Picture Book Song Ngữ - Chú Sâu Háu Ăn
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Picture Book Song Ngữ - Chú Sâu Háu Ăn

Bạn có thể nghiên cứu Picture Book Song Ngữ - Chú Sâu Háu Ăn khi đang ở xưởng nào đó không?

Chú Sâu Háu Ăn (Truyện Tranh Song Ngữ)

Ngày thứ ba, chú ăn xuyên qua 2 quả lê, nhưng chú vẫn đói vô cùng. Tối nay anh có rảnh không?.

Ngày thứ hai, chú ăn xuyên qua 1 quả táo nhưng chú vẫn còn đói. Cũng chẳng được bao lâu!.

Tại các trường mầm non trên toàn thế giới, các giáo viên không chỉ sử dụng cuốn truyện này để đọc cho trẻ nghe, cùng trẻ đóng kịch; mà còn là công cụ để giảng dạy môn Toán, tiếng Anh, khoa học và vô vàn sản phẩm đồ chơi các cô giáo có thể tự làm cho trẻ được sinh ra từ “chú sâu háu ăn”, Bạn cảm thấy thế nào?. Tính tới hiện tại, cuốn sách đã bán được gần 40 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 62 ngôn ngữ trên toàn cầu như: Hà Lan, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Ý, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Nga, Do Thái, Bạn cảm thấy thế nào?. Có thể nói đây là một trong những cuốn truyện được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất hiện nay, Bạn cảm thấy thế nào?. Người ta ước tính cứ 30 giây lại có một cuốn truyện được bán ra ngoài thị trường và cuốn sách đã dành được vô vàn giải thưởng danh giá. Không thể đợi được nữa!.

Ngày thứ tư, chú ăn xuyên qua 3 quả mận, nhưng chú vẫn thấy ôi sao mà đói... Mọi vẫn đề rồi sẽ được giải quyết..

Chú sâu háu ăn (tên gốc: The very hungry caterpillar) là cuốn truyện thiếu nhi nổi tiếng thế giới kể về câu chuyện trong bảy ngày của một chú sâu xanh, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Lúc nào chú ta cũng cảm thấy đói bụng và chú ta bắt đầu bò đi tìm kiếm thức ăn, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Mỗi ngày trôi qua số lượng đồ ăn chú sâu ấy ăn vào bụng càng nhiều, cho tới khi chú không còn là một chú sâu bé nhỏ nữa, mà đã trở thành chú sâu to béo có thể tự xây nhà trong cái Kén bao quanh mình, Hãy nhìn mọi việc một cách đơn giản hơn.. Và rồi một sáng đẹp trời, chú đã hóa thành một chú bướm xinh đẹp chui ra khỏi cái Kén của mình. Chị không sao.

Chú sâu háu ăn là cuốn sách tuyệt vời giúp trẻ học đếm và nhớ các ngày trong tuần. Nghĩ như thế nào?.

giải bài tập vật lý lớp 12 bài 12, học tiếng anh giao tiếp miễn phí, skip beat tap 8, 8 chuong 1, sự tích ông ba bị, cay phong, download giáo trình tiếng nhật, cách giải bài tập hóa 12, hóa 9,

Related posts

Kỹ Thuật Móc Len Sợi - Thời Trang Mùa Thu

Kỹ Thuật Móc Len Sợi - Thời Trang Mùa Thu

Quyển sách hứa hẹn sẽ mang đến sự

Thế Nào Là Phật Tử?

Thế Nào Là Phật Tử?

"Đây là một phátngôn mới và sinh động

Các Bạn Tôi Ở Trên Ấy (Bút Ký)

Các Bạn Tôi Ở Trên Ấy (Bút Ký)

