Nước Mỹ Nhìn Từ Bên Trong
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Nước Mỹ Nhìn Từ Bên Trong

Bạn có thể nghiên cứu Nước Mỹ Nhìn Từ Bên Trong khi đang ở xưởng nào đó không?

...Đã đến lúc chúng ta xoay chuyển nước Mỹ từ tuyệt vọng và giận dữ thành một đất nước vui sướng và thành công.”

“Cuốn sách này được soạn ra để người đọc hiểu rõ thêm về tôi cùng những ý tưởng của tôi cho tương lai chúng ta, Thực tế hóa mục tiêu, sau đó kiên trì hoàn thành nó.. Tôi là một người nhã nhặn, nhưng cũng đầy nhiệt huyết và quyết tâm xây dựng đất nước chúng ta hùng mạnh trở lại. Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!.

Nước Mỹ Nhìn Từ Bên Trong

wireless sensor networks definition, giáo trình hán ngữ tập 1 quyển, bài tập luyện từ và, mở chi cà chua, không cẩn thận họa lớn rồi review, mon ngon, đức phật và phật pháp ebook, doraemon nobita và vương quốc trên mây vietsub, 8 mai lan hương unit 2,

Related posts

Buffet Truyện Ngắn Đồng Bằng

Buffet Truyện Ngắn Đồng Bằng

Buffet Truyện Ngắn Đồng BằngTập truyện Buffet truyện

Lucky Luke 6 -

Lucky Luke 6 - "Siêu Báo" Daily Star

Daily Star: Một câu chuyện hay về nghề báoWritten

Poster Lớn - Động Vật Hoang Dã 2

Poster Lớn - Động Vật Hoang Dã 2

Poster Lớn - Động Vật Hoang Dã 2Phương

Bé Bảo Vệ Động Vật - Đừng Đùa Ác Với Tớ

Bé Bảo Vệ Động Vật - Đừng Đùa Ác Với Tớ

Bé Bảo Vệ Động Vật - Đừng Đùa

Bảng Hệ Thống Phương Pháp Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý (1)

Bảng Hệ Thống Phương Pháp Giải Đề Thi THPT Quốc Gia Môn Vật Lý (1)

Bảng Hệ Thống Phương Pháp Giải Đề Thi

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con Người Phần 7 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con Người Phần 7 (Bộ 6 Cuốn)

Combo Tủ Sách Việt Nam Đất Nước Con

W Juliet - Tập 14

W Juliet - Tập 14

W Juliet  - Tập 14 Miura Ito, trưởng

Tủ Sách Huyền Môn - Ai Cập Huyền Bí

Tủ Sách Huyền Môn - Ai Cập Huyền Bí

Tủ Sách Huyền Môn - Ai Cập Huyền

Long Thần 11-12

Long Thần 11-12

Long Thần 11-12Tại một thần điện nằm dưới

 1. Nguyen Duong

  Donald Trump đã là tổng thống, hãy đợi đến hết nhiệm kỳ xem bao nhiêu điều ông ta cam kết làm trong cuốn sách này thành hiện thực.. Một góc nhìn khác với cái đầu kinh doanh làm chính trị. Sách dịch vội và do Trumo thuê người viết khi ông ta tranh cử tổng thống.

 2. trần thuần

  Một quyển sách tuyệt vời của Trump.. Và một mong muốn không thể nào đẹp hơn là khôi phục "Giấc mơ Mỹ một lần nữa". Quyển sách của ông đã thể hiện sự am hiểu và tình yêu to lớn của ông đối với nước Mỹ. Một quốc gia lớn mạnh cần một người can đảm và đầy nhiệt huyết như vậy. Nếu tôi là công dân Mỹ, tôi sẽ không ngại bầu 1 phiếu cho Donald J. Trump chỉ vì một câu nói của ông: "Không ai thích kinh doanh hơn tôi, nhưng mọi thương vụ tôi làm đều chỉ có một mục tiêu: Nước Mỹ chiến thắng".

 3. nguyễn hoàng trung

  Trump dám nói dám làm á? thắng cử xong hết dám hé răng về xây tường với đập tan Obamacare. okay, bìa sách rất đẹp, nhưng tôi thà đọc cuốn " từng là bá chủ" cũng cùng chủ đề của Tom Friedman hơn- dày hơn, nhiều nội dung hơn, phi đảng phái hơn với giải pháp rõ ràng hơn cuốn này.

 4. Văn Vũ

  Rất hay dành cho bạn nào muốn tìm hiểu về chính sách của Donald Trump.

 5. Josie Luu

  Đó là những điều khiến cho mình rất hứng thú và muốn học hỏi. Vừa đọc vài trang là nhận ra ngay Donald. My Bravo!. Mình đã đọc khá nhiều sách của Donald. Ông ấy là người thẳng thắn, rành rọt, sắc sảo, khôn ngoan và cũng cực ma lanh.

