Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition)

Ai cũng có thể đọc Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) khi đang làm bàn luận, báo động, đi bộ hoặc nằm xuống. Còn mình thì thích đọc khi đang bôi đen.

A clear and accessible dictionary that explains over 10,000 frequently-used idioms. Làm ơn nói nhỏ thôi.

Oxford Idioms Dictionary for Learners of English

dẫn luận về con người, xây dựng năm 2000, cách tóm tắt vụ án hình sự, tiếng anh 8 chương trình mới, hình ảnh cô bé quàng khăn đỏ, câu hỏi tự luận lịch sử lớp 10, hạnh phúc đơn sơ trường vũ, luật phá sản 2016, sống khỏe sống đẹp,

Related posts

Đi Qua Thời Gian (Những Lát Cắt Cuộc Đời Của Bà Phạm Phương Thảo)

Đi Qua Thời Gian (Những Lát Cắt Cuộc Đời Của Bà Phạm Phương Thảo)

TIKI KHUYÊN ĐỌCĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VN:Đi Qua Thời

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán Lớp 4 - Tập 1

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm Tra Toán Lớp 4 - Tập 1

Tuyển Chọn Đề Ôn Luyện Và Tự Kiểm

Kết Cấu Thép Công Trình Đặc Biệt

Kết Cấu Thép Công Trình Đặc Biệt

Kết Cấu Thép Công Trình Đặc Biệt dành

Mệnh Kỵ Sĩ - Tập 8 (Tặng Kèm Bookmark)

Mệnh Kỵ Sĩ - Tập 8 (Tặng Kèm Bookmark)

Mệnh Kỵ Sĩ - Tập 8 (Tặng Kèm

Samurai Deeper Kyo Tập 12

Samurai Deeper Kyo Tập 12

Samurai Deeper Kyo Tập 12

Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn (Tái Bản)

Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn (Tái Bản)

Chuyện Cổ Tích Dành Cho Người Lớn (Tập

Sổ Tay Võ Thuật Taekwondo Cho Người Mới Học

Sổ Tay Võ Thuật Taekwondo Cho Người Mới Học

Sổ Tay Võ Thuật Taekwondo Cho Người Mới

Ê - Kíp Tiến Lên Nào!

Ê - Kíp Tiến Lên Nào!

Trong môi trường làm việc ngày nay chúng

Phương Pháp Sử Dụng Nguồn Nhân Lực

Phương Pháp Sử Dụng Nguồn Nhân Lực

Phương Pháp Sử Dụng Nguồn Nhân LựcCuốn sách

 1. Hoàng Phương Thảo

  Sách bổ ích và có thể tiện lợi đem theo mọi nơi. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh và sản phẩm đc đóng gói rất kĩ càng. Sẽ ủng hộ stuarybooks.com trong nhiều dịp nữa ạ!!!.

 2. Hiếu Võ

  Every language is full of idioms, English is not the exception, this book is very useful for learners of English who want to improve their writing skills and speaking skills also. Nice layout, clear definitions..

 3. Elisa Kham

  Quả thật quyển sách thật hữu ích cho người đang luyện thi như mình. Mình đặt mua quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) của stuarybooks.com sau khi tham gia lớp topic. Mình cảm thấy không tiếc tiền khi bỏ ra mua quyển sách này.. Quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) đầy đủ các thành ngữ và đánh dấu những thành ngữ phổ biến bằng hình ảnh ở mỗi thành ngữ.Cách săp xếp, diễn đạt rất khoa học. Cô giáo chỉ cho mình nên mua quyển này vì cô từng học bên Vương Quốc Anh về, nên cô biết rất rõ uy tín cũng như chất lượng sách của Oxford University Press, USA.

 4. Lata Lyn

  Cách trình bày hợp lý, tiện lợi rất đặc trưng "Oxford", lại được phần bài tập vận dụng kèm theo rất chắt lọc. Oxford Idioms Dictionary tương đối nhỏ xinh nếu so với các từ điển khác trong bộ Oxford, Nhưng là nhỏ mà có võ đó nha. Ngoài ra, có thể chương trình khuyến mãi rất ưu đãi của stuarybooks.com đã tiếp tay cho ẻm, nên mãi đến bây giờ mình mới bắt được 1 em :))). Nói chung, rinh được ẻm về là cả một công trình, vì ẻm có công phu xuất quỉ nhập thần, cứ hôm trước có hàng hôm sau đã hết veo.

 5. Uôn Tử Lăng

  .."'/":#"'"::""". tốt hơn mong đợi , nên mua.........