Các Bạn Tôi Ở Trên Ấy (Bút Ký)Sách

Công Nghệ Và Chuyển Giao Công Nghệ

Công Nghệ Và Chuyển Giao Công Nghệ

Công Nghệ Và Chuyển Giao Công Nghệ nhằm

Buddenbrooks

Buddenbrooks

Buddenbrooks The Buddenbrook clan is everything you’d expect of

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Côn Trùng Và Nhện

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em - Côn Trùng Và Nhện

Bách Khoa Thư Kỳ Diệu Cho Trẻ Em

Christmas Details

Christmas Details

Christmas DetailsThis book is all about using imaginative

Bé Học Tiếng Anh Bằng Hình: Hình Dạng

Bé Học Tiếng Anh Bằng Hình: Hình Dạng

Bé Học Tiếng Anh Bằng Hình: Hình DạngQuyển

Đề Kiểm Tra Định Kì Tiếng Việt Và Toán Lớp 1

Đề Kiểm Tra Định Kì Tiếng Việt Và Toán Lớp 1

Đề Kiểm Tra Định Kì Tiếng Việt Và

 1. Nguyen Thanh Nhan

  Sách kèm theo flashcard giúp con học từ vựng dễ hơn. Thêm vào đó sách rất bắt mắt bởi màu sắc và hình ảnh sinh động, nhất là việc đục lỗ miêu tả cách ăn của loài sâu. Bạn nhà mình đã học được các thứ trong tuần, hoa quả, học đếm, tên món ăn bạn thích. Quyển sách có giá trị lớn hơn số tiền bỏ ra vì những điều mà bạn bé học được: từ vòng đời của chú Sâu, thức ăn của chú, bài học rút ra và cả vốn từ tiếng anh dễ hiểu, dễ nhớ với các mẫu câu ngắn dễ học. Bạn bé nhà mình rất thích quyển sách này..

 2. Đinh Thu

  Mong là sẽ có thêm nhiều cuốn sách hay dành cho trẻ như này nữa sẽ được xuất bản.. Đây là một cuốn sách tuyệt vời dành cho các bé mà giá thì lại quá rẻ ^^. Hình ảnh minh họa sặc sỡ, sinh động. Ngôn ngữ giản dị, trong sáng. Cuốn sách được in đúng như phiên bản gốc. Cuốn sách giúp trẻ học đếm, học nhớ các ngày trong tuần, từ vựng và đặc biệt lồng ghép cả kiến thức khoa học. Đây là một cuốn sách rất sáng tạo dành cho trẻ nhỏ, sự đục lỗ sáng tạo ở cuốn sách khiến trẻ tò mò, chú ý đến câu chuyện.

 3. nguyễn ngọc linh

  Truyện hay. Hình ảnh đẹp. Cách trình bày các trang ngộ nghĩnh..

 4. Phạm Khánh Thuỵ Anh

  Sách đẹp, giấy giày, màu sắc bắt mắt. Rất nhiều thông tin bổ ích bé có thể học được: vòng đời từ sâu đến bướm, các loại quả, thứ ngày trong tuần, tập đếm, ăn nhiều bánh kẹo là không tốt, màu sắc,... Rất nên mua cho bé!.

 5. Lamiavh

  Các mẹ mua cuốn này, có thể in thêm 1 số hand-out này để tận dụng hết sách. https://drive.google.com/drive/folders/1Q8v7rWvhD3TepxKvWmIbm2oXGNu4WB0i.

 6. Vương Thị Thùy

  Cuốn sách hấp dẫn mình ở nội dung đơn giản và hình ảnh sinh động. Mình thấy cuốn sách rất phù hợp và cần có trong tủ sách của các bé.. Nội dung cuốn sách vô cùng hấp dẫn với em bé 2 tuổi nhà mình. Hình ảnh chú sâu háu ăn vô cùng ngộ nghĩnh, minh họa dễ hiểu và rất sinh động với các bé. Bé thường yêu cầu mẹ đọc đi đọc lại.

 7. Khánh Linh

  Tìm được cuốn này mình thấy tuyệt vời quá. Giấy dày dặn, sách đục lỗ đúng như nguyên tác, dịch giả dịch cuốn hút và sát với nguyên mẫu. Mình vốn rất thích truyện này, nhiều lần muốn mua để tặng các bạn nhỏ lớp Tiếng Anh mình dạy mà tìm mãi ko thấy. Mình ra nhiều hiệu sách thì ko có, hoặc có bản TA thì khá đắt. Mình đặt hẳn cả bộ song ngữ, mỗi đầu sách 2 cuốn, chỉ hơn 2 ngày stuarybooks.com đã chuyển ra Hà Nội cho mình, còn tặng quà bookmarks đáng yêu. stuarybooks.com chưa bao giờ làm mình thất vọng về chất lượng sách và dịch vụ chăm sóc khách hàng!!!.

 8. Gaby Ngo

  Quyển sách giá trị nhỏ nhưng được bao bọc rất cẩn thận. Rất hài lòng.. Fahasa giao hàng thật tuyệt vời.

 9. Nguyễn Linh

  Câu chuyện khá thú vị lại đc kể bằng song ngữ. Mẹ quá ưng đọc cho bé nghe luôn.. Tranh vẽ màu rất đẹp và bắt mắt.

 10. Kim Thoa

  Rất bổ ích vì là bản song ngữ, em bé có thể đc nghe kể bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, còn người lớn cũng có thể “luyện đọc” luôn. Sách rất thua vị, màu sách bắt mắt thu hút trẻ nhỏ.

 11. Shirley Tran

  Bé mình 2 tuổi rất thích. Tranh đẹp nội dung đơn giản bé thích.

