Picture Book Song Ngữ - Chú Sâu Háu Ăn
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Picture Book Song Ngữ - Chú Sâu Háu Ăn

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu tìm đọc Picture Book Song Ngữ - Chú Sâu Háu Ăn này vậy.

Ngày thứ ba, chú ăn xuyên qua 2 quả lê, nhưng chú vẫn đói vô cùng. Trời!Nghĩ cái gì vậy!.

Chú sâu háu ăn (tên gốc: The very hungry caterpillar) là cuốn truyện thiếu nhi nổi tiếng thế giới kể về câu chuyện trong bảy ngày của một chú sâu xanh, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Lúc nào chú ta cũng cảm thấy đói bụng và chú ta bắt đầu bò đi tìm kiếm thức ăn, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Mỗi ngày trôi qua số lượng đồ ăn chú sâu ấy ăn vào bụng càng nhiều, cho tới khi chú không còn là một chú sâu bé nhỏ nữa, mà đã trở thành chú sâu to béo có thể tự xây nhà trong cái Kén bao quanh mình, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Và rồi một sáng đẹp trời, chú đã hóa thành một chú bướm xinh đẹp chui ra khỏi cái Kén của mình. Tôi đang chờ một người.

Tại các trường mầm non trên toàn thế giới, các giáo viên không chỉ sử dụng cuốn truyện này để đọc cho trẻ nghe, cùng trẻ đóng kịch; mà còn là công cụ để giảng dạy môn Toán, tiếng Anh, khoa học và vô vàn sản phẩm đồ chơi các cô giáo có thể tự làm cho trẻ được sinh ra từ “chú sâu háu ăn”, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Tính tới hiện tại, cuốn sách đã bán được gần 40 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 62 ngôn ngữ trên toàn cầu như: Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga, Do Thái, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Có thể nói đây là một trong những cuốn truyện được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất hiện nay, Tôi biết làm thế nào bây giờ?. Người ta ước tính cứ 30 giây lại có một cuốn truyện được bán ra ngoài thị trường và cuốn sách đã dành được vô vàn giải thưởng danh giá. Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết..

Ngày thứ hai, chú ăn xuyên qua 1 quả táo nhưng chú vẫn còn đói. Bạn cảm thấy thế nào?.

Ngày thứ tư, chú ăn xuyên qua 3 quả mận, nhưng chú vẫn thấy ôi sao mà đói... Tôi xin phép được từ chối!.

Chú Sâu Háu Ăn (Truyện Tranh Song Ngữ)

Chú sâu háu ăn là cuốn sách tuyệt vời giúp trẻ học đếm và nhớ các ngày trong tuần. Oa! Thích quá đi!.

phương pháp gắn hệ trục tọa độ, diep mac, truyện cổ tích nga, tình bạn khác giới, bác hồ sống ở huế, các phương pháp giải bài tập hóa học, sự thật về ufo, zoo otsuichi, truy tìm sự thật 2017,

Related posts

Hợp Nhất Với Thần Tính

Hợp Nhất Với Thần Tính

Hợp Nhất Với Thần Tính viết về cuộc

Go For It Tập 4

Go For It Tập 4

Go For It Tập 4Các chuyên gia giáo

Phát Triển Tư Duy Học Toán Lớp 1

Phát Triển Tư Duy Học Toán Lớp 1

Phát Triển Tư Duy Học Toán Lớp 1Năm

Poster Lớn - Bảng Chữ Cái Và Số (Mẫu Chữ Viết Hoa)

Poster Lớn - Bảng Chữ Cái Và Số (Mẫu Chữ Viết Hoa)

Poster Lớn - Bảng Chữ Cái Và Số

Săn Sóc Sự Học Của Con Em

Săn Sóc Sự Học Của Con Em

Săn Sóc Sự Học Của Con EmTrong lời

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 2) (Minh Trí - 2013)

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 2) (Minh Trí - 2013)

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 5

Thỏ Quậy Và Thỏ Nhí (Tập 12) - Tình Anh Em

Thỏ Quậy Và Thỏ Nhí (Tập 12) - Tình Anh Em

Thỏ Quậy Và Thỏ Nhí (Tập 12) -

45 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Nhật Cấp Tốc

45 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Nhật Cấp Tốc

45 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Nhật Cấp

Bộ Sách Bé Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh

Bộ Sách Bé Học Tiếng Anh Qua Hình Ảnh

Bộ Sách Bé Học Tiếng Anh Qua Hình

 1. Đinh Thu

  Mong là sẽ có thêm nhiều cuốn sách hay dành cho trẻ như này nữa sẽ được xuất bản.. Đây là một cuốn sách tuyệt vời dành cho các bé mà giá thì lại quá rẻ ^^. Cuốn sách được in đúng như phiên bản gốc. Cuốn sách giúp trẻ học đếm, học nhớ các ngày trong tuần, từ vựng và đặc biệt lồng ghép cả kiến thức khoa học. Ngôn ngữ giản dị, trong sáng. Đây là một cuốn sách rất sáng tạo dành cho trẻ nhỏ, sự đục lỗ sáng tạo ở cuốn sách khiến trẻ tò mò, chú ý đến câu chuyện. Hình ảnh minh họa sặc sỡ, sinh động.

