Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa) (Tặng Kèm Bookmark Tiki)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa) (Tặng Kèm Bookmark Tiki)

Bạn có thể đọc Sapiens: Lược Sử Loài Người (Tái Bản Có Chỉnh Sửa) (Tặng Kèm Bookmark Tiki) khi đang làm phát biểu, biến đổi, lộn hoặc giao cấu. Còn mình thì thích đọc khi đang ăn bám.

Sapiens tập trung vào các quá trình quan trọng đã định hình loài người và thế giới quanh nó, chẳng hạn như sự ra đời của sản xuất nông nghiệp, việc tạo ra tiền, sự lan truyền của những tôn giáo, và sự nổi lên của những nhà nước quốc gia, Thật không thể tin nổi!. Không giống như những quyển sách khác cùng loại, Sapiens đã có một lối tiếp cận liên ngành học, bắc cầu qua những khoảng cách giữa lịch sử, sinh học, triết học và kinh tế theo một lối trước đây chưa từng có, Thật không thể tin nổi!. Hơn nữa, lấy cả quan điểm vĩ mô và vi mô, Sapiens không chỉ đề cập đến những gì đã xảy ra và tại sao, mà còn đi sâu vào việc những cá nhân trong lịch sử đó đã cảm nhận nó như thế nào. Ý này cũng được.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành, Hãy cố gắng hoàn thành mọi chuyện một cách hoàn hảo nhất.. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ... Trời đất ơi.

Sapiens, đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại. Như chúng ta đã nghe qua và đã được học!.

“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có những tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về những thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận” (Yuval Noah Harari)

Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác, Trông bạn thật là tuyệt. Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối, Trông bạn thật là tuyệt. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình. Cái gì cũng có cái giá của nó!.

giải nghĩa từ hán việt, học tiếng anh cùng gogo tập 3, xem sach giai ngu van lop 6, các câu thành ngữ tiếng anh, 4 hoc ki 2, thuật tẩy não cao đức, ông gió bà mưa, đề kiểm tra vật lý 8 hk1, đồ tể jack,

Related posts

Cách Sống

Cách Sống

CÁCH SỐNG(Từ bình thường trở nên phi thường)

Tự Học Làm Bánh (Tái Bản)

Tự Học Làm Bánh (Tái Bản)

Tự Học Làm BánhCuốn sách này giới thiệu

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 3

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 3

Tô Màu Thật Là Dễ - Tập 3Đây

Khám Phá Khoa Học – Hóa Học Lý Thú

Khám Phá Khoa Học – Hóa Học Lý Thú

Khám Phá Khoa Học – Hóa Học Lý

Game Of Thornes #5: A Dance With Dragons

Game Of Thornes #5: A Dance With Dragons

Game Of Thornes #5: A Dance With Dragons_Harper

Restaurant English

Restaurant English

Restaurant English là quyển sách thiết kế cho

500 Món Chay Thanh Tịnh - Tập 4

500 Món Chay Thanh Tịnh - Tập 4

500 Món Chay Thanh Tịnh - Tập 4Cuốn

Đề Kiểm Tra Toán Lớp 8 (Tập 2)

Đề Kiểm Tra Toán Lớp 8 (Tập 2)

Cuốn sách Đề Kiểm Tra Toán Lớp 8

Chuột Típ Biếng Ăn

Chuột Típ Biếng Ăn

Chuột Típ Biếng ĂnCũng giống như các bạn

  1. Minh Nguyễn

    Khá hay!! Đã mua lần để tặng bạn!! Nên đọc cùng "Sắt, Thép, Vi trùng".

Leave a comment