Ôn Luyện Môn Toán
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Ôn Luyện Môn Toán

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Ôn Luyện Môn Toán ra nghiên cứu

Bên cạnh đó, cuốn sách còn là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

Là tài liệu tham khảo giúp các bạn học sinh ôn luyện kiến thức  và chuẩn bị cho các bài kiểm tra 1 tiết, học kì, đặc biệt là cho các kì thi quan trọng. Làm gì vậy chứ?.

Nội dung sách bám sát chương trình và Sách giáo khoa Toán, hướng dẫn các phương pháp ôn tập hiệu quả

Ôn Luyện Môn Toán

ielts general training reading practice, quy trình nuôi, sách nghìn lẻ một đêm, giải sinh học 7, giáo án truyện ba điều ước, trái tim em thuộc về anh, sự tích con bò vàng, nuôi tôm hùm trên cạn, những cuốn sách toán hay lớp 8,

Related posts

Một Kiếp Lênh Đênh (Tiểu Thuyết)

Một Kiếp Lênh Đênh (Tiểu Thuyết)

Từ một cô bé ngây thơ như bao

Chuyện Kể Cho Bé -Tập 1

Chuyện Kể Cho Bé -Tập 1

Chuyện Kể Cho Bé -Tập 1Trẻ ở lứa

Bé Tập Tô Màu ( Túi 8 Cuốn)

Bé Tập Tô Màu ( Túi 8 Cuốn)

Bé Tập Tô Màu ( Túi 8 Cuốn)Việc

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Cùng Chơi Với Bi-nô

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Cùng Chơi Với Bi-nô

Cánh Cụt Trắng Bi-nô - Cùng Chơi Với

Combo Sách Sống Hết Mình - Có Tặng Kèm Bookmark

Combo Sách Sống Hết Mình - Có Tặng Kèm Bookmark

Combo Tôi Chọn Hôm Nay, Tôi Chọn Hạnh

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 25 - Tái Bản)

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 25 - Tái Bản)

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 25

Doanh Nghiệp Thành Công Nhờ Sức Hút

Doanh Nghiệp Thành Công Nhờ Sức Hút

Bất kỳ một nhà lãnh đạo nào cũng

Tủ Sách Danh Nhân - William Shakespeare

Tủ Sách Danh Nhân - William Shakespeare

Tủ Sách Danh Nhân - William ShakespeareThật thú

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu (Tập 5)

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu (Tập 5)

Bé Làm Họa Sỹ - Bé Tô Màu

 1. Kathy Cruise

  Những dạng toán phức tạp còn chia ra những phần khác nhau, những chi tiết đặc biệt cần nhớ. Mình đang dùng quyển ôn luyện môn toán này trong quá trình học tập và rèn luyện chuẩn bị thi tốt nghiệp và đại học, mình thấy quyển sách này rất bổ ích. Quyển sách được biên soạn theo kiểu hệ thống lại kiến thức, mỗi bài có nhiều dạng toán, mỗi dạng toán tác giả đều soạn ra phương pháp giải. Rồi còn cho bài tập ví dụ, trình bày cách giải rất chi tiết. Sách còn cho nhiều bài tập nâng cao nữa, những bài như thế cong gợi ý cách giải rất tỷ mỹ. Mình thì mình thấy quyển sách này được soạn rất tâm huyết, rất cẩn thận, những tác giả ra cách giải từng ly từng tý như đang giảng giải cho những đứa con của họ vậy..

 2. Diệu Linh

  Các bạn nên mua về tham khảo nhé, sẽ không phải thất vọng đâu.Cảm ơn stuarybooks.com đã mang đến một sản phẩm tốt như vậy cho học sinh tụi mình. Mua quyển này về thì không phải lo bị thầy cô chộp lên bảng làm bài tập mà không làm được nữa, giá lại rẻ , phù hợp với túi tiền và nhu cầu của học sinh. Cuốn sách có hai phần, thứ nhất là tóm tắt lí thuyết và phần hai hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa và một số bài tập thêm rất bổ ích.Công nhận sách hay nên nhanh hết thật, giải đáp chi tiết những thắc mắc của học sinh , bìa đẹp và giấy cũng tốt lắm. cuốn sách này rất hữu ích với học sinh chúng mình.

 3. Diệu Linh

  Mua quyển này về thì không phải lo bị thầy cô chộp lên bảng làm bài tập mà không làm được nữa, giá lại rẻ , phù hợp với túi tiền và nhu cầu của học sinh. Cuốn sách có hai phần, thứ nhất là tóm tắt lí thuyết và phần hai hướng dẫn giải bài tập trong sách giáo khoa và một số bài tập thêm rất bổ ích.Công nhận sách hay nên nhanh hết thật, giải đáp chi tiết những thắc mắc của học sinh , bìa đẹp và giấy cũng tốt lắm. cuốn sách này rất hữu ích với học sinh chúng mình. Các bạn nên mua về tham khảo nhé, sẽ không phải thất vọng đâu.Cảm ơn stuarybooks.com đã mang đến một sản phẩm tốt như vậy cho học sinh tụi mình.

 4. Seker Trần

  Rất thích quyển này, sẽ giúp ích khá nhiều cho mình.

 5. Sán Giun

  :)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))).

 6. Thái An

  Nói chung mình rất là hài lòng về stuarybooks.com.cảm ơn!!!. stuarybooks.com giao hàng nhanh chóng, gói hàng đẹp, nội dung sách rất hay và bổ ích. Giúp cho mình rất nhiều trong viêc ôn thi môn toán.

Leave a comment