Oxford Learner's Pocket Thesaurus: A Dictionary Of Synonyms For Learners Of English
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Oxford Learner's Pocket Thesaurus: A Dictionary Of Synonyms For Learners Of English

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Oxford Learner's Pocket Thesaurus: A Dictionary Of Synonyms For Learners Of English ra đọc

- 100s of notes help identify the exact differences between pairs of synonyms

- Different terms are clearly marked, for example, British/American, formal/informal, approving or disapproving

- Up to 12 synonyms given for each of 5,000 key words

Oxford Learner's Pocket Thesaurus: A Dictionary Of Synonyms For Learners Of English

A handy, pocket-size thesaurus which helps students find synonyms and opposites for over 5,000 key words. Được vậy hay quá!.

- Patterns and collocations help learners use the synonyms in context

đặc điểm xã hội trung quốc, hà nội băm sáu phố phường pdf, đừng vì cô đơn mà yêu đại một, nghệ thuật kể chuyện là gì, cô dâu pháp sư tập 14, lý thường hiến, chương trình sống vui sống khỏe, hoàng đế trung hoa, chuyện con mèo dạy hải âu bay wiki,

Related posts

Oxford Learner's Pocket Grammar: Pocket-sized Grammar To Revise And Check Grammar Rules

Oxford Learner's Pocket Grammar: Pocket-sized Grammar To Revise And Check Grammar Rules

Oxford Learner's Pocket Grammar: Pocket-sized Grammar to Revise

Phi Lý Trí (Tái Bản)

Phi Lý Trí (Tái Bản)

Phi Lý Trí (Tái Bản 2014)Trong hàng loạt

Chuyển Dạ - Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Trong Thai Kỳ

Chuyển Dạ - Sinh Con Và Những Biến Chứng Thường Gặp Trong Thai Kỳ

Chuyển Dạ Sinh ConVà Những Biến Chứng Thường

Bốn Mùa Yêu Thương (Đông Tây - 2016)

Bốn Mùa Yêu Thương (Đông Tây - 2016)

Bốn Mùa Yêu ThươngDòng thời gian cứ thế

Góc Nhìn Sử Việt - Gia Định Tổng Trấn Tả Quân Lê Văn Duyệt

Góc Nhìn Sử Việt - Gia Định Tổng Trấn Tả Quân Lê Văn Duyệt

Góc Nhìn Sử Việt - Gia Định Tổng

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 34) - 2014

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 34) - 2014

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 34)

Bí Ẩn Tam Giác Vàng

Bí Ẩn Tam Giác Vàng

Những vùng đất đầy bí ẩn như khu

Truyện Tranh Cổ Tích Thế Giới - Cuộc Phiêu Lưu Của Laurette (Tập 6)

Truyện Tranh Cổ Tích Thế Giới - Cuộc Phiêu Lưu Của Laurette (Tập 6)

Truyện Tranh Cổ Tích Thế Giới - Cuộc

 1. Trương Hòa

  Từ điển này rất nhỏ gọn, nội dung cũng rất hữu ích, giúp rất nhiều trong việc trau dồi thêm vốn từ vựng) Sách giao nhanh, rất hài lòng.

 2. Nguyễn Ngọc Mai Như

  Bìa chất lượng rất tốt, thôm, trơn, giấy dày và nhìn bắt mắt bởi ba màu trắng, xanh và đen. Và trong một số test chuyên anh thì lượng từ của dictionary này sẽ không bao giờ thiếu. Một cái hay của quyển sách là có sách giúp ta phân biệt cái mà ta hay nhầm lẫn trong cách dùng. Vì là từ điển pocket nên chữ nhỏ nhưng mực in chữ rất đậm. Tại sao không mua thử một cuốn để dùng? Chắc hẳn bạn sẽ thích.. Khi đặt mua stuarybooks.com sản phẩm này, mình cực kì ưng ý luôn, Sách trông rất nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi, bìa đẹp lắm. Nhưng cái mà mình thích nhất là khi mở cuốn từ điển ra, sách trình bày nội dung kiến thức rất khoa học ( từ đồng /trái nghĩa, ex,...) .

 3. Lưu Bá Công

  Cám ơn TIki bán sản phẩm thật tiện ích!. Tôi mua cho con gái rất thích từ điển này.

 4. Hoàng My

  chất lượng giấy tốt, stuarybooks.com giao hàng nhanh, đúng hẹn, từ điển hửu ích cho bạn nào muốn nâng cao từ vựng.

 5. Thu Thuy

  K bong tróc gì hết. Bạn nào cần nâng cao vốn tiếng anh nên mua cuốn từ điển Oxford như thế này!. Thích hợp cho các bạn hs mang đi học . Cực hài lòng với sản phẩm stuarybooks.com giao lần này. Đóng gói cẩn thận, từ điển mới toanh. Từ điển siêu dễ thương, nhỏ gọn luôn.

 6. Thanh Binh

  Ai thi Ielts nên mua 1 quyển. Rất hữu dụng trong quá trình ôn thi.

 7. Hanh Tran

  That su thi minh da mua du bo nhung Cuon pocket nay o stuarybooks.com roi day.Theo Minh cam nhan thi stuarybooks.com Giao hang nhanh, dong hop ki.Minh rat hang long ve 2 dieu do nhung minh uoc gi nhung cuon pocket minh mua se duoc giay kien nguyen cuon giong nhu cuon collocation, vay thi sach nhin se moi hon va giay se khong bi dính bui..

 8. Lê Trần Ngọc Tú

  Nên mua nhé :3. Nhỏ gọn lại tương đối nhiều từ thông dụng đặc biệt còn có collocations với lại có tips phân biệt các từ mình hay nhầm lẫn nữa. Mình thấy nếu ai đang học tiếng Anh thì đây là một quyển từ điển cần thiết nha.

 9. Bảo Huỳnh

  stuarybooks.com giao siêu nhanh và sách khỏi cần bàn rồi 5 sao.

 10. tran nhi

  Hiện nay môn tiếng anh thật sự khiến nhiều bạn học sinh phải gặp rất nhiều khó khăn về vốn từ vựng. Quyển từ điển này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nghĩa của các từ, những trường hợp đồng nghĩa và trái nghĩa của từ. Giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc xác định các từ để viết bài luận. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khi để trong balo hoặc túi quần mà không sợ về vấn đề trọng lượng mà những quyển từ điển kia hay mắc phải..

 11. Trần Trang

  Ngoài quyển này ra, mình còn mua verbs and tenses và cuốn pocket grammar của cùng nxb Oxford. Vì là pocket nên rất nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, rất thích hợp cho giới văn phòng, sinh viên, học sinh khi không tiện mang theo quyển từ điển lớn. Do cuốn từ điển này khá nhỏ, giấy mỏng nên dễ bị rách nên mình sử dụng bìa plastic của stuarybooks.com bọc lại bảo vệ cover của cuốn sách này. Sản phẩm này rất đáng đồng tiền bát gạo, của nxb Oxford nên chất lượng cũng tương xứng với đồng tiền.

 12. Lê Giang

  Mình rất thích quyển này.. Những từ đồng nghĩa được liệt kê ra khá là đầy đủ. Điểm cộng đầu tiên của quyển này chính là thiất kế gọn, nhẹ, tiện lợi để dễ dàng cho vào túi hoặc cặp xách mà không tốn kém nhiều diện tích và cũng không gây cảm giác nặng khi mang theo. Ngoài ra từ điển còn hướng dẫn chúng ta cách sử dụng từ trong trường hợp nào cho hợp lí và đúng nghĩa nhất. Từ vựng được sắp xếp theo đúng thứ tự từ A đến Z nên rất thuận lợi cho việc tra cú nghĩa của từ.

 13. Lê Tô An

  Ít từ, không có phát âm, không có nghĩa, chủ yếu dùng để tra synonyms thôi..

 14. Đăng Titan

  Trong sách trình bày theo cấu trúc : từ - ví dụ- từ đồng nghĩa- từ trái nghĩa. Rất nhỏ gọn và tiện lợi, tuy nhiên, với góc độ của một người học tiếng anh beginer như mình thì nó chưa thực sự đầy đủ, sách không có phần phiên âm quốc tế, nên việc tra từ và phát âm của nó thì gặp khá là nhiều khó khăn khi vẫn phải dùng từ điển khác để tìm cách phát âm. Theo mình nghĩ thì cuốn này thích hợp hơn với những bạn nào có ý định học và viết tiếng anh nhiều vì nó có nhiều từ đồng nghĩa và trái nghĩa, có thể giúp mình đa dạng hóa từ trong đoạn văn.. Mình mới mua và đọc cuốn này trong một ngày thôi, cảm nhận đầu tiên của mình là chất lượng giấy in và cách bố trí từ khá là bắt mắt, không như những cuốn từ điển bình thường.Cuốn sách có bo tròn 2 góc nữa, dễ dàng bỏ túi mà không lo bị gấp mép sách. Ví dụ minh họa thì khá ít.

