Poster 2 Mặt - Phương Tiện Vận Chuyển 1,2
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Poster 2 Mặt - Phương Tiện Vận Chuyển 1,2

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Poster 2 Mặt - Phương Tiện Vận Chuyển 1,2 ra nghiên cứu

Phương pháp trực quan, sinh động, vui nhộn giúp trẻ học tiếng Anh nhanh chóng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo. Thật là vô ích!.

Khám phá thế giới qua ngôn ngữ hình ảnh. Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

Các poster còn là phương pháp dạy và học tiếng Anh dành cho thiếu nhi một cách hiệu quả dựa trên những hình ảnh trực quan, sinh động và trên cơ sở “học mà chơi”. Cứu tôi với.

Với những từ ngữ đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và những minh họa bằng hình ảnh ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, không những giúp bé mau nhận biết các mặt chữ tiếng Anh mà còn rèn luyện cho bé óc phán đoán, khả năng quan sát, học hỏi, giúp bé phát huy khả năng tư duy sáng tạo. Ai biết được.

đo chiều cao bằng cân điện tử có chính xác, từ điển việt hàn có phiên âm, tìm hiểu về hoa đà, giải bài tập đại số 10 nâng cao chương 1, giải vở bài tập sinh học 7 bài, các bài thơ lớp 8, hướng dẫn khai thị hộ niệm, vương khải thạch sùng, chiến tranh thế giới,

Related posts

Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Đại Cương Và Vô Cơ 12

Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm Hóa Đại Cương Và Vô Cơ 12

Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Trắc Nghiệm

Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý Mới - 24 Bài Học Để Làm Chủ Vai Trò Mới Của Bạn

Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý Mới - 24 Bài Học Để Làm Chủ Vai Trò Mới Của Bạn

Cẩm Nang Dành Cho Nhà Quản Lý Mới

Combo Thợ Săn Bảo Thạch (Trọn Bộ 5 Tập)

Combo Thợ Săn Bảo Thạch (Trọn Bộ 5 Tập)

Combo Thợ Săn Bảo Thạch (Trọn Bộ 5

Aung San Suu Kyi - Sợ Hãi & Tự Do

Aung San Suu Kyi - Sợ Hãi & Tự Do

Aung San Suu Kyi - Sợ Hãi &

Nhà Thờ Đức Bà Paris

Nhà Thờ Đức Bà Paris

Nhà Thờ Đức Bà ParisNhà văn Eugène Sue

Tom And Jerry - Chuyện Vui Chủ Nhật: Kì Nghỉ Trên Hòn Đảo Nhiệt Đới

Tom And Jerry - Chuyện Vui Chủ Nhật: Kì Nghỉ Trên Hòn Đảo Nhiệt Đới

Tom And Jerry - Chuyện Vui Chủ Nhật:

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Chi Tiết Ngữ Văn 10

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Chi Tiết Ngữ Văn 10

Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Chi Tiết

Từ Điển Anh - Việt (300.000 Từ)

Từ Điển Anh - Việt (300.000 Từ)

Từ Điển Anh - Việt (300.000 Từ)Cuốn từ

The Feel Rich Project

The Feel Rich Project

The Feel Rich ProjectFeeling rich is the difference

 1. Thuận Ánh Nguyễn

  Poster này gồm rất nhiều phương tiện giao thông từ xa xưa cho đến hiện đại, hình ảnh minh họa rất đẹp, chú thích rõ ràng, vừa có tiếng Việt lại vừa có phần tiếng Anh, phiên âm tiếng Anh. Phương pháp học qua ngôn ngữ hình ảnh này rất trực quan sinh động và phát huy tốt khả năng tư duy, sáng tạo của bé. Nó vừa giúp cho các bé có cơ hội tìm hiểu về các phương tiện vận chuyển (ba mẹ có thể giải thích thêm về từng loại) vừa giúp bé học tiếng Anh. Bé trai nhà tôi rất thích poster này..

 2. lê thị thúy an

  Mua Poster 2 Mặt - Các Loại Côn Trùng + Loài Bò Sát tính ra giá thành khá là rẻ và tiết kiệm hơn mua poster cỡ lớn vì bé sẽ học được cả hai mặt nhưng chỉ có nửa giá tiền, Hình ảnh được in rất rõ nét, tất cả đều được chụp từ ảnh thật nên bé sẽ nhận biết được các con vật rất dễ dàng từ con bướm, con bọ cho đến con rết, con ruồi hay con chuồng chuồng đều thấy rõ từng chân tơ kẻ tóc luôn các bạn ạ! Tiếng anh thì có thêm cả phần phiên âm quosc tế nên bé rất dễ dàng đọc được. Cho 5 sao nhé!.

 3. lê thị thúy an

  Tất cả các phương tiện đều được in từ hình ảnh thật như: máy bay trực thăng, xe cứu hỏa, tàu biển, xe ngựa, du thuyền, xà lan, tàu điện ngầm đều được khắc họa rất rõ nét. Mình mua Poster 2 Mặt - Phương Tiện Vận Chuyển 1,2, cho bé nhà mình luyện từ vựng tiếng anh, vì có hình ảnh nên bé sẽ dễ nhớ hơn. Sách của Công ty phát hành First News - Trí Việt và nhà xuấtt bản phụ nữ phát hành có chất lượng rất tốt. Mình khá ấn tượng với cách gói hàng cẩn thận của Tik, sẽ tiếp tục ủng hộ..

 4. tran thi xuan hoa

  Tất cả các phương tiện đều được in từ hình ảnh thật như: máy bay trực thăng, xe cứu hỏa, tàu biển, xe ngựa, du thuyền, xà lan, tàu điện ngầm đều được khắc họa rất rõ nét. Mình khá ấn tượng với cách gói hàng cẩn thận của Tik, sẽ tiếp tục ủng hộ.. Sách của Công ty phát hành First News - Trí Việt và nhà xuấtt bản phụ nữ phát hành có chất lượng rất tốt. Mình mua Poster 2 Mặt - Phương Tiện Vận Chuyển 1,2, cho bé nhà mình luyện từ vựng tiếng anh, vì có hình ảnh nên bé sẽ dễ nhớ hơn.

Leave a comment