 4 tập, huynh de tap 10, truyện cây tre trăm đốt, project icon chap 4, tiếng việt lớp 3 tập 2, giáo trình quan hệ công chúng, family and friends, các nhân vật lịch sử nổi tiếng, andromaque résumé,

Related posts

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 3

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 3

Những câu chuyện đời thường hết sức ngộ

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Cứu Vật Vật Trả Ân

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Cứu Vật Vật Trả Ân

Tranh Truyện Dân Gian Việt Nam - Cứu

International Furniture Design

International Furniture Design

International Furniture DesignThis book selects the top designs

24 Sắc Màu Con Gái

24 Sắc Màu Con Gái

24 Sắc Màu Con GáiKiêu căng hơn màu

Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời (Tái Bản 2017)

Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời (Tái Bản 2017)

Đất Nước Việt Nam Qua Các Đời (Tái

Tam Thừa Phật Giáo Truyền Thừa Tinh Túy

Tam Thừa Phật Giáo Truyền Thừa Tinh Túy

Tam Thừa Phật Giáo Truyền Thừa Tinh TúyĐức

Từ Điển Việt - Anh (Sách Bỏ Túi)

Từ Điển Việt - Anh (Sách Bỏ Túi)

Từ Điển Việt - Anh Từ Điển Việt

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa Đâu

Đàn Ông Không Phải Dạng Vừa ĐâuĐàn ông

Tổng Ôn Tập Chuyên Đề Khảo Sát Hàm Số Toán Tổ Hợp (Tái Bản)

Tổng Ôn Tập Chuyên Đề Khảo Sát Hàm Số Toán Tổ Hợp (Tái Bản)

Tổng Ôn Tập Chuyên Đề Khảo Sát Hàm

 1. Xuân Tình

  Cuốn sách thậy sự đem một cái nhìn mới cho kinh tế học stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói đẹp. 5*.

 2. Nguyen Duong

  Bạn nên đọc cuốn sách nàny 5 lần sẽ thấy được vẻ đẹp cũng như ý nghĩa sâu xa mà Paulô Coelho muốn truyền tải..

 3. Đặng Thiện

  Nội dung đơn giản, dễ đọc. giúp bạn thêm kiến thức cũng như tự tin vào cuộc sống hơn..

 4. Son Pham

  Thêm nữa những triết lý áp dụng trong cuộc sống rất hiệu nghiệm. (Cá from Atlantis). Đọc giả: Phạm Ngọc Sơn. Đọc sách như tôi được khai mở rất nhiều tri thức từ vũ trụ, tôi cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào của cuốn sách mang lại. Hạnh phúc luôn có mặt trong từng phút giây ta đi theo vận mệnh. Trái đất này là nơi để các linh hồn tu luyện phẩm chất và tìm kiếm kho tàng không chỉ đơn thuần là báu vật mà nó còn là toàn bộ trải nghiệm trên con đường đi tìm kho tàng đó.

 5. Minh Thư

  Nó cải thiện cho mình rất nhiều về phần nghe va cả phần ngữ pháp. Đĩa nghe khá rõ. phần nghe và phần bài tập khá dễ có lời giải cho từng phần nghe và đáp án cho phần bài tập rất chi tiết. nếu ai có ý định bắt đầu học Toeic thì nên mua cuốn này.

 6. Lê Anh Tuấn

  Tác phẩm hay, có ý nghĩa. chứa đựng thông điệp sâu sắc về việc hãy cứ ước mơ và dám sống hết mình với ước mơ của mình..

 7. Bùi Hương

  Nên đọc đi đọc lại mới thấy thực sự sách rất hay. Đọc 1 lần có thể thấy chưa thấm lắm. Mình đọc lại đến lần thứ 4 rồi mà vẫn thấy học được cái mới.

 8. Trang Đào

  Hãy đọc và trải ngiệm cuộc sống của họ .Hãy đọc và cảm nhận.

 9. Anna Nguyen

  Cuốn hành trình đi tìm và trở thành nhà giả kim của chính mình, cảm nhận khi đọc cảm tưởng mình như là nhân vật chính trong truyện với những chuyến phưu lưu để đạt đến ước mơ hoài bão tươi đẹp của chính mình," nhưng khi hiểu rằng diễn biến của đời mình......đã được bàn tay Người viết trước cả rồi....".

 10. Nguyễn Tấn Bảo

  giao hàng đúng hạn,sách hay đọc hai lần rồi không chán..

 11. Tùng Lâm

  Nội dung câu chuyện thú ví và hấp dẫn , truyện mang nhiều triết lí nhân văn . Một tác phẩm rất đáng đọc.

 12. anh lễ

  Tò mò nên mua thử :) Ai dè đọc thấy rất cuốn hút 1 cuốn sách hay về cuộc sống.

 13. Nguyễn Hải Đăng

  Càng đọc càng mê.. Sách hay mọi người nên đọc trong đời.

 14. Hồng Đào

  Cuốn sách rất hay, giàu triết lý. Khi đọc phần đầu cảm giác nhịp độ hơi đều đều, không có cao trào điểm nhấn nhưng khi kiên nhẫn đọc hết thì thu nhặt được rất nhiều bài học tinh thần.. Thích hợp với những người có thời gian suy ngẫm.

 15. Lily

  Quyển sách thật ý nghĩa. Đằng sau mỗi câu chuyện đều được đúc kết thành bài học cho mỗi chúng ta cùng nhìn nhận và học hỏi..

 16. Nguyễn Ngói

  Nó truyền tải rất nhiều thông tin cho việc mình muốn làm và những trường hợp bị lãng quên mục đích ban đầu. Mọi người luôn muốn làm một cái gì đó nhưng họ lại không đi thẳng đến mục tiêu của mình mà lại nghĩ thêm vấn đề là người khác nghĩ gì? Khi chúng ta đi chệt hướng hoặc quên đi mục đích của mình thì luôn có một dấu hiệu hiện lên để báo với chúng ta về vấn đề chúng ta luôn muốn làm..

 17. Nguyễn Thanh Trang

  đối với mình thì sách đọc 1 lần thì khó có thể hiểu được nội dung tác giảm muốn truyền tải, cần có thời gian suy ngẫm sẽ rút ra được bài học bổ ích cho bản thân.

 18. Thương Thanh Võ

  Một quyển sách tuyệt vời nhất mà tôi từng được đọc. Cực kì hài lòng.

 19. Nguyễn Thị Kim Hồng

  chất lượng giấy tốt. stuarybooks.com giao hàng nhanh.. nội dung sách hay.

 20. tuan nguyen

  sách hay, khơi dậy niềm đam mê, cách nhìn nhận cuộc sống đa chiều....

 21. Thủy Tiên Trần

  khá hay, nhưng phải đọc nhiều lần để hiểu tác giả muốn truyền đạt điều gì tùy vào mục đích sống của mọi người đều phù hợp.

 22. Mỹ Linh

  Giao hàng nhanh, hàng đựng trong hộp cẩn thận. Nhà Giả Kim là một cuốn sách hấp dẫn, lôi cuốn, rất khó để đọc nữa chừng và dừng lại..

 23. Phạm Ngọc Sơn

  Thật sự mình đã lâng lâng phê phê khi đọc cuốn sách! À trước khi đọc sách bạn có thể đọc cuốn Người nam châm để hiểu rõ về tâm linh của vũ trụ.. Sau khi đọc trang đầu tiên thì mình đã bị lôi cuốn vào cuốn sách này! Đọc hết trang này lại tới trang khác... Khi đọc tiêu đề của cuốn sách này mình chưa hiểu được ý nghĩa.

 24. Đình Văn

  nội dung hay, giao hàng sớm hơn dự tính,chất liệu giấy thì khỏi phải bàn.quá tuyệt stuarybooks.com ạ.

 25. Nguyễn Ngọc Gia Nghi

  Đọc mỗi lần sẽ suy ngẫm những điều khác nhau, rất hay và ý nghĩa. Nội dung cuốn này thì khỏi nói. stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách được bọc cẩn thận và thẳng.

 26. Phương Thảo

  Là cuốn sách được mọi người khen nhiều, recommend nhiều nên tớ quyết định mua. Tớ đã mua cuốn sách này từ lâu lắm rồi :) giờ mới có thời gian để viết nhận xét. Là cuốn tiểu thuyết dành cho những người còn phân vân về định hướng cuộc đời mình để rồi có thể ngẫm ra nhưng điều hoạch định trong tương lai và cuốn sách còn đưa ra thông điệp mỗi chúng ta nên đi theo giấc mơ và khám phá bản thân mình... Thực sự đây là cuốn sách nên đọc..

 27. Trần Duy Tuấn

  hay , nhưng phải đọc và ngẫm nghĩ 2 -3 lần mới hiểu được ... giao hàng nhanh.

 28. 세훈

  Đáng suy ngẫm. Hay, đáng đọc. Đọc rồi bạn nhận ra những khuyết điểm của bản thân mình..

 29. Zin Be

  mọi người nên mua về đọc và sở hữu nó.. ý nghĩa....

 30. VO THU GIANG

  sách rất hay, câu chuyện tưởng chừng đơn giản của cậu bé chăn cừu nhưng lại ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc, khiến bạn muốn đọc thêm nhiều lần nữa để "thấm" lần trước mình mua 1 quyển ở stuarybooks.com rồi đi du lịch để lại luôn không cầm về. tuyệt vời. hôm nay mua lại thì trong sách có thêm 1 số trang hình minh họa in màu nữa.

 31. Nguyễn Duy Toàn

  Nội dung sách thì không cần bàn đến vì nó đã được nhiều người khuyên đọc rồi. về hình thức thì sách mới, không bị vấn đề gì cả, chỉ là thiếu đi bookmark, mình ko biết sách có kèm bookmark ko hay là vì khi bọc bookcare thì người ta bỏ ra ngoài rồi..

 32. 양효민

  Nhưng may quá sách mình ổn :> Nội dung thì mình chưa đọc nên không biết sao , nhưng mình được recommed nhiều nên mình nghĩ nó sẽ hay .. Giao hàng cực kì nhanh , mới đặt hôm trước hôm sau đã nhận được hàng rồi :> Mình nghe nói stuarybooks.com giao hàng khá dễ lỗi , nhưng hàng của mình thì siêu mới và không có bị móp méo hay hư hỏng gì cả , nhưng mình vẫn không thích cách gói của stuarybooks.com lắm , một cái hộp rộng mà chỉ có một cuốn sách đã thế còn không bao bọc bảo vệ thì sẽ rất dễ bị hư gáy sách .

 33. Hùng Trần

  Dịch vụ mình rất hài lòng. Nội dung quyển này thì mọi người khen nhìu rồi mình kg khen nửa.. stuarybooks.com đóng gói cẩn thận sách mới tinh lun lại rẻ hơn mua ở nhà sách. Lúc trước mình tìm mua 1 quyển sách mà tiềm không thấy trong nhà sách nên tìm mua trên mạng. Giờ toàn mua sách của stuarybooks.com. Rồi mua trên stuarybooks.com.

 34. Giáp Viết Nguyễn

  Cốt truyện đơn giản, bài học sâu sắc, những đoạn đối thoại đáng suy ngẫm, mình đọc quyển này ngay sau khi đọc quyển sức mạnh tiềm thức, tuy hai cuốn sách là hai cách diễn giải khác nhau nhưng đều đề cao sức mạnh của tiềm thức trong bản thân mỗi con người.

 35. lê công

  thanks, thanks. hàng đóng gói đảm bảo, rất vừa ý.

 36. Thanh Thủy

  rất hay và bổ ích , đọc hơi nhàm chán, nhưng sẽ phát hiện ra nhiều điều hay về thế giới quan duy tâm.

 37. Rachel Vo

  Tôi rất tâm đắc với một câu trong sách “chỉ khi nào có khả năng thực hiện được giấc mơ thì cuộc sống mới đáng sống”. Dẫu biết Santiago có thể sẽ không bao giờ trở về, nhưng Fatima vẫn để cho chàng ra đi để thực hiện khát vọng đời chàng. Một là, ý chí quyết tâm thực hiện ước mơ. Càng đọc, tôi càng không thể dừng lại vì sự tò mò muốn biết "kho tàng" mà chàng chăn cừu Santiago đang tìm là gì. Tôi tự thấy rằng thực ra kiến thức nhân loại cũng giống như một sa mạc đầy cát. Qủa thực, quyển sách nhỏ nhắn như một tập thơ với mỗi chương chỉ chừng vài trang này đã hoàn toàn chinh phục tôi vì nó không kể tôi nghe một câu chuyện giả tưởng đến mức không tưởng. Và kiến thức của mỗi con người thì chẳng khác gì một hạt cát bé nhỏ trong sa mạc, dù cho ta có cố gắng cách mấy để tiến đến sự hoàn hảo, thì việc hiểu rõ một “hạt cát” thôi cũng là rất đáng quý. Tiếp theo là “kho tàng” kiến thức. Và thay vì cứ đi khắp mọi nơi để thăm thú và học cái hay cái lạ của cuộc đời, thì hành trình đi tìm kho tàng đã giúp Santiago khám phá ra bản thân cậu có khả năng hiểu được ngôn ngữ của tâm linh vũ trụ và niềm đam mê với thuật giả kim. Tình yêu đó thật sự rất bản lĩnh và xứng đáng để có được cái kết hạnh phúc trọn vẹn và vững bền dài lâu.. Và tôi đã tìm được ba “kho tàng” lớn chứa đựng trong quyển sách nhỏ này. Tôi suy nghĩ nhiều về sa mạc mà Santiago phải vượt qua để đến với Kim tự tháp. Mặc dù phải trải qua biết bao nhiêu khó khăn, cám dỗ (như bị lừa hết tiền, lợi nhuận từ việc bán đồ pha lê, đấu tranh giữa hạnh phúc lứa đôi và đi tìm kho tàng của bản thân, vv.), nhưng Santiago đều vượt qua vì cậu luôn tin tưởng rằng “nếu ta quyết tâm thì cả vũ trụ sẽ cùng chung sức”. Tình yêu giữa Fatima và Santiago chỉ cho tôi thấy rằng tình yêu không đơn thuần là sự chiếm hữu hay vật cản trở/ hủy diệt ước mơ của đối phương, mà nó là cả một sự hy sinh hạnh phúc cá nhân để nâng đỡ và chấp cánh cho người mình yêu thương. “Kho tàng” tình yêu chính là kho tàng còn lại. Lúc đầu đọc tựa sách “Nhà giả kim” tôi đã có một ý nghĩ đây chắc là một quyển sách về khoa học giả trưởng, mà bản thân thì không hứng thú lắm với đề tài này, nhưng nhiều thầy cô và bạn bè giới thiệu nên tôi cũng tìm đọc thử. Tôi rất khâm phục điều này vì có những người thực sự biết mình phải làm gì để tìm được kho tàng (phần 52), nhưng họ lại không dám thực hiện hóa nó vị họ sợ thất bại.

