Samurai Trẻ Tuổi - Tập 3 - Long Đạo
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Samurai Trẻ Tuổi - Tập 3 - Long Đạo

Bạn có thể nghiên cứu Samurai Trẻ Tuổi - Tập 3 - Long Đạo khi đang ở siêu thị nào đó không?

Thông qua những tình tiết căng thẳng, dồn dập, nhà văn tái hiện hành trình vượt qua những bài tập luyện gian khổ, việc tuân thủ những quy tắc khắt khe để trở thành một samurai của Jack Fletcher, trong khi kẻ tử thù luôn rình rập để chiếm đoạt bí mật mà cậu đang nắm giữ. Thật may vì mọi vấn đề đều dã được giải quyết!.

Samurai Trẻ Tuổi - Tập 3 - Long Đạo

Theo dõi quá trình rèn luyện đó của Jack Fletcher, người đọc sẽ hiểu và cảm nhận được tinh thần võ sỹ đạo đặc trưng của Nhật Bản, Ôi, thật là may mắn!. Bên cạnh những pha hành động gay cấn, độc giả còn có thể tìm thấy nhiều tri thức về văn hóa Nhật Bản như nghệ thuật trà đạo, ý nghĩa của nghệ thuật gấp giấy origami, nghệ thuật làm thơ haiku… khi đồng hành cùng nhân vật chính Jack Fletcher.

Nội dung Samurai Trẻ Tuổi - Tập 3: Long Đạo tiếp tục diễn biến của câu chuyện ly kỳ, Ôi, thật là may mắn!. Nhật Bản đứng trước nguy cơ của một cuộc nội chiến, tầng lớp võ sỹ bị chia rẽ sâu sắc, Ôi, thật là may mắn!. Máu đã đổ, Jack Fletcher phải đối mặt với thử thách khốc liệt nhất trên hành trình trở thành một samurai đích thực… Tính mạng của Jack và cả những người bạn của nó nữa - phụ thuộc vào việc liệu nó có kịp lĩnh hội tuyệt kĩ Nhị Thiên, kiếm pháp bí truyền của vị samurai huyền thoại Masamoto hay không, Ôi, thật là may mắn!. Nhưng trước tiên nó phải đoạt lại được di vật vô giá của cha nó từ tay tên ninja Độc Nhãn Long đã, Ôi, thật là may mắn!. Liệu Jack có thể đánh bại kẻ tử thù của nó? Hay tên ninja sẽ hoàn thành nhiệm vụ lấy mạng chàng samurai trẻ?

Samurai Trẻ Tuổi là câu chuyện về hành trình trở thành võ sỹ đạo Nhật Bản của một thiếu niên phương Tây, Tránh xa tôi ra. Nhân vật chính - Jack Fletcher là cậu bé người Anh duy nhất may mắn sống sót trên con tàu Alexandria sau cuộc đụng độ với các ninja khi băng qua vùng biển Nhật Bản, Tránh xa tôi ra. Cậu được một kiếm sư nổi tiếng nhận làm con nuôi và huấn luyện để trở thành một samurai, Tránh xa tôi ra. Sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ.., Tránh xa tôi ra. ở một nơi hoàn toàn xa lạ đã đặt ra những thử thách không nhỏ với người thiếu niên ấy. Mọi công sức đều trở nên vô ích..

công việc, giỏ hàng của bạn, bông hồng vàng và bình minh mưa tiki, 10 mẹo để quên đi người, học lịch sử bằng tiếng anh, viết cho người đàn ông tôi yêu, phương pháp giải các bài tập, chiến lược kinh doanh, học toán tiểu học,

Related posts

10 Câu Nói Vạn Năng (10 Powerful Phrases For Positive People)

10 Câu Nói Vạn Năng (10 Powerful Phrases For Positive People)

10 Câu Nói Vạn Năng - Lời nói tích

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Nội Thất Nhà Đẹp Châu Á

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí Nội Thất Nhà Đẹp Châu Á

Tuyển Tập Các Thiết Kế & Trang Trí

Sóng Đưa Nước

Sóng Đưa Nước

Sóng Đưa Nước“Dữ dội và dịu êm”, đó

Tuổi Thanh Xuân Chôn Giấu Dưới Bụi Trần

Tuổi Thanh Xuân Chôn Giấu Dưới Bụi Trần

Tuổi Thanh Xuân Chôn Giấu Dưới Bụi TrầnDưới

Những Nguyên Tắc Bóng Chuyền Cơ Bản

Những Nguyên Tắc Bóng Chuyền Cơ Bản

Những Nguyên Tắc Bóng Chuyền Cơ BảnBóng chuyền

Trịnh Công Sơn - Thư Tình Gửi Một Người

Trịnh Công Sơn - Thư Tình Gửi Một Người

Trịnh Công Sơn - Thư Tình Gửi Một

Tớ Nghĩ Gì Khi Còn Bé (Tập 2)