 2. Nguyen Thi Thu Ha

  Hình vẽ và nội dung đều đơn giản nhưng rất hấp dẫn với trẻ nhỏ. Ngày nào bạn ý cũng đòi mẹ đọc truyện này ít nhất 2 lần, ngoài ra bạn ý còn dùng bộ flashcard tặng kèm để kể lại chuyện nữa. Cũng nhờ cuốn sách mà bạn ý biết được nhiều loại quả, đồ ăn bằng tiếng Anh, biết về thứ tự các ngày trong tuần và hiểu thêm về thế giới tự nhiên. Bé nhà mình 3.5 tuổi mê tít cuốn này, đặc biệt là những trang liệt kê các món ăn của chú sâu. Mình hoàn toàn hài lòng về cuốn sách..

 3. Nguyễn Đình Phúc

  Thích hợp cho trẻ mẫu giáo và tiểu học. Sách mới, chất lượng ổn. Hình minh họa oke.

 4. Nguyen Thanh Nhan

  Thêm vào đó sách rất bắt mắt bởi màu sắc và hình ảnh sinh động, nhất là việc đục lỗ miêu tả cách ăn của loài sâu. Sách kèm theo flashcard giúp con học từ vựng dễ hơn. Bạn nhà mình đã học được các thứ trong tuần, hoa quả, học đếm, tên món ăn bạn thích. Bạn bé nhà mình rất thích quyển sách này.. Quyển sách có giá trị lớn hơn số tiền bỏ ra vì những điều mà bạn bé học được: từ vòng đời của chú Sâu, thức ăn của chú, bài học rút ra và cả vốn từ tiếng anh dễ hiểu, dễ nhớ với các mẫu câu ngắn dễ học.

 5. Nguyễn Thảo

  Là một cuốn truyện cực dễ thương.. Đúng thật là một cuốn sách dễ thương đối với cả người lớn, cuốn sách được trình bày vô cùng sáng tạo bởi những lỗ đục rất ấn tượng ở cuốn sách khiến trẻ nhỏ phải tò mò và thích thú khi vừa xem hình vừa đưa tay vào những lỗ tròn ấy. Và đọc thấy các nhận xét, đánh giá của độc giả là một cuốn sách thú vị đối với trẻ nhỏ nên mhìn đã chọn mua. Mình mua cuốn Picture Book Song Ngữ - Chú Sâu Háu Ăn này là do một người bạn giới thiệu.

 6. Phạm Phương Nga

  Nội dung đơn giản nhưng cuốn hút, nhiều màu sắc. Hình minh họa to, rõ ràng..

 7. Bùi Thuý Lan

  Câu chuyện rất hay, bé nhà mình rất thích. stuarybooks.com giao hàng nhanh. Mong rằng stuarybooks.com sẽ bổ sung thêm nhiều chuyện của Eric carle để mình sưu tập cho bé nhà mình, rất thích truyện của ông, tranh vẽ rất đẹp, hấp dẫn trẻ em..

 8. Nguyen Thuy hANG

  Câu chuyện có nội dung dễ thương, vui nhộn nên các bé cũng rất thích..

 9. Lac Lac

  Sách thú vị, nhiều màu sắc hấp dẫn bé.

 10. Yen Yen

  Chất liệu giấy tốt, màu sắc, thiết kế đẹp. Đáng tiền.