 6. Elisa Kham

  Mình đặt mua quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) của stuarybooks.com sau khi tham gia lớp topic cô giáo chỉ cho mình nên mua quyển này vì cô từng học bên Anh nên cô biết rất rõ uy tín cũng như chất lượng sách của Oxford University Press, USA; quả thật quyển sách thật hữu ích cho người đang luyện thi như mình. Cách sắp xếp, diễn đạt rất khoa học. Mình cảm thấy không tiếc tiền khi bỏ ra mua quyển sách này.. Quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) đầy đủ các thành ngữ và đánh dấu những thành ngữ phổ biến bằng hình ảnh ở mỗi thành ngữ.

 7. Linh Tồ

  Thật sự đây là cuốn từ điển rất hữu ích cho những người học Tiếng Anh. Oxford.... Nói chung quyển từ điển này rất tuyệt!! ^^. Tốt nhất nên có một vốn kha khá về Tiếng Anh rồi mới nên mua. Giá cả thì khá hợp lí.Bạn không có gì phải lo lắng khi mua quyển sách này. Idioms rất quan trọng khi học tiếng anh, đặc biệt những người học chuyên sâu về Tiếng Anh nên có quyển này. Cứ nhìn thấy chữ Oxford là mình bị thích rồi í... Cách trình bày khoa học, giải thích dễ hiểu.

 8. Nhi Võ Nguyễn Thảo

  Không còn gì để chê! Nhìn quyển sách phải hét quá đã.

 9. Tưng Tưng

  1 điều mình cảm thấy sau khi "sử dụng" cuốn từ điển này là học được nhiều từ, cách diễn đạt hay, và hơn hết, cách nói chuyện ở 1 mức độ nào đó cũng trở nên tự nhiên hơn. Thực sự đây là 1 cuốn từ điển rất bổ ích, đặc biệt đối với những bạn đang học chuyên ngành tiếng Anh hoặc dự định thi IELTS hay TOEFL.. Còn đi thi IELTS hay TOEFL, thì lợi ích của nó khỏi phải bàn tới rồi.. Không phải ngẫu nhiên khi mà đã có 2 cuốn từ điển Oxford Advanced và Collocation rồi mà mình vẫn dành dụm mua thêm quyển này.

 10. Nguyễn Thị Hồng Lân

  Giữa sách còn có phần bài tập và đáp án ở cuối để tự luyện tập rất hay nhé!. Trước giờ học hay dùng thành ngữ toàn tự chế hoặc 1 số ít biết được do thấy trên mạng chứ không có một hệ thống nào cụ thể nên khi thấy stuarybooks.com có cuốn này là phải mua ngay. Giấy trắng, in đẹp, rõ ràng, cỡ nhỏ như 1 cuốn sách bình thường chứ không đồ sộ như từ điển nhưng vẫn rất nhiều thành ngữ và có cả ví dụ đi kèm cho mỗi thành ngữ nữa nên rất dễ hiểu.

 11. nếu muốn học tốt anh văn speaking, nên có cuốn nayd.

 12. Phạm Thị Lan Nhi

  Đây là một quyển sách cần thiết cho tất cả các học giả muốn nâng cao vốn từ của mình và đang luyện thi cho các kỳ thi về tiếng Anh.. Quyển sách đầy đủ các thành ngữ mình cần học và đánh dấu những thành ngữ phổ biến bằng hình chìa khóa ở đàu mỗi thành ngữ. Mình muốn học tiếng Anh nâng cao cho các kỳ thi HSG nên đây là một quyển sách cần thiết.

 13. Vũ Lương Thảo Tâm

  Sẽ tiếp tục ủng hộ shop.. Mình đã mua rất nhiều sách của stuarybooks.com. Nói chung uy tín. Sách cong bìa đổi trả đàng hoàng nhanh chóng vui vẻ. Mình thích và cảm thây hữu ích cho người học tiếng Anh.

 14. Nguyễn Như

  Sách không chỉ cần thiết đối với người học tiếng Anh và còn cực kì thú vị nữa, thực sự là vậy. Lâu lâu giở ra đọc cũng tích góp thêm được không ít từ vựng cùng các thành ngữ thú vị, giúp ích cho các kì thi học sinh giởi, thi lấy chứng chỉ... Về nội dung thì rất tuyệt, khoa học và ngắn gọn, đường nhiên là có thêm ví dụ nữa. Mình thích nhất là phần STUDY PAGES ở giữa sách. Chất giấy dày hơn nhiều so với quyển OALD8 mà mình có. Đã là sách của Oxford thì hoàn toàn có thể yêu tâm về chất lượng. Các bài tập rất hay và bổ ích, tạo thêm nhiều hứng thú cho người học tiếng Anh. Yêu nhất là bọc sách của stuarybooks.com, bảo vệ từ điển tuyệt đối..

