Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại (Tái Bản 2016)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại (Tái Bản 2016)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại (Tái Bản 2016) ra đọc

- Xác định lĩnh vực mà bạn có thể phát huy tối đa khả năng của mình, nỗ lực cống hiến và làm việc hiệu quả trong suốt sự nghiệp. KHông thể như vậy!.

- Cách tạo động lực cho những nhân viên trí thức và qua đó nâng cao hiệu quả công việc. Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy..

- Những phương pháp giúp phát huy tiềm năng sáng tạo của tổ chức, bao gồm tìm kiếm những cơ hội mới dựa trên những thay đổi của thị trường và ngành nghề, những thay đổi nhân khẩu học và thậm chí từ những thất bại của sản phẩm hay dịch vụ. Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn..

Những Nguyên Lý Quản Trị Bất Biến Mọi Thời Đại

- Những kỹ thuật nhận biết khi nào những giả định tiền đề của doanh nghiệp thay đổi. Tin tôi đi , chúng ta đã làm đúng rồi.

- Cách đưa ra những quyết định hiệu quả, bao gồm việc xác định những vấn đề cấp bách, bảo đảm quyết định cuối cùng là chính xác nhất, và đối phó với những biến cố bất ngờ trong quá trình ra quyết định. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

- Cách sử dụng hệ thống thông tin để có được những dữ liệu cần thiết cho việc thực thi các chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp. Thật vui khi tôi tới đúng lúc!.

Những nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại mang lại sự hiểu biết sâu sắc và phương pháp áp dụng thực tiễn cho những nhà quản trị đang phải đối mặt với những thách thức, khó khăn cam go nhất:

Suốt gần nửa thế kỷ, Peter Drucker đã thức tỉnh và dẫn dắt những nhà quản lý, góp phần to lớn trong việc thay đổi diện mạo của môi trường doanh nghiệp bằng những bài báo mang tính đột phá trên tạp chí Harvard Business Review, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Cuốn sáchNhững nguyên lý quản trị bất biến mọi thời đại là một tuyển tập vô giá những công trình quan trọng nhất của ông. Qua sự phân tích độc đáo của Peter Drucker, cuốn sách này mang lại một cơ hội hiếm có để nhìn lại những bước chuyển biến lớn trong cơ cấu các tổ chức, giúp chúng ta hiểu rõ hơn vai trò của nhà quản lý trong nỗ lực đổi mới không ngừng. Peter Drucker đã vẽ nên một bức tranh rõ ràng và dễ hiểu về tư duy quản lý cũng như việc áp dụng quản lý vào thực tế, Tất thảy mọi vấn đề đều là vấn đề của bản thân.. Những tư tưởng và quan điểm của ông vẫn giữ nguyên giá trị và mới mẻ đến tận ngày nay. Cũng hợp lý.

đề thi học sinh giỏi toán lớp 1, học tốt ngữ văn 12 tập 1, phạm quốc hoa cháu phạm văn đồng, pháp luật về môi trường không khí, 2 trang 14, sống mòn tóm tắt, an vui, giải sách bài tập tiếng anh 8 unit 4, chế độ dinh dưỡng cho trẻ,

Related posts

Thiên Thần Đã Về Trời (Tuyển Tập Tạp Văn Trên Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn)

Thiên Thần Đã Về Trời (Tuyển Tập Tạp Văn Trên Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn)

Từ đầu năm2010, chuyên mục Văn hóa - Xã

Đêm Qua Sân Trước Một Cành Mai (Tái Bản)

Đêm Qua Sân Trước Một Cành Mai (Tái Bản)

Đêm Qua Sân Trước Một Cành Mai Tập

Tự Học Đột Phá Tiếng Anh - Chuyên Đề Đọc Hiểu - Tái Bản (Kèm Video Luyện Thi THPT Quốc Gia)

Tự Học Đột Phá Tiếng Anh - Chuyên Đề Đọc Hiểu - Tái Bản (Kèm Video Luyện Thi THPT Quốc Gia)

Tự Học Đột Phá Tiếng Anh - Chuyên

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Cuộc Phiêu Lưu Của Tom SawyerNhững cuộc phiêu

Game Of Thornes #4: A Feast For Crows

Game Of Thornes #4: A Feast For Crows

Game Of Thornes #4: A Feast For Crows_Harper

Series Các Anh Hùng Của Đỉnh Olympus - Phần 3: Dấu Hiệu Athena (Tái Bản)

Series Các Anh Hùng Của Đỉnh Olympus - Phần 3: Dấu Hiệu Athena (Tái Bản)

Dấu Hiệu Athena (Tái Bản)Trong cuốn Con Trai

Phong Thủy Vạn Sự

Phong Thủy Vạn Sự

Phong Thủy Vạn SựTrong phong thủy, việc chọn

Khoa Học Khám Phá - Khát Vọng Tới Cái Vô Hạn

Khoa Học Khám Phá - Khát Vọng Tới Cái Vô Hạn

Khoa Học Khám Phá - Khát Vọng Tới

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D - Bộ Quần Áo Mới Của Hoàng Đế

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D - Bộ Quần Áo Mới Của Hoàng Đế

Truyện Cổ Tích Kinh Điển 3D - Bộ

 1. Đào Đức Thịnh

  stuarybooks.com giao hàng nhanh.. Nhưng nội dung hay. Giấy không tốt.

 2. Thanh Do

  Một quyển sách nên đọc cho những nhà quản lý..

 3. phạm duy

  hay nên đọc, hình thức sách đẹp mới.Giao hàng nhanh..

 4. Đáng Iêu Ren

  Chất lượng tốt , đóng gói sản phẩm chắc chắn . Sách rất hay và có ích ..

 5. Long Phan Thanh

  Nhưng cách đây tầm 4 năm trở lại đây Tôi nghỉ rằng Cần phải xây dựng cho mình nói riêng và gia đình nói chung một tủ sách để cải thiện văn hóa đọc sách của người dân Việt Nam chúng ta. lý do thíc xem hơn là đọc. Tôi rất thích đọc sách. mặc dù nhỏ giờ tôi rất ghét đọc và cứ xem một cuốn sách nào mà thấy hình ảnh nhiều là thíc. đồng thời giúp cho mình một kỹ năng vi diệu trong công việc trong điều hành và trong con trường trở thành Triệu Phú, và quản trị cao cấp. Tủ sách này sẽ được truyền cho con cái mình, con cháu mình sau này sẽ được người bố, ông Nội nó hướng dẫn định hướng cho con cái vào đời một cách tự tin toàn diện.....và hơn thế nữa.

Leave a comment