 11. Nguyễn Thị Thu Nhuần

  Nếu dạy con tiếng Việt thì với cách dịch đó cũng chưa sát với tiếng Việt, mình có thể gọi là "nửa Tây nửa Ta". Lúc đầu mình còn có cảm giác dịch giả "khoe" vốn từ vựng đa dạng của mình. Dịch không tìm các từ thuần việt. 1 mặt cho thấy mức độ phong phú của tiếng Việt, nhưng mặt khác lại gây khó khăn khi đọc sách cho bé chưa biết nói. Ví dụ: bánh cupcake là bánh bông lan nhỏ, nhưng vẫn ghi là "cắp kết", và 1 vài món tương tự, dù có món đó trong thực đơn Việt Nam thì dịch giả cũng không đưa vào. Ví dụ: "he still hungry" là 1 câu lặp lại y hệt ở cả 6 ngày, nhưng mỗi trang dịch giả lại dịch khác nhau "đói ngấu", "vẫn chưa no"... Dịch không tuân thủ nguyên tác. Dù sao đây vẫn là 1 trong số ít các đầu sách song ngữ được giữ nguyên bản hiếm hoi. Như vậy tác giả sách dùng câu lặp là có lí của người ta. Từ vựng phù hợp, hình ảnh phù hợp, màu sắc đẹp. Bé nhà mình rất thích, đặc biệt khoái các món ăn vào ngày thứ 7. Nhược điểm của quyển này là phần lời Việt. Như con mình đang tập nói, khi đọc phần tiếng Việt đúng y hệt như sách thì con thấy rất khó hiểu, rất nhanh nản. Mình rất ủng hộ.. Nhưng nếu đọc đúng theo tinh thần bản tiếng Anh (lặp đi lặp lại câu "still hungry") thì con lại rất thích, rất chăm chú. Mình đánh giá rất cao bản nguyên tác tiếng Anh của sách này.

 12. Quy Van Bui

  Dựa trên Truyện mình có thể dạy trẻ: - Chu kỳ các ngày trong tuần - Màu sắc - Số lượng, tập đếm - Vòng đời sinh học của loài bướm. - Nhân quả,... Ngoài ra sách còn trở thành tài liệu dạy tiếng Anh rất tốt: - Số lượng từ khóa nhiều - Số ít số nhiều - Động từ quá khứ ....

 13. Dương Hữu Tài

  con tôi rất thích. sách đẹp.

 14. Phuong Hien

  Mình nghĩ các bố mẹ rất nên mua cho các bé cuốn sách này.. Bé nhà mình rất thích và có thể kể lại cả câu chuyện sau khi nghe mẹ đọc vài lần. Đây là một cuốn sách tuyệt vời cho các bé. Ngoài hình thức rất bắt mắt, thiết kế sáng tạo ở những lỗ thủng mà chú sâu ăn xuyên qua, những trang giấy ngắn dài khác nhau giúp bé dễ nhận biết sự khác biệt về số lượng. Nội dung cuốn sách còn chứa đựng rất nhiều thông tin bổ ích, như vòng đời của chú sâu, các thứ trong tuần, tên các loại quả, số đếm, màu sắc...

 15. Lan

  Mong rằng stuarybooks.com sẽ bổ sung thêm nhiều chuyện của Eric carle để mình sưu tập cho bé nhà mình, rất thích truyện của ông, tranh vẽ rất đẹp, hấp dẫn trẻ em.. Câu chuyện rất hay, bé nhà mình rất thích. stuarybooks.com giao hàng nhanh.

 16. Pham Thu Huyen

  Hình ảnh đẹp và ngôn ngữ dễ hiểu. Cuốn sách đáng mua. Mình đã mua thêm để tặng.. Bạn nhỏ nhà mình rất thích.

 17. Nguyen Thanh Nhan

  Sách kèm theo flashcard giúp con học từ vựng dễ hơn. Bạn nhà mình đã học được các thứ trong tuần, hoa quả, học đếm, tên món ăn bạn thích. Thêm vào đó sách rất bắt mắt bởi màu sắc và hình ảnh sinh động, nhất là việc đục lỗ miêu tả cách ăn của loài sâu. Bạn bé nhà mình rất thích quyển sách này.. Quyển sách có giá trị lớn hơn số tiền bỏ ra vì những điều mà bạn bé học được: từ vòng đời của chú Sâu, thức ăn của chú, bài học rút ra và cả vốn từ tiếng anh dễ hiểu, dễ nhớ với các mẫu câu ngắn dễ học.

 18. Thai Thao

  Không biết sách nước ngoài thế nào nhưng Quảng Văn in từng trang sách rất hay. Được một mẹ đang sống bên Nhật giới thiệu, đây là quyển sách nổi tiếng có mặt ở rất nhiều trường mầm non của rất nhiều nước. Sách có nhiều màu sắc rất đẹp. Như bạn sâu ngày đầu ăn 1 quả táo thì trang sách nhỏ, có 1 lỗ tròn chính giữa quả táo, ngày 2 ăn 2 quả mận thì trang sách to hơn một chút có hình 2 quả mận,... Qua đó, các bé có thể học đếm, học tên gọi trái cây, học các thứ trong tuần, và cả học tiếng Anh nữa! Mình mua 1 quyển, thấy hay quá nên mua thêm tặng bạn.. Như vậy đủ thấy độ hấp dẫn của nó rồi.