 15. Lương Bích Ngọc

  Mình đã có dự định mua cuốn này từ rất lâu rồi, có điều hàng hiếm quá, tìm khắp nơi không có, ngay cả trên stuarybooks.com cũng toàn thấy hết hàng. Nói tóm lại chất lượng miễn chê ^^. Cách sắp xếp khoa học, vừa tiện tra cứu, vừa tiện học Idioms bằng từ điển luôn. Vì là từ điển thành ngữ nên không dày như những cuốn Oxford khác, trông khá nhỏ nhắn, cầm trên tay nhìn rất xinh xắn ^^ Từ điển của Oxford nên miễn bàn về chất lượng rồi. Chờ mãi mới rình được em nó về.

 16. Chu Linh

  Nói chung quyển từ điển này rất tuyệt!! ^^. Cứ nhìn thấy chữ Oxford là mình bị thích rồi í... Cách trình bày khoa học, giải thích dễ hiểu. Thật sự đây là cuốn từ điển rất hữu ích cho những người học Tiếng Anh. Idioms rất quan trọng khi học tiếng anh, đặc biệt những người học chuyên sâu về Tiếng Anh nên có quyển này. Oxford.... Tốt nhất nên có một vốn kha khá về Tiếng Anh rồi mới nên mua. Giá cả thì khá hợp lí.Bạn không có gì phải lo lắng khi mua quyển sách này.

 17. Võ Phương

  Hơn nữa, thường idioms là lấy từ thực tế, nên càng học idioms, bạn càng hiểu rõ hơn văn hoá nước ngoài. Thành ngữ Việt Nam học đã khó, nhớ còn không hết, huống gì thành ngữ tiếng Anh? Nhưng không sao, Oxford Idioms Dictionary for Learners of English sẽ giúp các bạn. Đối với những bạn học chuyên Anh, phải ngồi làm bài tập về idioms để chuẩn bị cho các kỳ thi lớn như Học sinh giỏi, Olympic, v.v., thì quả là một trải nghiệm khó khăn. Với hàng ngàn những mẩu thành ngữ, là lạ nhưng hay, ngắn gọn, sâu sắc, thâm thuý sẽ giúp các bạn mở rộng hiểu biết của mình. Thêm vào đó, đây là công cụ hữu ích để giúp các bạn giỏi Anh văn làm bài tập về idioms dễ dàng và hiệu quả. Mua ngay và sử dụng hết những ích lợi của quyển sách nhé..

 18. Tường Nguyên

  Cuốn sách rất hữu ích cho những ai cần học tiếng anh có nhiều thành ngữ lạ giải thích rất dễ hiểu.

 19. Lương Phong Đăng

  Chất lượng của Oxford thì được cả thế giới công nhận rồi. Còn stuarybooks.com giao hàng lâu quá, đợi mỏi mắt luôn..

 20. Bùi Thanh Vân

  Từ điển của Oxford thì trình bày đẹp miễn chê rồi. Mình mua về để tự học thêm tiếng Anh..

 21. Mai Thao

  Giá hợp lý.. Sách hay , ý nghĩa.

 22. Lan Anh

  Sách giúp mình học thành ngữ dễ dàng và hiệu quả hơn, nhớ lâu hơn, nhiều lúc làm đề vào thành ngữ mình biết rồi thấy thích lắm. Sách in chữ màu xanh dương và đen đậm dễ nhìn và tra idioms, lại có mùi hương của giấy thoang thoảng nữa. Hồi xưa mình hay học idioms không có hệ thống, rất khó khăn khi nhớ và vận dụng, một thời gian sau đã quên hết cả. May mà mua kịp, giờ lại hết hàng rồi. Sách này rất hữu dụng với những bạn học chuyên ngành tiếng anh, hay thi các chứng chỉ tiếng anh khác. Nhìn đẹp mà chắc chắn, không uổng tiền tí nào. Đã là sách của oxford thì tuyệt vời khoi nói rồi. Mình đặt mua cách đây một tháng kèm với dịch vụ bookcare.

 23. Nguyen Duong

  Mình mua hai cuốn idioms của Oxford và Longman cho cháu gái, công bằng mà nói quyển idioms của Longman hay hơn..

 24. Nguyễn Thanh Ngân

  Phải công nhận cuốn sách rất bổ ích cho những ai học tiếng anh.Mới nhìn qua cuốn sách của con bạn là ưng ngay.Thành ngữ rất hay.Giờ kêu mình học thành ngữ Việt Nam thì thấy chán lắm.Thế mà cầm cuốn Oxford Idioms Dictionary for Learners of English lại thấy thích học thành ngữ.Thật lạ !! Tự dặn lòng phải mua ngay một cuốn, thế mà mình đã bỏ lỡ mất rồi.Hàng đã hết.Huhu.Rất mong stuarybooks.com sẽ mau chóng có hàng..

