Quà Tặng Diệu Kỳ (Kèm CD)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Quà Tặng Diệu Kỳ (Kèm CD)

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Quà Tặng Diệu Kỳ (Kèm CD) này vậy.

Và một số ngưòi đãtìm ra được khi còn trẻ, Chính là như vậy đấy.. Một số thì vào tuổi trung niên, Chính là như vậy đấy.. Một số khác thìmãi tận khi đã lớn tuổi, Chính là như vậy đấy.. Và cũng có rất nhiều người không tìm thấy đượctrọn vẹn và chấp nhận sống với dằn vặt, khổ đau. Cứ trả lời thế đi!.

Câuchuyện trong cuốn sách Quà tặng diệu kỳ của tiến sĩ Spencer Johnson sẽgiúp bạn tìm được cách tư duy mới, một hướng đi đúng nhất, một lời giảigiúp bạn khám phá ra những chân lý và giá trị vĩnh hẳng của cuộc sống,vốn luôn tồn tại mà chúng ta – đôi khi băng qua quá nhanh trong cuộcsống – đã vô tình lãng quên. Nó có ý nghĩ gì không?.

Tại sao chàngtrai và sau đó là rất nhiều người nữa lại muốn đi tìm món quà đó? Vìtheo lời một lão ông thông thái, thì đó chính là món quà quý giá nhất màcon người có thể có được, A!Đây rồi!. Nó chứa đựng bí quyết làm thay đổi ý nghĩacuộc sống, đem lại hạnh phúc và thành công cho con người. Tôi đã nghĩ đến điều đó!.

“Quà tặng diệu kỳ” là một câu chuyện thú vị về cuộchành trình gian nan của một chàng trai, khi phải đối diện với những thửthách, thất bại trong cuộc sống, đã cất công đi tìm món quà đặc biệt,một món quà bí ẩn và khó tìm. Rốt cuộc cậu thích người phụ nữ như thế nào.

Mời bạn đón đọc.

Đâylà câu chuyện rất thực tế và hữu ích cho cuộc sống hiện tại của chúngta, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Khi cuộc sống, công việc gặp khó khăn, trải qua những thất bại, trảgiá cho niềm tin, những tổn thương về tinh thần, tình cảm, chúng ta luônmong muốn tìm lại được sự thanh thản trong tâm hồn, tìm lại được nghịlực và sức sống mới, muốn khẳng định được mình, đạt được thành công vàhạnh phúc trong cuộc sống, Ôi!mặt trời mới lên đẹp làm sao!. Nhưng chúng ta thường phải tốn rất nhiều thờigian và công sức, thậm chí có người phải trả giá đắt hơn, để có thể tìmra phần nào của lời giải. Ôi! Không ổn rồi!.

kiếm tiền bằng laptop, hình dán elsa, bộ 28 đề thi thpt quốc gia môn, anh thông dụng, cú hích pdf, mô hình trồng tiêu, em có được không, giải bài tập sinh học 9, oxford learner's pocket word skills pdf,

Related posts

Interior Lighting For Designers, 5th Edition

Interior Lighting For Designers, 5th Edition

Interior Lighting For Designers, 5th Edition This revised edition

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học 10

Phân Dạng Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Hình Học 10

Cuốn sách Phân Dạng Và Phương Pháp Giải

Orange Chocolate - Tập 2

Orange Chocolate - Tập 2

Orange Chocolate - Tập 1Yobimizu Chihiro (Chiro) và

365 Sách Lược Xử Thế

365 Sách Lược Xử Thế

365 Sách Lược Xử Thế “Vào bất kỳ thời

Trò Chuyện Triết Học (Tập 2)

Trò Chuyện Triết Học (Tập 2)

Trò Chuyện Triết Học (Tập 2)“Ta không đến

Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi - Nguyên Hồng (Tái Bản 2017)

Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi - Nguyên Hồng (Tái Bản 2017)

Những Truyện Hay Viết Cho Thiếu Nhi -

Học Tốt Ngữ Văn 6

Học Tốt Ngữ Văn 6

Học Tốt Ngữ Văn 6 Cuốn sách bao

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Toán Lớp 3

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Toán Lớp 3

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Toán

Tuyển Tập Đề Thi Môn Tiếng Anh

Tuyển Tập Đề Thi Môn Tiếng Anh

Tuyển Tập Đề Thi Môn Tiếng AnhSách gồm

  1. Tường Hùng

    Good, một tác phẩm hay nhất mà tôi đã được đọc very good.

  2. Thùy Khanh

    Biết kết hợp hai quyển sách này, bạn sẽ đạt được một cuộc sống ổn định như mơ ước. Nhưng có câu “Học đi đôi với hành”. Đặc biệt, tôi đã biết cách sử dụng thời gian thật hiệu quả, tập trung vào những công việc quan trọng để cuộc sống được nhẹ nhàng, thoải mái và hạnh phúc. Quyển sách có nét tương đồng với “Quẳng gánh lo đi và vui sống”. Bên cạnh tiếp thu những bài học trong đó, bạn còn phải áp dụng nó vào thực tế. Quyển sách đã giúp tôi cân bằng cuộc sống, làm việc và đối xử với mọi người tốt hơn. Dán thêm những trang tóm tắt có trong quyển sách lên tường nơi bạn làm việc nữa. Bạn sẽ thấy mình dần dà tập những thói quen tốt trong ấy; đến một ngày, cuộc sống sẽ thay đổi đến không ngờ - giống như quà tặng kỳ diệu đã đến với tôi sau khi đọc tác phẩm của Spencer Johnson.. Có thư giãn mới làm việc hiệu quả, và làm việc hiệu quả thì tinh thần mới vui vẻ hơn, thoải mái hơn. Hãy luôn giữ quyển sách bên mình, hay để quyển sách nơi bạn có thể thấy nó hằng ngày – và cứ vài tháng lại đọc quyển sách một lần. Bên cạnh “Đắc nhân tâm”, đây là quyển sách có sức ảnh hưởng lớn đối với tôi.

  3. Phạm Thành Trung

    Có một điều thú vị trong tiếng Anh: từ "present" vừa có nghĩa là hiện tại vừa có nghĩa là món quà. Tác giả đã kể một câu chuyện giản đơn, mà tinh tế, đưa người đọc vào một hành trình bất tận khám phá chính bản thân và cuộc sống xung quanh. Mỗi trang sách, mỗi chi tiết trong truyện đều ẩn chứa biết bao triết lý sâu sắc và bổ ích. Mình thực sự rất thích những tác phẩm của Spencer Johnson, vô cùng lôi cuốn và khác biệt.. Quả đúng là như vậy, dù hôm nay có xảy ra chuyện gì, có tồi tệ đến đâu thì đó vẫn là cuộc sống, vẫn là những gì chúng ta đang nắm giữ. Đó là những gì mình học được khi đến với cuốn sách "Quà tặng diệu kỳ" của Spencer Johnson. Nên chúng ta vẫn hay nói, cuộc sống thực tại ngày hôm nay chính là một món quà quý giá. Nếu ai hiểu được những điều ấy là họ cũng đã nắm giữ được chìa khóa của hạnh phúc.

Leave a comment