Như Mây Thong Dong
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Như Mây Thong Dong

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Như Mây Thong Dong ra nghiên cứu

Mong rằng khi bạn cầm cuốn sách này trên tay, chúng ta sẽ kết nối được với nhau trong dòng tâm thức đồng cảm vì những nỗi khổ đã, đang và sẽ trải qua là giống nhau trong thân-phận-con-người. Cũng được đấy!.

Đôi lời của tác giả về Như mây thong dong:

Một người bạn của tôi đã nói rằng, mỗi lần viết gì đó, bạn ấy đều nghĩ đó là tặng phẩm dành cho người hữu duyên, để họ và mình cùng thực tập chuyển hóa (thay đổi theo hướng tích cực), Nghe có vẻ hay đấy!. Tôi thấy ý đó hay quá! Từ đó mỗi lần ngồi trước máy vi tính, gõ những con chữ thân quen, tôi đều tâm niệm trước hết là viết cho mình nhưng sau cũng là viết cho những người hữu duyên, có chung những điều bất như ý trong cuộc sống mà lo lắng, phiền muộn, khổ đau.., Nghe có vẻ hay đấy!. như mình. Không thành vấn đề.

Như Mây Thong Dong

Những điều tôi chia sẻ dựa trên nền tảng quan niệm nhân quả của nhà Phật, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Mọi điều tiêu cực hay tích cực đến với mình đều có nhân-duyênquả cả, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Bạn có thể muốn hoặc không, nhưng nó vẫn diễn ra, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Vì thế, không cách nào khác, bạn phải nhận diện, chuyển hóa bằng cách đặt nó xuống, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Rồi sau đó, bạn phải tâm tình với chính mình bằng sự thật thà nơi trái tim tỉnh thức, để có cái nhìn tươi sáng hơn, tìm ra đường hướng tốt đẹp hơn mà đi, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Những bài viết trong cuốn sách này cũng là những suy nghiệm mà chính tôi cũng đang trên bước đường nỗ lực để thực tập, hoàn thiện mình. Có vẻ thú vị đấy!.

Tôi chưa bao giờ dám nghĩ rằng mình sẽ viết sách, nhưng cái duyên do nghề báo mang đến cho tôi nhiều câu chuyện, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Đó là một bản tin, cũng có khi là những tâm tình do người này người kia gửi gắm, Có lẽ câu chuyện đã đi quá xa.. Nhiều bạn đã vượt qua giới hạn ngại ngần để tin tưởng mà chia sẻ với tôi dù thực sự chúng tôi chỉ biết nhau qua mạng xã hội. Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!.

"Mỗi ngày, hãy ngồi thật yên, lắng nghe chính mình, bạn sẽ nhận diện được hôm nay mình đã nghĩ, đã nói, đã làm điều gì chưa hay, Cũng đẹp mà nhỉ?. À, thì mình vẫn còn dở, còn làm đau lòng người khác bởi sự cạn nghĩ, Cũng đẹp mà nhỉ?. Làm người khác đau thì chắc chắn, mình sẽ đau giống người khác thôi, Cũng đẹp mà nhỉ?. Hạt giống đã gieo thì sẽ đến ngày gặt quả..."

truyện tranh nhà xuất bản, dòng sông huyền bí tập 1, thần tướng toàn biên tập 1 pdf, 56 bài luyện dịch anh việt việt anh, sự tích hoa đỗ quyên, học revit bắt đầu từ đâu, từ vựng tiếng hàn theo chủ đề gia đình, mua sách óc sáng suốt, ánh sáng thành phố wattpad,

Related posts

Billy Và Beth - Ba Bí Quyết Của Người Thành Đạt

Billy Và Beth - Ba Bí Quyết Của Người Thành Đạt

Chúng tôi tin rằng 99% thành công của

TOEFL iBT Writing (A1)

TOEFL iBT Writing (A1)

Unclock your potential with A1 TOEFL iBTA1 is

Ứng Dụng Hài Hoà Màu Sắc Cho Nhà Ở

Ứng Dụng Hài Hoà Màu Sắc Cho Nhà Ở

Ứng Dụng Hài Hoà Màu Sắc Cho Nhà

Hiệp Nữ Khuynh Thành - Tập 2

Hiệp Nữ Khuynh Thành - Tập 2

Hiệp Nữ Khuynh Thành - Tập 2Diệp Khuynh

Chuẩn Kiến Thức Luyện Thi Tú Tài & Đại Học Tiếng Anh

Chuẩn Kiến Thức Luyện Thi Tú Tài & Đại Học Tiếng Anh

Chuẩn Kiến Thức Luyện Thi Tú Tài &

Trở Về Từ Cõi Sáng

Trở Về Từ Cõi Sáng

Trở Về Từ Cõi Sáng viết về đời

Trọng Tử (Bìa Cứng - Tập 3)