 38. Lèng Hiển

  Đọc cảm thấy rất khó chịu.. Tôi không hiểu tại sao một cuốn sách được bán chạy như vậy lại là cuốn sách nhiều lỗi. Có một vài chỗ thì câu từ như giọng địa phương. Trong 2 trang giấy liên tiếp tôi đã gặp tới 04 lỗi chính tả.

 39. Trần Sơn Hải

  Chất lượng. Cám ơn stuarybooks.com nhiều..gửi hàng nhanh. Còn nội dung sách thì khỏi bàn rồi..

 40. Phạm Hàn Thuyên

  Và từ đầu nội dung mình đã đoán ra kết truyện là nhân vật sẽ tìm ra được kho báu rồi... và không có gì bàn cãi... bình thường.. Sách giao hàng ổn, chất lượng, những theo mình đọc không biết do kiến thức mình hạn hẹp không thể tưởng tượng được khung cảnh của những địa danh mà nhân vật đi qua, các đạo,...

 41. Hà Hà

  Tuyệt vời. Mặc dù chỉ là cậu bé chăn cừu một nhân vật tui nhỏ nhưng có trái tim vô cùng lớn. Quyển sách mà tác giả đã toàn vẹn thực hiện được giấc mơ, những gì mong muốn mặc dù bao lần gặp khó khăn, nhiều lần muốn bỏ cuộc thông qua nhân vật trong sách là cậu chăn cừu. Trái tim sắc đá không kém phần nhạy cảm, và cậu luôn lắng nghe những gì trái tim cậu mách bảo, cậu không từ bỏ giấc mơ cũng như khát khao trong lòng của cậu và rồi cậu đã tìm được kho báu cho riêng bản thân của mình..

 42. Trần Quốc Quang Lâm

  Một cuốn sách hay! Không thể bỏ qua cuốn sách này! Phải đọc nhiều lần..

 43. Hà Nguyễn

  Sách vở mua trên stuarybooks.com là chuẩn chỉ rồi. Hài lòng về chất lượng. Đánh giá 5 sao!.

 44. Nguyễn Phongg

  sách được đóng gói trong thùng cẩn thận, sách mới tinh còn nội dung thì khỏi phải bàn cãi, vô cùng sâu sắc.

 45. Phạm Thị Mai Hoa

  đây là một cuốn sách rất có ý nghĩa. khá ngắn nên khi đọc không có cảm giác nhàm chán.

 46. Thuy Nguyen

  Mình thấy hài lòng về sản phẩm này. Giao hàng với thời gian ổn và cuốn sách mình nhận được cũng làm mình hài lòng, về cả nội dung và hình thức!.

 47. Đỗ Thị Thuý Hằng

  Rất hay và nghiệm ra nhiều điều từ những gì cậu chăn cừu đã trải qua. Mình đã đọc liền một mạch cho tới hết. stuarybooks.com giao hàng nhanh mỗi tội ngoài bìa hơi ố bẩn nhưng không vấn đề gì.

 48. Đặng Thị Yến Nhi

  Mới mua đọc được 2 ngày thì trang sách bị rơi ra từng trang một. Chủ yếu mua sách để dành sau này có thể đọc lại nếu thích nhưng hình như shop bán sách cho người đọc 1 lần rồi thôi hay sao í.. Vô cùng ko hài lòng và thất vọng luôn í.

 49. Tran Ho

  Ncl không có gì nhiều để chê.. Sách giao k trầy xước bìa, gáy và trang giấy của sách cũng rất tốt nhân viên giao hàng thân thiện, về nội dung sách thì đó là 1 câu truyện rất hay kể về ước mơ của người chăn cừu khuyến khích ng đọc luôn hướng tới ước mơ của mỗi người.

 50. Huỳnh Hiếu Nghĩa

  quá hay và quá hay và quá hay quá hay và quá hay và quá hay quá hay và quá hay và quá hay.

 51. Nguyễn Hoàng Hiệp

  Có thể có người đọc xong sẽ thấy sách có phần ảo diệu phi thực tế. Quá hay truyền tải động lực cho con người ta hướng đến ước mơ. Phải nói là như bị ăn quả lừa to tướng từ tác giả :)). Mình thấy tác giả chỉ đang lồng ghép cho tình tiết câu chuyện thôi kỳ bí thôi.

 52. Chử Kiên Bình

  Highly recommend. Cuốn sách đơn giản nhưng rất hay, chứa đựng nhiều giá trị cuộc sống.

 53. Như Ý Hiha

  mình đã đọc cuốn này không biết bao nhiêu lần vì sách rất hay, rất đáng thử nếu bạn đang tìm sách để đọc..

 54. Nguyen Thi Xuan Trang

  stuarybooks.com đóng gói cẩn thận Giao đúng yêu cầu Sách mới nguyên seal, rất thích Chất lượng giấy bình thường.

 55. Nguyễn Đăng Trường

  sách như trong mô tả, giá cả hấp dấn, nội dung rất hay. xin cảm ơn!.

 56. Tiêu Thị Tú Quyên

  và cuộc phiêu lưu vượt sa mạc để đến với Kim Tự Tháp! Nói chung sách rất hay, các bạn nên đọc nhé!. Mình nhận được sản phẩm rất nhanh! Sách nói về một anh chàng chăn cừu và cuộc phiêu lưu để theo đuổi giấc mơ, anh đã phải trải qua từ vùng đất này và vùng đất khác và làm nhiều nghề khác nhau để thực hiện nó, từ anh chăn cừu đến anh bán hàng tại cửa hàng pha lê,...

 57. Trân Trần

  Cảm ơn tác giả Paulo Coelho rất nhiều ạ. "Ta hay mơ mộng viễn vông về cuộc đời ta mong ước, và nói với lòng sẵn sàng trả giá cho quyết định". "trở thành vật vô giá trị để người đời khi rẻ hay trở thành thứ quý giá để người đời quý trọng đều nằm trong tay bạn" Lắng nghe lý trí mộng mơ chỉ đổi lại một cuộc đời thất bại. Còn lắng nghe trái tim chân thành, đổi lại cuộc đời còn hơn bản thân mong ước !"Thánh Nhân Luôn Đối Đãi Kẻ Khù Khờ" Hãy Luôn Tin Vào Bản Thân Mình !". Khi một vài thử thách rồi lại bỏ cuộc, cho rằng bản thân là kẻ thất bại, ông trời không công bằng. "Khi quyết tâm, tha thiết muốn có thì cả vũ trụ sẽ giúp bạn có được" "Cuộn chỉ nào cũng có mối gỡ" chỉ là bản thân có bao giờ lắng nghe trái tim mình? Có tin vào bản thân mình? Có dám buôn bỏ tất cả? Đi xa để đạt những thứ xa hoa mờ ảo...rồi một lúc nào đó chợt nhận ra đồng là đồng, chì là chì, vàng là vàng, đá quý là đá quý, những cái mà ta tính, ta mơ trước kia đều vụt tắt. Ta đã nghĩ quá đơn giản, cái giá phải trả nó thực sự rất đắt, đánh đổi cả công sức, tiền bạc, sức khỏe cho đến tính mạng, vốn dĩ cuộc đời là một cuộc chiến, cho rằng bản thân là hay là giỏi là hiểu biết. Đọc xong quyển sách mình đã rút ra một bài học.

 58. Kinh Ha

  sản phẩm mình nhận có hơi dập nhẹ tí ở phần gáy, nhưng nhìn chung tương đối ổn, sách khá hay.

 59. Hoàng Thị Vị

  Sánh rất hay, mk rất thích.giao hàng lại nhanh và rất chất lượng nữa..

 60. nghiato

  đọc sách này tới 3 lần rồi mà vẫn khám phá ra nhiều điều,.

 61. Ngọc Minh

  Có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống. Cuốn sách này làm mình thấy tin vào khoảng tâm linh vũ trụ và cách nó liên kết với mỗi người. Mình đã đọc xong cuốn này và hoàn toàn bị chìm đắm vào câu chuyện mà Paulo đã vẽ ra. Thiệt sự là hay luôn ❤️. Khiến mình an tâm về tương lai.

 62. Trần thị lệ Giang

  Nên đọc ít nhất một lần trong đời :)) Sách đẹp stuarybooks.com đóng gói cẩn thận.

 63. Phạm Tùng Linh

  Có lẽ vì thế nên cuốn Nhà giả kim này bị dập bìa ở góc gáy và bong một góc bìa sách. Về nội dung cuốn sách dễ đọc, không quá khó hiểu và giọng văn tương đối lôi cuốn. Vậy thôi, mình không cảm thấy nó hết mực xuất sắc gì cả!. Mình mua kèm 2 cuốn khác khác kích cỡ, đóng trong cùng 1 hộp nên bị chạy qua chạy lại trong hộp.

 64. Thiên Kim

  Một cuốn sách rất hay, nó làm cho người ta ngộ ra rất nhiều điều.

 65. Ngô Ánh

  Nội dung sách rất hay, rất đáng tiền. Mình rất hài lòng. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.

 66. Phạm Viết Hậu

  Hài lòng với dịch vụ của stuarybooks.com. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Sách đẹp, nội dung thì người đọc tự cảm nhận.

 67. Lê Hà

  Thanks stuarybooks.com nhiều!!!. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, bọc và đóng gói cẩn thận, nhân viên giao hàng thì miễn chê.

 68. Nguyễn Công Dũng

  Biết cuốn này hơn 2 năm trước nhưng ko mua, 1 phần vì thấy review ko hay của nhiều người, phần khác vì đang tập trung vào dòng phát triển bản thân hơn là tiểu thuyết. Vừa kết thúc sau 1 tuần đi làm, nội dung đơn giản, nếu suy nghĩ ngẫm sẽ rút ra 1 vài bài học bổ ích cho bản thân..

 69. Chu Huyền My

  Sách đẹp, đọc lần đầu thì thấy hơi trìu tượng và không hiểu được hết nhưng đọc đi đọc lại mới thấy quá hay và ý nghĩa.. stuarybooks.com giao hàng siêu nhanh, mình hay đặt sách nên shiper nhẵn mặt luôn.

 70. Phan Thị Nhi

  không hổ danh là một tác phẩm kinh điển, truyện lôi cuống hấp dẫn và kì bí khiến tôi đọc suốt hai tiếng rưỡi đồng hồ mà chưa thấy chán....stuarybooks.com giao hàng sớm hơn dự kiến 2 ngày, sách mới giấy dày dặn chữ rõ nét rất êm luôn nhưng có điều quyển này câu văn hơi khác so với quyển mình đọc online trên mạng.

 71. Trần Nguyễn Như Quỳnh

  "Nhà giả kim" là câu chuyện xuyên suốt về cậu bé chăn cừu muốn đi tìm kho báu và thay đổi vận mệnh của cuộc đời mình, vì vậy nên rất dễ để bạn theo dõi. Tuy có chứa nhiều triết lí, kiến thức của đạo hồi, nên có thể mới đọc sẽ cảm thấy hơi rối và chán. Nhưng đây không phải kiểu sách đọc vội, bạn phải đọc chậm rãi và suy ngẫm từng câu từng chữ, từng hành động của nhân vật thì mới có thể nhận ra được các bài học bên trong nó. Mình rất khuyên các bạn nên đọc vì không phải ngẫu nhiên nó luôn bán chạy và giá tiền cũng hợp lý. Trừ 1 sao cho stuarybooks.com vì bìa sách bị trầy trụa và nhìn không mới, có lẽ do bảo quản sách trong kho chưa thật sự tốt..

 72. nguyen hoang viet

  Nhưng có một bất cập là hiện nay khách hàng không thể xem được sản phẩm khi nhân viên giao tới dẫn sẽ không chắc chắn được những sản phẩm bên trong có hư hỏng hay không, có đúng với sản phẩm mình đã đặt hàng như trong quảng cáo hay không??. Tôi hài lòng với sự phục vụ của stuarybooks.com, giao hàng rất nhanh, chất lượng sản phẩm tốt.

 73. Quỳnh

  Dùng làm sách gối đầu giường khá ok, đọc nghiền ngẫm khá thú vị, nc mua không phí tiền, may không làm mình thất vọng..

 74. Đại Minh

  Sách mới nhưng ship hàng còn chậm chưa chuẩn thời gian như trên app.

 75. nguyễn thị ngọc

  Mình có thấy 1 số bạn nhận xét k hài long về chất lượng sách mình cũng phân vân nhưng vẫn quyết định mua xem thế nào..và stuarybooks.com k làm mình thất vọng sách mới không có vấn đề gi cả, còn về nội dung thì mình thấy cũng k hấp dẫn lắm ( ý kiến riêng của mình).. Giao hàng nhanh mua thứ 7 thứ 2 có hàng, đóng gói cẩn thận.

 76. Zalo Phương Thảo

  Đáng đọc....................................................................................................

 77. Lê Đức Minh

  Cảm ơn stuarybooks.com. Qua câu chuyện đi tìm kho báu trong giấc mơ mà 2 lần cậu chăn cừu mơ thấy đã dẫn ra cuộc hành trình theo đuổi giấc mơ và vận mệnh của cuộc đời mình. Sách mới không bị hư hao chỗ nào cả. Nội dung sách thì theo mình là súc tích, nên cảm nhận và thấu hiểu bằng con tim của mỗi người, giống như cậu trai chăn cừu lắng nghe con tim mình vậy. "Rồi khi anh quyết chí muốn điều gì thì toàn vũ trị sẽ chung sức để anh đạt được điều ấy".

