Oxford Picture Dictionary 2rd Edition - Monolingual
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Oxford Picture Dictionary 2rd Edition - Monolingual

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Oxford Picture Dictionary 2rd Edition - Monolingual này vậy.

Oxford Picture Dictionary 2rd Edition - Monolingual

A remarkable second edition of the best-selling and well loved Oxford Picture Dictionary 2rd Edition - Monolingual, features over 4,000 words and phrases illustrated with all new vibrant, crystal-clear artwork, Có chuyện gì vậy ?. The topics, based on extensive input from teachers and students, have been thoroughly updated to meet the needs of today's English language learners. Chính là như vậy đấy..

câu chuyện hạt giống tâm hồn, cánh buồm đỏ thắm tên tiếng anh, thuốc súng trung quốc, wookiee names, bệnh thấp khớp nên ăn gì, check in hotel, tài liệu kỹ thuật nhiệt, bị cấp thiên kim, trẻ 7 tháng 2 tuần,

Related posts

Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non - Động Vật

Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non - Động Vật

Từ Điển Bằng Hình Cho Trẻ Mầm Non

Mosaic 2 - Writing

Mosaic 2 - Writing

Mosaic 2 - Writing Interactions/Mosaic Silver Edition is

Practical English Usage - 605 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành (New Edition)

Practical English Usage - 605 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực Hành (New Edition)

605 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thực

Look And Say: Beach

Look And Say: Beach

Look And Say: BeachSpecially designed for the very

Tục ngữ - Ca dao - Dân ca Việt Nam - 2

Tục ngữ - Ca dao - Dân ca Việt Nam - 2

Tục Ngữ Ca Dao Dân Ca Việt NamLần

Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) (Tái Bản)

Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới (Kèm CD) (Tái Bản)

Truyện Cổ Tích Nổi Tiếng Thế Giới Truyện

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 (Có Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 (Có Đáp Án)

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 (Có Đáp

Thực Hành Ảo Vận Hành Máy Tiện Và Máy Phay CNC

Thực Hành Ảo Vận Hành Máy Tiện Và Máy Phay CNC

Thực Hành Ảo Vận Hành Máy Tiện Và

Bộ Luật Dân Sự

Bộ Luật Dân Sự

Bộ Luật Dân SựNội dung sách bao gồm

 1. huynh nguyen

  Bù lại sách rất đẹp, chất lượng sản phẩm tuyệt vời.. Tưởng đâu là quyển Anh - Anh( sẽ giải thích từ bằng tiếng Anh ai ngờ ko có giải thích gì cả) biết v mình mua quyển Anh - Việt tốt hơn.

 2. Phan Thư

  Cuối cùng, có thể dùng tự học và tự vựng xếp theo chủ đề.. Đầu tiên, quyên sách lớn hơn mình nghĩ, to cỡ cuốn tạp chí, hơi bất tiện khi mang đi. Kế đến, nội dung dễ hiểu có minh họa phù hợp, phù hợp cho người mới bắt đầu, người không tập trung được (vì có hình minh họa kích thích thị giác hoc tập).

 3. Van Anh

  Xin chào stuarybooks.com, sao dạo này mình mua rất nhiều hàng mà không được cộng ít stuarybooks.com xu nào nhỉ? Từ lúc các bạn chuyển đổi tỷ lệ xu đến giờ mình không nhận được bất kỳ stuarybooks.com xu cho bất kỳ đơn hàng nào hết..

 4. Trần Yến

  Nhưng tiếc là không có phiên âm, toàn bộ từ vựng kèm phiên âm đều ở cuối sách mà kí tự phiên âm lại hơi khác cái mình đã học nên nhìn hơi khó chịu. Mình mới mua quyển này mấy hôm trước. Nội dung được phân chia theo nhiều chủ đề kèm từ vựng và cụm từ hay dùng rất hữu ích. Sách dày dặn, bắt mắt. Nhưng tóm lại đây là một quyển sách nên có trong tủ sách tiếng Anh của mọi người, không hổ danh oxford..

 5. Mai Thư

  Quyển từ điển bằng hình ảnh rất bắt mắt và dễ đọc, gây hứng thú cho việc hộc từ vựng hơn. Bìa sách lẫn nội dung chất lượng rất tốt, đúng chuẩn Oxford..

 6. Nguyễn Thị Ngọc Lan

  Sách rất hay và dễ học Đây là cách học tư duy hình ảnh và nhớ rất lâu.