 12. Nguyen Tinh

  Bé giả làm điệu bộ ông mặt trời lên, quả trứng tách làm đôi, chú sâu nhai rất đáng yêu. Đọc cho baby nghe truyện này từ lúc tầm 10 tháng, kèm theo cho xem youtube, thoạt đầu bé chưa thấy hứng thú nhưng dần dần bị nghiên chú sâu háu ăn. Love eric carle!!!.

 13. Phạm Khánh

  Sách dày dặn và đẹp, thiết kế thông minh, màu sắc sặc sỡ thu hút trẻ em..

 14. Nguyễn Thị Thu Nhuần

  Ví dụ: "he still hungry" là 1 câu lặp lại y hệt ở cả 6 ngày, nhưng mỗi trang dịch giả lại dịch khác nhau "đói ngấu", "vẫn chưa no"... Nếu dạy con tiếng Việt thì với cách dịch đó cũng chưa sát với tiếng Việt, mình có thể gọi là "nửa Tây nửa Ta". Mình đánh giá rất cao bản nguyên tác tiếng Anh của sách này. 1 mặt cho thấy mức độ phong phú của tiếng Việt, nhưng mặt khác lại gây khó khăn khi đọc sách cho bé chưa biết nói. Từ vựng phù hợp, hình ảnh phù hợp, màu sắc đẹp. Dịch không tuân thủ nguyên tác. Mình rất ủng hộ.. Dù sao đây vẫn là 1 trong số ít các đầu sách song ngữ được giữ nguyên bản hiếm hoi. Như con mình đang tập nói, khi đọc phần tiếng Việt đúng y hệt như sách thì con thấy rất khó hiểu, rất nhanh nản. Nhưng nếu đọc đúng theo tinh thần bản tiếng Anh (lặp đi lặp lại câu "still hungry") thì con lại rất thích, rất chăm chú. Lúc đầu mình còn có cảm giác dịch giả "khoe" vốn từ vựng đa dạng của mình. Dịch không tìm các từ thuần việt. Ví dụ: bánh cupcake là bánh bông lan nhỏ, nhưng vẫn ghi là "cắp kết", và 1 vài món tương tự, dù có món đó trong thực đơn Việt Nam thì dịch giả cũng không đưa vào. Như vậy tác giả sách dùng câu lặp là có lí của người ta. Bé nhà mình rất thích, đặc biệt khoái các món ăn vào ngày thứ 7. Nhược điểm của quyển này là phần lời Việt.

 15. Khanh Chi Nguyen

  Bé con nhà mình có vẻ không hứng thú với cuốn sách này lắm, có lẽ do phần hình ảnh. Điểm trừ có lẽ là hình vẽ hơi đơn giản, chưa được nhiều màu sắc như các cuốn Kinh khủng gì đâu hoặc Bé gì đâu, nền trang màu trắng, chỉ có hình vẽ mới có màu thôi. Đây là một trong những cuốn picture book kinh điển được khuyên mua dành cho bé. Bìa sách đẹp, nội dung hay, dễ thương, từ ngữ ngắn gọn dễ hiểu với các bé. Trẻ con mà, luôn thích những gì nhiều màu sắc, kích thích thị giác..

 16. Mei Le

  Ngay khi nhận được sách, mình đã bắt đầu đọc cho bé và các chị em họ nghe. Gần đây rất thích nghe truyện song ngữ vì thế mình đặt mua cuốn Chú sâu háu ăn này. Các bé rất thích vì vừa được nghe, vừa được tham gia cùng câu chuyện khi được mình hỏi chú sâu ăn bao nhiêu quả táo, bao nhiêu quả mận... Nói chung, cuốn Chú sâu háu ăn này có điểm mới lạ và khác so với những cuốn truyện mà mình đã mua cho con trước đó.. và hãy kể tên các món ăn buffet mà chú sâu đã ăn. Bé nhà mình 5 tuổi. Tôi cũng tranh thủ dạy các bé nhận biết màu sắc trên cánh bướm. Phần cuối trang sách là phần hấp dẫn nhất khi chú sâu biến mất và xuất hiện 1 chú bướm xinh đẹp.

 17. Yen Yen

  Đáng tiền. Chất liệu giấy tốt, màu sắc, thiết kế đẹp.

 18. Đỗ Mỹ Hằng

  Đọc suốt. Bé ở nhà rất thích cuốn này.

 19. Dinh Ngan

  Nội dung thì không phải bàn rồi. Nhưng phải chi có sách dạng Board Book cho các bé dưới 3 tuổi thì tuyệt vời..