 78. Hạ My

  Cuốn sách rất ý nghĩa và giàu tính nhân văn. Nếu là một người mê đọc thì không thể bỏ qua cuốn sách này..

 79. Alisha

  Nhưng mấy ai dũng cảm từ bỏ những thứ mình đang có để theo đuổi ước mơ của cuộc đời. Sách hay nội dung cuốn hút, càng đọc mình càng bị cuốn vào trong chuyện. Mới đọc nửa quyển nên 4 sao.. Theo dõi hành trình của chàng trai rồi ngẫm lại tất cả mọi người ai cũng bị cuốn vào một vòng xoáy như nhau.

 80. Thai Do

  stuarybooks.com giao hàng nhanh.. Sách rất hay.Mà hơi buồn xí vì không có bookcard.

 81. Nguyễn Diệu

  Câu chuyện gần gủi với nội dung lôi cuốn, cuốn cách chỉ cầm lên và đi từ trang đầu đến trang cuối không thể buông ra được, cuốn sách đáng để gối đầu nằm mà mỗi người đều nên đọc.

 82. Trần Gia Hân

  Cuốn sách rất hay và tuyệt vời. Chỉ cần lơ là một xíu thôi, là bạn đọc sẽ thấy mơ hồ ngay; nhưng khi tập trung cảm xúc, suy nghĩ và nhận thức thì trong lòng như bắt gặp thứ ánh sáng sáng rỡ vậy. Mình nghĩ, quyển sách là cả một kho vốn sống và chiêm nghiệm trong cuộc đời mà Paulo Coelho đã trải qua. Hình thức thì cuốn hút, có cả vài trang giấy cứng in tranh màu rất đẹp nữa..

 83. Nguyễn Ngọc Sơn

  1 tác phẩm vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa ^^ quyển sách đáng tuyệt đáng từng đồng các bạn bỏ ra @@ hãy đọc và cảm nhận....

 84. nguyen vu hoang phuc

  Vũ trụ luôn ở quanh ta, giúp ta thực hiện những điều mình muốn. Chỉ cần bạn có niềm tin, ban sẽ làm được.. Một cuốn sách đậm chất triết lý cuộc sống thông qua cuộc phiêu lưu của chàng chăn cừu Santiago.

 85. Le He Ni

  Ban đầu hơi khó hiểu nhưng càng đọc càng bị cuốn vào câu chuyện.

 86. Đặng Xuân Mai

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, shipper thân thiện. Bao bìa sách đẹp, giống như hình..

 87. Huyền Nguyễn

  Tuy có vài đoạn mình hơi khó hiểu, nhưng nhìn chung sách có cốt chuyện hay, xúc tích, nó lôi quấn mình muốn đọc mãi không muốn dừng. Cuộc đời sẽ trả lại cho bạn xứng đáng với những gì bạn hy sinh để theo đuổi giấc mơ.. Sách khuyến khích bạn đọc theo đuổi đam mê của mình, đừng bao giờ bỏ cuộc kể cả khi bạn đang tuyệt vọng nhất.

 88. Nguyễn Minh Hoàng

  Cảm ơn stuarybooks.com!. Sách được bao bọc đóng hộp cẩn thận, nội dung quyển sách khá thú vị.

 89. Lương Hữu Chung

  - Nhà giả kim là một cuốn sách rất tuyệt dành cho tất cả mọi người trẻ , người mà muốn theo đuổi vận mệnh của mình và tình yêu chính là động lực thúc đẩy chứ ko ngăn cản bạn đạt được ước mơ ...... - stuarybooks.com luôn là lựa chọn ưu tiên khi mình mua hàng online , đặt biệt là sách ! - stuarybooks.com đóng gói cẩn thận và giao hàng nhanh chóng !.

 90. Zalo Mai Ka

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách mới, nội dung hay, cỗ vũ tinh thần những người theo đuổi ước mơ..

 91. Thu Ha Minsu

  Rất hài lòng, giá cả luôn rẻ nhất, tiết kiệm thời gian đi lại, cảm ơn stuarybooks.com.

 92. Tien Tran Minh

  nên đọc. không thể bỏ quá một quyển sách hây như thế này..

 93. Ngọc Hoài

  Sách hay, có nhiều ý nghĩa cho cuộc sống nhưng không khô khan, mang màu sắc huyền ảo, có chi tiết một câu chuyện phép thuật nhưng thật ra lại rất chân thực với cuộc sống..

 94. ho phuong thuy

  Sản phẩm rất là tệ mới đọc qua 1 lần mà đã te tua rách nát ra từng tờ như vầy nè! Tôi tự hỏi không hiểu tại sao nó lại như vầy.... .Nó rời rạc ra từng tờ xin stuarybooks.com xem lại chất lượng sách cung cấp cho khách hàng.

 95. Sau khi đọc cuốn này mình giác ngộ được nhiều thứ, khi bạn thực sự mong muốn một thứ gì cả vũ trụ sẽ ủng hộ bạn, quyển sách này thuộc vào hàng kinh điển rồi, nên mình nghĩ ai cũng nên đọc nó ít nhất một lần trong đời.

 96. Nguyễn Thúy An

  Trái tim ở đâu thì kho báu ở đấy "Thế giới của chúng ta trở nên tốt hay xấu hơn tùy theo bản thân chúng ta tốt hay xấu hơn" ...là những câu nói rất ý nghĩa.

 97. Đinh Nam

  nhưng yêu nhất stuarybooks.com về đóng gói vận chuyển. trên cả tuyệt vời.. Sách này hay khỏi bàn rồi.

 98. Ngô Lê Tấn Huy

  Ước mơ như một thứ định mệnh đã được sắp đặt, từ bỏ ước mơ chính là từ bỏ định mệnh. Em chỉ mới 14t thôi mà rất thích cuốn này.Đừng nghĩ là em không biết đánh giá sách,nhìn trẻ mà khinh thường nhé:)) Nói thế nào đi chăng nữa nhà giả kim là một cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi nó chứa đậy thông điệp sâu sắc, nó như cái kim chỉ nam định hướng cho những ai chưa có hoài bão, hoặc có mà chưa dám thực hiện, đời không chờ cho những sự thấp hèn,nên chúng ta phải đứng dậy và tạo dựng. Thành công không phải là một cái đích, hãy sống với đam mê, ước mơ rồi bạn sẽ thấy cuộc đời mình tươi đẹp. Tuy không mới cứng nhưng mức giá vậy là quá tuyệt. Chi tiết các anh chị đọc sẽ rõ. Cuốn sách này không dạy đời bất kì một ai nên đừng nhìn nó một cách tiêu cực nhé:)).

 99. Quân

  Sống là phải có ước mơ,hãy luôn giữ và đi theo ước mơ của mình,dù có lúc hoàn cảnh không cho phép,ta hãy làm những gì cần làm để vượt qua hoàn cảnh trước mắt,khi đã qua thì hãy tiếp tục cùng ước mơ của mình,rồi sẽ có một ngày bạn sẽ như nhân vật chính trong tác phẩm có được ước mơ của mình.

 100. Văn Nhân

  Một câu chuyện nhẹ nhàng, đầy cảm xúc, xen kẻ là những chia sẽ của tác giả về hành trình đi tìm kho báu cũng giống như đi tìm sự thành công của mỗi người, để đến được đích cuối cùng bạn phải sáng suốt, kiên định, trải qua bao gian khó và thử thách..

 101. Phạm Quốc Khánh

  sách hay nội dung chứa nhiều bài học trong cuộc sống, đáng mua.

 102. Nguyễn Thị Thanh Mai

  Sách hay, đọc để hiểu sâu hơn về câu chuyện của tác giả, từ đó liên hệ với chính mình..

 103. quỳnh Chi

  Một quyển sách đáng đọc để tạo động lực, đặc biệt là với người trẻ. Câu chuyện khá nhẹ nhàng và tinh tế. Lối kể chuyện đơn giản dễ hiểu, mọi chi tiết đều vừa vặn, không hề lan man hay thừa thải. Nếu bạn đang thấy loay hoay không biết tiếp tục hay dừng lại một việc gì đó, hãy đặt ngay "Nhà giả kim" để tìm thấy câu trả lời cho bản thân mình..

 104. Phạm Thị Liêm

  Mình có cảm giác là sách cũ, bên trong có trang bị bẩn như trên. Nhưng dù sao thì chất lượng vẫn nằm ở nội dung nên mik vẫn cho 5 sao. Giao hàng cực nhanh nhưng hơi tiếc vì sách lần này hơi bụi .

 105. Đinh KhánhNgân

  Đã từng đọc eBook cuốn này, nhưng vẫn đặt sách giấy. Cảm giác cầm cuốn sách trên tay rất thích. Câu chuyện lôi cuốn về ước mơ, về tình yêu, về "điềm báo" Tuyệt!.

 106. Lâm Trần Hoàng Ninh

  Thanks.. Sách đẹp, không nhăn, k xếp góc. Giao hàng sớm hơn giờ hẹn.

 107. Nguyễn Vũ Xuân Anh

  Về chất lượng sách thì rất tốt, nhưng về nhân viên giao hàng thì mình thấy ko thật thà, em gái mình nhận sách thay, đưa tiền thì anh này thối lại ko đủ, còn thiếu 50k mà đã tính quay xe đi, may sao em mình nhẩm tính, kêu ảnh lại, ảnh mới thối đủ. Lần đầu mình đặt sách qua stuarybooks.com, phải nói là quá hài lòng, sách được bao bọc đẹp, kỹ lưỡng, sách mới tinh 100%, không 1 nét nhăn. Mình ko nghĩ là do vội mà thối sai cho khách đâu !.

 108. Lan Do

  tac pham rat hay và ý nghĩa, rất đáng để đọc, nhất là các bạn trẻ.

 109. Nguyễn Tiến Sỉ

  I very love this book and I thank the author for creating a great book. At the same time, I also thank stuarybooks.com for bringing this book to me.. "The Alchemist" not only shows me many things about life , but also shows me the deep philosophies of life and gives me hopes to follow my dreams. This book which is written by Paulo Coelho is great. People said that "Books are the keys to life" and I think one of my keys is "The Alchemist". I have read many books, but "The Alchemist" is the book I have to read more than once.

 110. Nguyễn Tất Đạt

  Sách rất hay và đáng để đọc. Tốc độ giao hàng của đơn hàng này làm mình rất ưng ý. Giao sớm hơn so với dự kiến. rất nhiều đánh giá tốt về cuốn sách rồi mình nghĩ không cần thêm những lời bình luận nữa. Nội dung sách thì mọi người hãy đọc bà cảm nhận. cảm ơn stuarybooks.com..

 111. Thanh Thủy

  rất hay và bổ ích , đọc hơi nhàm chán, nhưng sẽ phát hiện ra nhiều điều hay về thế giới quan duy tâm.

 112. Vương Công

  sách thuộc thể loại kinh điển, dễ đọc, thích hợp lưu hoặc tặng bạn bè, người thân.

 113. Nguyễn Hiền

  Đây là cuốn sách mà khi tôi đọc xong tôi đã rấ tiếc vì sao không được đọc nó sớm hơn. Hiếm khi nào tôi đọc sách mà lại thấy được sự bình yên như vậy. Cảm ơn stuarybooks.com làm cầu nối.. Ý tứ nhẹ nhàng mà sâu thẳm triết lý nhân sinh, truyền động lực bằng cách chạm vào trái tim người đọc.

 114. Nguyễn Chân Chân

  Cuốn sách mà chắc phải đọc thêm 10 lần nữa k biết có thể hiểu hết ý của tác giả muốn truyền đạt chưa. Lần đọc này chỉ thấy vang vang trong đầu 1 câu: "Khi anh quyết chí muốn điều gì thì toàn vũ trụ sẽ chung sức để anh đạt được điều ấy".. Cuốn sách hoàn thành đầu tiên của 2020.

 115. Bích thuỳ Ngô

  stuarybooks.com giao hàng còn sớm hơn một ngày và bọc sách rất cẩn thận .. Sách hay và ý nghĩa .

 116. Hong Allen

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách, hay đóng gói cẩn thận..

 117. Quách Thị Kim Anh

  Sẽ rất khó đọc hết đối với những ai nhanh nhàm chán, nhưng đây thực sự là 1 quyển sách hay. Cuốn sách thích hợp dành cho những ai yêu thích đọc 1 câu chuyện dài, các tình tiết có liên quan đến nhau và đều ẩn chưa điều tác giả muốn gửi gắm. Và tôi thực sự rất thích nó..

 118. Bùi Huy Hoàng

  Đọc xong cuốn sách làm mình thay đổi cách nhìn vào cuộc sống và cảm thấy thêm yêu đời hơn, hãy đọc và cảm nhận nhé mọi người..

 119. Kieu Trinh

  Sách đẹp, đóng gói kỹ, đặt stuarybooks.com rất nhiều lần rồi và chưa lần nào thất vọng, chỉ tiếc là sách k có bookmark sẵn, hy vọng khi khách mua nhiều sách thì stuarybooks.com nên khuyến mãi thêm 1-2 cái bookmark, k cần đẹp, có để xài và bookmark hình dễ nhìn k xấu là đc để có động lực đọc sách thôi.

 120. Tiến Nguyễn Văn

  Cậu bé chăn cừu sau đó sẽ sống tiếp như thế nào, một cái đám cưới và những đứa con bên cạnh người vợ ở ốc đảo và đi đến cuối đời với một cuộc sống viên mãn như vậy? Rồi mình chợt nảy ra một ý đó là: cả 2 số phận của cậu bé chăn cừu và ông chủ cửa tiệm pha lê có lẽ đều là những cuộc đời đáng sống. Cuốn sách thực sự rất hay, ngôn từ vừa đủ đọc rất cuốn. Tuy nhiên mình ước chưa từng đọc hết nó. Nhưng mình tin với một trái tim như vậy, thì khi hoàn thành sứ mệnh này thì sẽ lại có một "dấu hiệu: khác đưa họ đến với một hành trình mới!. Vì khi đọc đến gần cuối của cuốn sách, mình thật sự muốn gấp lại và lên đường đi tìm kho tàng của mình. Tuy nhiên khi đến kết chuyện mình mất đi một chút hưng phấn vì bị quẩn quanh bởi câu hỏi "ủa rồi sao nữa?". Một kẻ dành cả đời để nhìn về ước mơ của mình, họ biết bất kể lúc nào họ cũng có thể bắt đầu đi tìm nó nhưng mãi chỉ ngóng theo vì một nỗi sợ như cái câu hỏi mình nêu trên "ủa rồi sao nữa?", còn một kẻ thì luôn chọn hành trang là những lời tâm tình của trái tim để rong ruổi theo cái sử mệnh cuộc đời, tiếc là câu chuyện kết thúc tròn trịa quá.