 19. vuong hien

  Nội dung lặp đi lặp lại rất phù hợp với các bé nhỏ, lần nào đọc đến trang cuối các bạn ý cũng reo lên khi thấy hình chú sâu biến thành một con bướm rực rỡ sắc màu. :). Mình đã mua quỷên này bằng tiếng Anh, mặc dù nội dung đơn giản nhưng giúp các bé tập đếm và ngày tháng, các bé thật sự rất thích vì hình ảnh đẹp nhất là hình chú bướm sặc sỡ cuối trang. Đọc vài lượt các bạn ý cầm sách tự đọc lại yêu lắm Vì vậy thấy stuarybooks.com có quỷên song ngữ mình mua thêm quỷên nữa tặng bạn.

 20. Lamiavh

  Các mẹ mua cuốn này, có thể in thêm 1 số hand-out này để tận dụng hết sách. https://drive.google.com/drive/folders/1Q8v7rWvhD3TepxKvWmIbm2oXGNu4WB0i.

 21. Nguyễn Hoàng Long

  Hình vẽ minh họa rất đẹp và công phu, giúp các bé hiểu được hành trình hóa thành con bướm của chú sâu, đồng thời cũng học cách nhận biết tên và cách đếm một số loại trái cây. Chất liệu giấy dày và có vẻ bền, hình in rõ nét và màu sắc thì rất đẹp.. Cuốn sách được trình bày bằng 2 ngôn ngữ Việt - Anh. Vì câu chuyện rất đơn giản và dễ nhớ, dễ hiểu, nên mình thấy phù hợp với các bé từ 2-4 tuổi.

 22. Ngan Pham

  cuốn sách rất dễ thương, nội dung ngắn gọn, con rất hứng thú nghe!.

 23. Thương Bùi

  Bé thuộc nội dung sách, đếm được đến 5 nhờ quyển sách này .Bé cũng thích thú với những trang sách đục lỗ và cắt giấy sinh động.. Giờ 17.5 tháng, bé có thển noi1 trọn vẹn cả cụm từ. Lúc tôi biết đến quyển sách này thì stuarybooks.com đang hết hàng, tôi háo hức quá nên đành phải đặt mua ở chỗ khác. Bé nhà tôi 16 tháng tuổi nhưng có thể nói (vuốt đuôi từ cuối) những cụm từ trong sách như Dưới ánh trăng, vào một buổi sáng chủ nhật, khi ánh nắng ấm áp xuất hiện... Dù không mua trên stuarybooks.com, tôi vẫn muốn viết nhận xét về sách để nhắn nhủ các phụ huynh rằng đây là một quyển sách rất hay, rất thú vị, rất đẹp và rất nên mua.

 24. NTK Hanh

  Oh truyện này vui, lời thoai ít, tranh vẽ đẹp, mẹ đọc vài lần là bé thuộc luôn, tự nhìn tranh đọc lại i chang, yêu lắm..

 25. Hue Luu Ly

  Cả nhà thuộc nội dung cuốn sách. Cuốn sách con dùng từ lúc biết ngồi đến khi con biết đọc. Mong sao các tác giả ngày có nhiều cuốn sách tương tự. Khi con lớn lên những cuốn sách sẽ theo con trên mỗi chặng đường. Mỗi người nên có 1 giá sách, hay nhiều giá sách, sẽ không bao giờ là thừa, với những cuốn sách hay để dành qua các thế hê Cuốn sách này có thể làm quà tặng , giống như một vũ khí tinh thần, và chắc chắn sẽ được người tặng gìn giữ và trân trọng rất nhiều. con yêu sách, và đặc biệt hứng thú với những cuốn sách hình ảnh đẹp, ngôn ngữ trong sáng như này. Cảm ơn rất nhiều.

 26. Kim Thoa

  Sách rất thua vị, màu sách bắt mắt thu hút trẻ nhỏ. Rất bổ ích vì là bản song ngữ, em bé có thể đc nghe kể bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, còn người lớn cũng có thể “luyện đọc” luôn.

 27. Trần Thị Năng

  Hy vọng stuarybooks.com sẽ có nhiều cuốn sách hay nữa. Cốt truyện đơn giản, minh họa dễ thương, bé nhà mình rất thích những cuốn sách và truyện mình mua trên stuarybooks.com.

 28. Tran Scarlett

  Nhưng đúng là nxb nên đổi cá vàng thành cá hồng để bé không thắc mắc. Truyện đáng yêu, bé nhà mình thích cá nên rất thích.

