Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Kèm 4 CD) - Khổ Lớn
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Kèm 4 CD) - Khổ Lớn

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Prepare For Ielts Academic Practice Tests (Kèm 4 CD) - Khổ Lớn ra nghiên cứu

Prepare For Ielts Academic Practice Tests

Đây là bộ sách học và luyện thi IELTS do Học viện Insearch - một nơi chuyên cung cấp các khoá đào tạo giúp học sinh và học viên có thể thi /học chuyển tiếp vào Đại học Công nghệ Sydney, Úc, biên soạn và phát hành, Cô ấy đứng dậy và bỏ đi. Bộ sách gồm hai thể loại:a, Cô ấy đứng dậy và bỏ đi. Academic Practice Tests,b, Cô ấy đứng dậy và bỏ đi. General Training Practice Tests

Mỗi thể loại đều bao gồm các bài thi thực hành giúp học viên trở nên quen thuộc với cấu trúc bài thi IELTS và nhận biết được những lĩnh vực đòi hỏi sự chuẩn bị và tập trung. Đừng bao giờ tự ý hành động !.

Ngoài ra, bên cạnh phần giới thiệu về kỳ thi, cách thức thi IELTS, những gợi ý làm bài và cách chuẩn bị cho ngày thi sao cho đạt kết quả cao nhất ở phần đầu, sách còn bao gồm phần Answer và Transcripts để học viên tự kiểm tra, đối chiếu. Đã qúa rõ ràng rồi..

Sách được bố cục thành 4 phần chính là: Nghe (Listening), Đọc (Reading), Viết (Writing) và Nói (Speaking) với 05 bài test thực hành cho từng phần, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Mỗi phần đều có lời giới thiệu với những hướng dẫn, dẫn giải cụ thể và gợi ý trả lời, Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp.. Sách còn cung cấp thêm các bài thi vấn đáp mẫu, các tài liệu đọc bổ sung, phần writing được cập nhật và bổ sung với những câu trả lời mẫu. Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ..

thủ thuật in trong word, the hunger games húng nhại, mười vạn câu hỏi vì sao, vẽ con sâu, season weather and, skip beat tap 10, phim tình yêu còn lại, ai mua xe rác mp3, bà ngoại thời @ ebook,

Related posts

Lucky Luke 8 - Đụng Độ Billy The Kid

Lucky Luke 8 - Đụng Độ Billy The Kid

Nhân vật trung tâm của loạt truyện là

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 5

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 5

Những câu chuyện đời thường hết sức ngộ

Sự Trở Lại Của Vết Xước

Sự Trở Lại Của Vết Xước

Sự Trở Lại Của Vết XướcSự trở lại

Chuyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ - Bé Đếm Chân

Chuyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ - Bé Đếm Chân

Chuyện Kể Cho Bé Trước Giờ Đi Ngủ

999 Câu Đố Việt Nam

999 Câu Đố Việt Nam

999 Câu Đố Việt NamTrong kho tàng văn

Nghiên Cứu Tinh Mệnh Học

Nghiên Cứu Tinh Mệnh Học

Nghiên Cứu Tinh Mệnh HọcTinh mệnh học là

Bữa Trưa Tình Yêu (Ấn Bản Kỷ Niệm) - Bổ Sung 5 Ngoại Truyện

Bữa Trưa Tình Yêu (Ấn Bản Kỷ Niệm) - Bổ Sung 5 Ngoại Truyện

Bữa Trưa Tình YêuBữa trưa tình yêu -

Giáo Dục Giới Tính - Khác Biệt Giới Tính

Giáo Dục Giới Tính - Khác Biệt Giới Tính

Giáo Dục Giới Tính - Khác Biệt Giới

Gateway B2: Teacher Book With Test CD

Gateway B2: Teacher Book With Test CD

Gateway B2: Teacher Book With Test CDGateway is

 1. Duyen Phan

  Vừa nhận sách sáng nay sau 3 ngày đặt trên stuarybooks.com, sách bìa cứng tốt có đủ 4 đĩa CD đính kèm nhưng phát hiện giá của sách lung tung. Đề nghị stuarybooks.com xem xét lại.