 7. Nguyễn Bảo Hân

  Mình cực kì thích sách màu khi học tiếng anh. Từ vựng khá phong phú, đủ các thể loại. Nhưng lúc giao hàng thì sách bị cong, hơi cũ. Cảm ơn stuarybooks.com.. Lần sau xem lấy loại sách thẳng và mới giúp mình nhé. Màu sắc hài hòa, giúp mình tiếp thu nhanh hơn bình thường.

 8. Lam Thu Huong

  Sách bản đẹp , giấy và chất lượng in tốt, tuy nhiên không kèm CD nên cũng hạn chế trong việc khai thác hết hiệu quả sử dụng của sách.

 9. Trần Quân

  Giấy chất lượng tốt, nhưng vẫn còn thiếu phiên âm cho các từ vựng của sách, hi vọng những lần tái bản tới sẽ có thêm Phiên âm của mỗi từ. MỘT CUỐN SÁCH ĐÁNG MUA..

 10. Tú Trần

  Sách đẹp và rất bổ ích mua lúc stuarybooks.com giảm giá nên rẻ❤.

 11. Ngô Quang Hoài

  Đầu tiên sách dày, in đẹp, dễ học song bên cạnh đó không kèm theo CD hay phần phiên âm để dễ học hơn. Nói chung mình thấy mọi người nên mua 1 quyển để học..

 12. Trịnh Thị Nga

  Tuy nhiên sách hơi bụi, cũng ko được bọc cẩn thận. Bìa ngoài xước rất nhiều, nhìn không giống sách mới và có vẻ như không được lưu trữ bảo quản tốt.. Nội dung cuốn sách thì tuyệt.

 13. Tran Thi Bich Chi

  Sách rất đẹp từ bìa đến trình bày nội dung bên trong Mình mua được lúc stuarybooks.com giảm 40% và mình có kèm coupon giảm thêm 250K Thanks stuarybooks.com.

 14. Ty Ny

  Sách rất hay. Hình minh hoạ đẹp, kích thích người xem học tiếng Anh..

 15. Võ Ngọc Duy

  sách giá tốt, có nhiều hình ảnh mình hoạ sống động, từ ngữ đơn giản, nhiều chủ đề sẽ phù hợp với những bạn mới bắt đầu ôn tiếng Anh như mình..

 16. Nguyễn Bá Bảo Chương

  Các bạn nào thích tiếng anh thì còn chần chờ gì nữa <3.

 17. le lu thu trang

  Mình nghĩ, nên phiên âm ngay dưới từ vựng giúp người đọc dể dàng phát âm, khỏi phải mất công lật xem ở những trang phụ lục.

 18. Khánh Hà

  chất giấy tốt, hình ảnh đẹp. đây là từ điển hình ảnh, có kèm từ vựng miêu tả, không có phiên âm cách đọc nên nếu dùng bạn sẽ phải tra cách đọc..

 19. Dat Quang Nguyen

  CẢM ƠN stuarybooks.com !. SÁCH RẤT HAY, NHỜ NÓ MÀ TÔI ĐÃ ĐƯỢC TĂNG VỐN TỪ VỰNG TIẾNG ANH.

 20. nguyễn quốc hưng

  Với 4000 từ nếu m.n học hết thì tiếng anh chắc đủ để nói good rồi ^ ^. Rất nhiều chủ đề( cơ thể, đồ ăn...) 6. Tuy mắc nhưng rất chất lượng, Điểm + : 1. Hình ảnh minh họa rất chân thực 4. Nếu như có VD = vài câu sẽ hay, nhưng mình không đòi hỏi lắm về khoảng này -> Nếu ai có nhu cầu nâng cao hoặc bổ sung từ vựng thì tuyệt biết mấy, sách rất chất lượng hình ảnh đều rất dễ hiểu, dày nữa. Không có hệ thống phiên âm IPA( nếu có sẽ dễ học > ) 2. Màu sắc cực đẹp và chất lượng 3. Có khoảng 4000 từ rất nhiều và mình tin có thể trau dồi từ vựng khi nói 5. Quyển sách giấy chất lượng khổ lớn 2. Sách có phần nghe câu hỏi và nhiều từ vựng > tuy nhiên không có đĩa 7. Có ngữ pháp câu hỏi ở phần dưới mỗi trang ĐIỂM TRỪ: - 1.

 21. Nguyễn Trung Phương

  Chất lượng sách tốt. Nội dung sinh động, dùng được cả người lớn và trẻ nhỏ.

 22. vo nhuquynh

  oxford lúc nào cũng rất tuyệt vời. tranh hình từ theo chủ đề.. tuyệt vời.

