Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 11 - Tái Bản 2014)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 11 - Tái Bản 2014)

Bạn có nghĩ Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 11 - Tái Bản 2014) được sản xuất ra tại cơ quan nào đó hay không?

Về hình thức thể hiện, tác giả sử dụng một bút pháp đơn giản không tỉa tót, thậm chí có vẻ "ngây ngô" so với các bộ manga khác, Nó lớn biết bao!. Nội dung truyện cũng đơn giản: tất cả xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Shin 5 tuổi với những mối quan hệ thân, sơ: bố mẹ, thầy cô, bạn bè, hàng xóm, người quen và cả người.., Nó lớn biết bao!. không quen, Nó lớn biết bao!. Truyện diễn biến với tiết tấu chậm, dường như chỉ là những tình huống bình thường mà ta có thể bắt gặp ở bất kì đâu đó: ở nhà, ở trường, ngoài đường phố, nơi công viên, trong siêu thị...

Mỗi tập truyện 120 trang, đơn giản từ hình thức đến nội dung.., Nó lớn biết bao!. Nhưng cứ thử cầm lên xem, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách cho đến những trang cuối cùng! Bằng tài năng kể chuyện, tác giả đã biến các trang sách của mình thành một sân chơi tràn ngập tiếng cười của những cô bé cậu bé hồn nhiên, và bạn đọc lớn, nhỏ khi cầm cuốn sách lên cũng bị hút vào sân chơi đó để cùng được sống, được cười với thế giới của trẻ nhỏ, Nó lớn biết bao!. Bên cạnh thủ pháp gây cười của tác giả, là nghệ thuật lồng ghép những bài học giáo dục vào trong từng tình huống truyện.

Truyện của trẻ con, nhưng người lớn hãy cùng đọc, để nhận ra: Chúng ta còn hiểu biết quá ít về con trẻ! Có thể, Shin là một cậu bé rất hiếu động, đầy cá tính, Nó lớn biết bao!. Có thể, những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chả chừa một ai (phải chăng ở đây cũng có sự tương đồng nào đó với những nhân vật dân gian hài hước Việt Nam?), Nó lớn biết bao!. Nhưng đằng sau những tình huống dở mếu dở cười do Shin gây ra, lại là những bài học nhẹ nhàng mà cũng thật thấm thía: người lớn thấy mình phải sâu sát với trẻ hơn, và các bạn đọc nhỏ tuổi chắc chắn cũng có dịp nhìn nhận lại mình, để thấy cái gì hay và không hay, trong gia đình cũng như ngoài xã hội... Cũng được.

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 11 - Tái Bản 2014)

Crayon Shin-chan (tên tiếng Việt: Shin - Cậu bé bút chì) của tác giả Yoshito Usui, là một trong những bộ manga (truyện tranh) nổi tiếng của Nhật Bản, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Được phát hành lần đầu năm 1991, bộ truyện sớm gây được tiếng vang trong bạn đọc Nhật Bản và ở nhiều nước khác, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Vào năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất, phát sóng liên tục cho đến tận bây giờ, Mọi công sức đều trở nên vô ích.. Vì sao Shin - cậu bé bút chì lại hấp dẫn bạn đọc đến vậy?

* Ảnh bìa minh họa.

Dự kiến phát hành 02/2012

kể chuyện danh nhân việt nam, chúa tể những chiếc nhẫn book, nhớ thơ, 400 câu tiếng anh thông dụng, trò chơi tiếng việt lớp 2, tình như sương khói chế thanh, đề kiểm tra toán lớp 6, đúng việc ebook, bí mật dotcom pdf full,

Related posts

Bóc Dán - Kiến Thức An Toàn Cho Bé Từ 2-6 Tuổi - Tập 4

Bóc Dán - Kiến Thức An Toàn Cho Bé Từ 2-6 Tuổi - Tập 4

Bóc Dán - Kiến Thức An Toàn Cho

Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông: Tiểu Luận

Hướng Nào Hà Nội Cũng Sông: Tiểu Luận

Hướng Nào Hà Nội Cũng SôngCuốn tiểu luận

Bé Bảo Vệ Động Vật -Tớ Không Phải Vật Trang Trí

Bé Bảo Vệ Động Vật -Tớ Không Phải Vật Trang Trí

Bé Bảo Vệ Động Vật -Tớ Không Phải

One Piece - Tập 38

One Piece - Tập 38

One Piece - Tập 38Vì muốn giải cứu

The Pale Horseman

The Pale Horseman

The Pale HorsemanThe second book in Bernard Cornwell’s

Tập San Áo Trắng (Số 6/ 2017) - Hè muộn

Tập San Áo Trắng (Số 6/ 2017) - Hè muộn

Tập San Áo Trắng Số 6. 2017 với

Chuyện Gia Đình March - Những Chàng Trai Nhỏ

Chuyện Gia Đình March - Những Chàng Trai Nhỏ

Chuyện Gia Đình March - Những Chàng Trai

Tuệ Tĩnh Danh Y Thời Trần

Tuệ Tĩnh Danh Y Thời Trần

Tuệ Tĩnh Danh Y Thời Trần Trên

Khu Vườn Hiếu Kỳ (Tái Bản)

Khu Vườn Hiếu Kỳ (Tái Bản)

Khu Vườn Hiếu KỳCó một thành phố nọ

 1. Nguyễn Thị Ánh Sương

  Vừa rẻ vừa đẹp, truyện Shin đọc không chán luôn kkk.