 121. Hiu Trung

  Hơi khó hiểu nhưng khi chú tâm không bận bịu gì thì rất dễ đọc và cảm nhận được những tinh hoa của sách. ============================= Ứng dụng hoàn tiền lên đến 25% khi mua sắm tại stuarybooks.com, Shopee, Lazada, Sendo,... tải app và nhận ngay 10k miễn phí ở link dưới nha. https://cashbag.vn/8v2s96x Nhập mã 8v2s96x để đc tặng thêm 100k nhé!.

 122. Dương Ngọc Lâm

  nội dung khá hay ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^.

 123. Trần Thị Cẩm Vân

  Nhà Giả Kim là 1 trong những quyển sách như thế. Lúc mình mua là khoảng hơn 3k đánh giá và gần 5 sao, mình thấy khá nhiều độc giả khen hay, đọc thấm rồi thì v.v.... Trước khi quyết định mua 1 quyển sách về đọc, mình thường xem mọi người nhận xét ra sao. Nhưng do có lẽ mình k phù hợp vs suy nghĩ của tác giả hay sao mà mình đọc thực sự k hiểu, mình k đủ kiên nhẫn để có thể đọc hết quyển sách =))). Hãy nói mình k cô đơn đi T.T Nhưng mình vẫn cho 3 sao vì sự nhiệt tình của đội ngũ stuarybooks.com.. Quyển sách này còn đứng top những cuốn sách bán chạy nhất của stuarybooks.com.

 124. Trần T

  vận chuyển nhanh . nội dung sách thì k phải nói . nhưng hơi thất vọng trong việc gói hàng.

 125. Đặng Cường

  Rất tuyệt vời..cho một đầu sách cách sống..rất phù hợp cho ca s bạn trẻ.

 126. Mẹ Boco

  Sách thực sự rất hay. Hài lòng với dịch vụ giao hàng của stuarybooks.com.

 127. Dương Gia Thịnh

  quyển sách này thật sự rất bổ ích quả đúng với câu "cuốn sách bán chạy chỉ sau kinh thánh" nó thật sự quá tuyệt vời.

 128. Phạm Hoàng Thạnh

  Sách đẹp, giấy tốt, thời gian giao hàng nhanh, cứ đọc thử đi các bạn.

 129. Nguyễn Kim Khoa

  Đọc lần đầu bạn sẽ nhận ra đây là một quyển sách hay, đọc lần 2 bạn sẽ ngộ ra nhiều bài học và càng đọc đi đọc lại nhiều lần bạn sẽ thấy từng câu chuyện, từng tình huống trong sách đều ứng với một bài học ý nghĩa. Bản thân mình đã tự trả lời được những khúc mắc, suy ngẫm về cuộc sống và tìm được sự cân bằng. Cuộc sống mỗi người là một hành trình "tìm vàng", nếu vững tâm và biết thuận theo tự nhiên bạn sẽ tìm được những điều còn quý giá hơn vàng.. Một quyển sách hay lồng ghép những yếu tố hiện thực cuộc sống và chân lý vũ trụ trong một câu chuyện cổ tích.

 130. Nhi Trần

  cuốn sách hay nhất mình từng đọc..rất ý nghĩa...k hề nuốt tiếc khi mua cuốn sách này luôn á..thật sự rất vui luôn..cuốn sách dạy mình cách hòa nhập với thiên nhiên và lắng nghe tiếng lòng mình theo đuổi ước mơ..❤❤❤ " chỉ cần bạn tha thiết muốn thì cả vũ trụ sẽ tác động để giúp bạn đạt được" (trích Nhà Giả Kim).

 131. Hồ Thị Thu Ngân

  Sách càng đọc lại càng hay. stuarybooks.com lúc nào cũng giao hàng rất nhanh.

 132. My Lương

  Câu chuyện hay Mỗi tình huống rút ra đc bài học trong cuộc sống.

 133. dung duc

  tôi rất hài lòng sản phẩm, rất hay và ý nghĩa luôn ủng hộ stuarybooks.com cảm ơn.

 134. Cong Duong

  Hạnh phúc không nằm ở đích đến, hạnh phúc là cả cuộc hành trình. Rất đáng đọc để có can đảm theo đuổi ước mơ bản thân. Dám đánh đổi và nhận ra những giá trị cuộc sống mang lại..

 135. Trương Ngọc Hoàng

  sách hay, bì đẹp nội dung đọc lúc đâù không hiểu lắm....

 136. HOÀNG KHÁNH TRÂN

  quyển sách rất hay và lôi cuốn người đọc. nói về những triết lí đời thường, giúp ta có thêm nghị lực theo đuổi ước mơ dù có phãi vượt qua nhiều thử thách..

 137. Châu Huệ Mẫn

  Cuốn sách tạo động lực cho người đọc rằng chỉ cần tin vào bản thân mình, tin rằng sẽ luôn có một ai đó ở đây ủng hộ mình và hãy thật tin tưởng vào giấc mơ của mình, tuyệt đối không được để cho những thứ khác hay bất kì ai làm lay chuyển mình, nếu làm được những việc này thì chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được ước mơ mà mình hằng mong muốn. cách viết của Paolo Coelho rất lôi cuốn, khiến luôn mình cứ phải lật tiếp những trang tiếp theo 1 cách k ngừng.

 138. Zalo Ck

  Nhiều sách khác cũng vậy. sách còn mới nhưng không có giấy nhớ trang.

 139. Nguyễn Hưởng

  Đọc sách này rất thấm vào tâm, nghiền ngẫm và gặm nhấm những suy nghĩ. Cảm ơn tác giả rất nhiều. Mở ra những hành trình khám phá bản thân.

 140. Nguyễn Trang Như

  Sách hay, stuarybooks.com giao hàng cực kì nhanh, tóm lại rất hài lòng.

 141. LE VY

  chủ yếu là hành trình tìm thấy sức mạnh bên trong mỗi người, đề cao tính kiên trì và luật hấp dẫn. ^^. Quyển sách này không chú trọng vào nội dung như tính cách hay tâm lý nhân vật. Tuy nhiên cũng đừng quá kì vọng vào sức mạnh thay đổi từ cuốn sách nhé. Những hình tượng mang tính chung chung, mỗi đoạn đường nhân vật đi qua đều rút ra đc bài học ( hơi lộ liễu) nên làm mình cảm thấy hơi giáo điều. Quyển sách phù hợp với những ai bắt đầu thói quen đọc sách, muốn thay đổi bản thân bằng sức mạnh bên trong.

 142. Hòa Nguyễn

  Thời gian giao hàng rất nhanh, nhìn qua thì chất lượng sách tốt..

 143. Tri Vo

  Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, hiện nay, cả nước có 4 vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) là vùng KTTĐ Bắc Bộ (gồm 7 tỉnh, thành phố), Trung Bộ (5 tỉnh, thành phố), phía Nam (8 tỉnh, thành phố) và vùng KTTĐ đồng bằng sông Cửu Long (4 tỉnh, thành phố)..

 144. Anh Nguyen

  Sách rất ý nghĩa, là một cuốn sách đáng đọc. Sách đẹp, nhỏ gọn.

 145. Le Ngoc Han

  tôi đã xem Nhà Giả Kim, quyển sách rất ý nghĩa nên hay mua tặng, đây cũng là quyển tôi mua để tặng và chọn dịch vụ bookcare tuy đã bọc sách nhưng cảm giác khi cầm vào bụi nhám tay, nên không chắc bookcare là care thế nào, khi bọc sách bạn không thấy bụi sao? cả 4 quyển sách khác nhau trong thùng, tôi phải lấy khăn giấy, vừa lau bụi, vừa lau nước mưa quyển này có thể do va đập trong lúc vận chuyển nên không thể mang tặng, yêu cầu stuarybooks.com khắc phục sự cố ngoài ý muốn này.

 146. Quỳnh Như

  Bìa có nhiều vết cào. Chưa hài lòng lắm. Phần cạnh bị quăn.

 147. LÂM AN AN

  sách đẹp , giấy tốt, stuarybooks.com đóng gói chắc chắn chưa đọc, nhưng cầm cuốn sách rất thích.

 148. Đồng Ngọc

  sách tất nhiên là quá hay nên m mới mua. ship nhanh như thời tiết hà nội .

 149. Oanh Phạm Sokvann

  Giao hàng OK. Sách hay, một quyển sách nên có và là quyển sách cần xem lại nhiều lần để cảm nghiệm..

 150. Đào Vũ

  Một cuộc trải nghiệm với bao nhiêu thử thách gian lan.đánh đổi toàn bộ số tài sản mình có để rồi mất trắng trong gang tấc.sống một nơi mới lạ không hiểu về thứ ngôn ngữ họ đang nói nhưng vẫn không từ bỏ giấc mơ.cái kết tuy hơi ảo diệu nhưng vẫn perfect.

 151. Nguyenthu

  chât lượng tuyệt vời mk vừa ms nhận dc hàng. giao hàng nhah đóng gói cẩn thật..

 152. Trần Hữu Quang

  Cuốn sách này dành cho những ai đã,đang,sẽ theo đuổi ước mơ của bản thân..

 153. Trần Xuân Bách

  Cảm thấy hài lòng vì thái độ phục vụ của stuarybooks.com.. Sản phẩm tốt. Giao hàng nhanh lẹ.

 154. Như Nguyễn

  sẽ ủng hộ stuarybooks.com nhiều hơn nữa. sách hay. đáng để đọc.

 155. biết đây là sách pocket nhưng thật bất ngờ về độ nhỏ của nó Chữ nhìn được màu dẹp THanK stuarybooks.com.

 156. Pham Đức Anh

  Giao hàng nhanh, sách hay đọc vô cùng là phiêu lưu.

 157. Thiên Quân Nguyễn Kỳ

  Giao hàng nhanh và kĩ càng. Đóng gói kĩ. tôi rất thích..

 158. Nguyễn Thị Thu Trang

  Mình rất thích mua hàng sách của stuarybooks.com vì giao hàng nhanh và cẩn thận, dù không dùng book care! Sách đẹp, nội dung hay! Đáng đọc!.

 159. Phú Vỉnh

  Giao hàng nhanh, sách rất hay và đẹp nữa Cảm ơn nhiều ạ...!.

 160. Trần thái quang hùng

  Đây là lần đầu tôi bỏ tiền ra mua sách mới mà thia cả sách cũ như vậy! Vừa mới đọc được vài trang đã bung cả giấy rồi! Giờ đọc đến trang nào bung trang đó! Sách nhỏ mà không dám lật để đọc thoải mái được! Chất lượng cực lì cực kì dỏm!.

 161. Dạ Thanh

  Nhưng vì nội dung cuốn này quá tuyệt vời nên không thành vấn đề gì. ^^. Mặc dù khi sách đến tận tay mình thì nó bị quăn queo mép sách khá nhiều và bìa hơi nhăn. Mình đã đọc quyển này rồi. Nhưng sau khi đọc xong thì thích đến nỗi phải lên stuarybooks.com đặt ngay một quyển cho riêng mình.

 162. Chang

  Nói chung là “sịn” và “thấm” ❤️. Định hướng mục đích sống có ý nghĩa cho giới trẻ. Ngôn từ dễ hiểu. - Về stuarybooks.com : giao hàng nhanh, tiện lợi - Về Sách : là cuốn sách có ý nghĩa cho tuổi thanh xuân, nói về việc theo đuổi đam mê hết mình dù hoàn cảnh có khó khăn.

 163. Thu Huyền

  sách rất đẹp...giao đúng hẹn nữa...thiệc yêu stuarybooks.com quá à.

 164. Nguyễn Hồng Thái

  Nói chung là ủng hộ stuarybooks.com. Sách đẹp, nội dung khỏi chê vào đâu rồi, bookcare làm sách hơi xấu, nhưng mà cũng tốt, đỡ dơ sách.

 165. Anh Nguyen

  Sách rất ý nghĩa, là một cuốn sách đáng đọc. Sách đẹp, nhỏ gọn.

 166. Đài Spring

  Chuyến hành trình đi tìm chính con người mình( có thể gọi là vậy) và được truyền thụ hay tự nhận ra vô vàn chân lý. Ngồi nhâm nhi ly trà và mở trang sách quả là tuyệt vời. Thú vị với những người thích tìm điều mới lạ như mình.. Mà những chỗ đó mình phải đọc lại vài lần và ngẫm. Bởi “ thánh nhân đãi kẻ khù khờ” cơ mà.

 167. NT Kiều Linh

  Nội dung thì tùy người cảm nhận, nhưng chung quy vẫn là "KHi bạn muốn làm điều gì đó, cả vũ trụ sẽ ủng hộ bạn". Giấy in tốt, mình thích sách của Nhã Nam vì điều này.

 168. Nguyễn Văn Ký

  Hãy hướng tới mục tiêu, đừng bỏ cuộc. Đọc hết cuốn sách bạn sẽ thấy ý nghĩa của tiêu đề..

 169. Nguyen Giang

  Bình dị, nhẹ nhàng nhưng triết lý trong từng lời từng chữ. Có những dòng mình biết là tuổi mình vẫn chưa thể hiểu hết, đây sẽ là cuốn sách đọc cho từng chặng cuộc đời.. Thật sự lúc đọc có nhiều khi mình phải dừng lại để ngẫm nghĩ những điều trong sách.

 170. Huyền Trang

  giao hàng nhanh thân thiện sách rất đẹp nội dung hay.

 171. Khánh Nguyễn

  Có nhiều người khá không thích cuốn này vì cách hành văn khi dịch từ nhiều bản khác nhau một phần có thể hơi khó hiểu đôi chỗ nhưng với mình thì không có vấn đề. Qúa nhiều ý nghĩa và bài học có thể đúc kết từ cuốn sách này. Mình đã hiểu lí do vì sao đây là cuốn sách bán chạy như vậy.

