Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English: Essential Business Vocabulary In Your Pocket
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English: Essential Business Vocabulary In Your Pocket

Bạn có thể coi Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English: Essential Business Vocabulary In Your Pocket khi đang ở trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó không?

Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English

A handy pocket-sized dictionary of Business English based on the new Oxford Business English Dictionary for learners of English, Hoàn toàn không thể xảy ra!. With all the authority of the larger dictionary, this compact version provides a useful reference of essential business terms for anyone using English in their working lives. Tại sao mọi chuyện lại trở nên như vậy?.

septimus heap tập, expert on cambridge ielts practice tests 9 free download, bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi toán, phương pháp giải nhanh sinh học 12, gà mái đẻ bao nhiêu lứa, giai toan lop 2, sách câu chuyện nhỏ bài học lớn, tập đọc tiếng, nội dung chính của phim frozen,

Related posts

Nói Không Với Game Online

Nói Không Với Game Online

Hiện nay có một thực tế mà ai

Trò Chơi Dán Giấy - Giáo Dục An Toàn Cho Trẻ - Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo Lớn (Tập 2)

Trò Chơi Dán Giấy - Giáo Dục An Toàn Cho Trẻ - Dành Cho Trẻ Mẫu Giáo Lớn (Tập 2)

“Trò chơi dán giấy Giáo dục an toàn

10 Phút Dạy Trẻ Mỗi Ngày (Tập 3)

10 Phút Dạy Trẻ Mỗi Ngày (Tập 3)

10 Phút Dạy Trẻ Mỗi Ngày (Tập 3)“Ông

Chuyện Kể Bác Hồ Với Nông Dân

Chuyện Kể Bác Hồ Với Nông Dân

Trong cuộc đời và sự nghiệp hoạt động

350 Bài Tập Trung Cấp Tiếng Pháp

350 Bài Tập Trung Cấp Tiếng Pháp

350 Bài Tập Trung Cấp Tiếng PhápGiáo trình

Làm Chủ Cuộc Đời

Làm Chủ Cuộc Đời

Làm Chủ Cuộc ĐờiTrong nhịp sống hối hả

Vở Ô Li Có Viết Chữ Mẫu Lớp 4 (Quyển 2)

Vở Ô Li Có Viết Chữ Mẫu Lớp 4 (Quyển 2)

Vở Ô Li Có Viết Chữ Mẫu Lớp

Chuyện Pape Và Popo - Cầu Vồng

Chuyện Pape Và Popo - Cầu Vồng

Chuyện Pape Và Popo - Cầu VồngTrên trang

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán Lớp 2 (Tập 1)

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán Lớp 2 (Tập 1)

Hướng Dẫn Giải Bài Tập Toán Lớp 2

 1. Tai Nguyen

  Bộ của Oxford nào giờ vẫn đẹp, mà có điều đợt này stuarybooks.com giao mình quyển này bìa hơi mềm. Nhưng sách stuarybooks.com giao đẹp lắm, không bị xước bìa, nhìn thịt giấy lóng lánh thích lắm :3.

 2. Thảo Thu

  với cả kiểu như mình thì tiếng anh là sự nghiệp cả đời rồi, nên mua từ điển là chuyện hiển nhiên, đầu tư ko sợ lỗ nhé :)))) .. mình đã mua cuốn này rồi.. đợt đầu năm học cô hỏi mình dịch nghĩa từ kia.. bạn nào cũng học kiểu vậy thì nên đầu tư nhé.. đầu tư gấp mấy bạn ơi :))))). mình dịch qua tiếng việt luôn T__T .. nó khá là gọn nên theo mình đi học mỗi ngày, cuốn to thì chỉ để nhà thôi, với lại nên tiếp xúc anh - anh cho quen.. xong cô bảo " em học ngôn ngữ anh sao lại dịch tiếng việt " T____T .. mình học ngôn ngữ anh chuyên ngành anh văn thương mại nên khá là cần ..

 3. Hạnh Nguyên

  Cuốn sách có thiết kế bỏ túi nên rất nhỏ gọn tiện dụng, thích hợp mang đi mọi nơi, dễ dàng tra cứu. Thiết kế khoa học, phần giải nghĩa ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu, các từ vựng trong này cũng được chọn lọc rất tốt, tương đối đầy đủ về các lĩnh vực thuộc ngành kinh tế như kế toán, tài chính, ngân hàng,... Nhờ có cuốn này mà vốn từ vựng về ngành kinh tế của mình đã ổn được củng cố và bổ sung nhiều.. Là mội sinh viên ngành liên quan đến kinh tế, mình thấy đây là một cuốn từ điển rất cần thiết và hữu ích.

 4. Phạm Ngọc Thúy Vy

  ko hữu dụng.

