Sharpening Skill For The Toefl IBT 1 (Kèm 4CD) ( Tái bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Sharpening Skill For The Toefl IBT 1 (Kèm 4CD) ( Tái bản)

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Sharpening Skill For The Toefl IBT 1 (Kèm 4CD) ( Tái bản) này vậy.

Sharpening Skills For The TOEFL iBT Four Practice Tests Book 1

Sharpening Skills For The TOEFL iBT Four Practice Tests Book 1 (Dùng Kèm 4 Đĩa) là bộ sách được tổng hợp biên soạn và cập nhật hoá dựatheo những yêu cầu mới của các kỳ thi TOEFL/ TOEIC, đồng thời cũng đểđáp ứng nhu cầu học và luyện thi của các thí sinh ở đủ mọi trình độ. Thì ra là vậy.

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là tiếng Anh, Tránh ra, mọi người tránh ra. Nhiều trường học, trường đại học, học viện, các tổ chức đào tạo trên toàn thế giới đã sử dụng bài thi này để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để tốt nghiệp, Tránh ra, mọi người tránh ra. Quyển sách Sharpening Skills For The TOEFL iBT Four Practice Tests Book 1 sẽ cung cấp cho bạn 4 bài thi mẫu có cùng thể thức với bài thi thật, phần transcript hoàn chỉnh ghi lại đầy đủ nội dung của các phần nghe, nói, viết, và phần đáp án đầy đủ cho phần nghe, đọc thực hành.., Tránh ra, mọi người tránh ra. hỗ trợ tốt nhất cho bạn rèn luyện và nâng cao khả năng làm bài thi. Đây chỉ là một chút lòng thành..

tài liệu ôn, sức khỏe, đây mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ chí minh, câu hỏi tự luận địa lý lớp 10, download sách phong thủy toàn thư, truyện tiếu lâm bậy, tuyển diễn viên, đọc trời xanh của táo, 3-1=mấy chương 21,

Related posts

Gốm Sứ Trung Quốc

Gốm Sứ Trung Quốc

Gốm Sứ Trung QuốcTrung Quốc là một trong

Tủ Sách Nguồn Năng Lượng Mới Đang Vẫy Gọi – Năng Lượng Mặt Trời

Tủ Sách Nguồn Năng Lượng Mới Đang Vẫy Gọi – Năng Lượng Mặt Trời

Tủ Sách Nguồn Năng Lượng Mới Đang Vẫy

Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên

Tìm Về Sức Mạnh Vô Biên

Tìm Về Sức Mạnh Vô BiênHạnh phúc không

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare

Những Tác Phẩm Để Đời Của Shakespeare

Những Tác Phẩm Để Đời Của ShakespeareWilliam Shakespeare

Giáo Trình Trắc Địa Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp

Giáo Trình Trắc Địa Công Trình Dân Dụng Và Công Nghiệp

Giáo Trình Trắc Địa Công Trình Dân Dụng

Giải Toán & Ôn Luyện Đại Số Lớp 8

Giải Toán & Ôn Luyện Đại Số Lớp 8

Giải Toán & Ôn Luyện Đại Số Lớp

Táo Trên Cây Đâu Rồi

Táo Trên Cây Đâu Rồi

Táo Trên Cây Đâu RồiTáo Trên Cây Đâu

Trái Tim Hoàng Gia

Trái Tim Hoàng Gia

Cái chết của cậu em trai Truman đã

Vận Mệnh Người Qua 12 Con Giáp

Vận Mệnh Người Qua 12 Con Giáp

Vận Mệnh Người Qua 12 Con Giáp12 Con

  1. Tô Lý Đông Nhi

    Tôi thấy những bài thi thử trong sách rất gần giống với nội dung thi thật. Với Toefl tôi chỉ luyện thi tại nhà. Tuy nhiên nếu muốn thi Toefl đặt điểm cao bạn cần phải ôn thêm nhiều quyển sách nữa vì quyển này chỉ nói cho bạn khái quát, Toefl là gì, và bạn sẽ gặp dạng đề gì thôi.. Tôi mua quyển sách này tầm 2-3 năm trước để luyện thi Toefl. Cách sắp xếp các câu hỏi trong các phần cũng rất logic, và giống bài thi thật.

  2. Tô Lý Đông Nhi

    Với Toefl tôi chỉ luyện thi tại nhà. Cách sắp xếp các câu hỏi trong các phần cũng rất logic, và giống bài thi thật. Tôi mua quyển sách này tầm 2-3 năm trước để luyện thi Toefl. Tuy nhiên nếu muốn thi Toefl đặt điểm cao bạn cần phải ôn thêm nhiều quyển sách nữa vì quyển này chỉ nói cho bạn khái quát, Toefl là gì, và bạn sẽ gặp dạng đề gì thôi.. Tôi thấy những bài thi thử trong sách rất gần giống với nội dung thi thật.

  3. Nguyễn Ngọc Trân Châu

    Sách mô phỏng tương đương 80% bài thi TOEFL thật, rất thích hợp cho đối tượng tự ôn thi TOEFL iBT, nếu kết hợp với khống chế thời gian sẽ là 1 bài thi thử với độ đánh giá cao về trình độ hiện tại của bạn. CD nghe giọng chuẩn, rõ. Bản thân tôi nhận xét nên kết hợp học các sách Building, Developing, Mastering Skills for the TOEFL iBT để luyện các skills cần thiết trước khi làm sách này. Hi vọng các tác giả sớm xuất bản các Book tiếp theo của sách Sharpening này..

Leave a comment