 15. Nguyễn Hải Thủy

  Khi nói hay viết tiếng anh, mình vẫn hay mắc lỗi lặp từ quá nhiều vì không tìm được từ đồng nghĩ để diễn đạt. Số lượng từ đồng nghĩa và trái nghĩa vô cùng phong phú, được trình bày rõ ràng, dễ hiểu cộng với kích thước nhỏ gọn là những ưu điểm mà mình rất thích ở cuốn từ điên này. Chất lượng giấy tốt và cách thiết kế gáy sách hình vòng cung khiến sách không bị quăng mép khiên mình cảm thấy rất thoải mái và dễ dàng khi tra từ.. Sau khi mua cuốn từ điển này, mình cảm thấy việc dùng từ linh hoạt hơn, khi viết luật hay đặt câu cũng dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Theo mình, cuốn từ điển này cực kì cần thiết đối với tất cả những người học tiếng Anh, đặc biệt là những ai muốn thông thạo ngôn ngữ này.

 16. Ngân Dương

  sách giao nhanh, nhỏ gọn và nhẹ, cảm thấy rất thích chắc có lẽ sẽ mua thêm collocations.

 17. Nguyên JC

  mình thấy đây là một cuốn sách cực kì hữu dụng cho những người học anh văn. Bên cạnh đó khi học reading sử dụng từ điển này giúp mình có thể học nhiều từ một lúc, học một cụm các từ đồng nghĩa giúp vốn từ của bạn tăng lên một cách nhanh chóng. Mình đã mua và rất hài lòng với quyển từ điển này, từ điển oxford luôn là lựa chọn hàng đầu với những người học tiếng anh. Trong quá trình viết writing thì quyển từ điển hỗ trợ mình rất nhiều trong việc sử dụng từ đồng nghĩa, giúp tránh sử dụng trùng lặp từ.

 18. Vương Trung Hiếu

  Nhưng nhìn chung thì mình thấy OK, giá tiền cũng phù hợp nữa.. Sách gọn nhẹ, nhỏ xinh nên cầm đi đâu cũng tiện. Gáy đóng hơi chắc nên mỗi lần xem là chỉ dám he hé không hỏng sách =))).

 19. Ichiniyon Asami

  đầu tiên là stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, mới đặt tôi thứ 7 thì 18h chiều thứ 2 đã đến nhà rồi hih, ấn tượng đầu tiên là sách nhỏ gọn nhìn dễ thương lắm, nét chư, mực đều, mới đọc đc vài trang nhưng mà mê luôn ý. Hi vọng no sẽ giúp ích trong quá trình mình học ielts.Đã đặt mua 4 quyển pocket còn 1 quyển mai sẽ gửi tiêp và sẽ tiêp tục mua sách tại stuarybooks.com..

 20. mai phạm

  Hơn nữa khi tra một từ lại biết thêm nhiều từ nên từ vựng cũng tăng lên đáng kể . Tuy nhiên vì cái này theasurs nên sẽ không có phần nghĩa đâu mà chỉ đưa ra những từ cùng nghĩa với cách phân biệt thôi nên mấy bạn nên cân nhắc khi mua kẻo nhầm với cuốn advanced nhé. Với lại vì là pocket nên cũng không nhiều từ lắm, nếu chỉ để tra nhanh hoặc muốn tiện dụng cầm mọi lúc mọi nơi cho việc học thì nên mua, còn nếu muốn học dịch thuật thì nên mua bản đầy đủ nhew. Trước giờ khi làm.bài viết mình rata hay băn khoăn về cách dùng từ có chính xác ngữ cảnh không? Nhưng nhờ cuốn này giúp sức kĩ năng viết của mình được cải thiện rất nhiều. Cuốn này thật sự rất hữu ích cho những ai muốn trau dồi kĩ năng writting của mình.

 21. TIÊU VŨ NHẬT KHANH

  Phục vụ cho bản thân trong việc Viết và Nói đa dạng hơn, tránh lặp ý; cũng như khi Nghe và Đọc sẽ không bỡ ngỡ nhiều khi găp một từ mới vì: "À, từ này là từ đồng nghĩa với từ ... Từ điển được thiết kế theo dạng pocket size nên thật sự rất vừa vặn để cho vào ba lô để tôi luôn mang theo bên mình và lấy ra học những lúc rảnh rỗi. Thêm một ấn bản tốt nữa từ NXB Oxford. mà!".. Vì ấn phẩm này tập trung bổ sung về từ đồng nghĩa, trái nghĩa cũng như giải thích cụ thể trường hợp nào cần phải sử dụng từ nào (VD: achievement hay accomplishment ?) nên sẽ phù hợp cho những bạn đã có một trình độ Anh văn căn bản, và muốn mở rộng thêm vốn từ. Giấy hơi mỏng nhưng rất mịn, lật từng trang có cảm giác rất thích.

 22. Hai Pham

  stuarybooks.com đóng gói rất cẩn thận và giao hàng nhanh. Từ điển nhỏ gọn, giấy in đẹp và trinh bày dễ nhìn, tuy nhiên bìa mỏng và dễ bị bong. Gồm rất nhiều các từ đồng nghĩa, rất phù hợp cho speaking và đặc biệt là writing, nhưng vì không có phiên âm nên nhiều khi phải tra cùng một từ điển khác..

 23. Belva Nguyễn

  Có lẽ do thanh toán trước mà stuarybooks.com không tôn trọng khách hàng như thế này đây. Bìa sách vừa bụi dơ vừa cũ, trầy xước, gấp nếp, bụi bẩn dây lên cả các cạnh sách. Nội dung thì tốt, tra 1 từ ra nhiều từ synonyms vừa formal vừa informal, học iELTs rất ổn. Tóm lại: Mua chỗ khác đừng mua stuarybooks.com, hoặc mua thì đừng dại tin tưởng mà thanh toán trước như mình.

 24. Thái Dương

  Mình thường hay dùng cuốn này cho môn viết, để vốn từ phong phú không bị lặp lại. rất phù hợp cho bạn nào muốn nâng cao vốn từ cả văn nói và văn viết. chất liệu giấy tốt, bền. Sách nhỏ gọn có thể mang theo bên mình bất kỳ lúc nào cũng có thể lấy ra xem lại. mình đã dùng và thấy rất tốt. Hi vọng cuốn sách này cũng là sự lựa chọn tốt cho các bạn.. sách từ điển bỏ túi này trình bày ngắn gọn , súc tích, nhiều từ cùng nghĩa (có cả trái nghĩa), ví dụ sáng ý.

 25. Trần Minh Huệ

  Cảm ơn stuarybooks.com vì đã giao hàng nhanh, chất lượng sách rất tốt. Sẽ mua trên stuarybooks.com đều đều.

 26. Nguyễn Phương Anh

  Mình vừa mới mua quyển sách vào ngày 5/12 trong đợt stuarybooks.com giảm giá. Bài Writing và Speaking IELTS hay các bài kiểm tra trình độ khác cũng đòi hỏi vốn từ phong phú và vì thế quyển Oxford Learner's Pocket Thesaurus Dictionary rất cần thiết với những bạn đam mê và chuyên sâu môn Tiếng Anh. Vì vậy mỗi lần học từ ta có thể biết thêm các từ đồng nghĩa và trái nghĩa của nó. Nó còn rất nhỏ gọn và dễ đem theo. stuarybooks.com giao sách đúng hẹn và bên trong sách vẫn còn mới, không bị nát. Nên mua 1 cuốn để dùng !. Sách có bìa đẹp vì cũng là sách của Oxford University Press rất uy tín. Trong bài cloze test đối với 1 học sinh chuyên Anh như mình thì việc biết nghĩa Tiếng Việt của từ cần điền không đủ mà còn cần chọn từ giữa các từ đồng nghĩa sao cho phù hợp với ngữ cảnh nữa. Hơn nữa còn có phần phân biệt các từ dễ nhầm lẫn. Bên trong các từ cần tra in màu xanh, dễ nhìn, đẹp mắt, có ví dụ sử dụng từ, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa ở dưới rất tiện lợi cho việc tra cứu.

 27. Nguyễn Ánh Ngọc

  Mình giờ không thể thiếu 1 trong 6 bạn này mất rồi. Từ phong phú mỗi cuốn mang một chức năng riêng. Sách nhỏ gọn, tiện lợi, mang theo bên mình mọi lúc.

