Sổ Tay Phẫu Thuật Bằng Hình Vẽ
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Sổ Tay Phẫu Thuật Bằng Hình Vẽ

Thật là khó biết trước được điều gì sẽ đến, như việc tình cờ được giới thiệu đọc Sổ Tay Phẫu Thuật Bằng Hình Vẽ này vậy.

Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng thực hiện đươc các kỹ thuật mới này, vì nó còn phụ thuộc vào trang thiết bị chuyên khoa, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ kỹ thuật viên, Đừng chối bỏ mọi việc.. Thêm vào đó, không phải trường hợp nào cũng có chỉ định phẫu thuật nội soi hay can thiệp không xâm lấn, thậm chí còn là chống chỉ định; và các biến chứng cũng có khi rất nặng nề nếu bác sĩ chưa nhuần nhuyễn kỹ thuật mổ. Cái gì cũng có cái giá của nó!.

Mặc dù trong ngành phẫu thuật có nhiều tiến bộ như đã kể trên, rất nhiều phương pháp phẫu thuật cổ điển cho đến nay vẫn còn giữ nguyên giá trị của nó và vẫn được áp dụng rộng rãi bên cạnh các phương pháp phẫu thuật mới trong các cơ sở phẫu thuật hiện đại, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Bên cạnh đó, người thầy thuốc ngoại khoa không chỉ làm việc bằng đôi bàn tay khéo léo của mình như từ xưa nhiều người vẫn quan niệm, mà còn bằng khối óc thông minh, sự nhanh nhẹn, tháo vát, để giải quyết nhiều tình huống phức tạp xảy ra ngay trên bàn mổ khi chẩn đoán lâm sàng không phù hợp với chuẩn đoán phẫu thuật, Không chấp nhận những suy nghĩ tiêu cực.. Đôi khi chỉ một sai sót nhỏ của phẫu thuật viên cũng đủ để lại hậu quả nghiêm trọng hay làm ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh. KHông thể như vậy!.

Trước khi tiến hành một cuộc mổ phức tạp cho người bệnh, các phẫu thuật viên, nhất là phẫu thuật viên trẻ phải ôn lại giải phẫu của cơ quan bộ phận sắp được can thiệp phẫu thuật, lựa chọn phương pháp mổ thích hợp và tối ưu, dự kiến trước tình huống khó khăn có thể xảy ra trong khi mổ để có biện pháp đối phó và phòng tránh các biến chứng trong và sau mổ, Ôi trời! Sao lại không tin tôi?. Với những hình vẽ minh họa cụ thể, chính xác, Sổ tay phẫu thuật bằng hình vẽ - Tập: Cổ, ngực, bụng chắc chắn sẽ là một tài liệu tham khảo thiết thực, thú vị. Lạ lắm nhỉ??.

Trong những năm cuối thế kỷ XX và đầu thế kỷ XXI, phẫu thuật nội soi và các phương pháp can thiệp không xâm lấn đã và đang đem lại nhiều kết quả khả quan, Trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra.. Bằng phẫu thuật nội soi, các phẫu thuật viên đã cắt bỏ túi mật, ruột thừa, u nang buồng trứng, cắt u đại tràng nối tận - tận hoặc làm hậu môn nhân tạo thay động mạch chủ bằng ống ghép mạch máu nhân tạo. Sao vậy nhỉ?.

Sổ Tay Phẫu Thuật Bằng Hình Vẽ

Trong phẫu thuật lồng ngực, con người đã thực hiện thành công phẫu thuật nối động mạh chủ - vành, không sử dụng máy tim phổi nhân tạo; thắt ống động mạch trong bệnh tim bẩm sinh hở ống Botal; sinh thiết hạch trung thất; sinh thiết u phổi; cắt hạch giao cảm trong lồng ngực để điều trị chứng đổ mồ hôi tay, Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Trong phẫu thuật nội soi vùng cổ, người ta cắt bỏ bướu giáp nhân, hạch cổ.., Con đường thành công luôn trải qua nhiều chông gai, hãy luôn sẵn sàng đối mặt với nó!. Dùng các phương pháp can thiệp không xâm lấn, các bác sĩ nội ngoại khoa tim mạch đã thành công trong việc tách van hai lá bị hẹp bằng cây dù Inoue, nong động mạnh vành bị hẹp và đặt Stent... Hôm nay chúng ta được nghỉ 1 tiết.

ky thuật, những điều cần tránh khi mang thai, hợp đồng của quỷ nhạc, tiếng anh 6 chương trình thí điểm năm học, các lệnh vẽ 3d trong autocad, công nghệ enzyme và ứng dụng, giải bài tập vật lý lớp 12 bài 15, nhân dân việt nam, hướng dẫn sử dụng đàn ông,

