Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 6 - 2014
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 6 - 2014

Thật là khó đoán trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu nghiên cứu Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 6 - 2014 này vậy.

Chuyện gì đang chờ đợi gia đình Nohara trong chuyến phiêu lưu về quá khứ gần 500 năm trước?

Bối cảnh của câu chuyện là năm Thiên Chính thứ 2 (1574) !

Shin - Cậu Bé Bút Chì (Truyện Dài) - Tập 6 - 2014

thể loại hồi kí, sách giao tiếp, quy trình tung sản phẩm, sự cần thiết phải học tập phong cách hồ chí minh, vẽ phổ tín hiệu, doraemon nobita ở vương quốc chó mèo các nhân vật, tục ngữ về đạo lý làm người, sách tự học harmonica căn bản, ươm mầm nhận thức tiki,

Related posts

Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của Anh

Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của Anh

Tôi Đã Lấy Miếng Pho Mát Của AnhNếu

Chế Độ Chính Trị Trung Quốc

Chế Độ Chính Trị Trung Quốc

Phạmvi chế độ chính trị đề cập đến

Giai Thoại Lịch Sử Việt Nam - Tập 4

Giai Thoại Lịch Sử Việt Nam - Tập 4

Giai Thoại Lịch Sử Việt Nam Tập IV

Kỹ Thuật Canh Tác Cây Ăn Trái - Cây Táo

Kỹ Thuật Canh Tác Cây Ăn Trái - Cây Táo

Kỹ Thuật Canh Tác Cây Ăn Trái -

Tam Quốc Diễn Nghĩa - Tập 10

Tam Quốc Diễn Nghĩa - Tập 10

Tam Quốc Diễn Nghĩa - Tập 10Tam Quốc

Nhà Quản Lý Tài Giỏi

Nhà Quản Lý Tài Giỏi

Nhà Quản Lý Tài GiỏiThật đáng buồn là

Mật Mã Sinh Mệnh

Mật Mã Sinh Mệnh

Mật Mã Sinh MệnhMật mã sinh mệnh, theo

Phát Triển Kĩ Năng Làm Bài Văn Chọn Lọc 9 Thuyết Minh - Nghị Luận

Phát Triển Kĩ Năng Làm Bài Văn Chọn Lọc 9 Thuyết Minh - Nghị Luận

Phát Triển Kĩ Năng Làm Bài Văn Chọn

365 Ngày Phát Triển IQ - Câu Đố Mở Rộng Trí Tuệ

365 Ngày Phát Triển IQ - Câu Đố Mở Rộng Trí Tuệ

365 Ngày Phát Triển IQ - Câu Đố

 1. Chi

  Và lạ hơn nữa, Shin trong tương lai chính là một siêu nhân, như là siêu nhân Action Shin ngưỡng mộ. Nó thực sự thú vị và hấp dẫn người đọc, với những hình ảnh đáng yêu và vô cùng ngộ nghĩnh.. Lúc nào cũng như vậy, truyện Shin- cậu bé Bút chì lúc nào cũng rất hài hước và dí dỏm. Nhưng câu chuyện này lại có vẻ gì lạ hơn những câu chuyện cũ kia. Tập này, Shin đã gặp được vị hôn thê của mình, do người đó đã đi từ tương lai về. Theo mình, đây là tập truyện dài hay nhất của Shin đến giờ.

 2. Nguyen Tin Thao

  Rat dang tin cay. sản phẩm giao hàng tốt bia truyen tot noi chung la noi dung,chu hinh deu ro net.

 3. bui thi tuong vy

  Truyện đọc có nhân vật cậu bé bút chì rất vui tính và hài hước, tạo hình nhân vật rất dễ thương và hơi mắc cười, nhưng tôi thấy truyện cũng chưa phong phú lắm nhưng đây cũng là một câu truyện hay và rất đáng để đọc, truyện luôn đem đến tiếng cười cho người đọc.. tôi là một người thích đọc truyện tranh, tôi thấy truyện cậu bé bút chì rất hay, câu truyện rất vui nhộn và hài hước, tình huống li kì và hấp dẫn, truyện có bìa trang trí rất đẹp và in tranh trên giấy phần đọc rất đẹp, rất rõ ràng.

 4. Nhân Sunny

  Và Shin - Cậu Bé Bút Chì là một trong số đó. Nội dung cũng phong phú hơn nữa. Về nhược điểm: Cách xây dựng cốt truyện tuy mới, nhưng khá nhạt, chưa tạo được nhiều tiếng cười như khi đọc bộ truyện Shin đời đầu. Tôi vẫn thích Shin, phiên bản truyện ngắn hơn.. Tôi đã là Fan của chú nhóc siêu quậy từ những tập truyện ngắn đầu tiên. Vì vậy, khi stuarybooks.com có bán phiên bản truyện dài, tôi đã không chần chừ mà mua liền nó. Về ưu điểm: Bìa sống động, bắt mắt.. Mặc dù đã lớn, tôi vẫn rất thích đọc các bộ truyện tranh của Nhật. Hình vẽ được tác giả trau chuốt, tỉ mỉ hơn.

