Scandal Giá Trên Trời
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Scandal Giá Trên Trời

Bạn có nghĩ Scandal Giá Trên Trời được sản xuất ra tại xưởng nào đó hay không?

Cô gái ấy biết lấy gì chống đỡ miệng lưỡi thế gian, dư luận cay nghiệt?

Đang từ đỉnh cao của sự nghiệp, giữa hào quang của danh vọng, chỉ trong một đêm, sau khi clip nóng xuất hiện, siêu sao An Dao đã rơi xuống vực sâu muôn trượng. Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!.

Vừa phơi bày những mặt tối của giới giải trí vừa đem đến sự ấm áp của tình cha con, sự nồng nhiệt của tình yêu, “Scandal giá trên trời” quả một cuốn tiểu thuyết tình cảm hay, gay cấn, cuốn hút từ ngay trang đầu tiên và gây xúc động đến tận trang cuối cùng. Thật tuyệt vời!.

Anh nói: “Cho dù cả thế giới đều phụ em, ít nhất vẫn còn có anh muốn bảo vệ em!”. Tất cả đều rất hoàn hảo!.

Khi đó, chỉ có hai người đàn ông tin cô vô điều kiện, một người là cha cô, một người là Lăng Bách. Không muốn nghĩ tới chuyện đó..

Scandal Giá Trên Trời

Không một ai tin rằng cô vô tội, không một ai tin rằng cô gái trong clip không phải là cô, Cám ơn đã đưa tôi về nhà. Tất cả đều quay lưng lại với cô, mọi cánh cửa đều đóng sập trước mặt An Dao, kể cả người quản lý bên cạnh cô bao năm nay - người cô coi như mẹ ruột cũng lạnh lùng từ chối, đẩy cô vào hang hùm miệng sói. Yên lặng nào!.

tóm tắt tam quốc diễn nghĩa, đột phá mindmap - tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh lớp, kỹ thuật xung số là gì, món ngon đơn giản dễ làm, giải vở bài tập tiếng việt lớp 4, khung chương trình tiếng việt, hướng dẫn giải đề thi cao đẳng môn sinh, học writing ielts, sự phát triển của chủ nghĩa tư bản,

Related posts

Complete Guide to TOEFL Test: Text and CD Package

Complete Guide to TOEFL Test: Text and CD Package

Complete Guide to TOEFL Test: Text and CD

Đột Phá Kinh Tế Ở Trung Quốc (1978 - 2008)

Đột Phá Kinh Tế Ở Trung Quốc (1978 - 2008)

Đột Phá Kinh Tế Ở Trung Quốc (1978

Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013

Tử Vi Các Cung Hoàng Đạo 2013Điều tuyệt

Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua (Tái Bản)

Hết Hôm Nay Là Đến Hôm Qua (Tái Bản)

Hết Hôm Nay Là Đến Hôm QuaNếu bạn

Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi - Vùng Biển Mất Tích

Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi - Vùng Biển Mất Tích

Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi -

Học Nhạc Không Khó - Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm

Học Nhạc Không Khó - Từ Nhạc Lý Đến Hòa Âm

Học Nhạc Không Khó - Từ Nhạc Lý

Gone With The Wind (Paperback)

Gone With The Wind (Paperback)

Gone With The WindSet against the dramatic backdrop

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Vận Dụng - Vận Dụng Cao Môn Vật Lí (Tập 1)

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Vận Dụng - Vận Dụng Cao Môn Vật Lí (Tập 1)

Hướng Dẫn  Giải Các Dạng Bài Tập Vận

Đêm Trước Đám Cưới Nobita

Đêm Trước Đám Cưới Nobita

Đêm Trước Đám Cưới NobitaNobita hoảng hồn khi

 1. Tố Uyên

  Trong truyện, mình thương ba của An Dao. Đoạn sau có vẻ đuối dần. Người đàn ông luôn ở bên cô, tin tưởng cô tuyệt đối. Thấy nó có phần sến sến. Bìa sách với mình như vậy là đẹp rồi!! Nội dung cũng hay! Trong truyện, mình chỉ thích đọc những đoạn viết về những âm mưu ngấm ngầm trong giới giải trí. CHo 4/5 sao :). Với mình, truyện này khá hay! Đọc nó sẽ phần nào hiểu được những mặt tiêu cực của giới showbiz. Thương cả Donna, vì bất đắc dĩ mới làm vậy. Không có sức hút như phần đầu, nhưng cũng không phải là dở. Đoạn đầu gây cứng, kịch tính, càng đọc càng tức, không bỏ cuốn sách xuống được. Thương Lý Thừa Trạch, và thích anh ấy hơn cả nam chính nữa!!! Mình vẫn không hối hận khi mua cuốn này. Chứ về tình cảm giữa Lăng Bách và An Dao thì không thích mấy.