 25. Do Hiep

  FHS đóng gói cẩn tthận ko bị cong mep,quăn góc, Giao hàng nhanh, shipper vui tính..

 26. Vo Cam Tien

  Giao hàng nhanh. Sách mới đẹp, giấy in mực in rõ nét..

 27. Hà Nguyễn

  Các sp oxford đã mua mới ưng mỗi quyển oxford dic pocket learner thôi, quyển này khá khó dùng theo mình, lúc ôn đại học đầy thành ngữ mà tra đầy khi không có, lại phải dùng từ điển onl. Từ điển phrasal verb cũng tạm nhưng tóm lại nhiều từ khi cần thì không thấy.

 28. Moto Yushi

  Giao hàng nhanh nói chung là rất hài lòng với chất lượng sách.

 29. Trần Thị Xuân Hòa

  Cô giáo chỉ cho mình nên mua quyển này vì cô từng học bên Vương Quốc Anh về, nên cô biết rất rõ uy tín cũng như chất lượng sách của Oxford University Press, USA. Quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) đầy đủ các thành ngữ và đánh dấu những thành ngữ phổ biến bằng hình ảnh ở mỗi thành ngữ.Cách săp xếp, diễn đạt rất khoa học. Mình cảm thấy không tiếc tiền khi bỏ ra mua quyển sách này.. Mình đặt mua quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) của stuarybooks.com sau khi tham gia lớp topic. Quả thật quyển sách thật hữu ích cho người đang luyện thi như mình.

 30. Nguyễn Minh Luật

  Rất tốt, giao hàng nhanh..

 31. Trần Thị Xuân Hòa

  Cách sắp xếp, diễn đạt rất khoa học. Quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) đầy đủ các thành ngữ và đánh dấu những thành ngữ phổ biến bằng hình ảnh ở mỗi thành ngữ. Mình cảm thấy không tiếc tiền khi bỏ ra mua quyển sách này.. Mình đặt mua quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) của stuarybooks.com sau khi tham gia lớp topic cô giáo chỉ cho mình nên mua quyển này vì cô từng học bên Anh nên cô biết rất rõ uy tín cũng như chất lượng sách của Oxford University Press, USA; quả thật quyển sách thật hữu ích cho người đang luyện thi như mình.

 32. Liên chi

  sách giúp mk rất nhiều trong khoản học idioms. vừa nhỏ gọn, tiện lợi, lại rất hữu ích.

 33. Phạm Thị Kim Dung

  Sách đẹp, hoàn toàn bằng tiếng anh. Chúc các bạn học tốt!.. Sau khi tham khảo những nhận xét của các bạn mua trước thì mình quyết định đặt hàng sách Oxford Idioms Dictionary for Learners of English trên stuarybooks.com. Cảm ơn stuarybooks.com đã giao hàng cẩn thận và nhanh chóng. Nên cuốn sách này hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn. Giáo viên khuyên tụi mình nên học từ vựng theo cụm từ chứ đừng học riêng lẻ. Đây là cuốn sách không thể thiếu đối với các bạn đang và sẽ học tiếng anh. Muốn trao dồi vốn kiến thức tiếng anh của mình.

 34. Phuong Dinh

  Sản phẩm chất lượng tuyệt vời có cả hình minh họa Giao hàng đúng hẹn, đóng gói cẩn thận.

 35. Tran Trang

  Lúc đầu nhìn vào khổ sách mình cứ phân vân lo lắng nên đã chọn đặt mua thử cuốn này, hic, mình khuyên các bạn những ai yêu thích học tiếng anh hay muốn nâng cao tiếng anh nên chọn mua cuốn này và cả cuốn Phrasal verbs chứ đừng như mình, nghĩ là do cuốn sách khổ nhỏ nên chỉ chọn mua có 1 cuốn này giờ cuốn PVerbs đã hết hàng rồi :( Khổ sách không hề nhỏ nhé, giấy tốt, sáng mịn, tiện cầm tay cũng như tra cứu tại chỗ, Size ổn không nhỏ không to, vừa đủ để học với lại cực kỳ đầy đủ và hữu ích, mình nghĩ học nhiêu đây từ chắc cũng đã đủ sức ... chém gió với người bản xứ rồi. Giờ vẫn tiếc ngùi ngụi cuốn Phrasel Verbs, mong stuarybooks.com mau về hàng nhé :(.