 5. Nguyen Quynh

  Vì thế hầu hết từ điển của Oxford mình đều phải làm đóng gáy lò xo lại hết để dễ ghi chú và sử dụng hơn.. Trước giờ mình chỉ tin dùng từ điển Oxford thôi. Quyển từ điển này là tập hợp từ vựng anh văn chủ yếu trong kinh doanh, có phiêm âm rõ ràng, giải thích nghĩa cụ thể. Tuy nhiên có 1 điều gây mình khó chịu là có thể vì nó nhỏ gọn nên chữ cũng nhỏ theo, đặc biệt là khó mở ra để đọc. Về nội dung của từ điển Oxford thì không có gì phải bàn cãi rồi.

 6. Phúc Nhân

  Từ điển vừa hữu dụng, lại vừa hợp với túi tiền mọi người. Với Oxford Learner's Pocket Dictionary of Business English, mọi người có thể mang theo bất cứ nơi nào vì sự nhỏ gọn của nó. Một lần nữa, Oxford đã không để mọi người thất vọng. Đây thật sự là một sản phẩm tốt để nâng cao trình độ Tiếng Anh.. Đây là cuốn từ điển chuyên ngành không thể thiếu dành cho các bạn theo ngành kinh tế trong công việc hằng ngày và đặc biệt là những bạn hay dịch chuyển. Oxford luôn là trường đại học đứng đầu trong việc biên soạn từ điển cho học sinh sinh viên học Tiếng Anh trên toàn thế giới.

 7. Thu Hien

  Cám ơn stuarybooks.com, giao hàng nhanh và chu đáo. Nếu có stuarybooks.com hoặc mọi ng giới thiệu với. Sách mang giải thích gói gọn, vì mang bỏ túi nên từ giải thích nhanh, k biết oxford có từ điển cho ngành kỹ thuật k.

 8. Lý Trâm

  Cần thiết cho môn học sắp tới của mình Giúp chữa lại những lỗi mà đó giờ mình cứ nghĩ là đúng..

 9. Diệp Nguyễn

  Còn cuốn kia lại dán tem ghi giá tiền đã chỉnh lại để bán nữa chứ. 1 cuốn thì bị cũ vì Ngta xem quá nhiều. Cảm thấy rất buồn, bán hàng tồn chả khác nào xem thường khách hàng. Hơi hụt hẫn. Đặt 2 cuốn từ điển Oxford mà chờ mãi k có hàng. Đến hết hội sách mới có hàng để mua mà khi nhận được hàng lại như hàng tồn của hội sách còn sót lại. Bìa cũng bị bẻ cong đi.

 10. Nguyễn Nhi

  Đặc biệt là những bạn học ngành dịch thuật bên kinh tế, nó rất hữu ích, cả biên dịch và phiên dịch, nó giúp bạn hiểu từ và dùng từ hoặc giải nghĩa từ theo đúng bản chất, tránh tình trạng dịch "word by word" mà sinh viên học sinh hay mắc phải, và nếu cần sử dụng thì sẽ sử dụng đúng ngữ cảnh, vì từ điển oxford diễn giải bằng tiếng anh, nên khi đọc diễn giải bạn đã biết ngữ cảnh rồi, mà còn ví dụ nữa nên càng rõ ràng hơn. Thực tế nhiều bạn biết từ và biết nghĩa từ trong tiếng việt rồi nhưng dùng lại không sát. Mình nghĩ quyển từ điển này chỉ thật sự dành cho những bạn mà học chuyên ngành kinh tế thôi, không phù hợp với những bạn học chuyên ngành tiếng anh. Đặc biệt có các thành ngữ hoặc giới từ đi kèm từ điển cũng có dẫn ra rất rõ, lại còn gọn nhẹ, nói chung rất thiết thực và hữu ích..

 11. Trần Thu Thảo

  Mình sẽ là người mua đầu tiên. Ôi, stuarybooks.com ơi lấy thêm hàng đi. Ước gì có hàng nhỉ?. Mình rất ghen tị với những ai đã cầm trên tay cuốn Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English vì mình ở rất xa trung tâm thành phố nên không có điều kiện để đi mua. Bây giờ mới biết stuarybooks.com thì đã hết hàng. Bạn có thể mang theo khi đi học, đi làm, đi du lịch,... vì kích thước của nó rất nhỏ gọn, như bạn có thể thấy ở phần giới thiệu sản phẩm. Nó thật tiện lợi. Mình cũng được xem qua cuốn từ điển này rồi. Tiếc quá mọi người ạ. Giá cả theo mình thấy thì quá ổn, quá hợp lí cho một cuốn từ điển tốt.

 12. T Thuy

  Sản phẩm rất đẹp, nhỏ gọn, tiện dụng.

 13. Đặng Anh Khoa

  sản phẩm ưng ý và đẹp về chât lượng, rất hài lòng với stuarybooks.com.

