Những Tấm Lòng Cao Cả - Bản Mới 2011
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Những Tấm Lòng Cao Cả - Bản Mới 2011

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Những Tấm Lòng Cao Cả - Bản Mới 2011 này vậy.

Chúng ta biết gì về con em mình trong một ngày, một tuần, thậm chí một năm khi chúng ở trường học, giữa thầy cô và bè bạn?

Đọc Những tấm lòng cao cả,chúng ta sẽ hiểu thêm về tâm sức của “những người chở đò”, hiểu thêm sựcần thiết và quan trọng của mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường, xãhội để giáo dục con em mình trở thành một công dân tốt.

Giáo dụcphải tiến hành có nghệ thuật, mà nghệ thuật văn chương là công cụ giáodục tốt, Đây chỉ là một chút lòng thành.. Và, sự thành công của E.D, Đây chỉ là một chút lòng thành.. Amicis ở đó... Chúng ta không nên cư xử như vậy!.

kinh tế học hài hước pdf, khai thac da lo thien, one punch man tap 4, one piece tap 49 zing tv, chủ nghĩa tư bản ngày nay, thể thức trình bày văn bản hành chính, charlie and the chocolate factory vietsub download, dàn bài tập làm văn lớp 7, đông dương ngày ấy,

Related posts

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không là tự

Điều Kỳ Diệu

Điều Kỳ Diệu

Điều Kỳ DiệuNhân vật chính của truyện là

Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Phong Thủy Trong Bất Động Sản là quyển

Bé Kể Chuyện Tô Màu Tập Viết (Dành Cho Bé 5 - 6 Tuổi) - Sự Tích Dưa Hấu

Bé Kể Chuyện Tô Màu Tập Viết (Dành Cho Bé 5 - 6 Tuổi) - Sự Tích Dưa Hấu

Bé Kể Chuyện Tô Màu Tập Viết (Dành

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Chú Gấu Bông

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Chú Gấu Bông

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Bi-nô Và Chú

Con Vịt Và Hai Người Đàn Bà

Con Vịt Và Hai Người Đàn Bà

Con Vịt Và Hai Người Đàn Bà Ngay

Gia Phả Dòng Tộc

Gia Phả Dòng Tộc

Gia Phả Dòng TộcGia phả là bản ghi

Vì Sao Phải Sơn Màu Đỏ Ở Đáy Tàu?

Vì Sao Phải Sơn Màu Đỏ Ở Đáy Tàu?

Vì Sao Phải Sơn Màu Đỏ Ở Đáy

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 (Tái Bản)

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 (Tái Bản)

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4Đề Kiểm

 1. Phạm Thành Trung

  Một câu chuyện nhẹ nhàng, giản dị được kể bằng lời của một cậu bạn học sinh nhỏ tuổi. "Những tấm lòng cao cả", một tác phẩm đã ra đời từ rất lâu rồi nhưng mỗi khi đọc lại là mình có thêm những cảm xúc mới mẻ. Một tác phẩm đem đến những bài học ý nghĩa, có sức mạnh lay chuyển suy nghĩ của nhiều người.. Chính những trang nhật ký hàng ngày của Enrico đã chứa đựng biết bao tâm tư, suy nghĩ về cuộc sống. Xuyên suốt tác phẩm là những cảm nhận hết sức sâu sắc về tình người, về giá trị của tình cảm chân thành mọi người dành đến cho nhau. Tác phẩm đưa đến cho chúng ta chân dung những con người bình thường, nhưng luôn tràn đầy tình yêu thương trong trái tim.

 2. Lê Đăng Kha

  Quyển sách nhắc nhở chúng ta rằng đừng nên đổ lỗi cho xã hội khiến chúng ta trở nên xấu xa thế nào, quan trọng chúng ta phải vững bước giữ lấy tấm lòng của mình dù dòng đời có xô đẩy ra sao.. Thưởng thức qua từng trang sách là câu chuyện về một vùng làng quê yên bình, nơi mà con người tuy có khó khăn, bần cùng nhưng vẫn đối xử với nhau bằng tình người, với một thái độ sống giàu tính nhân văn. Trước giờ mình chỉ có dịp nghe nhiều về tác phẩm Những tấm lòng cao cả của nhà văn Edmondo De Amicis nhưng đến khi tìm thấy tác phẩm này trên stuarybooks.com, mình mới có dịp được sở hữu và đọc.

 3. Nguyễn Văn Huynh

  Sách hay chất lượng giấy tốt.

 4. Min C

  Rất may mắn khi đây chính là món quà mà thầy chủ nhiệm dành tặng tôi. Bất ngờ lắm vì đó là món quà đầu tiên mà một giáo viên tặng mình và cũng là bài học quý giá về cách làm người. Từ những mẩu truyện nho nhỏ đã dạy cho tôi- một đứa trẻ vốn bướng bỉnh thành ra bây giờ- biết cảm thông và chia sẻ. Lầu đầu đọc cuốn sách này là vào năm lớp 6. Cảm ơn nó, cảm ơn thầy Hiếu- người thầy đưa tôi đến với niềm say mê đọc sách. Hãy chọn cuốn sách này để tặng lại cho con em bạn vì chính nó bạn sẽ học được bao điều hay, quý báu......... Gửi bình luận.