 29. Đỗ Minh Huệ

  Truyện hay, hình vẽ sinh động, bé nhà mình rất thích.

 30. Đặng Quỳnh Anh

  truyện đơn giản, dễ hiểu. thích hợp cho bé 1-3 tuổi.. hình vẽ đẹp, nhiều màu sắc.

 31. Đỗ Mỹ Hằng

  Đọc suốt. Bé ở nhà rất thích cuốn này.

 32. Nguyễn Thị hạnh

  dịch vụ giao hàng rất tuyệt vời, sách rất hay. stuarybooks.com luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi..

 33. Phuong Vi

  Mình rất hài lòng! Mình chưa tập trung phần tiếng Anh của truyện vì bé còn nhỏ. Giá còn hơi cao, hi vọng stuarybooks.com tiếp cận giá thấp hơn để mua được nhiều sách hơn cho bé!. Phụ huynh nên mua. Truyện hay, stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn, bao bọc kỹ như mọi khi. Truyện mang lại kiến thức sinh học cho bé. Chú sâu háu ăn kể câu chuyện vui từ khi sâu được nở ra từ trứng đến khi trở thành bướm đã trải qua 1 giai đoạn háu ăn.

 34. Phạm Khánh

  Sách dày dặn và đẹp, thiết kế thông minh, màu sắc sặc sỡ thu hút trẻ em..

 35. Nguyễn Linh

  Hình minh hoạ cũng đẹp lắm. Rất đẹp. Rất dễ thương.

 36. Phạm Khánh Thuỵ Anh

  Sách đẹp, giấy giày, màu sắc bắt mắt. Rất nhiều thông tin bổ ích bé có thể học được: vòng đời từ sâu đến bướm, các loại quả, thứ ngày trong tuần, tập đếm, ăn nhiều bánh kẹo là không tốt, màu sắc,... Rất nên mua cho bé!.

 37. Quy Van Bui

  Mặc dù con mình chưa thích quyển sách này do cháu còn nhiều công cụ, ứng dụng mobile, youtube. Sách là trò chơi, công cụ giao tiếp với con cái. Nhưng mình vẫn để đầu giường một quyển Ehon để có cơ hội là mang ra kể cho con nghe..

 38. Bến Hà

  Khi mình nhìn thấy cuốn sách này lần đầu tiên, là lúc mình đang tìm kiếm 1 cuốn sách để dạy con mình đếm số. Hiện tại, đây là cuốn sách được Ku nhà mình yêu thích nhất. Đối với sách dành cho trẻ nhỏ, chất liệu phải cứng cáp, hình ảnh phải đẹp và nhiều màu sắc, nội dung phải đơn giản dễ hiểu. Dạy đếm số thì có rất nhiều, thực tế nhà mình cũng có 2 -3 cuốn day số rồi, nhưng Ku con toàn đọc hình, không học số (vì hình minh họa rất đẹp mà). Sau đó thì mẹ sáng tác thêm 1 đoạn "Trí đi đánh răng đi, không con sâu nó cắn lủng lổ răng của Trí kìa" và Ku cậu cười hì hì chạy đi đánh răng. Mình nghĩ sách phù hợp cho các bé từ 18m đến 36m. ở mỗi trái đều được bấm 1 lổ tròn, và ở mặt sau tranh sách, chúng ta có thể thấy chú sâu nhỏ đang trốn. Riêng cuốn sách này thì khác, nội dung có thể viết gọn như sau " 1 con sâu rất đói nên ăn hết món này món kia, cuối cùng no quá, ngủ 1 giấc và trở thành con bướm" Điểm hay ở chỗ, mỗi 1 trang sách là một món mà chú sâu ham ăn này xơi tái, hình minh họa bao gồm 1 trái táo, 2 trái cam.. Vậy là bé cứ sờ những lổ đó và đếm theo [trích nguyên văn lời thằng con] "mẹ ơi, con sâu kìa, nó ăn trái táo lủng lổ rồi kìa" và một thời gian sau bé có thể thọt ngón tay vô cái lổ trong quả táo và đếm: 1 lổ, 2 lổ...

 39. Lương Hồng Diễm

  Truyện rất hay, 2 bé nhà m 2 tuổi và 6 tuổi đều thích, chú sâu rất đáng yêu và cách đếm thức ăn vui nhộn. có tiếng anh đơn giản cho bé lớn học luôn..

 40. Le Dung

  cac me nen mua. Be nha minh moi 11 thang nhung rat thich truyen nay, be vua doc vua choi, noi dung sach don gian nhung co y nghia, co the day be tap dem, nhan biet mau sac qua cuon sach nay.