 14. Phạm Vũ Phương Vy

  Sách rất hữu ích cho các bạn học kinh tế hoặc làm việc về kinh doanh, sếp nước ngoài vì đôi khi tìm trong từ điển Anh - Việt thường nó không đúng ngữ cảnh. Và từ điển Anh - Anh thì sẽ giúp cho bạn tra 1 từ, trau dồi thêm từ khác, biết cách giải thích nó bằng tiếnh anh luôn đấy.. Từ điển thì khỏi phải chê về nội dung rồi. Sách mới, stuarybooks.com luôn gói hàng cẩn thận. Mình cảm thấy dịch vụ rất tốt, trong đợt sale tuy nhiên giao hàng rất nhanh (trước cả ngày dự tính).

 15. Anh Thư

  Từ điển nhỏ gọn nhưng đầy đủ nội dung cần tìm. Rất hữu ích.

 16. Đào Hà

  Giấy mỏng, 2 màu trắng đen. Thiết nghĩ cũng sẽ có ích cho sinh viên..

 17. NGUYEN VI

  Các từ được giải thích rất đơn giản, dễ hiểu, sát nghĩa cho từng lĩnh vực cụ thể có kèm ví dụ minh họa nên không gây bất cứ bất tiện nào cho việc tra từ. Nếu cần tra cứu nhanh nghĩa các từ chuyên môn tương đối thông dụng khi đọc các quyển sách hay giáo trình chuyên ngành kinh tế thì đây là một quyển từ điển thích hợp. Đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu tiếp cận ngành này.. Số từ được liệt kê là những từ thường hay gặp và đa dạng cho rất nhiều lĩnh vực như thương mại, chứng khoán, ngân hàng, tài chính, kế toán, bảo hiểm, luật ...

 18. Tran Tung

  Thấy các bạn mô tả bé nhưng không ngờ thực tế lại bé vậy, phải căng mắt đọc :).

 19. Đào Hà

  Giấy mỏng, 2 màu trắng đen. Thiết nghĩ cũng sẽ có ích cho sinh viên..

 20. Nguyễn Thu Hà

  Thêm nữa là cách phân nhỏ chuyên ngành các từ cũng rất phù hợp. Về nội dung: Đáp ứng đúng những kỳ vọng của mình về 1 quyển từ điển pocket chuyên ngành kinh doanh, phù hợp với tất cả những người làm về kinh tế. Riêng khoản này thì đã đủ để mình cho 5* cho stuarybooks.com. 2. Tóm lại là 10đ cho nội dung. P/s: Điểm mình hơi buồn chút xíu đó là màu chữ của quyển này chỉ có màu đen chứ không kết hợp xanh-đen như các quyển khác của oxford, nhưng dù sao nó cũng là một quyển từ điển rất rất ok!. Về tình trạng sách: Mình mua sách lúc chỉ sale 18% còn 74k, không phải quá rẻ nên không bị dính tình trạng sách đã qua n bàn tay rồi mới đến mình. Sách về rất mới, các mép phẳng phiu và gáy sách còn cứng nguyên (là chưa bị mở ra bao giờ). 1. Ngắn gọn, dễ hiểu, súc tích.

 21. Bùi Lan Anh

  mình thấy cuốn này cực hay và tiện, ước gì biết sách sớm hơn á. cá nhân mình mua cả 2 bản full và mini thì thấy bản mini ổn rồi á, bạn nào cần học trên lap thì mua thêm full để có cd room cài thui còn ko thì cứ mua bản này là ổn lắm rùi í.

 22. Hwang Dong Young

  Chuyên ngành học của mình cần những từ vựng chuyên ngành tiếng Anh thương mại nên mình quyết định mua nó. Từ vựng thì tương đối đầy đủ, nhưng vì là pocket nên chữ rất nhỏ, mình phải dí sát mắt mới đọc đc (có thể do mắt mình kém), giấy mỏng, không đẹp bằng cuốn Phrasal Verbs and Idioms..

 23. Hòa Hoàng

  Mình mua khá nhiều sách của stuarybooks.com và lần đầu tiên gặp trường hợp như vậy,khá là buồn.

 24. Ha Trang

  Mình có xem qua cuốn từ điển, mặc dù hông phong phú từ vựng như cuốn Oxford Business mà mình đang dùng nhưng được cái nhỏ gọn, mang theo mọi lúc mọi nơi được. Từ mới được giải thích bằng câu ngữ pháp và từ đơn giản, dễ hiểu. Nói chung mình rất ưng ý các từ điển họ hàng của Oxford. Anh ý rất hài lòng vì sách nhỏ gọn, từ vựng súc tích, đủ nghĩa và hợp với nhu cầu (bạn mình làm bên thương mại). Cám ơn stuarybooks.com đã giới thiệu cuốn sách này nhen!. Mình mua cuốn này tặng bạn trai.

