Oxford Picture Dictionary 2rd Edition - Monolingual
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Oxford Picture Dictionary 2rd Edition - Monolingual

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Oxford Picture Dictionary 2rd Edition - Monolingual này vậy.

A remarkable second edition of the best-selling and well loved Oxford Picture Dictionary 2rd Edition - Monolingual, features over 4,000 words and phrases illustrated with all new vibrant, crystal-clear artwork, Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!. The topics, based on extensive input from teachers and students, have been thoroughly updated to meet the needs of today's English language learners. Cuối cùng cũng sẽ ổn thôi..

Oxford Picture Dictionary 2rd Edition - Monolingual

doc truyen doremon tap 4, bài tập toán nâng cao lớp 5 có đáp án, câu đố về các loại quả cho trẻ mầm non, sách chăm sóc, đề thi thử thpt quốc gia môn vật, mô da tác phẩm, giáo án truyện, dat nuoc minh khong ngo qua dau em, công việc của người quản lý,

Related posts

The New Malaysian House

The New Malaysian House

The New Malaysian House is a collection of

Phát Triển Trí Tuệ 3 Tuổi

Phát Triển Trí Tuệ 3 Tuổi

Phát Triển Trí Tuệ 3 TuổiCác bé trong

Khám Phá Khoa Học – Vật Lý Lý Thú

Khám Phá Khoa Học – Vật Lý Lý Thú

Khám Phá Khoa Học – Vật Lý Lý

Giáo Trình Lý Thuyết Nhận Dạng Ứng Dụng Trong Quản Lý

Giáo Trình Lý Thuyết Nhận Dạng Ứng Dụng Trong Quản Lý

Giáo Trình Lý Thuyết Nhận Dạng Ứng Dụng

Văn Khấn Nôm Truyền Thống Của Người Việt

Văn Khấn Nôm Truyền Thống Của Người Việt

Văn Khấn Nôm Truyền Thống Của Người Việt

Thực Hành Tập Làm Văn Lớp 5

Thực Hành Tập Làm Văn Lớp 5

Thực Hành Tập Làm Văn Lớp 5Cuốn sách Thực

Đố Vui Thông Minh

Đố Vui Thông Minh

Đố Vui Thông MinhBạn đang cầm trên tay

Shortcut To IELTS Listening And Speaking

Shortcut To IELTS Listening And Speaking

Shortcut To IELTS Listening And Speaking

Mili Khôn Lớn Từng Ngày (Tập 5) - Tổ Chim Bồ Câu

Mili Khôn Lớn Từng Ngày (Tập 5) - Tổ Chim Bồ Câu

Mili Khôn Lớn Từng Ngày (Tập 5) -

 1. Trần Yến

  Nhưng tiếc là không có phiên âm, toàn bộ từ vựng kèm phiên âm đều ở cuối sách mà kí tự phiên âm lại hơi khác cái mình đã học nên nhìn hơi khó chịu. Nhưng tóm lại đây là một quyển sách nên có trong tủ sách tiếng Anh của mọi người, không hổ danh oxford.. Mình mới mua quyển này mấy hôm trước. Sách dày dặn, bắt mắt. Nội dung được phân chia theo nhiều chủ đề kèm từ vựng và cụm từ hay dùng rất hữu ích.

 2. Nông Thị Lành

  Great! Quyển sách mang lại rất nhiều từ vựng hữu ích và hình ảnh dễ hiểu, dễ tham khảo.

 3. vo nhuquynh

  oxford lúc nào cũng rất tuyệt vời. tranh hình từ theo chủ đề.. tuyệt vời.

 4. Phan Thư

  Đầu tiên, quyên sách lớn hơn mình nghĩ, to cỡ cuốn tạp chí, hơi bất tiện khi mang đi. Cuối cùng, có thể dùng tự học và tự vựng xếp theo chủ đề.. Kế đến, nội dung dễ hiểu có minh họa phù hợp, phù hợp cho người mới bắt đầu, người không tập trung được (vì có hình minh họa kích thích thị giác hoc tập).

 5. Mai Thư

  Quyển từ điển bằng hình ảnh rất bắt mắt và dễ đọc, gây hứng thú cho việc hộc từ vựng hơn. Bìa sách lẫn nội dung chất lượng rất tốt, đúng chuẩn Oxford..

 6. Việt Anh

  Sách bố cục khoa học, tạo cảm hưng với cả người lớn và trẻ nhỏ.

 7. Lê Thị Thanh Nhã

  Phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Anh. Chất liệu đẹp , hình ảnh 3D, từ vựng theo chủ để nên dễ nhớ . Tuy nhiên ko có phiên âm và CD. Mọi người vào web Cambridge-dictionary để tra cách phát âm chuẩn nhé!!!.