 2. Nguyễn Như

  Những câu chuyện như vầy, người kể hay sẽ khiến người đọc tò mò bằng cách làm cho nữ chính không biết chọn ai, tạo ra hình huống cân bằng giữa cả 2 đối thủ cùng một kết thúc bất ngờ chẳng hạn. Vậy nên, lí do mình thất vọng là vì mình mong chờ nhiều hơn ở truyện, mong chờ sự gay cấn, đấu tranh nội tâm trong lòng nữ chính.. Phần giới thiệu làm cho mình tưởng sẽ có một cuộc chiến gay gắt giữa hai mỹ nam thế nhưng thật ra lại không phải vậy. Một điểm hay ở truyện là có rất nhiều kiến thức bên lề, được cung cấp dưới hình thức kể chuyện nên không chán. Thật ra, truyện không quá tệ, văn phong cũng có nét riêng, không giống như nhiều truyện ngôn tình Trung Quốc khác- chán, giống nhau và vừa đọc là biết trước kết thúc. Ngay từ đầu, rõ ràng nữ chính đã thiên vị cho Đại Đổng, nghĩ xấu về Diệp Minh Lỗi. Môt câu chuyện nhẹ nhàng, dễ thương nhưng lại khiến mình hơi thất vọng. ''Dựa vào hơi ấm của em'' thực sự không phải gu của mình, chỉ là rảnh rỗi đọc mà thôi.

 3. Mai Phuong

  An Dao vì muốn để bố mình có một cuộc sống đầy đủ mà tham gia vào làng giải trí, nhưng rồi khi cả thế giới đều bỏ rơi cô, thì chỉ có bố cô tin và ủng hộ con gái. Có lẽ đây là truyện làm mình rất xúc động về tình thân sau “Giường đôi giường đơn” của Cầm Sắt Tỳ Bà. Cao trào nhất với mình khi đọc những trang cuối truyện, khi mà ông An bộc lộ những điều mà suốt những năm tháng nuôi An Dao lớn khôn đã không làm được. Ngôn tình không chỉ đơn thuần nói về tình cảm đôi lứa, mà còn có tình thân, tình yêu gia đình. Một người con trai bất chấp tất cả để bảo vệ người mình yêu. Tác giả đã thành công trong việc miêu tả nội tâm của người làm bố làm mẹ: “Nuôi con một trăm tuổi, lo lắng chín mươi chín năm”. Mình cũng rất thích anh chàng Lăng Bách. An Dao rất may mắn khi yêu và được yêu một người con trai như thế!.

 4. Nguyễn Hoàng Khánh Linh

  Và trong cuốn sách này tôi còn cảm nhận được tình cảm của người cha dành cho đứa con gái của mình. Con người ta dù đang ở đâu nơi 9 tầng mây cũng phải rớt xuống nơi tầng ngục u tối nếu vướng phải scandal bởi miệng lưỡi thế gian, tiếng xấu đồn trăm. Cuốn sách này phơi bày mặt tối, mặt trái của hào quang nơi con người ta luôn hướng đến. Trong cái lúc họa nạn, cô cũng đã tìm thấy được hai người đàn ông thuộc về cô, hai con người tin tưởng cô dù chuyện gì xảy ra.. Đi với sự nổi tiếng là sẽ mất tự do, và dư luận luôn sẵn sàng chờ đợi những lúc người ta sơ hở nhất để cay nghiến. Showbiz luôn là một thế giới đầy cạm bẫy, ở nơi ấy con người ta có được sự nổi tiếng nhưng đi đôi với nó không chỉ là cái lợi.

 5. Bùi Phương Thảo

  Truyện về đề tài showbiz tương đối ít,số sách mình biết có thể đếm trên đầu ngón tay.Vì vậy,khi biết tin Quảng Văn sắp xuất bản một cuốn về đề tài này mình rất nóng lòng chờ đón.Đọc giới thiệu thấy cuốn sách này cũng khá thú vị,nhưng khiến nó mất điểm lại là bìa sách.Mình là độc giả khá khó tính.Thường chọn sách theo phương châm nội dung và bìa sách.Mình cũng thấy những cuốn sách khác của QV được đầu tư bìa sách rất công phu,nếu như đây là bìa chính thức của "Scandal Giá Trên Trời" thì quả thực là mình thất vọng rồi..

 6. Mai Văn Hoàng

  Ông âm thầm bảo vệ An Dao. Nhưng tôi lại không ủng hộ cách làm của cô. Hãy thử đọc nó, biết đâu có thể bạn sẽ khám phá được điều gì thú vị ngoài chuyện tình của Lăng Bách và An Dao như tôi.. Người mà An Dao xem như mẹ của mình. Ông làm vậy chỉ để cho cô không bị lây bệnh, để cô sống mạnh khỏe. Hay là chi tiết ông đánh nhau với ông bạn già hàng xóm cũng cho ta thấy được tình thương của ông dành cho cô. Cô ly dị chồng và để lại một đứa con trai nhỏ. Nhưng phải nói rằng, với: " Scandal giá trên trời" đã làm cho tôi xúc động thật sự. Tất cả điều ấy đã làm cho tôi thật sự cảm động. Nói về Donna- người quản lí của An Dao. Xúc động không phải tình yêu mà Lăng Bách dành cho An Dao. Ông không đi bước nữa chỉ là vì An Dao. Ông còn hi sinh tuổi trẻ của mình để sống trong cảnh " Gà trống nuôi con". Mà là tình thương của bố An Dao dành cho An Dao và tình cảm của Donna dành cho Đường Khải Với bố của An Dao, tôi thật sự rất cảm động trước tình thương của ông. Khi ông phát hiện bản thân mình bị bệnh lây nhiễm, ông không cho An Dao biết bệnh tình của mình mà luôn giấu diếm cô ấy. Đó là những điều mà tôi cảm nhận được về tình cảm gia đình khi đọc tác phẩm này. khi đọc quyển sách này, các bạn sẽ nghĩ Donna là một người xấu. Đuổi cô ấy mỗi khi cô về thăm nhà. Tôi đã từng đọc rất nhiều tiểu thuyết. Nhưng khi nghĩ lại những chuyện cô đã làm thì ta sẽ thấy được tất cả chuyện cô làm chỉ vì con của mình. Quyền nuôi con không thuộc về cô, điều đó là điều mà dường như tất cả người mẹ ly dị đều không muốn. Và chính cô cũng vậy. Cho nên những chuyện cô làm đều là vì con trai bé bòng của mình- Đường Khải. Tuy tôi cảm động trước tình cảnh của cô đấy.