Trọng Tử (Bìa Cứng - Tập 3)

Trọng Tử - Tập 3Tiên - Ma, Thiện

Đồng Bằng Sông Cửu Long - Nét Sinh Hoạt Xưa & Văn Minh Miệt Vườn

Đồng Bằng Sông Cửu Long - Nét Sinh Hoạt Xưa & Văn Minh Miệt Vườn

Đồng Bằng Sông Cửu Long - Nét Sinh

Bữa Trưa Tình Yêu (Ấn Bản Kỷ Niệm) - Bổ Sung 5 Ngoại Truyện

Bữa Trưa Tình Yêu (Ấn Bản Kỷ Niệm) - Bổ Sung 5 Ngoại Truyện

Bữa Trưa Tình YêuBữa trưa tình yêu -

 1. Nguyen Minh Trang

  Những suy nghĩ, lời khuyên không mới, giản dị, nhưng như điều nhắc nhở lại cho nhiều người, chứa đựng tinh thần của phật giáo, có hơi hướng đạo bụt ở trong câu chữ. Dành cho ai tìm kiếm, sự nhẹ nhàng của mây....

 2. Hà Vy

  Công tác làm việc rất tốt. stuarybooks.com giao sách rất nhanh, đứng và đẹp. Đây là một cuốn sách hay, cho những tâm hồn thong dong..

 3. Bam Nguyễn

  Sách đẹp, bọc bookcare chắc chắn. Nội dung ổn, ngắn gọn, súc tích, nhẹ nhàng..

 4. Hoài Thương

  Sách rất hay, dành cho bạn nào có tâm hồn nhạy cảm.

 5. Kim Chi

  Thanks stuarybooks.com và tác giả. Rất nhẹ nhàng. Tác giả có kiến thức tốt về Phật Giáo, sách đẹp, giấy đẹp, giá tốt.

 6. Huỳnh Như

  Đóng gói kĩ lưỡng, đẹp mắt.

 7. Nguyen

  Mong stuarybooks.com cải thiện chất lượng dịch vụ.. Mới nhận được sách hôm nay, lướt qua thấy nội dung khá hay. Nhưng stuarybooks.com bảo quản sách không được tốt, sách bị lấm bẩn như hình, mặt bìa một số quyển bị sước do ma sát nhiều.

 8. Zalo Nguyễn Nhàn

  cho e hỏi sao đơn hàng của e chưa được giao ạ, ngày giao hàng là 12/10 mà e chưa nhận được ạ, e cảm ơn nhà sách.

 9. Việt Thúy

  stuarybooks.com giao hàng khá nhanh đóng gói sản phẩm cũng rất kỉ. Chỉ có đieu ko hài lòng là bìa quyển sách đã bị gãy khúc, và có phần hơi bẩn ko biết có phải từ phía nhà cung cấp hay không? Kiểu như quyển sách đã dc đọc rồi, có khá nhiều trang giấy bị gấp lại thật đáng buồn. Sách có nội dung khá hay.

 10. Duong Quan

  Mình chưa đọc nội dung, nhưng cầm trên tay & lướt qua thấy nhẹ nhàng, sâu lắng rồi đấy. Về tổng thể sách, đẹp, chữ có in màu :) Cafe đọc và ngẫm thôi..

 11. Nguyễn Thị Ngọc Nhị

  Sách rất hay và ý nghĩa.

 12. Tống Quỳnh anh

  Sách đã nhận những chưa đọc sẽ đọc và rất cẩn thận.

 13. Nguyen Thanh Hien

  Bìa sách đẹp, trình bày bắt mắt, giấy dày, tuy nhiên có vài lỗi chính tả và đôi chỗ nối xuống dòng bằng gạch ngang. Về nội dung, tác giả đưa ra nhiều triết lý sống theo tư tưởng Đạo Phật, đọc khá thú vị, cần nhiều thời gian để vừa đọc vừa ngẫm. Nhờ tác giả mà mình biết được rằng, tu ở đây có nghĩa là sửa nữa..

Leave a comment