Sapiens : A Brief History of Humankind (Paperback)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Sapiens : A Brief History of Humankind (Paperback)

Thời tiết hôm nay thật là dễ chịu! Rất thích hợp để mang Sapiens : A Brief History of Humankind (Paperback) ra đọc

From a renowned historian comes a groundbreaking narrative of humanity's creation and evolution--a #1 international bestseller--that explores the ways in which biology and history have defined us and enhanced our understanding of what it means to be "human."

One hundred thousand years ago, at least six different species of humans inhabited Earth, Lên xe đi. Yet today there is only one--homo sapiens, Lên xe đi. What happened to the others? And what may happen to us?

Dr, Vui quá nhỉ!. Harari also compels us to look ahead, because over the last few decades humans have begun to bend laws of natural selection that have governed life for the past four billion years, Vui quá nhỉ!. We are acquiring the ability to design not only the world around us, but also ourselves, Vui quá nhỉ!. Where is this leading us, and what do we want to become?

Sapiens

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Im miệng. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Thật may vì mọi vấn đề đều dã được giải quyết!.

Most books about the history of humanity pursue either a historical or a biological approach, but Dr, Em không biết. Yuval Noah Harari breaks the mold with this highly original book that begins about 70,000 years ago with the appearance of modern cognition, Em không biết. From examining the role evolving humans have played in the global ecosystem to charting the rise of empires, Sapiens integrates history and science to reconsider accepted narratives, connect past developments with contemporary concerns, and examine specific events within the context of larger ideas. Điều này thật vô nghĩa..

The Summer Reading Pick for President Barack Obama, Bill Gates, and Mark Zuckerberg, now available as a beautifully packaged paperback. Tốt nhất là nên im lặng..

#1 New York Times Bestseller 

Featuring 27 photographs, 6 maps, and 25 illustrations/diagrams, this provocative and insightful work is sure to spark debate and is essential reading for aficionados of Jared Diamond, James Gleick, Matt Ridley, Robert Wright, and Sharon Moalem. Đừng hiểu sai vấn đề!.

đọc sách online sinh ra là một bản thể, doc truyen tuổi 20 tôi đã sống như một bông hoa dại, đề thi thử môn vật lý 2018, công chúa ngủ trong rừng 2011, tóm tắt truyện thất tịch không mưa, sách marketing tiki, đọc sách cẩm nang mang thai, giấc mơ cổ tích trọn bộ, cổ tích sọ dừa,

Related posts

Bá Hán - Tập 4: Trộm Long Tráo Phượng

Bá Hán - Tập 4: Trộm Long Tráo Phượng

Khi cuộc chiến giữa các cánh nghĩa quân

Dạy Trẻ Trưởng Thành - Mình Biết Đánh Răng Rồi

Dạy Trẻ Trưởng Thành - Mình Biết Đánh Răng Rồi

Dạy Trẻ Trưởng Thành - Mình Biết Đánh

Cuộc Sống Muôn Màu - Tô Màu & Dán Hình (Tập 5)

Cuộc Sống Muôn Màu - Tô Màu & Dán Hình (Tập 5)

Cuộc Sống Muôn Màu - Tô Màu &

Đạo Phật Đi Vào Cuộc Đời

Đạo Phật Đi Vào Cuộc Đời

Đạo Phật Đi Vào Cuộc ĐờiSuối nguồn phát

Việt Nam Phong Tục (Tái Bản)

Việt Nam Phong Tục (Tái Bản)

Việt Nam Phong TụcMỗi nước có một phong

Toriko - Tập 42

Toriko - Tập 42

Toriko - Tập 42 Thần bếp Froese, người

Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Chọn Lọc

Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Chọn Lọc

Truyện Ngụ Ngôn Thế Giới Chọn Lọc"Con gà

Lòng Dũng Cảm Sự Tự Tin

Lòng Dũng Cảm Sự Tự Tin

Lòng Dũng Cảm Sự Tự TinDũng cảm là

Giúp Trí Nhớ: Động Từ Bất Quy Tắc Trong Tiếng Anh

Giúp Trí Nhớ: Động Từ Bất Quy Tắc Trong Tiếng Anh

Giúp Trí Nhớ: Động Từ Bất Quy Tắc

 1. Đạt Nguyễn

  Sách bìa bị bẩn.