 41. Nguyễn Nhung

  Cách viết ngắn gọn, các bé vừa học được tiếng việt, tiếng anh. Cách trình bày đục lỗ như chú sâu chui qua làm bé hứng thú. Sách được in đẹp.

 42. Nguyễn Thu Thảo

  Chưa thấy cuốn sách giấy nào in lạ như vậy: Đục lỗ và cắt trang! Các bé rất thích vừa đọc sách vừa đùa nghịch với những cái lỗ mà chú sâu "ăn" xuyên qua đó. Nội dung sách rất hay, hài hước mà lại bổ ích. Bé vừa có thể học đếm, học nhớ các loại thức ăn và quả, lại còn hiểu được vòng đời sâu bướm. Mình nghĩ đây thực sự là một cuốn sách giá trị. Hơn nữa sách còn in song ngữ, phù hợp với những ai muốn con làm quen với tiếng Anh từ sớm..

 43. Nguyễn Thị Huế

  Đẹp và rẻ giao hàng rất nhanh.

 44. Phạm Khánh Thuỵ Anh

  Sách đẹp, giấy giày, màu sắc bắt mắt. Rất nhiều thông tin bổ ích bé có thể học được: vòng đời từ sâu đến bướm, các loại quả, thứ ngày trong tuần, tập đếm, ăn nhiều bánh kẹo là không tốt, màu sắc,... Rất nên mua cho bé!.

 45. Phạm Dương Xuân Tú

  Sách dùng từ đơn giản, dễ hiểu, thích hợp cho các bé dưới 8 tuổi. Song ngữ Anh Việt. Hình vẽ minh họa dễ thương. Giấy tốt, màu sắc tươi sáng.

 46. Khanh Chi Nguyen

  Đây là một trong những cuốn picture book kinh điển được khuyên mua dành cho bé. Trẻ con mà, luôn thích những gì nhiều màu sắc, kích thích thị giác.. Bìa sách đẹp, nội dung hay, dễ thương, từ ngữ ngắn gọn dễ hiểu với các bé. Bé con nhà mình có vẻ không hứng thú với cuốn sách này lắm, có lẽ do phần hình ảnh. Điểm trừ có lẽ là hình vẽ hơi đơn giản, chưa được nhiều màu sắc như các cuốn Kinh khủng gì đâu hoặc Bé gì đâu, nền trang màu trắng, chỉ có hình vẽ mới có màu thôi.

 47. nguyễn ngọc linh

  Truyện hay. Hình ảnh đẹp. Cách trình bày các trang ngộ nghĩnh..

 48. Thuong Tran

  Nội dung ngắn gọn dễ hiểu, đặc biệt hình vẽ rất đẹp và sinh động..

 49. Thanh Trà

  Giao hàng nhanh. Cảm ơn shop.. Hình ảnh và nội dung rất sinh động.

 50. Pham Thu Huyen

  Cuốn sách đáng mua. Hình ảnh đẹp và ngôn ngữ dễ hiểu. Mình đã mua thêm để tặng.. Bạn nhỏ nhà mình rất thích.

 51. Nguyễn thị hằng

  sách khá hay, nội dung đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu.

 52. Dinh Ngan

  Nội dung thì không phải bàn rồi. Nhưng phải chi có sách dạng Board Book cho các bé dưới 3 tuổi thì tuyệt vời..

 53. Truong Hong Tham

  Lại được giảm giá. Nội dung đơn giản rất phù hợp với các bé. Bé nhà mình rất thích xem. Mình rất ưng ý với sản phẩm này. Bộ sách song ngữ này rất đáng để mua. Cảm ơn stuarybooks.com đã giới thiệu bộ sách ý nghĩa như vậy. Flashcard đi kèm giúp các bé sau đó có thể tự kể lại câu chuyện mà không cần nhìn sách nữa. Sách rất dễ thương. Hình vẽ minh họa vô cùng sống động. Nếu sắp tới tiếp tục xuất bản những tựa tiếp của bộ sách này thì sẽ tiếp tục mua.

 54. Phạm Hương

  Hình vẽ minh họa và nội dung khá đơn giản, dễ hiểu với bé. Qua sách có thể truyền đạt đến với bé vòng đời của sâu- bướm, dạy bé về số đếm, về các thứ trong tuần. Bé nhà mình rất tò mò vì những lỗ tròn trên cuốn sách, từ đó cuốn hút theo các câu hỏi của mẹ và tương tác với sách khá tốt..

