Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định (Tái Bản 2013)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định (Tái Bản 2013)

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định (Tái Bản 2013) này vậy.

Lời tựa

Các cuộc đối đầu mang tính quyết định lại nói về sự thất vọng, Thật là vô ích!. Các cuộc đối đầu có nền tảng là tính chịu trách nhiệm, Thật là vô ích!. Tất cả đều bắt đầu bằng câu hỏi: Tại sao anh không làm những gì mà anh đã dự định? Và nó chỉ kết thúc khi đã đạt được một giải pháp thoả mãn lợi ích của cả hai bên và có thể thực hiện. Có thế chứ, rất tuyệt..

Phụ lục

Mở đầu: Đối đầu quyết định là gì?

Phần 3: Chuyển sang hành động

Phần 2: Đối đầu nhưng phải an toàn

Các cuộc đối đầu là những cuộc thảo luận về sự thực thi nhiệm vụ dễ làm mếch lòng nhau, phức tạp và thường mang tính chất đe doạ, khiến bạn phải trằn trọc nhiều đêm. Không phải chuyện đùa đâu!.

Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định (Tái Bản 2013)

 

Lời nói đầu

Mục lục:

Phần 1: Trước tiên, hãy đối đầu với chính mình

Và đây chính là điều mà cả hai cuốn sách đều đề cập đến, Ngon phết nhỉ. Cuốn sách này được phác thảo dựa trên những nguyên tắc đó có trong cuốn Những cuộc đàm phán quyết định - với việc xem xét lại một cách ngắn gọn và thường xuyên những khái niệm then chốt trong đó, Ngon phết nhỉ. Các tư liệu đều hết sức mới mẻ và độc đáo. Thật không thể tưởng tượng được chuyện đó lại có thể xảy ra ngay lúc này..

câu đố tuổi thơ có đáp án, giải vở bài tập ngữ văn 9 tập, tổng hợp bài tập lý 12, người trộm bóng tiki, phong thủy cửa chính và, doraemon đại tuyển tập, tóm tắt tuyên ngôn đảng cộng sản, tài liệu dạy toán lớp 2, đề thi violympic toán lớp 7 cấp huyện,

Related posts

Phù Thủy Số Học - 101 Mẹo Tính Toán Thông Minh

Phù Thủy Số Học - 101 Mẹo Tính Toán Thông Minh

Đừng tự biến mình thành kẻ ngốc nghếch

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18

Thần Chưởng Long Kiếm Phi 17-18Bộ truyện kể

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D - Bông Hoa 7 Màu

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D - Bông Hoa 7 Màu

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D - Bông

Tô Màu Truyện Cổ Tích Việt Nam - Cây Tre Trăm Đốt

Tô Màu Truyện Cổ Tích Việt Nam - Cây Tre Trăm Đốt

Tô Màu Truyện Cổ Tích Việt Nam -

Tư Duy Tinh Gọn

Tư Duy Tinh Gọn

Tư Duy Tinh Gọn Từ tư duy

Phân Loại & Phương Pháp Giải Bài Tập Sinh Học Lớp 12

Phân Loại & Phương Pháp Giải Bài Tập Sinh Học Lớp 12

Phân Loại & Phương Pháp Giải Bài Tập

Cẩm Nang Toàn Tập - Chăm Sóc Bé Những Năm Đầu Đời

Cẩm Nang Toàn Tập - Chăm Sóc Bé Những Năm Đầu Đời

Cẩm Nang Toàn Tập - Chăm Sóc Bé

Sherlock Holmes (Tập 2) - Bìa Cứng

Sherlock Holmes (Tập 2) - Bìa Cứng

Sherlock Holmes (Tập 2) - Bìa CứngĐối với

Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hoá Vô Cơ

Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hoá Vô Cơ

Phương Pháp Mới Giải Nhanh Bài Tập Trắc

 1. Duong Duc

  Ngày nay chúng ta luôn thấy các chiến dịch PR, quảng cáo tập trung vào việc nâng cao hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm vì đây là thời đại khách hàng không chỉ mua sản phẩm vì chất lượng mà còn mua sản phẩm vì hình ảnh của nó đem lại nữa. Vậy thì cá nhân có thương hiệu như vậy hay không? câu trả lời chắc chắn là có, vì những hình ảnh tích cực của cá nhân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan điểm của người khác, tác động đến quyết định của đối tác khác nhau..

 2. Duong Duc

  Dự là có mai phục nên Tư Mã Ý không dám vào, đến khi dây đàn đứt thì toàn quân cuống cuồng tháo chạy vì tưởng quân Thục đến. Khi Tư Mã Ý kéo đại hùng binh tới chân thành thì chỉ thấy Gia Cát Lượng Khổng Minh ngồi 1 mình trên thành đàn, trong khi bốn bề cửa thành mở trống hoác. Đọc tựa cuốn sách Những Cuộc Đối Đầu Quyết Định này tôi bỗng chợt nhớ lại 1 điển tích trong Tam Quốc Chí. Qủa thực đây là ví dụ sống động về đối đầu quyết định vậy..

