Series Các Anh Hùng Của Đỉnh Olympus - Phần 2: Con Trai Thần Neptune (Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Series Các Anh Hùng Của Đỉnh Olympus - Phần 2: Con Trai Thần Neptune (Tái Bản)

Bạn có nghĩ Series Các Anh Hùng Của Đỉnh Olympus - Phần 2: Con Trai Thần Neptune (Tái Bản) được sản xuất ra tại trung tâm giáo dục thường xuyên nào đó hay không?

Bắt đầu từ một trại “khác” dành cho các con lai và kéo dài đến tận vùng đất ngoài tầm kiểm soát của các vị thần, phần 2 giới thiệu cho độc giả các á thần mới, hồi sinh các con quái vật đáng sợ nhất và khắc họa các sinh vật đặc biệt, Cảm ơn vì đã nghĩ cho tôi!. Tất cả được xác định sẽ đóng một vai trò nào đó trong Lời Tiên Tri về Nhóm Bảy. Cũng được.


https://tikicdn.com/media/catalog/product/h/i/hinh-minh-hoa-bia-con-trai-than-neptune-1.jpg


Sách hiện có 2 phiên bản bìa (bìa xanh và bìa đỏ), Chị không biết gì thì thôi. Nội dung không thay đổi.

FRANK LÀ MỘT NGƯỜI VỤNG VỀ, Quả thực mình không thể ngờ được. Bà ngoại cậu nói rằng cậu là hậu duệ của các anh hùng và có thể trở thành bất cứ ai cậu muốn, nhưng cậu chẳng thấy được điều đó, Quả thực mình không thể ngờ được. Cậu thậm chí còn không biết cha mình là ai, Quả thực mình không thể ngờ được. Cậu vẫn hy vọng thần Apollo sẽ thừa nhận cậu, vì thứ cậu duy nhất cậu thành thạo là môn bắn cung – mặc dầu không đủ giỏi để giúp cho Đội quân Số Năm dành chiến thắng ở trò đánh trận, Quả thực mình không thể ngờ được. Cơ thể to lớn và lực lưỡng khiến cậu có cảm giác mình như một chú bò vụng về, đặc biệt là khi cậu ở trước mặt Hazel, người bạn thân nhất của cậu ở trại, Quả thực mình không thể ngờ được. Cậu hoàn toàn tin tưởng cô, thậm chí, đủ để chia sẻ bí mật mà cậu để gần với trái tim cậu. Cơ mà nó rất hay và chính xác1.

PERCY BỐI RỐI, Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc.. Khi cậu tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, cậu không biết bất cứ điều gì ngoài tên của cậu, Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc.. Bộ não xoắn tít của cậu chỉ còn lại một ít, ngay cả sau khi con sói cái Lupa nói rằng cậu là một á thần và huấn luyện cậu cách chiến đấu với cây bút/thanh kiếm trong túi quần cậu, Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc.. Dẫu sao cậu cũng đã đến được trại dành cho các con lai, mặc dù cậu phải tiếp tục giết các con quái vật không chết đang quấy rầy cậu trên đường đi, Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc.. Nhưng trại cũng chẳng gợi cho cậu chút quen thuộc nào, Chắc chắn có bắt đầu thì sẽ có kết thúc.. Điều duy nhất cậu có thể nhớ lại từ quá khứ của mình là một cái tên khác: Annabeth. Ôi chao, hôm nay tôi thấy thật thoải mái làm sao!.

HAZEL ĐƯỢC CHO RẰNG LÀ ĐÃ CHẾT, Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!. Khi cô còn sống trước đây, cô đã làm sai một điều, Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!. Dĩ nhiên, cô là một cô con gái biết nghe lời, ngay cả khi mẹ cô bị ám ảnh bởi tham lam.  Nhưng đó là vấn đề - khi Giọng Nói chiếm lấy cơ thể mẹ cô và ra lệnh cho Hazel sử dụng “quà tặng” của cô với mục đích xấu xa, Hazel không thể nói không với bà, Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!. Giờ, vì sai lầm của cô, tương lai của thế giới đang gặp phải nguy hiểm, Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!. Hazel ước gì cô có thể chạy trốn tất cả chuyện đó trên con ngựa xuất hiện trong các giấc mơ của cô. A!Thì ra là vậy!.