 5. Thúy An

  rất đáng đồng tiền, sách thật sự rất hay, bìa in rất tốt.

 6. Trân Thuy

  Mình đọc với con gái và nhiều lúc phải dừng lại một lúc vì chỉ sợ khóc trước mặt con. Mỗi mục mình đều nói lại cho con hiểu thêm , quả thực rất hưu ích để dạy dỗ con cái vì truyện có quá nhiều gương tốt nhiều nhân vật với đa dạng phẩm chất. Mình đắn đo mãi mới đặt mua nhưng có vẻ cuốn sách mang cho mình cảm xúc nhiều hơn mình mong đợi. Gần 90 mục và mục nào cũng thấy xúc động .

 7. Hoàng Miền

  sách nhìn có vẻ cổ nhưng lại rất đẹp, bọc chắc chắn nói chung là rất ưng ý .. stuarybooks.com ngày càng làm cho người mua thấy hài lòng hơn.. :).

 8. Thùy Ly

  ai cũng khen bìa sách đẹp hết á còn nội dung thì hết xẩy con bà bẩy.

 9. nguyễn lê thúy hiền

  Những trong đó là các câu chuyện, sự việc mà cậu đã chứng kiến hằng ngày về trường lớp, bạn bè của cậu. Và hằng tháng cậu được nghe những cậu chuyện đọc hằng tháng- nhẹ nhàng và sâu lắng. Đọc xong tác phẩm, ta rất ra rất nhiều bài học về bản thân, giáo dục con cái. những bức thư cảm động của cha, mẹ gửi cho cậu. Tác giả đã miêu tả sâu sắc tâm lý nhân vật, lời văn nhẹ nhàng những có ý nghĩa vô cùng. Cậu truyện như 1 cuốn nhật ký của 1 cậu bé người Ý.

 10. Tăng Huỳnh Tuấn

  Đây là quyển sách tuyệt vời cho các bé và cả người lớn, xứng đáng là quyển sách gối đầu cho tất cả các gia đình Việt..

 11. Trân Thuy

  Gần 90 mục và mục nào cũng thấy xúc động . Mỗi mục mình đều nói lại cho con hiểu thêm , quả thực rất hưu ích để dạy dỗ con cái vì truyện có quá nhiều gương tốt nhiều nhân vật với đa dạng phẩm chất. Mình đắn đo mãi mới đặt mua nhưng có vẻ cuốn sách mang cho mình cảm xúc nhiều hơn mình mong đợi. Mình đọc với con gái và nhiều lúc phải dừng lại một lúc vì chỉ sợ khóc trước mặt con.

 12. Thúy Lan

  Chính cuốn sách "Những tấm lòng cao cả" đã giúp tôi nhìn thấy những thiếu sót, khiêm khuyết của tâm hồn mình. Cuốn sách đã làm cho tâm hồn tôi thay đổi! Từ những câu chuyện nhỏ của cậu bé Enrico đã chuyển tải đến tôi những suy nghĩ nghiêm túc đạo đức, văn hóa, lối sống, cách cư xử... Tôi nghĩ đây là một cuốn sách hay và ý nghĩa đối với mọi lứa tuổi vì những bài học trong cuốn sách không chỉ dành cho trẻ con. Văn hóa sống không đồng nghĩa với tuổi tác và trình độ. Rất may tôi được đọc cuốn sách này, để tôi nhận ra mình vẫn còn cần phải cố gắng rất nhiều trên con đường trở thành Người, biết rằng những người gần gũi bên ta cần được trân trọng, yêu thương và được đối xử công bằng... Hãy đọc và nhìn mọi việc xung quanh với con mắt bao dung hơn, nhân văn hơn vì chúng ta cần lắm "Những tấm lòng cao cả"!!!. Những chuyện đôi khi tôi vẫn hời hợt mà xem thường, không biết đã vô tình làm tổn thương bao nhiêu người yêu thương mình. Có lẽ không nhiều người nhận thấy điều này nhưng đó là sự thật phải nhìn nhận.

 13. Julia Cassie

  Những thông điệp ý nghĩa mà tác phẩm gửi gắm là bài học quý giá tác động sâu vào lòng bạn đọc. "Những tấm lòng cao cả" là một tác phẩm hay, xuất sắc, tiêu biểu kinh điển cho thiếu nhi. Cách tác giả xây dựng nhân vật, miêu tả tâm lý nhân vật, xây dựng tình huống đều nhẹ nhàng nhưng tinh vi, đặc sắc, gây ấn tượng với bạn đọc.. Vì tác phẩm bước theo dòng suy cảm của Enrico nên tác phẩm giống như một quyển nhật ký về hàng ngày mà cuộc sống của cậu đang xảy ra. Với những giá trị ý nghĩa mà tác phẩm chưa đựng, mình nghĩ rằng, tác phẩm này không chỉ dành riêng cho thiếu nhi, nó dành cho mọi người, mọi lứa tuổi, và do cả mọi thời đại. Tác phẩm với những mẩu chuyện nhỏ là những câu chuyện giàu ý nghĩa nhân văn.

