Những Bộ Óc Vĩ Đại - Vua Sáng Chế Edison
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Những Bộ Óc Vĩ Đại - Vua Sáng Chế Edison

Bạn có nghĩ Những Bộ Óc Vĩ Đại - Vua Sáng Chế Edison được sản xuất ra tại trung tâm mua sắm nào đó hay không?

Phần 1: Nói về cuộc đời, quá trình phấn đấu trong cuộc sống, sự nghiệp và các thành tựu của mỗi danh nhân kết hợp với tranh minh họa sinh động, phù hợp với nội dung truyện. Không có gì là đúng cả.

Cuốn sách về Columbus người tìm ra châu Mỹ giúp trẻ học hỏi được nhiều kiến thức về địa lý hàng hải thông qua việc mô tả, bắt chước các chuyến hải trình của vị thuyền trưởng nổi danh này…

Việc gập các loại máy bay, thử làm tinh khí cầu… sẽ giúp các bé học hỏi được nhiều kiến thức thú vị trong cuốn sách Bay lên trời cùng Anh em nhà Wright. Thật không thể tin nổi!.

Phần 2: Hoạt động “vừa học vừa chơi” với Phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi (Solutoy) giúp trẻ em tiếp thu tri thức một cách thú vị mà không cần phải chịu nhiều áp lực học tập, Đừng hiểu sai vấn đề!. Đây là phương pháp giáo dục được đội ngũ các nhà giáo dục hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu và đưa ra với mục đích giúp cho trẻ em dễ dàng tiếp nhận kiến thức thông qua các trò chơi, thí nghiệm, thậm chí sinh hoạt thường ngày…

Với cuốn sách về Bác học tiến hóa Darwin, trẻ sẽ được hướng dẫn trở thành nhà sinh vật nhỏ quan sát cuộc sống của một số loài động, thực vật thân thuộc xung quanh như sâu, kiến…

Bộ sách Những bộ óc vĩ đại là bộ truyện thiếu nhi bao gồm các câu chuyện cảm động về các danh nhân thế giới kết hợp với các hoạt động vừa học vừa chơi thú vị, bổ ích dành cho độc giả nhí. Nhưng chúng ta đi đâu bây giờ.

Trên thực tế, phương pháp giáo dục Giải pháp đồ chơi đã chứng minh hiệu quả học tập vượt trội khi khơi gợi được hứng thú tìm tòi, học tập và nâng cao khả năng tập trung cho trẻ em, Cũng đẹp mà nhỉ?. Phương pháp này sẽ giúp các tố chất đặc biệt của trẻ nhỏ sẽ không ngừng được phát triển và phát huy thông qua một hệ thống các hoạt động phong phú, đa dạng. Vậy, tạm biệt.

Bộ sách Những bộ óc vĩ đại chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và lý tưởng của trẻ em trong những bước đi đầu tiên trên con đường tiếp nhận thế giới tri thức rộng lớn của nhân loại!

Trọn bộ 18 cuốn sách, mỗi cuốn đề cập tới một danh nhân nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau và đều được xây dựng với hai phần chính:

Ví như với cuốn sách về Danh họa Picasso trẻ sẽ được hướng dẫn tạo ra các nét vẽ với nhiều kiểu đầu bút chì khác nhau, cách pha màu, tô màu…

Edison, nhà khoa học được mệnh danh là vua sáng chế với các phát minh như: máy quay đĩa, máy chiếu, xe ô tô điện, bóng đèn điện.., Điềuđó không đúng sự thật.. Hãy cùng đọc câu chuyện về vô vàn phát minh của Edison từ khi còn là một cậu bé ham hiểu biết, thích tìm tòi và luôn thử nghiệm những cái mới cho đến khi trở thành "vua sáng chế" nổi tiếng.