 36. Nguyen Minh Chau

  stuarybooks.com giao hàng nhanh hơn dự kiến những 3 ngày , sách được đóng gói cẩn thận . Đây là một trong số những cuốn sách tiếng Anh mình thích nhất , nó giúp mình học các tục ngữ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nhưng vì là ANh - Anh nên những bạn nào có vốn từ vựng tương đối phong phú mới nên dùng cuốn này nhé.. Sách rất đẹp và nội dung sách đều khiến mình hài lòng . Đây là lần đầu tiên mình mua hàng trên stuarybooks.com , cũng là lần đầu tiên mình mua hàng trực tuyến nhưng mình thật sự cảm thấy rất hài lòng .

 37. Trang Bùi

  Sách hay.

 38. Nguyễn Anh Thư

  Góc sách bị bẩn và rách 1 chút. Bao sách hơi căng và chật nên sách bị cong bìa.

 39. tran minh tuan anh

  Oxford soạn cuốn này quá hay. Bạn nào đang luyện kĩ năng viết trong Ielts thì miễn bàn, phù hợp vô cùng. Cuốn này cứ như một bảng tổng hợp ca dao tục ngữ phiên bản tiếng anh vậy. Rất dễ nhớ.. Về khổ sách của cuốn idiom này lớn hơn sách bỏ túi, kiểu như nó là một dạng ở giữa sách oxford bỏ túi và từ điển khổ thường vậy, nếu bạn nào có dự định mua bỏ túi thì nên cân nhắc. Các câu idiom đều có ví dụ cụ thể. Về nội dung thì không phải nói.

 40. Lan Anh Nguyễn

  Ngoài ra còn có 35 trang brief (idiom) + làm bài tập theo chủ đề. - Nội dung: Idiom được tổng hợp rất đầy đủ theo bảng chữ cái, cho nên rất bổ ích lại dễ tìm lắm. Lưu ý từ điển anh anh hoàn toàn nha. - Hình thức: chất giấy xanh trắng quen thuộc của một từ điển oxford, dày 470 trang, nhưng chiều rộng gấp đôi quyển từ điển đúc túi, trông như 1 cuốn sách rất thích mắt. - Là một cuốn từ điển thực sự đáng mua. Mình highly recommend cho các bạn muốn luyện viết luận hay hơn nha..

 41. Ngô Anh Phụng

  stuarybooks.com giao hàng siêu nhanh luôn ạ, nhanh hơn ngày hẹn giao hành luôn, đóng gói cẩn thận nữa Sản phẩm thích hợp cho bạn nào muốn nâng cao trình độ tiếng anh và cực hữu ích cho ai học Ielts luôn nhé.

 42. vu tung

  Mình thi ielts nên vì vậy idiom là vô cùng nhiều. Vì vậy nên m đã quyết định mua quyển này vì oxford vô s dĩ đã quá nổi tiếng rồi. Mà những cái đó thì từ điển thg khó mà có mà có thì vẫn có thể bị thiếu. Trong sách hd cho các bạn cách tra ra idiom và cả bài tập để thực hành nên quá tiện lợi cho ai muốn sử dụng và ghi nhớ luôn..

 43. Nguyen Thi Hong Tuoi

  stuarybooks.com giao hàng cẩn thận. Cám ơn và chúc stuarybooks.com phát triển tốt trong tương lai..

 44. nguyễn thị lan phương

  Sách rất tốt, đầy đủ ngữ cảnh và trường hợp để áp dụng.

 45. Trang Tran

  Lúc đầu nhìn vào khổ sách mình cứ phân vân lo lắng nên đã chọn đặt mua thử cuốn này, hic, mình khuyên các bạn những ai yêu thích học tiếng anh hay muốn nâng cao tiếng anh nên chọn mua cuốn này và cả cuốn Phrasal verbs chứ đừng như mình, nghĩ là do cuốn sách khổ nhỏ nên chỉ chọn mua có 1 cuốn này giờ cuốn PVerbs đã hết hàng rồi :( Khổ sách không hề nhỏ nhé, giấy tốt, sáng mịn, tiện cầm tay cũng như tra cứu tại chỗ, Size ổn không nhỏ không to, vừa đủ để học với lại cực kỳ đầy đủ và hữu ích, mình nghĩ học nhiêu đây từ chắc cũng đã đủ sức ... chém gió với người bản xứ rồi. Giờ vẫn tiếc ngùi ngụi cuốn Phrasel Verbs, mong stuarybooks.com mau về hàng nhé :(.

 46. Nguyen Duong

  Mình mua hai cuốn idioms của Oxford và Longman cho cháu gái, công bằng mà nói quyển idioms của Longman hay hơn..

 47. Elisa Kham

  Quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) đầy đủ các thành ngữ và đánh dấu những thành ngữ phổ biến bằng hình ảnh ở mỗi thành ngữ. Mình cảm thấy không tiếc tiền khi bỏ ra mua quyển sách này.. Cách sắp xếp, diễn đạt rất khoa học. Mình đặt mua quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) của stuarybooks.com sau khi tham gia lớp topic cô giáo chỉ cho mình nên mua quyển này vì cô từng học bên Anh nên cô biết rất rõ uy tín cũng như chất lượng sách của Oxford University Press, USA; quả thật quyển sách thật hữu ích cho người đang luyện thi như mình.

