Ôn Luyện Môn Toán
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ôn Luyện Môn Toán

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Ôn Luyện Môn Toán ra đọc

Bên cạnh đó, cuốn sách còn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh. Bạn thấy thế nào.

Là tài liệu tham khảo giúp các bạn học sinh ôn luyện kiến thức  và chuẩn bị cho các bài kiểm tra 1 tiết, học kì, đặc biệt là cho các kì thi quan trọng. Thật không thể tin được.

Ôn Luyện Môn Toán

Nội dung sách bám sát chương trình và Sách giáo khoa Toán, hướng dẫn các phương pháp ôn tập hiệu quả

người giúp việc tiếng trung là gì, xử trí cấp cứu đột quỵ não nguyễn đạt anh, từ điển chính tả tiếng việt download, bé tập đếm số, cá heo vào bờ là điềm gì, nobita và thành phố dây cót tiếng việt, đáp án vở ô li, doc truyen co tich ngay xua, định nghĩa lỗ châu mai,

Related posts

Từng Là Bá Chủ

Từng Là Bá Chủ

Từng Là Bá ChủTên gốc: That Used To

Thăng Quan Tiến Chức

Thăng Quan Tiến Chức

Thăng Quan Tiến ChứcNếu bạn nghĩ thăng tiến

Người Đẹp Và Quái Thú - Kim Đồng

Người Đẹp Và Quái Thú - Kim Đồng

Người Đẹp Và Quái Thú - Kim ĐồngNằm

Các Dạng Toán Điển Hình Giải Tích Lớp 12 (Tập 1) - Anpha VN

Các Dạng Toán Điển Hình Giải Tích Lớp 12 (Tập 1) - Anpha VN

Các Dạng Toán Điển Hình Giải Tích Lớp

Bài Tập Vi Điều Khiển & PLC

Bài Tập Vi Điều Khiển & PLC

Bài Tập Vi Điều Khiển & PLC Sự

The Night Spinner

The Night Spinner

The Night Spinner Moll Pecksniff and her friends

Toán Nâng Cao Hình Học 10

Toán Nâng Cao Hình Học 10

Toán Nâng Cao Hình Học 10Cuốn sách tổng

Nam Khoa Cho Mọi Người -Tập 3: Những Nỗi Lo

Nam Khoa Cho Mọi Người -Tập 3: Những Nỗi Lo "Bất Thường"

Được giới y học Việt Nam xem nhưchuyên gia

162 Đề Và Bài Làm Văn Chọn Lọc 7

162 Đề Và Bài Làm Văn Chọn Lọc 7

162 Đề Và Bài Làm Văn Chọn Lọc

 1. Diệu Linh

  Các bạn nên mua về tham khảo nhé, sẽ không phải thất vọng đâu.Cảm ơn stuarybooks.com đã mang đến một sản phẩm tốt như vậy cho học sinh tụi mình. cuốn sách này rất hữu ích với học sinh chúng mình. Mua quyển này về thì không phải lo bị thầy cô chộp lên bảng làm bài tập mà không làm được nữa, giá lại rẻ , phù hợp với túi tiền và nhu cầu của học sinh. Cuốn sách có hai phần, thứ nhất là tóm tắt lí thuyết và phần hai hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa và một số bài tập thêm rất bổ ích.Công nhận sách hay nên nhanh hết thật, giải đáp chi tiết những thắc mắc của học sinh , bìa đẹp và giấy cũng tốt lắm.

 2. Thái An

  Nói chung mình rất là hài lòng về stuarybooks.com.cảm ơn!!!. Giúp cho mình rất nhiều trong viêc ôn thi môn toán. stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng, gói hàng đẹp, nội dung sách rất hay và bổ ích.

 3. Kathy Cruise

  Những dạng toán phức tạp còn chia ra những phần khác nhau, những chi tiết đặc biệt cần nhớ. Mình đang dùng quyển ôn luyện môn toán này trong quá trình học tập và rèn luyện chuẩn bị thi tốt nghiệp và đại học, mình thấy quyển sách này rất bổ ích. Quyển sách được biên soạn theo kiểu hệ thống lại kiến thức, mỗi bài có nhiều dạng toán, mỗi dạng toán tác giả đều soạn ra phương pháp giải. Rồi còn cho bài tập ví dụ, trình bày cách giải rất chi tiết. Sách còn cho nhiều bài tập nâng cao nữa, những bài như thế cong gợi ý cách giải rất tỷ mỹ. Mình thì mình thấy quyển sách này được soạn rất tâm huyết, rất cẩn thận, những tác giả ra cách giải từng ly từng tý như đang giảng giải cho những đứa con của họ vậy..

 4. Diệu Linh

  Cuốn sách có hai phần, thứ nhất là tóm tắt lí thuyết và phần hai hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa và một số bài tập thêm rất bổ ích.Công nhận sách hay nên nhanh hết thật, giải đáp chi tiết những thắc mắc của học sinh , bìa đẹp và giấy cũng tốt lắm. Các bạn nên mua về tham khảo nhé, sẽ không phải thất vọng đâu.Cảm ơn stuarybooks.com đã mang đến một sản phẩm tốt như vậy cho học sinh tụi mình. cuốn sách này rất hữu ích với học sinh chúng mình. Mua quyển này về thì không phải lo bị thầy cô chộp lên bảng làm bài tập mà không làm được nữa, giá lại rẻ , phù hợp với túi tiền và nhu cầu của học sinh.

 5. Seker Trần

  Rất thích quyển này, sẽ giúp ích khá nhiều cho mình.

 6. Sán Giun

  :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))).

Leave a comment