 172. Trần Lê Công Minh

  Hy vọng stuarybooks.com duy trì được chất lượng như thế này, để tạo lòng tin người tiêu dùng và sự độ trung thành của khách hàng. Cảm ơn stuarybooks.com.!.

 173. Lâm Bích

  Nhưng mình dám chắc, quyển sách này sẽ giúp bạn rất nhiều, bằng cách này hay cách khác. CỰC KÌ ĐÁNG ĐỌC.. Không biết phải nhận xét nội dung của quyển sách như thế nào cho phải, mình nghĩ mỗi người sẽ có mỗi cảm giác khác nhau và hiểu quyển sách theo mỗi kiểu khác. Luôn nằm trên top seller là một lời khẳng định sự đáng đọc của quyển sách này rồi. Sau 3 năm, mình đọc lại một lần nữa, lần này hiểu quyển sách và hiểu bản thân thêm nhiều chút. Mình mua từ hồi 2014, lúc đấy đang còn học cấp 3, đọc thật sự chưa thấm.

 174. Ngọc Khuyên

  đóng gói cẩn thận. sẽ ủng hộ tiếp. rất hài lòng luôn.

 175. NGUYỄN QUỐC KHÁNH

  Trong khi 2 quyển sách khác cùng đơn hàng lại được bọc seal rất cẩn thận và mới cong. Đề nghị stuarybooks.com đọc nhận xét về sản phẩm, tiếp nhận ý kiến và có hành động phản hồi thích hợp!!!. stuarybooks.com giao hàng cẩn thận, đóng gói đẹp, hộp nguyên vẹn không móp méo. Tuy nhiên sách bên trong không có bọc seal, bìa sách mặt trước và sau có nếp gấp, cảm giác như đã sử dụng rồi.

 176. Huyền Trang

  giao hàng nhanh thân thiện sách rất đẹp nội dung hay.

 177. Tran Dieu Linh

  đọc nhiều lần sẽ thấy được ý nghĩa của quyển sách này, rất hay.

 178. Trần Hồng Lệ Thủy

  Cuốn sách này là một trong những cuốn sách hay nên đọc. Giọng văn nhẹ nhàng, tình tiết lôi cuốn và đi kèm nhiều triết lý nhân vân.

 179. Anh Phạm

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, bọc sách gọn gàng. :). Là một câu chuyện đọc nhiều lần mới thấm.

 180. Bảo Lộc

  tìm được kho tàng của mình ... (y). sách tuyệt vời .. nhân vật chính được miêu tả chân thực về một người trẻ tuổi vẫn còn nhiều khao khát cho đến khi biết được vận mệnh của mình là phải làm gì .. bạn nào còn đang cân nhắc thì đừng ngại hãy mua về và trãi nghiệm. sau nhiều lần theo đuổi nó cậu bé chăn cừu ngày nào giờ đã trưởng thành và hiểu được tâm linh của vũ trụ ...

 181. hien hoang

  Sức mạnh con người là vô tận, liệu chúng ta có đủ lòng tin vào chính bản thân mình, khi bạn muốn làm một việc gì với tất cả quyết tâm thì cả vũ trụ sẽ hợp sức với bạn. Một tác phẩm tuyệt vời..

 182. Trần Thị Thúy Hằng

  Nội dung sách rất hay, ý nghĩa, chỉ cho mình nhiều điều hay, đọc sách và rồi rút ra được nhiều bài học cho bản thân hơn..

 183. Thu Huyền

  Và kết quả là ngồi nguyên một ngày đọc hết cuốn sách. Là một cuốn sách đáng để đọc, triết lý không hề khô khan, trừu tượng.. Chính xác là một cuốn sách hay cả về nội dung và hình thức. Cuốn sách thu hút người đọc ngay từ những trang đầu tiên khiến mình chỉ muốn ngồi đọc một mạch cho hết cuốn mà không muốn dừng lại. stuarybooks.com giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, hàng không có tình trạng gãy nếp.

 184. Nguyễn Hải Nguyên

  Chất lượng sách, đóng gói đều tốt. Nội dung khá sâu sắc.

 185. Lê Trần Đức

  Cuốn sách này rất tuyệt. Nó là biểu trưng cho niềm hy hi vọng tột cùng, dám theo đuổi ước mơ của bản thân.

 186. Oanh Phạm

  Nội dung cuốn sách hấp dẫn, lôi cuốn người đọc!. Chất lượng giấy rất tốt.

 187. Huỳnh Bảo Trung

  1 cuốn sách hay, củng cố thêm niềm tin ý chỉ của bạn thân cho người đọc.

 188. Nguyễn Quỳnh Thư

  Nội dung hấp dẫn, cuốn hút, câu chuyện đưa đến các triết lý cuộc sống có thể thay đổi một cuộc đời, nên đọc!.

 189. Lê Văn Toàn

  QUYỂN SÁCH NÀY ĐƯỢC MỌI NGƯỜI CA NGỢI, ĐƯỢC RẤT NHIỀU NƠI ĐÁNH GIÁ RẤT CAO, NHƯNG CÁ NHÂN THẤY SÁCH HƠI NGẮN, ÍT TÌNH TIÊT PHƯU LƯU ÍT CAO TRÀO VÀ CHIỀU SÂU. THÔNG ĐIỆP SÁCH NHẸ NGÀNG, NGẮN ĐỌC VÈO CÁI LÀ HẾT.

 190. Trần Yến Nhi

  Từ trang 208, sang bức hình đã là 217 rồi.... Về Nội Dung của Sách thì mình không có điểm nào là không hài lòng. Nhưng mình đánh giá Sao cho quyển này thấp vì Sách stuarybooks.com giao cho mình bị thiếu 10 trang sách cuối, mà mãi cho đến khi mình đọc đoạn kết mới phát hiện được.

 191. Hoàng Lưu

  Sách rất hay,khúc cuối quả thật bất ngờ....stuarybooks.com giao hàng rất nhanh,chưa đc 24h.Đây là cuốn sách thứ 4 mình mua ở stuarybooks.com rồi,hi vọng stuarybooks.com luôn phát triển....

 192. Dat Nguyen Quoc

  Giá: Giá sách stuarybooks.com thì rẻ hơn so với bên ngoài thì khỏi bàn. 3. Mấy bạn gần đây stress hay cảm thấy ngột ngạt thì đọc sách này như vườn hoa được tưới mát nè. 1. Dịch vụ stuarybooks.com: Chất lượng stuarybooks.com thì ngày càng tuyệt vời rồi, giao nhanh, đóng gói cẩn thận, hóa đơn đầy đủ rõ ràng, Hy vọng thông tin trên giúp các bạn tham khảo mua hàng tốt hơn,. Chất lượng sản phẩm: sách rất hay, scahs này nói về cậu du mục chăn cừu trên con đường tìm hạnh phúc của cuộc đời mình, chính là được ngao du tự do tự tại. Giấy sách không được trắng và mịn lắm. 2.

 193. N.B Tuấn

  Sách rất hay và có nhiều ý nghĩa, giao hàng nhanh, sách k bị nhàu nát.

 194. Nguyễn Thi Minh Tâm

  Siêu siêu siêu đẹp. thích lắm. K bị nhàu tí nào. Thanks stuarybooks.com nhiều.

 195. Hoàng Văn Minh

  Nhiều nội dung mình chưa thực sự hiểu lắm, nhưng cũng nhiều nội dung đọc rất ngấm. Có thể tác phẩm chưa thực sự phù hợp với mình..

 196. Nhựt Hào Huỳnh

  Nội dung thì không phải bàn cải - rất tuyệt, nhân viên giao hàng nhanh chóng.

 197. Tố My

  Bìa ngoài đẹp, sách được giao cẩn thận. cảm ơn stuarybooks.com đã giao hàng cho mình. về nội dung thì lại không ấn tượng lắm với mình, thấy nó khá là bình thường so với mình kì vọng về 1 cuốn sách huyền thoại như này, có thể là do mình quá cứng nhắc hoặc không hợp gu? nó không in đậm trong mình cảm xúc hay bài học to lớn nào cả :(( 1 khuyết điểm cực kì lớn: Sai chính tả rất nhiều. mong nhà sách có tâm 1 chút.

 198. thanh hiền

  đầu tiên phải nói đến dịch vụ của stuarybooks.com : giao hàng rất nhanh , gói hàng cũng kĩ nữa. Còn nội dung sách thì thực sự tuyệt vời, cuốn sách thực sự bổ ích dành cho các bạn trẻ hay những người đang đi kiếm tìm đam mê hoặc chưa có đủ động lực hay dũng khí để thực hiện ướ mơ của mình. 5 sao.

 199. Huỳnh Tú

  một cuốn sách tâm đắc! Mình muốn bạn bè gia đình mình ai CŨNG PHẢI đọc đc nó một lần trong đời.

 200. Xíu Xù

  sách ha lắm, lần đầu đọc cuốn sách nhanh đến như vậy , chỉ là một câu chuyện của một chàng trai nhưng lại thể hiện được ý chí , mục tiêu, tâm trạng, suy nghĩ . tất tần tật về một con người trẻ tuổi đang đi tìm được ước mơ của bản thân mình.

 201. Dinh Trong

  sẽ ủng hộ tiếp. giao hàng nhanh, sách đẹp không nhắn, rách.

 202. Ngô Thị Bích Ngọc

  Một điều nữa, chân lí chỉ viết vừa một mảnh đá. Vì vậy, mỗi con người cần phải có một đam mê, một ước mơ cao cả và dồn hết cả tâm huyết vào đó thì vũ trụ này sẽ giúp hoàn thành điều đó, và hãy hiểu rằng, chân lí nằm trong cái điều giản đơn nhất của cuộc sống, không nên vì mãi tìm kiếm cái cao sâu mà lãng quên mất cái vốn hiện hữu xung quanh mỗi người.... Một chân lí: Nếu ngươi thực sự muốn làm gì đó, cả vũ trụ sẽ tập trung và giúp ngươi hoàn thành việc đó.

 203. Lê Nhân Song Ngân

  Sẽ có lúc cần giúp đỡ (vd như lúc cậu bé gặp signals như ông già, bà thầy bói, nhà kim đan) , có lúc cần đơn độc (khi cả community xung quanh bạn đều không ai thấy hướng đi của bạn). - Muốn đi nhanh thì đi nhiều người, muốn đi xa thì sẽ có lúc đơn độc. - Nên ở cạnh những con người tích cực, hạn chế gặp gỡ các đối tượng tiêu cực, nếu không sẽ bị spoil thành ng tiêu cực.. Những điều nghiệm được ứng dụng trong thế giới thực tế hiện nay: - Không bỏ cuộc. Keep moving forward. Ai đang tự ti về con đường mình chọn thì đọc để lấy lại niềm tin.

 204. Tran Huyen

  Rất cảm ơn tác giả đã cho ra đời tuyệt tác này.. Một trong những quyển sách tôi đọc một lèo từ đầu đến cuối, rất lạ rất lôi cuốn và sâu sắc. Nó là một trong những cuốn sách đã góp phần làm thay đổi một số quan điểm sống và cách nhìn nhận sự việc trong tôi.

 205. Lê Thị Mộng Kha

  Sách mình vừa mua và đọc chưa được 2 giờ mà sách đã bị sức trang ra. Mình chỉ góp ý mong stuarybooks.com kiểm tra chất lượng sách trước khi giao cho khách hàng.. Mình nghĩ stuarybooks.com giao hàng chất lượng và muốn ủng hộ lâu dài, nhưng điều này làm mình hơi thất vọng.

 206. Minh Nguyên

  Đây là quyển sách mình đánh giá cao nhất từ trước tới giờ! Từ nội dung cho tới chất lượng của sách.

 207. Zalo Nguyenthanhbggmailcom

  đã mua nhiều sách của stuarybooks.com. sách hay, chất lượng giấy tốt. tiếp tục ủng hộ stuarybooks.com..

 208. Trang Xu

  Ai cũng nên đọc một lần !. Cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại.

 209. thanh tâm

  giao hàng nhanh, về nội dung thì mới đọc qua một lần mình hiểu sơ nội dung nói về việc bạn cần đi về con đường mình chọn đừng đi theo định mệnh sắp đặt và khi cố gắng đi đến cuối con đường thì sẽ luôn có người giúp đỡ và hỗ trợ bạn đạt được.

 210. Phúc Khánh

  Thông báo thứ 2 tuần sau mà thứ 7 đã có hàng rồi, giao cực nhanh, chất lượng sách tốt, giá rẻ.

 211. ĐÀM CẢNH MẠNH

  Truyện hơi dài dòng, nhưng nếu biết chút về tôn giáo, văn hoá, suy tư chút về đời người thì nó sẽ cho bạn một cảm nhận rất đặc biệt. Có những ẩn ý rất đặc biệt mà nếu đọc lướt thì thấy nó là chi tiết thừa.. Mỗi người sẽ có cảm nhận riêng về Nhà giả kim.

 212. Hà Mỹ

  mọi thứ đều ổn chỉ có vấn đề là tại sao trang sách lại in bằng giấy trắng như giấy in sgk vậy, giấy đấy đọc rất mỏi mắt..

 213. luong minh hung

  Tóm lại đọc rồi thì nó đem lại cảm giác tin tưởng hơn và cuộc sống tươi đẹp này! à và nó còn nói về 1 tình yêu đẹp và những thứ mới lạ của con cái xứ xa mạc kia nữa!. hãy để trực giác đưa lối bạn. một điều bạn có thể làm và thử làm 1 lần khi mà mọi lý trí điều ko thể giải thích được cho điều bạn nghĩ!. Đây là 1 cuốn sách rất lạ lùng khi khai thác yếu tố lòng tin vào những gì mình cảm nhận.

 214. Trần Tấn Vinh

  Một cuốn sách rất hay, bìa sách rất đẹp tựa đề làm chữ nổi cầm rất thích, giao hàng nhanh và đóng gói kỹ..

 215. Lại Minh Hồng

  các bạn trẻ và người mới đi làm nên tìm đọc !. sách hay và giúp ích nhiều cho lối sống.