 55. Vương Thị Thùy

  Mình thấy cuốn sách rất phù hợp và cần có trong tủ sách của các bé.. Hình ảnh chú sâu háu ăn vô cùng ngộ nghĩnh, minh họa dễ hiểu và rất sinh động với các bé. Nội dung cuốn sách vô cùng hấp dẫn với em bé 2 tuổi nhà mình. Cuốn sách hấp dẫn mình ở nội dung đơn giản và hình ảnh sinh động. Bé thường yêu cầu mẹ đọc đi đọc lại.

 56. Nguyễn Nga

  Khi sờ vào những trang sách, tôi có cảm giác chú sâu đó vừa ăn xuyên qua những bức tranh :) Trông rất tuyệt. Màu sắc của cuốn sách cũng rất bắt mắt. Điều độc đáo nhất của cuốn sách mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất cứ cuốn sách nào đó là: Hình thức đục lỗ. thông qua cuốn sách này. Thậm trí là 7-8 tuổi, cuốn sách vẫn có sức hút với các bé. "chú sâu háu ăn" là một cuốn sách thú vị đối với các mẹ có con trong khoảng 0-6 tuổi. Chắc chắn các bé sẽ yêu thích cuốn sách này.. Các mẹ hoàn toàn có thể dạy trẻ về số đếm, ngày tháng, đồ ăn, ...

 57. Nguyễn Thị Hằng

  sách hay phù hợp với các bé mẫu giáo để có thể học thêm về đánh vần,các thứ,vòng đời của một chú sâu. Hình ảnh đẹp, sinh động thu hút đặc biệt là cách tạo ra những cái lỗ khiến trẻ rất hứng thú.

 58. Ngân Phạm

  hay quá.... ahihi. chả bết viết gì thôi đành viết cho đue 50 kí tự .

 59. Nguyễn Linh

  Câu chuyện khá thú vị lại đc kể bằng song ngữ. Mẹ quá ưng đọc cho bé nghe luôn.. Tranh vẽ màu rất đẹp và bắt mắt.

 60. Xuan Huong

  Bé nhà mình rất thích.. Sách đẹp, giấy tốt, nội dung dễ thương.

 61. Nguyễn Minh Đức

  Sách dễ thương, vẽ đẹp, nội dung hay, vừa lật từng trang một vừa chỉ cho các bé rất sinh động..

 62. Hanh Nguyen

  Mua sách này xong mình thấy rất ưng ý, giúp bé học nhẹ nhàng mà vui. Nội dung sách rất hay, tranh màu tươi sáng kết hợp học đếm số, học ngày trong tuần, học vòng đời của sâu nè...

 63. Khánh Linh

  Giấy dày dặn, sách đục lỗ đúng như nguyên tác, dịch giả dịch cuốn hút và sát với nguyên mẫu. Mình ra nhiều hiệu sách thì ko có, hoặc có bản TA thì khá đắt. Mình vốn rất thích truyện này, nhiều lần muốn mua để tặng các bạn nhỏ lớp Tiếng Anh mình dạy mà tìm mãi ko thấy. Tìm được cuốn này mình thấy tuyệt vời quá. Mình đặt hẳn cả bộ song ngữ, mỗi đầu sách 2 cuốn, chỉ hơn 2 ngày stuarybooks.com đã chuyển ra Hà Nội cho mình, còn tặng quà bookmarks đáng yêu. stuarybooks.com chưa bao giờ làm mình thất vọng về chất lượng sách và dịch vụ chăm sóc khách hàng!!!.

 64. Tran trong thuc

  Lời văn đơn giản, rất phù hợp chó bé từ không tưởi, có thể áp dụng vào câu nói của hai mẹ con hằng ngày, "con có phải là con của mẹ không", con mình hai tuổi đọc vài lần có thể đọc cùng với mẹ.

 65. Nguyễn Thị Hồng Trang

  đã mua sách của stuarybooks.com nhiều nhưng đây là lần đầu tiên mua ở stuarybooks.com mà bị quăn góc sách, mong các bạn cẩn thận hơn.

 66. Lê Thu Hương

  Nhóc nhà mình còn nhỏ nên dở muốn nát cuốn truyện luôn :)). Tranh minh hoạ sống động, trình bày đẹp mắt, cốt truyện đơn giản dễ hiểu cho các bé.

 67. Tran Thi Kim Tuyen

  Truyện này là một trong những truyện hay.. Nói thật là cuốn sách này tôi đặt mua trước, cho con bé chị nhà tôi, 3 tuổi. Những cuốn sách e hon giúp tôi có thêm thời gian để vừa đọc truyện cho con nghe, vừa dạy con, vừa nuôi dưỡng tâm hồn con. Con tôi thì còn nhỏ, cháu thích sách e hon nhiều hình, đơn giản như chào mặt trăng, cá vàng trốn ở đâu nhỉ. Cháu rất thích đọc những cuốn sách e hon này. May mắn thay, các con, các cháu đều rất thích nghe truyện, xem tranh vẽ.