 28. Emily Cyrus

  Tới khi stuarybooks.com giao sách tới nhà thì ấn tượng tiếp theo chính là cuốn sách được trình bày rất khoa học, chi tiết với các phần ví dụ, các từ đồng/trái nghĩa, collocation và thích nhất chỗ cách dùng; bìa cứng, trơn, giấy trắng & khá dày, dùng 3 màu xanh - trắng - đen cộng với chữ tuy cỡ nhỏ nhưng mực in rõ nên không quá khó khăn khi tra cứu (mang lên lớp học mà mấy cô bạn cũng khen ầm ĩ vì sách đẹp quá =))). Nhưng điểm cộng nổi bật của sách chính là phần nội dung. Trước giờ mỗi khi làm bài tập mình đều phải lên google search cách dùng của các từ, rất mất thời gian và phụ thuộc (nhất là khi ở trường wifi rất yếu thì coi như không làm bài tập được), nhưng bây giờ khi thấy phân vân về cách dùng các từ thì chỉ cần mở sách ra là có ngay trong tay đáp án đúng, cực kì vui và tạo cho mình hứng thú làm bài tập. Một điểm trừ nhỏ xíu có lẽ là do cuốn sách là bản bỏ túi nên có một vài từ không có phần phân biệt với các từ gần nghĩa khác mà chỉ có phần opp với collocation nên đôi lúc mình cũng hơi hụt hẫng. Ấn tượng đầu tiên của mình từ lúc nhìn sách trên stuarybooks.com chính là bìa cuốn sách, cực kì đẹp và có cảm giác của một cuốn sách chất lượng. Mình biết cuốn này nhờ một em gái giới thiệu cho. Tuy nhiên mình nghĩ đây là một cuốn sách mà các bạn học TA ở trình độ khoảng B1 trở lên rất nên có, nhỏ gọn, tiện ích và quan trọng nữa là chất lượng, tại sao lại không sở hữu ngay cho mình một cuốn? Mua cuốn này rồi mình cũng đang mong cuốn Oxford Idioms mà tiếc là stuarybooks.com lại hết hàng mất tiêu rồi :'(. Quả thật quá trình làm bài tập cloze test và writing của mình đã dễ dàng hơn rất nhiều khi có sách.

 29. Mi Tr

  bé thật nhưng chất .muốn mua thêm vài cuốn Oxford nữa 。◕‿◕。(✿^‿^)(✯ᴗ✯).

 30. Lê Phi Yến

  Nhiều từ đồng nghĩa nhưng có từ sử dụng ở hoàn cảnh này còn ở hoàn cảnh khác thì đôi khi lại phải sử dụng từ đống nghĩa khác. Đây không phải là cuốn từ điển thông thường chỉ nêu ra nghĩ tiếng Việt cho mỗi từ mới mà nó như là người thầy dạy tiếng Anh vậy. Vừa nhỏ gọn (kích thước) vừa nhiều kiến thức. Cuốn sách này đã giúp mình rất nhiều. Nó chỉ ra cho mình những từ đồng nghĩa trái nghĩa và còn cho nhiều ví dụ minh họa dễ hiểu. Nếu muốn trau dồi vốn kiến thức về Tiếng Anh nhiều hơn nữa thì cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành với bạn.. Cuốn sách này còn dạy cho mình từ nào dùng trong hoàn cảnh nào chứ không đơn thuần chỉ ra những từ đồng nghĩa trái nghĩa. Từ khi mua cuốn sách này ở stuarybooks.com mình hứng thú trau dồi từ mới hơn bao giờ hết.

 31. Lê Thanh Bình

  Tuy nhiên, sách cũng có một vài hạn chế, ví dụ như việc thiết kế 1 cuốn sách bỏ túi nên từ vựng trong cuốn sách không nhiều lắm, có những từ tui cần tra nhưng tra mãi không ra, tui nghĩ nếu có điều kiện thì các bạn hãy mua kết hợp cuốn pocket này với cuốn Oxford Learner's Thesaurus(bản đủ chứ không phải bỏ túi) để sử dụng, như vậy sẽ hiệu quả hơn. Nhưng nói chung, cuốn từ điển bỏ túi này rất hữu dụng và là một người bạn đáng tin cậy trong con đường chinh phục tiếng Anh của những bạn học Anh văn.. Hiện nay bộ giáo dục có thêm phần viết luận vào bài thi đại học môn tiếng anh nên có thể nói cuốn sách bỏ túi này rất hữu ích đối với những đứa học sinh như tui. Cuốn sách tổng hợp những từ đồng nghĩa, trái nghĩa với lối trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu, có đưa ra ví dụ cụ thể để phân biệt những từ dễ gây nhầm lẫn nên khi tra sách tui khỏi phải băn khoăn liệu dùng từ này đã đúng với văn phạm hay chưa.

 32. N. K

  Sách rất thích hợp cho các bạn luyện IELTS nhé (paraphrase - Writing, Reading).. Mình nghĩ muốn giỏi tiếng Anh thì quyển này với Collocations nên có. Do vậy, đến lúc cần dùng lại ko biết nên chọn từ nào cho hợp hoàn cảnh. Khi còn học ở trường, để đơn giản giúp dễ ghi nhớ, có nhiều từ tiếng Anh sau khi dịch ra tiếng Việt thường bị gộp chung thành 1 nghĩa. Sách nhỏ, gọn vừa bàn tay; in rõ ràng.

 33. Pham Dung

  Nhờ nó mà bài viết của em đỡ bị gạch đỏ chi chít hơn nữa còn giúp em mở rộng vốn từ ngữ, biết cách sử dụng từ đúng đắn trong các trường hợp khác nhau. Cuốn từ điển nhỏ gọn nên em mang đi xem ngay cả trên xe bus, tiết kiệm được rất nhiều thời gian học . Trình bày nội dung rất ổn, rất khoa học nên dù chữ khá nhỏ nhưng vẫn dễ đọc dễ hiểu. Em đang luyện thi IELTS , cuốn từ điển này thực sự đã giúp đỡ em rất nhiều trong phần Writing . Em rất thích sản phẩm này !.

 34. Hải NGần

  quyển của mình bị cũ, bìa mặt trước và mặt sau bị xước nhiều..

 35. Trương Diễm Hương

  Mình mua quyển từ điển này để nâng cao vốn từ vựng để cải thiện khả năng tiếng anh của mình. Lúc đầu mình còn chưa quen xài từ điển Anh-Anh, những dùng quyển này mình dần dần quen và cảm thấy rất dễ và hứng thú, khi tra ngoài biết nghĩa của từ mình còn biết được nhiều thứ khác liên quan để vận dụng tốt từ đó hơn. Sách nhỏ gọn in rõ ràng không lem bẩn , tuy nhỏ nhưng rất rõ ràng và dễ đọc. Rất cần cho những người học tiếng anh, một người bạn đồng hành tốt!.

 36. Đặng Thục Kiều

  Từ điển trình bày khá rõ ràng, có ví dụ cụ thể rất dễ hình dung dùng trong ngữ cảnh nào, từ đồng nghĩa, trái nghĩa trình bày rành mạch thuận tiện cho việc học. Nhỏ gọn, nhẹ, tiện lợi khi di chuyển xa. Tuy nhiên, do nhỏ gọn nên số từ trình bày không được nhiều nên nhiều từ mình tìm hoải chả thấy, nếu có điều kiện nên mua bản to ấy thì đầy đủ hơn. Ai học tiếng Anh thì nên đầu tư một quyển để nắm vững từ vựng hơn, tự tin trong giao tiếp cũng như viết essay.. Chất lượng giấy tốt.

 37. Giang Phi Yến

  Tuy vậy, đối với một người tiếng Anh chỉ tầm cơ bản và một người không chú trọng vào kĩ năng Writting thì dường như nó hoàn toàn vô ích. Vì thế, lời khuyên của mình là, nếu bạn muốn nâng cao trình độ viết hoặc trau dồi vốn từ thì hãy mua nó ngay. Mình đã đặt 2 cuốn này từ stuarybooks.com cho mình và thằng bạn, nhưng cả 2 đứa đều chẳng dùng được. Nhìn tổng quan thì nó rất hữu ích. Còn không thì hãy dùng loại Oxford Student sẽ tốt hơn đấy!!. Từ điển này gồm những từ đồng nghĩa, trái nghĩa và giải thích nghĩa của từ bằng những key word gợi ý.

 38. Chu Quan Anh

  Rất hữu ích!!!! Phù hợp cho các bạn muốn tăng cường kỹ năng đọc viết dịch thuật....

 39. Lê Mạnh Tuấn

  rất tốt ..........................................................

 40. Vạn Tiếu

  Hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo các bạn ạ.. Ngoài cung cấp từ đồng nghĩa, nó còn cung cấp từ trái nghĩa thế nên tha hồ ngồi viết không lo lặp từ. Nhiều khi viết xong, ngồi đọc lại, bỗng thấy mình lặp từ quá mức và dùng từ rất... Trong quá tình học writing, đau đớn sau phần cấu trúc và ngữ pháp chính là từ vựng. Vò đầu bứt tai đi tra từ điển thì thiệt tình là rất biếng, vì một là ngồi nhìn mớ chú thích dài cả cây số, hai là phải tra việt-anh (không biết mọi người thế nào, chứ mình rất ghét phải tra việt-anh...) Đến khi mua cuốn này, mình cảm thấy như đang bước lên khỏi địa ngục. Giải thích của từ điển rất ngắn gọn, dễ hiểu. Từ điển nhỏ gọn, giấy tốt, chữ có hơi nhỏ một chút nhưng mà trình bày đẹp, không rối mắt lắm đâu. không sáng tạo.