 2. Lê Uyên

  Các phần Reading và Listening trong sách mình cho là rất ổn và các bạn tự học cũng có thể tự ôn luyện dễ dàng chứ không cần phải đến các trung tâm hay lò luyện, vì phần đáp án cũng có hướng dẫn đầy đủ. Phần Speaking các bạn nên xem và tham khảo đáp án là bài nói mẫu về một số các topic thông dụng để học thêm về vốn từ và cách sử dụng câu, cũng rất bổ ích. Phần writing thì tương đối khó luyện, nhưng mình nghĩ muốn luyện writing các bạn nên mua một cuốn viết riêng về phần thi viết, còn theo cuốn này mình thấy nội dung của nó đã là khá ổn rồi.. Mình mua cả cuốn Academic này và cuốn General. Và như trên bìa sách ghi "Prepare For Ielts Academic Practice Tests" nên cuốn sách này rất phù hợp cho người mới bắt đầu làm quen với IELTS như mình.

 3. Ngô Thị Mỹ An

  để đạt được band cao trong kì thi này thì cách tốt nhất vẫn là thực hành nhiều, CD đính kèm là công cụ hữu dụng cho việc luyện nghe. Đối với những bạn tự luyện IELTS tại nhà thì đây sẽ là hành trang đáng có, sách có nhiều lời khuyên bổ ích cho việc rèn luyện các kĩ năng. nhìn chung việc chăm chỉ luyện tập theo những hướng dẫn của sách sẽ giúp cải thiện kĩ năng làm bài rất nhiều.. đồng thời phần đáp án gợi ý có những bài viết mẫu giúp người học định hình rõ ràng mục đích mà mình cần đạt được, hình thức và nội dung của sách đều rất tốt.

 4. Thiên Lộc

  Nhưng chất lượng nội dung tốt, các típ hữu ích. Các bài thực hành có thể nói sát với thực tế, vì giờ có một số sách luyện Ielts với các đề đã cũ từ nhiều năm trước chỉ có thể làm cho quen cho lên trình chứ không thực tế mấy. Mình đã làm qua quyển General của bộ này, giờ làm tiếp quyển này. Nói chung ai muốn luyện làm đề thì quyển này khá hay.. Sách trình bày hơi phí, chữ to, mỗi dòng lại cách xa nhau, khá là phí giấy, thành ra mỗi skill có 5 test nhỏ, cũng hơi ít, phần reading chữ lại chi chít, chừa lề quá nhiều, vậy xem ra giá hơi chát rồi.

 5. trần thúy vy

  bìa đẹp, nội dung vô cùng hay, dễ hiểu, thích hợp với những người tự học ie ở nhà như mình mà còn kèm cả 4 CD, rất đáng mua.

 6. LÊ PHƯƠNG

  Mình có dự tính thi IELTS nên đã tìm kiếm rất nhiều nguồn sách để tham khảo. stuarybooks.com giao sách nhanh và sách còn được bảo quản rất cẩn thận, mình rất vui vì mặc dừ trong chương trình khuyến mãi nhưng stuarybooks.com vẫn hết sức cố gắng bảo quản và giao hàng trong thời gina sớm nhất. Sau khi luyện xong cuốn này mình sẽ tiếp tục mua sách trên stuarybooks.com. cuốn sách còn kềm thêm 4 CDs rất thuận tiện cho việc học của mình. Qua đánh giá, mình thấy cuốn này khá hay và tổng hợp toàn bọ những kĩ năng cơ bản cần thiết cho việc thi lấy chứng chỉ IELTS. cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều.

 7. Duyên

  mình mới vừa nhận. phải nói là giao hàng nhanh dễ sợ. sách bọc cẩn thận..

 8. Lê Uyên

  Và như trên bìa sách ghi "Prepare For Ielts Academic Practice Tests" nên cuốn sách này rất phù hợp cho người mới bắt đầu làm quen với IELTS như mình. Phần Speaking các bạn nên xem và tham khảo đáp án là bài nói mẫu về một số các topic thông dụng để học thêm về vốn từ và cách sử dụng câu, cũng rất bổ ích. Phần writing thì tương đối khó luyện, nhưng mình nghĩ muốn luyện writing các bạn nên mua một cuốn viết riêng về phần thi viết, còn theo cuốn này mình thấy nội dung của nó đã là khá ổn rồi.. Các phần Reading và Listening trong sách mình cho là rất ổn và các bạn tự học cũng có thể tự ôn luyện dễ dàng chứ không cần phải đến các trung tâm hay lò luyện, vì phần đáp án cũng có hướng dẫn đầy đủ. Mình mua cả cuốn Academic này và cuốn General.