 7. lê như

  Có những mặt tối được phơi bày, từ đó cho ta thấy tình yêu, sự tin tưởng sẽ giúp chúng ta vượt qua được tất cả. Khi mới đọc, ta thấy sự bất lực của An Dao, một scandal từ trời rơi xuống nhưng thật ra là do những người thân xung quanh mà cô tin tưởng gây ra, dùng cô làm bàn đạp tiến thân. Cô mạnh mẽ chống chọi với tất cả, nhưng nhờ sự tin tưởng của người bố, cô có sức mạnh đứng lên Lăng Bách, Một anh chàng đẹp trai, con nhà giàu, hát hay, yêu thầm An Dao từ nhỏ, Anh bất chấp tất cả, luôn bên cạnh cô những khi khó khăn, luôn tin tưởng cô dù có bất kì điều gì xãy ra Lý Thừa Trạch, một ông chủ cũng có lúc vì tiền tài, thõa mãn cá nhân, nhưng cũng có lúc dịu dàng bên người mình yêu, nhưng cuôi cùng vẫn không là đích đến của An Dao p.s: Truyện hay,có điều tình tiết hơi chậm, không phù hợp cho những ai thích ngược tâm quá nhiều. Một chủ đề về giới giải trí, tuy không mới nhưng lạ. Bìa sách hơi u tối ảm đạm khiến cho nhiều người không mấy thích sẽ bỏ lỡ, có thể đây là một điểm trừ cho QV. Lý do mình chọn đọc quyển này là do cái tựa của nó.Rất ấn tượng, như ta đã biết Scandal có ý nghĩa tiêu cực nhưng để nổi tiếng thì có những người bất chấp giá cao cỡ nào cũng đánh đổi.

 8. Trần Xuân Hoàng

  sách chưa đọc nhưng oi la tr sách mốc meo cảm nhận như đặt mua sách cũ thời bao cấp vậy :((((( ảnh chụp có bóng đên nên sáng chứ ở ngoài nhìn vào mà chán đời.

 9. Lê Linh

  Còn về nội dung, truyện là "scandal giá trên trời" vậy mà gần như không đả động gì đến showbiz, tình tiết thì rườm rà, lê thê, sến súa; nữ chính An Dao thuộc tuýp mà mình không thể yêu thương nổi; còn về tình cảm thì mình không sao hiểu nổi Lăng Bách yêu An Dao kiểu gì mà tự dưng thì yêu, yêu tới mức vì cô mà chấp nhận hi sinh quá nhiều như thế.. Về hình thức, mình không hiểu ý nghĩa của bìa sách này là gì, có ăn nhập gì đến nội dung truyện, chưa kể nét vẽ cũng xấu thậm tệ, nhìn như tranh vẽ của trẻ con vậy. Mình không thể mê nổi truyện này từ hình thức cho tới nội dung.

 10. Cherry Trang

  nhưng mình thấy rằng nam chính chịu hi sinh rất nhiều cho nữ chính nhưng nữ chính đáp lại tình cảm khá mơ hồ Tình tiết cũng như nội dung không thực sự lôi cuốn , câu văn cũng không hấp dẫn người đọc , mới đầu thấy lôi cuốn như về sau hơi nản ~> Bạn nên suy nghĩ trước khi mua , tôi mua vào đợt giảm giá có 40k nên cũng đỡ tiếc. Mình đã mua nhưng thực sự thấy không hề ưng cho lắm : - Về hình thức : Bìa nhìn trông khá xấu , không ăn nhập nội dung của truyện - Về nội dung : truyện kể về tình cảm cha con ,và chuyện tình yêu nhưng chính vẫn là tình cha con thiêng liêng .

