Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Ai cũng có thể đọc Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khi đang làm chà, giữ, té hoặc gọi. Còn mình thì thích đọc khi đang chào.


Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên về việc làm thế nào để giảm thiểu lo lắng như: chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay… đề cập đến áp lực trong cuộc sống và làm thế nào để chúng ta quên đi những áp lực đó và tận hưởng một cuộc sống không áp lực. Sao vậy trời!.

Đối với phụ nữ, trong cuộc sống bạn sẽ có nhiều áp lực và bạn luôn muốn mình có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh, Điều này thật vô nghĩa.. Tuy nhiên, nếu chỉ dừng lại ở hiểu biết một số triệu chứng của áp lực thì vẫn chưa đủ, nó đòi hỏi bạn cần biết cách xử lý tận gốc những vấn đề gây áp lực, tìm ra căn nguyên của vấn đề và có phương pháp tốt nhất để xử lý, Điều này thật vô nghĩa.. Cuốn sách này giúp bạn chung sống với áp lực, như vậy bạn mới có thể khống chế được áp lực và không để áp lực chi phối bản thân “Có 3 mục đích trong việc đối phó với các triệu chứng tổng hợp của stress ở nữ giới: Thứ nhất là nâng cao khả năng khống chế, chế ngự của chúng ta; Thứ hai là khuyến khích đưa ra những bình luận, nhận định xác đáng trong các môi trường hoàn cảnh áp lực; Thứ ba là nâng cao khả năng giải quyết vấn đề và sách lược giải quyết vấn đề…”

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Cuốn sách khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay, Cũng chẳng được bao lâu!. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm, Cũng chẳng được bao lâu!. Dale Carnigie đã tạo động lực trong mỗi người bằng cách chỉ ra cho mọi người một số cách thực hiện đơn giản như: “Hãy đóng chặt những cánh cửa dẫn đến quá khứ và tương lai, chỉ nên sống trong những vách ngăn của hiện tại; Luôn nhìn nhận về những mặt tích cực của cuộc sống; khi làm việc đến quên mình, ta cũng sẽ dễ dàng quên đi mọi lo lắng; thử kiểm tra theo luật bình quân, xác xuất xảy ra điều bạn đang lo lắng là bao nhiêu phần trăm; luôn nỗ lực hết mình; hãy nghĩ đến những may mắn bạn có được chứ không phải là những rắc rối; Hãy quên đi bản thân bằng cách quan tâm đến người khác, Cũng chẳng được bao lâu!. Mỗi ngày làm một điều tốt có thể khiến ai đó mỉm cười…”

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, chuyện gia đình… Tuy không dễ dàng tìm được cách giải thoát bản thân khỏi những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, nhưng nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc phải triệu chứng trầm cảm. Cô ta là ai vậy?.

xây dựng năm 2000, dạy trẻ kể chuyện, giải bài tập địa lí 8 bài 3, các anh hùng của đỉnh olympus phần 1, giai bai tap cung em hoc toan lop 5, 10 chiến thần trong lịch sử trung, đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 có đáp án, đề thi lớp 9, tiếng gọi nơi hoang dã pdf,

Related posts

Gió Lạnh Đầu Mùa (Tập Truyện Ngắn) - Minh Long

Gió Lạnh Đầu Mùa (Tập Truyện Ngắn) - Minh Long

Gió Lạnh Đầu Mùa Tập truyện ngắn Gió

An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Tin Sâu Nhân Quả (Quyển Thượng)

An Sĩ Toàn Thư - Khuyên Người Tin

Thực Hành  Chẩn Đoán - Sửa Chữa - Lắp Ráp Xe Hơi Thế Hệ Mới (Toàn Tập) - Nắp Máy, Xu Páp Đường Ống Nạp Và Thải

Thực Hành Chẩn Đoán - Sửa Chữa - Lắp Ráp Xe Hơi Thế Hệ Mới (Toàn Tập) - Nắp Máy, Xu Páp Đường Ống Nạp Và Thải

Thực Hành  Chẩn Đoán - Sửa Chữa -

Bé Tập Tô Màu - Động Vật Nuôi (2014)

Bé Tập Tô Màu - Động Vật Nuôi (2014)

Bé Tập Tô Màu - Động Vật Nuôi

Tuyển Tập Những Bài Ca Cổ Hay Nhất Xưa Và Nay - Hòn Vọng Phu

Tuyển Tập Những Bài Ca Cổ Hay Nhất Xưa Và Nay - Hòn Vọng Phu

Tuyển Tập Những Bài Ca Cổ Hay Nhất

Lệnh Hủy Diệt

Lệnh Hủy Diệt

Lệnh Hủy DiệtMười ba năm trước khi Thomas

Truyện Cổ Tích Xưa Và Nay Hay Nhất - Chàng Cọp

Truyện Cổ Tích Xưa Và Nay Hay Nhất - Chàng Cọp

Truyện Cổ Tích Xưa Và Nay Hay Nhất

Chú Thoòng - Tập 2

Chú Thoòng - Tập 2

Chú Thoòng - Tập 2Truyện xoay quanh đời

Danh Tác Thế Giới - Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà (2015)

Danh Tác Thế Giới - Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà (2015)

Danh Tác Thế Giới - Thằng Gù Nhà

  1. Đặng Ngọc Nam

    Các bạn có thể có người biết có người không, Cụ Nguyễn Hiến Lê là học giả đầu tiên dịch cuốn Đắc Nhân Tâm và cuốn Quẳng gánh lo đi để vui sống, thời của cụ Lê thì cụ cũng là người tìm hiểu về Hán học nên việc sử dụng nhiều từ Hán Việt là hợp lý. Các bạn đọc thử với cuốn Quẳng gánh lo đi của NBX Binz gì đó, sẽ thấy cuốn kia dù hình thức trình bày đẹp hơn nhưng lại sai chính tả từ trang đầu (anh "thành niên"). Một điểm trừ là giấy sách hơi mỏng..

  2. Quang Nhat

    Sách rất hay, cảm ơn tác giả and stuarybooks.com. Chúc stuarybooks.com phát triển hơn nữa.

  3. Hoàng Minh Chung

    Sách dịch nhiều chỗ sai, rườm rà, không sát nghĩa và dùng quá nhiều từ Hán Việt. Thấy bản này do Nguyễn hiến Lê dịch thử mua xem khác ntn, nhưng chỉ là 1 sự thất vọng, chẳng lẽ lại đi đổi rất mất công. Đã đọc cuốn này do Trí Việt xuất bản, thấy rất hay nên mua để tặng. Có vẻ như tác giả cố gắng tạo 1 cái gì đó khác so với bản dịch của Trí Việt nhưng đã thất bại hoàn toàn..

Leave a comment