 23. TRAN HUNG DAO

  Hiện sách đã hết hàng nên mình cũng không đổi trả.. Điểm chưa tốt là dịch vụ giao hàng, sách bị nhăn góc bìa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cuốn sách do sách bìa mềm. Mình mua được sách đợt giảm giá 50% nên giá rất rẻ, chất lượng giấy tốt, trình bày đẹp, rất hữu ích cho ai học tiếng anh vì có nhiều chủ đề rất gần gũi với đời sống và 4000 từ thông dụng hay dùng.

 24. Lê Thị Thanh Nhã

  Chất liệu đẹp , hình ảnh 3D, từ vựng theo chủ để nên dễ nhớ . Mọi người vào web Cambridge-dictionary để tra cách phát âm chuẩn nhé!!!. Tuy nhiên ko có phiên âm và CD. Phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Anh.

 25. Trần Hồng Quân

  Giấy chất lượng tốt, nhưng vẫn còn thiếu phiên âm cho các từ vựng của sách, hi vọng những lần tái bản tới sẽ có thêm Phiên âm của mỗi từ. MỘT CUỐN SÁCH ĐÁNG MUA..

 26. Phạm Huyền

  Bên cạnh cuốn Oxford Advanced Learner's Dictionary - quyển từ điển không thể thiếu đối với người học tiếng anh nâng cao, thì cuốn từ điển bằng hình của nhà xuất bản uy tín Oxford cũng cần được bổ sung vào kho sách của người học. Thay vì các định nghĩa nhàm chán, cuốn sách mang lại hình ảnh sinh động và đẹp, khiến người học nhớ lâu; nếu bạn là phụ huynh của các bé học tiểu học và trung học - thời điểm trí nhớ lâu và linh hoạt nhất, thì bạn cũng nên bổ sung vào tủ sách của con mình. Đây là cuốn từ điển nên có của người học tiếng Anh.. Là giáo viên tiếng Anh, tôi biết sự quan trọng của một cuốn từ điển đối với người học.

 27. Đặng Quang Huy

  Các em nhỏ cũng có thể học vì hình ảnh khá là thích mắt và sinh động, chú thích từ ngữ dễ hiểu. Ở đây mình thấy có on the left, in the middle,... ?Có một số câu hỏi đi kèm. Nhuợc điểm? ?Cuốn sách khá to và cũng hơi nặng, không thích hợp để di chuyển xa, để trong cặp, balo... Nhìn chung, từ điển này thì khá là dễ học. Như ỏ trang 94 có từ mới là Gift với A present: A gift. Hê nhô các bạn đang tìm đến cuốn OPD 2th edition này. Giấy bóng. Nhưng với ý kiến riêng của mình là nên mua để trau dồi vốn từ Tiếng Anh của các bạn. ?Cảm ơn các bạn đã đọc bài Reivew của mình?. Với hình ảnh nên học rất dễ hiểu Còn đi sâu vào bên trong thì thế này... Ưu điểm? ?Cuốn từ điển có các ô tiêu đề bằng màu rất dễ để nhận biết, không những vậy còn rất sinh động nữa. ?Có giới thiệu, huớng dẫn vài câu giao tiếp trong cuộc sống, như trang đầu tiên có huớng dẫn vài điều cơ bản như Say Hello,... ?Thích hợp để học nhóm vì sẽ có vài chỗ huớng dẫn giao tiếp mà bạn có thể giao tiếp với bạn của mình. ?Hình ảnh cực kì tốt nha. Mong qua bài review này sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về cuốn này và sẽ dễ dàng xác định NÊN - KHÔNG nên mua. Màu sắc thực sự rất sinh động. Vậy là đã 1.5 tháng mình gắn bó với em. Còn với những nguời lớn thì từ điển này cũng khó có thể bỏ qua. Đây là lần đầu tiên mình viết review như thế này vì thật khó có mà bỏ qua đuợc. ?Không có đĩa DVD. ?Giấy hơi mỏng đối với vàu bạn, nhưng đối với mình là cũng vừa đủ. Trên đây là một vài review của mình về cuốn từ điển Hình ảnh OPD 2th Edition. Không những vậy còn có vài mẹo ngữ pháp cho dù đơn giản nhưng rất quan trọng. ? CÒN MỘT ĐIỀU SIÊU TUYỆT VỜI, ĐÓ LÀ CUỐN TỪ ĐIỂN NÀY CÓ CẢ MỘT SỐ BÀI ĐỌC HIỂU. ?Có cả những ngữ pháp đơn giản như dùng in, on, at. Một vài từ cũng có thể nói là hơn mức trung bình. Nhưng tổng quát thì đây là cuốn từ điển cho mọi lứa tuổi. Nên khi học sẽ kích thích chúng ta vù hình ảnh đẹp. ?Còn có cả mục ngữ pháp, từ mới nữa cơ.