 8. Ngô Quang Hoài

  Đầu tiên sách dày, in đẹp, dễ học song bên cạnh đó không kèm theo CD hay phần phiên âm để dễ học hơn. Nói chung mình thấy mọi người nên mua 1 quyển để học..

 9. Nguyễn Nhật Khanh

  Quyển sách này nội dung đa dạng, thiết kế đẹp, trực quan và phụ hợp với phương pháp học sinh động, dễ nhớ..

 10. Trần Quân

  Giấy chất lượng tốt, nhưng vẫn còn thiếu phiên âm cho các từ vựng của sách, hi vọng những lần tái bản tới sẽ có thêm Phiên âm của mỗi từ. MỘT CUỐN SÁCH ĐÁNG MUA..

 11. Võ Ngọc Duy

  sách giá tốt, có nhiều hình ảnh mình hoạ sống động, từ ngữ đơn giản, nhiều chủ đề sẽ phù hợp với những bạn mới bắt đầu ôn tiếng Anh như mình..

 12. Phạm Huyền

  Là giáo viên tiếng Anh, tôi biết sự quan trọng của một cuốn từ điển đối với người học. Bên cạnh cuốn Oxford Advanced Learner's Dictionary - quyển từ điển không thể thiếu đối với người học tiếng anh nâng cao, thì cuốn từ điển bằng hình của nhà xuất bản uy tín Oxford cũng cần được bổ sung vào kho sách của người học. Thay vì các định nghĩa nhàm chán, cuốn sách mang lại hình ảnh sinh động và đẹp, khiến người học nhớ lâu; nếu bạn là phụ huynh của các bé học tiểu học và trung học - thời điểm trí nhớ lâu và linh hoạt nhất, thì bạn cũng nên bổ sung vào tủ sách của con mình. Đây là cuốn từ điển nên có của người học tiếng Anh..

 13. Le Quang

  Sách trực quan và hay. Một cách tốt để học từ mới..

 14. Tran Thi Bich Chi

  Sách rất đẹp từ bìa đến trình bày nội dung bên trong Mình mua được lúc stuarybooks.com giảm 40% và mình có kèm coupon giảm thêm 250K Thanks stuarybooks.com.

 15. Trieu thu huong

  Nhất là với ai lươi học (thông qua 1 list danh sách) hay nói chính xác hơn là học 1 cách bị động. Với hình ảnh, kiểu học này là cái rất hay để nhớ.. Rất chi tiết, thiết thực. 1 cuốn sách cho ai muốn improve vocab.

 16. Lam Thu Huong

  Sách bản đẹp , giấy và chất lượng in tốt, tuy nhiên không kèm CD nên cũng hạn chế trong việc khai thác hết hiệu quả sử dụng của sách.

 17. Phạm Hồng Linh

  stuarybooks.com gói hàng tốt, sách đẹp ko bị cong bìa, nội dung từ vựng cần thiết cho việc giao tiếp tieng anh, luyện thi toeic phần nghe part 1, sách cũng thik hợp cho trẻ em, hình thik mắt..