 11. Duz Bông

  Tuy nhiên khi mua về cảm thấy hơi thất vọng chút, Bìa sách thì mình nghĩ hơi xấu chút cũng không sao quan trọng nội dung vì nghe tên với lời giới thiệu truyện khá hấp dẫn. Nội dung cả câu chuyện nổi bật vẫn là tình cảm cha con, là sự hi sinh của người cha dành cho con gái hơn là tình yêu nam nữ.. Nội dung truyện không mới, khá hay, nhưng cách diễn đạt hơi dài dòng, tiết tấu truyện diễn ra chậm khiến nhiều lúc không có kiên nhẫn đọc hết. Lúc đầu nghe tên truyện Scandal giá trên trời mình cảm thấy rất hấp dẫn nên phải cố gắng mua bằng được dù lúc đấy truyện còn chưa giảm giá.

 12. Quỳnh Hoa

  mình không những cảm động với tình cha con mà còn cảm động với tình yêu Lăng Bách dành cho An Dao, tôi không biết được tại sao chàng trai này có thể hi sinh tất cả để bảo vệ An Dao như vậy. bìa sách của truyện này hơi xấu, tuy nhiên giá thành tương đối vừa túi, cốt truyện hay cảm động. tưởng chừng như cô sắp ngã quật thì cha của cô đã đến, tiếp thêm niềm tin sức mạnh cho cô. truyện không chỉ ca ngợi tình yêu mà còn ca ngời tình cha con mãnh liệt. sau đó Lăng Bách giúp cô dần dần thoát ra được. Ai muốn thưởng thức truyện thì các bạn nên có một cuốn Scandal gia trên trời trên kệ sách nhà mình. lúc đầu đọc truyện mình cảm thấy nhân vật An Dao bị dồn nén tới tận cùng, có cảm giác ngẹt thở không lối thoát, các scandal cứ liên tiếp gây ra sóng gió muốn quật ngã An Dao.

 13. Hương Humorous

  Mình mua cuốn sách này hồi đầu năm 2016 khi đó vì nó đang sale 62%,mình rất phân vân sợ ko hay, nhưng cuối cùng vẫn quyết định mua, mua về gần năm rồi giờ mình mới mở ra đọc bởi vì bị thu hút bởi các web truyện hơn sách nhưng mua sách là một sở thích khó bỏ của mình. Mua về đọc quả mình cũng có chút ấn tượng về truyện, truyện này không hẳn là quá xuất sắc nhưng nhìn chung nó khá tinh tế và đáng đọc, có cao trào có sầu bi, truyện khắc hoạ khá rõ nét về chuyện tình của Lăng Bách và An Dao, mặc dù từ đầu tới cuối mình có cảm giác chuyện tình quá không chân thực và không logic, bởi nó diễn ra bất ngờ và quá nhanh nên hơi rối loạn, tình tiết cũng hơi loạn một chút, nhưng có thể chấp nhận được và nó cũng được bù đắp khá hoàn hảo bằng hình tượng nhân vật và khác hoạ được tâm lý tính cách nhân vật, tác phẩm làm sáng lên góc tối vủa giới giải trí, rất sắc bén, hơn nữa đây cũng là một câu chuyện khá cảm động về tình cảm của An Dao và bố, sự hy sinh của ông quá đỗi cao cả, đến mức mà tôi cảm thấy chân thực, làm tôi chân thành suy nghĩ một cách nghiêm túc về tình yêu của bố mẹ mình.... đây là tác phẩm đáng đọc!.

 14. Tin Tin

  sách chưa đọc nhưng oi la tr sách mốc meo cảm nhận như đặt mua sách cũ thời bao cấp vậy :((((( ảnh chụp có bóng đên nên sáng chứ ở ngoài nhìn vào mà chán đời.

 15. Trương Minh Thi

  Những câu nói mà cha An Dao nói với cô đều rất sâu sắc, thể hiện một tình yêu phụ tử vô cùng cao đẹp.. Cuốn sách này cho mình hiểu hơn về giới showbiz, đó là một vòng luẩn quẩn được bao bọc bởi sự hào nhoáng bên ngoài, bên trong thì phải dùng từ "thối nát" để diễn tả. Mình rất cảm động tình yêu mà Lăng Bách dành cho An Dao và cảm động hơn bởi tình yêu cha con của An Dao với cha mình. Cứ nghĩ rằng có thể sống yên ổn, bình yên trong thế giới đó, không cần hơn người khác nhưng rồi An Dao cũng bị người khác hãm hại, cho đến khi cô gặp Lăng Bách - người đã thầm mến cô từ lâu, vì cô mà anh lại nhảy vào cái vòng luẩn quẩn đó.

 16. Tố Uyên

  Thương Lý Thừa Trạch, và thích anh ấy hơn cả nam chính nữa!!! Mình vẫn không hối hận khi mua cuốn này. CHo 4/5 sao :). Người đàn ông luôn ở bên cô, tin tưởng cô tuyệt đối. Thương cả Donna, vì bất đắc dĩ mới làm vậy. Bìa sách với mình như vậy là đẹp rồi!! Nội dung cũng hay! Trong truyện, mình chỉ thích đọc những đoạn viết về những âm mưu ngấm ngầm trong giới giải trí. Đoạn sau có vẻ đuối dần. Với mình, truyện này khá hay! Đọc nó sẽ phần nào hiểu được những mặt tiêu cực của giới showbiz. Thấy nó có phần sến sến. Chứ về tình cảm giữa Lăng Bách và An Dao thì không thích mấy. Đoạn đầu gây cứng, kịch tính, càng đọc càng tức, không bỏ cuốn sách xuống được. Không có sức hút như phần đầu, nhưng cũng không phải là dở. Trong truyện, mình thương ba của An Dao.