 48. thái phượng

  Thêm vào đó, bìa sách đẹp, giấy dày dặn cầm lên rất thích lại được xuất bản từ một trong những trường ĐH uy tín của Anh Quốc và toàn thế giới nên dù giá không được rẻ nhưng không có lí do gì chúng ta lại không bỏ tiền đầu tư cho một quyển từ điển tuyệt vời thế này.. Quyển từ điển này rất cần thiết cho những bạn yêu thích cũng như muốn tìm hiểu chuyên sâu về tiếng Anh. Quyển này có lẽ khá khó cho những bạn không giỏi cũng như mới tìm hiểu tiếng anh vì toàn bộ đều là Anh- Anh hết nhưng tôi vẫn khuyên các bạn nên mua vì quyển sách này cung cấp nhiều câu thành ngữ với cách diễn giải khá dễ hiểu dùng toàn những từ đơn giản để người đọc dễ tiếp cận nên dễ dàng cho quá trình làm bài tập cũng như luyện tập hằng ngày.

 49. Phạm Văn Hoàng

  Cuốn này là từ điển Idiom Anh - Anh bạn nào khả năng tiếng anh còn yếu mà nhìn cuốn này chắc cất sách ngay luôn quá! 3. 1. Cuốn này dành cho mấy bạn chuyên anh và với những người khả năng tiếng anh tốt và muốn luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế, cung cấp cho chúng ta các Idiom ngắn gọn và ý nghĩa. Chúc các bạn có những cuốn sách hay!. Bìa sách và giấy in thì cũng khá tốt, nói chung từ điển của oxford thì khỏi chê rồi quá uy tín và chất lượng thì khỏi phải bàn cãi. 2.

 50. Thanh Ngân

  stuarybooks.com là nhất mà!! :). Quyển này là của Oxford đấy, nên chất lượng thì không phải dạng vừa đâu!! :) Nói đến từ điển của Oxford thì ai cũng phải trầm trồ khen ngợi rồi, từ nội dung cho đến hình thức. Đúng là trên cả tuyệt vời mà! Hôm mình mua stuarybooks.com còn giảm giá nữa chứ, bao bọc lại cẩn thận. Mình đã phải canh me lắm mới mua được quyển Oxford Idioms này đấy! Mấy hôm sau mình lên mua giùm bạn thì stuarybooks.com cũng hết hàng mất rồi. Mặc dù hơi đắt nhưng tiền nào của đấy thôi các bạn ạ! Sách trình bày rất khoa học, có giải thích cũng như ví dụ minh họa rõ ràng; có bài tập, có key cho mình tự luyện.

 51. Angelina Borrison

  Cuốn này mình được cô giáo dạy môn Biên dịch ở trường khuyên mua. Ban đầu thấy cô bảo mua thì cũng đi mua, nghĩ là sẽ có lúc cần chứ không nghĩ nó quan trọng đến vậy. Sách bao gồm hơn 10000 thành ngữ thông dụng trong tiếng Anh, giúp người học (đặc biệt là các sinh viên chuyên ngữ như mình) hiểu được những ý nghĩa thâm thuý, sâu sa đằng sau những câu chữ hay cụm từ ngắn gọn mà không phải lúc nào cũng dịch "word for word" được. Điều này rất quan trọng trong biên dịch, phiên dịch, đọc, viết cũng như giúp mình tránh được những hiểu lầm đáng tiếc trong giao tiếp với người bản xứ. Theo mình, đây cũng là một trong những cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách của người học tiếng Anh..

 52. Mạnh Thị Ngọc Diệp

  Đó là lí do khiến mình rất thích quyển sách này. Thoạt nhìn quyển sách này sẽ giúp bạn nhiều về kĩ năng đọc và viết. Nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc nâng cao vốn thành ngữ, và sử dụng nó để nâng cao khả năng viết câu lưu loát hơn, làm cho bài luận trở nên thuyết phục. Các bạn hãy mua và trải nghiệm thử những điều mình nói nhé.. Bên cạnh đó việc biết nhiều thành ngữ còn giúp ích rất nhiều trong kĩ năng nói, khi sử dụng thành ngữ trong câu nói của mình người đối diện sẽ có cảm giác như bạn là một người bản xứ vì cách nói tự nhiên.