 6. Lê Trương Khắc Hiếu

  Nghe thiên hạ nói Trump nhiều rồi vì vậy để khách quan thì nên nghe thêm Trump nói. Với những gì Nước Mỹ làm cho công dân của mình thì đúng như lời Trump nói: "Quyền công dân Mỹ là một món quà phi thường". Và Trump muốn có sự công bằng cho những người nhập cư hợp pháp - những người bằng sự cống hiến và hy sinh của mình đang chia sẻ giấc mơ Mỹ. Và nếu dân Mỹ có chọn Trump để "phụng sự" họ thì đó cũng chẳng là điều quá tệ. Vì ít nhất Trump chỉ phụng sự những người dân Mỹ BÌNH THƯỜNG chứ không bao gồm nhóm lợi ích nào đó đã QUYÊN GÓP cho chiến dịch tranh cử của ông. Vì ông đã đủ giàu để không cần ai hỗ trợ (để rồi phải trả ơn) và đủ già để không phải lấy thêm lợi ích vật chất nào của dân Mỹ..

 7. Lý Kim Long

  Nhưng khi con số ủng hộ của Trump ngày càng tăng, từ người bị đánh giá thấp nhất trong số 16 ứng viên Đảng Cộng Hòa, Trump đã lật đổ tất cả. Đó chính là cách Trump làm! Chưa bao giờ mà Hoa Kì bị các quốc gia đồng minh mất niềm tin, cũng như các đối thủ coi khinh như lúc này. Một cuốn sách hay!! Nếu các bạn nào vẫn theo những mô tiếp cũ về vấn đề chính sách cũng như về các giá trị nhân văn này kia khi đọc cuốn sách này sẽ cảm thấy sao Trump lại cực đoan thế. Nhưng hãy thay đổi theo một cách nhìn khác, rằng có nhiều cách thức ta đã áp dụng suốt bao năm qua mà không làm gì được thì ta hãy phá bỏ rào cản và tìm một giải pháp mới. Và có thể chỉ có Trump làm được điều đó. Đây chỉ là quan điểm cá nhân thôi nhá nếu mình là công dân Mỹ, mình sẽ bầu 1 phiếu cho Donald J.Trump! Vì mình muốn điều như ông nói: Make America Great Again!. Khi các kênh truyền hình Mỹ nói rằng Trump ra tranh cử chỉ là một trò hề để đánh bóng tên tuổi của mình. Và bây giờ là Hilary chăng? Cuốn sách này giúp cho mình nhìn thấy một cách nhìn nhận khác về các chính sách của nước Mỹ hiện nay. Nó cũng cho thấy một điều quan trọng khác là Trump đã dám nói những điều mà có lẽ đã không, và sẽ chẳng ai dám nói. Đó làm nên giá trị khác biệt của Trump đã khiến cho ông hoàn toàn khác với các đối thủ. Mình mong nước Mỹ thay đổi và hùng mạnh trở lại vì cho cả họ và cả ta.

 8. Vũ Đức Văn

  Dành cho bạn nào muốn tìm hiểu về chính sách của Donal Trump.

 9. phung khue

  Dẫu vậy quá khứ cho thấy rằng nước Mỹ chỉ thực sự hùng mạnh khi thể hiện được sức mạnh vượt trôi , nhiều khi là đơn cực của mình trong các vấn đề an ninh , đối ngoại, kinh tế so với phân còn lại của thế giới. Trước hết bìa sách rất ấn tượng. Nội dung sách thì không có gì quá mới mẻ, cuốn sách trình bày những quan điểm cốt lõi của ứng viên tổng thống Donald Trump khi bắt đầu quá trình vân động tranh cử Tổng thống từ vấn đề nhập cư đến an sinh xã hội, từ an ninh đối ngoại đến tái kiến khiết quốc gia mà chúng ta ít nhiều đã biết trong thời gian qua trên các phương tiện thông tin đại chúng. Về mặt tình cảm và sức cuốn hút cá nhân có thể rõ Hillary được nhiều người ủng hộ, nhưng để khôi phục lại vị thế của nước Mỹ sẽ không quá bất ngờ nếu người dân Mỹ bỏ phiếu cho Trump ?. Giống như đánh giá của Michael Mandelbaum và Thomas Friedman trong cuốn “ Từng là bá chủ “ vài năm trước , Donald Trump cũng cho rằng nước Mỹ đang tụt hậu và ông đưa ra những viễn kiến của riêng mình nhằm khôi phục lại vi thế của nước Mỹ. Có thể ai đó cho rằng tác phẩm là một chiêu PR truyền thông, thể hiện cá tính đặc biệt của Donald Trump với những phát ngôn gây sốc , chính sách an nình và đối ngoại diều hâu cùng với những ý tưởng kiến thiết không giống ai.

Leave a comment