 216. Zalo Hailavie

  là 1 quyển sách khá hay nên đọc nó phù hợp với mọi lứa tuối và với ng có ước mơ.

 217. Đỗ Thị Kim Hoa

  bìa sách hơi bị xước, có lẽ do di chuyển và động vào nhiều..

 218. Bùi vũ mạnh

  Cuốn sách với văn hoá khá xa lạ với chúng ta. Mình cảm thấy cuốn sách đã đc đánh giá quá cao :/. Không nhiều điều được rút ra từ cuốn sách. Thực ra cũng không hẳn quá tệ nhưng với những con người mơ mộng thì sẽ thích cuốn sách này. Nội dung cơ bản về những điều mà con người muốn thì phải cố gắng và mơ ước về nó.

 219. Nguyễn Thị Trúc Hạnh

  mình mua sách khá lâu, nhưng hôm nay mới vào review, về chất liệu giấy thì okay, bìa độc đáo, đến nay cũng gần nửa năm vẫn chưa có dấu hiệu ngả màu giấy. Cuốn sách như là một cuộc tiểu thuyết dành cho những ai còn đang phân vân về định hướng của cuộc đời..

 220. đặng minh sáng

  nội dung rất có ý nghĩa, rất thích mua sách trên stuarybooks.com.

 221. vo cong minh

  quyển sách đáng đọc, kể về một cậu bé theo đuổi định mệnh của mình vào 2 giấc mơ khi còn nhỏ, và trên hành trình đi theo định mệnh cậu gặp nhiều thứ, học được nhiều điều, và có một tình yêu cho cuộc đời mình và cuối cùng cậu cũng theo đuổi được định mệnh với nhiều khó khăn, và đôi khi kho báu của cuộc đời mình ngay dưới mảnh đất ta lớn lên và ở dưới gốc cây nào đó trong nhà ta. Xin lỗi vì nói hơi nhiều.

 222. Vũ Nguyễn Đức Hợp

  Qua đó đọc giả sẽ tự rút ra những bài học, ý nghĩa của cuộc sống.. Chuyến hành trình cậu gặp gỡ nhiều người, nhiều việc xảy đến. Sách viết về cậu bé chăn cừu với hành trình tìm kho báu nhưng sau tất cả, cậu hiểu ra được tâm linh của vũ trụ.

 223. Toàn

  Rất là hài lòng. Nôi dung hay, thú vị mà ai cũng nên đọc.

 224. Trương Minh Vũ

  Câu chuyện xoay quanh chàng trai có tên là santiago người tây ban nha. Trong chuyến đi cậu học được biết bao điều từ sa mạc. Hành trình đi tìm kho báu đầy rẫy những khó khăn, thử thách. Cậu được kỳ vọng trở thành một linh mục là niềm tự hào của gia đình. Nhưng cậu lại mong ước được phiêu du đây đó. Nhưng khi đến nơi cậu nhận ra rằng kho báu ở chính ngay trên mảnh đất của quê hương mình. Nếu không tin vào giấc mơ, không vượt mọi hiểm nguy để đến kim tự tháp, thì cậu sẽ không bao giờ biết được vị trí của kim tự tháp. Cậu được ngắm nhìn vẻ đẹp kỳ bí của kim tự tháp và có được tình yêu cô gái Fatima. Bài học mà mình rút ra: " Hạnh phúc là một hành trình, tuyệt đối không phải là đích đến"..

 225. Nguyễn Khánh Ngân

  một cuốn sách ai cũng cần phải có, rất hay. stuarybooks.com gói hàng cẩn thận..

 226. Nguyễn Minh Trí

  Nó cũng không dành cho những người đọc sách chỉ để có "đọc sách". Cuốn sách này chỉ dành cho những ai sẵn sàng mở lòng mình ra để đón nhận, dành cho những người luôn khát khao nhưng còn sợ hãi nhiều điều, nhất là sợ thất bại. Những người đang cảm thấy hạnh phúc thì không nên đọc cuốn sách này, bởi vì có thể nó sẽ làm cho đầu óc bạn hỗn loạn khi phải thay đổi mọi quan điểm về hạnh phúc đang có đấy. Tôi đã từng cho một người bạn của mình mượn đọc nhưng anh ấy thấy kết thúc quá đơn giản, tôi tự hỏi kết thúc đơn giản hay vì anh ấy quá đơn giản khi đọc 1 cuốn sách chỉ để xem kết thúc có hay không.. Vâng đây là một cuốn sách rất đáng ghét vì nó đã làm tôi khóc rất nhiều lần.

 227. Nguyen Duy

  Ship siêu nhanh, đặt hôm trước hôm sau giao, chất lượng sách tốt, tuy nhiên gói chưa tốt.

 228. Ngoc Han

  Sách đủ trang, không gãy góc. Mình chỉ nhận xét về chất lượng sách thôi. Nội dung của cuốn này thì không cần phải nhận xét gì nữa rồi. Chất lượng giấy in cũng tốt, giao hàng nhanh..

 229. Nguyễn Anh Dũng

  Cuốn sách tuyệt vời cho tất cả mọi người. Hay nhất là mỗi người đọc lại có một cách nhìn riêng.

 230. Trần Văn Khang

  sách khá hay, đây là quyển sách chữ đầu tiên mình đọc hết từ đầu tới cuối :).

 231. do hoai

  Sách hay. Bọc gói cẩn thận, kỹ lưỡng. stuarybooks.com giao hàng cực kỳ tuyệt vời.

 232. Trương Thu Hà

  Lúc mua sách mình không để ý đến số trang nên, ok, nó không dày như mình tưởng, đó cũng là một điều thuận lợi cho những người hơi thiếu kiên nhẫn. Phân đầu tiết tấu chậm và có vẻ dàn trải, thiếu hấp dẫn, dến khoảng 1/3 quyển sách thì đọc thấy hào hứng, thú vị hơn, mạch truyện dẫn dắt như vậy đến cuối cùng. Về phần thông điệp mà tác phẩm gửi gắm thì tùy trải nghiệm của mỗi người..

 233. Thanh Thủy

  Câu chuyện trong sách sẽ dạy cho mọi người nhiều điều hay.. Và đúng là như vậy, nội dung có nhiều triết lýhọc, cần cảm nhận của mỗi người để hiểu. Thấy nhiều bạn review cuốn này rất hay nên cũng mua về đọc. Vừa nhận được sách liền mở ra xem, đúng là stuarybooks.com k làm mình thất vọng.

 234. Nguyễn Văn Ký

  Đọc rồi bạn sẽ thấy bạn sống phi lý trí đến mức nào. Nhưng không phải lúc cũng nên sống với lý trí..

 235. Minh Thảo

  Khi nhận sách khá hài lòng. và cuốn sách cực kì tuyệt vời, cho ta nhiều bài học trong cuộc sống....

 236. Hoàng My

  Câu chuyện đơn giản mà hấp dẫn. một câu trong hay đi vào lòng người với những triết lý sống có thể tồn tại mãi theo thời gian. Dạy ta rằng hãy biết theo đuổi ước mơ của mình, vận mệnh của mình thì trong tay nhất định sẽ có viên đá tạo ra vàng (đỉnh cao của sự tiến hóa có thể biến bất kỳ loại kim loại nào thành vàng).

 237. Nguyễn Hoàng Lịch

  là 1 quyển sách khá hay, ủng hộ con người hãy theo đuổi giấc mơ của mình, khi đã quyết tâm thực hiện thì cả vũ trụ sẽ dốc sức giúp bạn đạt dc ước mơ.

 238. Vân Quốc Hải

  sách hay stuarybooks.com giao hàng cẩn thận mọi người nên mua.

 239. Đức Nguyễn Lê

  Giao hàng nhanh và đóng gói cũng rất đẹp.. Phù hợp với nhưng ai đang tìm kiếm động lực để theo đuổi đam mê.

 240. Ngô Tuấn Anh

  một cuốn sách rất hay và giúp ích rất nhiều cho tôi..

 241. Nguyễn Phước Thịnh

  Mình biết cuốn sách này thông qua danh sách những cuốn sách nên đọc trong đời, thực sự đúng là như vậy.. Câu chuyện thật ý nghĩa và chứa đựng nhiều bài học.

 242. Trúc Linh

  Sách về đúng hẹn, bảo bọc kĩ lưỡng, sách tốt lắm nhé.

 243. Huỳnh Ngọc Thùy An

  Đây xứng đáng là một tác phẩm kinh điển, soi sáng hồn người!. Một tác phẩm đơn giản, ngắn gọn nhưng để lại cho độc giả nhiều bài học quý giá. Không hiểu là nguyên văn tác giả viết thế nào nhưng có nhiều đoạn dịch giả dịch rất hay, âu cũng thật biết ơn vì điều đó.

 244. Mai Thị Mộng Tuyền

  mong shop sao này kt hàng kỉ trước khi giao ạ. sách mua về chưa được 1 tuần nữa là sách đã rớt hết trang ra rồi.

 245. Ngân Kubikun

  Hãy đọc quyển này đi các bạn. Rất thích nhưng cuốn sách có nội dung phải ngẫm như quyển này.

 246. Phan Nguyễn Minh Đan

  Bìa sách của mình bị rách một khúc phần đầu, bìa hơi gấp nhìn như sách cũ vậy..

 247. Đỗ Thái Phương Uyên

  Mình đọc sách này một lần nữa sau khi nghe bài Con đường Santiago của Lê Cát Trọng Lý, cảm thấy nó vẫn nhẹ nhàng mà bình tĩnh, đầy mạnh mẽ thúc đẩy mình làm điều mình muốn, là một cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi nhưng có thể có những cảm nhận khác nhau sau mỗi lần đọc..

 248. Phùng Đức Việt

  mình chưa đọc, nhưng stuarybooks.com đóng gói tốt, nv giao hàng tận tình, sách đẹp và mới.

 249. Phanxico Nam Hoàng

  Nội dung cực kỳ hấp dẫn, có nhiều bài học bổ ích cho người đọc.. Sách này xứng đáng là quyển sách bán chạy chỉ sau cuốn Kinh Thánh.

 250. Minh Lộ

  Sách hay, chất lượng tốt, giá tốt, rất Oke và không có vấn đề gì cả.

 251. Quỳnh Changg

  có một vài trang sách còn dính nhau :(( không hài lòng lắm :((.

 252. Nguyễn Trung Trực

  Cuốn sách truyền cảm hứng cho những ai đang phân vân giữa những lựa chọn của cuộc sống.. Tuyệt tác của văn học thế giới.

 253. Xuan Daotrong

  Sách nguyên seal. Đóng gói cẩn thận. Giao hàng nhanh. Giá quá rẻ cho 1 cuốn sách hay và ý nghĩa. Cảm ơn stuarybooks.com.

 254. An Thai Dao

  Rất hài lòng về chất lượng cũng như nội dung của sách.

 255. Sky Đinh

  cảm ơn sách hay và ý nghĩa.Sách nói về một anh chàng chăn cừu chinh phục ước mơ của mình để đến với kim tự tháp xa xôi..

 256. Phạm Thị Hoài Thương

  Nội dung sách thì không phải bàn rồi. Sách mới không bị quăn, thơm mùi giấy. stuarybooks.com giao hàng phải gọi là siêu siêu nhanh luôn. Tuyệt vời..

 257. Huynh Van Than

  Mình là người dễ chịu, ko bắt bẻ gì lớn về sách. Sách hay nhưng về đọc mấy bữa bị bung keo rớt trang. Nhưng dù giá rẻ, đã giảm nhưng chỉ đọc có mấy lần mà sách bị rớt ra ntn thì ko chịu đc, phải lên đây đánh giá..

 258. Nguyễn Phương Thanh

  khi bạn quyết tâm làm điều gì đó, cả vũ trụ sẽ chung tay ủng hộ bạn...đó là điều tâm đắc và động lực cho bất cứ ai.

 259. Tùng Nguyễn

  tôi cần mua cuốn Thiên táng tác giả Hân nhiên nếu có gửi cho tôi luôn Thank.

 260. Thành Wru

  Sách đẹp. Giao hàng rất nhanh. Nội dung bình thường, cái kết bất ngờ..

 261. Nguyễn Trung Kien

  Sách khi mở hộp thì bìa bị rách và nhăn, xin stuarybooks.com khắc phục !.

 262. Trịnh văn hải

  phải trải nghiệm đi tới cùng thì mới thấy được thành quả đôi khi nó chỉ cách mình một bước nữa thôi.

 263. NGUYỄN THỊ KHÁNH LINH

  và phản hồi cũng rất lâu.... không tự động giao cho bảo vệ.... đề nghị giao hàng thì yêu cầu shipper gọi điện báo khách... stuarybooks.com dạo này giao hàng cực lâu, thông báo đã giao thành công nhưng mình vẫn chưa nhận được đơn hàng, mình đặt từ ngày 22/5/2020 muh đến giờ vẫn chưa nhận được sách nhưng đã báo giao thành công...

 264. Linh Nguyễn

  Sách rất hay và ý nghĩa, rất hữu ích cho những người trẻ còn đang phân vân trên đường đời. Đọc lần đầu mình chưa thực sự hiểu lắm, nhưng khi đọc lại lần hai mình thấy có rất nhiều ý nghĩa nhân văn trong câu chuyện. Cảm ơn stuarybooks.com. Mong cuốn sách sẽ đến được với những người thật sự cần nó.

 265. Lai Ngọc Huy

  Sách hay và ý nghĩa, giao hàng nhanh, hàng đóng gói can thận, mua vào dịp khuyến mãi nên sách rất rẻ.

 266. KieuDiem Vu

  Hài lòng với dịch vụ của stuarybooks.com.. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Sách đẹp, nội dung thì người đọc tự cảm nhận.

 267. Bach Nguyên

  Trở thành cuốn sách của mọi thời đại chính là sứ mệnh của nó. Giao hàng hơi chậm xíu. Với lại k có bọc như bên shopee chứ. Sách thật sự hay và ý nghĩa. Ai cũng có kho tàng của riêng mình, chỉ là chúng t chưa bắt đầu đi tìm nó thôi Nên đọc một lần nhé cb. Bù lại giao hàng rất chi thân thiện, lịch sự.đặt 5 quyển nhưng mới đọc xong cuốn này nên đg trước. Lần đầu mua hàng của stuarybooks.com.

