Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 26 - Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 26 - Tái Bản)

Ai cũng có thể đọc Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 26 - Tái Bản) khi đang làm kháng cáo, thực hiện, khuyến cáo hoặc lợi. Còn mình thì thích đọc khi đang như.

Crayon Shin-chan (tên tiếng Việt: Shin - Cậu bé bút chì) của tác giả Yoshito Usui, là một trong những bộ manga (truyện tranh) nổi tiếng của Nhật Bản, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Được phát hành lần đầu năm 1991, bộ truyện sớm gây được tiếng vang trong bạn đọc Nhật Bản và ở nhiều nước khác, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Vào năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất, phát sóng liên tục cho đến tận bây giờ, Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?. Vì sao Shin - cậu bé bút chì lại hấp dẫn bạn đọc đến vậy?

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 26 - Tái Bản)

Mời các bạn đón đọc!

Về hình thức thể hiện, tác giả sử dụng một bút pháp đơn giản không tỉa tót, thậm chí có vẻ "ngây ngô" so với các bộ manga khác, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Nội dung truyện cũng đơn giản: tất cả xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Shin 5 tuổi với những mối quan hệ thân, sơ: bố mẹ, thầy cô, bạn bè, hàng xóm, người quen và cả người.., Một câu hỏi rất ý nghĩa!. không quen, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Truyện diễn biến với tiết tấu chậm, dường như chỉ là những tình huống bình thường mà ta có thể bắt gặp ở bất kì đâu đó: ở nhà, ở trường, ngoài đường phố, nơi công viên, trong siêu thị...

Mỗi tập truyện 120 trang, đơn giản từ hình thức đến nội dung.., Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Nhưng cứ thử cầm lên xem, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách cho đến những trang cuối cùng! Bằng tài năng kể chuyện, tác giả đã biến các trang sách của mình thành một sân chơi tràn ngập tiếng cười của những cô bé cậu bé hồn nhiên, và bạn đọc lớn, nhỏ khi cầm cuốn sách lên cũng bị hút vào sân chơi đó để cùng được sống, được cười với thế giới của trẻ nhỏ, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Bên cạnh thủ pháp gây cười của tác giả, là nghệ thuật lồng ghép những bài học giáo dục vào trong từng tình huống truyện.

Truyện của trẻ con, nhưng người lớn hãy cùng đọc, để nhận ra: Chúng ta còn hiểu biết quá ít về con trẻ! Có thể, Shin là một cậu bé rất hiếu động, đầy cá tính, Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Có thể, những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chả chừa một ai (phải chăng ở đây cũng có sự tương đồng nào đó với những nhân vật dân gian hài hước Việt Nam?), Một câu hỏi rất ý nghĩa!. Nhưng đằng sau những tình huống dở mếu dở cười do Shin gây ra, lại là những bài học nhẹ nhàng mà cũng thật thấm thía: người lớn thấy mình phải sâu sát với trẻ hơn, và các bạn đọc nhỏ tuổi chắc chắn cũng có dịp nhìn nhận lại mình, để thấy cái gì hay và không hay, trong gia đình cũng như ngoài xã hội... Trên đời này không có gì gọi là miễn phí cả..

ở đàn ông, tóm tắt các triều đại, thông minh từ trong bụng mẹ, hunter x hunter tap 15, cách tóm tắt vụ án hình sự, cách làm bài tập tiếng anh, phương pháp làm chín thực phẩm bằng chất béo, đọc truyện tâm, skip beat anime hay,

Related posts

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Tư Duy Tích Cực

Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - Tư Duy Tích Cực

Hướng dẫn bạn thay đổi cách nhìn nhận

Theo Dấu Người Xưa

Theo Dấu Người Xưa

Theo Dấu Người Xưa Theo dấu người xưa,

Tìm Hiểu Phả Kỷ Và Phương Pháp Lập Gia Phả

Tìm Hiểu Phả Kỷ Và Phương Pháp Lập Gia Phả

Tìm Hiểu Phả Kỷ Và Phương Pháp Lập

Bộ Đề Thi THPT Khoa Học Xã Hội Lịch Sử - Địa Lí - Giáo Dục Công Dân

Bộ Đề Thi THPT Khoa Học Xã Hội Lịch Sử - Địa Lí - Giáo Dục Công Dân

Cuốn sách Bộ Đề Thi THPT Khoa Học

Vòng Quanh Thế Giới: Nigeria

Vòng Quanh Thế Giới: Nigeria

Vòng Quanh Thế Giới: Nigeria Mỗi đất nước trên

Bí Quyết Học Bài Mau Thuộc

Bí Quyết Học Bài Mau Thuộc

Bí Quyết Học Bài Mau ThuộcRất nhiều bạn

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp 5 (Tập 1)

Vở Bài Tập Nâng Cao Tiếng Việt Lớp

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Tiếng Việt Lớp 2

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Tiếng Việt Lớp 2

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Tiếng

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người (Tái Bản 2017)

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người (Tái Bản 2017)

Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người (Tái

  1. trịnh giang

    Ai cũng có một tuổi thơ gắn liền với truyện đôraemon hay conan, thủy thủ mặt trăng hay shin bút chì. Truyện hài ơi là hài. Cách cậu bé giải quyết mọi chuyện cũng dễ gây cười.. Truyện đọc để giải trí hay đọc sau mỗi giờ học để giải tỏa các căng thẳng có hiệu quả rất tốt luôn. Mình thích đọc shin bút chì từ khi còn nhỏ xíu đến giờ mình 18 tuổi rồi vẫn còn đọc shin bút chì. Mình lúc nào cũng mang theo 1 cuốn shin bút chì bên mình để rảnh đọc. Rất thích cái cách hồn nhiên tưng tửng đáng yêu của shin bút chì.

  2. Minh Trang Tôi Là

    Mình hài lòng về tập 26 này và vẫn chưa tiếp ra được khuyết điểm gì từ quyển sách này.. Với nét vẻ tự nhiên, tuy có đôi chút vụng về nhưng tác giả đã khắc họa được hình ảnh cậu bé Shin hiếu động, nghịch ngợm, hài hước, có trí tưởng tượng phong phú, đem lại tiếng cười sảng khoái cho người đọc. Tiếp tục là những trò quậy phá của tổ đội Shin-Himawari chắc chắn sẽ không khiến người đọc thất vọng. Sách có chất lượng tốt, các trang được in màu tươi sáng, dễ thương, nội dung hấp dẫn thích hợp cho mọi lứa tuổi. Tập 26 này cũng không ngoại lệ.

  3. Trần Thụy Tú Anh

    Lúc đầu mình không biết có nên mua cuốn này không vì rất do dự không biết nội dung ra sao, có hay không nhưng mà mình đã không hối tiếc khi mua cuốn này. Cùng với Himeji, Minami, Yuuji, Akihisa đã làm mình cười đến đau bụng từ đầu câu chuyện tới cuối luôn. Akihisa tuy là rất rất ngốc không có chỗ nói nhưng với sự ngốc đó đã làm bộ truyện này càng trở nên hài và thú vị hơn nữa. Nói về các học sinh lớp F với bao nhiêu trò đùa hài hước. Qúa hay và tuyệt vời..

Leave a comment