One Piece (Tái Bản 2014) - Tập 7
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

One Piece (Tái Bản 2014) - Tập 7

Bạn có thể xem One Piece (Tái Bản 2014) - Tập 7 khi đang ở trung tâm tiếng anh nào đó không?

One Piece (Vua hải tặc) bộ thuộc thể loại truyện tranh Hành động kể về một cậu bé tên Monkey D, Cũng được. Luffy, dong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc, Cũng được. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình), Cũng được. Luffy đội trên đầu chiếc mũ rơm như một nhân chứng lịch sử vì chiếc mũ rơm đó đã từng thuộc về hải tặc hùng mạnh: Hải tặc vương Gol, Cũng được. D, Cũng được. Roger và tứ hoàng Shank "tóc đỏ", Cũng được. Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line, Cũng được. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol, Cũng được. D, Cũng được. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

One Piece (Tái Bản 2014) - Tập 7

thổ thần tập sự phần 2 tập, trẻ sơ sinh 18 tuần, ngọn lửa recca tập 5, từ vựng tiếng anh tối thiểu tiki, tòa nhà 100 tầng dưới lòng đất, sách giải sinh học 12 nâng cao, ý nghĩa mọi thứ trên đời, đám cưới trong mơ quang linh, đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu ebook,

Related posts

Kylie Jean - Nữ Hoàng Bóng Rổ

Kylie Jean - Nữ Hoàng Bóng Rổ

Kylie Jean - Nữ Hoàng Bóng RổXin chào,

Sổ Tay Tiếng Anh Lớp 8

Sổ Tay Tiếng Anh Lớp 8

Sổ Tay Tiếng Anh Lớp 8 được biên

Clubhouses

Clubhouses

ClubhousesClubhouse includes forty-one projects and nine articles written

Ohsawa Đặc Trị Hiếm Muộn (Tái Bản 2016)

Ohsawa Đặc Trị Hiếm Muộn (Tái Bản 2016)

Ohsawa Đặc Trị Hiếm MuộnĐã có rất nhiều

Giải Vở Bài Tập Toán 2 (Tập 2)

Giải Vở Bài Tập Toán 2 (Tập 2)

Giải Vở Bài Tập Toán 2 (Tập 2)Gồm

Tổ Chức Trò Chơi Học Tập Trong Dạy Học Tiếng Việt 4

Tổ Chức Trò Chơi Học Tập Trong Dạy Học Tiếng Việt 4

Tổ Chức Trò Chơi Học Tập Trong Dạy

Giáo Trình Thực Hành Photoshop CC

Giáo Trình Thực Hành Photoshop CC

Giáo Trình Thực Hành Photoshop CCBạn đã biết

Em Học Giỏi Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Em Học Giỏi Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Em Học Giỏi Tiếng Việt Lớp 5 (Tập

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 9 - Tập 1

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 9 - Tập 1

Toán Cơ Bản Và Nâng Cao 9 -

 1. TRUONG BAO NGOC

  Những tác phẩm về quê hương đất nước luôn đem lại những ấn tượng nhẹ nhàng mà sâu sắc trong lòng người đọc. Với người đã và đang sinh sống nơi làng quê sông nước hay đồng lúa, vườn cây... tác phẩm sẽ đem lại sự đồng cảm, hay gợi nhớ nhiều kỷ niệm thân thương. Từ hình ảnh, mùi vị, không gian, thời gian đều đem lại những xúc cảm khó tả. Với người sống ở thành phố, chưa từng trải nghiệm cảnh miền quê, hay đã từng một lần trải qua, truyện cũng đem lại nhiều hoài cảm đẹp, an yên....

 2. Thanh Lê Thị

  Nhưng nấu ăn giỏi và ga lăng, một băng hải tặc không thể thiếu đầu bếp. Sanji có lông mày trông buồn cười quá ;) . Thu nạp Sanji nào....

 3. Truong Thao

  Hay.

