Short Program Girl Type (Tập 4)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Short Program Girl Type (Tập 4)

Bạn có thể đọc Short Program Girl Type (Tập 4) khi đang làm làm quen, ăn bốc, nghiêng hoặc bồi thường. Còn mình thì thích đọc khi đang vẫy.

Short Program Girl Type

Sách dày 300 trang với 32 trang in màu

Mỗi một câu chuyện trong Short Program là một bức tranh thể hiện những nét chấm phá về tính chân thiện mỹ của cuộc sống, giúp các bạn trẻ có thể phân biệt đâu là ranh giới giữa cái tốt và cái xấu, đâu là đúng, đâu là sai… để ai cũng có thể nhìn ra vấn đề của mình để có cơ hội tự hoàn thiện bản thân. Cứu tôi với.

Do vậy, rất hy vọng bạn sẽ có được một trải nghiệm thật thú vị sau khi đọc tác phẩm này. Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?.

Adachi Mitsuru, cái tên đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết fan truyện tranh trên thế giới, một mangaka Nhật Bản mà mỗi tác phẩm của ông khi ra mắt tại Việt Nam đều nhận được sự ưu ái hết sức nồng nhiệt từ phía độc giả khắp mọi miền đất nước. Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn..

Short Program, tác phẩm lần đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam, đây là một tuyển tập truyện tranh ngắn của Adachi sensei, bao gồm nhiều mẩu chuyện đa dạng, phản ánh thật sinh động cuộc sống phong phú, muôn màu muôn vẻ của giới trẻ học đường…

Số tập: 3 tập Short Program1 tập Short Program Girl Type

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả, Ôi! Không ổn rồi!. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

giải bài tập ngữ văn 11 tập 2, học tiếng anh cấp tốc trong, phương pháp giải hình học, cô gái văn chương tiki, khải hoàn môn trai an, tiệm sách cũ biblia tập 6, đọc hiểu thương lượng với thời gian, aq chính truyện full, bạch tuyết và gã thợ săn dien vien,

Related posts

Tìm Sự Khác Nhau - Thế Giới Động Vật (Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức - Thử Tài Trí Tuệ)

Tìm Sự Khác Nhau - Thế Giới Động Vật (Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức - Thử Tài Trí Tuệ)

Tủ sách Bách Khoa Tri Thức - Thử

Cực Phẩm Gia Đình (Tập 4B)

Cực Phẩm Gia Đình (Tập 4B)

Cực Phẩm Gia Đình (Tập 4B)"Cực phẩm gia

Đột Phá Kỹ Năng Tiếng Anh - Chuyên Đề Viết Luận (Kèm Video Bài Giảng Dành Riêng Cho Học Sinh Thi THPT Quốc Gia)

Đột Phá Kỹ Năng Tiếng Anh - Chuyên Đề Viết Luận (Kèm Video Bài Giảng Dành Riêng Cho Học Sinh Thi THPT Quốc Gia)

Đột Phá Kỹ Năng Tiếng Anh - Chuyên

Xuất Linh Thông Thần Định Càn Khôn - Hóa Giải Vận Hạn Dân Gian

Xuất Linh Thông Thần Định Càn Khôn - Hóa Giải Vận Hạn Dân Gian

Xuất Linh Thông Thần Định Càn Khôn -

100 Bài Văn Hay Lớp 7

100 Bài Văn Hay Lớp 7

100 Bài Văn Hay Lớp 7Cuốnsách chọn lọc

Cuộc Cách Mạng Một - Cọng - Rơm

Cuộc Cách Mạng Một - Cọng - Rơm

Cuộc Cách Mạng Một - Cọng - Rơm “Cuộc

Inside Out Upper-Inter: Workbook - Paperback

Inside Out Upper-Inter: Workbook - Paperback

Inside Out Upper-Inter: Workbook This workbook can be

Không Như Cổ Tích

Không Như Cổ Tích

Không Như Cổ TíchCổ tích luôn đẹp với

Lời Giải Đề Thi Violympic Toán Lớp 9

Lời Giải Đề Thi Violympic Toán Lớp 9

Lời Giải Đề Thi Violympic Toán Lớp 9Violympic

 1. Meo Dien

  Sách đánh mua lắm!. Nhân cơ hội được giảm giá 50 % mình tiến hành đặt hàng luôn. Hàng hôm nay 15-01-2018 đã dến tay ,sách đầu tiên nhìn là thấy đẹp, dày dặn chắc chắn, mua sưu tầm rất xứng luôn, nét vẽ cổ điển nhẹ nhàng, thích nhất là cái đôi mắt nhân vật không quá to, thân hình thì mũm mĩm cân đối chứ không khêu gợi quá thể như mấy tác phẩm hiện thời.