 41. Phan Lê Thục Hiền

  Cuốn sách thực sự rất hữu ích cho việc sử dụng Tiếng Anh một cách chính xác! Các từ cùng trường nghĩa được sắp xếp cùng 1 nhóm với nhau, phân biệt sắc thái nghĩa và cách sử dụng chuẩn xác. Ta cũng có được những từ đồng nghĩa để sử dụng thay thế khi bí từ (để tránh hiện tượng lặp từ trong tiếng anh, đặc biệt là khi viết luận) Có ví dụ đầy dủ. Vì đầy đủ và chi tiết hơn rắt nhiều!. Cuốn sách với chất lượng giấy tiêu chuẩn, kích thước bỏ túi đêm lại cảm giác tiện dụng và yêu thích. Dù vậy, mình vẫn khuyên các bạn có nhu cầu tiếng Anh cao nên mua cuốn sách to kia hơn.

 42. Trần Nhật Phương Linh

  sách dễ tra cứu do nhỏ gọn nên mang theo thường xuyên được. mình luôn mang theo.

 43. Vân Khánh

  Sản phẩm tốt, đóng gói đẹp, đáng tiền, nội dung sách hay, bổ ích.

 44. smile you

  Điểm đặc biệt là cuốn sách sẽ cho bạn biết các từ đồng nghĩa và cách dùng qua các cụm từ, ví dụ, so sánh, có cả từ trái nghĩa nữa. *Điểm nổi bật của cuốn từ điển này là “độ đáng tin cậy” bởi vì đây là từ điển Oxford nên nội dung các bạn khá yên tâm nhé. Điều này cực kì hữu ích với các bạn học chuyên ngành tiếng Anh và cả các bạn muốn nâng cao trình độ hay cấp độ của mình, đặc biệt là những bạn muốn thi các kì thi quốc tế. Nếu nhìn sơ, chúng ta sẽ thấy trước mắt là cuốn từ điển này sẽ hữu ích cho Nói và Viết những nhìn sâu và suy nghĩ kĩ thì cuốn từ điển giúp ta cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết vì dù sao mục đích chính của sách là cung cấp từ vựng. Nếu các bạn ở trình độ mới bắt đầu thì hãy tận dụng cuốn từ điển này khi đi học nhé vì nó sẽ kích thích bạn sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống. Nếu bạn biết những từ đồng nghĩa nhiều thì bạn sẽ thể hiện được bài viết, bài nói rất mới mẻ mà không bị lặp lại từ và tránh bị gài bẫy bởi các từ đồng nghĩa, trái nghĩa trong các bài đọc và nghe. *Điểm mà mình hối tiếc là sách không có phiên âm (vì đâu phải ai cũng biết cách đọc hết đâu những chúng ta vẫn có thể tra cứu cách đọc theo nhiều cách khác nhau, chắc là tác giả muốn giản tiện để sách gọn nhẹ đó mà)..

 45. Anh Phạm

  mình mong stuarybooks.com hay NXB rút kinh nghiệm cho in khổ lớn hơn hoặc canh chữ sao cho tầm mắt người nhìn thấy rõ đầy đủ mà không cần mở đến tận gáy (mở như vậy rất dễ hư sách). Cám ơn stuarybooks.com và NXB cho ra cuốn bổ ích này mặc dù hình thức bên ngoài chưa đạt lắm, cám ơn đã xem. Mình không phải là 1 người quá cầu toàn nên có một vài nếp gấp chỗ gáy sắc cũng không khiến mình không mấy khó chịu nên bỏ qua được, nhưng vấn đề là chữ được in quá nhỏ, nếu không mở sách ra đến tận gáy thì không thấy đủ nội dung của trang sách ...

 46. Minh Minh

  Gói hàng đẹp. Sách còn rất mới..

 47. Vũ Thành Công

  đóng gói cẩn thận, mới và vận chuyển nhanh. Nhân viên có gọi điện khi hàng chuyển đến tận nơi.

 48. Nguyen Quynh Anh

  Không chỉ có vậy, ta cũng có thể trở nên nhanh nhẹn hơn trong việc dùng từ dưới dạng trang trọng và không trang trọng. trong các bài viết Academic English như Writing của TOEFL hay IETLS, việc sử dụng các từ đồng nghĩa để lặp đi lặp lại các từ khóa là rất cần thiết. Điều này không chỉ tăng thiện chí của giám khảo đến bài viết vì sự đa dạng của từ vựng và cách sử dụng từ, nó còn giúp bạn tăng vốn từ vựng và sự linh động trong khả năn sử dụng tiếng Anh. Tóm lại, nhờ cuốn từ điển này, việc học từ sẽ trở nên thật dễ và thú vị..

 49. Đăng Titan

  Rất nhỏ gọn và tiện lợi, tuy nhiên, với góc độ của một người học tiếng anh beginer như mình thì nó chưa thực sự đầy đủ, sách không có phần phiên âm quốc tế, nên việc tra từ và phát âm của nó thì gặp khá là nhiều khó khăn khi vẫn phải dùng từ điển khác để tìm cách phát âm. Theo mình nghĩ thì cuốn này thích hợp hơn với những bạn nào có ý định học và viết tiếng anh nhiều vì nó có nhiều từ đồng nghĩa và trái nghĩa, có thể giúp mình đa dạng hóa từ trong đoạn văn.. Trong sách trình bày theo cấu trúc : từ - ví dụ- từ đồng nghĩa- từ trái nghĩa. Ví dụ minh họa thì khá ít. Mình mới mua và đọc cuốn này trong một ngày thôi, cảm nhận đầu tiên của mình là chất lượng giấy in và cách bố trí từ khá là bắt mắt, không như những cuốn từ điển bình thường.Cuốn sách có bo tròn 2 góc nữa, dễ dàng bỏ túi mà không lo bị gấp mép sách.

 50. Hoàng Bs

  Cả quyển chẳng có bao gói, nhìn cũ, bìa mặt trước bị gãy như có ai cầm bẻ xem, bìa mặt sau vừa bóc ra đã dơ hèm bẩn đen. Còn nội dung thì ok, của oxford mà :)).

 51. Nguyễn Hoàng Thiên Phú

  dịch thuật hay, lôi cuốn, dễ hiểu, hữu ích cho các bạn luyện thi.

 52. Huyền Thu

  Dùng kèm theo 2 cuốn rất phù hợp với người chuyên làm việc và giao tiếp bằng tiếng Anh với các đối tác nước ngoài.. Đối với một người thường xuyên sử dụng tiếng Anh thì cuốn sách này rất hữu dụng và tiện lợi khi mang theo bên người. Đợt này mình đặt 2 cuốn vừa là cuốn này và cuốn Business. Mình rất thích sử dụng các cuốn từ điển từ Oxford bởi vì cách giải thích đơn giản nhưng dễ hiểu. Có các ví dụ cụ thể để người đọc dễ hình dung và liên tưởng tới. Mặc dù là cuốn pocket nhưng size chữ đủ lớn để người cận như mình đọc.

 53. Võ Lâm Bảo Ngọc

  stuarybooks.com đóng gói và giao hàng ok. Từ điển hữu ích cho người học tiếng Anh, đa dạng từ hỗ trợ tốt trong Writing ?.

 54. Phạm Thị Thùy Trang

  Sách đẹp, nhỏ gọn, nội dung như mong đợi nhưng chưa vọng được cách sử dụng và có mùi sách mới rất thích. Hôm giao hàng mưa rất to, nên thông cảm một chút.. Sau 2 ngày đặt thì được giao tới, sách được nhà sách liên kết fahasa bao bọc rất cẩn thận. Tuy nhiên không hài lòng lắm với việc liên kết này: sách luôn trong tình trạng "đang vận chuyển" mà không biết ngày nào giao, hay không được thông báo vô mail như stuarybooks.com trading "sách sẽ được giao trong ngày", hết giờ hành chính tưởng không còn giao hàng nữa thì lại có người gọi nhận sách thì mình không nhận được. Ngoài ra, nhân viên khi gặp để thanh toán thì lại làm việc riêng với người khác.

 55. Huyền Crystal

  Nhìn chung, đây là cuốn sách bỏ túi tiện dụng, tra khi nào mình cần và phân biệt 2 từ với nhau.Vfa chắc chắn rằng đây là cuốn sách không thể thiếu trong cặp các bạn học sinh chuyên anh như mình. Quả thật không hối hận khi mua bởi vì bìa sách màu xanh dương dịu, giấy tốt, chữ thfi hơi nhỏ. Yêu sách này lắm!. Cách sử dụng sách này được hướng dẫn không kĩ lắm nên mình hưoi bối rối khi sử dụng và đặc biệt làm mình hụt hẫng là khi tra 1 từ nào đó, lại cho ví dụ mà không nêu rõ cáhc sử dụng từ ấy. Đây là cuốn sách hơn 25000 từ đồng nghĩa, trái nghĩa và đây là ấn bản mới nữa nên mình rất thích và liền mua nó.