 17. Hồng Nguyễn

  Mình thật sự không hiểu tên truyện cho lắm . Vì mua trong thời gian giảm giá nên giá khá mềm , tuy nhiên bìa sách nghe có vẻ khá khó hiểu không muốn nói là xấu !!! Suy nghĩ riêng của mình bạn nào tham khảo thì cần cân nhắc kĩ trước khi muốn đặt mua.. Tình cảm cha con sen lẫn với tình yêu thật sự rất đáng ngưỡng mộ,cha của An Dao một người cha hết lòng vì con cái cho dù cho có giận dỗi , có hờn có ghét đi chăng nữa. Scandal giá trên trời. Cũng chính bởi vừa tình yêu vừa tình thương nên không rõ rành về bên nào cả. Cách viết truyện tạm ổn , có thể gọi là đọc giết thời gian .

 18. Ren Trần

  Nhưng nhìn chung thì cuốn sách là đề cao tình cảm cha con của An Dao nên nếu mún đọc một cuốn sách về cha con thì cuốn sách này là chuẩn rồi. khi đánh giá nội dung của cuốn truyện mink thấy truyện miêu tả rất chi tiết tậm trạng của An Dao với người cha của cô nhưng tình yêu cô dành cho Lăng Bách thì lại rất mờ nhạt không được nêu cao ra.Vì vậy mình thấy rất tội nghiệp cho Lăng Bách,anh ấy sẵn sàng hy sinh tất cả để bảo vệ An Dao nhưng tình cảm ấy lại được An Dao đáp lại quá mơ hồ,nhạt nhẽo.

 19. Nguyễn Thị Thục Quyên

  Nam chính có tính cách khá đơn giản, tình yêu của anh dành cho nữ chính cũng không thuyết phục lắm. Mấy nhân vật phụ như Đường Khải, Lý Thừa Trạch tính ra còn ấn tượng hơn.. Truyện thuộc thể loại sủng, nam nữ chính được xây dựng với hình tượng hoàn hảo, tài sắc vẹn toàn, nhưng tính cách thì hơi nhạt. Mấy chương đầu của truyện đúng là hay thật, tình tiết nhanh dồn dập, nhưng về sau thì khá buồn ngủ, lời kể cứ đều đều, tình tiết dễ đoán và thiếu thuyết phục, chắc vì phần sau không còn nói nhiều về showbiz mà chỉ tập trung vào chuyện tình cảm.

 20. Nguyễn Thị Thục Quyên

  Cơ mà cũng khâm phục nữ chính, tuy thường yếu đuối nhưng đôi khi lại mạnh mẽ, kiên quyết đến không ngờ.. Thực ra ban đầu đọc truyện này vì nhầm tác giả với Điệp Chi Linh, tác giả của Ốc sên chạy. Truyện đọc hơi dài dòng, nhiều đoạn lằng nhằng. Trên hết là nữ chính có số phận bi thảm quá, đọc mà thấy mệt mỏi lây với cô ấy, cứ mong mọi chuyện chấm dứt mau mau cho xong. Nữ chính cứ như nàng Kiều thời hiện đại không bằng, bị tác giả ngược tơi tả. Đọc thấy văn phong khác khác, nhìn kỹ lại mới biết không phải.

 21. Lin Vy

  Tuy nhiên đây không phải là một cuốn sách không hay mà cuốn sách này chỉ làm mình hơi thất vọng một tí. Nói chung đây là một cuốn sách làm xúc động người đọc. Bìa sách đẹp, độ dày của giấy khá tốt!. Scandal giá trên trời là một câu chuyện chứa đựng những tình cảm yêu thương giữa cha và con và cả tình yêu. Nhưng có vẻ tác giả đã thất bại trong việc kể chuyện, những tình tiết đầu được kể bằng giọng văn nhanh và hấp dẫn người đọc nhưng càng về sau các tình tiết không còn gay cấn và tạo cảm giác hứng thú nữa.

 22. Nguyễn Phương Liên

  Hơn cả ông hi sinh cả cuộc đời này dành cho cô. Trong cả câu truyện, mình không ấn tượng nhiều lắm về tình yêu của Lăng Bách dành cho An Dao, mà nổi bật hơn hẳn là tình yêu thương của bố An Dao đối với cô. Ông cho cô động lực , cho cô chốn về, cho cô tình yêu thương thầm lặng.... Ngoài ra tôi còn cảm thấy rất thương cho Donna, chị ấy là bi kịch của số phận, có gì đau đớn bằng việc đứa con ấy hận thù mình. Lúc đọc câu chuyện này tôi đã nhớ bố mình rất nhiều. Trong lúc cả thế giới quay lưng lại với cô, chỉ mình ông tin tưởng cô. Đây là một câu chuyện rất đáng đọc..