 18. Đặng Quang Huy

  Ở đây mình thấy có on the left, in the middle,... ?Có một số câu hỏi đi kèm. Nhuợc điểm? ?Cuốn sách khá to và cũng hơi nặng, không thích hợp để di chuyển xa, để trong cặp, balo... Không những vậy còn có vài mẹo ngữ pháp cho dù đơn giản nhưng rất quan trọng. ? CÒN MỘT ĐIỀU SIÊU TUYỆT VỜI, ĐÓ LÀ CUỐN TỪ ĐIỂN NÀY CÓ CẢ MỘT SỐ BÀI ĐỌC HIỂU. ?Có cả những ngữ pháp đơn giản như dùng in, on, at. Nhìn chung, từ điển này thì khá là dễ học. Mong qua bài review này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về cuốn này và sẽ dễ dàng xác định NÊN - KHÔNG nên mua. Với hình ảnh nên học rất dễ hiểu Còn đi sâu vào bên trong thì thế này... Ưu điểm? ?Cuốn từ điển có các ô tiêu đề bằng màu rất dễ để nhận biết, không những vậy còn rất sinh động nữa. ?Có giới thiệu, huớng dẫn vài câu giao tiếp trong cuộc sống, như trang đầu tiên có huớng dẫn vài điều cơ bản như Say Hello,... ?Thích hợp để học nhóm vì sẽ có vài chỗ huớng dẫn giao tiếp mà bạn có thể giao tiếp với bạn của mình. ?Hình ảnh cực kì tốt nha. Các em nhỏ cũng có thể học vì hình ảnh khá là thích mắt và sinh động, chú thích từ ngữ dễ hiểu. Nhưng tổng quát thì đây là cuốn từ điển cho mọi lứa tuổi. Như ỏ trang 94 có từ mới là Gift với A present: A gift. Giấy bóng. ?Không có đĩa DVD. ?Giấy hơi mỏng đối với vàu bạn, nhưng đối với mình là cũng vừa đủ. Trên đây là một vài review của mình về cuốn từ điển Hình ảnh OPD 2th Edition. Hê nhô các bạn đang tìm đến cuốn OPD 2th edition này. Một vài từ cũng có thể nói là hơn mức trung bình. Nhưng với ý kiến riêng của mình là nên mua để trau dồi vốn từ Tiếng Anh của các bạn. ?Cảm ơn các bạn đã đọc bài Reivew của mình?. Còn với những nguời lớn thì từ điển này cũng khó có thể bỏ qua. Nên khi học sẽ kích thích chúng ta vù hình ảnh đẹp. ?Còn có cả mục ngữ pháp, từ mới nữa cơ. Đây là lần đầu tiên mình viết review như thế này vì thật khó có mà bỏ qua đuợc. Màu sắc thực sự rất sinh động. Vậy là đã 1.5 tháng mình gắn bó với em.

 19. Nguyễn Thị Thùy Dung

  Quyển này không có tiếng Việt mọi người nhé, chỉ có tiếng anh thôi..

 20. Tran Thi Bich Chi

  Sách rất đẹp từ bìa đến trình bày nội dung bên trong Mình mua được lúc stuarybooks.com giảm 40% và mình có kèm coupon giảm thêm 250K Thanks stuarybooks.com.

 21. Trần Hồng Quân

  Giấy chất lượng tốt, nhưng vẫn còn thiếu phiên âm cho các từ vựng của sách, hi vọng những lần tái bản tới sẽ có thêm Phiên âm của mỗi từ. MỘT CUỐN SÁCH ĐÁNG MUA..

 22. Zalo Nhi

  Nhìn rất thích và có hình chi tiết như v rất dễ học.

 23. Minh Mũm Mĩm

  Sách chia ra nhiều chủ đề, hình ảnh và in ấn rất đẹp, tuy mình lớn rồi nhưng vẫn thích cách bố trí thế này. Điểm trừ là phần giải nghĩa và cách phát âm lại nằm tuốt đằng sau nên mỗi lần muốn hiểu lại phải lật tìm hơi cực. Theo ý kiến của mình thì quyển này rất đáng đồng tiền bát gạo..

 24. Khánh Hà

  đây là từ điển hình ảnh, có kèm từ vựng miêu tả, không có phiên âm cách đọc nên nếu dùng bạn sẽ phải tra cách đọc.. chất giấy tốt, hình ảnh đẹp.

 25. Nguyễn Trung Phương

  Nội dung sinh động, dùng được cả người lớn và trẻ nhỏ. Chất lượng sách tốt.

 26. Trịnh Thị Nga

  Bìa ngoài xước rất nhiều, nhìn không giống sách mới và có vẻ như không được lưu trữ bảo quản tốt.. Tuy nhiên sách hơi bụi, cũng ko được bọc cẩn thận. Nội dung cuốn sách thì tuyệt.

 27. Phúc Nguyễn

  Sách hay. Rất hài lòng với dịch vụ giao hàng của stuarybooks.com.

 28. Nguyễn Bá Bảo Chương

  Các bạn nào thích tiếng anh thì còn chần chờ gì nữa <3.

 29. Van Anh

  Xin chào stuarybooks.com, sao dạo này mình mua rất nhiều hàng mà không được cộng ít stuarybooks.com xu nào nhỉ? Từ lúc các bạn chuyển đổi tỷ lệ xu đến giờ mình không nhận được bất kỳ stuarybooks.com xu cho bất kỳ đơn hàng nào hết..

 30. Bùi Thị Phương Thảo

  Chất lượng sách tốt, nội dung theo chủ đề, khá hữu ích cho những ai muốn trau dồi vốn từ vựng.

 31. vo nhuquynh

  tranh hình từ theo chủ đề.. oxford lúc nào cũng rất tuyệt vời. tuyệt vời.