 5. Nguyễn Quỳnh Anh

  Mặc dù đã lớn rồi nhưng mình vẫn thích đọc manga Nhật như Doraemon, Conan rồi bây giờ là Shin - cậu bé bút chì. Khác hẳn với các loại manga khác, nhân vật chính luôn là anh hùng hoặc là nam chính giữa muôn trùng tai họa, trong khi Shin thì lại là manga về những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống. Nhưng đó lại là điểm đặc biệt làm nên một bộ manga độc nhất như Shin - cậu bé bút chì.. Truyện rất hài, thậm chí là đôi khi còn ngớ ngẩn, ngây ngô và ... đen tối.

 6. Hoàng Dương

  Rất hài lòng về sản phẩm,tôi vừa đặt mua hôm 21/7 mà ngay hôm nay đã nhận được hàng rồi.

 7. lâm hồng mai

  truyện này hay nhưng xin góp ý là nên giao hàng mới nhé, mình thấy hàng như bị ai đó đọc, trang truyện được làm dấu và bị cong bìa á.

 8. ngô thu hà

  nếu là fan shin thì k thể bỏ qua. cuốn shin cậu bé bút chì đến từ tương lai là một trong số những cuốn shin rất đáng đọc. mọi tập của shin đều có trong đó tình huống vui hài là chính và những bài học xen lẫn rất tình cảm. shin vừa vui nhộn, hài hước lại tình cảm. chủ yếu là yếu tố tình cảm, thực tại mà chúng ta đang đối mặt. shin thì phù hợp với mọi lứa tuổi rồi.

 9. ngô thu hà

  shin thì phù hợp với mọi lứa tuổi rồi. chủ yếu là yếu tố tình cảm, thực tại mà chúng ta đang đối mặt. shin vừa vui nhộn, hài hước lại tình cảm. cuốn shin cậu bé bút chì đến từ tương lai là một trong số những cuốn shin rất đáng đọc. nếu là fan shin thì k thể bỏ qua. mọi tập của shin đều có trong đó tình huống vui hài là chính và những bài học xen lẫn rất tình cảm.

 10. bui thi tuong vy

  khuyến học là một quyển sách hay nói về tinh thần học tập của người nhật bản, khi đọc quyển sách này, tôi hiểu hơn tinh thần học tập của người nhật bản thời bấy giờ và quyển sách này còn ảnh hưởng đến bây giờ. Tôi công nhận một điều là quyển sách đọc rất dễ hiểu và tác giả trình bày rất rõ ràng với dẫn chứng cụ thể và chi tiết.. Tôi nhận thấy điều đó, hiểu hơn những tư tưởng, suy nghĩ của con người nhật bản, tôi đã đọc quyển sách này và đã học những nhiều điều về tinh thần học tập của họ.

 11. Trương Minh Tân

  Đây là 1 cuốn truyện đối với tôi rất mắc cười, Shin rất đáng yêu và những tính cách, câu nói rất vui nhộn. Và sau đó là những câu truyện ở tương lai. Mục đích kêu Shin 5 tuổi đến tương lai là vì muốn giải cứu Mặt trời để được lại chiếu sáng. Mong stuarybooks.com sẽ nhập hàng nhiều hơn nữa để mọi người mua, đọc và giảm giá ưu đãi cho mọi người. nếu ai Fan Shin không thể bỏ lỡ được 1 cuốn như vậy đâu. Câu chuyện lúc đầu là 1 một cô gái xuất hiện ở công viên đang lúc Shin và các bạn đang chơi, nói là cô ấy là vợ tương lai của Shin và đến đây là nhằm mục đích là kêu Shin 5 tuổi đến tương lai giúp đỡ cho Shin tương lai.

 12. ngô thị tú phương

  chủ yếu là yếu tố tình cảm, thực tại mà chúng ta đang đối mặt. cuốn shin cậu bé bút chì đến từ tương lai là một trong số những cuốn shin rất đáng đọc. nếu là fan shin thì k thể bỏ qua. shin thì phù hợp với mọi lứa tuổi rồi. mọi tập của shin đều có trong đó tình huống vui hài là chính và những bài học xen lẫn rất tình cảm. shin vừa vui nhộn, hài hước lại tình cảm.

 13. Trương Minh Tân

  Mong stuarybooks.com sẽ nhập hàng nhiều hơn nữa để mọi người mua, đọc và giảm giá ưu đãi cho mọi người. Mục đích kêu Shin 5 tuổi đến tương lai là vì muốn giải cứu Mặt trời để được lại chiếu sáng. nếu ai Fan Shin không thể bỏ lỡ được 1 cuốn như vậy đâu. Và sau đó là những câu truyện ở tương lai. Câu chuyện lúc đầu là 1 một cô gái xuất hiện ở công viên đang lúc Shin và các bạn đang chơi, nói là cô ấy là vợ tương lai của Shin và đến đây là nhằm mục đích là kêu Shin 5 tuổi đến tương lai giúp đỡ cho Shin tương lai. Đây là 1 cuốn truyện đối với tôi rất mắc cười, Shin rất đáng yêu và những tính cách, câu nói rất vui nhộn.

Leave a comment