Samurai Trẻ Tuổi - Tập 2 - Kiếm Đạo
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Samurai Trẻ Tuổi - Tập 2 - Kiếm Đạo

Bạn có nghĩ Samurai Trẻ Tuổi - Tập 2 - Kiếm Đạo được sản xuất ra tại công ty nào đó hay không?

Ngoài những pha hành động gay cấn, tác giả cũng khéo léo lồng ghép rất nhiều chi tiết về văn hóa Nhật Bản, Cũng được lắm!. Đọc cuốn sách, độc giả có thể hiểu rõ về nghi thức trà đạo, ý nghĩa của nghệ thuật gấp giấy origami, nghệ thuật làm thơ haiku…

Bộ truyện có tất cả 8 tập, mang tới những tình tiết, thử thách gay cấn trong hành trình trở thành một samurai, hành trình đi tìm công lý, cũng là hành trình tìm về với người em gái nơi quê nhà của Jack Fletcher, Không có gì là đúng cả. Tác giả Chris Bradford là một võ sư, học judo từ lúc bảy tuổi, từng trải qua các khóa huấn luyện võ karate, quyền cước và kiếm thuật samurai, lên đai đen trong thể thuật Kyo Shin - một loại bí thuật trong trường phái ninja, chính vì vậy, những màn đấu võ, kiếm thuật được tác giả miêu tả một cách đặc biệt sống động, Không có gì là đúng cả. Những thủ pháp điện ảnh được tác giả sử dụng nhuần nhị khiến độc giả như đang được xem một bộ phim và khó có thể rời mắt. Tại sao lại không được?!.

Một năm tập luyện trong ngôi trường Samurai đã trôi qua, Jack đang bị vướng vào rắc rối nghiêm trọng...Không chỉ gặp khó khăn trong nỗ lực chuẩn bị cho cuộc thi Tam Tố Luân Hồi, thứ nghi lễ cổ xưa dùng để thử thách lòng dũng cảm, kĩ năng và ý chí của người tham gia ở mức cao nhất, Jack còn bị cuốn vào một cuộc chiến căng thẳng với Kazuki và băng nhóm của cậu ta.Tuy nhiên rắc rối đó vẫn chưa là gì, bởi Jack biết Độc Nhãn Long – kẻ tử thù của nó – có thể ra tay tàn bạo bất cứ khi nào, Đừng lo, tôi sẽ không bao giờ phản bội bạn. Liệu Jack có kịp làm chủ Kiếm Đạo để sống sót qua trận chiến sinh tử?

Samurai Trẻ Tuổi - Tập 2 - Kiếm Đạo

Samurai Trẻ Tuổi lấy bối cảnh thế kỷ 17, con tàu Alexandria danh tiếng đụng độ với một nhóm ninja thiện xạ trên vùng biển Nhật Bản, Dừng tay lại. Jack Fletcher là cậu bé người Anh duy nhất sống sót, Dừng tay lại. Cậu được một kiếm sư nổi tiếng nhận làm con nuôi và huấn luyện trở thành một samurai, Dừng tay lại. Ở một đất nước xa lạ, với sự khác biệt văn hóa và không người thân thích, Jack Fletcher phải rất khó khăn trong việc thích nghi với môi trường sống mới, Dừng tay lại. Để trở thành một samurai, cậu phải tuân thủ những quy tắc khắt khe, tập luyện gian khổ… Song song với quá trình đó, Jack còn phải chiến đấu với kẻ tử thù rình rập bởi cậu nắm giữ một bí mật khủng khiếp. Cần một lời giải thích thật đúng đắn..

mạnh hơn sợ hãi tiki, giang hồ chợ mới tập 2, mẹ kể con nghe truyện cổ tích, sách pop up tiki, phòng trọ 3 người, cốt cách đàn ông, các món ăn cơm bình dân, sách lịch sử việt nam, trời vẫn còn xanh em vẫn còn anh quốc thiên,

Related posts

Dấu Hỏi Biến Hóa - Sức Khỏe

Dấu Hỏi Biến Hóa - Sức Khỏe

Dấu Hỏi Biến Hóa - Sức KhỏeThế giới

Kể Chuyện Trí Thông Minh

Kể Chuyện Trí Thông Minh

Kể Chuyện Trí Thông MinhNhững câu chuyện kể

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú –  Xe Máy Khoan Đi Vào Tâm Trái Đất

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú – Xe Máy Khoan Đi Vào Tâm Trái Đất

Chuyến Xe Khoa Học Kỳ Thú được coi

Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân (Luyện Thi THPT)

Câu Hỏi & Bài Tập Trắc Nghiệm Giáo Dục Công Dân (Luyện Thi THPT)