 25. Trà My

  Từ điển nhỏ gọn, vừa tay. Thích hợp đem theo bên mình mỗi ngày..

 26. nguyễn thi

  Đầu tiên mình cảm ơn stuarybooks.com vì đã bán sản phẩm này với giá phải chăng. Vì là sinh viên thuộc chuyên ngành kinh tế nên mình rất hay gặp các từ tiếng Anh chuyên ngành, mà thường thì sẽ rất mất thời gian cho việc tra từ nếu như không có một cuốn từ điển chuyên dụng. Quyển từ điển Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English: Essential Business Vocabulary In Your Pocket này đã hỗ trợ mình rất nhiều trong việc tra cứu từ vựng, từ đó mà kết quả học tập khả quan hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian cho bản thân hơn..

 27. Trà My

  Từ điển nhỏ gọn, vừa tay. Thích hợp đem theo bên mình mỗi ngày..

 28. TIÊU VŨ NHẬT KHANH

  2. Sẽ phù hợp hơn cho những ai muốn biết về nghĩa của một từ nào đó trong lúc cần gấp, nhưng sau đó vẫn cần lên Wiki hoặc trang tài liệu chuyên ngành đọc thêm về các ví dụ cùng ứng dụng của thuật ngữ đó, nếu như muốn có cái nhìn sâu hơn và nhiều chiều hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, ấn bản vẫn có hai điểm nhỏ làm tôi chưa hài lòng: 1. Nghĩa của từ vẫn chỉ là nói về những điểm "cơ bản" của thuật ngữ. Từ điển có cách giải thích ngắn gọn & dễ hiểu về những thuật ngữ Kinh tế. Theo tôi từ điển vẫn chưa bao quát hết được tất cả những thuật ngữ Kinh tế! Có đôi lúc, dù là những từ cơ bản thường xuất hiện trong những sách chuyên ngành nhưng tôi vẫn phải lên Wiki hay từ điển chuyên ngành để tra, vì đơn giản: từ điển không có! Nhìn chung, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè tôi muốn có những hiểu biết cơ bản về kinh tế, nhưng không phải cho những bạn muốn có một cuốn từ điển về học thuật thật sự chuyên sâu..

 29. Nhii Võ

  Mình học ngành Quản Trị Kinh Doanh của đại học Quốc Tế nên khỏi phải nói sự cần thiết của 1 cuốn Business Dictionary trong quá trình học và thi. Lời khuyên là nếu bạn không phải thi bằng tiếng Anh như mình (được mang từ điển vào phòng thi ấy) thì cứ tải app trên điện thoại, rồi mua cuốn Oxford Business Dictionary lớn về mà ngâm cứu!. Hơn nữa từ điển cũng được tối giản quá mức nên không đa màu sắc như các Oxford Dictionary thường thấy, đọc khá là tức mắt. Ưu điểm của Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English là nhỏ gọn, tiện lợi và chú thích chuyên ngành của từ, Finance, Accounting, Economics,v.v... Nhược điểm là có quá ít từ nên thực sự không dùng được nhiều.

 30. nhi Nhi

  Cuốn từ điển bỏ túi này rất hưu ích, nhất là đối với những bạn đang học ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân hàng.... Minh rất hài lòng về sản phẩm này, nó không những hỗ trợ tra cứu từ mà còn giúp bạn học thêm, biết thêm từ vựng và đặc biệt từ điển còn có những ví dụ rất thực tế, đơn giản và dễ hiểu. Sách nhỏ và nhẹ nên việc xách nó đi theo những lúc học cũng rất tiện nữa. Cảm ơn stuarybooks.com.. Nếu muốn tăng thêm vốn từ và tiện lợi thì mình nghĩ bạn cũng nên sắm cho mình một cuốn vì so với nhà sách bên ngoài thì trên stuarybooks.com bán rẻ hợn nhiều. Minh tính ra nhà sách mua nhưng thấy trên stuarybooks.com đang giảm giá nên đặt mua luôn.

 31. Huyền Thu

  Mặc dù là cuốn từ điển pocket nhưng nội dung rất chi tiết và có ví dụ cụ thể. Mình rất ấn tượng ngay cả các giao dịch trên thế giới được viết tắt cũng được Oxford giải thích một cách chi tiết khiến người đọc dễ hiểu hơn là google hoặc dùng Wiki để tìm.. Bao gồm các thuật ngữ về chứng từ hàng hải, ngân hàng. Mình có thể tự tra các từ viết tắt về xuất nhập khẩu hay về ngân hàng rất dễ dàng. Các từ vựng được sử dụng khá nhiều trong ngành kinh tế từ kế toán, tài chính cho tới xuất nhập khẩu. Khá ấn tượng cho một cuốn từ điển có gần như đầy đủ về các từ chuyên ngành business.