 56. Vũ Yên

  không sáng tạo. Hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo các bạn ạ.. Từ điển nhỏ gọn, giấy tốt, chữ có hơi nhỏ một chút nhưng mà trình bày đẹp, không rối mắt lắm đâu. Nhiều khi viết xong, ngồi đọc lại, bỗng thấy mình lặp từ quá mức và dùng từ rất... Trong quá tình học writing, đau đớn sau phần cấu trúc và ngữ pháp chính là từ vựng. Vò đầu bứt tai đi tra từ điển thì thiệt tình là rất biếng, vì một là ngồi nhìn mớ chú thích dài cả cây số, hai là phải tra việt-anh (không biết mọi người thế nào, chứ mình rất ghét phải tra việt-anh...) Đến khi mua cuốn này, mình cảm thấy như đang bước lên khỏi địa ngục. Giải thích của từ điển rất ngắn gọn, dễ hiểu. Ngoài cung cấp từ đồng nghĩa, nó còn cung cấp từ trái nghĩa thế nên tha hồ ngồi viết không lo lặp từ.

 57. Phi Yến

  Còn không thì hãy dùng loại Oxford Student sẽ tốt hơn đấy!!. Mình đã đặt 2 cuốn này từ stuarybooks.com cho mình và thằng bạn, nhưng cả 2 đứa đều chẳng dùng được. Từ điển này gồm những từ đồng nghĩa, trái nghĩa và giải thích nghĩa của từ bằng những key word gợi ý. Tuy vậy, đối với một người tiếng Anh chỉ tầm cơ bản và một người không chú trọng vào kĩ năng Writting thì dường như nó hoàn toàn vô ích. Nhìn tổng quan thì nó rất hữu ích. Vì thế, lời khuyên của mình là, nếu bạn muốn nâng cao trình độ viết hoặc trau dồi vốn từ thì hãy mua nó ngay.

 58. Linh Giang

  Hầu như nhiều mấy e thông dug như come get..... Ít từ, đặc biệt là mấy từ mình thấy là lạ muốn tra Đồng đối nghĩa..

 59. Lâm Yến Nhi

  Khi nhận được sách mình rất ngạc nhiên vì sách quá nhỏ gọn. Chất lượng giấy tốt, cách bố trí , trình bày từ ngữ rất dễ xem! Và tin chắc rằng mình sẽ biết được nhiều từ vựng hơn vì tính năng đặc biệt của cuôn 1 từ điển này, bên cạnh từ gốc có thêm những từ đồng nghĩa ,cộng thêm , quyển sách rất hay khi chỉ ra những điểm khác nhau giữa những từ gần nghĩa !!!. 510 trang nhưng không dày tí nào.

 60. Tưng Tưng

  Bên cạnh đó, từ điển còn đưa ra những ví dụ, những giải thích cụ thể cho những cụm từ đồng nghĩa, phân biệt cách dùng cho phù hợp với từng ngữ cảnh, bởi 1 trong những khó khăn khi học ngoại ngữ đó là dùng đúng từ, đặc biệt là những từ có cùng nét nghĩa..... Không chỉ đơn giản là 1 cuốn từ điển để tra cứu những từ đồng nghĩa, trái nghĩa, mà hơn thế, nó còn hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển kĩ năng viết: không bị lặp từ, tránh dùng sai từ... 1 cuốn từ điển nhỏ gọn nhưng lại rất đầy đủ và hữu ích.

 61. Nguyễn Huế

  Cảm ơn stuarybooks.com nhiều!. stuarybooks.com giao hàng quá nhanh quá nguy hiểm. Đặt ngày thứ 2,dự kiến gửi thứ 4 nhưng chiều thứ 3 hàng đã đến tay.

 62. Nguyễn Ngân

  Nó không những giúp nâng cao vốn từ mà còn giúp mình phân loại được cách dùng những từ đồng nghĩa một cách đúng đắn. Quyển sách phù hợp với những bạn khá tiếng anh và muốn tìm hiều chuyên sâu hơn về môn học này.. Thông qua việc tìm hiểu loại từ như vậy, vốn từ vựng và hiểu biết về tiếng anh sẽ tăng lên đáng kể, giúp ích rất nhiều trong việc hiểu ngữ nghĩa của tiếng anh đặc biệt là làm cho bài viết được hay và chuẩn xác hơn nhiều. Theo mình, đây là một quyển sách bổ trợ tìm hiểu chuyên sâu về từ vựng tiếng anh rất tiện lợi và hiệu quả.

 63. Nguyễn Chân

  Cuốn sách hữu ích không chỉ cho các bạn chuyên ngành mà còn giúp cho các bạn mới bắt (tránh nhầm lẫn về lỗi dùng từ) ! Tuy nhiên vì là cuốn từ điển bỏ túi nên chữ hơi nhỏ... Trước hết cảm ơn stuarybooks.com về bìa sách được bao sạch sẽ! Cuốn sách nhỏ gọn có thể đem đi bất kỳ nơi nào. nhưng không hối tiếc khi mua cuốn này!. Đây là cuốn sách mình kiếm từ lâu! Cuối cùng cũng có nó trong tay. sử dụng từ chính xác trong từng tình huống khác nhau trong cả văn nói và văn viết, với những ví dụ cụ thể. Nội dung thì không thể chê được. Cách hướng dẫn sử dụng từ đồng nghĩa và cả trái nghĩa . Giúp tránh lỗi lặp từ trong các bài essays.

 64. Sir Thanh Hùng

  Tốt, ngoại trừ việc phải nhập đủ 50 ký tự nhận xét.

 65. Tuyethong

  Chỉ dùng trên điện thoại tra từ là nhanh. Sách hay, có điều mình ít dùng quá.

 66. Pham Thao

  Sau thời gian dùng cuốn này, mình rút được những điều sau: - Nâng cao khả năng dùng từ, tránh dùng lặp từ đặc biệt rất hữu dụng khi viết các bài report, essay. - Bên cạnh những từ đồng nghĩa còn có những từ trái nghĩa nên giúp chúng ta có thể hệ thống và nhớ từ dễ dàng hơn. - Những từ đồng nghĩa được phân biệt cách dùng cho phù hợp với những ngữ cảnh khác nhau (đưa ra ví dụng cách dùng đúng và cách dùng sai) - Những từ trong từ điển là những từ được dùng phổ biến. - Giấy và mực in đẹp tuy nhiên cách trình bày hơi rối mắt..

 67. Phan Như

  Đó là lời mà mình được thầy dạy dịch truyền lại. Nếu được sử dụng hình thức đặt sách trước hay sách sắp về lại, mong stuarybooks.com sớm gửi thông báo cho mình biết nhé! Chúc stuarybooks.com sẽ có thêm nhiều sách hay để giới thiệu cho giới trẻ Việt Nam như cuốn sách này.. stuarybooks.com ơi, mình đợi mua cuốn sách này lâu rồi nhưng giờ vẫn để hết hàng.Mình có nhập chọn vào "thông báo cho tôi khi có hàng" nhưng vẫn không thấy phản hồi. Mình muốn đạt 2 cuốn nhưng vẫn chưa thấy có, có thể cho mình biết khi nào có được không? Pocket Thesaurus là cuốn sách mà các bạn đang theo học ngành anh ngữ như mình rất cần có, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong các môn học đọc, viết và cả biên phiên dịch hay phân tích văn học nữa.Không những đang học mà những ai có sở thích học tiếng Anh hay chuẩn bị du học và làm việc trong môi trường tiếng Anh cũng cần nên có.

 68. Luong Thu Hang

  Nhỏ gọn xinh xắn tiện dụng hihi. Cuốn sách cần có để luyện thi ielts.

 69. Long Ngô Kỳ

  Sản phẩm ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu nhưng cở chữ nhỏ quá nên đọc ban đêm rất mỏi mắt.

 70. Nguyễn Thị Minh Hiền

  Cuốn từ điển nhỏ gọn, dễ mang theo mình, vô cùng tiện ích.

 71. Nguyễn Thị Hồng Lân

  Ngoài cung cấp từ đồng nghĩa thì còn có ví dụ rất dễ hiểu ở từng mục từ. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc luyện tập writing của mình.. Dù mình khá tiếc là mình mua cuốn này mà không được bọc book care do khổ nhỏ nên sách để lâu dễ bị quăn góc bìa cũng như bìa nhanh cũ, hay bị xước và bị bạc màu (dân giữ sách như mình không thích điều này). Nhưng nhìn chung thì chất lượng từ điển của Oxford là quá tuyệt vời luôn rồi. Chữ nhỏ nhưng rõ ràng, dễ nhìn. Về nội dung thì "tuy nhỏ nhưng võ đầy mình". Giấy trắng, mỏng vừa phải nên lật qua lật lại không sợ dễ rách nhưng 2 trang kế tiếp hay bị chồng lên nhau, lật nhanh thì hơi khó, lại phải ngồi tỉ mẩn tách ra.

 72. Đinh Trần Đoan Trang

  Sau khi thấy stuarybooks.com đang giảm giá mình mua về liền, quả thật rất là tiện lợi. Những người học chuyên sâu tiếng Anh hoặc tiếng Anh học thuật sẽ rất cần những quyển từ điển như thế này. Lúc mình chưa mua thì phải tra trên điện thoại hoặc Google, còn phải tìm xem từ đó nên và không nên dùng trong ngữ cảnh nào nên sẽ rất cực. Nó giúp cho bài viết của mình phong phú và hay hơn nhờ biết được nhiều từ đồng nghĩa trái nghĩ. Các bạn học tiếng Anh khá nên mua quyển này về tham khảo..