 2. sam sam

  Fan của Adachi Mitsuru đây. Mình rất thích truyện của Adachi..

 3. Nguyễn Võ Khánh Phước

  Ở Nhật có 2 người đàn ông mình rất hâm mộ, một là Adachi Mitsuru, hai là Murakami Haruki. Cảm nhận về truyện mỗi người mỗi khác, nếu ai không hợp với "phong cách Adachi" nói riêng và văn hoá Nhật Bản nói chung thì mình nghĩ không nên đọc manga làm gì, vì có đọc thì cũng không cảm nhận được hết cái hay của truyện. Mình rất thích cách tạo câu chuyện của ông, thích nét vẽ đơn giản nhưng dí dỏm, tuy ít nhưng lại thể hiện được nhiều. Mình đã đọc hết những truyện có thể tìm được trên mạng của Adachi-sensei, khi đứa bạn bảo trên stuarybooks.com có bán bộ truyện này thì mình vào đặt mua luôn để sưu tập, hy vọng là sau này sẽ có nhiều bộ hơn nữa. Bản thân mình thấy truyện của ông hoàn toàn không có tính dung tục, khiêu dâm như nhiều người nói và suy nghĩ. Một phần có thể do người Nhật "thoáng" hơn, một phần nữa là truyện nào cũng có đối tượng và lứa tuổi của nó.

 4. Nguyễn Tiến Thành

  Sao stuarybooks.com lại không bán 1 combo trọn bộ vậy? Cứ bán lẻ vậy sao người mua có thể kiểm đủ hết các tập được.

 5. Phuoc Nguyen

  Bản thân mình thấy truyện của ông hoàn toàn không có tính dung tục, khiêu dâm như nhiều người nói và suy nghĩ. Mình đã đọc hết những truyện có thể tìm được trên mạng của Adachi-sensei, khi đứa bạn bảo trên stuarybooks.com có bán bộ truyện này thì mình vào đặt mua luôn để sưu tập, hy vọng là sau này sẽ có nhiều bộ hơn nữa. Một phần có thể do người Nhật "thoáng" hơn, một phần nữa là truyện nào cũng có đối tượng và lứa tuổi của nó. Ở Nhật có 2 người đàn ông mình rất hâm mộ, một là Adachi Mitsuru, hai là Murakami Haruki. Cảm nhận về truyện mỗi người mỗi khác, nếu ai không hợp với "phong cách Adachi" nói riêng và văn hoá Nhật Bản nói chung thì mình nghĩ không nên đọc manga làm gì, vì có đọc thì cũng không cảm nhận được hết cái hay của truyện. Mình rất thích cách tạo câu chuyện của ông, thích nét vẽ đơn giản nhưng dí dỏm, tuy ít nhưng lại thể hiện được nhiều.

 6. Nguyễn Thị Mỹ Duyên

  Trong những bộ truyện tranh của Adachi mà NXB Trẻ đã phát hành, mình thấy bộ truyện này là có chất lượng tốt nhất. Short Progam kể về những câu chuyện ngắn, rất xúc tích, nhân vật chính của nhiều truyện ngắn có tính cách rất đẹp, và nếu để ý thì các nhân vật của các truyện ngắn cũng như truyện dài đều có nét giống về tính cách chút ít đấy. Mạnh mẽ, vui tính, khá hài hước, nhưng luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mục đích, thông minh, chân thành với tình yêu,... Đặc biệt nhân vật nam chính của các câu chuyện rất là ... cá tính! Với những nét hài hước và lãng mạn như vậy, tất nhiên Short Program sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các độc giả truyện tranh. Và mình lại cầm quyển truyện đem khoe với các bạn điều đó, và bạn mình là khoe với bạn khác nữa, thật tuyệt phải không?. Short Program mang lại hơi thở nhẹ nhàng cho cuộc sống, các câu truyện ngắn ý nghĩa nhưng không kém phần hấp dẫn ^^ Đặc biệt có một số câu chuyện ngắn chỉ có 2 trang mà thôi, nhưng đọc xong rồi thì lại muốn đọc thêm lần 2 lần 3 nữa. Giấy trắng, đủ dày, trang màu nhìn rất mê. Mình cũng như nhiều bạn yêu truyện tranh khác, là dù đọc truyện của Adachi rồi nhưng vẫn mong muốn sưu tập đủ bộ.

 7. Tran Dang

  Truyện hay đó, có điều lục tung cả cái stuarybooks.com hay nhà sách cũng chả thấy được mấy cuốn, xuất bản lâu rồi nên giờ hơi khó kiếm thiệt..