 32. Thanh Phưn

  Từ điển bị dơ, vết từ đen đến đỏ đủ cả, giấy nhăn, nhìn rất mất thẩm mĩ.

 33. Hoacomay

  Ngoài ra chữ khá nhỏ, chỉ có màu đen trắng hơi khó đọc, và không có bao kiếng của stuarybooks.com như những quyển sách mình đã mua (có lẽ là do từ điển nên khó bọc lại). Quyển từ điển này có ưu điểm là khá nhỏ gọn, đầy đủ các mục từ thuộc các chuyên ngành. Mình khuyên những bạn đang học chuyên ngành kinh tế nên mua quyển đầy đủ là Oxford Business English Dictionary For Learners Of English, tuy có đắt tiền hơn, nhưng rất đầy đủ và chi tiết, đặc biệt có mục note rất hay, để phân biệt các từ dễ nhầm lẫn (mình biết vì đã xem qua quyển từ điển này ở thư viện trường). Nhược điểm là không có mục note như quyển đầy đủ (ví dụ phân biệt brand/ logo/ label, trong cuốn lớn có, nhưng cuốn pocket không có). Cuốn Oxford Business Pocket Dictionary này có thể dùng để tra cứu khi bạn đọc tài liệu, nhưng sẽ không hữu ích khi bạn cần sử dụng để viết bài luận..

 34. Nguyễn Ngọc Châu

  Hàng sale nên mình tạm chấp nhận. Sách dơ, may là form sách vẫn bth.

 35. Hồ Thị Tuyết Ngân

  Thực tế nhiều bạn biết từ và biết nghĩa từ trong tiếng việt rồi nhưng dùng lại không sát. Từ điển oxford thì hết chỗ chê rồi, có điều nếu học chuyên ngành tiếng anh thì không nên mua. Nó chỉ thích hợp cho những ai học chuyên ngành kinh tế hoặc những bạn dịch thuật trong lĩnh vực kinh tế thôi. Đặc biệt là những bạn học ngành dịch thuật, nó rất hữu ích, cả biên dịch và phiên dịch, nó giúp bạn hiểu từ và dùng từ hoặc giải nghĩa từ theo đúng bản chất, tránh tình trạng dịch "word by word" mà sinh viên học sinh hay mắc phải, và nếu cần sử dụng thì sẽ sử dụng đúng ngữ cảnh, vì từ điển oxford diễn giải bằng tiếng anh, nên khi đọc diễn giải bạn đã biết ngữ cảnh rồi, mà còn ví dụ nữa nên càng rõ ràng hơn. Những bạn mà học chuyên ngành kinh tế ấy, mình khuyên nên mua cuốn này gấp gấp. Đặc biệt có các thành ngữ hoặc giới từ đi kèm từ điển cũng có dẫn ra rất rõ, lại còn gọn nhẹ, nói chung rất hữu ích đấy :)..

 36. Nguyễn Quang Phúc

  This contains a lot of good vocabularies.. Good and cheap dictionaries! I love it so much.

 37. Tô Lê Quỳnh Mai

  Đây là loại từ điển đáng mua vì giá không cao hơn các từ điển thông dụng nhưng từ ngữ và kiến thức dùng từ, thậm chí ngữ pháp hành văn diễn giải ý bằng tiếng anh đạt chuẩn, chọn lọc kỹ giúp nâng cao kiến thức anh ngữ và hành văn trong ngôn ngữ tiếng anh!. Điều quan trọng là các dòng Oxford chỉ dành cho các bạn có vốn tiếng anh tương đối vì các diễn giải ngữ cảnh dùng từ trong dòng từ điển Oxford là tiếng anh theo kiểu Từ điển Anh Anh thông dụng. Sách gồm nhiều chuyên ngành riêng biệt với nghĩa giải cho các từ trong từng trường hợp cụ thể. Sách có rất nhiều từ chuyên biệt dành cho văn học, kinh tế, tài chính..., ngôn từ sử dụng chuẩn xác mà một số từ điển không có. Mình thường sử dụng từ điển Oxford suốt 4 năm đại học và giờ khi đang học lên cao học cũng vậy.

 38. Hàn Nhược Hy

  sản phẩm đẹp và tôi rất hài lòng về việc mua hàng ol của stuarybooks.com. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh.

 39. Dương Thu Hương

  Sách nhỏ gọn, dễ bỏ túi, tiện đem đi trong mọi lúc.

 40. Phan Ngoc Thu Van

  Cũng ok vì mình xài thì chắc chắn sẽ mau cũ. Sách gọn nên mình thường xuyên để trong giỏ để thường xuyên ôn từ vựng. Sách giao không được mới lắm. Sách có 20.000 từ & cụm từ + 11.000 ví dụ.

