Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 10 - Tái Bản 2014)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 10 - Tái Bản 2014)

Thật là khó lường trước được điều gì sẽ xảy ra, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 10 - Tái Bản 2014) này vậy.

Crayon Shin-chan (tên tiếng Việt: Shin - Cậu bé bút chì) của tác giả Yoshito Usui, là một trong những bộ manga (truyện tranh) nổi tiếng của Nhật Bản, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Được phát hành lần đầu năm 1991, bộ truyện sớm gây được tiếng vang trong bạn đọc Nhật Bản và ở nhiều nước khác, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Vào năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất, phát sóng liên tục cho đến tận bây giờ, Nó cũng là một ý kiến hay đấy!. Vì sao Shin - cậu bé bút chì lại hấp dẫn bạn đọc đến vậy?

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 10 - Tái Bản 2014)

Về hình thức thể hiện, tác giả sử dụng một bút pháp đơn giản không tỉa tót, thậm chí có vẻ "ngây ngô" so với các bộ manga khác, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Nội dung truyện cũng đơn giản: tất cả xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Shin 5 tuổi với những mối quan hệ thân, sơ: bố mẹ, thầy cô, bạn bè, hàng xóm, người quen và cả người.., Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. không quen, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Truyện diễn biến với tiết tấu chậm, dường như chỉ là những tình huống bình thường mà ta có thể bắt gặp ở bất kì đâu đó: ở nhà, ở trường, ngoài đường phố, nơi công viên, trong siêu thị...

Mỗi tập truyện 120 trang, đơn giản từ hình thức đến nội dung.., Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Nhưng cứ thử cầm lên xem, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách cho đến những trang cuối cùng! Bằng tài năng kể chuyện, tác giả đã biến các trang sách của mình thành một sân chơi tràn ngập tiếng cười của những cô bé cậu bé hồn nhiên, và bạn đọc lớn, nhỏ khi cầm cuốn sách lên cũng bị hút vào sân chơi đó để cùng được sống, được cười với thế giới của trẻ nhỏ, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Bên cạnh thủ pháp gây cười của tác giả, là nghệ thuật lồng ghép những bài học giáo dục vào trong từng tình huống truyện.

Truyện của trẻ con, nhưng người lớn hãy cùng đọc, để nhận ra: Chúng ta còn hiểu biết quá ít về con trẻ! Có thể, Shin là một cậu bé rất hiếu động, đầy cá tính, Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Có thể, những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chả chừa một ai (phải chăng ở đây cũng có sự tương đồng nào đó với những nhân vật dân gian hài hước Việt Nam?), Lâu quá không gặp lại nhau. Cậu khoẻ chứ. Nhưng đằng sau những tình huống dở mếu dở cười do Shin gây ra, lại là những bài học nhẹ nhàng mà cũng thật thấm thía: người lớn thấy mình phải sâu sát với trẻ hơn, và các bạn đọc nhỏ tuổi chắc chắn cũng có dịp nhìn nhận lại mình, để thấy cái gì hay và không hay, trong gia đình cũng như ngoài xã hội... Cũng chẳng sung sướng hơn là bao..

Dự kiến phát hành 02/2012

* Ảnh bìa minh họa.

truyện kiều bỏ túi, các bài thuốc nam hay, phim beloved, đề kiểm tra toán lớp 6 chương 1, chương trình tiếng anh lớp, artbook chẩm thượng thư, văn mẫu lớp 8 bài viết số 1, 6 bai 3, đọc truyện giống như là tình yêu,

Related posts

Mười Lẻ Một Đêm

Mười Lẻ Một Đêm

Mười Lẻ Một Đêm"Có một người đàn ông

Bí Quyết Tự Vệ Trong Cuộc Sống

Bí Quyết Tự Vệ Trong Cuộc Sống

Bí Quyết Tự Vệ Trong Cuộc SốngNội dung

9X09

9X09

9X09Sống để đi dần đến chếtĐêm qua, có

Sách Tô Màu Các Siêu Anh Hùng - Siêu Anh Hùng Phóng Lửa

Sách Tô Màu Các Siêu Anh Hùng - Siêu Anh Hùng Phóng Lửa

Sách Tô Màu Các Siêu Anh Hùng -

Chuyên Khảo Đa Thức

Chuyên Khảo Đa Thức

Chuyên Khảo Đa ThứcCuốn sách tổng hợp các

Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn

Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn

Ơi, Cái Tuổi Trăng Tròn   Đã là con người

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em - Xác Ướp Và Kim Tự Tháp (Tái Bản)

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế Giới Cho Trẻ Em - Xác Ướp Và Kim Tự Tháp (Tái Bản)

Bách Khoa Tri Thức Về Khám Phá Thế

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 3 (Tập 2)

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 3 (Tập 2)

Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 3 (Tập

Kiêng Kỵ Và Phối Hợp Trong Thực Phẩm Trị Bệnh

Kiêng Kỵ Và Phối Hợp Trong Thực Phẩm Trị Bệnh

Kiêng Kỵ Và Phối Hợp Trong Thực Phẩm

 1. Quỳnh Mai

  Các nhân viên giao hàng rất sợ cậu bé 5 tuổi này vì hay làm phiền họ , kể cả bố mẹ , thầy cô. Ngộ nghĩnh , đáng yêu , ngịch ngợm nhưng đươc mọi người yêu quý. Mình là người yêu shin!!!!!. Rất thích trò "con voi". Trò kể về những trò đùa của shin ở trường và ở nhà , đường phố. Ngoài Doraemon ra thì mình cũng có shin- cậu bé bút chì làm bạn tuổi thơ.Shin là cậu bé mới chỉ 5 tuổi nhưng rất nghịch , hay trốn việc nhà nhưng ngược lại, shin lại rất dễ thương với đôi mắt to tròn và đôi má phúng phính.

 2. Nguyễn Thị Ánh Sương

  Vừa rẻ vừa đẹp, truyện Shin đọc không chán luôn kkk.

 3. Đặng Lê Quỳnh Chi

  shin thì miễn chê rồi stuarybooks.com giao hàng nhanh đóng gói rất cẩn thận good !.

 4. Nguyễn Thị Ánh Sương

  Vừa rẻ vừa đẹp, truyện Shin đọc không chán luôn kkk.

Leave a comment