Những Bộ Óc Vĩ Đại - Vua Sáng Chế Edison

stieg larsson tiki, truyen ly, ăn chay thực dưỡng, 500 bài tập có hướng dẫn văn phạm tiếng pháp, hành trình của elaina tiki, đoạn văn nghị luận xã hội, doremon tap 11, giải vở bài tập toán lớp 2, học cho ai học để làm gì tập 2,

Related posts

Vở Bài Tập Toán Nâng Cao Lớp 2 (Quyển 2)

Vở Bài Tập Toán Nâng Cao Lớp 2 (Quyển 2)

Vở Bài Tập Toán Nâng Cao Lớp 2

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 3

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 3

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 3Đây

Tranh Treo Tường Cho Bé Ngoan - Tập 4

Tranh Treo Tường Cho Bé Ngoan - Tập 4

Tranh Treo Tường Cho Bé Ngoan - Tập

Water Engineering: Hydraulics, Distribution And Treatment

Water Engineering: Hydraulics, Distribution And Treatment

Water Engineering: Hydraulics, Distribution And Treatment Provision

Những Bí Mật Trẻ Em Cần Biết - Cuốn Sách Nhỏ Về Cái Chết

Những Bí Mật Trẻ Em Cần Biết - Cuốn Sách Nhỏ Về Cái Chết

Những Bí Mật Trẻ Em Cần Biết -

Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang)

Design Layout Volume 1 (Thiết Kế Tạo Mẫu Và Dàn Trang)

Sách Thiết kế, Tạo mẫu & Dàn trang được

An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Tin

Xanh Trong Chai

Xanh Trong Chai

Xanh Trong Chai Xanh ở trong chai, nên

Văn Hoá Dòng Họ

Văn Hoá Dòng Họ

Văn Hoá Dòng Họ (HH)

 1. Huyền Trang

  Tôi nhận được hàng hôm qua . Vừa giúp các bé giải trí lại vừa học hỏi thêm được nhiều kiến thức hay , mới mẻ . stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn . Tôi nghĩ cuốn sách rất bổ ích và phù hợp với những bé từ 6 đến 10 tuổi . Đóng gói cẩn thận . Rất hài lòng .. Ngay đến bản thân tôi cũng bị hấp dẫn bởi những câu chuyện nhỏ trong sách. Cảm nhận đầu tiên là sách có hình ảnh khá bắt mắt . Nội dung nói về những phát minh của Edison nhưng lại được kể theo một cách rất riêng và thú vị .

 2. Đoàn Minh Tâm

  Bộ sách rất dễ thương, dùng để kể chuyện, chơi trò chơi vs các em học sinh cấp 1 thì tuyệt cú mèo.

 3. Nguyễn Châu Như Quỳnh

  Riêng tôi, tôi rất ngưỡng mộ mẹ của Edison, một người mẹ luôn hết lòng vì con, hiểu con mình, để con mình phát huy hết tài năng, để cậu luôn tò mò , luôn sáng tạo, theo đuổi đến cùng những phát minh của mình dù chúng có được mọi người trọng dụng hay không, chính vì như thế mới tạo được một Edison tuyệt vời như vậy.. Qua câu chuyện của Edison ta mới hiểu, thời niên thiếu của ông , ông đã trãi qua rất nhiều biến cố để trở thành một người mà hàng tỷ người biết đến, người đem ánh sáng đến thế giới và hàng nghìn các phát minh khác như điện thoại, xe hơi điện ....

 4. Trúc Nguyễn

  cuốn sách mỏng teo, nội dung dành cho trẻ lớp 1 tập đọc thì đc, mình thấy nó tóm gọn quá mức, tính chính xác ko cao.

 5. chaien

  Tôi nhận được hàng hôm qua . Nội dung nói về những phát minh của Edison nhưng lại được kể theo một cách rất riêng và thú vị . Tôi nghĩ cuốn sách rất bổ ích và phù hợp với những bé từ 6 đến 10 tuổi . Ngay đến bản thân tôi cũng bị hấp dẫn bởi những câu chuyện nhỏ trong sách. Rất hài lòng .. Đóng gói cẩn thận . Cảm nhận đầu tiên là sách có hình ảnh khá bắt mắt . stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn . Vừa giúp các bé giải trí lại vừa học hỏi thêm được nhiều kiến thức hay , mới mẻ .

Leave a comment