Cuốn sách Câu Hỏi & Bài Tập Giáo

Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - Tập 06 (Tái Bản 2017)

Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - Tập 06 (Tái Bản 2017)

Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - Tập

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh Phát Triển Chỉ Số Thông Minh Sáng Tạo CQ - Tập 1 (Dành Cho Trẻ 2-10 Tuổi)

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh Phát Triển Chỉ Số Thông Minh Sáng Tạo CQ - Tập 1 (Dành Cho Trẻ 2-10 Tuổi)

200 Miếng Bóc Dán Thông Minh Phát Triển

Học Sinh Chân Kinh (Tập 18) - Thầm Nhưng Không Kín

Học Sinh Chân Kinh (Tập 18) - Thầm Nhưng Không Kín

Học Sinh Chân Kinh (Tập 18) - Thầm

Buổi Vũ Hội Đêm Hè

Buổi Vũ Hội Đêm Hè

Buổi Vũ Hội Đêm HèCsath Geza, một trong

Bách Khoa Tri Thức Đầu Đời Cho Trẻ Em - Chở Cả Bầu Trời Trên Đôi Cánh - Thế Giới Chim Muông Kỳ Thú

Bách Khoa Tri Thức Đầu Đời Cho Trẻ Em - Chở Cả Bầu Trời Trên Đôi Cánh - Thế Giới Chim Muông Kỳ Thú

Bách Khoa Tri Thức Đầu Đời Cho Trẻ

  1. Nguyễn Kiên Tường

    NXB: Kim Đồng Người dịch: Hoàng Hương Trang Thể loại: Hành động – Võ thuật (dành cho thiếu niên) Bìa: Rất đẹp Chất lượng in, giấy: Tốt Chất lượng dịch: Tốt Nhận xét: Chris Bradford thành công ở tập một và chưa vượt qua được chính mình. Hy vọng cuốn ba sẽ khá hơn. Khuyên: Đọc cũng được.. Tinh thần này giống tinh thần của phong kiến, quân xử thần tử, thần bất tử bất trung. Tập hai này khá đơn điệu, tiết tấu chậm, nhiều lúc, có lẽ ý đồ của tác giả xây dựng nghịch cảnh để Jack, nhân vật chính, tiến lên nhưng tình huống, giải quyết tình huống khá trẻ con. Điều nên vui là, đã bắt lỗi được tinh thần võ sĩ đạo của Samurai: PHỤC VỤ CHỦ.

  2. Phan Minh Quang

    Cùng thời điểm trong ngôi trường đang có một cuộc chiến ngầm, thì ở bên ngoài đang lan truyền tin tức về một cuộc nội chiến sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của Jack. "Samurai trẻ tuổi - Kiếm Đạo" nối tiếp câu chuyện ở phần một, khi Jack Fletcher đã ở Nhật Bản được hơn một năm sau vụ đắm tàu. Ở cùng với những người bạn, được nhận sự chăm sóc và dạy dỗ của các thầy ở trường, nhất là ngài Masamoto Takeshi, Jack vẫn cảm thấy nhớ quê hương và đứa em gái tha thiết. Tập truyện tràn ngập những pha võ thuật đặc sắc, tình tiết truyện gây cấn và mang đậm tính giáo lý Nhật Bản mà không gây ra sự buồn chán. Một cuốn sách rất hay.. Băng Bọ Cạp, những đứa đang âm mưu theo phe lãnh chúa Kamakura, gây khó dễ cho Jack. Cậu còn phát hiện ra bí mật của người bạn gái Akiko. Cùng lúc này, biết được tên ninja độc ác Độc Nhãn Long vẫn đang theo dõi chờ cơ hội để giết mình, hy vọng duy nhất của Jack là học được những tuyệt kỹ của thầy Masamoto Takeshi để giành chiến thắng.

  3. Nguyễn Công Hưng

    Hy vọng tập ba sẽ khấm khá hơn.. Một cốt truyện phiêu lưu anh hùng phản diện kinh điển, đơn giản không phức tạp nhưng khi đem vào vùng đất tín ngưỡng đầy bí ẩn như Nhật Bản, đó sẽ là một chất xúc tác khiến bạn không khỏi bất ngờ. Bộ truyện tiếp tục cho chúng ta biết nhiều thêm về văn hóa Nhật Bản, theo tôi đó là nét đẹp đặc biệt của tác phẩm. Cùng với cái kết mở, nó sẽ khiến bạn không thể không đọc tiếp tập ba. Điểm trừ có lẽ là cốt truyện lặp lại tập trước, không gây được điểm nhấn riêng cho tập truyện, nhiều tình tiết nên được giải đáp nhưng lại không.

Leave a comment