 28. Zalo Nhi

  Nhìn rất thích và có hình chi tiết như v rất dễ học.

 29. Le Quang

  Một cách tốt để học từ mới.. Sách trực quan và hay.

 30. Phúc Nguyễn

  Sách hay. Rất hài lòng với dịch vụ giao hàng của stuarybooks.com.

 31. Trần Ngọc Sơn

  Tuy nhiên có song ngữ + Cd thì tốt hơn.. Sách - Nội dung ok.

 32. Nguyễn Thị Thùy Dung

  Quyển này không có tiếng Việt mọi người nhé, chỉ có tiếng anh thôi..

 33. Minh Mũm Mĩm

  Sách chia ra nhiều chủ đề, hình ảnh và in ấn rất đẹp, tuy mình lớn rồi nhưng vẫn thích cách bố trí thế này. Điểm trừ là phần giải nghĩa và cách phát âm lại nằm tuốt đằng sau nên mỗi lần muốn hiểu lại phải lật tìm hơi cực. Theo ý kiến của mình thì quyển này rất đáng đồng tiền bát gạo..

 34. Trương Lệ Thanh

  Cho là stuarybooks.com muốn tiết kiệm chi phí đi nhưng với 1 quyển sách giá khoảng 250k (giá lúc mình mua) thì stuarybooks.com cũng nên bọc 1 lớp nilon cho sách, có thể trừ vào số book care trong tài khoản. Ngoài ra, một phần lỗi ở mình là mình đã không xem kĩ chính sách đổi trả nên bị quá hạn đổi, gặp trường hợp đó mình trả sách lại ngay thì đã không rước bực tức vào mình. => Nói chung quyển này đáng mua vì nội dung hay và giá rẻ hơn ngoài hiệu sách. Tuy nhiên, trước đây khi stuarybooks.com chỉ bán sách thì ngoài book care, stuarybooks.com còn bọc 1 lớp nilon cho toàn bộ đơn hàng, phải nói là rất kĩ. Lưu ý thêm là đơn hàng mình còn 1 số món hàng khác và sách này không được bọc book care. Ưu điểm: - Nội dung hay, hình ảnh sinh động nên dễ học - giấy bóng, in màu toàn bộ - giá rẻ hơn bên nhà sách Khuyết điểm: - Cách vẽ tranh hơi tối và khá lạ, có lẽ là văn hoá bên họ như vậy. - Không có phiên âm nên phải tra thêm từ điển khác. - Đây là kiểu từ điển Anh-Anh nên hơi khó hiểu. - Và đây là lí do chính mình cho 3* : mở hộp ra thì góc sách bị cong, nhăn. Các bạn có thể chọn mua nếu muốn tiết kiệm và chấp nhận liều 1 chút (Có thể lúc gói đơn hàng cho mình stuarybooks.com bận rộn quá nên làm không kĩ).. Nhưng từ khi bán thêm các loại hàng khác thì mình thấy ko còn lớp bọc nilon nữa.

 35. Vũ Tuấn

  Nếu stuarybooks.com nhập sách bilingual nữa thì hay hơn. Mình muốn học thêm 1 ngoại ngữ nữa.. Các chủ đề được phân ra kèm màu sắc khác nhau xoay quanh đời sống hằng ngày của chúng ta. Lần đầu tiên mình cầm cuốn từ điển nào mà có khổ giấy lớn như vậy luôn. Các mục được chia ra như các bài học làm mình gợi nhớ như hồi còn học thêm anh văn ở trung tâm chứ không còn nghĩ nó khô khan như cái từ mà mọi người thường nghĩ ra trong đầu khi nói đến khái niệm này. Rất chi tiết, rất sinh động. Ấn tượng ban đầu là cuốn sách khá là to và đẹp mắt.

 36. Nông Thị Lành

  Great! Quyển sách mang lại rất nhiều từ vựng hữu ích và hình ảnh dễ hiểu, dễ tham khảo.

 37. Nguyễn Tuấn Quang

  Phải tra từ điển nhiều từ chuyên ngành, mất tính hấp dẫn.