 3. Vũ Minh Công

  Đa phần là mình cho qua, nhưng càng để lâu, thì mọi việc chẳng đi tới đâu và thường thì họ càng lấn tới nhiều hơn. Và khi mình đọc cuốn sách này, mình đã biết được cách giải quyết những vụ như thế này, những kiến thức của nó thì vô cùng thực tế, và để thành thạo nó thì chỉ có con đường rèn luyện, thực hành thôi. Hy vọng là ai ai cũng đọc cuốn sách này. 1 Cuốn sách cực kỳ bổ ích!!!. Thực tế, là mình va chạm chuyện này nhiều lắm! Họ làm những hành động như bỏ rác gần tường nhà mình, rồi 1 số người tự tiện lấy đồ của mình mà chưa hỏi ý mình, rồi như tới giờ ngủ trưa, hàng xóm bật nhạc ầm ĩ,....

 4. Đinh Công Hợp

  Giống như nghệ thuật xoay chuyển tình thế và những cuộc đàm phán quyết định, những cuộc đối đầu quyết định thuộc nhóm tác giả này viết cũng rất hay. Cuốn sách này dạy ta điều đầu tiên khi đối đầu là phải biết đối mặt với chính mình trước đã, và nhận diện những thất bại, khiến mình mạnh mẽ để đối mặt hơn Thứ hai sẽ chỉ cho ta những điều then chốt trong các cuộc đối đầu để biết được then chốt mà đánh vào đó. Và không là những giáo điều sáo rỗng, cuốn sách tập hợp những câu chuyện, những nghiên cứu cùng kiến thức của một nhóm tác giả uyên bác hình thành..

 5. Nguyễn Trần Trọng Vinh

  Do đó, nếu bạn đã thích "Nghệ thuật xoay chuyển" thì bạn không nên bỏ qua cuốn này.. Cuốn sách này mình quyết định mua sau khi đọc cuốn "Nghệ thuật xoay chuyển tình thế" đồng tác giả. Tuy nhiên, không vì thế mà nó kém tính thú vị, xuyên suốt cuốn sách chủ yếu là các trường hợp cụ thể, gần gũi, rất dễ đi vào tâm trí của bạn. Đặc biệt, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn thấy có một số vấn đề mà bạn tưởng "vặt vãnh" lại có tính chất quyết định cuộc sống của bạn như thế nào ? Giống như cuốn "Nghệ thuật xoay chuyển tình thế", cuốn sách được trình bày rất rõ ràng, mạch lạc và khoa học như một cuốn giáo trình. Như tên của nó, cuốn sách này sẽ chỉ chúng ta cách giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống thường ngày.

 6. Nguyễn Trần Trọng Vinh

  Cuốn sách này mình quyết định mua sau khi đọc cuốn "Nghệ thuật xoay chuyển tình thế" đồng tác giả. Tuy nhiên, không vì thế mà nó kém tính thú vị, xuyên suốt cuốn sách chủ yếu là các trường hợp cụ thể, gần gũi, rất dễ đi vào tâm trí của bạn. Đặc biệt, cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn thấy có một số vấn đề mà bạn tưởng "vặt vãnh" lại có tính chất quyết định cuộc sống của bạn như thế nào ? Giống như cuốn "Nghệ thuật xoay chuyển tình thế", cuốn sách được trình bày rất rõ ràng, mạch lạc và khoa học như một cuốn giáo trình. Do đó, nếu bạn đã thích "Nghệ thuật xoay chuyển" thì bạn không nên bỏ qua cuốn này.. Như tên của nó, cuốn sách này sẽ chỉ chúng ta cách giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống thường ngày.

 7. Vũ Tiến Đạt

  Mình thật sự rất ấn tượng với những cuốn sách của nhóm tác giả này, từ quyển những cuộc đàm phán quyết định, nghệ thuật xoay chuyển tình thế và quyển những cuộc đối đầu quyết định. Để làm được những gì nhóm tác giả đã nêu ra trong quyển sách này thật là dễ dàng, đơn giản là vì nhóm tác giả không chỉ trình bày một kết quả chung chung, mà chính là đưa ra những hành vi và vấn đề quyết định, sau đấy đưa ra một phương pháp chung để giải quyết những vấn đề đó. Nếu có thể, tôi rất mong các bạn hãy đọc hết cả ba cuốn sách tôi đã nêu ở trên..

Leave a comment