 73. Ngô Thái Anh

  Những bài tập phân biệt giữa các từ gần giống nhau về mặt ngữ nghĩa nhưng lại có những cách dùng hoàn tòan khác nhau thường khiến học sinh bối rối và lúng túng. Sách của nhà xuất bản Oxford University luôn luôn đảm bảo về mặt chất lượng. Ví dụ, khi tra từ EFFECTIVE bạn sẽ biết thêm về từ PRODUCTIVE và từ trái nghĩa của nó là INEFFECTIVE. Nhưng nay với cuốn Oxford Learner's pocket thesaurus việc đó sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Trình bày đẹp, khoa học, ví dụ ngắn gọn và dễ hiểu, cuốn từ điển này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều không chỉ ở việc phân biệt cách dùng của từ mà còn đem lại cho bạn vốn từ phong phú. Và 1 lần nữa, họ đã ko làm cho người học Tiếng anh phải thất vọng..

 74. Khánh Nhung

  Tuy chỉ là một cuốn từ điển nhỏ nhưng thực sự nó còn hữu ích hơn nhiều cuốn sách từ vựng mà tôi đã từng đọc qua. Thật sự đây là một cuốn sách tuyệt vời!. Tôi đã từng cảm thấy vốn từ vựng của mình quá hạn hẹp trước những bài writting mà mình viết ra, thậm chí nhiều khi chính mình viết xong mà chẳng muốn đọc lại vì ôi thôi, nó quá nhàm chán. Cũng từng đó tôi cũng chẳng còn hứng thú gì với việc luyện viết. Nhưng cuốn sách này đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của tôi, những từ ngữ trong đây được giải thích rất ngắn gọn và dễ hiểu, việc học từ cũng trở nên đơn giản hơn.

 75. Chu Khánh Linh

  Dù sao thì nhân viên giao hàng rất ok, chất lượng sách ok. Tính mình hơi bị ưa hoàn hảo, với số tiền bỏ ra nhận được cuốn bị gấp mép như thế này cũng hơi buồn. Cảm ơn stuarybooks.com.

 76. Hà Phương

  Nó giúp bạn mở rộng vốn từ rất tốt, nhất là khi làm bài writing mà xài kèm quyển này thì sẽ viết rất hiệu quả. Mỗi ngày xem một ít cũng rất tốt. Mình cần mua quyển này đã lâu, nay nhân dịp thấy trên stuarybooks.com giảm giá mình mua ngay. Quyển sách vừa tay, cất vừa túi, in đẹp, trình bày rõ ràng, dễ hiểu, dễ đọc. Với những ai yêu thích học anh văn cũng như ôn luyện tiếng anh thì mình nghĩ đều nên mua quyển này.. Đây là quyển từ điển nhỏ gọn nhưng rất hữu ích và tiện lợi.

 77. Thượng Hằng

  Lúc mở bưu phẩm ra bản thân mìnn rất ưng ý với sản phẩm đặt, sau khi mình giới thiệu cuốn sách đến mọi người, rất nhiều bạn đã đặt mua hoặc nhờ mình mua dùm, thật vui vì đã giới thiệu được một cuốn sách bổ ích đến với mọi người để có thể nâng cao điểm số IELTS, nhanh chóng đạt được mục tiêu đặt ra. Trình bày đẹp, logic, diễn đạt cách so sánh, cách dùng từ đồng nghĩa sao cho thật phù hợp với ngữ cảnh, từ đó làm phong phú và chính xác hơn cho câu trong phần speaking và writing. Cảm ơn stuarybooks.com đã đem được những cuốn sách hay đến với độc giả.. Hy vọng Oxford sẽ thêm được nhiều cuốn sách hay như thế này nữa. Một cuốn sách nhỏ gọn tiện lợi khi mang theo bất kỳ nơi nào, rất phù hợp làm quà tặng cho bạn bè trong lớp luyện thi IELTS. Nếu có phần mềm để cài đặt vào máy để việc tra cứu được nhanh và tiện lợi hơn nữa thì sẽ rất hay. Mình đã giới thiệu cuốn sách này đến nhiều bạn bè, thầy cô và họ rất hào hứng khi có một cuốn sách nhỏ gọn, hữu ích.

 78. Phạm Văn Nam

  Oxford Learners Pocket Thesaurus là một cuốn từ điển rất tuyệt vời. Điểm cộng đầu tiên cho cuốn từ điển này là hết sức nhỏ gọn. Thứ hai là nó có những cách thức trình bài hết sức khoa học, dễ tìm kiếm từ ngữ tra cứu, cho nên có tính linh động rất cao. Thứ ba, cuốn từ điển này giải quyết một khó khăn lớn trong việc học tiếng Anh cho giới học sinh, sinh viên chúng ta, đó là phân biệt những từ gần nghĩa. Trong lúc học tiếng Anh, có những từ gần nghĩa mà chúng ta có tưởng chúng đồng nghĩa hoàn toàn, nên rất dễ bị sai trong những bài tập phân biệt nghĩa của từ (theo mình dạng này cực kì "khó chịu"). Cuốn từ điển Oxford Learners Pocket Thesaurus là một sản phẩm rất đáng mua đấy, các bạn ạ !.

 79. Tran Nho

  Sách như hình.

 80. Lê Thảo Vân

  Cuốn từ điển rất phù hợp cho những ai cần nâng cao, mở rộng vốn từ vựng, luyện thi đại học, hoặc luyện thi chứng chỉ IELTS. Ưu điểm đầu tiên mà ai cũng có thể thấy được là cuốn từ điển rất nhỏ, gọn, nhẹ, mình có thể mang đi học thêm hay đi bất kì đâu một cách dễ dàng. Đối với học sinh như mình thì giá thành như thế này cũng khá là đắt, tuy nhiên so với những gì cuốn từ điển này đem lại thì hoàn toàn đáng với đồng tiền đã bỏ ra.. Nhất là phần Writing task 2 trong IELTS yêu cầu người đọc cần lượng từ vựng kha khá để viết bài.

 81. Phan Khánh Vân

  Cuốn từ điển này mình đã được thầy giáo dạy tiếng anh dưới thiệu mua về học và mình nhận thấy rằng: nó thực sự rất tuyệt vời. Đây là trong những cuốn sách không thể thiếu cho việc học tiếng anh. Cuốn sách hỗ trợ rất nhiều cho việc học và mở rộng vốn từ vựng cực kỳ hữu ích đặc biệt áp dụng trong các kỳ thi quốc tế đòi hỏi tính học thuật cao như IELTS. Với tập hợp các từ đồng nghĩa, hỗ trợ rất nhiều cho người học trong việc viết sử dụng các từ học thuật, không lặp lại các từ đã sử dụng. Dưới dạng bỏ túi nên rất thuận tiện khi mang bên mình mọi lúc mọi nơi. Rất đáng để mua đấy các bạn ạ ^^.

 82. Van Tuan

  Về cá nhân mình nhận thấy sách đã chỉ cho mình thấy những lỗi sai mà mình không biết.. Cung cấp rất nhiều kiến thức như từ vựng mới, cách sử dụng trong mỗi trường hợp.

 83. Hai Ba Tu

  Một người bạn nhỏ luôn hữu ích.. Lúc nào mình cũng mang theo chúng dễ dàng. Trong ba cuốn từ điển cỡ nhỏ mình mua, mình thích cuốn này nhất. Thứ hai, mình đọc và thấy được sự da dạng của từ, cách dùng từ, chúng đã giúp mình cải thiện vốn từ và làm tăng sự liên kết giữa các từ mình biết và từ mới, giúp mình dễ nhớ hơn. Lý do đầu tiên vì màu sắc của cuốn từ điển làm mình khá dễ chịu khi tra từ. Sự tiện lợi của kích thước từ điển là không cần phải bàn.

 84. đặng nguyễn hoàng kim

  cuốn từ điển này giúp tôi cải thiện nhiều việc như : nhớ từ nhanh hơn , gọn nhẹ trong việc đem theo , tra từ nhanh hơn ,... đọc và thấy chất lượng , đó chính là những gì tôi muốn nói với các bạn. từ điển có nhiều tiến bộ vế hình thức lẫn nội dung . Hơn nữa lại xuất xứ từ đại học oxford nên rất đáng tin tưởng . tôi rất thích phần nhấn âm vì nó giúp tôi làm bài tập dễ hơn . dịch nghĩa từng từ khá dễ hiểu và số lượng từ khá mới , nhiều , chính xác . học tiếng anh cũng tốt hơn và thích thú hơn đối với tôi . cuốn sách thuận tiện đem đi bất kì nơi đâu , thông tin cung cấp đầy đủ và bổ ích .