 32. Nguyễn Phạm Thanh Phương

  Về Sách: bìa đẹp, hình ảnh bắt mắt, giấy bóng và tốt, nội dung được chia theo chủ đề tuy là Anh-Anh nhưng cũng giúp mình chủ động tìm hiểu, phiên âm thì ở cuối sách có lẽ điều này làm nhiều bạn thấy bất tiện nhưng theo mình là điều này giúp mình tự tra thêm, xem lại nhiều lần giúp mình nhớ kĩ từ vựng hơn Về dịch vụ stuarybooks.com: giao hàng nhanh, thân thiện, đóng gói khá đẹp.

 33. Hiền Đỗ

  Khá hài lòng cuốn này ngoại trừ là bìa mềm thôi dễ bị hư nếu không bọc lại.

 34. Vũ Tuấn

  Các mục được chia ra như các bài học làm mình gợi nhớ như hồi còn học thêm anh văn ở trung tâm chứ không còn nghĩ nó khô khan như cái từ mà mọi người thường nghĩ ra trong đầu khi nói đến khái niệm này. Rất chi tiết, rất sinh động. Lần đầu tiên mình cầm cuốn từ điển nào mà có khổ giấy lớn như vậy luôn. Nếu stuarybooks.com nhập sách bilingual nữa thì hay hơn. Các chủ đề được phân ra kèm màu sắc khác nhau xoay quanh đời sống hằng ngày của chúng ta. Ấn tượng ban đầu là cuốn sách khá là to và đẹp mắt. Mình muốn học thêm 1 ngoại ngữ nữa..

 35. Lê Hà

  đây là từ điển hình ảnh, có kèm từ vựng miêu tả, không có phiên âm cách đọc nên nếu dùng bạn sẽ phải tra cách đọc.. chất giấy tốt, hình ảnh đẹp.

 36. Tú Trần

  Sách đẹp và rất bổ ích mua lúc stuarybooks.com giảm giá nên rẻ❤.

 37. Nguyễn Tuấn Quang

  Phải tra từ điển nhiều từ chuyên ngành, mất tính hấp dẫn.

 38. Trương Lệ Thanh

  Tuy nhiên, trước đây khi stuarybooks.com chỉ bán sách thì ngoài book care, stuarybooks.com còn bọc 1 lớp nilon cho toàn bộ đơn hàng, phải nói là rất kĩ. Nhưng từ khi bán thêm các loại hàng khác thì mình thấy ko còn lớp bọc nilon nữa. Cho là stuarybooks.com muốn tiết kiệm chi phí đi nhưng với 1 quyển sách giá khoảng 250k (giá lúc mình mua) thì stuarybooks.com cũng nên bọc 1 lớp nilon cho sách, có thể trừ vào số book care trong tài khoản. Ngoài ra, một phần lỗi ở mình là mình đã không xem kĩ chính sách đổi trả nên bị quá hạn đổi, gặp trường hợp đó mình trả sách lại ngay thì đã không rước bực tức vào mình. => Nói chung quyển này đáng mua vì nội dung hay và giá rẻ hơn ngoài hiệu sách. Ưu điểm: - Nội dung hay, hình ảnh sinh động nên dễ học - giấy bóng, in màu toàn bộ - giá rẻ hơn bên nhà sách Khuyết điểm: - Cách vẽ tranh hơi tối và khá lạ, có lẽ là văn hoá bên họ như vậy. - Không có phiên âm nên phải tra thêm từ điển khác. - Đây là kiểu từ điển Anh-Anh nên hơi khó hiểu. - Và đây là lí do chính mình cho 3* : mở hộp ra thì góc sách bị cong, nhăn. Lưu ý thêm là đơn hàng mình còn 1 số món hàng khác và sách này không được bọc book care. Các bạn có thể chọn mua nếu muốn tiết kiệm và chấp nhận liều 1 chút (Có thể lúc gói đơn hàng cho mình stuarybooks.com bận rộn quá nên làm không kĩ)..

 39. TRAN HUNG DAO

  Mình mua được sách đợt giảm giá 50% nên giá rất rẻ, chất lượng giấy tốt, trình bày đẹp, rất hữu ích cho ai học tiếng anh vì có nhiều chủ đề rất gần gũi với đời sống và 4000 từ thông dụng hay dùng. Điểm chưa tốt là dịch vụ giao hàng, sách bị nhăn góc bìa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cuốn sách do sách bìa mềm. Hiện sách đã hết hàng nên mình cũng không đổi trả..

 40. Nguyễn Phạm Anh Thư

  Sách có màu, trang giấy hơi mỏng, nhìn giống như mấy cuốn sách Tiếng Anh mình hay hay học..

