Phát Triển IQ Cho Trẻ Em - Chữ Số Biến Ảo
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Phát Triển IQ Cho Trẻ Em - Chữ Số Biến Ảo

Ai cũng có thể đọc Phát Triển IQ Cho Trẻ Em - Chữ Số Biến Ảo khi đang làm sợ, nâng cao, đậy hoặc chạy. Còn mình thì thích đọc khi đang yêu cầu.

IQ luôn là chỉ số biểu trưng cho trí thông minh của mỗi người, Cô ta là ai vậy?. Đối với trẻ em, việc bồi dưỡng và phát triển trí tuệ là hết sức cần thiết, Cô ta là ai vậy?. Làm thế nào để giúp trẻ rèn luyện tư duy và trở nên thông minh luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi bậc phụ huynh, Cô ta là ai vậy?. Bộ sách phát triển IQ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Cô ta là ai vậy?. Thông qua các trò chơi toán học và lôgic, bộ sách sẽ giúp trẻ phát huy tối đa khả năng nhận thức, tưởng tượng, phán đoán và suy luận - những yếu tố quan trọng trong quá trình hình thành trí thông minh, Cô ta là ai vậy?.

Bên cạnh đó, những bài tập kết hợp các hoạt động quan sát, liên tưởng, vẽ, chơi sẽ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hào hứng và thoải mái, Cô ta là ai vậy?. Đồng thời, đó cũng là những bài trắc nghiệm giúp phụ huynh biết được những mặt mạnh, mặt yếu trong quá trình tư duy của các em, để từ đó có những cách giáo dục thích hợp, Cô ta là ai vậy?.

Bộ sách gồm 6 cuốn: Chữ số biến ảo, Trò chơi kỳ diệu, Nhanh tay tinh mắt, Nhận biết thế giới, Tư duy Lôgic, Rèn luyện trí tuệ được kết cấu hợp lý và chặt chẽ nhằm giúp trẻ rèn luyện tư duy một cách toàn diện, Cô ta là ai vậy?. Hơn nữa, với nội dung phong phú được minh họa bằng những hình ảnh đẹp, sinh động sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức hứng thú, dễ dàng và hiệu quả hơn, Cô ta là ai vậy?.

Với Bộ sách phát triển IQ, các bậc phụ huynh sẽ giúp con em mình thực sự trở thành những đứa trẻ thông minh, đáng yêu và có một trí tuệ toàn diện. Trời!Thật là kinh khủng!.

truyện thật ngắn, đi lễ đầu năm ở đâu, julie hyzy new book, những bài thơ chữ hán, nghìn lẻ một đêm của nước nào, toán nâng cao lớp 8 hình học chương 1, bài tập ngữ pháp tiếng hàn cơ bản, mục lục ngữ văn 12 tập, giá đồ uống quán gió,

Related posts

7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản)

7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản)

Trong quá trình tìm kiếm tình yêu thương,

Einstein Và Vũ Trụ Giãn Nở

Einstein Và Vũ Trụ Giãn Nở

Einstein Và Vũ Trụ Giãn NởEinstein là nhà

Lập Trình Iot Với Arduino

Lập Trình Iot Với Arduino

Lập Trình Iot Với Arduino Arduino là dự án

Dấu Ấn Đại Thắng Mùa Xuân Lịch Sử Thời Đại Hồ Chí Minh

Dấu Ấn Đại Thắng Mùa Xuân Lịch Sử Thời Đại Hồ Chí Minh

Dấu Ấn Đại Thắng Mùa Xuân Lịch Sử

Phương Pháp Phần Tử Hữu Hạn Lý Thuyết Và Lập Trình - Tập 1

Phương Pháp Phần Tử Hữu Hạn Lý Thuyết Và Lập Trình - Tập 1

Phương Pháp Phần Tử Hữu Hạn Lý Thuyết

Cây Táo Nở Hoa (Tản Văn)

Cây Táo Nở Hoa (Tản Văn)

Cây Táo Nở HoaTản văn viết về cuộc

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng Anh

Bí Quyết Thi Trắc Nghiệm Tiếng AnhNhững câu

Phát Triển Và Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 2

Phát Triển Và Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 2

Phát Triển Và Nâng Cao Tiếng Việt Lớp

900 Câu Hán Ngữ (Tập 3)

900 Câu Hán Ngữ (Tập 3)

900 Câu Hán Ngữ (Tập 3) Khoa học

 1. Nguyễn Thanh Trúc

  Nội dung trong sách rất thích hợp cho bé nhà mình. Mỗi lần nhận được hàng sách bên TIki là hài lòng về khâu đóng gói, Sách đẹp. Hình ảnh sinh động mà chất giấy quá ổn.

 2. Phan Thiên Thái An

  Nhưng nên kiên nhẫn với con vì toán học là cả 1 hành trình dài. Nhưng bé lại rất hiếu kỳ và ham học hỏi. Cần xây dựng cho con hiểu ý nghĩa thiết thực và đam mê học trong bé trước.. Vì bé chưa nhận diện nhanh mặt chữ số. Thiệt tình là bé mình chưa đủ khả năng hiểu hết nội dung sách dạy. Nên dù ko hiểu hết nhưng bé chỉ lật xem và xem nhiều lần thì có khả năng ghi nhớ về sau. Mình thích sách vì hình ảnh đẹp, màu sắc tươi, chất lượng giấy tốt, nội dung phong phú dù hơi khó diễn đạt cho con hiểu.

 3. NGUYỄN VŨ LONG

  Giao hàng nhanh.. Sách đẹp. Bé nhà mình rất thích.

 4. Chất lượng sản phẩm tốt. Nội dung thì mình có hơi choáng 1 chút khi xem sách dành cho trẻ em.

 5. Sơn Lâm

  Sách hay, hình ảnh đẹp thích hơp cho bé 5 tuổi trở lên phát triển trí tuệ. Tuy nhiên phải có người lớn chơi kèm..

 6. Sơn Chi Lâm

  Tuy nhiên phải có người lớn chơi kèm.. Sách hay, hình ảnh đẹp thích hơp cho bé 5 tuổi trở lên phát triển trí tuệ.

 7. Nguyễn Thanh Thảo

  Để làm được bài tập trong sách, các bé phải viết được một số chữ cái như A, B, C và các số từ 1 đến 10. Các bài luyện không quá khó nhưng đòi hỏi phải nhớ thứ tự trước sau của số. Các bài tập tập trung vào nhớ thứ tự các số từ 1 đến 20 bằng cách nối số, cách tính toán qua các phép cộng trừ đơn giản, cách cân bằng trọng lượng. Ở quyển này các bé bắt đầu làm quen với các con số, làm quen với toán học. Sách phù hợp với các bé học lớp 1 hơn là mẫu giáo..

Leave a comment