Phụng Sự Để Dẫn Đầu
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Phụng Sự Để Dẫn Đầu này vậy.

"Không nên để cho bất cứ ai gặp bạn rời đi mà không hạnh phúc và tốt đẹp hơn, Hay quá đi!. Hãy là nhân chứng sống cho sự tốt bụng của Chúa: Sự tốt bụng thể hiện trên gương mặt, thể hiện trong đôi mắt và trong nụ cười của bạn". Cuộc sống là một món quà cho ai thật sự quý trọng nó..

"Nếu cậu có thể thành công như vậy với công việc mà cậu không thích, thì cậu có thể thành công như thế nào với công việc mà cậu thích?"

"Những hành động nhỏ" như vậy có thể có sức mạnh phụng sự cho rất nhiều người, vượt qua không gian và thời gian. Ôi không!Tôi làm sai rồi!.

Đôi lúc chúng ta cảm thấy mình thật nhỏ nhoi trong thế giới này, Đây chỉ là một chút lòng thành.. Chúng ta muốn tạo ra sự thay đổi nào đó, chúng ta muốn thế giới tốt đẹp hơn, nhưng dường như tất cả chỉ như "muối bỏ bể." Chúng ta đặt ra những câu hỏi không lời đáp: Tại sao phải dừng đèn đỏ khi mà ai cũng vượt? Tại sao phải tiết kiệm điện khi mà ai cũng phung phí? Và thế là chúng ta từ bỏ, Đây chỉ là một chút lòng thành.. Chúng ta đầu hàng trước sự thoải mái và buông mình cho các thú vui vật chất, không cần biết thế giới ra sao, với lý do rằng một mình mình thì chẳng thể làm nên được gì. Bạn thấy thế nào.

Alice đã chia sẻ bức thư với chồng mình, Lần sau chị lại đến nhé. "Nhanh, anh hãy đọc cái này… Đó là bí mật của cuộc sống."

Bạn đã hiểu rồi chứ? Vậy nên đừng nghĩ mình nhỏ nhoi vì bạn rất vĩ đại, Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm.. Và nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, thì cuốn sách này là một xuất phát điểm tuyệt vời, Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm.. Nó sẽ giải thích tất cả những điều trên, nó sẽ đưa ra rất nhiều câu chuyện minh họa, và quan trọng nhất là, nó trình bày một kế hoạch hành động cụ thể để bạn có thể bắt tay vào thay đổi những người xung quanh bạn, và từ đó thay đổi thế giới, Làm việc gì cũng phải có trách nhiệm.. Hãy luôn "phụng sự," và bạn sẽ là người "dẫn đầu." Tất cả chúng ta đều sẽ là người "dẫn đầu."

Alice nhớ lại một lần L nhờ cô giữ một bức thư khi cô bé tham gia một trò chơi, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. Alice nhìn thấy dòng chữ trong lá thư, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. Đó là chữ của mẹ L, Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.. Sự lưỡng lự không muốn xâm phạm sự riêng tư của cô bé cuối cùng không thắng nổi được nỗi tò mò:

Phụng Sự Để Dẫn Đầu

Alice, khi là tình nguyện viên ở một trại hè nhớ lại "trại viên mà mình thân thiết nhất, L, một cô bé kỳ diệu bị tật nguyền rất nặng." Căn bệnh di truyền khiến cô bé không thể tiêu hóa được thức ăn, cũng không lớn lên được, Sao cũng được hết!. Người ta cho cô bé ăn thông qua một chiếc ống, Sao cũng được hết!. Alice giúp L di chuyển bằng xe thường dùng ở các sân golf. Bạn thấy sao.

Hãy thử nghĩ mà xem, khi một miếng ghép thay đổi, nó sẽ thay đổi bốn miếng ghép xung quanh, và bốn miếng ghép này lại tiếp tục thay đổi các miếng ghép xung quanh nữa, cứ như vậy như vậy, hiệu ứng lan ra toàn bộ bức tranh, Ai biết được. Tương tự, chỉ một hành động nhỏ hàng ngày của chúng ta thôi, như một nụ cười thôi, cũng sẽ khiến một số ít người xung quanh chúng ta vui vẻ, một số ít người này lại tiếp tục mang nụ cười đến những người khác, và chẳng mấy chốc, cả thế giới sẽ tràn ngập nụ cười mà xuất phát điểm ban đầu chỉ là một nụ cười chúng ta cười với mẹ buổi sáng, hoặc với người hàng xóm cạnh nhà. Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi..

Lúc đó tôi chỉ muốn biết cha mẹ của cô bé ấy đã làm thế nào để nuôi nấng cô bé trở nên tuyệt vời đến vậy, con người lạc quan nhất, nhiệt tình nhất và giàu hy vọng nhất mà tôi đã từng gặp, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Tôi lướt nhanh qua lá thư và mắt tôi dừng lại ở câu: “Nếu ngày đó Chúa có đưa đến tất cả những đứa trẻ trên đời này để cha mẹ lựa chọn, chúng ta cũng sẽ chỉ chọn con mà thôi.