 268. Lê Trường

  hay..............................................................................................................................................

 269. Giang Liên

  nội dung khá là hay. nhưng chất lượng giấy k tốt, cầm cuốn sách bị thất vọng về giấy in.

 270. Nong Thi Nguyet

  Rất hài lòng. Sản phẩm rất tốt, chất lượng của sản phẩm tốt.

 271. Thảo Nguyên

  Thật sự nội dung của cuốn này cực kì hay luôn, đọc xong vẫn muốn đọc lần nữa. Cực kì hài lòng =33. Kể về cuộc hành trình theo đuổi giấc mơ của anh chàng chăn cừu nhưng không hề nhàm chán chút nào. Ngược lại còn có thể học được những bài học quý giá mà có lẽ nếu ngồi một chỗ sẽ không bao giờ biết tới đc. Giao hàng sớm hơn dự kiến một ngày, chất liệu giấy tốt, còn thơm mùi sách mới, không có một nếp nhăn nào.

 272. An An

  giao hành nhanh. stuarybooks.com qua tuyệt vời. sách được đóng gói rất chắc chắn..

 273. Quân

  Sống là phải có ước mơ,hãy luôn giữ và đi theo ước mơ của mình,dù có lúc hoàn cảnh không cho phép,ta hãy làm những gì cần làm để vượt qua hoàn cảnh trước mắt,khi đã qua thì hãy tiếp tục cùng ước mơ của mình,rồi sẽ có một ngày bạn sẽ như nhân vật chính trong tác phẩm có được ước mơ của mình.

 274. Nguyễn Thu Hà

  Cam ơn stuarybooks.com, chất lượng in tốt, giao hàng cẩn thận!. Đây là một trong những cuốn sách kính điển trong bộ sưu tập của mình. Cuốn sách nhỏ, bài học lớn. Mình cũng đã mua tặng bạn bè như là một món quà ko quá mang tính vật chất nhưng lại rất í nghĩa.

 275. Huyền Trang

  sẽ ủng hộ stuarybooks.com. giao hàng nhanh, sách đẹp, nhân viên thân thiện. lần đầu mua ở stuarybooks.com cảm thấy rất hài lòng.

 276. Nguyễn Ngọc Bảo Trân

  Lần đầu tiên trong đời mình đọc sách mà sợ đọc hết đến vậy. Tuy đã biết NGK là một trong những văn học kinh điển nhưng mình vẫn cảm thấy dòng chữ kia có phải phô trương quá chăng. Nhưng sau khi bắt đầu đọc mình mới nhận ra, sự hay ho của truyện không chỉ dừng lại ở đó. Đọc cứ chốc chốc lại lật lại từ đầu xem kĩ lại những câu gây ấn tượng như thể sợ rằng chỉ cần bỏ quên một chi tiết nhỏ nào đó thôi cũng là điều hối tiếc. Mắt chúng ta tưởng chừng như không thể nào dứt khỏi từng câu chữ mang biết bao triết lý, suy ngẫm thấm thía của cuộc sống được tác giả tinh tế đan cài vào. Và cũng đã rất lâu rồi mới có quyển sách mà sau khi đọc xong, mình muốn chia sẻ đến những người xung quanh mình hơn bao giờ hết. Nội dung sách ý nghĩa lắm, bất cứ ai cũng nên đọc một lần chứ mình không hiểu sao bản thân như thể chưa lột tả hết cái hay của quyển sách. Cám ơn stuarybooks.com đã tổ chức sale lớn để mình có thể bê về thêm một em sách đáng quý này.. Ban đầu mình bị thu hút bởi hàng chữ trên bìa sách: "cuốn sách bán chạy chỉ sau kinh thánh".

 277. Hoàng Phương

  Sách rất đúng mô tả. Còn lúc mình nhận thì chiếc hộp bao ngoài rất to, sách bị dịch chuyển sục sịch ở bên trong, rất là thấy tiếc vì hình thức hộp lớn sách nhỏ như vậy. Nhưng mình xin góp ý chân thành là nên gói sách bằng 1 chiếc hộp vừa vặn với sách thì tốt hơn. Thân. Mong những đơn hàng sau này shop sẽ gói gém sách cẩn thận và vừa vặn hơn.

 278. Huỳnh Huy Thái Bảo

  Lúc đầu thé có hơi trừu tượng do mình không biết gì về kinh thánh. Cuốn such try mỏng, nhưng mình phải đọc 3 lần thì mới hết. Nhưng sau khi đọc song và chiêm nghiệm thì bạn sẽ tin vào một điều gọi là "tín hiệu'..

 279. Tùng Anh

  Quả thực sau khi đọc xong nhà giả kim luôn tâm đắc với câu nói răng khi bạn quyết tâm làm gì thì cả vũ trụ sẽ giúp bạn. hãy nhấc mông lên và làm những ý tưởng mình vừa nghĩ ra biết đâu đó bạn sẽ tìm được dấu hiệu để có thể tìm thấy được sự đam mê của chính mình..

 280. Phan vũ mai hiền

  Nội dung vô cùng sâu sắc, cậu bé chăn cừu mang ước mơ lớn băng qua sa mạc bao la để đến được với giấc mơ của cậu. Bao gian khó, thử thách chính là để ta hiểu được ta thực sự đam mê, thực sự muốn theo đuổi ước mơ như thế nào. Được làm điều mình ao ước vẫn là hạnh phúc cuối cùng. Dẫu bỏ đi sự bình yên hiện tại, như cậu bé bỏ đàn cừu bỏ đi những ngày sung sướng để đi theo trái tim theo đuổi ước mơ, thì dù có khó khăn gian khổ vẫn cam lòng. Các bạn nên đọc, đừng bỏ lỡ.. Cuốn sách này mang triết lý rất cao, phải đọc thâtn chậm mới hiểu được hết nội dung muốn truyền tải.

 281. Nguyen Thi Thao Vy

  • Về nội dung Đọc khá trừu tượng , đầy triết lí khuyên chúng ta hãy dám đi , dám làm theo ước mơ của mình giống như nhân vật chính trong chuyện : một chàng trai chăn cừu dám đi theo giấc mơ , cảm nhận con tim để tìm thấy kho báu nơi KIM TỰ THÁP xa xôi , đầy trắc trở , nguy hiểm • Về stuarybooks.com : chất lượng sách tốt , bọc đẹp , giao hàng nhanh.

 282. Minh Thư

  chất lượng giấy siêu tốt! siêu đẹp! sờ vào cực thích về mặt nội dung thì truyện khá hay! rất thích câu nói đó của nhà vua luôn! nhưng lúc đầu tui ko quá mong đợi nó sẽ có cái gì đó thật sự cuốn hút! và thật vậy, tui thấy truyện cũng bình thường ! nhưng các bạn nên hối hận vì đã đọc r hơn là hối hận vì chưa đọc nha! trong truyện cũng có những tình tiết rất hay.

 283. Lương Ánh Tuyết

  Cuốn sách đã đưa tôi tới một chân trời mới, và tiếp cho đôi cách ước mơ của tôi một nguồn động lực dồi dào!!! Cảm mơn tác giả Paulo Coelho đã viết ra một cuốn sách tuyệt vời đến vậy~~.

 284. Phan Nguyễn Phương Thảo

  Sách được đóng gói và giao hàng cẩn thận, cảm ơn stuarybooks.com. Nội dung: Cuốn sách thông qua 1 câu chuyện nói về rất nhiều khía cạnh hay trong cuộc sống; cái kết khá bất ngờ đối với mình và mình thấy rất hay; và sách cũng có những chi tiết khá trừu tượng; nhìn chung đọc sách này khiến mình như power up lên ấy, nên là đọc rồi vẫn đọc đi đọc lại..

 285. CAO BỘI LINH

  Nhà Giả Kim thật sự rất tuyệt vời, ý nghĩa , sách hay, giấy tốt nội dung hay, giao hàng nhanh chóng, cảm ơn stuarybooks.com.

 286. Lã Nhàn

  Sách hay lắm. Học và ngẫm được nhiều điều trong cs..

 287. Ngọc Huyền

  Đi nhiều nơi, gặp nhiều người, anh hiểu ra được nhiều thứ. Trước đọc được cuốn này là của bạn, thích quá nên phải mua về nghiền ngẫm ngay. Rất đáng đồng tiền bát gạo ạ.. Mình luôn yên tâm khoản giao hàng của stuarybooks.com, luôn đúng hẹn, có khi sớm hơn hẹn 1 ngày. Về sách, quả không hổ danh là cuốn sách bán chạy chỉ sau kinh thánh, nội dung rất tuyệt. Nó kể vể cuộc phiêu lưu của anh chàng chăn cừu đi tìm kho báu của chính bản thân mình.

 288. KO BIết Ai

  stuarybooks.com giao hàng nhanh nữa không có điểm gì chê được.. Quyển sách hay nhất trong những quyển tôi mua.

 289. Đường Lệ Hoa

  Đọc đi đọc lại nhiều lần bay giờ mới viết đánh giá, thật sự là tuyệt lắm ạ, câu chuyện kể về chàng chăn cừu nhưng qua quá trình đi chăn cậu bé này học được rất nhiều thứ, mà qua đó chính bản thân mình cucng khai mở được nhiều khía cạnh của cuộc sống, giúp mình hình thành tư duy mới mẻ hơn..

 290. Dinh Trong

  sẽ ủng hộ tiếp. giao hàng nhanh, sách đẹp không nhắn, rách.

 291. Lê Thị Lan Hương

  Cực kỳ hài lòng. Sản phẩm đẹp. stuarybooks.com giao hàng nhanh..

 292. T Thanh

  Vậy nên, từng dòng chữ cứ len lỏi vào tâm trí bạn đọc một cách vô tình tự nhiên. Gửi bạn một câu mà tôi tâm đắc: " Rồi khi anh quyết chí muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ chung sức giúp anh đạt được điều ấy. Một cuốn sách truyền cảm hứng, tiếp cho người đọc sức mạnh để theo đuổi những ước muốn của mình. Thông điệp ấy được gửi gắm qua dòng chữ rất nhẹ nhàng, sâu sắc chứ không khô khan, giáo điều. ".

 293. Hoai Pham

  lúc đó thấy cũng không hay lắm. kiểu như là một cách truyền đạt dễ hiểu dễ nhớ tất cả những quyển sách khác mà t từng đọc vậy.. mình từng đọc nhà giả kim lúc m học năm nhất. nhưng giờ sau khi đọc thêm kha khá sách về luật hấp dẫn, về tôn giáo và văn hoá, thì t chính thức tuyên bố nhà giả kim thực sự là đỉnh cao luôn í. thật sự rất hay và chứa đựng nhiều triết lý.

 294. Phan Phương Thảo

  Lúc đấy cảm thấy rất bực. Vì nếu mình biết sác in loại giấy trắng tinh thì chắc chắn mình không bao giờ mua. Ưu điểm là stuarybooks.com giao nhanh, đóng gói cẩn thận.. Xem mấy ảnh review trên stuarybooks.com thì cũng thấy giấy in là giấy vàng. Những quyển mình đã từng xem đều in trên loại giấy vàng, xốp như hầu hết tất cả các sách và truyện của Nhã Nam và mình thực sự rất thích sách, truyện in trên loại giấy này. Thực sự cầm quyển sách trên tay mình thấy rất khó chịu và không muốn đọc. Thậm chí mình còn tưởng đây là sách lậu, và hỏi bên Nhã Nam :(( Nhưng đây không phải sách lậu. Lần sau trong trường hợp sách được tái bản hoặc in nhiều đợt với các loại giấy khác nhau thì stuarybooks.com nên ghi rõ sách đang bán in loại giấy nào. Bên Nhã Nam có trả lời rằng từ cuối năm ngoái có những đợt in phải dùng loại giấy trắng như này. Có thể với nhiều bạn thì in loại giấy nào cũng được nhưng với mình thì khác. Tuy nhiên đến lúc nhận sách từ stuarybooks.com giao thì nó lại là loại giấy trắng tinh, không hề giống ảnh review hay những quyển mình xem ở hiệu sách. Mình từng xem quyển này ở hiệu sách rất nhiều lần nhưng chưa mua. Mình rất không thích loại giấy trắng tinh như này.

 295. Nguyễn Thị Diễm Thu

  Chỉ có đi, chúng ta mới tìm thấy.. Câu chuyện đưa người đọc đi vào những cảm xúc khác nhau, từ cảm giác thư giãn, yên bình của cuộc sống bình dị thường ngày. Đến con đường tìm kiếm những ước mơ, hoài bão...đi cả một chặng đường dài, rất dài và cuối cùng cũng tìm ra.

 296. Lương Triễn Cường

  Điểm cộng - Nội dung của cuốn sách này rất hay và đáng nên đọc cho những ai còn chần chừ không biết nên theo đuổi đam mê của mình không - Giao hàng rất nhanh - Chất lượng sách + bìa sách rất tốt, không có bụi bẩn gì cả - Giấy tốt - Giá rẻ hơn bên ngoài nhiều Điểm trừ - một số trang in bị lem mực ( tuy nhiên không đáng kể ).

 297. Châu Ngọc Hiền

  Ưng ❤️. Cảm ơn stuarybooks.com. Đúng như dự kiến. stuarybooks.com giao hành nhanh.

 298. Thảo Dương

  ................................................................

 299. Diễm Quỳnh

  Và xuyên suốt câu chuyện sẽ là hành trình theo đuổi định mệnh của anh. Cuốn sách này quá hay và nổi tiếng nên mình sẽ không viết nhiều nữa ha. Câu chuyện kể về 1 người chăn cừu vô tình mơ thấy một giấc mơ định mệnh. Nhiều tầng lớp nghĩa khiến câu chuyện được hiểu theo nhiều cách khác nhau tùy theo người đọc. Rất đáng mua và sâu sắc..

 300. Huy Phùng

  Sách rất hay. Đáng để đọc. Rất hài long về chế độ gioa hàng và nội dung sách.

 301. Nguyễn Thành Pháp

  nội dung hay. mình rất thích kiểu tác phẩm như vậy.