Con Trai Thần Neptune

english world 3, bài tập hàm số bậc hai lớp 10 nâng cao, giải bài tập hóa 11 bài 35, giải bài tập địa lí 9, đêm thứ mười hai twelfth night or what you will, mục lục ngữ văn 12 tập, giải bài tập hóa 11 nâng cao bài 26, vua heo the gioi co tich, tập cân bằng cuộc sống,

Related posts

Longman Language Activator: Helps You Write and Speak Natural English, Second Edition

Longman Language Activator: Helps You Write and Speak Natural English, Second Edition

Longman Language Activatorleads students to exactly the right

Truyện Ngụ Ngôn Ê-dốp (Tái Bản 2016)

Truyện Ngụ Ngôn Ê-dốp (Tái Bản 2016)

Truyện Ngụ Ngôn Ê-dốpCuốn sách tập hợp những

Combo Nữ Chiến Binh (Trọn Bộ 11 Tập)

Combo Nữ Chiến Binh (Trọn Bộ 11 Tập)

Combo Nữ Chiến Binh (Trọn Bộ 11 Tập)

7 Bài Học Hay Nhất Về Vật Lý (Tái Bản 2017)

7 Bài Học Hay Nhất Về Vật Lý (Tái Bản 2017)

Cuốn sách 7 Bài Học Hay Nhất Về

451 độ F

451 độ F

451 độ FHãy mường tượng một thế giới

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản 2017)

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản 2017)

Tâm Lý Thị Trường Chứng Khoán (Tái Bản

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Vận Dụng - Vận Dụng Cao Toán (Tập 3)

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Vận Dụng - Vận Dụng Cao Toán (Tập 3)

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Vận

Finish TOEIC Listening Comprehension (Kèm CD)

Finish TOEIC Listening Comprehension (Kèm CD)

Finish TOEIC Listening Comprehension (Kèm CD)

Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết - Tập 3

Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết - Tập 3

Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết -

 1. Lưu Thái Quỳnh Chi

  Chi tiết làm mình thích thú nhất cỏ lẽ là chi tiết mà Percy vẫn có nhớ gì đó về Annabeth, thật sự rất là dễ thương ở điểm này. Nhưng nếu được sau này mong Chibook đừng đổi bìa nữa. Nhiều khi bìa mới xấu hơn cả bìa cũ đấy.. Mình rất là hài lòng khi cầm quyển sách trên tay. Cũng giống như Jason, Percy cũng mất đi ký ức và trở thành một trong những người anh hùng mất tích. Cho dù có bị sao đi nữa thì cậu vẫn có thể nhớ ra người mà mình thích. Tập này cũng được biên tập kỹ lưỡng hơn, chất lượng in cũng rất tốt.

 2. Hoàng Phương

  Thứ nhất, mình xin gửi lời khen với tác giả, tác giả bắt đầu với Percy, nhân vật chính chính của cuốn sách, người không có trí nhớ nhưng vẫn bộc lộ đủ chiều sâu, qua những lựa chọn cậu quyết định và óc phán đoán của cậu. Rồi đến Frank, luôn bị cảm thấy lạc lõng (nhất là so với những anh hùng nổi danh hơn như Percy hay jason) nhưng dũng cảm và trung thành tuyệt đối. Dau đó đến nhân vật Hazel, người của quá khứ, bản thân mình biết không nên sống nhưng vẫn giúp đỡ bạn bè và cứu cả thế giới cho dù cô biết có thể gây ra cái chết một lần nữa cho cô. Vả lại, sau một series đầu tiên viết về Percy Jackson thì tính cách nhân vật vẫn được giữ nguyên, không bị lạc lõng, cầu luôn ngoái đầu về quá khứ nhưng đôi chân cứ bước thẳng đến tương lai. Ngay cả những nhân vật phụ như Reyna hay Nico cũng thú vị. Truyện diễn biến mạch lạc, mặc dầu không hay bằng series trước nhưng với nhiều nhân vật, nhiều giọng văn mà vẫn giữ sự trôi chảy là ổn rồi. Làm mất cái hay của một sản phẩm thế này.. Mọi tình tiết từ lớn đến nhỏ cũng đều rất quan trọng. Cái dở không phải là tác giả mà là nhà xuất bản, dịch quá dở, bìa xấu.