 53. Tạ Vi

  Chất lượng từ nội dung đến giấy in. Trước giờ luôn tin tưởng sử dụng từ điển của Oxford và chưa một lần nào nó làm mình thất vọng. Thành ngữ đa dạng, phong phú, giải thích đơn giản, dễ hiểu. Nói tóm lại là rất tốt, ai muốn học thêm thành ngữ tiếng anh thì nên tìm đến quyển từ điển này.Đảm bảo sẽ không thất vọng đâu! Cám ơn stuarybooks.com nhiều!. Về phần Bookcare của stuarybooks.com cũng làm mình cảm thấy mình thích thú, nhờ vậy mà quyển này nhìn lúc nào cũng mới hơn mấy quyển cũ.

 54. Đặng Đức Trung

  Cuốn từ điển này cũng mang đến cho mình một cái nhìn mới mẻ và thú vị hơn trong việc học Tiếng Anh, không còn cảm giác gò bó như xưa nữa. Đối với những ai đang học Tiếng Anh hay sắp có ý định học thì đây sẽ là một sản phẩm thật sự cần thiết trong tủ sách đấy.. Cuốn từ điển này sẽ khiến việc học của chúng ta trở nên thú vị hơn rất nhiều với những câu thành ngữ phong phú, trừu tượng nhưng cũng rất dễ hiểu. Đồng thời, nó giúp mình cảm thấy tự tin hơn về khả năng Tiếng Anh của mình, tự tin hơn trong việc giao tiếp.

 55. Phan Diễm Chi

  Khá ổn nhưng không quá nhiều idioms nên cân nhắc trước khi mua.

 56. Luong Thu Hang

  Giao hàng nhanh chóng. Hi. Mua lúc giảm giá nên được giá tốt. Mình ưng. Sách hay.

 57. Đào Thị Lộc

  Đây là tài liệu rất cần yhieets cho người học nâng cao tiếng anh. Rất hay, tiện ích, đa dạng , dễ đọc.

 58. Võ Thị Quỳnh Anh

  Cuốn sách này là từ điển anh-anh về lĩnh vực idioms. Các bạn nên mua về để ôn thi các kì thi cấp độ cao như là HSG howacj thi Chuyên. Sách mới tuy nhiên còn bị nhăn mép 1 tí (có lẽ do quá trình vân chuyển) nhưng k sao.

 59. Phạm Hoàng

  Cuốn này là từ điển Idiom Anh - Anh bạn nào khả năng tiếng anh còn yếu mà nhìn cuốn này chắc cất sách ngay luôn quá! 3. Cuốn này dành cho mấy bạn chuyên anh và với những người khả năng tiếng anh tốt và muốn luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế, cung cấp cho chúng ta các Idiom ngắn gọn và ý nghĩa. Chúc các bạn có những cuốn sách hay!. Bìa sách và giấy in thì cũng khá tốt, nói chung từ điển của oxford thì khỏi chê rồi quá uy tín và chất lượng thì khỏi phải bàn cãi. 2. 1.

 60. Nguyễn My

  Đọc quyển này xong là mình thấy tự tin hơn hẳn, có vài trang luyện tập ở giữa sách nữa, thú vị lắm. Mình mua cuốn này chủ yếu là để luyện thi IELTS, nhưng không dừng lại ở đó, đây là một cuốn sách tuyệt vời để nói tiếng Anh như người bản xứ đó nha. Bạn nào đam mê ngôn ngữ này thì tậu một cuốn không phí đâu..

 61. Vũ Tố Uyên

  Tuần trước mình đặt mua quyển sách Oxford Idioms, khi mở gói hàng thì thấy sách gẫy mặt sau gập cả vào, đằng trước thì cong và sờn bìa. Nhưng là khách hàng, khi mở gói đồ mình mua ra mà thấy cảnh đó thì mình rất chán, nhất là đối với sách. Không biết stuarybooks.com có đọc được nhận xét này không, nhưng mong là mỗi một người lên tiếng thì dịch vụ và sự tôn trọng khách hàng sẽ được cải thiện.. Mình hiểu rằng với số lượng sách lớn thì stuarybooks.com cũng gặp khó khăn trong bảo quản. Mình không muốn mua một quyển sách như vậy khi còn chưa được mở ra lần nào. Mình là khách hàng của stuarybooks.com từ khá lâu rồi. Mình thường chọn stuarybooks.com là nơi mua sách online vì tin tưởng vào dịch vụ của stuarybooks.com dù mình cũng rất hay đi hiệu sách.

 62. Nguyễn Hà Mai

  Mình mua cuốn pocket trước do cuốn này hết hàng. học tiếng Anh cũng giống tiếng Việt, vì nó là ngôn ngữ nên học những thành ngữ khá là đau đầu. Dì mình nói học thì FCE, hoặc Ielts cũng rất ok. sau mình mua lại cuốn này cho bé em học thi chuyên Anh, đã đọc thử qua, rất phù hợp để học dành cho những bạn học cấp hai cấp ba đó. Cách trình bày khá dễ hiểu nữa :) Mấy em muốn thi chuyên Anh hay học sinh giỏi thì cuốn này là hợp đấy. có cuốn này thì thực sự là một phương tiện tốt.

