Quà Tặng Diệu Kỳ (Kèm CD)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Quà Tặng Diệu Kỳ (Kèm CD)

Bạn có nghĩ Quà Tặng Diệu Kỳ (Kèm CD) được sản xuất ra tại siêu thị nào đó hay không?

Và một số ngưòi đãtìm ra được khi còn trẻ, Bầu trời thật đẹp phải không anh ?. Một số thì vào tuổi trung niên, Bầu trời thật đẹp phải không anh ?. Một số khác thìmãi tận khi đã lớn tuổi, Bầu trời thật đẹp phải không anh ?. Và cũng có rất nhiều người không tìm thấy đượctrọn vẹn và chấp nhận sống với dằn vặt, khổ đau. Tôi đến đây lần đầu.

Tại sao chàngtrai và sau đó là rất nhiều người nữa lại muốn đi tìm món quà đó? Vìtheo lời một lão ông thông thái, thì đó chính là món quà quý giá nhất màcon người có thể có được, Đừng nói gì thêm nữa. Nó chứa đựng bí quyết làm thay đổi ý nghĩacuộc sống, đem lại hạnh phúc và thành công cho con người. Tệ lắm phải không?.

“Quà tặng diệu kỳ” là một câu chuyện thú vị về cuộchành trình gian nan của một chàng trai, khi phải đối diện với những thửthách, thất bại trong cuộc sống, đã cất công đi tìm món quà đặc biệt,một món quà bí ẩn và khó tìm. Không thành vấn đề.

Câuchuyện trong cuốn sách Quà tặng diệu kỳ của tiến sĩ Spencer Johnson sẽgiúp bạn tìm được cách tư duy mới, một hướng đi đúng nhất, một lời giảigiúp bạn khám phá ra những chân lý và giá trị vĩnh hẳng của cuộc sống,vốn luôn tồn tại mà chúng ta – đôi khi băng qua quá nhanh trong cuộcsống – đã vô tình lãng quên. Mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa..

Mời bạn đón đọc.

Đâylà câu chuyện rất thực tế và hữu ích cho cuộc sống hiện tại của chúngta, Phải như thế chứ!. Khi cuộc sống, công việc gặp khó khăn, trải qua những thất bại, trảgiá cho niềm tin, những tổn thương về tinh thần, tình cảm, chúng ta luônmong muốn tìm lại được sự thanh thản trong tâm hồn, tìm lại được nghịlực và sức sống mới, muốn khẳng định được mình, đạt được thành công vàhạnh phúc trong cuộc sống, Phải như thế chứ!. Nhưng chúng ta thường phải tốn rất nhiều thờigian và công sức, thậm chí có người phải trả giá đắt hơn, để có thể tìmra phần nào của lời giải. Cũng giống như vậy mà thôi!.

vở thực hành toán lớp 3, link sách chờ đến mẫu giáo thì đã muộn, thế giới 1000 năm sau, hay và khó hóa học 12 pdf, bộ đề ôn tập kì thi thpt quốc gia, vở bài tập tiếng việt lớp 3 tập 2, giấc mơ cổ tích tập 1, trạng nguyên tô tịch, hãy sống,

Related posts

Một Nửa Ấm Áp - Tập 2

Một Nửa Ấm Áp - Tập 2

Một Nửa Ấm Áp - Tập 2“Thứ đang

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 10

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 10

Doraemon Theo Chủ Đề - Tập 10Trong bộ

Từ Điển Việt Anh (275.000 Từ)

Từ Điển Việt Anh (275.000 Từ)

Từ Điển Việt Anh (275.000 Từ) là cuốn

Luyện Thi Chứng Chỉ B Môn Tiếng Anh

Luyện Thi Chứng Chỉ B Môn Tiếng Anh

Luyện Thi Chứng Chỉ B Môn Tiếng AnhCuốn

162 Bài Văn Chọn Lọc Lớp 8

162 Bài Văn Chọn Lọc Lớp 8

162 Bài Văn Chọn Lọc Lớp 8Cuốn sách 162

Bộ Sách Thiên Tài Nhí - Cấp Độ 2: Đọc Và Hiểu

Bộ Sách Thiên Tài Nhí - Cấp Độ 2: Đọc Và Hiểu

Bộ Sách Thiên Tài Nhí - Cấp Độ

Thanh Toán Quốc Tế

Thanh Toán Quốc Tế

Thanh Toán Quốc Tế

Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 9)

Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 9)

Truyện Tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa (Tập 9)Ngay

99 Tình Huống Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Đời Sống Thường Ngày

99 Tình Huống Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Đời Sống Thường Ngày

99 Tình Huống Ứng Phó Khẩn Cấp Trong

  1. Thùy Khanh

    Đặc biệt, tôi đã biết cách sử dụng thời gian thật hiệu quả, tập trung vào những công việc quan trọng để cuộc sống được nhẹ nhàng, thoải mái và hạnh phúc. Quyển sách có nét tương đồng với “Quẳng gánh lo đi và vui sống”. Dán thêm những trang tóm tắt có trong quyển sách lên tường nơi bạn làm việc nữa. Bạn sẽ thấy mình dần dà tập những thói quen tốt trong ấy; đến một ngày, cuộc sống sẽ thay đổi đến không ngờ - giống như quà tặng kỳ diệu đã đến với tôi sau khi đọc tác phẩm của Spencer Johnson.. Có thư giãn mới làm việc hiệu quả, và làm việc hiệu quả thì tinh thần mới vui vẻ hơn, thoải mái hơn. Bên cạnh “Đắc nhân tâm”, đây là quyển sách có sức ảnh hưởng lớn đối với tôi. Biết kết hợp hai quyển sách này, bạn sẽ đạt được một cuộc sống ổn định như mơ ước. Nhưng có câu “Học đi đôi với hành”. Quyển sách đã giúp tôi cân bằng cuộc sống, làm việc và đối xử với mọi người tốt hơn. Bên cạnh tiếp thu những bài học trong đó, bạn còn phải áp dụng nó vào thực tế. Hãy luôn giữ quyển sách bên mình, hay để quyển sách nơi bạn có thể thấy nó hằng ngày – và cứ vài tháng lại đọc quyển sách một lần.

  2. Phạm Thành Trung

    Đó là những gì mình học được khi đến với cuốn sách "Quà tặng diệu kỳ" của Spencer Johnson. Mỗi trang sách, mỗi chi tiết trong truyện đều ẩn chứa biết bao triết lý sâu sắc và bổ ích. Mình thực sự rất thích những tác phẩm của Spencer Johnson, vô cùng lôi cuốn và khác biệt.. Quả đúng là như vậy, dù hôm nay có xảy ra chuyện gì, có tồi tệ đến đâu thì đó vẫn là cuộc sống, vẫn là những gì chúng ta đang nắm giữ. Nên chúng ta vẫn hay nói, cuộc sống thực tại ngày hôm nay chính là một món quà quý giá. Tác giả đã kể một câu chuyện giản đơn, mà tinh tế, đưa người đọc vào một hành trình bất tận khám phá chính bản thân và cuộc sống xung quanh. Nếu ai hiểu được những điều ấy là họ cũng đã nắm giữ được chìa khóa của hạnh phúc. Có một điều thú vị trong tiếng Anh: từ "present" vừa có nghĩa là hiện tại vừa có nghĩa là món quà.

  3. Tường Hùng

    Good, một tác phẩm hay nhất mà tôi đã được đọc very good.

Leave a comment