 38. Nguyễn Bảo Hân

  Nhưng lúc giao hàng thì sách bị cong, hơi cũ. Cảm ơn stuarybooks.com.. Từ vựng khá phong phú, đủ các thể loại. Mình cực kì thích sách màu khi học tiếng anh. Lần sau xem lấy loại sách thẳng và mới giúp mình nhé. Màu sắc hài hòa, giúp mình tiếp thu nhanh hơn bình thường.

 39. Nguyễn Phạm Anh Thư

  Sách có màu, trang giấy hơi mỏng, nhìn giống như mấy cuốn sách Tiếng Anh mình hay hay học..

 40. Việt Anh

  Sách bố cục khoa học, tạo cảm hưng với cả người lớn và trẻ nhỏ.

 41. Dat Quang Nguyen

  SÁCH RẤT HAY, NHỜ NÓ MÀ TÔI ĐÃ ĐƯỢC TĂNG VỐN TỪ VỰNG TIẾNG ANH. CẢM ƠN stuarybooks.com !.

 42. Lê Hà

  chất giấy tốt, hình ảnh đẹp. đây là từ điển hình ảnh, có kèm từ vựng miêu tả, không có phiên âm cách đọc nên nếu dùng bạn sẽ phải tra cách đọc..

 43. vo nhuquynh

  tranh hình từ theo chủ đề.. oxford lúc nào cũng rất tuyệt vời. tuyệt vời.

 44. Tran Thi Bich Chi

  Sách rất đẹp từ bìa đến trình bày nội dung bên trong Mình mua được lúc stuarybooks.com giảm 40% và mình có kèm coupon giảm thêm 250K Thanks stuarybooks.com.

 45. Trieu thu huong

  Với hình ảnh, kiểu học này là cái rất hay để nhớ.. Rất chi tiết, thiết thực. Nhất là với ai lươi học (thông qua 1 list danh sách) hay nói chính xác hơn là học 1 cách bị động. 1 cuốn sách cho ai muốn improve vocab.

 46. Nguyễn Nhật Khanh

  Quyển sách này nội dung đa dạng, thiết kế đẹp, trực quan và phụ hợp với phương pháp học sinh động, dễ nhớ..

 47. Bùi Thị Phương Thảo

  Chất lượng sách tốt, nội dung theo chủ đề, khá hữu ích cho những ai muốn trau dồi vốn từ vựng.

 48. Phạm Hồng Linh

  stuarybooks.com gói hàng tốt, sách đẹp ko bị cong bìa, nội dung từ vựng cần thiết cho việc giao tiếp tieng anh, luyện thi toeic phần nghe part 1, sách cũng thik hợp cho trẻ em, hình thik mắt..

 49. Hiền Đỗ

  Khá hài lòng cuốn này ngoại trừ là bìa mềm thôi dễ bị hư nếu không bọc lại.

 50. Nguyen Phuong Thao

  Đây là 1 cuốn sách khá hay, có khoảng 4000 từ mới, hình ảnh đẹp mắt và sinh động. Mỗi phần đều có khoảng 5-10 mục nhỏ. Sách có 12 phần là : Everyday language, people, housing, food, clothing,health, community, transportation,work,areas of study, plants and animals và recreation. Tuy nhiên mình thấy cuốn sách này giấy khá mỏng, dể bị cong hơn nữa là nếu có CD để phát âm chuẩn hơn, tuy nhiên mình thấy quyển sách khá đáng mua vì nó cung cấp cho người đọc khá nhiều từ mới theo tiếng Anh-Anh..

 51. Đặng Quỳnh

  mình rất hài lòng về cuốn sách này. Bìa đẹp, hình ảnh bên trong rất ấn tượng, cách trình bày ngắn gọn dễ học. Nhưng tóm lại đây là cuốn sách học từ vựng tiếng anh thú vị và hiệu quả. Tuy nhiên mình vẫn thấy khá tiếc vì không có phiên âm.

 52. Nguyễn Phạm Thanh Phương

  Về Sách: bìa đẹp, hình ảnh bắt mắt, giấy bóng và tốt, nội dung được chia theo chủ đề tuy là Anh-Anh nhưng cũng giúp mình chủ động tìm hiểu, phiên âm thì ở cuối sách có lẽ điều này làm nhiều bạn thấy bất tiện nhưng theo mình là điều này giúp mình tự tra thêm, xem lại nhiều lần giúp mình nhớ kĩ từ vựng hơn Về dịch vụ stuarybooks.com: giao hàng nhanh, thân thiện, đóng gói khá đẹp.

Leave a comment