 20. Nguyen Thanh Nhan

  Bạn bé nhà mình rất thích quyển sách này.. Sách kèm theo flashcard giúp con học từ vựng dễ hơn. Thêm vào đó sách rất bắt mắt bởi màu sắc và hình ảnh sinh động, nhất là việc đục lỗ miêu tả cách ăn của loài sâu. Quyển sách có giá trị lớn hơn số tiền bỏ ra vì những điều mà bạn bé học được: từ vòng đời của chú Sâu, thức ăn của chú, bài học rút ra và cả vốn từ tiếng anh dễ hiểu, dễ nhớ với các mẫu câu ngắn dễ học. Bạn nhà mình đã học được các thứ trong tuần, hoa quả, học đếm, tên món ăn bạn thích.

 21. Pham Thu Huyen

  Mình đã mua thêm để tặng.. Cuốn sách đáng mua. Bạn nhỏ nhà mình rất thích. Hình ảnh đẹp và ngôn ngữ dễ hiểu.

 22. NTK Hanh

  Oh truyện này vui, lời thoai ít, tranh vẽ đẹp, mẹ đọc vài lần là bé thuộc luôn, tự nhìn tranh đọc lại i chang, yêu lắm..

 23. Dương Hữu Tài

  sách đẹp. con tôi rất thích.

 24. Nguyen Thi Thu Ha

  Ngày nào bạn ý cũng đòi mẹ đọc truyện này ít nhất 2 lần, ngoài ra bạn ý còn dùng bộ flashcard tặng kèm để kể lại chuyện nữa. Mình hoàn toàn hài lòng về cuốn sách.. Cũng nhờ cuốn sách mà bạn ý biết được nhiều loại quả, đồ ăn bằng tiếng Anh, biết về thứ tự các ngày trong tuần và hiểu thêm về thế giới tự nhiên. Bé nhà mình 3.5 tuổi mê tít cuốn này, đặc biệt là những trang liệt kê các món ăn của chú sâu. Hình vẽ và nội dung đều đơn giản nhưng rất hấp dẫn với trẻ nhỏ.

 25. vuong hien

  :). Mình đã mua quỷên này bằng tiếng Anh, mặc dù nội dung đơn giản nhưng giúp các bé tập đếm và ngày tháng, các bé thật sự rất thích vì hình ảnh đẹp nhất là hình chú bướm sặc sỡ cuối trang. Đọc vài lượt các bạn ý cầm sách tự đọc lại yêu lắm Vì vậy thấy stuarybooks.com có quỷên song ngữ mình mua thêm quỷên nữa tặng bạn. Nội dung lặp đi lặp lại rất phù hợp với các bé nhỏ, lần nào đọc đến trang cuối các bạn ý cũng reo lên khi thấy hình chú sâu biến thành một con bướm rực rỡ sắc màu.

 26. Nguyễn Thị Hồng Trang

  đã mua sách của stuarybooks.com nhiều nhưng đây là lần đầu tiên mua ở stuarybooks.com mà bị quăn góc sách, mong các bạn cẩn thận hơn.

 27. Phạm Phương Nhung

  Sách rất đẹp, màu sắc tươi sáng, giấy dày, bóng cứng cáp, bé nhà mình rất thích đọc truyện này đọc đi đọc lại ko thấy chán. Giá cả hợp lý rất nên mua..

 28. Hue Luu Ly

  Cả nhà thuộc nội dung cuốn sách. con yêu sách, và đặc biệt hứng thú với những cuốn sách hình ảnh đẹp, ngôn ngữ trong sáng như này. Cảm ơn rất nhiều. Cuốn sách con dùng từ lúc biết ngồi đến khi con biết đọc. Mong sao các tác giả ngày có nhiều cuốn sách tương tự. Khi con lớn lên những cuốn sách sẽ theo con trên mỗi chặng đường. Mỗi người nên có 1 giá sách, hay nhiều giá sách, sẽ không bao giờ là thừa, với những cuốn sách hay để dành qua các thế hê Cuốn sách này có thể làm quà tặng , giống như một vũ khí tinh thần, và chắc chắn sẽ được người tặng gìn giữ và trân trọng rất nhiều.

 29. Tran Thi Kim Tuyen

  Con tôi thì còn nhỏ, cháu thích sách e hon nhiều hình, đơn giản như chào mặt trăng, cá vàng trốn ở đâu nhỉ. May mắn thay, các con, các cháu đều rất thích nghe truyện, xem tranh vẽ. Nói thật là cuốn sách này tôi đặt mua trước, cho con bé chị nhà tôi, 3 tuổi. Truyện này là một trong những truyện hay.. Cháu rất thích đọc những cuốn sách e hon này. Những cuốn sách e hon giúp tôi có thêm thời gian để vừa đọc truyện cho con nghe, vừa dạy con, vừa nuôi dưỡng tâm hồn con.