 2. minh thuận

  Fahasa bọc sách rất có tâm các bạn ạ. Sách này kh phải bản giấy xù xì đen hôi đâu, nhưng là màu trắng chứ không phải ngà, đọc hơi loá, giấy rất dày và nặng.

 3. rin oozora

  Sách được đóng gói rất cẩn thận, có bọc nilon và mới nguyên. Rất hài lòng về dịch vụ của stuarybooks.com từ trước đến giờ.. Cuốn sách cho ta cái nhìn bao quát về lịch sử Sapiens theo cái nhìn của tác giả - nhà nghiên cứu lịch sử. Có một số nội dung trong sách mình không đồng quan điểm như sự nô lệ hóa những loài khác của Sapiens , từ cuộc cách mạng nông nghiệp đến công nghiệp và hiện tại... Nói chung thì đây là cuốn sách hay, cần phải đọc.

 4. Tú Lâm

  Rất hợp lý với giá tiền như thế này!. stuarybooks.com gói kiếng đẹp. Giấy dày và trơn láng, những trang hình thì in màu.

 5. Mickey Thảo

  Toẹt vời. sách đẹp dã man, cầm nặng và chắc tay. Nội dung sách thì không còn gì để bàn cãi rồi. stuarybooks.com giao hàng nhanh trc dự kiến.

 6. Trần Đức Anh

  Nội dung thì khỏi bàn.. Sách đẹp, chất lượng giấy tốt và hình ảnh có màu sắc.

 7. Như Hoàng

  Nội dung thú vị, văn phong đơn giản, dễ hiểu. Chỉ có về phần hình thức, bìa sách có chỗ bị nhăn và có vết tay cầm. stuarybooks.com lưu ý thêm..

 8. Hùng Phí

  Tuy bìa sách có một số chỗ bị xước nhỏ nhưng chấp nhận được, mình khá hài lòng. Sách thơm :). Mình đặt giao về ngoại thành nhưng chỉ hơn 1 ngày đã giao hàng.

 9. Ly Bao Duy

  Mình mua quyển của Fahasa, giá tầm 235k. Sách chuẩn (không phải bản nhỏ nha), màu, có hình màu luôn. Bao bì từ Fahasa luôn (chứ không từ stuarybooks.com), bao khá cẩn thận, sách mình nhận được không bị gì....nhưng không đựng trong hộp như stuarybooks.com mà trong túi giấy, nếu bên shipping không cẩn thận có thể làm hư sách. P/s: thông cảm mình không kịp chụp hình..

 10. Vivian Aoi

  Sách ngầu, nội dung ngầu, hình ảnh ngầu, Giao hàng ngầu, cái gì cũng ngầu hết trơn á.

 11. Bội Anh Đặng

  Sẽ review nội dung sau :)). Nghe nói bản TV ko dịch đúng lắm nên mình mua bản tiếng Anh đọc thử coi sao. Sách đúng chuẩn.

 12. Vũ Tiến Hải

  Hàng giao siêu nhanh trong 2 tiếng, giấy giày, đẹp, bên trong tranh ảnh in màu toàn bộ. Nội dung mình chưa đọc nên chưa nhận xét, nhưng nghe bạn đọc rồi kể là hay lắm :).. Đặt qua Momo được giảm 100k.

 13. Hồng Thắm

  Những lần trước mua lúc nào cũng bìa đọc, có lần còn đc bọc sách, nhưng k hiểu sao lần này bìa bị dính bẩn, lem nhem. Tuy nhiên đc cái bên trong giấy trắng , đẹp nên mình cho 4 sao v.

 14. Lê Thị Hằng

  Sách rất mới.giấy dày và hình minh hoạ có màu.dịch vụ của stuarybooks.com thì luôn tuyệt vời.

 15. Linh Nguyễn Hoàng

  Hic, mình muốn mua hard cover mà không có. Huhuhuhu.

 16. Ngọc Minh Thư Võ

  Giấy dày, sách cầm nặng tay.

 17. Tô Quốc Bảo

  Cầm nặng đã tay.. Giao hàng nhanh hơn dự kiến, sách được bọc kĩ lưỡng, có miếng xốp bọc lại sách nữa. Ngoại hình sách đẹp tuy nhiên hơi trầy ở góc sách một tí không đáng kể.