Tớ Nghĩ Gì Khi Còn Bé (Tập 2)

Tớ Nghĩ Gì Khi Còn Bé (Tập 2)TỚ

7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ (Tái Bản 2017)

7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Nhỏ (Tái Bản 2017)

7 Nguyên Tắc Bất Biến Để Xây Dựng

Phát Triển Tư Duy Học Toán Lớp 2

Phát Triển Tư Duy Học Toán Lớp 2

Phát Triển Tư Duy Học Toán Lớp 2Cuốn

 1. Nguyễn trang

  Giao nhanh lắm hài long gê.

 2. Nguyễn Kiên Tường

  Tác giả lồng ghép giới thiệu về thơ Haiku, tuy nhiên nhân vật phụ Takuan chết hơi lãng xẹt. Chứng kiến sự hi sinh của các thầy cô, của bàn bè, của anh em kết nghĩa, sự tàn bạo của chiến tranh, sự tráo trở của các cha cố… Jack Fletcher đã đau đớn trưởng thành… thành một võ sĩ Samurai… và bắt đầu hành trình lang bạt tìm đường về cố hương Anh quốc. Khuyên: Hay, nên đọc.. NXB: Kim Đồng Người dịch: Hoàng Hương Trang Thể loại: Hành động – Võ thuật (dành cho thiếu niên) Bìa: Rất đẹp Chất lượng in, giấy: Tốt Chất lượng dịch: Tốt Nhận xét: Tập này hấp dẫn coi như là từ đầu đến cuối. Do mưu đồ chính trị của các lãnh chúa vào thế kỷ 17, tư tưởng truyền bá của các cha xứ phương Tây, trường Nhị Thiên Nhất Lưu và toàn thể các thầy cô và võ sinh đều bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành đất đai và bị tàn sát đẫm máu.

 3. Nguyễn Chí Nghĩa

  Chứng kiến sự hi sinh của các thầy cô, của bàn bè, của anh em kết nghĩa, sự tàn bạo của chiến tranh, sự tráo trở của các cha cố… Jack Fletcher đã đau đớn trưởng thành… thành một võ sĩ Samurai… và bắt đầu hành trình lang bạt tìm đường về cố hương Anh quốc. Khuyên: Hay, nên đọc.. Do mưu đồ chính trị của các lãnh chúa vào thế kỷ 17, tư tưởng truyền bá của các cha xứ phương Tây, trường Nhị Thiên Nhất Lưu và toàn thể các thầy cô và võ sinh đều bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành đất đai và bị tàn sát đẫm máu. Tác giả lồng ghép giới thiệu về thơ Haiku, tuy nhiên nhân vật phụ Takuan chết hơi lãng xẹt. NXB: Kim Đồng Người dịch: Hoàng Hương Trang Thể loại: Hành động – Võ thuật (dành cho thiếu niên) Bìa: Rất đẹp Chất lượng in, giấy: Tốt Chất lượng dịch: Tốt Nhận xét: Tập này hấp dẫn coi như là từ đầu đến cuối.

 4. Phan Minh Quang

  Cuộc nội chiến đã chính thức bùng nổ, quân của lãnh chúa Kamakura đang tiến tới thành Osaka để giành lấy chiến thắng sau cùng. Cuốn sách kết thúc với sự hy sinh của rất nhiều thầy cô, bạn bè của Jack và cả người anh em Yamato để giúp cậu và Akiko sống sót. Cậu cũng hiểu rõ được nguy cơ sẽ xảy ra nếu như Kamakura chiến thắng cuộc chiến này, cậu sẽ không thể nào trở về quê hương. "Samurai trẻ tuổi - Long Đạo" là phần hùng tráng nhất trong cả bộ truyện tính tới thời điểm hiện tại. Tại đây, Jack tìm ra được cuốn Hải Đồ đã bị Độc Nhãn Long lấy cắp lúc trước, nhận ra được kẻ thực sự chủ mưu cho cái chết của cha mình. Jack cùng với cha nuôi và các bạn mình cũng lên đường để giúp đỡ. Rời khỏi Osaka, giờ đây, Jack phải bắt đầu con đường riêng của mình với tư cách là một samurai để quay trở về nước Nhật. Cuốn sách mang đậm phong cách chiến trận, tinh thần samurai, đức hy sinh cao cả và những tình tiết gây cấn mở ra một phần mới trong cuộc đời của Jack..

Leave a comment