 30. Nguyễn Thu Thảo

  Chưa thấy cuốn sách giấy nào in lạ như vậy: Đục lỗ và cắt trang! Các bé rất thích vừa đọc sách vừa đùa nghịch với những cái lỗ mà chú sâu "ăn" xuyên qua đó. Nội dung sách rất hay, hài hước mà lại bổ ích. Mình nghĩ đây thực sự là một cuốn sách giá trị. Hơn nữa sách còn in song ngữ, phù hợp với những ai muốn con làm quen với tiếng Anh từ sớm.. Bé vừa có thể học đếm, học nhớ các loại thức ăn và quả, lại còn hiểu được vòng đời sâu bướm.

 31. Đặng Quỳnh Anh

  truyện đơn giản, dễ hiểu. hình vẽ đẹp, nhiều màu sắc. thích hợp cho bé 1-3 tuổi..

 32. Ngan Nguyen

  hình ảnh nhìn hơi đáng sợ ko dành cho bé dưới 2 tuổi.

 33. Lê Thu Hương

  Tranh minh hoạ sống động, trình bày đẹp mắt, cốt truyện đơn giản dễ hiểu cho các bé. Nhóc nhà mình còn nhỏ nên dở muốn nát cuốn truyện luôn :)).

 34. Le Dung

  Be nha minh moi 11 thang nhung rat thich truyen nay, be vua doc vua choi, noi dung sach don gian nhung co y nghia, co the day be tap dem, nhan biet mau sac qua cuon sach nay. cac me nen mua.

 35. Nguyễn Nhung

  Cách trình bày đục lỗ như chú sâu chui qua làm bé hứng thú. Cách viết ngắn gọn, các bé vừa học được tiếng việt, tiếng anh. Sách được in đẹp.

 36. Tran trong thuc

  Lời văn đơn giản, rất phù hợp chó bé từ không tưởi, có thể áp dụng vào câu nói của hai mẹ con hằng ngày, "con có phải là con của mẹ không", con mình hai tuổi đọc vài lần có thể đọc cùng với mẹ.

 37. Thuong Tran

  Nội dung ngắn gọn dễ hiểu, đặc biệt hình vẽ rất đẹp và sinh động..

 38. Thanh Trà

  Hình ảnh và nội dung rất sinh động. Giao hàng nhanh. Cảm ơn shop..

 39. Đỗ Minh Huệ

  Truyện hay, hình vẽ sinh động, bé nhà mình rất thích.

 40. Phạm Phương Nga

  Hình minh họa to, rõ ràng.. Nội dung đơn giản nhưng cuốn hút, nhiều màu sắc.

 41. Nguyễn Minh Đức

  Sách dễ thương, vẽ đẹp, nội dung hay, vừa lật từng trang một vừa chỉ cho các bé rất sinh động..

 42. Nguyễn Thị hạnh

  stuarybooks.com luôn là lựa chọn hàng đầu của tôi.. dịch vụ giao hàng rất tuyệt vời, sách rất hay.

 43. Bùi Thuý Lan

  Câu chuyện rất hay, bé nhà mình rất thích. stuarybooks.com giao hàng nhanh. Mong rằng stuarybooks.com sẽ bổ sung thêm nhiều chuyện của Eric carle để mình sưu tập cho bé nhà mình, rất thích truyện của ông, tranh vẽ rất đẹp, hấp dẫn trẻ em..

 44. Phuong Hien

  Nội dung cuốn sách còn chứa đựng rất nhiều thông tin bổ ích, như vòng đời của chú sâu, các thứ trong tuần, tên các loại quả, số đếm, màu sắc... Mình nghĩ các bố mẹ rất nên mua cho các bé cuốn sách này.. Ngoài hình thức rất bắt mắt, thiết kế sáng tạo ở những lỗ thủng mà chú sâu ăn xuyên qua, những trang giấy ngắn dài khác nhau giúp bé dễ nhận biết sự khác biệt về số lượng. Đây là một cuốn sách tuyệt vời cho các bé. Bé nhà mình rất thích và có thể kể lại cả câu chuyện sau khi nghe mẹ đọc vài lần.

 45. Ngan Pham

  cuốn sách rất dễ thương, nội dung ngắn gọn, con rất hứng thú nghe!.