 41. Nguyen Phuong Thao

  Tuy nhiên mình thấy cuốn sách này giấy khá mỏng, dể bị cong hơn nữa là nếu có CD để phát âm chuẩn hơn, tuy nhiên mình thấy quyển sách khá đáng mua vì nó cung cấp cho người đọc khá nhiều từ mới theo tiếng Anh-Anh.. Sách có 12 phần là : Everyday language, people, housing, food, clothing,health, community, transportation,work,areas of study, plants and animals và recreation. Đây là 1 cuốn sách khá hay, có khoảng 4000 từ mới, hình ảnh đẹp mắt và sinh động. Mỗi phần đều có khoảng 5-10 mục nhỏ.

 42. Trần Ngọc Sơn

  Tuy nhiên có song ngữ + Cd thì tốt hơn.. Sách - Nội dung ok.

 43. le lu thu trang

  Mình nghĩ, nên phiên âm ngay dưới từ vựng giúp người đọc dể dàng phát âm, khỏi phải mất công lật xem ở những trang phụ lục.

 44. huynh nguyen

  Bù lại sách rất đẹp, chất lượng sản phẩm tuyệt vời.. Tưởng đâu là quyển Anh - Anh( sẽ giải thích từ bằng tiếng Anh ai ngờ ko có giải thích gì cả) biết v mình mua quyển Anh - Việt tốt hơn.

 45. Nguyễn Thị Ngọc Lan

  Sách rất hay và dễ học Đây là cách học tư duy hình ảnh và nhớ rất lâu.

 46. Ty Ny

  Hình minh hoạ đẹp, kích thích người xem học tiếng Anh.. Sách rất hay.

 47. Dat Quang Nguyen

  CẢM ƠN stuarybooks.com !. SÁCH RẤT HAY, NHỜ NÓ MÀ TÔI ĐÃ ĐƯỢC TĂNG VỐN TỪ VỰNG TIẾNG ANH.

 48. nguyễn quốc hưng

  Rất nhiều chủ đề( cơ thể, đồ ăn...) 6. Có khoảng 4000 từ rất nhiều và mình tin có thể trau dồi từ vựng khi nói 5. Không có hệ thống phiên âm IPA( nếu có sẽ dễ học > ) 2. Quyển sách giấy chất lượng khổ lớn 2. Với 4000 từ nếu m.n học hết thì tiếng anh chắc đủ để nói good rồi ^ ^. Hình ảnh minh họa rất chân thực 4. Màu sắc cực đẹp và chất lượng 3. Tuy mắc nhưng rất chất lượng, Điểm + : 1. Nếu như có VD = vài câu sẽ hay, nhưng mình không đòi hỏi lắm về khoảng này -> Nếu ai có nhu cầu nâng cao hoặc bổ sung từ vựng thì tuyệt biết mấy, sách rất chất lượng hình ảnh đều rất dễ hiểu, dày nữa. Có ngữ pháp câu hỏi ở phần dưới mỗi trang ĐIỂM TRỪ: - 1. Sách có phần nghe câu hỏi và nhiều từ vựng > tuy nhiên không có đĩa 7.

 49. Nguyễn Bảo Hân

  Nhưng lúc giao hàng thì sách bị cong, hơi cũ. Từ vựng khá phong phú, đủ các thể loại. Màu sắc hài hòa, giúp mình tiếp thu nhanh hơn bình thường. Mình cực kì thích sách màu khi học tiếng anh. Cảm ơn stuarybooks.com.. Lần sau xem lấy loại sách thẳng và mới giúp mình nhé.

 50. Đặng Quỳnh

  mình rất hài lòng về cuốn sách này. Bìa đẹp, hình ảnh bên trong rất ấn tượng, cách trình bày ngắn gọn dễ học. Tuy nhiên mình vẫn thấy khá tiếc vì không có phiên âm. Nhưng tóm lại đây là cuốn sách học từ vựng tiếng anh thú vị và hiệu quả.

 51. Nguyễn Bảo Hân

  Màu sắc hài hòa, giúp mình tiếp thu nhanh hơn bình thường. Nhưng lúc giao hàng thì sách bị cong, hơi cũ. Lần sau xem lấy loại sách thẳng và mới giúp mình nhé. Cảm ơn stuarybooks.com.. Mình cực kì thích sách màu khi học tiếng anh. Từ vựng khá phong phú, đủ các thể loại.

 52. Dat Quang Nguyen

  CẢM ƠN stuarybooks.com !. SÁCH RẤT HAY, NHỜ NÓ MÀ TÔI ĐÃ ĐƯỢC TĂNG VỐN TỪ VỰNG TIẾNG ANH.

Leave a comment