Sáu Ông Chồng Của Vợ Tôi
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Sáu Ông Chồng Của Vợ Tôi

Bạn có thể nghiên cứu Sáu Ông Chồng Của Vợ Tôi khi đang ở nhà nào đó không?

- Tổnthương do khoảng cách về mặt cảm xúc (đôi khi là những tổn thương nhỏ, đôikhi là những tổn thương hết sức nghiêm trọng)

“6 ông chồng của vợ tôi” là cái nhìn của một người chồng, trong hoàn cảnh phải đối mặt với những vấn đề mà một cuộc hôn nhân gặp phải, Đừng nói gì thêm nữa. Trước những hoàn cảnh khác nhau, những giai đoạn khác nhau của hôn nhân thì người đàn ông của gia đình đã mềm dẻo cư xử để mong sao cuộc hôn nhân của mình không đứng trước bờ vực của sự đổ vỡ, Đừng nói gì thêm nữa. Với những đòi hỏi thay đổi theo từng thời kì của người bạn đời thì ông ta thay đổi thành 6 con người khác nhau trong một con người tưởng trừng như không thể từ khi yêu, lập gia đình, có con cái và cả lúc về già, Đừng nói gì thêm nữa. Dù vô tình hay cố ý thì việc làm tổn thương nhau bằng những lời nói, cử chỉ hay hành động, những đòi hỏi quá cao về phía người bạn đời cũng làm cho hạnh phúc gia định bị rạn nứt, Đừng nói gì thêm nữa. Toàn bộ tác phẩm là cách người đàn ông cư xử với cuộc hôn nhân của mình. Ôi, thật là may mắn!.

- Tổn thương do sự bất mãn, oán hận, hối tiếc, giận giữ và/ hoặc đau đớn (đôi khi là những tổn thương nhỏ, đôi khi là những tổn thương hết sức nghiêm trọng)

Từ khi tìm hiểu tới khi quyết định đi tới hôn nhân là cả một quãng đường dài, Không hẳn là như vậy!. Hôn nhân là bước ngoặt lớn nhất của cả người đàn ông và người đàn bà tại đó là những trách nhiệm, là những cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác với khi còn mới yêu. Cái đó cần phải xem xét thêm đã!.

- Tổn thương do nghi ngờ hoặc phát hiện ra đối phương không chung thủy (đôi khi là những tổn thương nhỏ, đôi khi là những tổn thương hết sức nghiêm trọng)

Sáu Ông Chồng Của Vợ Tôi

Nhưng có một tin tốt là bản thân các vấn đề không khiến cho cuộc hôn nhân của bạn tan vỡ, Sao rồi cậu đi đến đâu rồi. Khi được giải quyết thỏa đáng, chúng thường giúp cho mối quan hệ của bạn trở nên bền chặt hơn. Vẫn không nghe được.

Một điều rất thực tế rằng, bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng ít nhất một lần phải đối mặt với một vài hoặc tất cả những vấn đề mà tác giả gọi là “Ba vết thương” lớn của một cuộc hôn nhân. Anh có sao không.

Dẫu biết rằng hôn nhân là trái ngọt của tình yêu, là bản giao hưởng của hai con người hoàn toàn xa lạ, họ cùng sống chung dưới một mái nhà với trách nhiệm của những người cha, người mẹ, người con thảo hiền, Phải không. Nhưng bản giao hưởng đó đôi lúc cũng không tránh khỏi những lúc lỗi nhịp vô tình bởi những áp lực của đời thường, cái tôi của cá nhân, Phải không. Và khi đó cần sự cảm thông và nhẫn lại, hơn là sự quyết đoán và kiêu căng. Thật không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này!.

các bài toán giải, sách ngữ văn 12 tập 1, chế biến ngan xào, bài tập cơ học kết cấu 1 có lời giải, giải bài tập lịch sử lớp 9 bài, shin cậu bé bút chì tập 47, 10 sbt bài, kinh nghiệm đánh đôi tennis, truyện song ngữ anh việt hay pdf,

Related posts

Bài Hát Dành Cho Trẻ Mầm Non - Chủ Đề Bé Chơi Bé Hát

Bài Hát Dành Cho Trẻ Mầm Non - Chủ Đề Bé Chơi Bé Hát

“Bài hát dành cho trẻ mầm non” dành

VCD Kể Chuyện Cổ Tích - Sọ Dừa (Sách Màu Kèm VCD)

VCD Kể Chuyện Cổ Tích - Sọ Dừa (Sách Màu Kèm VCD)

"Ngàyxưa, có hai vợ chồng nọ đi ở

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 17

Nhóc Miko: Cô Bé Nhí Nhảnh - Tập 17

Những câu chuyện đời thường hết sức ngộ

Các Bạn Tôi Ở Trên Ấy (Bút Ký)

Các Bạn Tôi Ở Trên Ấy (Bút Ký)

Các Bạn Tôi Ở Trên Ấy (Bút Ký)Sách

Hãy Tống Khứ Chữ “Nhưng” Của Bạn

Hãy Tống Khứ Chữ “Nhưng” Của Bạn

Hãy Tống Khứ Chữ “Nhưng” Của BạnVì sao

The Murderer's Daughter

The Murderer's Daughter

The Murderer's DaughterA brilliant, deeply dedicated psychologist, Grace

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Hoạt Hình Màu) - Tập 11

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Hoạt Hình Màu) - Tập 11

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Hoạt Hình

Kết Giới Sư (Tập 27)

Kết Giới Sư (Tập 27)

Kết Giới Sư (Tập 27) 500 năm

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 3 (Tập 1)

Bồi Dưỡng Văn - Tiếng Việt Lớp 3

  1. NGUYỄN THÙY TRANG

    từ khi đọc cuốn này, mình đã có những thay đôi tích cực trong suy nghĩ, lời nói và cách hành xử với chồng. Vì cũng mới cưới, chưa áp dụng hết những lời khuyên của sách nhưng mình thấy đọc trước giúp trang bị hiểu biết cũng tốt.

Leave a comment