 41. Little Miss

  Oxford luôn là trường đại học đứng đầu trong việc biên soạn từ điển cho học sinh sinh viên học Tiếng Anh trên toàn thế giới. Đây thật sự là một sản phẩm tốt để nâng cao trình độ Tiếng Anh.. Một lần nữa, Oxford đã không để mọi người thất vọng. Với Oxford Learner's Pocket Dictionary of Business English, mọi người có thể mang theo bất cứ nơi nào vì sự nhỏ gọn của nó. Từ điển vừa hữu dụng, lại vừa hợp với túi tiền mọi người. Đây là cuốn từ điển chuyên ngành không thể thiếu dành cho các bạn theo ngành kinh tế trong công việc hằng ngày và đặc biệt là những bạn hay dịch chuyển.

 42. Nguyễn Thùy Dương

  Quyển sách của Oxford thì không cần bàn nhiều vì có ích cho việc học của mình. stuarybooks.com giao hành nhanh, sách nguyên vẹn, đẹp. Cảm ơn stuarybooks.com nhé, tối rồi vẫn làm việc giao đến cho mình.

 43. TIÊU VŨ NHẬT KHANH

  There are chances that one still has to look up to some other sources for some particularly common finance words as they are not appeared in the dictionary, as in my cases. To sum up, I would highly recommend my friends if they want to have a perfunctory standard of economics knowledge, but not for a research purpose.. However, as long as he or she wants to dig deeper the topic and broaden the horizon of knowledge, a thorough research on the Internet about that topic is still a mandatory to have. In case one needs to know what a specialized word means in urgent circumstances, the explanation will be useful. Nevertheless, from my personal experiences of using, there are two drawbacks that I want to note: 1. The explanations in the dictionary are just a superficial level. 2. It seems like the dictionary has not covered all the specialized words in economics. This dictionary has satisfied most of my rudimentary needs for a dictionary specialized in the economics area.

 44. Nguyen Duong

  Cuốn sách bỏ túi hữu ích cho người phải thường xuyên dùng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, cũng là một sự tham chiếu cần thiết khi viết hay sử dụng thư tín thương mại..

 45. Nguyễn Ánh Ngọc

  ㄷㅎㅎㅇㅇㅎㅎㄷㅎ조녀듀여너쟈탸루듀ㅑ투여유겨터더탸ㅜ뎌오고여고오ㅛ됴도도요교ㅗ요려규오ㅑ타다재자저냐퉁.

 46. Lê Hồng Nhung

  Tất nhiên mình có xài kết hợp với cuốn từ điển lớn khi học ở nhà, nhưng từ điển pocket rất cần thiết để mình mang theo mình ra khỏi nhà.. Từ điển Oxford Learner's Pocket Dictionary of Business English rất tiện dụng với mình vì sự nhỏ gọn của nó, mình có thể bỏ vào balo / túi xách để mang theo bất cứ đâu và học như khi đi học, đi làm thêm, đi cafe hay đi chơi xa. Số từ vựng trong từ điển rất đa dạng và cần thiết cho mục đích học tập của mình.

 47. Anh Nguyễn

  Mình rất hài lòng với tầm giá stuarybooks.com bán ra. Hi vọng stuarybooks.com sẽ chú ý hơn. Cảm ơn stuarybooks.com!. Hôm nay mình mới nhận, có lướt qua thì thấy sách tương đối đầy đủ những từ ngữ thông dụng, 20000 từ trong một cuốn từ điển size pocket thì quả là tuyệt vời. Tuy nhiên đây cũng là đánh đổi cho chữ hơi nhỏ một xíu, sách được in đen trắng, dẫu vậy cũng không gây quá rối mắt. Lần này stuarybooks.com giao hàng rất nhanh nhưng mình hơi thất vọng vì bìa sách bị gãy 1 góc lớn, các cạnh dưới đều bị đè gấp lung tung, mất một lúc để làm phẳng lại nhưng không được như mới, nhìn xấu lắm.

 48. TRAN THI UT

  nhan hang moi thay e ay be teo teo. chu nho. hoi mua k de y kich thuoc.

 49. Kim Dung

  Tuy nhiên, loại từ điển này đã chắt lọc những từ phổ biến thường gặp trong lĩnh vực business, thích hợp cho người dùng trong kinh tế thương mại mang theo bên mình, để có vốn từ phong phú hơn thì nên sử dụng loại Learner's pocket và Idiom :3. Việc chọn 1 cuốn Oxford business cỡ lớn sẽ rất hiệu quả khi học và tra từ tại nhà, để thuận tiện cho việc mang đi bên mình đến nhiều nơi thì loại từ điển pocket bỏ túi này là một sự tiện dụng thay thế khá tốt.

