Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định (Tái Bản 2013)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định (Tái Bản 2013)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định (Tái Bản 2013) ra nghiên cứu

Mục lục:

Phần 3: Chuyển sang hành động

Phần 2: Đối đầu nhưng phải an toàn

Và đây chính là điều mà cả hai cuốn sách đều đề cập đến, Không sao đâu!. Cuốn sách này được phác thảo dựa trên những nguyên tắc đó có trong cuốn Những cuộc đàm phán quyết định - với việc xem xét lại một cách ngắn gọn và thường xuyên những khái niệm then chốt trong đó, Không sao đâu!. Các tư liệu đều hết sức mới mẻ và độc đáo. Không , cảm ơn.

 

Mở đầu: Đối đầu quyết định là gì?

Lời nói đầu

Các cuộc đối đầu là những cuộc thảo luận về sự thực thi nhiệm vụ dễ làm mếch lòng nhau, phức tạp và thường mang tính chất đe doạ, khiến bạn phải trằn trọc nhiều đêm. Phải suy nghĩ kĩ trước khi hành động..

Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định (Tái Bản 2013)

Các cuộc đối đầu mang tính quyết định lại nói về sự thất vọng, Vẫn không nghe được. Các cuộc đối đầu có nền tảng là tính chịu trách nhiệm, Vẫn không nghe được. Tất cả đều bắt đầu bằng câu hỏi: Tại sao anh không làm những gì mà anh đã dự định? Và nó chỉ kết thúc khi đã đạt được một giải pháp thoả mãn lợi ích của cả hai bên và có thể thực hiện. Tại sao ! Tại sao lạinhư vậy!.

Phần 1: Trước tiên, hãy đối đầu với chính mình

Phụ lục

Lời tựa

eq trí tuệ cảm xúc pdf, lũ ngốc bài kiểm tra và linh thú triệu hồi, truyện tranh 50 sắc màu tập 3, yêu sao để không đau tiki, màu xanh, giải ôn luyện toán lớp 5, học tốt sinh học 10 nâng cao, phá sản doanh nghiệp là gì, giáo trình khí cụ điện cao áp,

Related posts

Tiếp Thị Phá Cách

Tiếp Thị Phá Cách

Tiếp Thị Phá CáchNgày nay các nhà tiếp

Lịch Vạn Sự Quý Tỵ 2013

Lịch Vạn Sự Quý Tỵ 2013

Lịch Vạn Sự Quý Tỵ 2013Lịch vạn sự

Dấu Hỏi Biến Hóa - Thực Vật

Dấu Hỏi Biến Hóa - Thực Vật

Dấu Hỏi Biến Hóa - Thực VậtThế giới

Connection - Kết Nối (Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam)

Connection - Kết Nối (Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam)

Connection - Kết Nối (Lời Khuyên Sinh Viên

Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo

Kỹ Năng Tư Duy Sáng Tạo

Kỹ Năng Tư Duy Sáng TạoNội dung sách

Những Bài Văn Mẫu Lớp 7 (Tập 2)

Những Bài Văn Mẫu Lớp 7 (Tập 2)

Những Bài Văn Mẫu Lớp 7 (Tập 2)

Laser (3 Ed.) A1+: Workbook With Key With CD - Paperback

Laser (3 Ed.) A1+: Workbook With Key With CD - Paperback

Laser (3 Ed.) A1+: Workbook With Key With

Đối Diện Cuộc Đời

Đối Diện Cuộc Đời

Đối Diện Cuộc ĐờiCuốn sách tập hợp một

Các Bài Vẽ Tượng Thạch Cao Mẫu (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu)

Các Bài Vẽ Tượng Thạch Cao Mẫu (Dành Cho Người Mới Bắt Đầu)

Các Bài Vẽ Tượng Thạch Cao Mẫu (Dành

 1. Nguyễn Trần Trọng Vinh

  Do đó, nếu bạn đã thích "Nghệ thuật xoay chuyển" thì bạn không nên bỏ qua cuốn này.. Tuy nhiên, không vì thế mà nó kém tính thú vị, xuyên suốt cuốn sách chủ yếu là các trường hợp cụ thể, gần gũi, rất dễ đi vào tâm trí của bạn. Như tên của nó, cuốn sách này sẽ chỉ chúng ta cách giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống thường ngày. Cuốn sách này mình quyết định mua sau khi đọc cuốn "Nghệ thuật xoay chuyển tình thế" đồng tác giả. Đặc biệt, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn thấy có một số vấn đề mà bạn tưởng "vặt vãnh" lại có tính chất quyết định cuộc sống của bạn như thế nào ? Giống như cuốn "Nghệ thuật xoay chuyển tình thế", cuốn sách được trình bày rất rõ ràng, mạch lạc và khoa học như một cuốn giáo trình.