 14. Nguyễn Tùng Lâm

  Trình bày bìa sách đẹp. Tuy nhiên, với bất kỳ 1 quyển sách nào cũng vậy, tôi luôn muốn có 1 cái chặn sách để không phải gấp chéo đánh dấu trang đang đọc dở.. Nôi dung hay và ý nghĩa.

 15. Lê Châu Bảo Ngọc

  Song, tác phẩm cũng đồng thời giống một chiếc gương phản chiếu những bậc làm cha mẹ - những người nắm giữ trách nhiệm dưỡng dục cao quý. Trong lịch sử văn chương trên thế giới từ xưa đến nay, “Những tấm lòng cao cả” tuy không thuộc hàng danh tác nhưng đối với sự nghiệp giáo dục, tác phẩm được xem như là “hành trang đường đời đầu tiên” của hầu hết các bạn thiếu nhi. Ở đây, đối tượng chính mà tác giả hướng tới là các em nhỏ còn đang tuổi ăn học. Tương lai một đất nước phụ thuộc rất nhiều vào nguồn lực nhân tài nên giáo dục không chỉ chú trọng phần “chữ”, mà phần quan trọng cốt yếu hơn vẫn là “nghĩa”. Dù ở phương Đông hay phương Tây thì quan điểm giáo dục hầu hết đều quy về nền tảng đạo đức để quyết định thành bại một đời người. Tác phẩm là minh chứng cho khẳng định môi trường xung quanh góp phần hình thành nên nhân cách một con người. Nó vạch ra những ranh giới rõ ràng khiến cả người trưởng thành khi cầm tác phẩm này trên tay cũng giật mình “Ồ vẫn có lúc mình đã quên đi một điều đơn giản thế sao?”. Tuy “Những tấm lòng cao cả” gợi mở những bài học đạo đức cao đẹp nhưng từng câu chuyện, nhân vật lại thật gần gũi, chân thực và không kém phần sinh động. Tác giả mượn lời cậu học sinh tiểu học tên là Enrico, ghi lại trong nhật ký hằng ngày về những điều cậu bé trải qua ở trường, ở lớp, ở gia đình và cuộc sống xung quanh cậu. Dẫu vậy, tác phẩm vẫn đề cập, nhấn mạnh rạch ròi cả việc tốt và xấu. Dưới góc nhìn trẻ thơ, mọi việc tưởng chừng rất nhẹ nhàng, sáng trong như được phủ một lớp vải màu hồng. Nội dung tác phẩm phù hợp với mọi đối tượng: học sinh, sinh viên, hay một người trưởng thánh sắp lập gia đình, sắp sinh con… Sách có giá tham khảo 59.000 đồng do Đông A và NXB Văn Học ấn hành. LÊ CHÂU BẢO NGỌC (Chương trình hợp tác với stuarybooks.com.vn – Sách truyện trực tuyến).

 16. Lê Thúy Tiên

  Sách rất hay và ý nghĩa, cha mẹ có thể đọc và chia sẻ cùng con..

 17. nguyễn phước lợi

  Một tác phẩm rất hay, rất cảm động. Mỗi chia sẻ chính là những lời tâm sự chân thành và cũng là bài học sâu sắc để người đọc suy ngẫm, cũng đồng cảm, cùng yêu thương với tác giả. Một tác phẩm rất xứng đáng có trên kệ sách của bạn..

 18. Nguyễn Quỳnh

  sách hay , dành để đọc cho con trẻ trước khi đi ngủ cũng được.

 19. Kieu Oanh

  Good book. là quyển sách mà mỗi người nên đọc trước tuổi 30 chứ không riêng gì trẻ nhỏ. Đọc để ứng xử và giao tiếp như 1 người Ý.

 20. Ngo Toan

  thật sự sách ok , giao hàng cũng ok nội dung sách đúng như tên tác phẩm, mình rất tiếc hồi nhỏ ko ai hướng dẫn tìm đọc đươc những quyển sách như này, cảm ơn stuarybooks.com nhé.

 21. Mai Sương

  Chúc mọi người đọc sách vui vẻ. Nó dạy trẻ em cách làm người, dạy người lớn cách cư xử và giáo dục trẻ em. Nói chung, đây là tác phẩm đáng để đọc, dành cho mọi lứa tuổi. :). Những tấm lòng cao cả đem lại cho người ta những tình cảm thiêng liêng, cao cả từ những điều giản dị, gần gũi nhất. Tôi hy vọng cuốn sách sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa để con người ta sống đẹp hơn chứ không phải cái xã hội mà đến đâu cũng toàn những thứ xấu xa và nguy hiểm như bây giờ.

