Oxford Business English Dictionary for learners of English: Dictionary and CD-ROM Pack (Elt)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Oxford Business English Dictionary for learners of English: Dictionary and CD-ROM Pack (Elt)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Oxford Business English Dictionary for learners of English: Dictionary and CD-ROM Pack (Elt) ra đọc

Oxford Business English Dictionary for learners of English: Dictionary and CD-ROM Pack (Elt)

This is a new up-to-date Business English dictionary, that gives learners all the help and information they need to do business in English. Có ai ở nhà không?.

mẹ đã sẵn sàng, sách nâng cao lớp 5, liêu trai 2006 tiểu, tìm hướng đi cho, thiên môn công tử full, sách tiếng anh cho người bán, cách làm bài văn, giải bài tập tiếng việt lớp 4 tập 2, truyện cổ tích nàng công chúa,

Related posts

Cuộc Sống Của Ốc Sên

Cuộc Sống Của Ốc Sên

Bộ sách Nhà khám phá nhỏ gồm 7

Truyện Tranh Bao Thanh Thiên (Tập 5)

Truyện Tranh Bao Thanh Thiên (Tập 5)

Truyện Tranh Bao Thanh Thiên (Tập 5)Mục lụcPhần

Đặc Khảo Về Trương Công Định

Đặc Khảo Về Trương Công Định

Đặc Khảo Về Trương Công Định Trương Định

Quyền Thuật Vô Song (Tập 22)

Quyền Thuật Vô Song (Tập 22)

Quyền Thuật Vô Song (Tập 19) Quyền thuật

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở, Miến, Cháo

Kỹ Thuật Chế Biến Các Món Bún, Phở,

Vở Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Toán Lớp 3 (Tập 1)

Vở Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao Toán Lớp 3 (Tập 1)

Vở Bài Tập Cơ Bản Và Nâng Cao

Nam Khoa Cho Mọi Người -Tập 2: Tình Dục Nam - Rắc Rối

Nam Khoa Cho Mọi Người -Tập 2: Tình Dục Nam - Rắc Rối "Tinh Binh"

Được giới y học Việt Nam xem nhưchuyên gia

Let Talk (2 Ed.) 3: Student Book Self-Study Audio CD - Paperback

Let Talk (2 Ed.) 3: Student Book Self-Study Audio CD - Paperback

Let Talk (2 Ed.) 3: Student Book Self-Study

Phát Âm Và Trọng Âm Tiếng Anh (2012)

Phát Âm Và Trọng Âm Tiếng Anh (2012)

Phát Âm Và Trọng Âm Tiếng Anh (2012)Có

 1. Hiếu Trung

  Mong stuarybooks.com phản hồi cách khắc phục sớm!. Vì sao CD của em lại không nghe được ạ? Em có máy chạy CD và các đĩa khác vẫn chạy bình thường ạ.

 2. Vo Ngoc Thanh

  Giấy mỏng quá và chữ nhỏ nên khó tra từ, hơi thất vọng.

 3. Cao Huy Hiệp

  Bạn nào có file này mà chạy được có thể share mình với?. Mình không đọc được CD. Sách chất lượng tốt.

 4. Airi Thảo Nguyễn

  Shipper ok.. Đóng gói chắc chắn. Sách, CD còn nguyên bao và đẹp. Giao hàng cực nhanh, mới đặt tối hôm chủ nhật mà sáng thứ 2 đã có hàng.

 5. Đinh Thùy

  Bên cạnh đó, phần phát âm và trọng âm vẫn được chú trọng như các quyển từ điển thông thường khấc. Từ lâu, tôi đã rất thích sử dụng từ điển Oxford để phục vụ cho việc học tập của mình. Hi vọng điểm yếu này sẽ được nhà sản xuất lưu ý và khắc phục.. Đến với quyển Oxford Business English Dictionary for learners of English này, người đọc có thể nắm bắt được các khái niệm, thuật ngữ chuyên ngành kinh tế một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Tuy nhiên, điểm yếu của quyển từ điển này chính là bìa sách khá mỏng, chất giấy cũng không được đẹp như các quyển từ điển Oxford thông thường. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để người đọc vừa nắm bắt được khái niệm, vừa có thể phát âm một cách chuẩn xác nhất.

 6. Dang Hieu

  Bỏ tiền ra để mua cuốn này thực sự là không phí tí nào đặc biệt là dân chuyên về thương mại như mình. Tuy nhiên thực sự là bìa hơi mỏng, chất giấy không đẹp như những quyển từ điển đắt tiền khác mà mình từng thấy. Mình đang học chuyên ngành bên tiếng anh thương mại và mình thấy quyển từ điển oxford này thực sự là một lựa chọn tốt! Từ lâu oxford đã nổi tiếng với những từ điển hay, với hướng dẫn chi tiết về phát âm, hay những ví dụ mình họa, cũng như từ nào là từ hay dùng (có đánh dấu sao) và cuốn từ điển này cũng vậy. Nếu khắc phục được điểm này mà giá thành cũng vậy thì sẽ ok hơn!.

 7. PTK

  Khi mới mua về, tôi đặc biệt ấn tượng với đĩa CD bao gồm bài tập nghe phong phú, bài tập từ vựng đặc sắc. Bản thân tôi thấy là một quyển từ điển cực hay về Tiếng Anh thương mại. Từ điển còn hướng dẫn cách viết biểu đồ (rất giống với task 1 trong kỳ thi IELTS), cách viết thư (giống kỳ thi B1 Cambridge). Vì bản chất từ điển là Tiếng Anh thương mại nên từ vựng giải thích mang tính chuyên môn cao, nên rất hay đối với người nghiên cứu kinh tế, nhưng lại không tối ưu với ai nghiên cứu ở các lĩnh vực khác..

 8. Trần Thị Thanh Loan

  Đến với quyển Oxford Business English Dictionary for learners of English này, người đọc có thể nắm bắt được các khái niệm, thuật ngữ chuyên ngành kinh tế một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Từ lâu, tôi đã rất thích sử dụng từ điển Oxford để phục vụ cho việc học tập của mình. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để người đọc vừa nắm bắt được khái niệm, vừa có thể phát âm một cách chuẩn xác nhất. Hi vọng điểm yếu này sẽ được nhà sản xuất lưu ý và khắc phục.. Tuy nhiên, điểm yếu của quyển từ điển này chính là bìa sách khá mỏng, chất giấy cũng không được đẹp như các quyển từ điển Oxford thông thường. Bên cạnh đó, phần phát âm và trọng âm vẫn được chú trọng như các quyển từ điển thông thường khấc.

 9. Hằng Phạm

  Sản phẩm đóng gói đẹp, chắc chắn. Đặc biệt giúp các bạn tiếp xúc quen với tiếng anh tốt hơn nhưng cần có nền tảng từ vựng chắc. Từ điển có nhiều từ vựng hay với cách giải thích bằng tiếng anh dễ hiểu kèm ví dụ minh họa và các lưu ý dùng từ rõ ràng phù hợp cho người ôn thi TOEIC như mình. Chốt là rất đáng mua.

Leave a comment