Những Kẻ Phiêu Lưu (Bộ 2 Cuốn)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Những Kẻ Phiêu Lưu (Bộ 2 Cuốn)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Những Kẻ Phiêu Lưu (Bộ 2 Cuốn) ra nghiên cứu

“… “Đây là một người hùng,” nhà báo nói, Cậu biết , mau nói đi. “Trái đất rung chuyển khi ông bước, đàn ông yêu ông và sợ ông, đàn bà run rẩy trước sức mạnh nơi bắp vế ông, người ta tìm kiếm sự chiếu cố của ông, Cậu biết , mau nói đi. Mà giờ không một ai ở đây để tưởng nhớ ông.” Nhà báo quay đi, Cậu biết , mau nói đi. “Ông nói đúng, Cậu biết , mau nói đi. Người chết là cô đơn.”

Ông cai lại nắm tay áo ông, Cậu biết , mau nói đi. Nhà báo quay lại, đối diện ông ta, cảm thấy mệt mỏi rã rời, Cậu biết , mau nói đi. Ông mong giá mình không thấy mấy dòng thông cáo, đã không đi dưới mặt trời kinh khủng để đến nơi nẻo hãi hùng này, đến cáci thế giới không ký ức này.

“Thưa ông, không”, ông cai nói nhỏ, Cậu biết , mau nói đi. “Tôi nhầm, Cậu biết , mau nói đi. Ông ta không cô đơn, Cậu biết , mau nói đi. Ông ta đã ở đây mà…”

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời nhân vật chính Diogenes Alejandro Xenos (hay còn gọi là Dax), Cậu biết , mau nói đi. Lớn lên với một tuổi thơ đầy ám ảnh về cái chết bi thảm của mẹ và người chị gái, cuộc đời Dax trải qua rất nhiều sóng gió nhưng cũng không kém phần oanh liệt, Cậu biết , mau nói đi. Thông qua cuộc đời nhân vật Dax, độc giả sẽ được chứng kiến nhiều sự kiện, biến động của xã hội phương Tây trong những năm trước và sau chiến tranh thế giới thứ hai, Cậu biết , mau nói đi. Những sự kiện liên tiếp diễn ra khiến người đọc bị hấp dẫn và lôi cuốn không thể nào dừng lại được.

Xung quanh nhân vật chính, tác giả cũng xây dựng nên nhiều tuyến nhân vật với đủ loại thân phận thuộc các giai tầng khác nhau, rất phong phú và đa dạng, Cậu biết , mau nói đi. Một xã hội phương Tây như được thu nhỏ trong mỗi trang văn của Harold Robbins.

Những kẻ phiêu lưu vừa mang yếu tố hiện thực sâu sắc vừa mang tính lãng mạn với những khát khao, đam mê cháy bỏng của tình yêu.

Harold Robbins (1916 – 1997) là một trong những nhà văn có tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của Mỹ, Cậu biết , mau nói đi. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã viết hơn 25 cuốn sách, được dịch sang 32 ngôn ngữ và bán được hơn 750 triệu bản. Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!.

tranh minh họa truyện cây tre trăm đốt, the architect in practice 11th edition pdf free, grammar for you (advanced) - bí quyết chinh phục ngữ pháp tiếng anh, times tables activity pad, thiên môn chi uy, những chàng trai xấu tính pdf, hunter phim moi, tải bộ luật dân sự, lịch thi starters,

Related posts

Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Với Trẻ Hiệu Quả?

Làm Thế Nào Để Giao Tiếp Với Trẻ Hiệu Quả?

Hãy yêu thương con cái vô điều kiện

Chuột Chi Hô Lên Thành Phố (Tập 3)

Chuột Chi Hô Lên Thành Phố (Tập 3)

Chuột Chi Hô Lên Thành Phố (Tập 3)"Chít!

5 Phút Kể Chuyện - Thú Cưng Hoàng Gia

5 Phút Kể Chuyện - Thú Cưng Hoàng Gia

5 Phút Kể Chuyện - Thú Cưng Hoàng

That's Not My Colouring Book: Holiday

That's Not My Colouring Book: Holiday

That's Not My Colouring Book: HolidayThis brilliant extension

Bé Với Kiến Thức Và Khoa Học - Dành Cho Mẫu Giáo Lớn 2

Bé Với Kiến Thức Và Khoa Học - Dành Cho Mẫu Giáo Lớn 2

Bé Với Kiến Thức Và Khoa Học -

Nhiên Liệu Sạch

Nhiên Liệu Sạch

Nhiên Liệu SạchVới mục đích thiết thực và

Picture Book Song Ngữ - Ngôi Nhà Say Ngủ - Napping House

Picture Book Song Ngữ - Ngôi Nhà Say Ngủ - Napping House

Ngôi Nhà Say NgủTrong một ngôi nhà đang

Vận Hành Toàn Cầu Hóa

Vận Hành Toàn Cầu Hóa

Trong tác phẩm này Stiglitz khảo sát những

Những Câu Chuyện Giáo Dục - Vì Sao Gà Không Biết Bơi

Những Câu Chuyện Giáo Dục - Vì Sao Gà Không Biết Bơi

Đối với các bạn nhỏ, thế giới xung

Leave a comment