 22. Khả Thi

  Đôi chỗ còn sai chính tả, tác giả cố tình chừa một số từ xưng hô không dịch, theo mình là không cần thiết.. Về nội dung, từng câu chuyện truyền tải nhiều ý nghĩ và bài học khác nhau. Về hình thức, thiết kế bìa sách dễ bị hư ở các góc. Giúp giáo dục nhân cách từ nhỏ của những đứa trẻ, đôi khi lại còn phù hợp với người lớn.

 23. Ngạo Tình

  Những tấm lòng cao cả là một cuốn sách tôi đã từng đọc qua từ rất lâu trước đó nhưng bị mất. Từng câu truyện ngắn mang tính nhân văn sâu sắc, không chỉ phù hợp với trẻ con mà còn làm cho người lớn phải ngộ ra rất nhiều điều, ngay cả cái cách để dạy con trẻ hay cách đối nhân xử thế với những cô sinh viên như tôi đang chập chững những bước nhỏ vào đời.. Sau này khi biết trên stuarybooks.com cũng có liền không ngại ngùng mà order một quyển về làm của riêng.

 24. Đôi Giày Vải

  Vì giấy ở những cuốn khác rất đẹp, mịn, mình thật sự mong cuốn nào cũng lm bằng giấy đó.. mình khá là thất vọng :(((. Nhưng đây là bản tái bản bằng giấy xốp... Vẫn là cuốn sách hay trong series của Đông A mà mình muốn sưu tầm đủ.

 25. Đỗ Vân

  Rồi 1 đêm nọ mình vô tình bật đài FM, thấy chương trình đọc chuyện đêm khuya, họ cũng đang đọc 1 mẩu chuyện trong cuốn Những Tấm Lòng Cao Cả, khỏi phải nói, mình đã nghe say sưa và quyết định mua 1 cuốn! Đây thật sự là cuốn sách cần cho bất kì bậc phụ huynh có con nhỏ cần những câu chuyện để kể cho các bé nghe trước khi đi ngủ : ) bởi sở dĩ cuốn sách này tồn tại trường tồn với thời gian vì nó không những gần gũi với trẻ em mà còn có tính giáo dục rất cao! Không những trẻ em mà bất kì ai cần tìm 1 khoảng lặng để hít thở sau 1 chặng đường mỏi mệt, hãy tìm đến cuốn sách như tìm 1 vé về con sông tuổi thơ hồn nhiên và không gợn chút bon chen, toan tính.. Đây là cuốn sách mình được biết đến từ những ngày còn bé vì mình nhớ không nhầm thì trong sách giáo khoa cấp 1 hay cấp 2 gì đó đã từng có 1 đoạn trích trong tác phẩm này. Những câu chuyện ngắn xoay quanh nhân vật cậu bé Enrico này đã đem đến cho người đọc những cảm nhận khác nhau về cuộc sống.

 26. Nguyễn Khả Thi

  Về hình thức, thiết kế bìa sách dễ bị hư ở các góc. Đôi chỗ còn sai chính tả, tác giả cố tình chừa một số từ xưng hô không dịch, theo mình là không cần thiết.. Về nội dung, từng câu chuyện truyền tải nhiều ý nghĩ và bài học khác nhau. Giúp giáo dục nhân cách từ nhỏ của những đứa trẻ, đôi khi lại còn phù hợp với người lớn.

 27. Tưng Tưng

  Nhưng thật sự mà nói thì tôi không thích cuốn sách này lắm, không thích cái cách mà nhà văn xây dựng nhân vật, tình huống truyện. Tất nhiên nó cũng có những bài học, những chỗ tôi cần phải suy nghĩ, nhưng tôi vẫn thấy có đôi chỗ nhà văn viết hơi gượng ép, những bài học đưa ra hơi cứng nhắc, chắc có lẽ từ 2 cách nhìn nhận khác nhau giữa 2 xã hội khác nhau mà tôi nói như vậy.. Đúng như tên gọi của nó, cuốn sách nói về những tấm lòng cao cả, những con nguời xung quanh cậu bé Enrico: bố Enrico, những đứa bạn của cậu, bác thợ rèn, các thầy cô giáo...

 28. Ngoc Tram Le Thi

  Tác phẩm được viết qua lăng kính của một đứa trẻ, nhưng lại nhắc nhở cho người lớn chúng ta bao điều. Một cách viết nhẹ nhàng, ngọt ngào và lắng đọng. Điều quý giá nhất là giúp tôi vững tin vào tình người ấm nóng, vào những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống để từ đó tôi yêu cuộc đời, yêu con người hơn và luôn hiểu rằng: hạnh phúc nhất của mỗi người là đem lại hạnh phúc cho người khác!. sau những bộn bề của cuộc sống, " Những tấm lòng cao cả" cho tôi cảm giác bước vào một thế giới cổ tích, sự lên ngôi của lòng chân thành, lòng cao thượng. Những trang nhật ký mới thật ngọt ngào làm sao.

