Sách Chiếu Bóng - Bedtime Shadow – Truyện Kể Trên Tường - Nơi Biển Xanh Sâu Thẳm
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Sách Chiếu Bóng - Bedtime Shadow – Truyện Kể Trên Tường - Nơi Biển Xanh Sâu Thẳm

Bạn có thể đọc Sách Chiếu Bóng - Bedtime Shadow – Truyện Kể Trên Tường - Nơi Biển Xanh Sâu Thẳm khi đang ở công ty nào đó không?

SÁCH CHIẾU BÓNG “THẦN KỲ”: BỘ SÁCH ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM BẠN PHẢI.., Cuối cùng tớ cũng làm xong bài tập rồi.. TẮT ĐIỆN KHI ĐỌC!

"Sách chiếu bóng - Truyện kể trên tường" là bộ sách gồm 7 cuốn của NXB Peter Pauter Press nổi tiếng của Mỹ gây ấn tượng mạnh bởi hình thức độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam bởi Đinh Tị Books. Dù sao đi nữa cũng như vậy rồi!.

Em hãy cùng Cú rủ Mèo giong buồm đi chơi, Cố lên nào!. Lướt giữa biển khơi, ngắm các nàng tiên cá phơi mình trong nắng sớm, Cố lên nào!. Rồi lại trở về trên chiếc thuyền của ba bạn nhỏ Wynken, Blynken và Nod khi chiều muộn, để cùng bà ngắm những con tàu mang ước muốn bay xa…

“Thật đáng yêu biết bao!

7 cuốn sách là 7 câu chuyện được kể bằng thơ song ngữ Anh - Việt. Chúng ta tìm chỗ ngồi nói chuyện một lát.

Vừa đánh đàn vừa hát:

Điều "thần kỳ" của bộ sách là những trang sách có kết cấu đặc biệt với những khuôn giấy trong suốt – tạo nên hiệu ứng bóng đổ trên tường khi có ánh sáng đèn pin (dù chỉ là đèn pin trên điện thoại) chiếu qua, Tôi rất tiếc khi phải nói điều này. Hơn nữa những bài thơ song ngữ Anh - Việt được dịch giả của Đinh Tị chuyển ngữ rất mượt mà, nhẹ nhàng đưa bé vào những giấc mơ êm dịu như cổ tích. Ai mà biết được ?.

Hình thức sáng tạo của bộ sách được coi như một sự gợi nhắc đến kỷ niệm của những thế hệ 7x, 8x ngày xưa - khi bố mẹ của chúng ta cũng thường kể chuyện trên tường bằng những ngón tay đan mộc mạc và giản dị. Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

 • À ơi bé ngủ đi
 • Bay lên những cánh diều
 • Đêm trước Giáng Sinh
 • Là ai? Là ai đó?
 • Mật ngữ các chòm sao
 • Những nàng tiên đêm
 • Nơi biển xanh sâu thẳm

Sách Chiếu Bóng - Bedtime Shadow – Truyện Kể Trên Tường - Nơi Biển Xanh Sâu Thẳm

Hãy bật đèn pin, chiếu những “thước phim” sống động lên tường và ngâm nga theo những lời thơ, tiếng hát và câu chuyện đáng yêu trong cuốn sách này, Trời!Nghĩ cái gì vậy!. Một thế giới thần kỳ chắc chắn sẽ hiện ra ngay trước mắt em đấy!

Ơi bạn yêu của tớ!”

Cú ngước nhìn trời sao

lift the flap questions and answers about time, giai bai tap toan lop 9, bồ câu không đưa thư audio, 6 luu hoang tri, đề kiểm tra 1 tiết đại số 8, dạy trẻ mầm non kỹ năng giao tiếp, tác dụng của việc ăn chay, 50 online, các thể loại nhạc cổ điển,

Related posts

Bí Ẩn Mê Cung - Những Trò Chơi Thú Vị

Bí Ẩn Mê Cung - Những Trò Chơi Thú Vị

Bí Ẩn Mê Cung - Những Trò Chơi

Luyện Siêu kỹ Năng - Chuyên Đề Đọc Hiểu Văn Bản (Môn Ngữ Văn)

