Nhật Ký Đóng Thuyền Của Ba Chú Gấu - Three Bears Build The Boat (Sách Song Ngữ)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Nhật Ký Đóng Thuyền Của Ba Chú Gấu - Three Bears Build The Boat (Sách Song Ngữ)

Bạn có thể coi Nhật Ký Đóng Thuyền Của Ba Chú Gấu - Three Bears Build The Boat (Sách Song Ngữ) khi đang ở công ty nào đó không?

Tóm lại, bộ sách Truyện tranh song ngữ Anh - Việt dành cho trẻ em thật sự là món quà dễ thương mà các bậc phụ huynh dành tặng cho con mình, vừa giúp các em đọc giải trí, vừa trau dồi thêm những kiến thức thiết thực và bổ ích trong cuộc sống, đồng thời giúp các em rèn luyện những kỹ năng sống như biết chia sẻ, biết chân thành và lạc quan, biết tôn trọng và giúp đỡ, biết đối mặt với khó khăn và thất bại, biết giữ chữ tín và tôn trọng lời hứa.., Thật là kinh tởm với món ăn này. Các em sẽ dễ dàng đồng cảm với những nhân vật trong truyện, vì chúng phần nào phản ánh lại chính hình ảnh của các em, Thật là kinh tởm với món ăn này. Đây quả thực là một bộ sách song ngữ nuôi dưỡng tâm hồn rất lý tưởng!

Ngoài ra, cuối mỗi tập sách đều có phần tóm tắt lại nội dung và nêu ra ý nghĩa của câu chuyện để giúp các em tiện bao quát lại toàn bộ câu chuyện và rút ra những bài học quý giá, những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân. Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi..

Hình ảnh minh họa kèm theo truyện được thiết kế đẹp, ngộ nghĩnh, dễ thương, bắt mắt, chắc chắn sẽ hấp dẫn các em hào hứng theo dõi và ghi nhớ câu chuyện được kể trong sách một cách sinh động và trực quan nhất. Không lạ lắm!.

Bộ sách bao gồm 20 tập, mỗi tập là một câu chuyện ngắn và thú vị được kể bằng ngôn ngữ kể chuyện nhẹ nhàng, lôi cuốn, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Nội dung câu chuyện mang tính giáo dục sâu sắc, xoay quanh cuộc sống hằng ngày của các em trong môi trường gia đình, xã hội và mối quan hệ bạn bè, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Mỗi câu chuyện là một bài học bổ ích về tình bạn, tình yêu thương trong gia đình, sự chia sẻ, lòng bao dung…

Với việc trình bày song ngữ Anh - Việt, các em cũng sẽ có cơ hội được nâng cao kỹ năng đọc - hiểu tiếng Anh của bản thân và làm quen với cách hành văn kể chuyện rất tự nhiên trong tiếng Anh qua các câu chuyện, Điềuđó không đúng sự thật.. Đặc biệt, phần từ vựng có kèm theo phiên âm sẽ giúp các em hiểu từ, nhớ từ, từ đó củng cố vốn từ và giúp các em phát âm chính xác tiếng Anh - một ngoại ngữ vốn không thể thiếu trong học tập và giao tiếp sau này. Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!.

Ngày nay, các bé được làm quen với ngoại ngữ từ rất sớm, nhất là tiếng Anh, Làm gì vậy chứ?. Đây là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, vì vậy bố mẹ rất muốn cho con mình có thể rèn luyện khả năng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ, Làm gì vậy chứ?. Bên cạnh những cuốn sách học từ mới qua hình ảnh, những cuốn truyện tranh song ngữ cũng là biện pháp khá hữu ích để bé làm quen với tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên hơn, Làm gì vậy chứ?. Đó là lý do chúng tôi cho ra đời bộ sách Truyện tranh song ngữ Anh - Việt dành cho trẻ em. Nó thật sự quan trọng hơn bạn tưởng đấy!.

Nhật Ký Đóng Thuyền Của Ba Chú Gấu - Three Bears Build The Boat (Sách Song Ngữ)

sách hay về dinh dưỡng, sói và gia vị light novel, các bài văn khấn nôm truyền thống, catalina gta, giải bài tập địa lý 9 bài, nội dung chuẩn bị cho trẻ vào lớp, canh cá song, doremon hanh trinh qua giai ngan ha thuyet minh tieng viet, sách luyện thi năng lực nhật ngữ n3,

Related posts

Faces 1 SB Pk

Faces 1 SB Pk

Faces 1 SB Pk

Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu (Tái Bản)

Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có Mục Tiêu (Tái Bản)