 9. Phan Khiết Vân Nhi

  Luyện tập thường xuyên với những bài test trong quyển sách này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng band điểm khi thi thật.. IELTS hiện nạy là chìa khoá đến cánh cửa quốc tế, du học hoặc định cư, vì thế điểm IELTS là một trong những lợi thế. Quyển sách với những bài test phỏng theo kỳ thi IELTS thật với đủ 4 kỹ năng giúp người đọc có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi IELTS. Thay vì tốn tiền đi học ở các trung tâm có thể tốn đến hàng chục triệu đồng, việc tự luyện tập tại nhà với những quyển sách như thế này có khi lại mang đến hiệu quả cao hơn.

 10. Ngô Hoàng Minh

  Sản phẩm này đang cháy hàng ở HN mà tôi thì lại cần mua ngay và stuarybooks.com đã giúp tôi mua nó ngay, luôn, lập tức..

 11. Mỹ Dung Phạm Thị

  Mình cũng học nhiều nơi nhưng đối với mình tự học vẫn là nhất. Để tiết kiệm thời gian đằng sau sách cho những hưởng dẫn của những bài thi. Nhưng vậy sẽ tiết kiệm được thời gian của các bạn.. Sau khi tìm dò tham khỏa mình quyết định mua quyển sách này tại stuarybooks.com. Sách rất có ích cho những người học trung cấp. Sách cung cấp những đề thi với 4 kĩ năng.

 12. LÊ PHƯƠNG

  stuarybooks.com giao sách nhanh và sách còn được bảo quản rất cẩn thận, mình rất vui vì mặc dừ trong chương trình khuyến mãi nhưng stuarybooks.com vẫn hết sức cố gắng bảo quản và giao hàng trong thời gina sớm nhất. cảm ơn stuarybooks.com rất nhiều. cuốn sách còn kềm thêm 4 CDs rất thuận tiện cho việc học của mình. Qua đánh giá, mình thấy cuốn này khá hay và tổng hợp toàn bọ những kĩ năng cơ bản cần thiết cho việc thi lấy chứng chỉ IELTS. Sau khi luyện xong cuốn này mình sẽ tiếp tục mua sách trên stuarybooks.com. Mình có dự tính thi IELTS nên đã tìm kiếm rất nhiều nguồn sách để tham khảo.

 13. Nguyễn Quang Vinh

  Nếu bạn nào muốn làm thêm đề sau khi đã luyện qua các quyển kinh điển thì đây cũng là một sự lựa chọn khá hay. Mình đã từng tham gia các khoá luyện thi cũng như mua sách luyện thi IELTS, cảm nhận riêng của mình về quyển sách này là khá tốt. Mỗi kỹ năng bao gồm phần giới thiệu sơ qua về cấu trúc, các mẹo nhỏ để bạn làm bài thi được tốt hơn và sau đó là 5 bài thi mẫu cho mỗi kỹ năng. Nhìn chung các bài thi có cập nhật theo dạng mới, bao gồm đầy đủ các dạng đề cơ bản có thể gặp khi thi, đồng thời có phần gợi ý khá hay cho phần nói và viết.

 14. Nguyễn Tín

  Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh trong 4 CD nghe khá tốt (khuyên bạn bên có tai nghe chất lượng một chút, các loại tai nghe thông thường sẽ hơi bị rè). Cuốn sách này đang và sẽ là cuốn tài liệu chính để tôi ôn luyện và chuẩn bị cho kì thi IELTS sắp đến của mình. Như những gì đã được giới thiệu, cuốn sách "Prepare For Ielts Academic Practice Tests" quả thực là cẩm nang bổ ích cho những ai đang muốn rèn thêm kĩ năng làm bài IELTS. Chất lượng của cuốn sách, 4 CD, và mức giá stuarybooks.com.vn đưa ra, hết sẩy :).

Leave a comment