 50. Nguyen Duong

  Cuốn sách bỏ túi hữu ích cho người phải thường xuyên dùng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, cũng là một sự tham chiếu cần thiết khi viết hay sử dụng thư tín thương mại..

 51. Nguyễn Phương An

  Với giá tiền thế này thì mình khá hài lòng với sản phẩm.. Quyển từ điển được thiết kế khá nhỏ gọn, giấy đẹp và bìa được đóng chắc chắn. Do đó sản phẩm tiện lợi để mang theo khi đọc sách báo về kinh tế, đi học ở giảng đường. Đặc biệt sẽ tiện lợi ở những nơi không cá mạng để tra cứu online. Tuy nhiên cũng do được rút gọn khá nhiều nên nếu đọc những bài viết khó hiểu hoặc viết luận văn thì bạn sẽ cần đến bản đầy đủ chứ từ điển bỏ túi này không thể đáp ứng được nhu cầu này.

 52. Nguyễn Dung

  Tuy nhiên nếu bạn muốn mở rộng vốn từ qua lĩnh vực khác thì rất khó. Mình đã mua và sử dụng được một thời gian, rất hữu ích cho sinh viên kinh tế. Mình dùng một thời gian rồi phải mua lại cuốn khác để tra và bổ sung vồn từ. Vì trong ngữ cảnh hàng ngày có nhiều từ chưa biết nhưng không thể tra ở từ điển được thì khá bất tiện. Đó là kinh nghiệm của mình, các bạn tham khảo nhé!. Nên các bạn có thể mua luôn cuốn từ điển tổng hợp sẽ dễ dàng sử dụng hơn.

 53. Phạm DIệu Anh

  Quả đúng là thế thật, sách bị gập mép, bị bẩn, bụi bặm các thứ, còn bị vết ố vàng như kiểu mốc ở trang đầu, lật 1- 2 trang còn có vết mực xanh như kiểu có ai thử bút ở quyển sách này ấy. Chán thực sự!. Nội dung và tốc độ giao hàng không có gì để bàn. Nhưng chất lượng sách thì kém thực sự luôn. Mua lúc giảm giá tới 50% nên mình cũng hơi e ngại.

 54. Lý Trâm

  Cần thiết cho môn học sắp tới của mình Giúp chữa lại những lỗi mà đó giờ mình cứ nghĩ là đúng..

 55. Nguyễn Thanh

  Thực sự mình rất thất vọng khi xem lại quyển sách này. Mong stuarybooks.com chú ý hơn trong những đơn hàng sau.. stuarybooks.com đã bọc sách lại rất đẹp, nhưng điều này giống đang che lại việc bìa sách bị lỗi, bị cũ, tem dán giá được dán lên rồi bóc ra nhiều lần. Chất giấy bên trong lại khác với chất giấy thường thấy ở những cuốn từ điển Oxford mình được biết, những đánh dấu, ghi nhớ thường được ghi màu xanh lại chỉ có màu xám trắng (giống như những quyển sách bị photo lại). Trong những đơn hàng của mình, những quyển sách khác mình rất hài lòng, riêng cuốn sách này thì khác.

 56. Khai Vinh Toan

  Bộ của Oxford nào giờ vẫn đẹp, mà có điều đợt này stuarybooks.com giao mình quyển này bìa hơi mềm. Nhưng sách stuarybooks.com giao đẹp lắm, không bị xước bìa, nhìn thịt giấy lóng lánh thích lắm :3.

 57. Le Thi Bich Nga

  Cuốn Oxford Business Pocket Dictionary này có thể dùng để tra cứu khi bạn đọc tài liệu, nhưng sẽ không hữu ích khi bạn cần sử dụng để viết bài luận.. Nhược điểm là không có mục note như quyển đầy đủ (ví dụ phân biệt brand/ logo/ label, trong cuốn lớn có, nhưng cuốn pocket không có). Ngoài ra chữ khá nhỏ, chỉ có màu đen trắng hơi khó đọc, và không có bao kiếng của stuarybooks.com như những quyển sách mình đã mua (có lẽ là do từ điển nên khó bọc lại). Quyển từ điển này có ưu điểm là khá nhỏ gọn, đầy đủ các mục từ thuộc các chuyên ngành. Mình khuyên những bạn đang học chuyên ngành kinh tế nên mua quyển đầy đủ là Oxford Business English Dictionary For Learners Of English, tuy có đắt tiền hơn, nhưng rất đầy đủ và chi tiết, đặc biệt có mục note rất hay, để phân biệt các từ dễ nhầm lẫn (mình biết vì đã xem qua quyển từ điển này ở thư viện trường).

 58. Lê Hoài Phương Linh

  Từ điển Oxford rất hữu ích để học tiếng Anh, stuarybooks.com giao hàng nhanh và cẩn thận.