 2. Vũ Minh Công

  Thực tế, là mình va chạm chuyện này nhiều lắm! Họ làm những hành động như bỏ rác gần tường nhà mình, rồi 1 số người tự tiện lấy đồ của mình mà chưa hỏi ý mình, rồi như tới giờ ngủ trưa, hàng xóm bật nhạc ầm ĩ,.... 1 Cuốn sách cực kỳ bổ ích!!!. Đa phần là mình cho qua, nhưng càng để lâu, thì mọi việc chẳng đi tới đâu và thường thì họ càng lấn tới nhiều hơn. Và khi mình đọc cuốn sách này, mình đã biết được cách giải quyết những vụ như thế này, những kiến thức của nó thì vô cùng thực tế, và để thành thạo nó thì chỉ có con đường rèn luyện, thực hành thôi. Hy vọng là ai ai cũng đọc cuốn sách này.

 3. Vũ Tiến Đạt

  Mình thật sự rất ấn tượng với những cuốn sách của nhóm tác giả này, từ quyển những cuộc đàm phán quyết định, nghệ thuật xoay chuyển tình thế và quyển những cuộc đối đầu quyết định. Để làm được những gì nhóm tác giả đã nêu ra trong quyển sách này thật là dễ dàng, đơn giản là vì nhóm tác giả không chỉ trình bày một kết quả chung chung, mà chính là đưa ra những hành vi và vấn đề quyết định, sau đấy đưa ra một phương pháp chung để giải quyết những vấn đề đó. Nếu có thể, tôi rất mong các bạn hãy đọc hết cả ba cuốn sách tôi đã nêu ở trên..

 4. Nguyễn Trần Trọng Vinh

  Tuy nhiên, không vì thế mà nó kém tính thú vị, xuyên suốt cuốn sách chủ yếu là các trường hợp cụ thể, gần gũi, rất dễ đi vào tâm trí của bạn. Đặc biệt, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn thấy có một số vấn đề mà bạn tưởng "vặt vãnh" lại có tính chất quyết định cuộc sống của bạn như thế nào ? Giống như cuốn "Nghệ thuật xoay chuyển tình thế", cuốn sách được trình bày rất rõ ràng, mạch lạc và khoa học như một cuốn giáo trình. Như tên của nó, cuốn sách này sẽ chỉ chúng ta cách giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống thường ngày. Do đó, nếu bạn đã thích "Nghệ thuật xoay chuyển" thì bạn không nên bỏ qua cuốn này.. Cuốn sách này mình quyết định mua sau khi đọc cuốn "Nghệ thuật xoay chuyển tình thế" đồng tác giả.

 5. Duong Duc

  Khi Tư Mã Ý kéo đại hùng binh tới chân thành thì chỉ thấy Gia Cát Lượng Khổng Minh ngồi 1 mình trên thành đàn, trong khi bốn bề cửa thành mở trống hoác. Qủa thực đây là ví dụ sống động về đối đầu quyết định vậy.. Dự là có mai phục nên Tư Mã Ý không dám vào, đến khi dây đàn đứt thì toàn quân cuống cuồng tháo chạy vì tưởng quân Thục đến. Đọc tựa cuốn sách Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định này tôi bỗng chợt nhớ lại 1 điển tích trong Tam Quốc Chí.

 6. Đinh Công Hợp

  Giống như nghệ thuật xoay chuyển tình thế và những cuộc đàm phán quyết định, những cuộc đối đầu quyết định thuộc nhóm tác giả này viết cũng rất hay. Cuốn sách này dạy ta điều đầu tiên khi đối đầu là phải biết đối mặt với chính mình trước đã, và nhận diện những thất bại, khiến mình mạnh mẽ để đối mặt hơn Thứ hai sẽ chỉ cho ta những điều then chốt trong các cuộc đối đầu để biết được then chốt mà đánh vào đó. Và không là những giáo điều sáo rỗng, cuốn sách tập hợp những câu chuyện, những nghiên cứu cùng kiến thức của một nhóm tác giả uyên bác hình thành..

 7. Duong Duc

  Vậy thì cá nhân có thương hiệu như vậy hay không? câu trả lời chắc chắn là có, vì những hình ảnh tích cực của cá nhân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan điểm của người khác, tác động đến quyết định của đối tác khác nhau.. Ngày nay chúng ta luôn thấy các chiến dịch PR, quảng cáo tập trung vào việc nâng cao hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm vì đây là thời đại khách hàng không chỉ mua sản phẩm vì chất lượng mà còn mua sản phẩm vì hình ảnh của nó đem lại nữa.

Leave a comment