 63. Elisa Kham

  Mình đặt mua quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) của stuarybooks.com sau khi tham gia lớp topic. Quyển Oxford Idioms Dictionary for Learners of English (New Edition) đầy đủ các thành ngữ và đánh dấu những thành ngữ phổ biến bằng hình ảnh ở mỗi thành ngữ.Cách săp xếp, diễn đạt rất khoa học. Mình cảm thấy không tiếc tiền khi bỏ ra mua quyển sách này.. Quả thật quyển sách thật hữu ích cho người đang luyện thi như mình. Cô giáo chỉ cho mình nên mua quyển này vì cô từng học bên Vương Quốc Anh về, nên cô biết rất rõ uy tín cũng như chất lượng sách của Oxford University Press, USA.

 64. Tô Thị Bảo Châu

  Mẫu mã đẹp, nhân viên giao hàng lịch sử. Vô cùng hài lòng..

 65. Đỗ Trọng Nghĩa

  sách mới.

 66. thái phượng

  Quyển này có lẽ khá khó cho những bạn không giỏi cũng như mới tìm hiểu tiếng anh vì toàn bộ đều là Anh- Anh hết nhưng tôi vẫn khuyên các bạn nên mua vì quyển sách này cung cấp nhiều câu thành ngữ với cách diễn giải khá dễ hiểu dùng toàn những từ đơn giản để người đọc dễ tiếp cận nên dễ dàng cho quá trình làm bài tập cũng như luyện tập hằng ngày. Thêm vào đó, bìa sách đẹp, giấy dày dặn cầm lên rất thích lại được xuất bản từ một trong những trường ĐH uy tín của Anh Quốc và toàn thế giới nên dù giá không được rẻ nhưng không có lí do gì chúng ta lại không bỏ tiền đầu tư cho một quyển từ điển tuyệt vời thế này.. Quyển từ điển này rất cần thiết cho những bạn yêu thích cũng như muốn tìm hiểu chuyên sâu về tiếng Anh.

 67. Phạm Thị Lan Nhi

  Mình muốn học tiếng Anh nâng cao cho các kỳ thi HSG nên đây là một quyển sách cần thiết. Đây là một quyển sách cần thiết cho tất cả các học giả muốn nâng cao vốn từ của mình và đang luyện thi cho các kỳ thi về tiếng Anh.. Quyển sách đầy đủ các thành ngữ mình cần học và đánh dấu những thành ngữ phổ biến bằng hình chìa khóa ở đàu mỗi thành ngữ.

 68. MI Như Ý

  Chữ không nhỏ, không chằng chịt, màu sắc hài hoà, đọc rất thích thú. Nếu bạn là dân ngôn ngữ thì đây là một cuốn sách hữu ích để gối đầu, để ngấu nghiến....nó sẽ giúp bạn chuyên sâu hơn rất nhiều. Rất chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung. Có điều giá như vậy cũng khá đắt. Đắt hơn so với những quyển tiểu thuyết.. Đã từ điển của oxford thì không chê vào đâu đc. Cách giải nghĩa từ vựng bằng tiếng anh không quá khó hiểu, có kèm theo cả hình ảnh để hỗ trợ làm ta hiểu rõ hơn.

 69. Bong Bong Carat

  Mà hiện tại ko cầm nên ko có ảnh chụp cho các bạn xem chứ sách rất ổn. Sách còn mới, không rách hay hỏng.

 70. Tran Trang

  Giờ vẫn tiếc ngùi ngụi cuốn Phrasel Verbs, mong stuarybooks.com mau về hàng nhé :(. chém gió với người bản xứ rồi. Lúc đầu nhìn vào khổ sách mình cứ phân vân lo lắng nên đã chọn đặt mua thử cuốn này, hic, mình khuyên các bạn những ai yêu thích học tiếng anh hay muốn nâng cao tiếng anh nên chọn mua cuốn này và cả cuốn Phrasal verbs chứ đừng như mình, nghĩ là do cuốn sách khổ nhỏ nên chỉ chọn mua có 1 cuốn này giờ cuốn PVerbs đã hết hàng rồi :( Khổ sách không hề nhỏ nhé, giấy tốt, sáng mịn, tiện cầm tay cũng như tra cứu tại chỗ, Size ổn không nhỏ không to, vừa đủ để học với lại cực kỳ đầy đủ và hữu ích, mình nghĩ học nhiêu đây từ chắc cũng đã đủ sức ...

Leave a comment