 23. Đặng Thị Thu Thảo

  Đây là cuốn tiểu thuyết rất hay nói về thế giới giải trí và bộ mặt thật của nó. Mình mua "Scandal giá trên trời" khi stuarybooks.com có đợt hội sách hè online 2015. Mình thật sự rất thích nội dung của cuốn sách này!. Tuy nhiên bên cô vẫn còn bố - người vẫn luôn yêu thương, lo lắng cho cô và Lăng Bách - chàng trai sẵn sàng hy sinh tất cả để bên cô và tin cô vô điều kiện. Và An Dao đã làm được, cô đã kiên cường đứng trên dư luận mặc dù đôi lúc cô gần như mệt mỏi đến kiệt sức. Nhưng khi mua và đọc xong, mình đã thay đổi hẳn suy nghĩ. Cuốn sách này như muốn nói với chúng ta rằng sống là phải đứng trên dư luận và đạp đổ dư luận. Lúc đầu, mình thấy sách giảm 70% nên cũng hơi phân vân vì sợ không hay. Truyện viết nhẹ nhàng chứ không sến súa đến chảy nước như những cuốn tiểu thuyết ngôn tình khác.

 24. Hồng Gấm

  Tình cảm cha con sen lẫn với tình yêu thật sự rất đáng ngưỡng mộ,cha của An Dao một người cha hết lòng vì con cái cho dù cho có giận dỗi , có hờn có ghét đi chăng nữa. Cách viết truyện tạm ổn , có thể gọi là đọc giết thời gian . Scandal giá trên trời. Cũng chính bởi vừa tình yêu vừa tình thương nên không rõ rành về bên nào cả. Vì mua trong thời gian giảm giá nên giá khá mềm , tuy nhiên bìa sách nghe có vẻ khá khó hiểu không muốn nói là xấu !!! Suy nghĩ riêng của mình bạn nào tham khảo thì cần cân nhắc kĩ trước khi muốn đặt mua.. Mình thật sự không hiểu tên truyện cho lắm .

 25. Lee ji Kyung

  Cuốn sách thực sự đã cho mình một cái nhìn khá toàn diện về giới giải trí, cuộc sống của các ngôi sao và sự thật đằng sau ánh hào quang rực rỡ. Không nghĩ nội dung của cuốn truyện hay đến thế. Ngoài ra, mình rất ngưỡng mộ nữ chính , sau bao nhiêu chuyện, nam chính vẫn 1 lòng tin tưởng với một niềm tin bất diệt.. Hơn nữa,việc tác giả đã xây dựng hình ảnh người cha và tình cha con đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của mình, thực sự rất cảm động. Ban đầu mình không chủ mua quyển này, hôm đó vào một dịp giảm giá sốc, mình tình cờ thấy cuốn " Scandal Giá Trên Trời" với mức giá hấp dẫn, thế là mình mua luôn. Làm mình nghĩ đến người cha của mình, khiến mình hiểu hơn về tấm lòng người cha.

 26. Sun Lucky

  Ai mà gặp tình huống giống An Dao trong truyện cũng khó tránh khỏi suy sụp . Khi cô không còn gì cô dễ dàng nhận thấy sự giả tạo của những kẻ cô gọi là bạn . Hãy thử đọc nó, biết đâu có thể bạn sẽ khám phá được điều gì thú vị ngoài chuyện tình của Lăng Bách và An Dao như tôi.. Nhưng tôi nghĩ tác giả cho An Dao bị mất hình tượng cũng không phải là hoàn toàn xấu . Có câu đến lúc khó khăn mới nhận ra bản chất của mọi người mà . Thật may vẫn có người yêu cô và tin cô . Khâm phục sự nỗ lực lấy lại tất cả của An DaoĐó là những điều mà tôi cảm nhận được về tình cảm gia đình khi đọc tác phẩm này. Hôm qua còn là một siêu sao được hàng ngàn người ngưỡng mộ vậy mà qua một đêm tất cả đều sụp đổ . Lúc đầu An Dao cứ tưởng như là một giấc mơ .

 27. Mãn Mãn

  Có lẽ tiểu thuyết ngôn tình sinh ra, cũng đồng nghĩa với việc có những chàng trai không thực được sinh ra, nhưng những nam chính khác dù có siêu nhiên tới đâu, mình vẫn chấp nhận được, riêng Lăng Bách này thì không. Rốt cuộc anh Bách đó vì cái gì mà yêu An Dao, tới cuối truyện mình vẫn không thể hiểu nổi. Ngoài những đoạn giữa 2 bố con khiến mình cảm động, còn lại, thực sự là .... cẩu huyết. Bìa sách thực sự khiến mình thất vọng, Quảng Văn chọn bìa có lẽ ý muốn nói những tòa bê tông nặng nề như những scandal đè lên An Dao sao? Ngoài bìa ra, thực sự nội dung truyện cũng khiến mình thấy thật ...