 46. Nguyễn Thảo

  Mình mua cuốn Picture Book Song Ngữ - Chú Sâu Háu Ăn này là do một người bạn giới thiệu. Và đọc thấy các nhận xét, đánh giá của độc giả là một cuốn sách thú vị đối với trẻ nhỏ nên mhìn đã chọn mua. Là một cuốn truyện cực dễ thương.. Đúng thật là một cuốn sách dễ thương đối với cả người lớn, cuốn sách được trình bày vô cùng sáng tạo bởi những lỗ đục rất ấn tượng ở cuốn sách khiến trẻ nhỏ phải tò mò và thích thú khi vừa xem hình vừa đưa tay vào những lỗ tròn ấy.

 47. Truong Hong Tham

  Lại được giảm giá. Sách rất dễ thương. Nội dung đơn giản rất phù hợp với các bé. Mình rất ưng ý với sản phẩm này. Bộ sách song ngữ này rất đáng để mua. Flashcard đi kèm giúp các bé sau đó có thể tự kể lại câu chuyện mà không cần nhìn sách nữa. Nếu sắp tới tiếp tục xuất bản những tựa tiếp của bộ sách này thì sẽ tiếp tục mua. Hình vẽ minh họa vô cùng sống động. Cảm ơn stuarybooks.com đã giới thiệu bộ sách ý nghĩa như vậy. Bé nhà mình rất thích xem.

 48. Nguyễn Hoàng Long

  Chất liệu giấy dày và có vẻ bền, hình in rõ nét và màu sắc thì rất đẹp.. Cuốn sách được trình bày bằng 2 ngôn ngữ Việt - Anh. Hình vẽ minh họa rất đẹp và công phu, giúp các bé hiểu được hành trình hóa thành con bướm của chú sâu, đồng thời cũng học cách nhận biết tên và cách đếm một số loại trái cây. Vì câu chuyện rất đơn giản và dễ nhớ, dễ hiểu, nên mình thấy phù hợp với các bé từ 2-4 tuổi.

 49. Linh Trịnh

  Chỉ đọc qua 2 lần là bạn ý đã nhớ và kể lại được rồi. Bạn bé gần 2t rất thik quyển sách này.

 50. Phạm Khánh Thuỵ Anh

  Sách đẹp, giấy giày, màu sắc bắt mắt. Rất nhiều thông tin bổ ích bé có thể học được: vòng đời từ sâu đến bướm, các loại quả, thứ ngày trong tuần, tập đếm, ăn nhiều bánh kẹo là không tốt, màu sắc,... Rất nên mua cho bé!.

 51. Nguyen Thuy hANG

  Câu chuyện có nội dung dễ thương, vui nhộn nên các bé cũng rất thích..

 52. Nguyễn Nga

  Khi sờ vào những trang sách, tôi có cảm giác chú sâu đó vừa ăn xuyên qua những bức tranh :) Trông rất tuyệt. Màu sắc của cuốn sách cũng rất bắt mắt. Chắc chắn các bé sẽ yêu thích cuốn sách này.. Các mẹ hoàn toàn có thể dạy trẻ về số đếm, ngày tháng, đồ ăn, ... "chú sâu háu ăn" là một cuốn sách thú vị đối với các mẹ có con trong khoảng 0-6 tuổi. Thậm trí là 7-8 tuổi, cuốn sách vẫn có sức hút với các bé. Điều độc đáo nhất của cuốn sách mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất cứ cuốn sách nào đó là: Hình thức đục lỗ. thông qua cuốn sách này.

 53. Nguyễn thị hằng

  sách khá hay, nội dung đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu.

 54. Nguyễn Thị Huế

  Đẹp và rẻ giao hàng rất nhanh.

 55. Hanh Nguyen

  Nội dung sách rất hay, tranh màu tươi sáng kết hợp học đếm số, học ngày trong tuần, học vòng đời của sâu nè... Mua sách này xong mình thấy rất ưng ý, giúp bé học nhẹ nhàng mà vui.

 56. Pham Thu Huyen

  Mình đã mua thêm để tặng.. Cuốn sách đáng mua. Hình ảnh đẹp và ngôn ngữ dễ hiểu. Bạn nhỏ nhà mình rất thích.

 57. Ngân Phạm

  ahihi. chả bết viết gì thôi đành viết cho đue 50 kí tự . hay quá....

 58. Thương Bùi

  Giờ 17.5 tháng, bé có thển noi1 trọn vẹn cả cụm từ. Dù không mua trên stuarybooks.com, tôi vẫn muốn viết nhận xét về sách để nhắn nhủ các phụ huynh rằng đây là một quyển sách rất hay, rất thú vị, rất đẹp và rất nên mua. Bé nhà tôi 16 tháng tuổi nhưng có thể nói (vuốt đuôi từ cuối) những cụm từ trong sách như Dưới ánh trăng, vào một buổi sáng chủ nhật, khi ánh nắng ấm áp xuất hiện... Lúc tôi biết đến quyển sách này thì stuarybooks.com đang hết hàng, tôi háo hức quá nên đành phải đặt mua ở chỗ khác. Bé thuộc nội dung sách, đếm được đến 5 nhờ quyển sách này .Bé cũng thích thú với những trang sách đục lỗ và cắt giấy sinh động..