 18. An Dương

  Sách chất lượng rất tốt.. stuarybooks.com giao sớm hơn 1 ngày, mình khá bất ngờ, nhưng như thế thì rất tốt. Sách khá nặng, chất lượng giấy cao cấp và dày, sách có in màu rất đẹp nữa. Chốt lại là cho 5 sao vì giao hàng cực nhanh sớm hơn cả dự tính. Lúc mình nhận sách thì có vài dấu vân tay đen hơi dơ nhẹ trên sách, nhưng ko sao chùi tí là ra, nên ko ảnh hưởng gì.

 19. Anh Nguyen HL

  Sách chất lượng rất tốt, bao bì kĩ, cực kì hài lòng.

 20. Hanh Pham

  giấy dày dặn. Fahasa giao hàng nhanh khủng khiếp.. Hình thức đẹp miễn bàn, in màu toàn bộ. Sách viết rất hóm hỉnh, dễ đọc.

 21. Đỗ Minh Đăng

  Bìa hơi bẩn, chất lượng oke, ship nhanh.

 22. Nguyen Thi Ngoc Loan

  sách giao bị dơ quá.

 23. Tham Nguyen

  Giấy bóng và in màu nhìn rất đẹp, nội dung thì theo nhận xét rất hay và bổ ích.

 24. Ngoc Anh

  Tóm lại là được review nhiều về nội dung rồi nên chắc ko có gì phải bàn cãi!. Bạn shipper nhìn thấy mình đã cúi đầu chào và đưa hàng 2 tay rất lễ phép lịch sự luôn ấy, nên cảm thấy chưa cầm vào hàng đã thấy hài lòng rồi :)) Mở sách ra thì càng ưng hơn, chưa nói đến nội dung, sách dày và giấy siêu đỉnh. Mình mới đọc được khoảng 20 trang đầu, nhiều thông tin hay, nội dung hấp dẫn, khá dễ hiểu, nhiều câu văn dí dỏm. Hài lòng từ shipper đến chất lượng sách.

 25. Bùi Nguyễn Hồng Liên

  Tuy nhiên về stuarybooks.com thì lần này stuarybooks.com bảo quản sách không được tốt cho lắm. Ngoài ra, hộp stuarybooks.com khi giao cho mình bị ướt, mặc dù là lúc giao hàng không thấy có mưa gì cả, may mắn là sách chưa bị thấm nước.. Cụ thể là bao bìa của sách bị bẩn ở góc, và có khá nhiều vệt đen, mà mình lau hay chùi kiểu gì cũng không hết được. Sách hay thì khỏi phải bàn rồi.

 26. Ngoc Anh

  sách siêu đẹp, giấy siêu sịn, lại giao hàng nhanh, shipper rất lịch sự, nội dung mình mới chỉ đọc đc 20 trang đầu nhưng thấy rất lôi cuốn, rác giả viết dễ hiểu, nhiều đoạn khá dí dỏm. ưng lắm!!.

 27. Đặng Duy Khải

  Sách hay, đóng gói và giao hàng ổn..

 28. Dương Thị Minh An

  Sách hay, thu hút với cả người không thích về khảo cổ hay lịch sử như mình. stuarybooks.com giao nhanh, hàng đẹp..

 29. Tung Pham

  GIấy màu đẹp dày dặn chất lượng tốt, rất hài lòng về nội dung lẫn chất lượng in.

 30. Thanh Ngan Le

  Cà thẻ visa tại chỗ ngay lúc nhận nên tiện vô cùng.. Sách được đóng gói kỹ càng. stuarybooks.com giao hàng rất nhanh. Giấy in rất đẹp. Bìa sách hơi có dấu tay đen, có lẽ do bìa sách trắng nên nhìn thấy rõ.

 31. thanh vân

  Mọi thứ đều ok, chỉ mỗi tội bìa sách bị dơ quá, nhìn như vết tay/chân ai đè/dẫm lên ý, đen thui, làm giá trị sách:((( mình lau quá trời mà không ra!!.

 32. Nguyễn Hải Bằng

  5*. Sách giá quá tốt, giấy cứng in màu cầm nặng tay thích cực, stuarybooks.com hợp tác với fahasa nên giao thường mà 1 ngày đã có.

 33. Xuân Giáp

  Giao hàng nhanh, sản phẩm tốt..

 34. Lương Hòa

  Sách giấy tốt, siêu đẹp, giao hàng nhanh. Bị cái bìa này chất liệu dễ dơ nên giao tới có mấy vết đen đen như vân tay..

Leave a comment