 68. Linh Trịnh

  Bạn bé gần 2t rất thik quyển sách này. Chỉ đọc qua 2 lần là bạn ý đã nhớ và kể lại được rồi.

 69. Nguyễn Thị Mộng Thành

  một quyển sách hay cho trẻ nhỏ.

 70. Nguyen Tinh

  Bé giả làm điệu bộ ông mặt trời lên, quả trứng tách làm đôi, chú sâu nhai rất đáng yêu. Đọc cho baby nghe truyện này từ lúc tầm 10 tháng, kèm theo cho xem youtube, thoạt đầu bé chưa thấy hứng thú nhưng dần dần bị nghiên chú sâu háu ăn. Love eric carle!!!.

 71. Shirley Tran

  Bé mình 2 tuổi rất thích. Tranh đẹp nội dung đơn giản bé thích.

 72. Ngan Nguyen

  hình ảnh nhìn hơi đáng sợ ko dành cho bé dưới 2 tuổi.

 73. Mei Le

  Phần cuối trang sách là phần hấp dẫn nhất khi chú sâu biến mất và xuất hiện 1 chú bướm xinh đẹp. Tôi cũng tranh thủ dạy các bé nhận biết màu sắc trên cánh bướm. Bé nhà mình 5 tuổi. Ngay khi nhận được sách, mình đã bắt đầu đọc cho bé và các chị em họ nghe. Nói chung, cuốn Chú sâu háu ăn này có điểm mới lạ và khác so với những cuốn truyện mà mình đã mua cho con trước đó.. Các bé rất thích vì vừa được nghe, vừa được tham gia cùng câu chuyện khi được mình hỏi chú sâu ăn bao nhiêu quả táo, bao nhiêu quả mận... Gần đây rất thích nghe truyện song ngữ vì thế mình đặt mua cuốn Chú sâu háu ăn này. và hãy kể tên các món ăn buffet mà chú sâu đã ăn.

 74. Bui Thi Hien

  Tôi rất cảm ơn tác giả, cảm ơn stuarybooks.com đã giới thiệu cuốn sách này.. Hình ảnh minh hoạ sinh động và rõ nét. Đến nay, cháu đã tự mình nhìn hình và kể chuyện rành rọt sau vài lần mẹ kể cho nghe. Những đục lỗ trong truyện để minh hoạ cho vết ăn của sâu cũng rất sáng tạo. Tôi mua sách vì đọc được nhận xét và giới thiệu của các bạn rằng ní rất hữu ích cho trẻ. Con tôi đã thích mê sách này và yêu cầu tôi đọc đi đọc lại. Nhưng nhận hàng và hiệu mang lại từ việc đọc truyện này khiến tôi thấy rằng giá sách rất xác đáng. Cháu cũng đã phát âm được một số từ tiếng anh trong sách. Bản thân tôi rất muốn cho con tập đọc sách cungz như học tiếng anh từ sớm. Sách in màu đẹp. Vì vậy tôi đã quyết định mua sách dù ban đầu thấy rằng với số trang và số tiền như vậy có vẻ hơi đắt.

 75. Ms Hạnh

  "Chú sâu háu ăn" là cuốn sách trẻ nên được nghe và đọc sớm. Nó rất dễ ghi nhớ và để bé tập làm quen với cách đếm, các ngày trong tuần ....

 76. Nguyễn Trần Ái Vinh

  Nội dung thú vị, hình vẽ đẹp! ban đầu bé chưa hiểu lắm nên ko thích liền nhưng sau khi mẹ đọc kiểu hài hước, thêm âm thanh vào bé thích hơn hẳn! Song ngữ nên có thể dùng lâu dài khi bé lớn và thay đổi cách đọc!.

 77. Tran Scarlett

  Câu truyện dễ thương, tranh màu sắc tươi sáng, các bé có thể học dc nhiều điều từ truyện: ngày trong tuần, các loại hoa quả, tập đếm.

 78. Phạm Phương Nhung

  Giá cả hợp lý rất nên mua.. Sách rất đẹp, màu sắc tươi sáng, giấy dày, bóng cứng cáp, bé nhà mình rất thích đọc truyện này đọc đi đọc lại ko thấy chán.

 79. Gaby Ngo

  Fahasa giao hàng thật tuyệt vời. Rất hài lòng.. Quyển sách giá trị nhỏ nhưng được bao bọc rất cẩn thận.

Leave a comment