 59. Phuong Vi

  Truyện hay, stuarybooks.com giao hàng đúng hẹn, bao bọc kỹ như mọi khi. Truyện mang lại kiến thức sinh học cho bé. Mình rất hài lòng! Mình chưa tập trung phần tiếng Anh của truyện vì bé còn nhỏ. Phụ huynh nên mua. Giá còn hơi cao, hi vọng stuarybooks.com tiếp cận giá thấp hơn để mua được nhiều sách hơn cho bé!. Chú sâu háu ăn kể câu chuyện vui từ khi sâu được nở ra từ trứng đến khi trở thành bướm đã trải qua 1 giai đoạn háu ăn.

 60. Tran Scarlett

  Câu truyện dễ thương, tranh màu sắc tươi sáng, các bé có thể học dc nhiều điều từ truyện: ngày trong tuần, các loại hoa quả, tập đếm.

 61. Quy Van Bui

  Dựa trên Truyện mình có thể dạy trẻ: - Chu kỳ các ngày trong tuần - Màu sắc - Số lượng, tập đếm - Vòng đời sinh học của loài bướm. - Nhân quả,... Ngoài ra sách còn trở thành tài liệu dạy tiếng Anh rất tốt: - Số lượng từ khóa nhiều - Số ít số nhiều - Động từ quá khứ ....

 62. Phạm Dương Xuân Tú

  Hình vẽ minh họa dễ thương. Sách dùng từ đơn giản, dễ hiểu, thích hợp cho các bé dưới 8 tuổi. Song ngữ Anh Việt. Giấy tốt, màu sắc tươi sáng.

 63. Trần Thị Năng

  Hy vọng stuarybooks.com sẽ có nhiều cuốn sách hay nữa. Cốt truyện đơn giản, minh họa dễ thương, bé nhà mình rất thích những cuốn sách và truyện mình mua trên stuarybooks.com.

 64. Nguyễn Thị Mộng Thành

  một quyển sách hay cho trẻ nhỏ.

 65. Phạm Hương

  Bé nhà mình rất tò mò vì những lỗ tròn trên cuốn sách, từ đó cuốn hút theo các câu hỏi của mẹ và tương tác với sách khá tốt.. Hình vẽ minh họa và nội dung khá đơn giản, dễ hiểu với bé. Qua sách có thể truyền đạt đến với bé vòng đời của sâu- bướm, dạy bé về số đếm, về các thứ trong tuần.

 66. Quy Van Bui

  Sách là trò chơi, công cụ giao tiếp với con cái. Nhưng mình vẫn để đầu giường một quyển Ehon để có cơ hội là mang ra kể cho con nghe.. Mặc dù con mình chưa thích quyển sách này do cháu còn nhiều công cụ, ứng dụng mobile, youtube.

 67. Tran Scarlett

  Nhưng đúng là nxb nên đổi cá vàng thành cá hồng để bé không thắc mắc. Truyện đáng yêu, bé nhà mình thích cá nên rất thích.

 68. Xuan Huong

  Bé nhà mình rất thích.. Sách đẹp, giấy tốt, nội dung dễ thương.

 69. Lac Lac

  Sách thú vị, nhiều màu sắc hấp dẫn bé.

 70. Thai Thao

  Như bạn sâu ngày đầu ăn 1 quả táo thì trang sách nhỏ, có 1 lỗ tròn chính giữa quả táo, ngày 2 ăn 2 quả mận thì trang sách to hơn một chút có hình 2 quả mận,... Được một mẹ đang sống bên Nhật giới thiệu, đây là quyển sách nổi tiếng có mặt ở rất nhiều trường mầm non của rất nhiều nước. Qua đó, các bé có thể học đếm, học tên gọi trái cây, học các thứ trong tuần, và cả học tiếng Anh nữa! Mình mua 1 quyển, thấy hay quá nên mua thêm tặng bạn.. Không biết sách nước ngoài thế nào nhưng Quảng Văn in từng trang sách rất hay. Như vậy đủ thấy độ hấp dẫn của nó rồi. Sách có nhiều màu sắc rất đẹp.

 71. Nguyễn Trần Ái Vinh

  Nội dung thú vị, hình vẽ đẹp! ban đầu bé chưa hiểu lắm nên ko thích liền nhưng sau khi mẹ đọc kiểu hài hước, thêm âm thanh vào bé thích hơn hẳn! Song ngữ nên có thể dùng lâu dài khi bé lớn và thay đổi cách đọc!.