 3. Quyền Phan

  Nhưng nếu bạn đã là một người hâm mộ series này thì chắc chắn bạn sẽ có thể bỏ qua để đọc nó!. Sách đi kèm một chặn giấy khá hữu ích vì cuốn sách khá dày, bìa được trang trí tốt và nội dung câu chuyện theo em tôi đánh giá là thú vị nhưng không bằng các tập khác. Nó vô cùng thích loạt truyện Percy Jackson và tôi đã phải lùng trên các trang mạng để tìm được trang bán truyện này rẻ nhất. Tôi mua cuốn sách này không phải để đọc mà mua cho đứa em của tôi.

 4. Cindy

  Thế nhưng, 2 chàng không ngờ được mình lại bị người đẹp tưởng một hóa ra hai (chị em song sinh Quỳnh Dao và Quỳnh Như) xỏ mũi và xoay như chong chóng. Vẫn phong cách hành văn nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng lại ít chi tiết kịch tính, Những chàng trai xấu tính kể về cuộc chiến chinh phục trái tim người đẹp của hai chàng chiến hữu - Biền và Tưởng với đủ trò tinh quái. Mặc dù có vài chi tiết vô lý nhưng nhìn chung, đây vẫn là một sách khá thú vị và đáng để đọc..

 5. Thanh Hằng

  Giấy của Chibook thì khỏi bàn cãi rồi giấy đẹp và trắng nhưng mà tại sao Chibook lúc nào cũng có lỗi chính tả thế nhỉ? không sai từ thì thiếu chữ đôi khi mình cảm thấy còn dịch sai phần xưng hô ấy cảm thấy rất khó hiểu. Bìa sách theo mình khá là ổn còn đỡ hơn bản tái bản năm 2015 gấp vạn lần thực sự nhìn rất bức xúc luôn ấy.. Mình thực sự rất thích truyện của bác Rick Riordan giọng văn dí dỏm hài hước dù cho đang trong tình huống như thế nào.Với cách kể chuyện dựa trên nhiều nhân vật khác nhau chúng ta có thể nhìn câu chuyện qua những lăng kính khác nhau của từng nhân vật. Do ở phần 1 nhân vật chính là Percy nên mình muốn Percy chiếm đất nhiều hơn một chút.

 6. Cindy

  Thông thường, mọi người đều sẽ nhìn vào thủ lĩnh đứng đầu, nhưng với một đội (như 7 anh hùng mà lời tiên tri đề cập) mỗi thành viên đều được chú ý :)). Percy dũng cảm của tôi là trở lại, nhưng hoàn toàn không có ký ức gì về cuộc sống trước đây của mình, giống như Jason. Nhưng bây giờ tôi lại được giới thiệu với hai nhân vật mới, Hazel và Frank. Họ đều có vài vấn đề bất ổn nhưng tôi lại thích chúng. Cả hai đều thất vọng về sự mất trí nhớ của mình, nhưng Percy lại khác Jason một chỗ, đó là cậu thực sự nhớ duy nhất một thứ từ quá khứ của mình và đó là Annabeth. Vì chúng làm cho mạch truyện hấp dẫn, lôi cuốn hơn và cũng làm cho tôi thấy rằng Percy không phải là người anh hùng duy nhất trong cuốn sách này. Rất ngọt ngào phải không? Ngay cả Hera cũng không bao giờ có thể làm cho Percy quên cô ấy. Sẽ rất tuyệt nếu tôi có một người bạn có tính khí dễ gần và hài hước như Percy.