 85. Hải Ngố

  Tăng khả năng sử dụng và mở rộng vốn từ. Quyển từ điển Anh - Anh đầu tiên của tôi. Từ được giải thích ngắn gọn, dễ hiểu, kèm thêm cách phân biệt khi nào dùng từ này, khi nào dùng từ kia cho phù hợp với quy tắc và ngữ cảnh, như kiểu phân biệt sự khác nhau giữa wicked và evil ấy, làm khả năng học và vốn hiểu biết tăng lên rõ rệt, đồng thời bổ sung khá nhiều cho mình về phần collocations và patterns, các ví dụ đúng sai rất cụ thể. Từ điển lại khá nhỏ, gọn, mình toàn cho vào túi áo khi đi học, giấy khá dày, đẹp và mịn, mua chẳng nuối tiếc tý nào các bạn ạ.. Học tiếng Anh khó nhất là khi mình muốn diễn tả điều gì đó khi nói hoặc viết mà không biết nhiều từ mới, đều phải dùng lặp đi lặp lại các common words, nhưng từ khi mua được em Dic này về, mình chẳng phải lo lắng gì nữa. Một quyển sách thật sự rất hữu dụng, nhất là với những bạn học tiếng anh nâng cao hoặc ôn thi Ielts, Toefl...

 86. Nguyen Duong

  Đúng là sách bỏ túi, không bàn đến nội dung nhưng khổ sách nhỏ, chữ bé và hơi khó đọc..

 87. Cẩm Vân

  Khi mới mua về, mình hơi bất ngờ vì không nghĩ từ điển lại bé như thế, nhưng lại vô cùng thích vì nó rất đáng yêu :)) Mình cầm rất vừa tay và cũng rất tiện lợi khi mang đi học nữa. Nhưng có một điều là sách này không có phần phiên âm, làm mình hơi khó khăn trong việc tìm cách đọc. Nói chung mình rất thích sản phẩm này.. Với cả vì là pocket nên sách hơi ít từ, nhưng cũng không trách được vì nó ít từ mới nhỏ gọn được. Oxford Thesaurus pocket này được trình bày rất tỉ mỉ, và từ đồng nghĩa trái nghĩa cũng rất chuẩn xác, mình thấy rất hữu ích. Nếu bổ sung thêm điều này nữa thì quá tuyệt rồi.

 88. Đào Lê Phượng

  Cuốn từ điển này là một công cụ cần thiết để có thể viết luận tốt, từ điển giải thích rất chi tiết và dễ hiểu về từ đồng nghĩa, trái nghĩa và cách dùng cho đúng ngữ cảnh. Từ điển pocket size nên rất tiện lợi, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi nhưng cũng vì là cỡ nhỏ nên lượng từ vựng không nhiều lắm.. Kỹ năng writing đòi hỏi phải có lượng từ vựng lớn cùng khả năng sử dụng từ đồng nghĩa linh hoạt. Từ điển Oxford nổi tiếng về chất lượng, rất hữu ích cho người học tiếng Anh.

 89. Ngô Kỳ Long

  Sản phẩm ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu nhưng cở chữ nhỏ quá nên đọc ban đêm rất mỏi mắt.

 90. Nguyễn Thị Hải Nhi

  Trong quá trình học anh văn, có rất nhiều dạng bài tập đòi hỏi cần phải biết cách phân biệt những từ gần nghĩa, đồng nghĩa và cách dùng chúng trong những trường hợp khác nhau. Và sẽ rất mất thời gian nếu như bạn dùng những từ điển thông thường. Với cuốn từ điển này, ta sẽ nhanh chóng hoàn thành những dạng bài tập trên và thu về cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích. Với kích thước nhỏ gọn và bìa bọc plastic của stuarybooks.com, bạn sẽ dễ dàng bảo quản và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi để cải thiện vốn từ vựng cũng như vốn kiến thức của mình..

 91. phạm thị hoài thương

  sách được gói vừa đẹp mà giấy lại tốt nữa cơ, nhân viên giao hàng thì nhiệt tình lắm luôn.

 92. hung hoang

  Tiếc là không có phiên âm, Có phiên âm là lựa chọn số 1 cho việc nhỏ gọn.

 93. Phương Lan

  Một điểm cộng nữa cho sách là sự nhỏ gọn, nó giúp mình có thể mang theo đi bất kì đâu! ^^. Mình tự nghiên cứu và trao dồi thêm tiếng Anh ở nhà nên khi mua quyển này về mình rất thích, sách in rất rõ ràng, giấy đẹp và nội dung rất hay, mình đã tìm kiếm rất lâu 1 quyển sách hệ thống lại cho mình từ đồng nghĩa và trái nghĩa đáng tin cậy và khi phát hiện quyển này mình cảm thấy rất tự tin khi sự dụng thêm được kho từ vựng phong phú này cho công việc học tiếng anh của mình.

 94. Huy Hán

  Sách bây giờ mắc thật..... GIAO HÀNG SIÊU NHANH mình sẽ đọc rồi viết cảm nhận sau nhé.

 95. Nguyễn Trâm

  Vừa mới mở thùng sách thì thấy cuốn này đầu tiên. Mình đã mua nhiều sách ở stuarybooks.com, có những cuốn bị gấp góc nhưng mình đã bỏ qua. Làn này thật sự quá thất vọng, không thể hiểu được tại sao stuarybooks.com lại có thể giao cuốn này cho khách hàng được..

 96. Bình Huy

  Mình khá hài lòng với quyển từ điển này, bìa sách đẹp, nhò gọn, tiện dụng khi mang đi học, làm việc hay bỏ túi. còn với những bạn khá tốt về tiếng anh thì nó thật sự hữu ích.. tuy nhiên, đây là những từ đồng nghĩa, trái nghĩa và chỉ toàn bằng tiếng anh, nên những bạn chỉ mới học cơ bản thì khó có thể sử dụng hết được sách. nội dung về nhừng từ đồng nghĩa rất hữu dụng cho những ai muốn làm việc với tiếng anh và những bạn học tiếng anh. riêng về tính chính xác thì mình thấy oxford dường như được xem là lựa chọn hàng đầu. nên mình có lời khuyên cho các bạn nên lựa chọn kỹ trước khi mua để tránh khó khăn khi sử dụng.

 97. Khương Hường

  NHỏ gọn, đầy đủ, hữu ích. Đây là cuốn từ điển "không thể thiếu" trong cặp sách của mình. Trong đấy có luôn cả những hướng dẫn, phân biệt cách dùng của các từ nữa ( nhiều từ đồng nghĩa mà cách dùng không giống nhau đâu). Nói chung là ai học tiếng anh thì rất nên có 1 quyển từ điển từ đồng nghĩa. Đặc biệt khi học writing, có quyển này mình không lo việc bị lặp từ, thiếu vốn từ nữa. Mà quyển to thì hơi bất tiện ở khoản linh động, quyển bỏ túi như thế này vừa đủ những từ mình cần, lại vừa gọn nhẹ dễ mang đi..

 98. Huyền Như

  Cuốn này rất bổ ích để học từ vựng, có cả collocation...từ đồng nghĩa trái nghĩa.

 99. Nguyễn Trang

  Cực kỳ hữu ích, mở rộng vốn từ hiệu quả, nhỏ gọn dễ mang theo, có thể đọc mọi lúc mọi nơi.

 100. Kiệt Lưu

  stuarybooks.com vs shipper rất tốt tốt tốt, Sách nhỏ gọn cute lắm, dễ đem! Nói chung quá tốt!.

 101. nguyen lac tien

  Nội dung thì khỏi chê vì đây là từ điển từ nhà xuất bản rất uy tín, Tuy nhiên rất tiếc vì trong quá trình vận chuyển thì quyển từ điển của mình lại bị gãy bìa như vậy nhìn rất xót :'(( thêm vào nữa là nhìn bìa sách có vẻ hơi cũ.

 102. Pham Thi Thanh Hai

  stuarybooks.com đóng gói rất cẩn thận và giao hàng nhanh. Từ điển nhỏ gọn, giấy in đẹp và trinh bày dễ nhìn, tuy nhiên bìa mỏng và dễ bị bong. Gồm rất nhiều các từ đồng nghĩa, rất phù hợp cho speaking và đặc biệt là writing, nhưng vì không có phiên âm nên nhiều khi phải tra cùng một từ điển khác..

 103. Nguyễn Trung Hiếu

  Với lại, mình thấy số từ đồng nghĩa trong cuốn này đã đủ nhiều rồi.. Cuốn lớn cũng không phải là quá nặng đến mức không mang đi nổi, chỉ là cuốn nhỏ thế này mới không làm bạn ngán khi phải thường xuyên cho nó vào cặp. Cuốn sách nhỏ nên chữ cũng nhỏ, chú thích cũng rút gọn lại so với cuốn thesaurus cỡ lớn. Tuy rằng mang tiếng là từ điển, nhưng cuốn này rất nhỏ, đúng chuẩn bỏ túi. Dù vậy mình thấy cuốn này phù hợp để học hơn, vì nó gọn và dễ đem theo vào lớp.