 59. Bột Lộc

  Tuy chỉ là bản bỏ túi, không đầy đủ như bản full nhưng chất lượng tốt. Phù hợp với sinh viên hoặc người đi làm trong lĩnh vực kinh tế cần tiếng Anh..

 60. Tô Thị Thanh Hương

  Thích hợp mang theo khi đi công tác hoặc du lịch. Chất lượng sách tốt, cỡ nhỏ bỏ túi, nội dung hay.

 61. Phạm Ngọc Lan

  Kế đến, so với từ điển Oxford for Advanced Learners thì quyển này tóm gọn và tương đối đầy đủ các từ vựng, cụm từ cần thiết cho chuyên ngành Kinh tế trải dài trên các lĩnh vực: kế toán, tài chính, ngân hàng,... Nhìn chung, không chỉ sinh viên mà tất cả những người đang theo đuổi lĩnh vực Kinh doanh quốc tế nên trang bị thêm kiến thức cho mình với quyển từ điển trên.. Trước hết, sự nhỏ gọn và tiện dụng của phiên bản Pocket (bỏ túi) giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình và tiện lợi khi cần tra cứu nhanh một từ nào đó. Hiện mình đang theo học chuyên ngành Kinh tế và cảm thấy cuốn từ điển trên là hết sức cần thiết.

 62. Mercy

  Các từ được giải thích đơn giản. Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English: Essential Business Vocabulary In Your Pocket mình đã mua và sử dụng được 1 thời gian, mình thấy rất tiện lợi, có thể bỏ túi và mang theo bên mình. Mình học chuyên ngành kinh tế nên vốn từ về chuyên ngành rất quan trọng, nhờ nó mà mình có thể tra từ và mở rộng vốn từ của mình. Vì là pocket nhưng nó cũng tóm gọn được tương đối đầy đủ các từ cần thiết. Nói chung, nếu bạn muốn mở rộng thêm vốn từ về kinh tế thì mình nghĩ nó thực sự hữu dụng.

 63. đặng trang

  MÌNH CỰC KÌ ƯA CHUỘNG DÒNG SẢN PHẨM TỪ ĐIỂN CỦA OXFORD.MÌNH ĐÃ CÓ TRONG TAY 3 CUỐN TỪ ĐIỂN CỦA OXFORD,NÓ CỰC KÌ HỮU DỤNG VÀ THIẾT THỰC VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI Ở MỌI LỨA TUỔI -NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH VÀ CÓ NGUYỆN VỌNG NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA BẢN THÂN..ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN ĐANG THEO HỌC KHỐI NGÀNH KINH TẾ THÌ CUỐN TỪ ĐIỂN "Oxford Learners Pocket Dictionary of Business English" SẼ CÀNG TRỞ NÊN HỮU ÍCH VÀ QUAN TRỌNG HƠN.BẠN CÓ THỂ MANG CUỐN TỪ ĐIỂN NHỎ XINH NÀY THEO BÊN MÌNH Ở MỌI LÚC MỌI NƠI ,ĐI HỌC NÈ ĐI DU LỊCH NÈ ĐI LÀM..............CỰC KÌ HỮU ÍCH PHẢI KHÔNG NÀO ?^^.

 64. Loan Pika

  màu đẹp, giấy xịn.

 65. Tran Huyen

  Quyển này theo mình rất thiết thực cho bạn nào học Tiếng Anh chuyên ngành Kinh doanh, tài chính, kinh tế hoặc những bạn học tiếng Anh chuyên ngành tại các trường đại học Kinh tế. Quyển này giải thích rõ ràng, dễ hiểu (mình thích hơn so với Longman) và cho ví dụ cũng rất tốt.. Mình là một người đã sử dụng từ điển Oxford trong nhiều năm, tại nhà mình có cả Oxford Dictionary for Advanced Learner (quyển dày dày ý ạ) nhưng chỉ dùng được thời gian đầu vì dau này toàn tra trên máy, duy chỉ có quyển tử điển bỏ túi (pocket) là được mình sử dụng nhiều vì dễ mang đi học.

 66. Nguyễn Minh Thuận

  Sách trình bài rõ ràng, hình thức đẹp, nhỏ gọn vừa bàn tay, dễ dàng mang đi học vì gọn nhẹ không cồng kềnh, rất okay..

 67. Phạm Thị Thùy Trang

  Nhỏ gọn, nội dung đáng mong đợi, stuarybooks.com giao hàng rất nhanh, đặt lúc khuya mà buổi trưa hôm sau đã được nhận ;_____; chỉ tiếc là nhận xong thấy giảm giá :(((.

 68. Thúy Huỳnh

  Sách hay lại tiện dụng, phù hợp với học sinh, sinh viên muốn học về ngành ngôn ngữ.

Leave a comment