 4. Tên Oanh

  Truyện được in bìa rời, nhìn đẹp lắm, lúc xếp truyện cái gáy nó phồng phồng ra dễ thương cực, thêm nữa là đọc xong không hề bị nếp gấp như các loại bìa đơn và bìa gập. ccho nên không có gì để chê cả, và may mắn là nó được nxb Kim Đồng mua bản quyền cho nên phần dịch thuật và biên tập mình rất yên tâm. Tập 7 với tựa đề Lão già mắc dịch kể về quá khứ của Sanji vô cùng cảm động. À mà có một điểm trừ đó là giấy truyện để một thời gian thì vàng đi nhanh chóng, màu của cuốn tập 7 này so với mấy tập mới mua gần đây khác hẳn luôn.. Mình có coi anime trước rồi thì chi tiết này đã được đổi thành Zeff bị cât đứt chân do vướng vào mỏ neo, chắc để làm giảm sự kinh dị nhưng nó lại làm mất bớt phần cảm động bởi sự hi sinh của Zeff đi một phần. Giấy truyện là giấy xốp nhẹ, kiểu chữ dễ nhìn. Mới bắt đầu sưu tập truyện tranh được một năm, mở màn là cuốn OP tập 7 này. Nhất là chi tiết ông Zeff đã ăn chính chân của mình để nhường hết phần thức ăn cho Sanji. Truyện OP thì hay khỏi bàn rồi, cứ nhìn bảng xếp hạng của nó thì biết. Mình biết truyện này mỗi tập là một màu bìa khác nhau không trùng lặp và tập 7 này thì là màu đỏ chói lọi luôn.

 5. Vũ Minh Phúc

  Truyện xây dựng tuyến nhân vật tốt, đọc vui vẻ, giải trí nhẹ nhàng..

 6. Shara

  Gin tuy cũng đáng ghét, nhưng trong tập này Gin đã thể hiện lòng biết ơn, cảm kích đối với người đã cứu sống mình - Sanji, đâu đó trong con người anh vẫn còn tình người.. Don Krieg thì thật ác độc, đáng ghét, muốn hại cả thành viên băng hải tặc của mình. 2 người ngoài mặt tuy luôn khắc khẩu, khó tính nhưng trong lòng thì lại khác. Tập này thật cảm động trước những hy sinh của Zeff để cứu sống cậu bé năm nào - Sanji lúc nhỏ. Giờ đây trưởng thành, Sanji vẫn luôn nhớ ơn Zeff về những hy sinh của ông và cũng vì tài nấu nướng học hỏi được từ Zeff. Luffy thì vẫn tưng tửng, bốc đồng như mọi khi.

 7. hi hi

  Bìa ngoài mặt trước - Bìa trong mặt trước - Bìa ngoài mặt sau - Trang 22.

 8. phan thị vân trang

  Đợt tái bản lần này của Kim Đồng khá tốt, bản in đẹp, được đầu tư không kĩ lưỡng, giá hơi mắc một chút nhưng vẫn ok. Một thành viên mới nữa lại xuất hiện, không ngờ anh chàng có tài đá chân mạnh khủng khiếp, giống hệt Zeff chân đỏ vậy đó. Hình vẽ chưa được đẹp nhưng điều đó thì có thể bỏ qua vì nội dung quá tuyệt, được cầm cuốn sách trên tay và từ từ tận hưởng nó thì còn gì bằng.. Tập này khá hay, và hấp dẫn, tội cho anh chàng Sanji, anh chàng đã nợ Zeff quá nhiều nhưng một người giàu tình cảm và lòng vị tha như ông thì đâu để bụng.