 29. Nguyễn Thị Hiền

  Mỗi câu chuyện là một bài học sâu sắc về cuộc sống; ở đó chúng ta thấy hình ảnh của mình được phản chiếu trong đó (những bài học nhân văn, đạo đức được lồng ghép khéo léo qua từng câu chuyện nhỏ). Tác phẩm ca ngợi những người sống nhân ái – đạo đức – vị tha;. Có những chuyện đọc xong mình không cầm được nước mắt và mỗi lần đọc cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn như lần đầu tiên.. Những tấm lòng cao cả - Edmondo De Amicis kể về những câu chuyện thường ngày ở trường học của chú bé Enrico.

 30. Đỗ Vân

  cũng như những đức tính cần học hỏi để làm người. Lòng biết ơn, lòng dũng cảm, lòng vị tha, lòng yêu nước, đức tính khiêm tốn. Những câu chuyện ngắn nhưng thực sự làm cho người đọc cảm thấy xúc động. Sách xứng đáng là một tác phầm không thể thiếu được đối với thiếu nhi, giúp các em có thể định hình và rèn luyện nhân cách từ lúc nhỏ. Hình thức sách khá đẹp, bìa được mạ ánh vàng, giấy chất lượng tốt.. Với những câu chuyện hàng ngày tưởng chừng nhưng đơn giản thôi nhưng đem lại cho độc giả những bài học về tình cảm gia đình, bạn bè, tình thầy trò... Sách có giá trị giáo dục rất tốt.

 31. Nguyễn Nguyên

  Về hình thức: Cuốn sách có bìa mỏng nhưng trình bày đẹp, gây ấn tượng. Về nội dung: "Những tấm lòng cao cả" của nhà văn Edmondo D.Amicicis là một cuốn sách rất ý nghĩa về cuộc sống. Đọc cuốn sách khiến mình thấy cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp. Đây là một cuốn sách đáng đọc và là một món quà rất ý nghĩa để tặng cho bạn bè và người thân.. Cuốn sách viết về những tấm lòng cao cả, những câu chuyện giản dị nhưng chứa đựng ý nghĩa sâu sắc, dạy cho ta những bài học làm người.

 32. Đỗ Bân

  Rồi 1 đêm nọ mình vô tình bật đài FM, thấy chương trình đọc chuyện đêm khuya, họ cũng đang đọc 1 mẩu chuyện trong cuốn Những Tấm Lòng Cao Cả, khỏi phải nói, mình đã nghe say sưa và quyết định mua 1 cuốn! Đây thật sự là cuốn sách cần cho bất kì bậc phụ huynh có con nhỏ cần những câu chuyện để kể cho các bé nghe trước khi đi ngủ : ) bởi sở dĩ cuốn sách này tồn tại trường tồn với thời gian vì nó không những gần gũi với trẻ em mà còn có tính giáo dục rất cao! Không những trẻ em mà bất kì ai cần tìm 1 khoảng lặng để hít thở sau 1 chặng đường mỏi mệt, hãy tìm đến cuốn sách như tìm 1 vé về con sông tuổi thơ hồn nhiên và không gợn chút bon chen, toan tính.. Đây là cuốn sách mình được biết đến từ những ngày còn bé vì mình nhớ không nhầm thì trong sách giáo khoa cấp 1 hay cấp 2 gì đó đã từng có 1 đoạn trích trong tác phẩm này. Những câu chuyện ngắn xoay quanh nhân vật cậu bé Enrico này đã đem đến cho người đọc những cảm nhận khác nhau về cuộc sống.

 33. đinh trang

  Những Tấm Lòng Cao Cả vẫn luôn là quyển sách gối đầu giường cho những trẻ em, cho lớp trẻ mong manh, non nớt nhưng lại tràn đầy sức sống. Đó là những câu chuyện cảm động, là những bài học đi trước, đón bước trẻ thơ vào đời. Và đồng thời tư tưởng giáo dục của người Ý cũng được phản ánh qua câu chuyện "Đó là “bình tĩnh, không vội vàng, không nóng nảy”, “thận trọng, tế nhị”, và cần phải thông qua các sự việc các tình huống trong cuộc sống để dạy trẻ. " Trẻ thơ vốn là một tấm kính trong suốt, không đục ngầu và đừng bao giờ làm mờ tấm kính ấy..

 34. Pham Thị Nhung

  Trong chuyện có rất nhiều nhân vật và mình thích nhất là Garone cậu chàng to béo có phần bạo lực nhưng yêu chính nghĩa được thể hiện mỗi khi cậu trừng phạt kẻ xấu và bênh vực kẻ yếu. Mình yêu những câu chuyện nhỏ quanh cuộc sống của cậu bé Enrico bởi giọng văn nhẹ nhàng, chậm rãi và chất chứa trong đó những tình cảm chân thành, trong sáng. Cuốn sách đã đem lại cho mình những cảm xúc đẹp đẽ nhất!. Đối với mình, Những tấm lòng cao cả thật sự là một tác phẩm văn học xuất sắc. Hơn nữa là những bài học cuộc sống quí báu cần cho mỗi người.