 2. Nguyễn Thị Ánh Sương

  Vừa rẻ vừa đẹp, truyện Shin đọc không chán luôn kkk.

 3. Chu Thị Giang

  Nó thích lắm, cứ đọc đi đọc lại xong rồi lại bắt đầu khúc khích. mình đã hứa với cháu là khi nào được điểm tốt là sẽ mua cho cháu để tặng, làm khích lệ tinh thần của cháu và mình cũng có thể đọc ké nữa. Lúc đó tâm trạng mình vui lắm, cảm thấy có cả niềm tự hào của người cô nữa chứ. cuốn truyện vẫn rất hài hước, đáng yêu, ngộ nghĩnh và đậm chất phong cách của ngôi nhà luôn tràn đầy tiếng cười Nohara. mình mua hẳn ba cuốn truyện shin để tặng nhân sinh nhật cháu gái của mình.

 4. Chu Thị Giang

  mình mua hẳn ba cuốn truyện shin để tặng nhân sinh nhật cháu gái của mình. Nó thích lắm, cứ đọc đi đọc lại xong rồi lại bắt đầu khúc khích. cuốn truyện vẫn rất hài hước, đáng yêu, ngộ nghĩnh và đậm chất phong cách của ngôi nhà luôn tràn đầy tiếng cười Nohara. mình đã hứa với cháu là khi nào được điểm tốt là sẽ mua cho cháu để tặng, làm khích lệ tinh thần của cháu và mình cũng có thể đọc ké nữa. Lúc đó tâm trạng mình vui lắm, cảm thấy có cả niềm tự hào của người cô nữa chứ.

 5. An

  :)). Nhiều lúc buồn buồn mang Shin ra đọc, vừa giết thời gian vừa giải trí. Phải nói là cuốn Shin nào cũng dễ thương và hài hước rồi. Tuy Shin nghịch ngợm, bướng bỉnh nhưng cũng giống mấy nhóc nhà mình thôi mà. Thế nên không có gì là lạ khi lúc nào mình cũng muốn có thêm một cuốn "Shin-cậu bé bút chì mời". Mình rất thích cách vẽ của ông Yoshito Usui, nét vẽ đơn giản nhưng thể hiện rất chân thật nét mặt, tính cách từng nhân vật. Đọc Shin mà cứ nghĩ mình trong đó mới hay chứ.

 6. Chi

  Những phút rảnh rỗi, mọi người nên mua và đọc câu chuyện, nó thực sự đem lại cho ta những tiếng cười sảng khoái.. Cậu bé Shinnosuke Nohara sống rất trẻ con, tinh nghịch và hiếu động. Câu chuyện tưởng như chỉ là một câu chuyện hài hước gây cười không hơn không kém nhưng nó ẩn chứa cho ta một ý nghĩa, rằng hãy sống trẻ và sống vô tư chứ đừng gò ép bản thân. Hình vẽ của truyện cũng rất ngộ nghĩnh về dễ thương, không cần quá trau chuốt, nhưng cũng đã đủ để ta yêu bộ truyện này.

 7. Tran Ninh

  Bạn nhóc mà mình tặng thích đọc tập này nên mình tặng bạn tập này, bạn đọc đi đọc lại mấy lần trong có mấy ngày ^^. Mình mua Shin cũng vì một lí do rất tình cờ là được đọc một phần của Shin thấy ngôn từ viết hay và dễ thương của nó, thấy nó cũng đóng vai trò bảo tồn và lưu truyền tiếng Việt cho thế hệ sau nên đã quyết định mua Shin làm quà tặng nho nhỏ cho mấy nhóc. Nói chung là khi đã bắt đầu mua hàng trên mạng nhiều thì bạn bắt đầu thích đọc nhận xét về những người đã từng sử dụng nó để tham khảo, mà cuốn Shin này chưa có ai điểm chỉ nên mình làm một dấu cho nó xôm tụ.

 8. An Yên

  Đọc Shin mà cứ nghĩ mình trong đó mới hay chứ. :)). Nhiều lúc buồn buồn mang Shin ra đọc, vừa giết thời gian vừa giải trí. Tuy Shin nghịch ngợm, bướng bỉnh nhưng cũng giống mấy nhóc nhà mình thôi mà. Thế nên không có gì là lạ khi lúc nào mình cũng muốn có thêm một cuốn "Shin-cậu bé bút chì mời". Phải nói là cuốn Shin nào cũng dễ thương và hài hước rồi. Mình rất thích cách vẽ của ông Yoshito Usui, nét vẽ đơn giản nhưng thể hiện rất chân thật nét mặt, tính cách từng nhân vật.

Leave a comment