 9. Đậu Đậu

  Tập 7 sẽ hé lộ quá khứ của Zeff và Sanji.Cực kì cảm động luôn.Cuộc chiến giữa các đầu bếp trên biển và Don Krieg.Dù bị thương nghiêm trọng,dù có thể mất cả tính mạng họ vẫn quyết tâm bảo vệ nhà hàng.Đó là tinh thần của hải tặc- luôn bảo vệ những gì quý báu nhất của mình.Ta cũng có thể tháy rõ tính cách của từng nhân vật.Luffy thì vẫn ngốc và tưng tửng khỏi bàn.Sanji dê nhưng đầy lòng biết ơn.Zeff là một lão già cổ hủ đáng yêu.Don vừa đáng giận vừa đáng thương còn Don chuyên dùng thủ đoạn bẩn thỉu không có tính người.Có thể nói đây là một trong những chap hay nhất One Piece. Đặc biệt tập 7 còn có bảng xếp hạng nhân vật và tăng lịch phát hành tháng 7 có in hình one piece.

 10. Vũ Thúy Linh

  Lúc đầu tưởng chừng như thù địch, nhưng lại có cùng ước mơ. Tập 7 quả thực rất cảm động, cho 5* :). Đọc đến tập 6 mình rất hồi hộp muốn biết quá khứ của sanji ở tập 7 này. Thực sự khi đọc đoạn chia tay của sanji và bếp trưởng, mình đã khóc. Mình không ngờ ,dù luôn lạnh nhạt với nhau, nhưng giữa họ lại có sợi dây gắn kết bằng chính mạng sống . Mình hiểu vì sao mọi người lại cố sống cố chết bảo vệ nhà hàng , vì sao sanji lại không chịu rời bếp trưởng.

 11. Quyên Quyên

  sách chất lượng giao hàng nhanh đóng gói cẩn thận..

 12. Thanh Lê Thị

  Nhưng nấu ăn giỏi và ga lăng, một băng hải tặc không thể thiếu đầu bếp. Sanji có lông mày trông buồn cười quá ;) . Thu nạp Sanji nào....

 13. Đậu Đậu

  Đặc biệt tập 7 còn có bảng xếp hạng nhân vật và tăng lịch phát hành tháng 7 có in hình one piece. Tập 7 sẽ hé lộ quá khứ của Zeff và Sanji.Cực kì cảm động luôn.Cuộc chiến giữa các đầu bếp trên biển và Don Krieg.Dù bị thương nghiêm trọng,dù có thể mất cả tính mạng họ vẫn quyết tâm bảo vệ nhà hàng.Đó là tinh thần của hải tặc- luôn bảo vệ những gì quý báu nhất của mình.Ta cũng có thể tháy rõ tính cách của từng nhân vật.Luffy thì vẫn ngốc và tưng tửng khỏi bàn.Sanji dê nhưng đầy lòng biết ơn.Zeff là một lão già cổ hủ đáng yêu.Don vừa đáng giận vừa đáng thương còn Don chuyên dùng thủ đoạn bẩn thỉu không có tính người.Có thể nói đây là một trong những chap hay nhất One Piece.

 14. Quyên Quyên

  stuarybooks.com giao hàng lúc nào cũng sớm hơn dự tính. Chất lượng thì khỏi phải bàn. Mong những tập hết sớm có hàng để e đặt tiếp.

 15. Nguyễn Thị Thu Giang

  Hay.