 35. nguyễn Thanh

  Mình biết được cuốn này là từ hồi học lớp 5, trong quyển ngữ văn có trích 1 đoạn bức thư của người bố gửi cho Enrico. Mình đọc mà thấy hay quá. Vậy nên quyết định mua hẳn cuốn sách này và về nhà đọc ngấu nghiến 1 lèo luôn. Những câu chuyện, những bức thư mà người bố dạy cho Enrico mà mình cảm thấy thật cảm động, đến mình cũng phải học những đức tính đó. cho đến giờ, thỉnh thoảng, mình vẫn giở lại cuốn sách , đọc lại những câu chuyện để lấy động lực phấn đấu, để cố gắng sống làm 1 con người tốt, để cảm thấy tình người đẹp biết bao. Thật sự cảm ơn tác giả Edmondo De Amicis !.

 36. Julia Cassie

  Với những giá trị ý nghĩa mà tác phẩm chưa đựng, mình nghĩ rằng, tác phẩm này không chỉ dành riêng cho thiếu nhi, nó dành cho mọi người, mọi lứa tuổi, và do cả mọi thời đại. Cách tác giả xây dựng nhân vật, miêu tả tâm lý nhân vật, xây dựng tình huống đều nhẹ nhàng nhưng tinh vi, đặc sắc, gây ấn tượng với bạn đọc.. "Những tấm lòng cao cả" là một tác phẩm hay, xuất sắc, tiêu biểu kinh điển cho thiếu nhi. Tác phẩm với những mẩu chuyện nhỏ là những câu chuyện giàu ý nghĩa nhân văn. Những thông điệp ý nghĩa mà tác phẩm gửi gắm là bài học quý giá tác động sâu vào lòng bạn đọc. Vì tác phẩm bước theo dòng suy cảm của Enrico nên tác phẩm giống như một quyển nhật ký về hàng ngày mà cuộc sống của cậu đang xảy ra.

 37. Quốc Cường

  Cuốn sách không chỉ đơn thuần là những câu chuyện đời thường của cậu bé Enrico Bottini 10 tuổi mà ẩn sâu trong đó là những bài học về cuộc sống mà cậu đã trải qua và chứng kiến mỗi ngày về cách ứng xử với mọi người xung quanh, biết ơn cô giáo đã dạy mình, tính ghen tuông... Quãng thời gian 129 năm thật không phải ngắn, kể từ lần xuất bản đầu tiên tới nay mặc dù thời đại đã thay đổi nhưng những bài học giáo dục con người sâu sắc bên trong tác phẩm rất cần thiết không chỉ cho trẻ em mà còn cho người lớn chúng ta. Nếu bỏ qua cuốn này thì thật là tiếc !.

 38. Tăng Huỳnh Tuấn

  Đây là quyển sách tuyệt vời cho các bé và cả người lớn, xứng đáng là quyển sách gối đầu cho tất cả các gia đình Việt..

 39. Ngô Thanh Thảo

  Quyển sách này thật sự hữu ích. Rất thích. Giấy in rất đẹp, màu in ở trang bìa cũng rõ nét nữa, đọc không bị choá mắt. Hihi. Vì vậy nên mua cho trẻ để tập cho trẻ thói quen đọc ngoài ra còn giúp trẻ rèn luyện nhân cách từ bé. Bạn nào có trẻ 6-7 tuổi có thể mua về cho bé tập đọc. Trong quyển sách có nhiều mẩu truyện nhỏ, các bạn của thể mua để kể truyện cho các bé nghe mỗi tối. Mỗi câu chuyện điều là những bài học mang tính giáo dục cao.

 40. Phạm Ngát

  Sẽ đối xử với chúng bằng tất cả tình cảm yêu thương như cha mẹ Enrico dành cho cậu. Từ những câu chuyện hàng ngày cho đến những bức thư gửi cho con. Cuộc sống cần những điều như thế! Sau rất nhiều thời gian đã qua đi từ khi mình đọc nhưng cảm xúc vẫn như còn nguyên.. Đọc xong mỗi câu chuyện mình lại khẳng định thêm một mong muốn - Sau này nhất định sẽ phải đọc những câu chuyện này cho những đứa trẻ của mình nghe. Những câu chuyện nhân văn, trong sáng, cảm động và chạm vào tận sâu cùng những cảm xúc.

 41. Thùy Ly

  ai cũng khen bìa sách đẹp hết á còn nội dung thì hết xẩy con bà bẩy.