 302. Trần Thị My Sa

  Hãy dũng cảm, luôn phấn đấu, không từ bỏ ước mơ của mình.. Mình biết đến Nhà giả kim thông qua Tony Buổi Sáng, nghe bảo là cuốn sách phải có để làm hành trang, không đọc là hối hận... Cuốn sách phù hợp cho những ai đang hoang mang, chán nản không tìm được phương hướng cụôc đời, đặc biệt là những bạn trẻ khi đứng trước ngã rẽ cuộc đời. Lúc đầu vô thấy cuốn sách bán chạy sau kinh thánh thì thấy nhảm nhảm không tin, với cả tên sách như này thì có cho hành trang gì quý giá chứ, nhưng khi đọc "Nhà giả kim" trên mạng rồi, thì mình thấy nhận xét đấy không ngoa chút nào. Cuốn sách nhỏ nhưng chứa đựng bài học, lời động viên to lớn với bất cứ ai, bất cứ độ tuổi nào. Đã từng đọc qua nhiều sách nói về động lực đến mức bị chai lì như mình, khi theo mỗi bước chân anh chăn cừu theo đuổi vận mệnh của mình, là như được tiếp thêm ngọn lửa niềm tin, động lực.

 303. NGUYEN QUANG DONG

  Nó là ước mơ, nó giúp mình từng bước thực hiện ước mơ của mình, nó kéo mình ra khỏi sự u mê của bản thân, hiểu được trái tim, nghe nó thì thầm và đi tìm niềm vui trong cuộc sống, tự tin và bước tiếp trên con đường mình đã chọn. Chất lượng tốt nha mấy bạn, mình đọc quyển này 3 lần rồi, mỗi lần đọc lại thấy luồng cảm xúc mãnh liệt, nó như tri kĩ của mình vậy, quyển sách hôm trước mình tô under light những nội dung mình tâm đắc ấy vậy mà cho một người mượn rồi ng đó không trả nên mình đặt lại quyển khác và tiếp tục đọc lại. Nội dung quyển sách thì nhiều người review rồi nên mình không nói nhiều về nội dung, mình chỉ muốn nhắn gửi đến mấy bạn về tác dụng của quyển sách đối với mình thôi.

 304. Lê Thị Thu Hoài

  Rất đáng để đọc. Quyển sách kể về hành trình chinh phục giấc mơ biến giấc mơ thành sự thật.

 305. Trần Hương Thảo

  Sách rất bẩn nhất là bìa và đế sách. Nhận sách không có bọc giấy bóng kính bên ngoài nên sách hơi bị nát Mình cảm giác như sách đã được sử dụng rồi vậy :((. Khá thất vọng Nhận được 4 quyển sách thì quyển này là thất vọng nhất.

 306. Linh Trúc Lê

  Đóng gói đẹp, giao hàng nhanh, trang sách ok, chưa đọc qua nhưng được nhiều ng giới thiệu cuốn sách này hay..

 307. Nguyễn Ngọc Bảo Trâm

  Tác phẩm quả là một chỉnh thể xuất sắc với những bài học sâu sắc, đắt giá mà ít ai có thể ngẫm ra được trong hành trình làm người. Hay! Rất tuyệt! Nhà Giả Kim.. Cuốn sách có hơi hướng tôn giáo nhưng những bài học trong đó không chỉ giúp ta hoàn thiện bản thân, mà còn giúp ta có cái nhìn toàn diện hơn về Thiên Chúa Giáo.

 308. huy nguyencong

  Phù hợp với những bạn trẻ như mình và nhiều người khác. Sách giao đúng thời gian.. Cuốn sách rất hay và ý nghĩa.

 309. Nguyễn Tuyến

  Một cuốn sách rất bổ ích cho mọi người, kể cả người lớn lẫn thanh thiếu niên..

 310. Nguyen Thi Suong

  những triết lý cuộc sống dc viết len lỏi trong câu chuyện khá tinh tế..

 311. MTsupKDC Pham Lam Thi

  Sách rất hay, ý nghĩa cho cuộc sống. Giao hàng nhanh được gói kém cẩn thận.

 312. Võ Thanh Liêm

  Học được rất nhiều điều bổ ích từ quyển sách này. Sách rất hay, mang lại nhiều suy ngẫm cho người đọc. Ahihi.

 313. Cường Nv

  hay, sách bìa đẹp, màu giấy sáng, có cả hình vẽ thích hợp với khung cảnh là một câu cuyện cổ tích phiêu lưu ngắn! Mới đầu khi nhìn vào tiêu đề tiểu thuyết là " nhà giả kim" thì tôi nghĩ nó không hấp dẫn! Nhưng khi nhìn vào số sản phẩm mà quyển sách đã bán được cộng với lời nhận xét và lời bàn về tác phẩm của stuarybooks.com, vì vậy tôi đá chọn mua! Và cuốn sách đối với tôi thật đáng mua! Cuốn tiểu thuyết dạy cho tôi nhiều bài học ý nghĩa trong cuộc sống1 Cho 5 sao vì tác phẩm quá hay..

 314. Lê Diễm

  Dù rất nhiều lần mua hàng trên stuarybooks.com nhung đây là lần đầu tiên mình nhận san phẩm tệ đến như vậy sách lật tới trang nào là bung trang đó, thất vọng lần sau chắc ko ủng hộ nữa. Rất đáng tiếc cho một quyển sách hay..

 315. Nguyễn Thị Minh Phương

  vẫn luôn là cuốn sách bán chạy, lí do sao thì cứ mua và hiểu nhé.

 316. Tuyet Nhung

  Thật sự lúc bắt đầu mình thấy sách “khó tiêu hoá” ghê. Rồi dần ngờ ngợ ra điều gì đó, cuối truyện cho một cái kết bất ngờ, giúp mình sáng tỏ hẳn ra. Quả thật tác giả hành văn thú vị và tài tình. Nhưng mình cũng bị cuốn theo chân nhân vật chính, vì đọc tiếp xem họ đi đến đâu và làm gì. Quyển sách đáng tiền các bác ạ.. Đọc mãi đến nửa quyển vẫn chưa rõ mình đang đọc gì.

 317. Nguyễn Đăng Đạt

  tác phẩm nhẹ nhàng, lối viết tự nhiên, dễ hiểu, cô đọng ý nghĩa.

 318. Quynh Pham

  Một tác phẩm kinh điển không cần bàn nhiều nữa. Mọi người nên đọc và suy ngẫm thì mới hiểu được giá trị của quyển sách này..

 319. Mỹ Linh

  Nhà Giả Kim là một cuốn sách hấp dẫn, lôi cuốn, rất khó để đọc nữa chừng và dừng lại.. Giao hàng nhanh, hàng đựng trong hộp cẩn thận.

 320. lê văn sơn

  Sách hay, nên đọc ít nhất là 3 lần mới hiểu .aaaaaaaa.

 321. Trần Thị Như Vương

  stuarybooks.com luôn có những chính sách giảm giá đối với rất nhiều đầu sách...

 322. Van Pham

  Về phần nội dung thì rất hay, sâu sắc, nhiều triết lí đáng đọc. Nhưng mình không hài lòng về việc sách được giao nhưng không có giấy bọc, dưới đế sách bị bám bụi, bìa sách có nhiều chỗ bị xước như đã được sử dụng. Mình mong stuarybooks.com sẽ cải thiện thêm về chất lượng sách..

 323. Nguyễn Thanh Thủy

  Đã gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của stuarybooks.com từ 10h36' ngày 06/6/2019 để phản ánh nhưng đến giờ vẫn không thấy phản hồi gì của stuarybooks.com. Đật 02 cuốn được giao cùng 01 đơn hàng ( Người giàu nhất thành Babylon và Nhà giả kim) thì chỉ nhận được "Người giàu nhất thành Babylon" còn " Nhà giả kim" thì không thấy đâu. Sẽ không có lần thứ 2 mua hàng tại stuarybooks.com nữa.. Đã thanh toán tiền của 02 cuốn.

 324. Nguyễn Đức Tấn

  sản phảm đẹp, giao hàng đúng, bao bọc cẩn thận..........

 325. tien ly

  Tôi xem sách này rồi, nên mua lần này để lưu trữ. Nội dung sách thì quá hay, ko gì phải bàn rồi. Cái đáng nói là dịch vụ stuarybooks.com. Khi đưa hàng đi, ít ra stuarybooks.com phải kiểm tra xem có bị lỗi không hẵng giao cho khách chứ! Cầm quyển sách mà tiếc!!!. Vậy mà bìa sách bị xướt một đường do lỗi dao cắt giấy quẹt qua.

 326. Dang Thị Lan Hương

  Đọc như ăn cơm nhai trúng sạn.. Nhưng mua quyển sách này ở stuarybooks.com và quá thất vọng với chất lượng biên tập sách. Lỗi sót dấu và chữ trên từng trang sách. Đã đọc qua tác phẩm này nên không bàn đến nội dung.

 327. pham thi thu trang

  Câu chuyện rất hay và đầy ý nghĩa , các bạn nên rinh nó về và đọc , tuyệt hơn nếu uống 1 tách trà hay 1 cốc cà phê.

 328. Nguyễn Quốc Khánh

  Sách hay, stuarybooks.com giao hàng rất ổn, đóng gói khá kĩ càng.

 329. Tran Dan Minh Ngoc

  Sách thì ko có cái gì để chê từ bìa đến nội dung! stuarybooks.com làm việc vô cùng hiệu quả luôn, hôm trc đặt mua thì 1 ngày rưỡi là giao rồi.

 330. Vũ Thu Quỳnh

  Đây là một cuốn sách hay và đáng đọc, nhất là với những bạn đang thiếu lòng kiên trì trong việc tìm kiếm cái đích của cuộc đời..

 331. mình yêu cuốn sách này, đọc đi đọc lại rồi mà giờ vẫn muốn đọc tiếp, đành phải mua luôn cuốn này đề giữ lại đọc lâu dài. Nội dung rất hợp gout mình, hãy tin vào vũ trụ, vũ trụ chính là tình yêu, tình yêu là sự tự do, không giới hạn và không cần lý do.

 332. Trần Thị Thu Trang

  Bạn đọc sẽ được chiêm nghiệm những bài học về lẽ sống thông qua cuộc hành trình của nhân vật chính. stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách đẹp.

 333. Ngô Sỹ Hùng

  Mỗi nhân vật trogn cuốn sách đều có một ước mơ, một vận mệnh của đời mình nhưng không phải ai cũng đi theo nó, không phải ai cũng đưa ra được lựa chọn giữa "một bên là những gì quen thuộc gần gũi và một bên là những gì mình muốn sở hữu". Thành công chỉ đến với người có đủ niềm tin, sự chân thành, quyết tâm theo đuổi tận cùng giấc mơ và định mệnh của mình..

 334. Mỹ Chơn

  Sách rất hay nhưng bị lỗi trang, trang lặp lại từ 22 > 28. Mong stuarybooks.com check lại trước khi giao hàng.

 335. Hưng FC

  Cuốn sách cực kỳ đáng đọc trong mỗi cuộc đời con người..

 336. Nguyễn Minh

  Một câu truyện tuy không dài nhưng lại đi sâu vào lòng người..

 337. Nguyễn Ngọc Huyền

  tải app và nhận ngay 10k miễn phí khi nhập mã giới thiệu sau: 37QAA52. Ola, bạn biết đến Cashbag chưa? Ứng dụng nhận tiền khi đi bộ, lại còn được hoàn tiền lên đến 25% khi mua sắm tại Shopee, Lazada, Sendo, Agoda...

 338. Vũ Linh

  Một cuốn sách tuyệt vời, các bạn nên mua và đọc để tìm được sự tin tưởng trong tâm hồn mình :D.

 339. Phú Tiến

  Sách nói rất hay về việc thực hiện giấc mơ và thế giới tâm linh giúp đỡ mình để đạt được giấc mơ ấy.

 340. Trần Mai Khánh Ly

  Ủng hộ stuarybooks.com dài dài =))). stuarybooks.com vận chuyển nhanh, gói đẹp, sách đẹp. Nội dung sách thì tuyệt vời.

 341. Hoang Mai Phuong

  Trước đây có những việc tôi k làm và nghĩ là do mình k đủ nguồn lực nhưng khi đã đủ nguồn lực rồi tôi vẫn k làm mà vẫn ngồi chờ các cơ hội tiếp theo. Cuốn sách mang lại rất nhiều bài học và một trong số đó là bạn sẽ làm đc nếu bạn thực sự muốn.. Đây có thể nói là cuốn sách xuất sắc nhất tôi được đọc trong năm 2019.

 342. Phan Kiên

  Sách đẹp, nội dung thì khỏi phải bàn nữa, tác giả như thổi hồn vào..

 343. Hồ Thị Hồng Thim

  Tki giao hàng nhanh, đóng gói sp kĩ càng, nội dung sách rất hay..

 344. Thu Tran

  stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, hôm trc mới đặt hôm sau đã giao đến r, stuarybooks.com bán hàng rất chất lượng sách rất đẹp, nói chung chưa bao h stuarybooks.com làm m thất vọng về khâu chất lượng hh. còn về nội dung m mới đọc đc phần đầu nên ko có ý kiến, nhưng đây là sách nổi tiếng nên ko cần phải lo.

 345. nhat huynh anh

  cảm ơn stuarybooks.com sách nội dung hay, giao hàng tốt , bản ink chất lượng. giá trị cuốn sách vượt xa so với giá niêm yết..

 346. Yên Lam

  bề ngang trang sách nhăn như bị dính nước rồi hong khô ấy,bìa nhìn xước có vẻ hơi cũ,giao trước ngày nên 5 sao.

 347. Minh Thư

  Nhà giả kim nhẹ nhàng như một khúc hát, không xô bồ hay cầu kỳ mà nhẹ nhà sâu lắng. Tuy nhiên, sẽ rất khó để hiểu sâu sắc hơn những gì nội dung cuốn sách này truyền tải. Đây là bài học bổ ích về việc đi tìm lẽ sống, ước mơ và khao khát tình yêu đích thực của cậu bé chăn cừu.

 348. Huỳnh Thành Trung

  Tks stuarybooks.com nhiều.. Sách còn mới đẹp. Đóng gói cẩn thận. Nhân viên nhiệt tình.

Leave a comment