 72. Bui Thi Hien

  Vì vậy tôi đã quyết định mua sách dù ban đầu thấy rằng với số trang và số tiền như vậy có vẻ hơi đắt. Cháu cũng đã phát âm được một số từ tiếng anh trong sách. Sách in màu đẹp. Tôi rất cảm ơn tác giả, cảm ơn stuarybooks.com đã giới thiệu cuốn sách này.. Đến nay, cháu đã tự mình nhìn hình và kể chuyện rành rọt sau vài lần mẹ kể cho nghe. Bản thân tôi rất muốn cho con tập đọc sách cungz như học tiếng anh từ sớm. Nhưng nhận hàng và hiệu mang lại từ việc đọc truyện này khiến tôi thấy rằng giá sách rất xác đáng. Những đục lỗ trong truyện để minh hoạ cho vết ăn của sâu cũng rất sáng tạo. Con tôi đã thích mê sách này và yêu cầu tôi đọc đi đọc lại. Tôi mua sách vì đọc được nhận xét và giới thiệu của các bạn rằng ní rất hữu ích cho trẻ. Hình ảnh minh hoạ sinh động và rõ nét.

 73. Bến Hà

  ở mỗi trái đều được bấm 1 lổ tròn, và ở mặt sau tranh sách, chúng ta có thể thấy chú sâu nhỏ đang trốn. Sau đó thì mẹ sáng tác thêm 1 đoạn "Trí đi đánh răng đi, không con sâu nó cắn lủng lổ răng của Trí kìa" và Ku cậu cười hì hì chạy đi đánh răng. Mình nghĩ sách phù hợp cho các bé từ 18m đến 36m. Hiện tại, đây là cuốn sách được Ku nhà mình yêu thích nhất. Đối với sách dành cho trẻ nhỏ, chất liệu phải cứng cáp, hình ảnh phải đẹp và nhiều màu sắc, nội dung phải đơn giản dễ hiểu. Riêng cuốn sách này thì khác, nội dung có thể viết gọn như sau " 1 con sâu rất đói nên ăn hết món này món kia, cuối cùng no quá, ngủ 1 giấc và trở thành con bướm" Điểm hay ở chỗ, mỗi 1 trang sách là một món mà chú sâu ham ăn này xơi tái, hình minh họa bao gồm 1 trái táo, 2 trái cam.. Dạy đếm số thì có rất nhiều, thực tế nhà mình cũng có 2 -3 cuốn day số rồi, nhưng Ku con toàn đọc hình, không học số (vì hình minh họa rất đẹp mà). Vậy là bé cứ sờ những lổ đó và đếm theo [trích nguyên văn lời thằng con] "mẹ ơi, con sâu kìa, nó ăn trái táo lủng lổ rồi kìa" và một thời gian sau bé có thể thọt ngón tay vô cái lổ trong quả táo và đếm: 1 lổ, 2 lổ... Khi mình nhìn thấy cuốn sách này lần đầu tiên, là lúc mình đang tìm kiếm 1 cuốn sách để dạy con mình đếm số.

 74. Ms Hạnh

  Nó rất dễ ghi nhớ và để bé tập làm quen với cách đếm, các ngày trong tuần .... "Chú sâu háu ăn" là cuốn sách trẻ nên được nghe và đọc sớm.

 75. Lương Hồng Diễm

  Truyện rất hay, 2 bé nhà m 2 tuổi và 6 tuổi đều thích, chú sâu rất đáng yêu và cách đếm thức ăn vui nhộn. có tiếng anh đơn giản cho bé lớn học luôn..

 76. Nguyễn Thị Hằng

  Hình ảnh đẹp, sinh động thu hút đặc biệt là cách tạo ra những cái lỗ khiến trẻ rất hứng thú. sách hay phù hợp với các bé mẫu giáo để có thể học thêm về đánh vần,các thứ,vòng đời của một chú sâu.

 77. Nguyễn Đình Phúc

  Sách mới, chất lượng ổn. Thích hợp cho trẻ mẫu giáo và tiểu học. Hình minh họa oke.

 78. Nguyễn Linh

  Hình minh hoạ cũng đẹp lắm. Rất đẹp. Rất dễ thương.

 79. Lan

  Câu chuyện rất hay, bé nhà mình rất thích. stuarybooks.com giao hàng nhanh. Mong rằng stuarybooks.com sẽ bổ sung thêm nhiều chuyện của Eric carle để mình sưu tập cho bé nhà mình, rất thích truyện của ông, tranh vẽ rất đẹp, hấp dẫn trẻ em..

Leave a comment