 28. Lê Diệu Linh

  Tình tiết thì hơi bị lê thê, đọc mà sốt ruột.. Thấy truyện cũng khá "nổi", mấy đứa bạn mình vẫn khen nức nở, nhưng đến lúc đọc xong, mình hiểu rõ một điều: Mình không thể yêu nổi truyện này! Ngay từ cái bìa đã cực mất cảm tình, phải nói là xấu không đỡ được! Hình minh họa đã kỳ quái, đến cái tên truyện mà cũng in mờ nhạt thế kia (trong khi tên truyện lại đầy chất "giật gân") thì thật không hiểu nổi, rốt cuộc ý họa sỹ là gì? Về nội dung, nói là truyện về giới showbiz vậy thôi chứ nội dung có đả động mấy đâu, vẫn theo lối hường thắm sến súa muôn thuở của ngôn tình. Mình đã hi vọng cuốn sách phần nào vạch trần những mảng đen tối đằng sau ánh sáng hào nhoáng kia, nhưng cuối cùng lại chẳng có gì. Thất vọng! Cuối cùng, mình tự hỏi rốt cuộc thì anh nam chính đã phát sinh tình cảm với nữ chính kiểu gì? Bằng cách nào mà Lăng Bách yêu An Dao như vậy, đùng 1 cái là yêu, yêu say đắm tới tận cuối truyện luôn =_= chung tình thật đấy, nhưng cái tình ấy phát sinh hơi bị vô duyên thì phải.

 29. Nguyen Dinh Phuc

  Có nhiều nhận xét không tốt về bìa sách, tuy nhiên mình thấy bìa sách cũng khá đẹp. Có lẻ, để viết về showbiz cần phải có gì đó cao trào hơn, mãnh liệt hơn. Có thể mình đòi hỏi cao ở một tác phẩm, nhưng đây là đòi hỏi chính đáng của người đọc. Nói chung, mình không đánh giá cao tác phẩm này nhưng đây không phải là môt cuốn sách không đáng đọc.. Có thể sở thích của mình là những gam màu như vậy, không thực sự quá rõ ràng, mà mờ ảo như màu Pháp lam trong các triều đại Nguyễn. Về nội dung thì thực sự không có gì nổi bật.

 30. Hương Humor

  đây là tác phẩm đáng đọc!. Mua về đọc quả mình cũng có chút ấn tượng về truyện, truyện này không hẳn là quá xuất sắc nhưng nhìn chung nó khá tinh tế và đáng đọc, có cao trào có sầu bi, truyện khắc hoạ khá rõ nét về chuyện tình của Lăng Bách và An Dao, mặc dù từ đầu tới cuối mình có cảm giác chuyện tình quá không chân thực và không logic, bởi nó diễn ra bất ngờ và quá nhanh nên hơi rối loạn, tình tiết cũng hơi loạn một chút, nhưng có thể chấp nhận được và nó cũng được bù đắp khá hoàn hảo bằng hình tượng nhân vật và khác hoạ được tâm lý tính cách nhân vật, tác phẩm làm sáng lên góc tối vủa giới giải trí, rất sắc bén, hơn nữa đây cũng là một câu chuyện khá cảm động về tình cảm của An Dao và bố, sự hy sinh của ông quá đỗi cao cả, đến mức mà tôi cảm thấy chân thực, làm tôi chân thành suy nghĩ một cách nghiêm túc về tình yêu của bố mẹ mình.... Mình mua cuốn sách này hồi đầu năm 2016 khi đó vì nó đang sale 62%,mình rất phân vân sợ ko hay, nhưng cuối cùng vẫn quyết định mua, mua về gần năm rồi giờ mình mới mở ra đọc bởi vì bị thu hút bởi các web truyện hơn sách nhưng mua sách là một sở thích khó bỏ của mình.

 31. Đinh Thị Mỹ Duyên

  Nhìn chung mình thấy truyện cũng khá bình thường, nếu muốn tìm một tác phẩm có chủ đề mới lạ thì nên thử bỏ chút thời gian để đọc tác phẩm này.. Ấn tượng ban đầu của mình là bìa sách nhìn khá u ám, nhưng vì stuarybooks.com đang sale nên mình cũng mua thử xem sao. Theo mình thì cốt truyện khá là mờ nhạt, không tập trung miêu tả tình yêu giữa nam và nữ chính mà hơi nghiêng về tình cảm cha con của An Dao, như muốn khẳng định răng không ai tốt hơn cha mẹ trên đời này.

 32. Đặng Thảo

  Mình thật sự rất thích nội dung của cuốn sách này!. Truyện viết nhẹ nhàng chứ không sến súa đến chảy nước như những cuốn tiểu thuyết ngôn tình khác. Mình mua "Scandal giá trên trời" khi stuarybooks.com có đợt hội sách hè online 2015. Và An Dao đã làm được, cô đã kiên cường đứng trên dư luận mặc dù đôi lúc cô gần như mệt mỏi đến kiệt sức. Lúc đầu, mình thấy sách giảm 70% nên cũng hơi phân vân vì sợ không hay. Đây là cuốn tiểu thuyết rất hay nói về thế giới giải trí và bộ mặt thật của nó. Cuốn sách này như muốn nói với chúng ta rằng sống là phải đứng trên dư luận và đạp đổ dư luận. Tuy nhiên bên cô vẫn còn bố - người vẫn luôn yêu thương, lo lắng cho cô và Lăng Bách - chàng trai sẵn sàng hy sinh tất cả để bên cô và tin cô vô điều kiện. Nhưng khi mua và đọc xong, mình đã thay đổi hẳn suy nghĩ.