 7. Iron Moon

  Về phần nội dung, mình sẵn sàng cho cuốn sách này 5 sao. Nội dung rất hấp dẫn, lôi cuốn (như các phần trước). Vì lí do này nên niềm hào hứng khi đọc bị giảm rõ rệt. Hi vọng NXB sẽ rút kinh nghiệm cho lần sau. Tuy nhiên, điểm trừ to lớn cho bản tái bản này chính là chất lượng giấy! Ngay khi vừa cầm cuốn sách trên tay, mình cảm thấy vô cùng hụt hẫng, vì chât lượng giấy quá tệ so với các phần trước. Quả thật, Rick Riordan chưa từng làm độc giả thất vọng! Ông có tất cả những gì mình kì vọng ở một tác giả viết sách: dí dỏm, duyên dáng, hài hước,...

 8. Nguyen Thanh Trung

  Rất mong chờ những phần tiếp theo, hy vọng chuyển thể thành phim nữa. Tuy nhiên, điểm trừ của sách, như cuốn 1, bìa xấu thật, điều làm mình thấy khó hiểu và thấy tiếc :(. Thêm 1 tập nữa của bộ các anh hùng trên đỉnh Olympus, nội dung vẫn rất luôn cuốn mình như những cuốn sách trước. Nói chung với một fan của thần thoại Hy Lạp thì cuốn truyện này hoàn toàn thỏa mãn mình. Đặc biệt thêm những anh hùng mới được giới thiệu, thêm các khả năng đặc biệt, thêm những chuyến phiêu lưu.

 9. Hoàng Thoa

  Các cuộc chiến của Percy ở trại La Mã mới lạ, và ấn tượng hết sức, đọc một lần rồi phải mở lại đọc lần hai lần ba mới thấy thỏa mãn. Sang tập hai này, cuối cùng cũng gặp lại được anh hùng "Óc Tảo Biển" này. BÁc Rick thật biết chiều lòng độc giả. Còn Hazel và Frank thì khỏi bàn đi, cái đôi này trẻcon nhất hội luôn. Hầy, đọc tập 1 của series "Anh hùng đỉnh Olympus" không có Percy cứ thấy thiếu thiếu, mặc dù đôi khi các trại viên vẫn nhác về Percy như một anh hùng(thấy tự hào hết sức). Đây là cuốn sách mình hài lòng nhất về chât lượng in và chất lượng dịch. Mong là sau này mua cuốn nào cũng thế!. Không chỉ có thế, mà cái cách bác Rick kể về trại Jupiter nhiều đoạn cười muốn bể bụng luôn ấy. Nico trong tập này lớn rồi, và càng ngày càng bí ẩn.

 10. Alexandra Richers

  Nhiều chỗ dịch không hay. Tác giat viết hay nhưng chất lượng sách kém quá.. Thiếu trang. Bìa xấu.

 11. Lưu Thái Quỳnh Chi

  Mình rất là hài lòng khi cầm quyển sách trên tay. Chi tiết làm mình thích thú nhất cỏ lẽ là chi tiết mà Percy vẫn có nhớ gì đó về Annabeth, thật sự rất là dễ thương ở điểm này. Nhưng nếu được sau này mong Chibook đừng đổi bìa nữa. Cũng giống như Jason, Percy cũng mất đi ký ức và trở thành một trong những người anh hùng mất tích. Nhiều khi bìa mới xấu hơn cả bìa cũ đấy.. Cho dù có bị sao đi nữa thì cậu vẫn có thể nhớ ra người mà mình thích. Tập này cũng được biên tập kỹ lưỡng hơn, chất lượng in cũng rất tốt.

Leave a comment