 8. Ngô Quỳnh Hương

  sách hơi bụi và dính keo sssijxmfjwoksnfjrkdmcnffjekkskdm.

 9. Nguyễn Hoài Nam

  Ông có phong cách vẽ có thể nói là rất trung thành, các hình mẫu nhân vật của ông trong các truyện trông qua rất giống nhau. Nếu chưa từng đọc truyện của Adachi bao giờ, các bạn thử tìm kiếm đọc để có những niềm cảm nhận và hứng thú riêng của mình nhé !. Tôi ấn tượng với truyện của ông ngày từ bộ Touch - Tầm Với nổi tiếng của ông được giới thiệu và phát hành tại VN trong thời gian đầu. Truyện tranh của Adachi có lẽ đã quá quen thuộc đối với bạn đọc Việt Nam rồi. Văn phong của ông trong các truyện đều nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng ẩn sâu trong các câu thoại lại rất súc tích và nhân văn. Tuy nhiên bằng một sự tinh tế và khéo léo ông vẫn khiến cho độc giả nhận diện được từng nhân vật trong từng bộ truyện mà ông sáng tác.

 10. Nguyễn Thi

  Mình tin là bạn cũng sẽ bị cuốn hút như khi bạn đọc những mẫu truyện chữ vậy.. Những bộ truyện của tác giả Adachi đây lúc nào cũng thật vui và sinh động nhưng đôi khi cũng lắng đọng buồn sâu sắc. Nếu bạn từng say mê những cuốn sách như chicken soup for soul hay hạt giống tâm hồn, những cuốn sách tổng hợp những câu chuyện ý nghĩa cùng cách sống đẹp ý nhị được kể bằng lời văn thì bạn hãy thử cảm nhận một "hạt giống tâm hồn bằng mangan" của Adachi xem. Mình từng sai lầm khi nhìn sơ rồi chê truyện của ông bởi nét vẽ mộc mạc có vẻ nhàm chán nhưng đến khi đụng tới lại ghiền cái mộc mạc ấy.

 11. Trần Trinh

  Nội dung thì khỏi phải nói, vẫn là phong cách không lẫn đi đâu được của Adachi Mitsuru, hài hước, nhẹ nhàng nhưng để lại nhiều bài học ý nghĩa và sâu sắc. Chính cách dịch này đã làm cho mình càng thêm thích những mẩu chuyện dễ thương của “Short program”.. Ngoài ra mình cũng rất thích cách dịch của dịch giả, rất tự nhiên, gần gũi và hài hước. Truyện có trang màu in kèm rất đẹp. Lúc đầu mình khá phân vân về việc mua “Short program” vì giá của nó hơi cao so với một cuốn truyện tranh nhưng vì yêu thích tác giả Adachi Mitsuru nên cuối cùng mình vẫn quyết định mua về.

 12. Mỹ Duyên

  Short Progam kể về những câu chuyện ngắn, rất xúc tích, nhân vật chính của nhiều truyện ngắn có tính cách rất đẹp, và nếu để ý thì các nhân vật của các truyện ngắn cũng như truyện dài đều có nét giống về tính cách chút ít đấy. Short Program mang lại hơi thở nhẹ nhàng cho cuộc sống, các câu truyện ngắn ý nghĩa nhưng không kém phần hấp dẫn ^^ Đặc biệt có một số câu chuyện ngắn chỉ có 2 trang mà thôi, nhưng đọc xong rồi thì lại muốn đọc thêm lần 2 lần 3 nữa. Trong những bộ truyện tranh của Adachi mà NXB Trẻ đã phát hành, mình thấy bộ truyện này là có chất lượng tốt nhất. Mạnh mẽ, vui tính, khá hài hước, nhưng luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mục đích, thông minh, chân thành với tình yêu,... Đặc biệt nhân vật nam chính của các câu chuyện rất là ... Và mình lại cầm quyển truyện đem khoe với các bạn điều đó, và bạn mình là khoe với bạn khác nữa, thật tuyệt phải không?. Giấy trắng, đủ dày, trang màu nhìn rất mê. Mình cũng như nhiều bạn yêu truyện tranh khác, là dù đọc truyện của Adachi rồi nhưng vẫn mong muốn sưu tập đủ bộ. cá tính! Với những nét hài hước và lãng mạn như vậy, tất nhiên Short Program sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các độc giả truyện tranh.

 13. Phạm Tường Vi

  stuarybooks.com giao hàng trễ. 2. Sách không có điểm gì để chê, bìa đẹp, trang giấy trắng và dày,, nói chung rất ưng ý.. 1.

Leave a comment