 42. Hồ Thị Hòa

  Chất lượng giấy không thực sự như mong đợi nhưng nội dung sách thì tuyệt vời! Bây giờ mình đọc cho con nghe và sẽ khuyến khích con tự đọc lại sau này..

 43. Trần Thị Hồng Nhung

  Chỉ cần con mình hiểu được một phần câu chuyện là vui rồi.

 44. tran quyen

  nhưng nhân cách cùng tấm lòng thánh thiện của họ là những bài học lớn cho chúng ta . Nội dung tác phẩm nhẹ nhàng nhưng mang tính giáo dục cao, mang lại cho người đọc không chỉ những em nhỏ mà cả những người lớn hiểu thêm và trân trọng những gì mình đang có . Cuốn sách rất đáng đọc , và là món quà tuyệt vời bạn có thể giành tặng cho những người mà bạn thương yêu .. Đây là một tác phẩm bất hủ , một câu chuyện giản dị với những con người bình thường nhất trong Xã hội : cậu bé nạo ống khói ,bác thơ rèn ,người bá hoa quả ...

 45. đinh khánh

  Nó phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi,đặc biệt là trẻ nhỏ những đứa trẻ cần giáo dục nhân cách từ thuở ấu thơ. Tác phẩm thực sự rất hay,nó đã lấy đi nước mắt của tôi qua câu chuyện về đứa trẻ hy sinh nhường chỗ tàu cứu hộ cho một cô bé mới quen hay sự kính trọng thầy giáo cũ của bố Enrico và mong rằng những câu chuyện trong truyện sẽ được đưa vào sách giáo khoa để giáo dục nhân cách con người hoàn thiện hơn.. Là một cuốn sách có giá trị nhân văn cao cả.

 46. Tsukushi Lan

  Coi như là có duyên, Cuốn sách đủ để dạy trẻ nhỏ biết ứng xử.. Mình thích cuốn những người khốn khổ nhưng lại đặt nhầm thành những tấm lòng cao cả.

 47. Hà Huy Vũ

  Cuốn sách đem lại một kí ức, một nỗi niềm. Tôi như được trở về với tuổi thơ, về với mái trường và về với mọi người xung quanh tôi. Trang giấy có phần mỏng và ẩn hiện dòng chữ phía sau giấy nhưng chừng đó không làm cuốn sách mất đi vẻ cuốn hút và đậm chất sách hay, sách nên đọc. Những tình cảm chất chứa lứa tuổi hồn nhiên, những câu chuyện cảm động về tình bạn, tình thầy trò, tình thương gia đình và về tất cả. Nó khơi dậy lòng cảm xúc, tình thương yêu bấy lâu nay. Đó là một cuốn sách tuyệt vời. Bìa sách tuy hơi mỏng nhưng trang trí rất đẹp, tinh tế.

 48. Nguyễn Quỳnh

  sách hay , dành để đọc cho con trẻ trước khi đi ngủ cũng được.

 49. Nguyễn Tùng Lâm

  Nôi dung hay và ý nghĩa. Trình bày bìa sách đẹp. Tuy nhiên, với bất kỳ 1 quyển sách nào cũng vậy, tôi luôn muốn có 1 cái chặn sách để không phải gấp chéo đánh dấu trang đang đọc dở..

 50. Thiên Di Diệp

  Với tác phẩm này, tên tuổi của Edmondo De Smicis, đã trở nên nổi tiếng lẫy lừng bởi vì tác phẩm tuyệt vời như vậy mà. Vì những thông điệp quý giá về những tình cảm thân thuộc: tình phụ tử, tình thầy trò, tình bạn... Tác phẩm là những bài học quý giá về tình nghĩa trong cuộc sống. Đây là một tác phẩm đáng đọc và suy ngẫm cho mọi lứa tuổi. Một cuốn sách đã khiến cho bản thân tôi có những tình cảm rất đặc biệt.. tác phẩm đã gây được những cảm xúc khó quên trong lòng bạn đọc. Một tác phẩm lớn như “Những tấm lòng cao cả” đã có ảnh hưởng rất tích cực cho sự hoàn thiện nhân cách thiếu nhi. Một tác phẩm kinh điển bất hủ dành cho thiếu nhi. Tác phẩm xoay quanh cuộc sống của chú bé Enrico, những mẩu chuyện nhỏ, những việc làm, hành động cử chỉ đáng chê, đáng trách của những con người xung quanh cậu.

 51. Nguyễn Thị Như Hoa

  stuarybooks.com giao hàng nhanh và gói hàng rất cẩn thận.Mình nhận được cuốn sách "những tấm lòng cao cả".Mình rất thích đọc cuốn sách này, nó rất hay và ý nghĩa, có những câu chuyện dạy cho chúng ta cách học làm người.Lả một tác phẩm hay, nói về cách cư xử giữa con người với nhau sao cho đúng.Tác phẩm được viết qua hình ảnh của một đứa trẻ, dạy trẻ em cách làm người và người lớn đối xử như thế nào với con trẻ.Cảm ơn tác giả của bài viết, khi đọc cuốn sách này tôi đã rút ra được rất nhiều điều thú vị, nó giúp tôi vững vàng hơn trong cuộc sống và luôn nhớ một điều là hãy luôn mỉm cười với cuộc sống..