Tuy vậy, sự thực không hề như thế, Đơn giản, bình thường mới là thật. Mỗi chúng ta đều là một cá thể độc nhất trên thế giới này và khi sinh ra, mỗi chúng ta đều được trao cho một phận sự mà chỉ riêng chúng ta mới có thể hoàn thành, Đơn giản, bình thường mới là thật. Cả thế giới chẳng khác gì một bức tranh ghép hình lớn, và mỗi chúng ta là mỗi miếng ghép, không ai có thể thay thế cho ai, và không ai quan trọng hơn hay kém người khác, Đơn giản, bình thường mới là thật. Tất cả chúng ta đều có thể thay đổi thế giới, cũng như một miếng ghép hình thay đổi là có thể thay đổi toàn bộ bức tranh, Đơn giản, bình thường mới là thật. Điều duy nhất chúng ta cần làm là nhận ra điều đó. Cũng vui mà đúng không?.

Trích đoạn:

các dạng toán cơ bản lớp 2, ngộ độc thực phẩm, 10 bài 2, 8 bài 1, đôi mắt mp3, tạng người khó giảm cân, 40 món nấu ăn nhanh, đồ chơi cho bé, lớp 5 có đáp án,

Related posts

Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Vợ Chồng Trẻ

Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Vợ Chồng Trẻ

Mục Lục1- Tôm xốt tỏi2- Tôm Tươi xào

Bánh Ngọt Cho Tiệc Trà

Bánh Ngọt Cho Tiệc Trà

Trân Trọng Giới Thiệu

Tu Là Cội Phúc

Tu Là Cội Phúc

Tu Là Cội PhúcTu là sửa, ấy chỉ

How to Teach for Exams

How to Teach for Exams

This text offers a thorough analysis ofhow listening,

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Luyện Đề Thi Quốc Gia Môn Toán

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc Luyện Đề Thi Quốc Gia Môn Toán

Khám Phá Tư Duy Giải Nhanh Thần Tốc

Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2017)

Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2017)

Trí Tuệ Xúc Cảm (Tái Bản 2017)

A Middle School Story: I Even Funnier

A Middle School Story: I Even Funnier

A Middle School Story: I Even Funnier Middle

207 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 7

207 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 7

207 Đề Và Bài Văn Hay Lớp 7Cuốn

A Practical English Grammar - Tự Học Văn Phạm Tiếng Anh

A Practical English Grammar - Tự Học Văn Phạm Tiếng Anh

A Practical English Grammar - Tự Học Văn

 1. Lê Hoàng Dũng

  đóng gói cẩn thận.. hàng giao nhanh.

 2. Trần Lài

  Sách rát ý nghĩa dành cho những nhà lãnh đạo tương lai, không bao giờ hối hận khi mua nó.

 3. Duy Anh V

  Chất lượng tốt, đúng hẹn đúng giờ.

 4. Bean Phạm

  Đọc để hiểu rằng vì sao phải phụng sự trước rồi mới đến thành công.. Sách rất hay.

 5. Trần Lài

  Sách rát ý nghĩa dành cho những nhà lãnh đạo tương lai, không bao giờ hối hận khi mua nó.

 6. Nhật Minh

  Mình nói ngắn gọn thôi, nội dung quyển sách thì TRÊN CẢ TUYỆT VỜI, ai thật sự yêu thích việc đọc sách sẽ tự động mua nó ngay thôi không cần phải lướt xuống đánh giá xem này xem nọ đâu..

 7. Nguyen Tieu Tran

  tôi KHÔNG HÀI LÒNG điểm này. mong stuarybooks.com có thể khắc phục những điểm này để mình có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ stuarybooks.com trong thời gian lâu dài. một điều nữa là stuarybooks.com thường xuyên hết hàng một số mặt sách rất QUAN TRỌNG. quyển sách tôi nhận được nó quá trầy chụi đi, cảm giác như vừa mới rút lên từ đống sách tồn kho vậy. mình nói ngắn gọn thôi, nội dung quyển sách thì TRÊN CẢ TUYỆT VỜI, ai thật sự yêu thích việc đọc sách sẽ tự động mua nó ngay thôi không cần phải lướt xuống đánh giá xem này xem nọ đâu. thân có một điều tôi mong muốn rằng stuarybooks.com làm sao hãy BẢO QUẢN sách của khách hàng giúp chúng tôi ạ.

 8. Khải

  Giao hàng nhanh, sách hơi bụi bẩn nhưng không vấn đề gì, nói chung là tốt!.

Leave a comment