Luyện Siêu kỹ Năng - Chuyên Đề Đọc Hiểu Văn Bản (Môn Ngữ Văn)

Chuyên Đề Đọc Hiểu Văn Bản (Luyện Siêu

Suy Ngẫm

Suy Ngẫm

Suy Ngẫm"Trên tay các bạn là cuốn sách

Làm Thế Nào Để Biết Tuổi Của Cá

Làm Thế Nào Để Biết Tuổi Của Cá

Làm Thế Nào Để Biết Tuổi Của CáNhững

Hãy Quan Tâm Chăm Sóc Chính Mình - Các Thói Quen Để Đạt Hạnh Phúc

Hãy Quan Tâm Chăm Sóc Chính Mình - Các Thói Quen Để Đạt Hạnh Phúc

Hãy Quan Tâm Chăm Sóc Chính Mình -

Bánh Tổng Hợp

Bánh Tổng Hợp

Bánh Tổng HợpCuốn sách giới thiệu công thức

Ehon Nhật Bản - Trước Khi Đi Dã Ngoại

Ehon Nhật Bản - Trước Khi Đi Dã Ngoại

Ehon Nhật Bản - Trước Khi Đi Dã

101 Địa Danh Nổi Tiếng Thế Giới

101 Địa Danh Nổi Tiếng Thế Giới

101 Địa Danh Nổi Tiếng Thế GiớiCuốn sách

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11

Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11Cuốn sách Học

 1. Tuyet Dinh Thi Anh

  Mấy đứa trẻ nhà tôi rất thích quyển sách này khi chiếu lên trên tường.

 2. Truong Thi Thuy Linh

  thơ trong tập này khá trúc trắc, mình thấy không phù hợp với bạn nhỏ 2 tuổi nhà mình.

 3. Quỳnh Mai

  4 sao cho bộ sách, 1 sao cho sự nhiệt tình của stuarybooks.com. Khổ nỗi là k để cho mẹ chiếu mà cứ thích tự chiêu. Đã mua đủ bộ này ở hội sách SG, sách cứng cáp, bé nhà mình cứ đòi mở ra đọc mãi. Nhân viên stuarybooks.com rất nhiệt tình tư vấn, lúc mua cũng đắn đo vì giá hơi cao nhưng mua rồi thì hoàn toàn hài lòng.

 4. Phù du

  Hình thức không đẹp, mùi nhựa đầy tay, in lên tường không rõ nét..

 5. Hoàng Ngọc Hoa

  4 sao cho bộ sách, 1 sao cho sự nhiệt tình của stuarybooks.com. Đã mua đủ bộ này ở hội sách SG, sách cứng cáp, bé nhà mình cứ đòi mở ra đọc mãi. Khổ nỗi là k để cho mẹ chiếu mà cứ thích tự chiêu. Nhân viên stuarybooks.com rất nhiệt tình tư vấn, lúc mua cũng đắn đo vì giá hơi cao nhưng mua rồi thì hoàn toàn hài lòng.

 6. Nguyễn Du Phuong Thảo

  Bé thích sản phẩm này khi được chiếu trên tường vào ban đêm. Sản phẩm độc đáo. Tuy nhiên, về cá nhân thì mình thấy có vài điểm chưa hấp dẫn lắm ở sách: + Sách lật theo chiều đứng nên thật sự khi chiếu đèn sẽ không đọc được phần thơ tiếng Anh, chỉ được phần thơ tiếng Việt. + Ban đêm đọc thì hay, nhưng ban ngày thì chỉ có trắng đen nên có vẻ không hấp dẫn vào ban ngày. + Nếu có cách nào để trang sách tự đứng khi chiếu đèn thì sẽ thuận tiện hơn. Thơ dịch tiếng Việt thì sát nghĩa nhưng âm điệu không mượt mà lắm.. Hiện tại thì 1 tay mở sách còn 1 tay chiếu đèn. + Phần nội dung vì là lược dịch theo sách nước ngoài nên có 1 số điểm hơi không rõ so với người Việt Nam.

