Quà Tặng Cuộc Sống - Mẹ Sẽ Không Lạnh Nữa!
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Quà Tặng Cuộc Sống - Mẹ Sẽ Không Lạnh Nữa!

Bạn có nghĩ Quà Tặng Cuộc Sống - Mẹ Sẽ Không Lạnh Nữa! được sản xuất ra tại cơ quan nào đó hay không?

- Tình bạn - “Cậu đã cứu sống cuộc đời tớ”

- Hạt giống tâm hồn - Thuốc chữa đau buồn

Khi chúng ta mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Khi chúng ta rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Chắc chắn rằng trên con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả gió bão cản lối, nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp. Thật vui khi tôi tới đúng lúc!.

- Vì một ngày mai tươi sáng hơn - Cô gái hát lạc điệu

Chúng tôi đã chọn lựa và biên soạn lại những câu chuyện nhỏ của cuộc sống hằng ngày chứa đựng những thông điệp nhân văn sâu sắc và lớn lao về tình cảm con người, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí… thành bộ sách “Quà tặng cuộc sống”, bao gồm sáu tập:

Quà Tặng Cuộc Sống - Mẹ Sẽ Không Lạnh Nữa!

- Tình cảm gia đình - “Mẹ sẽ không lạnh nữa!”

Mong rằng trí tuệ sẽ trở thành người bạn đồng hành mãi mãi của bạn trên mọi hành trình để mang lại cho cuộc sống của bạn những khúc nhạc du dương ngọt ngào và những ánh hào quang lấp lánh!

Có thể con đường phía trước của chúng ta còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá, nhưng chúng tôi mong rằng các bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống. Công việc dạo này ổn cả chứ.

- Những bài học vô giá - Lắng nghe hay nhận một viên đá

- Tình thầy trò - Lớn lên em nhất định trở thành họa sĩ

bán đảo, kết quả học tập và làm theo, sách đặt câu hỏi, 5 cơ bản có lời giải, truyện phong thần diễn nghĩa, bài 34 trang 10 sbt toán 8 tập 1, skillful listening and speaking 2 teacher book, tuổi 13, ô lông viện linh vật sống tap 22,

Related posts

Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc - Tú Uyên Giáng Kiều

Truyện Cổ Tích Việt Nam Đặc Sắc - Tú Uyên Giáng Kiều

Tú Uyên Giáng KiềuLà cuốn sách nằm trong

Độc Chú

Độc Chú

Độc ChúVương quốc ma túy Tam Giác Vàng,

Những Câu Chuyện Từ Nhà Tù Côn Đảo

Những Câu Chuyện Từ Nhà Tù Côn Đảo

Những Câu Chuyện Từ Nhà Tù Côn ĐảoCôn

Hẹn Với Thần Chết

Hẹn Với Thần Chết

Hẹn Với Thần ChếtĐi nghỉ ở Jerusalem, Poirot

Cọp Thêm Sừng - Giác Hổ Tập

Cọp Thêm Sừng - Giác Hổ Tập

Cọp Thêm Sừng - Giác Hổ TậpCọp thêm

Giải Bài Tập Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Giải Bài Tập Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Giải Bài Tập Tiếng Việt Lớp 3 (Tập

Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Heo

Món Ăn Chế Biến Từ Thịt Heo

Món Ăn Chế Biến Từ Thịt HeoNgoài những

405 Bài Tập Toán Lớp 2

405 Bài Tập Toán Lớp 2

405 Bài Tập Toán Lớp 2Quyển sách được

Ba Người Bạn

Ba Người Bạn

Ba Người BạnVới Ba người bạn, nước Đức

  1. Hiểu Hiểu

    Một quyển sách hay mà tôi đã từng mua. Lúc đầu chỉ tình cờ thấy được câu chuyện trên tivi trong chương trình "bóng mát tâm hồn" thôi, nhưng nó đã làm tôi rơi nước mắt. Giúp con người ta biết cách sống thế nào là tốt.... Đây là một quyển sách hay rất đáng tiền để mua các bạn ạ. Bìa sách tốt, trang trí khá bắt mắt, chất liện giấy cũng khá tốt. Khi nhận được sách thì không làm tôi hất vọng. Sau đó lại thấy đc quyển sách này trên stuarybooks.com shop và tôi quyết định đặt mua nó. Nội dung câu chuyện lại một lần nữa làm tôi rơi nước mắt, song song bên cạnh đó những câu chuyện khác kèm theo có tính giáo dục khá tốt, càng làm tâm hồn người ta hoàn thiện hơn.

  2. Trịnh Gia Mỹ

    Khi còn nhỏ mình rất thích đọc sách, và cuốn sách đầu tiên là truyện cổ tích. Không đơn giản là 1 cuốn sách mà còn là một người bạn, một người tri âm tri kỉ theo suốt tháng năm học trò. Hãy đọc và cảm nhận!. Không những vậy, nó đã nuôi dưỡng tâm hồn mình lớn qua từng ngày. Lần sinh nhật thứ 7 mình được cô tặng 1 cuốn sách qùa tặng cuộc sống Nó hay tới mức mà mình không thể rời mắt dù đã đọc tới 10 lần. Tám năm qua nó đã theo mình đi khắp các cánh của của lớp học.

  3. Trần Minh

    Đậy là một món quà đầy ý nghĩa dành cho mỗi con người chúng ta .Bên trong những câu chuyện tràn đầy ý nghĩa nó còn ẩn chứa cả sự yêu thương niềm tin và cả những nụ cười nở trên môi xen lẫn với những giọt nước mắt hạnh phúc.Những câu chuyện còn là những bài họcvà là những câu chuyện cảm động .Những suy nghĩ của những người con , cha mẹ và cả những anh chị em trong gia đình mà có thể vì những phút sai lầm giận hơn hay một sự cố bất ngờ nào đó mà họ đã vô tình làm cho tình cảm của mỗi người trở nên rạng nức để rồi niềm vui và tình thân gia đình sẽ đưa họ đến với nhau .Chỉ có gia đình là nơi "Có những con tim biết yêu,là ánh sáng của đôi mắt tràn đầy hạnh phúc, là sự ân cần là lòng thủy chung" và tình yêu mà cho suốt đời vẫn mãi giữ nguyên vẻ đẹp tinh túy nhất đó là tình yêu của người mẹ" Đó là những lời văn dù bình dị nhưng nó luôn để cho mỗi người chúng ta phải suy nghĩ và hành động để mai này không phải hối tiếc về những chuyện mình đã làm và cả những suy nghĩ nhất thời của một con người đôi khi cũng đem lại những vết thương lòng cho người khác.Các bạn hãy cùng đọc những câu chuyện trong cuốn sách này và cùng nhau cảm nhận nhé..

Leave a comment