Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật!
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật!

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật! ra đọc

Không chỉ là một câu chuyện thú vị, ý nghĩa với trẻ; cuốn sách còn bao gồm những lời khuyên dành cho các cha mẹ, giáo viên và chuyên gia tư vấn về cách giúp các em gặp khó khăn trong việc kết bạn và bị bạn bè xa lánh, Thật tuyệt vì đã làm tốt mọi chuyện.. Cha mẹ nên bắt đầu dạy trẻ kĩ năng kết bạn từ đâu? Và làm cách nào để nắm bắt được những việc trẻ đang làm tốt và những việc trẻ cần cải thiện? các bước để dạy kĩ năng quan trọng này cho trẻ?

Picture Book Song Ngữ Anh Việt - Kết Bạn Là Một Nghệ Thuật!

Kết bạn là một nghệ thuật (Making friends is an art) là một cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng của tác giả Julia Cook, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. Đây cũng là cuốn sách đầu tiên trong tuyển tập các cuốn sách về kỹ năng xây dựng mối quan hệ cho trẻ em mới ra mắt, Cuộc đời vốn không như những gì bạn thấy.. Qua những trang sách mang đậm phong cách hài hước, tác giả Julia Cook đã dạy các em nhỏ cách thực hành nghệ thuật kết bạn và sống chan hòa với mọi người. Chả hiểu cái gì cả..

Tình bạn là một điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống tinh thần của mỗi chúng ta! Thiếu đi những người bạn sẽ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đối với trẻ, Bình minh sáng sớm quá là đẹp!. Những trẻ gặp khó khăn trong việc kết bạn và duy trì tình bạn thường gặp phải các vấn đề về sức khỏe tinh thần như lo lắng và trầm cảm, Bình minh sáng sớm quá là đẹp!. Trẻ cũng dễ gặp phải rắc rối và bỏ học. Hoàn toàn không thể xảy ra!.

đọc hiểu đừng bao giờ từ bỏ khát vọng, tam quoc dien nghia 2010 tap 7, tuổi thơ của hồ chủ tịch, bộ đề thi thpt quốc gia môn tiếng anh, giải sách bài tập toán lớp 6 tập 1, phương pháp giải nhanh bài tập di truyền bằng công thức toán pdf, skkn tập làm văn, toán lớp 4 nâng cao về trung bình cộng, truyen cười hay nhất,

Related posts

Bánh Điểm Tâm (Bánh Bột Mì)

Bánh Điểm Tâm (Bánh Bột Mì)

Bánh Điểm Tâm (Bánh Bột Mì)Mục lục: Bánh

Tranh Truyện Cổ Tích Việt Nam: Sự Tích Trầu Cau - Từ Thức Gặp Tiên

Tranh Truyện Cổ Tích Việt Nam: Sự Tích Trầu Cau - Từ Thức Gặp Tiên

Tranh Truyện Cổ Tích Việt Nam: Sự Tích

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu

Bạn Không Thông Minh Lắm Đâu

Bạn Không Thông Minh Lắm ĐâuHiệu ứng Dunning-KrugerBạn

Mean Streak (Mass Market Paperback)

Mean Streak (Mass Market Paperback)

Mean StreakDr. Emory Charbonneau, a pediatrician and marathon

Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản)

Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản)

Thái Độ Quyết Định Thành CôngMột thái độ

900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản - Tập 3

900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản - Tập 3

900 Câu Tiếng Anh Trình Độ Cơ Bản

Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Sherlock Holmes - Tập 2

Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Sherlock Holmes - Tập 2

Những Cuộc Phiêu Lưu Kỳ Thú Của Sherlock

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Các Loài Chim

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi Trường Các Loài Chim

Tập Viết, Tô Màu Và Làm Quen Môi

Tân Doraemon Bóng Chày (Tập 4)

Tân Doraemon Bóng Chày (Tập 4)

Tân Doraemon Bóng Chày (Tập 4) Cậu

 1. Trịnh Thị Nguyệt

  Câu truyện kể về "ngôi nhà" của những cây bút chì màu rất gần gũi với trẻ nên thu hút được sự chú ý và yêu thích của trẻ ngay từ lần đầu được cha mẹ đọc cho nghe. Tôi khuyên mọi các cha mẹ khác cũng nên thêm người bạn tinh thần này trên giá sách của bé.. Ngoài viêc truyền tải những thồng điệp về tình bạn, nó còn giúp trẻ nhỏ là quen với các màu sắc và phat triển trí tưởng tượng của trẻ.Câu truyện thực sự hấp dẫn trẻ, nên được trẻ yêu cầu đọc đi đọc lại nhiều lần, nên những thông điệp của câu truyện sẽ dần được trẻ liên hệ với chuyện hàng ngày giữa mình với bạn bè và những thông điệp này sẽ được "thấm" vào đầu trẻ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

 2. Nguyễn Thị Hằng

  nó cứ nhẹ nhàng mà lại man mác buồn. có những cảm xúc ngậm ngùi mong nhớ , những lưu luyến tiếc nuối , những cảm giác của những người đã , đang và dành cho những người sẽ yêu ... Khi nhận được cuốn sách này thì mình hơi thất vọng chút vì cuốn sách hơi nhỏ lại mỏng không được dày lắm ... Ngôn từ đơn giản , mộc mạc ... mình k thích thơ lắm nhưng quyển " ngã tư mưa ngã vào đâu cũng nhớ " của tác giả Hoàng Anh Tú thì lại khá cuốn hút mình ngay từ những trang đầu tiên ... Nhưng quyển sách lại khá hay ...

 3. Huỳnh ngọc mai

  be o nha rat thich. rat thich san pham, noi dung hap dan va gan gui.

 4. Nguyễn Nga

  Đặc biệt, các con ở độ tuổi 3-8 tuổi, gặp rất nhiều vấn đề về việc "chơi chung với các bạn" thì đây là một câu chuyện giá trị. Mình tin các bậc cha mẹ sẽ thích cuốn sách này, bởi câu chuyện trong đó rất giản dị nhưng bài học lại rất lớn. Các mẹ đừng bỏ qua cuốn sách này. Việc dạy trẻ kĩ năng sống nhất định phải bắt đầu từ những điều nhỏ bé, thiết thực nhất. Để kết bạn và duy trì tình bạn, không chỉ cần bản thân tỏa sáng, mà còn cần học cách tôn trọng các bạn khác, giúp đỡ các bạn khác.

 5. Truong thi nhat Dung

  Sách đẹp, hay.

 6. Nguyễn Phạm An

  Bé mình thích lắm! Sách rất bổ ích.

 7. Nguyễn Thị Hằng

  câu chuyện hay về cách kết bạn cho cả trẻ em và người lớn.

 8. Thanh Mai Nguyễn

  Đọc dài dòng mà nhạt nhẽo, dịch kém. Không như kỳ vọng..

 9. Anh Thy

  Sach mang tinh giao duc, hinh ve dep, hap dan tre con.

 10. Lương Thị Thêu

  Sách đẹp và hay, đóng gói đẹp và giao hàng nhanh. Tôi rất hài lòng.

 11. Bùi Thuỳ Trang

  Sách rất hay và ý nghĩa ạ!.

Leave a comment