Tập Trung Sức Mạnh Của Tư Duy Có

Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế

Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao Trong Trắc Nghiệm Bài Toán Thực Tế

Tiếp Cận Phương Pháp Và Vận Dụng Cao

Giáo Trình Cơ Sở Matlab Ứng Dụng Tập 1

Giáo Trình Cơ Sở Matlab Ứng Dụng Tập 1

Giáo Trình Cơ Sở Matlab Ứng Dụng Tập

Yêu Và Được Yêu (Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu)

Yêu Và Được Yêu (Những Câu Chuyện Hay Về Tình Yêu)

Yêu Và Được Yêu (Những Câu Chuyện Hay

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Tập 57: Động Vật Có Vú

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Tập 57: Động Vật Có Vú

Bách Khoa Trẻ Em Kỳ Thú - Tập

150 Bài Tập Làm Văn Tiếng Việt 3

150 Bài Tập Làm Văn Tiếng Việt 3

150 Bài Tập Làm Văn Tiếng Việt 3Cuốn

Giữa Lúc Tận Cùng Cô Đơn, Chú Mèo Đã Chỉ Cho Tôi Những Điều Quý Giá

Giữa Lúc Tận Cùng Cô Đơn, Chú Mèo Đã Chỉ Cho Tôi Những Điều Quý Giá

Giữa Lúc Tận Cùng Cô Đơn, Chú Mèo

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 20: Ê-nê Và Đô Thành Rô-ma (2014)

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 20: Ê-nê Và Đô Thành Rô-ma (2014)

Thần Thoại Hy Lạp - Tập 20: Ê-nê

 1. nguyễn ngọc thy

  Mình đặt mua trên stuarybooks.com quyển sách Tủ Sách Giúp Bé Trưởng Thành - Học Làm Bạn Tốt (Song Ngữ Anh - Việt), cho bé mình học tập kỹ năng sống cũng như luyện thêm ngôn ngữ Tiếng anh, sách có chất lượng rất tốt, giấy dày, hình ảnh mình họa rất dễ thương gần gũi với trẻ nhỏ, sách hướng dẫn rất chi tiết bé phải làm thế nào để có được nhiều bạn và bé phải đối xử với bạn như thế nào để tình bạn được gắn kết lâu dài. Đây là quyển sách rất hay các Mẹ có con lứa tuổi tiêu học nên mua dùng nhé!.

 2. Lynn Xinh

  Mình mua trọn bộ sách này cho bé cháu đang học lớp 1, bé rất thích. Sách trình bày rất dễ thương, hình ảnh màu sắc sống động. Cuốn sách này có ưu điểm là trình bày song ngữ Anh-Việt khá dễ hiểu, các bé bắt đầu học tiếng Anh hay đang học tiếng Anh giai đoạn đầu sẽ là đối tượng phù hợp, bởi vì các bé có thể vừa học vừa chơi, háo hức khám phá những câu chuyện bộ sách đề cập, lại học được các từ vựng tiếng Anh. Vừa giải trí kết hợp học hành!.

 3. Nguyễn Quỳnh Mai

  Cũng như những cuốn khác cùng bộ, nội dung truyện đơn giản dễ hiểu, trình bày đẹp cả phần tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Và đặc biệt bộ này có điểm cộng là có thể dùng cho bé tiểu học, tuy phần truyện với bé quá đơn giản, nhưng có thể dùng để bé luyện thêm tiếng Anh một cách dễ dàng và hứng thú.. nhìn thật thích. Tập này nét vẽ có phần khác với những tập khác trong bộ, mình thích nét vẽ tỉ mỉ chi tiết như vậy, từ những món đồ đạc, quần áo của ba chú gấu...

 4. nguyễn ngọc thy

  Ba Mẹ cùng kể và thảo luận cho bé hiểu, rất có ích cho việc hình thành tính cách tốt của bé sau này.. Nhật Ký Đóng Thuyền Của Ba Chú Gấu - Three Bears Build The Boat (Sách Song Ngữ), có nội dung hay mang tính giáo dục cao. Một câu chuyện thật ý nghĩa kể về ba chú gấu con thực hieẹn ươc mơ nghỉ hè của mình tại một hoang đảo trong khi hai người bạn của mình là gấu trắng và gấu xám thì siêng năng động não, đóng được những chiếc thuyền chắc chắn còn gấu đen thì lười nhác không chịu suy nghĩ chỉ thích nằm ngủ, nên chẳng thế đóng được một chiếc thuyên đàng hoàng, gặp sóng to gió lớn thì bị chìm ngay, may mà có hai bạn gấu trắng và gấu xám cứu giúp.

Leave a comment