 16. chị Oanh

  Mới bắt đầu sưu tập truyện tranh được một năm, mở màn là cuốn OP tập 7 này. Tập 7 với tựa đề Lão già mắc dịch kể về quá khứ của Sanji vô cùng cảm động. Mình có coi anime trước rồi thì chi tiết này đã được đổi thành Zeff bị cât đứt chân do vướng vào mỏ neo, chắc để làm giảm sự kinh dị nhưng nó lại làm mất bớt phần cảm động bởi sự hi sinh của Zeff đi một phần. Truyện được in bìa rời, nhìn đẹp lắm, lúc xếp truyện cái gáy nó phồng phồng ra dễ thương cực, thêm nữa là đọc xong không hề bị nếp gấp như các loại bìa đơn và bìa gập. Mình biết truyện này mỗi tập là một màu bìa khác nhau không trùng lặp và tập 7 này thì là màu đỏ chói lọi luôn. Nhất là chi tiết ông Zeff đã ăn chính chân của mình để nhường hết phần thức ăn cho Sanji. Truyện OP thì hay khỏi bàn rồi, cứ nhìn bảng xếp hạng của nó thì biết. À mà có một điểm trừ đó là giấy truyện để một thời gian thì vàng đi nhanh chóng, màu của cuốn tập 7 này so với mấy tập mới mua gần đây khác hẳn luôn.. Giấy truyện là giấy xốp nhẹ, kiểu chữ dễ nhìn. ccho nên không có gì để chê cả, và may mắn là nó được nxb Kim Đồng mua bản quyền cho nên phần dịch thuật và biên tập mình rất yên tâm.

 17. Nguyễn Hoàng Như Uyên

  Mình góp ý với stuarybooks.com thế này nhé, mình đã mua gần đủ bộ 85 cuốn One Piece ở stuarybooks.com nhưng đổi trả cũng phải 36 cuốn. Dù stuarybooks.com có chấp nhận đổi trả cho mình, nhưng mình cảm thấy thay vì stuarybooks.com chịu chi phí đổi trả như thế, stuarybooks.com hãy bảo quản truyện tranh tốt hơn bằng cách bỏ vào bọc nilon từng quyển đi ạ :). Mình có thể đi thẳng ra nhà sách của Kim Đồng và lựa được nhiều quyển mới tinh cùng ngày xuất bản, chẳng hạn như tập này chẳng hạn nhưng cùng một đợt tái bản luôn, nhưng truyện lại mới hơn rất nhiều và đặc biệt là bìa mới tinh và không có bụi. Mình cảm thấy stuarybooks.com không chịu bảo quản kỹ những quyển này ý, những quyển vừa nhập kho thì không sao, riêng những quyển cũ rồi thì stuarybooks.com lại để bụi bẩn, trầy xước bìa ngoài, phần ruột ở gáy trên và gáy dưới dính bụi ko thể chùi được. Do muốn ủng hộ stuarybooks.com nên mình đã mua online.

 18. Nguyễn Hoàng Tuấn Tú

  Chất lượng tốt.

 19. Thu Phong

  Tập này thật cảm động trước những hy sinh của Zeff để cứu sống cậu bé năm nào - Sanji lúc nhỏ. Giờ đây trưởng thành, Sanji vẫn luôn nhớ ơn Zeff về những hy sinh của ông và cũng vì tài nấu nướng học hỏi được từ Zeff. Gin tuy cũng đáng ghét, nhưng trong tập này Gin đã thể hiện lòng biết ơn, cảm kích đối với người đã cứu sống mình - Sanji, đâu đó trong con người anh vẫn còn tình người.. Luffy thì vẫn tưng tửng, bốc đồng như mọi khi. Don Krieg thì thật ác độc, đáng ghét, muốn hại cả thành viên băng hải tặc của mình. 2 người ngoài mặt tuy luôn khắc khẩu, khó tính nhưng trong lòng thì lại khác.

 20. TRUONG BAO NGOC

  Tuy "lớn tuổi" nhưng mình vẫn thích đọc truyện tranh, và đây quả là một bô truyện thú vị. Tập này vẫn có đầy đủ các nhân vật tưng tửng mà dễ thương, nhưng ấn tượng chính là kể về sự hy sinh cao cả của Zeff khi nhân ra Sanji - là người nối tiếp giấc mơ từ thưở ấu thơ của ông là khám phá vùng biển huyền thoại, nơi có tất cả các loài cá trên đời. Ông đã hy sinh cái "chân đỏ" của mình để nhường phần thức ăn ít ỏi cho cậu bé được sống để thực hiện ước mơ..

Leave a comment