 52. Phạm Thị Hồng Thanh

  Nhưng, khi đưa những bài học này ra giáo dục con em, các bậc phụ huynh cũng cần chỉnh sửa lại một chút, vì bối cảnh trong tác phẩm này đã xưa lắm rồi, có những nội dung không còn phù hợp.. Đây là tác phẩm kinh điển dành cho thiếu nhi. Nhiều bài trong tác phẩm này đã đưa vào sách giáo khoa vì nó có tính giáo dục cao. Tuy đây là một tác phẩm văn học nước ngoài nhưng những bài học mà nó mang lại vẫn luôn có giá trị, vì đạo đức con người ở đâu cũng được xem trọng. Mình nghĩ mỗi ông bố bà mẹ nên mua một cuốn "Tấm lòng cao cả" về làm quà tặng cho con cái.

 53. Pham Thị Nhung

  Mình yêu những câu chuyện nhỏ quanh cuộc sống của cậu bé Enrico bởi giọng văn nhẹ nhàng, chậm rãi và chất chứa trong đó những tình cảm chân thành, trong sáng. Trong chuyện có rất nhiều nhân vật và mình thích nhất là Garone cậu chàng to béo có phần bạo lực nhưng yêu chính nghĩa được thể hiện mỗi khi cậu trừng phạt kẻ xấu và bênh vực kẻ yếu. Đối với mình, Những tấm lòng cao cả thật sự là một tác phẩm văn học xuất sắc. Hơn nữa là những bài học cuộc sống quí báu cần cho mỗi người. Cuốn sách đã đem lại cho mình những cảm xúc đẹp đẽ nhất!.

 54. Võ Thế Phát

  rất hài lòng............... giấy xốp, nhẹ, bìa đẹp.

 55. Giấu Tên Bạn Nữ

  Không bàn thêm về nội dung, nhưng tiếc một điều là đâu đó vẫn có một vài lỗi chính tả, gáy sách mới mua một ngày đã bong tróc tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều đến cuốn sách..

 56. Trần Hà

  Mình mượn được cuốn sách này từ tay của cô bạn thân được tặng khi đi thi. Mới đầu mình cũng chưa hình dung được những câu chuyện ở đây, cũng chưa hiểu tại sao nó lại được coi như một món quà quý giá với mọi người.,, Nhưng... Mình thực sự ấn tượng từ những tảng sách đầu tiên, những câu chuyện cứ thế đan xen nhau một cách hoàn hảo, không nhiều câu chuyện có liên quan đến nhau nhưng mỗi một câu chuyện lại là một bức tranh đẹp về lòng người và tình người, về ngày khai giảng, về mẹ cha, người thầy giáo yêu thương, cậu học trò hy sinh đôi chân để cứu sống em bé trên đường, về tình bạn bè trong vụ đắm tàu đầy xúc động,...tất cả mọi người trong các câu chuyện, họ có thể không sống cùng nhau, không biết và cũng chẳng hiểu gì về nhân vật cả nhưng học luôn luôn biết găn kết lại ới nhau, cho nhau hơi ấm tình người, sưởi ấm trái tim những con người xung quanh.Chỉ thế thôi cũng đủ để phá tan cái ranh giới về khoảng cách cũng như ngôn ngữ của họ. Và vì tình người sẽ sưởi ấm tất cả, trong cuộc đời chẳng ai học hết bài làm người nhưng "Những tấm lòng cao cả" là một bài học như thế, đương nhiên rất nhỏ bé, không phải là tất cả nhưng điều mà nó đem lại còn nhiều hơn thế.Bạn có tin không? Thử đọc và bạn sẽ biết ngay thôi.^^.

 57. Dũ An

  Cảm ơn stuarybooks.com, giao hàng cực lẹ nhưng lần này sách lại bị cong mà còn cứng cứng... :v nhìn cứ như sách cũ ấy? Mà cũng chẳng bao bì dán nhãn cm gì cả :v Lúc nhận sách mình hơi bùn một tẹo nhưng hong saoo :D Vì là Những tấm lòng cao cả nên mình sẽ bỏ qua hết :)) sách rất dễ đọc, dễ hiểu mà còn có tính nhân văn nữa nhé mina san, mình đọc một mạch gần nửa cuốn luôn :D Vừa cảm động mà còn nhiều bài học nhắc nhở mình nữa trứ! :D Recommend!! Còn ngại ngùng chi mà chẳng ord ngay một cuốn cho mình nhỉ các bạn của tôi hơi???.

 58. Nguyen Thi Thuy Hang

  giao hang dung thoi gian, noi dung sach rat hay va y nghia, tuy nhien chat luong in con chua tot, nhieu trang in bi nhoe.

Leave a comment