 104. pham ngoc anh kim

  Một cuốn sách ko thể thiếu đối với những bạn muốn giỏi tiếng anh..

 105. Đào Lê Phượng

  Cuốn từ điển này là một công cụ cần thiết để có thể viết luận tốt, từ điển giải thích rất chi tiết và dễ hiểu về từ đồng nghĩa, trái nghĩa và cách dùng cho đúng ngữ cảnh. Từ điển pocket size nên rất tiện lợi, có thể mang theo mọi lúc mọi nơi nhưng cũng vì là cỡ nhỏ nên lượng từ vựng không nhiều lắm.. Từ điển Oxford nổi tiếng về chất lượng, rất hữu ích cho người học tiếng Anh. Kỹ năng writing đòi hỏi phải có lượng từ vựng lớn cùng khả năng sử dụng từ đồng nghĩa linh hoạt.

 106. Hanh Tran

  That su thi minh da mua du bo nhung Cuon pocket nay o stuarybooks.com roi day.Theo Minh cam nhan thi stuarybooks.com Giao hang nhanh, dong hop ki.Minh rat hang long ve 2 dieu do nhung minh uoc gi nhung cuon pocket minh mua se duoc giay kien nguyen cuon giong nhu cuon collocation, vay thi sach nhin se moi hon va giay se khong bi dính bui..

 107. Mai Khanh

  nội dung của cuốn từ điển thì khỏi phải bàn, chỉ muốn nói là stuarybooks.com làm việc rất hiệu quả và năng suất rất cao, cám ơn stuarybooks.com nhiều.

 108. Đạt Vũ

  Đây thật sự là một bảo bối đối với những người học tiếng Anh, đặc biệt đối với những người luyện viết ở trình độ từ B1 trở đi.Nó nhỏ gọn, chuẩn mực từ nhà xuất bản nổi tiếng thế giới. Giấy bóng và mịn, sờ rất thích. Nội dung được biên tập một cách rõ ràng, khoa học và rất đầy đủ. Mặc dù bây giờ việc tra từ điển bây giờ đã tiện lợi hên rất nhiều cùng với sự phát triển của smart phone và internet, nhưng đối với việc học tiếng Anh nghiêm túc thì cuốn từ điển này vẫn không có gì địch lại được.. Kích cỡ nhỏ gọn, tính di động rất cao, rất tiện lợi đem theo bên người. Chất lượng giấy thì phải nói là tuyệt vời.

 109. phạm nguyễn như ngọc

  sách gọn dễ mang đi, chất lượng giấy tuyệt vời, rất tuyệt cho dân chuyên anh như mình :3.

 110. lê diệu linh

  Mình học được kha khá từ mời, từ đồng nghĩa từ cuốn này. Cuốn sách đáp ứng được nội dung mà mình yêu cầu, rất tiện lợi trong việc bỏ túi. Chất giấy thì khỏi bàn rồi, quá tuyệt vời..

 111. Nguyễn Hồ Phương Tuyền

  sách đẹp, giấy hơi mỏng nhưng dễ nhìn. Tuy nhiên, do vận chuyển nên sách bị cong..

 112. Kiều Hương

  Khi luyện viết mình thường bị lặp từ rất nhiều khiến bài văn không hay nên rất cần những từ đồng nghĩa. Học từ đồng nghĩa cũng nâng vốn từ của mình lên nữa!. Quyển từ điển này là từ điển bỏ túi nên khi mang đi học khá tiện vì nhẹ và không cồng kềnh. Các từ trong đây tuy không quá nhiều nhưng là những từ thông dụng mình hay cần dùng đến. Thêm nữa ngoài chỉ ra cho mình các từ đồng nghĩa, từ điển còn phân biệt các sắc thái nghĩa của từ và chỉ ra khi nào thì nên dùng một từ để thay thế. Nói chung là tuyệt!!! Luyện viết tiếng Anh mà không có quyển này thì không ổn chút nào.

 113. Vũ Hồng Ngọc

  Giấy đẹp. Thế nhưng khi bắt đầu đọc thì mình vô cùng hứng thú, cách diễn giải cô đọng, rất chi tiết, rõ ràng. Cuốn sách này làm mình liên tưởng đến cách mà cô giáo tiếng anh dạy vậy, kiến thức đã được tổng hợp và đang được truyền đạt lại cho người đọc vô cùng dễ hiểu. Sách nhỏ gọn, có thể mang theo trong túi và dùng mọi nơi mọi lúc. Mình thậm chí có thể ngồi đọc nó mà không chán. Mình vừa nhận được cuốn sách này ngày hôm qua. Mình rất ưng và cảm thấy rất xứng đáng khi bỏ tiền mua.. Mình rất bất ngờ! Thú thực khi xem sản phẩm này trên stuarybooks.com mình nghĩ nó thiên về 1 quyển từ điển mà khi cần từ nào thì tra từ đó, chứ không thể đọc hay nghiên cứu như sách được.

 114. Bùi Thị Bích Ngọc

  Sách này sẽ tốt tùy theo cách sử dụng của từng người. Còn với đứa hí hửng mua như mình về trưng bày cho đẹp vì quá lười tra :v Có điện thoại rồi từ điển đi vào dĩ vãng. Dù biết phát âm với nghĩa của cuốn này chuẩn hơn nhiều trên mạng nhưng lười nên cũng không tra. Tóm lại khuyến khích cho các bạn chăm chỉ mua ạ, bạn nào quen dùng điện thoại tra rồi cẩn thận mua về bỏ xó (như mình) * huhu xót tiền*. Như vài bạn chăm học tiếng anh sách này giúp rất nhiều.

 115. Đỗ Nguyễn Ngân Khánh

  Sách nhỏ, gọn vừa bàn tay; in rõ ràng. Do vậy, đến lúc cần dùng lại ko biết nên chọn từ nào cho hợp hoàn cảnh. Khi còn học ở trường, để đơn giản giúp dễ ghi nhớ, có nhiều từ tiếng Anh sau khi dịch ra tiếng Việt thường bị gộp chung thành 1 nghĩa. Mình nghĩ muốn giỏi tiếng Anh thì quyển này với Collocations nên có. Sách rất thích hợp cho các bạn luyện IELTS nhé (paraphrase - Writing, Reading)..

 116. Con Cú Thứ Nhất

  Với cả vì là pocket nên sách hơi ít từ, nhưng cũng không trách được vì nó ít từ mới nhỏ gọn được. Oxford Thesaurus pocket này được trình bày rất tỉ mỉ, và từ đồng nghĩa trái nghĩa cũng rất chuẩn xác, mình thấy rất hữu ích. Nhưng có một điều là sách này không có phần phiên âm, làm mình hơi khó khăn trong việc tìm cách đọc. Nói chung mình rất thích sản phẩm này.. Nếu bổ sung thêm điều này nữa thì quá tuyệt rồi. Khi mới mua về, mình hơi bất ngờ vì không nghĩ từ điển lại bé như thế, nhưng lại vô cùng thích vì nó rất đáng yêu :)) Mình cầm rất vừa tay và cũng rất tiện lợi khi mang đi học nữa.

 117. mindy lâm

  Có rất nhiều sách để lo toan và lên kế hoạch để mua và cuốn từ đồng nghĩa tiếng anh là một trong những cuốn rất quan trọng . Mình đang trong quá trình học môn Anh văn để thi đại học . Hi vọng là cuốn sách này giúp ích cho mọi người cũng như nó đã giúp ích cho mình.. Mình phát hiện và qua tìm hiểu thấy giá ở stuarybooks.com rất vừa nên quyết định mua . Nó thật sự rất bổ ích , trang sách rất tốt , cách sắp xếp từ ngữ rất rõ ràng , sáng sủa dễ nhớ , dễ tìm .

 118. Thiên Nga

  Đối với những ai đang học ngoại ngữ nói chung, để có thể giao tiếp với người khác, đòi hỏi không chỉ vốn từ rộng, mà phải am hiểu cách sử dụng chúng hiệu quả, quyển từ điển này là công cụ hỗ trợ hữu ích để giúp ta đạt được điều đó.. Điểm khiến tôi thích thú nhất khi vừa nhận được quyển từ điển này là nó rất nhỏ gọn, kích thước bé hơn máy tính f(x) mà học sinh cấp hai, ba thường dùng. Chất lượng giấy tốt, tuy nhỏ nhưng hệ thống từ ngữ được phân bố hợp lý, rõ ràng, mỗi từ ngữ đều có câu ví dụ cách dùng, từ trái nghĩa, những điều cần lưu ý và cả những câu sai ngữ pháp để ta phân biệt nữa.

 119. Nông Khánh Linh

  Từ điển hay, in ấn tốt, nhưng mà muốn mua bản đầy đủ để tìm được chi tiết hơn :'((.

 120. Bảo Huỳnh

  stuarybooks.com giao siêu nhanh và sách khỏi cần bàn rồi 5 sao.

 121. Lê Ái My

  Mình vừa nhận được hàng, sách mới, không bị gãy bìa hay tróc gáy sách. Sách rất có ích đối với học sinh chuyên Anh như mình..

Leave a comment