 7. Phạm Cảnh Dương

  Mình không biết là do sách lỗi hay như nào nhưng in như vậy thì mặt tiếng anh làm sao cho bé đọc? Thực sự mình muốn đổi lại cuốn này ngay lập tức. Mình đã đặt mua 1 cuốn “à ơi bé ngủ đi” cho bé nhà mình và rất hài lòng nên đã quyết định mua thêm quyển này. Tuy nhiên khi nhận hàng mình thất vọng vô cùng.

 8. Nguyễn Hiền

  không có link youtube như các quyển khác nên phải vừa chiếu vừa đọc cho bé nghe=> chưa hay lắm. mỗi tranh là một bài khác nhau, ko phải 1 câu chuyện xuyên suốt.

 9. Hoang Nga

  Cái này nhà xuất bản nên xem lại, quá thiếu logic cho 1 cuốn sách thú vị, kích thích sáng tạo cho bé.. Mình mua thử một cuốn, bé mình rất thích, nhưng khi đọc, chỉ đọc được phần tiếng việt, phần tiếng anh nếu muốn vừa chiếu hình cho bé vừa đọc thì không được, vì ngược chữ, dù đã lật mọi phương, được chữ thì ngược hình, được hình thì ngược chữ.

 10. Luu Ba Nhat Quan

  Giúp cho trẻ con phát triển trí tưởng tượng rất tốt.

 11. Nguyễn Hoàng Ánh

  Cả tuần nay con cứ đọc đi đọc lại mà lúc nào cũng hào hứng, cười tít. Mình vô tình mua cuon này trong HS lê van tám. Ko cần đòi mẹ cho đi ngủ mà chỉ cần mang sách chiếu bóng này ra là ai dỗ cũng được hết. Bóng chiếu lên tuong khá to, đẹp. :)) được stuarybooks.com ship tận nhà, gói ghém cẩn thận, rất yên tâm.. Trước giờ đi ngủ bé nha mình đã hết nhõng nhẽo, khóc lóc. Đang tính đặt stuarybooks.com thêm 6 cuốn nữa cho đủ bộ.

 12. Ngo Van Quang

  Nhưng mua thêm quyển này thì khá thất vọng về chất lượng hoàn thiện: gáy xoắn nhỏ khiến mép giấy hỏng khi lật mở, 1 trang đóng ngược mặt.. Mình đã mua các quyển khác trong bộ này thì chất lượng khá tốt.

 13. Mây Mây

  Cháu thích biển xanh lắm nên mình mua cuốn này. Mình chiếu lên trên trần nhà thì bé cứ với tay lên rồi bảo mẹ lấy thuyền xuống cho con đi :)) Mình rate 5* vì khi đặt qua stuarybooks.com giá chỉ còn gần 90 ngàn, cũng là phù hợp với 1 cuốn sách mới lạ như thế này :D. Lúc chiếu lên tường thì bé cứ chạy ra ôm bức tường thôi, mà rất thích thú nữa.

 14. Nguyễn Trung Nguyên

  Mn không nên mua sách này. Giao hàng nhanh hơn dự kiến. Tuy nhiên, sách lại bị lỗi, bong chóc lớp chữ. Nội dung hay, bổ ích và mang tính giáo dục cao. Sách chất lượng giấy tốt, dày và đẹp. Sách cũng không còn mới, hình như đã qua sử dụng.

 15. Nguyễn Phương An

  Chiếu đèn gần hình sẽ rõ hơn còn chiếu xa thì hình to nhưng mờ. Sách hơi nhỏ, nhìn hình thì mình nghĩ sách khổ A4 cơ. Sách nhỏ nên chiếu lên tường hình cũng nhỏ à. Chắc mua 1 cuốn cho biết chứ k mua luôn cả bộ vì cũng khá mắc. Mình chiếu thử cho bé thì bé không thích lắm, hơi sợ một chút.

 16. Lương Huệ Mẫn

  stuarybooks.com giao hàng nhanh, sách ko bị vấn đề gì. Tắt đèn rọi lên tường bé nhà mình rất thích.

Leave a comment