Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 6 - Tái Bản)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 6 - Tái Bản)

Bạn có thể xem Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 6 - Tái Bản) khi đang ở trung tâm mua sắm nào đó không?

Dự kiến phát hành 12/2011

Về hình thức thể hiện, tác giả sử dụng một bút pháp đơn giản không tỉa tót, thậm chí có vẻ "ngây ngô" so với các bộ manga khác, Không có gì là đúng cả. Nội dung truyện cũng đơn giản: tất cả xoay quanh nhân vật chính là cậu bé Shin 5 tuổi với những mối quan hệ thân, sơ: bố mẹ, thầy cô, bạn bè, hàng xóm, người quen và cả người.., Không có gì là đúng cả. không quen, Không có gì là đúng cả. Truyện diễn biến với tiết tấu chậm, dường như chỉ là những tình huống bình thường mà ta có thể bắt gặp ở bất kì đâu đó: ở nhà, ở trường, ngoài đường phố, nơi công viên, trong siêu thị...

Mỗi tập truyện 120 trang, đơn giản từ hình thức đến nội dung.., Không có gì là đúng cả. Nhưng cứ thử cầm lên xem, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách cho đến những trang cuối cùng! Bằng tài năng kể chuyện, tác giả đã biến các trang sách của mình thành một sân chơi tràn ngập tiếng cười của những cô bé cậu bé hồn nhiên, và bạn đọc lớn, nhỏ khi cầm cuốn sách lên cũng bị hút vào sân chơi đó để cùng được sống, được cười với thế giới của trẻ nhỏ, Không có gì là đúng cả. Bên cạnh thủ pháp gây cười của tác giả, là nghệ thuật lồng ghép những bài học giáo dục vào trong từng tình huống truyện.

Truyện của trẻ con, nhưng người lớn hãy cùng đọc, để nhận ra: Chúng ta còn hiểu biết quá ít về con trẻ! Có thể, Shin là một cậu bé rất hiếu động, đầy cá tính, Không có gì là đúng cả. Có thể, những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chả chừa một ai (phải chăng ở đây cũng có sự tương đồng nào đó với những nhân vật dân gian hài hước Việt Nam?), Không có gì là đúng cả. Nhưng đằng sau những tình huống dở mếu dở cười do Shin gây ra, lại là những bài học nhẹ nhàng mà cũng thật thấm thía: người lớn thấy mình phải sâu sát với trẻ hơn, và các bạn đọc nhỏ tuổi chắc chắn cũng có dịp nhìn nhận lại mình, để thấy cái gì hay và không hay, trong gia đình cũng như ngoài xã hội... Tránh xa tôi ra.

Crayon Shin-chan (tên tiếng Việt: Shin - Cậu bé bút chì) của tác giả Yoshito Usui, là một trong những bộ manga (truyện tranh) nổi tiếng của Nhật Bản, Làm gì có chuyện đó. Được phát hành lần đầu năm 1991, bộ truyện sớm gây được tiếng vang trong bạn đọc Nhật Bản và ở nhiều nước khác, Làm gì có chuyện đó. Vào năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất, phát sóng liên tục cho đến tận bây giờ, Làm gì có chuyện đó. Vì sao Shin - cậu bé bút chì lại hấp dẫn bạn đọc đến vậy?

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Tập 6 - Tái Bản)

* Ảnh bìa minh họa.

the snow queen 3, chester dũng cảm, bài tập tiếng việt lớp 2, tiểu luận nghệ thuật, mỹ đô hộ việt nam, toán nâng cao lớp 6 học kì 2, ăn mặc, bước chậm lại giữa thế gian vội vã fahasa, giải bài tập hóa 10,

Related posts

Reading TOEIC 100 - Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Từ Vựng TOEIC Part 5 6

Reading TOEIC 100 - Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Từ Vựng TOEIC Part 5 6

Reading TOEIC 100 - Luyện Chuyên Sâu Ngữ

Construction Project Management: A Practical Guide To Field Construction Management, Sixth Edition

Construction Project Management: A Practical Guide To Field Construction Management, Sixth Edition

A thoroughly updated edition of the classic guide

Modeling And Simulation Support For System Of Systems Engineering Applications

Modeling And Simulation Support For System Of Systems Engineering Applications

Modeling And Simulation Support For System Of Systems

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay

Cánh Buồm Đỏ Thắm

Cánh Buồm Đỏ Thắm

Cánh Buồm Đỏ Thắm Long-ren làm nghè thủy thủ

Phương Pháp Hàm Số Trong Giải Toán

Phương Pháp Hàm Số Trong Giải Toán

Phương Pháp Hàm Số Trong Giải ToánCuốn sách

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Toán Lớp 2

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Toán Lớp 2

60 Đề Kiểm Tra & Đề Thi Toán

Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi - Để Gia Tăng Doanh Thu Và Lợi Nhuận Từ Website

Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi - Để Gia Tăng Doanh Thu Và Lợi Nhuận Từ Website

Tối Ưu Hóa Tỷ Lệ Chuyển Đổi -

Succeed in KET - 10 Practice Tests (Kèm 01 Đĩa MP3)

Succeed in KET - 10 Practice Tests (Kèm 01 Đĩa MP3)

Succeed in KET - 10 Practice TestsContentsCambridge English

  1. huỳnh thị huyền giang

    Mình rất thích đọc cuốn truyện tranh này(mình cũng thích đọc doremon và conan nữa)!Mình thấy truyện không được hay như doremon nhưng công nhận cũng chẳng thua kém gì những câu chuyện nổi tiếng của Nhật Bản,ban đầu mình mua là vì mình thấy rất nhiều đứa con nít đọc truyện này nên mình mua cho em mình!Thế là buồn buồn lấy đọc thử ai ngờ vui phết,em mình nó rất thích,nó đọc đi đọc lại hoài à!Công nhận chuyện hài thật, một câu chuyện thiếu nhi mà đảm bảo ai cũng thích!!Mình mong sẽ có nhiều tập truyện hay hơn nữa!!.

  2. trần hoàng

    Cuốn truyện này hôm nay tôi đọc trộm của thằng bạn thân hàng xóm bên cạnh,phải nói tôi đã cố gắng hết sức để nhịn cười chứ nếu không họ mà biết thì lại cho rằng tôi có vấn đề đầu óc.Tôi đã đọc rất nhiều các truyện hài hước khác nhưng có lẽ bộ truyện này vẫn là hay nhất.Tác giả quả là xuất sắc khi tạo ra một nhân vật vừa ngây thơ hồn nhiên lại vừa nguy hiểm ranh ma như vậy.Còn có những đồ vật có chức năng kì quái trong truyện cũng làm người đọc cảm thấy vui vẻ. Phần mở đầu truyện là đi đến thế giới song song không được hay cho lắm vì nội dung khá đơn giản không có nhiều kịch tính như các truyện khác.Các mẩu truyện về sau thì khá hơn khi nói về cuộc sống thường ngày đơn giản mà vui nhộn,có nhiều chi tiết khiến người đọc cười nhiều hơn. Mong rằng tập tiếp theo của truyện sẽ hay hơn nữa..

Leave a comment