Những Bài Văn Mẫu Lớp 10 (Tập 1)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Những Bài Văn Mẫu Lớp 10 (Tập 1)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Những Bài Văn Mẫu Lớp 10 (Tập 1) ra đọc

Những Bài Văn Mẫu Lớp 10 (Tập 1)

venezuela economic crisis, lịch sử mạng cảm biến không dây, tài liệu hướng dẫn sử dụng tia portal, 5 tuổi, đà điểu thuộc họ gì, nghị định 47 hướng dẫn luật đất đai 2013, tòa án nhân dân tối cao, giới thiệu khái quát về văn miếu quốc tử giám, hướng dẫn sử dụng dialux,

Related posts

Phép Lạ Cầu Vồng - Tập 13: Storm Tiên Nữ Chớp

Phép Lạ Cầu Vồng - Tập 13: Storm Tiên Nữ Chớp

Chuyện cổ tích thường bắt đầu bằng ngày

10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp

10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự Nghiệp

10 Khoảnh Khắc Thành Bại Trong Sự NghiệpCó

Thơ Tố Hữu (Tái Bản 2016)

Thơ Tố Hữu (Tái Bản 2016)

Thơ Tố Hữu"Tố Hữu là một nhà thơ

Trăng Lạnh (Tái Bản 2014)

Trăng Lạnh (Tái Bản 2014)

Trăng Lạnh (Tái Bản 2014)Vào một đêm tháng

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp

Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho Trẻ 4-6 Tuổi)

Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho Trẻ 4-6 Tuổi)

Bé Học Đọc Và Viết (Dành Cho Trẻ

Muncle Trogg Và Con Lừa Biết Bay

Muncle Trogg Và Con Lừa Biết Bay

Muncle Trogg Và Con Lừa Biết Bay là

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 12

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 12

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc

Barbie Chọn Nghề - Những Họa Sĩ Tài Năng

Barbie Chọn Nghề - Những Họa Sĩ Tài Năng

Barbie Chọn Nghề - Những Họa Sĩ Tài

 1. Zalo Âu Dương Vô Doanh

  nếu nhanh hơn xíu thì hoàn hảo.. Giao hàng rất tốt.

 2. Chan Yeol

  không những thế những bài làm trong bài thì không hay đi vào phân tích chưa được sâu, sách lại mỏng nữa chứ. Nó làm mình thất vọng, Những bài văn mẫu lớp 10 tập 1 mà chẳng liên quan gì đến bài học trong tập 1 SGK cả, nó thích hợp cho bài làm của lớp 9 hơn. hazzz.. Mình là một người học văn không được tốt. Vì khi mình mua là sách giảm giá còn 10k, thôi phải công nhận là tiền nào của nấy. vì vậy khi thấy trên stuarybooks.com có quyển những bài văn mẫu này thì lập tức mua mà không quan tâm nội dung nó ra sao.

 3. Cổ Dịch Hàn Lý

  Giao hàng rất tốt. nếu nhanh hơn xíu thì hoàn hảo..

 4. Lê Minh Ngọc

  Điểm cộng cho quyển sách này là hình thức bên ngoài khá bắt mắt, nhưng khi mình mở ra trong sách thì lại có vài trang dính chặt vơi nhau khó mở ra. Và mình còn thấy quyển sách này không tập trung vào kiến thức văn lớp 10 cho lắm, mình mua về mà chưa dùng được bài văn nào cả. Mình mua quyển sách này ban đầu là vì giá của nó chỉ có 10k thôi nên mình mới quyết định mua. Nhưng với giá tiền như vậy thì quyển sách này cũng đến vậy thôi.. Mình thấy quyển sách này không được hay cho lắm, các bài văn không gây được cảm tình với người đọc.

 5. Nguyễn Như Ý

  Quyển sách có bìa đẹp là ưu điểm đầu tiên. Mình cảm thấy nội dung quyển sách này chưa bám chặt vào môn Ngữ Văn 10 học kì I cho lắm, mà nội dung chủ yếu tập trung vào chương trình lớp 9 nhiều hơn, một số bài văn thuyết minh trong sách chưa được chi tiết, chỉ nói khái quát mà thôi! Nhưng có một số bài văn lại nằm trong chương trình học kì 2 lớp 10, với mỗi đề bài, quyển sách có chia ra 2 phần: Dàn bài và Bài mẫu, việc trình bày như vậy rất có ích cho các bạn muốn học tốt ngữ văn: dựa vào dàn bài để viết nên một bài văn và sau đó đọc lại bài mẫu để bổ sung những thiếu sót của mình. nói chung quyển sách này tạm ổn. Mình nghĩ các bạn có thể mua quyển này vì nó giúp củng cố về văn 9 và một quyển khác có nội dung tập trung ở lớp 10 nhiều hơn để trau dồi kĩ năng Ngữ văn của mình..

 6. Trương Trọng Lộc

  Chính vì thế, mình chỉ cho sản phẩm này 3 sao thôi!. Tuy nhiên, sách cũng đã giúp chúng ta rút ra những kinh nghiệm cho việc giải quyết một đề văn nào đó. Mỗi đề văn trong quyển sách này đều có 2 phần, đó là phần dàn ý và phần làm văn. Ở phần dàn ý có một số đề văn thì là dàn ý chi tiết, còn một số khá lớn đề văn chỉ là dàn ý sơ sài. Còn về phần làm văn mẫu thì chưa phân tích sâu những vấn đề mà đề văn đưa ra.

Leave a comment