Những Người Khổng Lồ Châu Á - Đối Thoại Với Ban Ki - Moon
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Những Người Khổng Lồ Châu Á - Đối Thoại Với Ban Ki - Moon

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Những Người Khổng Lồ Châu Á - Đối Thoại Với Ban Ki - Moon ra đọc

Từ khi thành lập vào năm 1945 đến nay, chỉ có tám người vinh dự được giữ chức Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, Chiều nay em có bận không?. Và chỉ có một người duy nhất nói về những chuyện “hậu trường” của Liên Hợp Quốc khi còn đang tại vị. A!Đây rồi!.

Những Người Khổng Lồ Châu Á - Đối Thoại Với Ban Ki - Moon

Người đó chính là Ban Ki Moon, nhà ngoại giao nổi tiếng và là cựu ngoại trưởng Hàn Quốc, hiện đang nắm giữ chức vụ Tổng thư ký Liên Hợp Quốc trong nhiệm kì thứ hai của mình, Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó.. Chính vì ông hiểu được những khó khăn mà Liên Hợp Quốc gặp phải - ông cũng sợ mọi người không hiểu vì thông tin không đầy đủ - nên ông tin đây chính là thời điểm cần thiết để vén màn bí mật về tổ chức toàn cầu này và giải thích mọi chuyện trước khi quá muộn. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời..

Thông qua cuộc nói chuyện “vô tiền khoáng hậu” với nhà báo Hoa Kỳ Tom Plate, cuốn sách là tập hợp những thông tin về các vấn đề và thách thức mà chính sự cương quyết của ông sẽ quyết định vận mệnh thế giới. Ra là vậy.

dàn ý chi tiết về lòng vị tha, giải bài tập sách giáo khoa toán 10 nâng cao, vui hoc cung gau po nhan biet so dem, khi tách cà phê còn chưa nguội review, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn, tên các món ăn hàn, học tốt môn hóa 8, annihilation novel jeff, bạn thân khác giới,

Related posts

Vì Sao Họ Thành Công - Tập 2

Vì Sao Họ Thành Công - Tập 2

Vì Sao Họ Thành Công - Tập 2

Đừng Say Điệu Nhảy

Đừng Say Điệu Nhảy

Đừng Say Điệu NhảyĐừng say điệu nhảy -

Em Muốn Biết Vì Sao: Sâu Bướm Ăn Nhiều

Em Muốn Biết Vì Sao: Sâu Bướm Ăn Nhiều

Em Muốn Biết Vì Sao: Sâu Bướm Ăn

Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng (Tái Bản 2013)

Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu Lòng (Tái Bản 2013)

Viết Cho Các Bà Mẹ Sinh Con Đầu

Bức Thư Bị Lãng Quên (Tái Bản Có Bổ Sung Ngoại Truyện)

Bức Thư Bị Lãng Quên (Tái Bản Có Bổ Sung Ngoại Truyện)

Bức Thư Bị Lãng Quên (Tái Bản Có

English From Zero (Kèm CD)

English From Zero (Kèm CD)

English From Zero- Tập trung vào những kiến

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Nam Tước Munchausen (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Nam Tước Munchausen (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Nam Tước Munchausen (Ấn

Seventh Son (Paperback)

Seventh Son (Paperback)

Seventh SonSomeone has to stand against the dark.

Tô Màu Làm Quen Chữ Số (Dành Cho Bé 5 - 6 Tuổi)

Tô Màu Làm Quen Chữ Số (Dành Cho Bé 5 - 6 Tuổi)

Tô Màu Làm Quen Chữ Số (Dành Cho

 1. TRAN THI HOAI PHUONG

  Lúc đó trong ý thức của một đứa trẻ tôi đã nghĩ rằng chỉ có những chính khách phương Tây mới được bổ nhiệm vị trí Tổng thư kí Liên Hiệp Quốc. Một chút tò mò về tài năng cũng như tính cách của con người này. Và đọc xong thì trí tò mò của tôi phần nào được thỏa mãn. Tôi hiểu hơn về một con người- một chính trị gia, một nhà ngoại giao, một con người cần mẫn luôn đấu tranh cho nữ quyền.. Nhưng không, sau Kofi Anna là một nhân vật đến từ một đất nước Châu Á- chính là Hàn Quốc. Cho đến khi tôi nhìn thấy quyển sách này. Thật ngưỡng mộ xen lẫn chút tự hào về dòng máu Châu Á trong người mình. Nhất định phải mua, phải đọc. Lúc đó tôi đã thuộc tên các chính khách nổi tiếng trên thế giới. Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã rất muốn tìm hiểu về chính trị, ngoại giao thế giới.

 2. lê thị thùy tiên

  Đây là quyển sách thứ 2 mình đọc về Ban Ki-moon, không chỉ đơn thuần ghi những câu hỏi từ tác giả và câu trả lời từ Ban Ki-moon mà qua đó tác giả đưa người đọc vào thế giờ của vị lãnh đạo. Không sa hoa, tráng lệ như ta hay nghĩ.

 3. Nguyễn Kiều Diễm

  Một cuốn sách tư liệu đáng quý nên có trong kệ sách .. Và mình cũng mới sở hữu duy nhất em này thôi, ráng dành dụm tiền để mang về các em còn lại vì mình khá quan tâm đến những cuốn sách dạng kiểu này.Cuốn sách là tập hợp những bài phỏng vấn, những cuộc trò chuyện, đối thoại giữa tác giả-Tom Plate và tổng thư ký LHQ Ban Ki Moon mà thông qua đó giúp người đọc hiểu thêm về chân dung của vị tổng thư ký phi thường này , cũng như cách liên hợp quốc vận hành như thế nào, hay những vấn đề thời sự nóng hổi khác. Có nhiều trích dẫn từ Utopia được đưa vào trong cuốn sách này khiến người đọc phải suy ngẫm. "Đối thoại với Ban Ki-moon " là cuốn sách thứ tư trong dự án "những người khổng lồ châu Á" của giáo sư -nhà báo Hoa Kỳ-Tom Plate.

 4. Alex Nguyễn

  Tom Plate thật sự là một bậc thầy, đặc biệt về các vấn đề Châu Á, ngoại giao, chính trị và phỏng vấn những nhân vật nổi tiếng. Nhìn chung, đây là một quyển sách khá hay và dễ đọc về ngoại giao và quan hệ quốc tế.. Một chi tiết khá thú vị đó là dù được coi là một trong những người quyền lực nhất thế giới, nhưng do tính trung lập của Liên Hiệp Quốc nên ông Ban vẫn sử dụng máy bay thương mại để đi công du. Đây là quyển sách thứ ba trong bộ "Những người khổng lồ Châu Á" của nhà báo kỳ cựu Tom Plate mà mình đã đọc. Là người đứng đầu một tổ chức được xem là trung gian giữa các quốc gia, ông Ban luôn có mặt ở những điểm nóng nhất, khéo léo và kiên trì trong việc giải quyết xung đột giữa các quốc gia. Đọc quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cơ cấu hoạt động của Liên Hiệp Quốc, cũng như công việc và áp lực nặng nề mà ông Ban Ki-Moon phải trải qua trong cương vị này.

Leave a comment