 33. Đỗ Thị Hằng

  hị hị.. Một câu chuyện kết thúc có hậu. Tiếc là lúc mình order, stuarybooks.com chưa giảm giá. Mình nhớ tới một câu, thế giới là một cái mặt nạ múa, nếu bạn đứng một chỗ thì bạn không thấy gì. Mình đọc xong Scandal giá trên trời thật thấm thía. Đôi khi mình còn học được cách đối nhân xử thế để có thể không ân hận về các hành động của mình. Trong cuộc sống nhiều góc cạnh mình vẫn chưa biết được, các góc khuất của cuộc sống nếu không tự trải nghiệm hay không được biết đến thì sẽ là những thiếu sót lớn. Cuộc sống muôn màu muôn vẻ.

 34. Minh Trang

  Nhưng mình đã quyết định đánh liều thử mua xem sao,thực sự thì nội dung khá ổn không đến mức cẩu huyết lắm, nếu nhìn nhận một cách khách quan thì là thế, tuy nhiên mỗi người có một cách cảm nhận khác nhau về cốt truyện, về nhân vật, nhưng dù sao thì theo quan điểm của riêng mình truyện này cũng không đến mức nào.. Thực sự thì mình rất hay mua tiểu thuyết của Quảng Văn nhưng lần này bìa sách khiến mình khá thất vọng, có lẽ mình là người khá ưa về mặt hình thức.

 35. Linh Linh

  Tình tiết thì hơi bị lê thê, đọc mà sốt ruột.. Thấy truyện cũng khá "nổi", mấy đứa bạn mình vẫn khen nức nở, nhưng đến lúc đọc xong, mình hiểu rõ một điều: Mình không thể yêu nổi truyện này! Ngay từ cái bìa đã cực mất cảm tình, phải nói là xấu không đỡ được! Hình minh họa đã kỳ quái, đến cái tên truyện mà cũng in mờ nhạt thế kia (trong khi tên truyện lại đầy chất "giật gân") thì thật không hiểu nổi, rốt cuộc ý họa sỹ là gì? Về nội dung, nói là truyện về giới showbiz vậy thôi chứ nội dung có đả động mấy đâu, vẫn theo lối hường thắm sến súa muôn thuở của ngôn tình. Thất vọng! Cuối cùng, mình tự hỏi rốt cuộc thì anh nam chính đã phát sinh tình cảm với nữ chính kiểu gì? Bằng cách nào mà Lăng Bách yêu An Dao như vậy, đùng 1 cái là yêu, yêu say đắm tới tận cuối truyện luôn =_= chung tình thật đấy, nhưng cái tình ấy phát sinh hơi bị vô duyên thì phải. Mình đã hi vọng cuốn sách phần nào vạch trần những mảng đen tối đằng sau ánh sáng hào nhoáng kia, nhưng cuối cùng lại chẳng có gì.

 36. Nhã Thy

  Tuy gặp khó khăn thế nào thì An Dao vẫn có Lăng Bách ở bên che chở yêu thương. Liên Tâm viết rất ổn và cứng. Phải nói Lăng Bách đúng chất si tình yêu An Dao chân thành và có khi mù quáng.Còn Lí Thừa Trạch thì hài vô đối yêu An Dao một cách bá đạo và nham hiểm nhưng cuối cùng thì chính mình đẩy An Dao vào vòng tay Lăng Bách rồi la trời.. Thấy đa phần ai cũng nhận xét bìa truyện quá xấu và u tối nhưng riêng mình lại cảm thấy nó rất ổn và đẹp màu xanh cũng thích nữa.

 37. Nguyễn Trương Nhật Vy

  Bìa lạ nhưng mình không thích lắm vì nhìn trầm quá ! Nếu có thời gian bạn hãy thử qua tác phẩm này xem sao !. Theo cảm nhận của mình thì truyện cũng không có gì quá đặc sắc nên không có ấn tượng nhiều với nội dung có chỗ không được hợp lý lắm ! Có một điểm tác giả đã truyền tải rất tốt đó là tình cảm thiêng liêng giữa bố và con . Thật ra mình chỉ mua giùm con bạn thân thôi , nó thì khen quá trời quá đất nên mình mới mượn nó đọc thử .

 38. Sun Lucky

  Dù là nhân vật phụ nhưng anh ta cũng góp phần làm cho chuyện thêm sinh động với tính cách tưng tửng khác hẳn vẻ lạnh lùng của em trai mình.. Đọc văn chị viết mỗi nhân vật đều khiến tôi rất ấn tượng . Dù là cổ đại hay hiện đại văn phong của mèo lười vẫn rất đặc biệt và không thể bị hòa lẫn . Trong tác phẩm này tôi thấy rất ấn tượng về nhân vật anh của nam chính . Đây là tác phẩm cổ đại đầu tiên của mèo lười ngủ ngày mà tôi đọc . Chị diễn tả cốt cách nhân vật theo một cách nhẹ nhàng hết sức có thể nhưng không làm mất đi cái chất riêng của chị .

Leave a comment