Related posts

Sức Mạnh Bí Ẩn - 11 Câu Thần Chú

Sức Mạnh Bí Ẩn - 11 Câu Thần Chú

- Ngôn từ có khả năng thuyết phục

Bé Là Hoạ Sĩ - Tập 1

Bé Là Hoạ Sĩ - Tập 1

Bé Là Hoạ Sĩ - Tập 1Bé Là

Tủ Sách Nguồn Năng Lượng Mới Đang Vẫy Gọi – Năng Lượng Nguyên Tử

Tủ Sách Nguồn Năng Lượng Mới Đang Vẫy Gọi – Năng Lượng Nguyên Tử

Tủ Sách Nguồn Năng Lượng Mới Đang Vẫy

Cẩm Nang Kinh Doanh - Giao Tiếp Thương Mại	(Tái Bản 2016)

Cẩm Nang Kinh Doanh - Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản 2016)

Cẩm Nang Kinh Doanh - Giao Tiếp Thương

Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời – Hành Trình Trở Về Ấn Độ

Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời – Hành Trình Trở Về Ấn Độ

Bước Chân Theo Dấu Mặt Trời – Hành

Trắc Nghiệm Địa Lí 12 ( Luyện Thi THPT Quốc Gia)

Trắc Nghiệm Địa Lí 12 ( Luyện Thi THPT Quốc Gia)

Cuốn sách Trắc Nghiệm Địa Lí 12 ( Luyện

Nobita Vũ Trụ Phiêu Lưu Kí - Tập 2

Nobita Vũ Trụ Phiêu Lưu Kí - Tập 2

Nobita Vũ Trụ Phiêu Lưu Kí - Tập

Khoa Học Khám Phá - Khát Vọng Tới Cái Vô Hạn

Khoa Học Khám Phá - Khát Vọng Tới Cái Vô Hạn

Khoa Học Khám Phá - Khát Vọng Tới

Orange Chocolate - Tập 5

Orange Chocolate - Tập 5

Orange Chocolate - Tập 5Yobimizu Chihiro (Chiro) và

 1. Nguyễn Phúc Tấn

  tuy nhiên mình thấy chất mực, độ đen, hình vẽ mờ, ríu rít, khó nhìn do không có màu. mặc dù vậy đối với ai đang, sẽ và đã thi vào ngành y đa khoa, y phẫu thuật thì đây là một quyển sách hữu ích, giúp trau dồi kinh nghiệm và trên hết là dễ hiểu hơn ( mình không phải người trông ngành nên ko biết rõ và không hiểu lắm ) Mình khuyên các bạn nên mua thêm một bộ dao mổ để thực hành tốt hơn!!!. Mình thấy sách hay , minh họa chi tiết, giấy tốt. Nếu quyển sách có màu, hình minh họa có màu như bìa sách thì sẽ dễ hiểu hơn.

 2. Nguyễn Linh

  Mình đang học y và cuốn sách này rất hữu ích. Nếu cải thiện điểm này bằng cách chọn hình có chất lượng tốt hơn (hoặc in màu để chất lượng tốt nhất) thì tuyệt. Đặc biệt là đối với người làm ngoại khoa, sinh viên y mong muốn trở thành phẫu thuật viên thì cuốn sách này rất quý. Phần minh họa có nhiều hình, nhưng một số hình không được rõ vì bị đen do mực. Mình mong stuarybooks.com có nhiều sách chuyên ngành Y-Dược hơn nữa.. Nội dung sách rất hay, phong phú và đang dạng, trình bày tổng quát nhưng cũng không kém phần chi tiết.

 3. Hoàng Xuân Việt

  Tại dao sách lại rẻ thế?m ko ngờ! Sách in đẹp,hình rõ nét,giao hành nhanh và nhiệt tình.

 4. Vũ Khương Duy

  Đây là cuốn sách rất quý với các phẫu thuật viên ngoại chung, đặc biệt là các phẫu thuật viên trẻ, các phẫu thuật viên ở y tế cơ sở. Nội dung cuốn sách rất phong phú,, tập hợp rất nhiều phương pháp phẫu thuật, với nhiều mặt bệnh, từ đơn giản đến phức tạp, hình ảnh minh hoạ rõ ràng, cô đọng. Nhưng vì đây là cuốn sách chuyên ngành nên không dành cho tất cả mọi người mà chỉ dành cho các bác sĩ đã có kiến thức ngoại khoa cơ bản tham khảo, định hình các bước phẫu thuật cốt yếu nhất. Nếu như cuốn sách minh hoạ bằng hình ảnh màu, thậm chí bằng ảnh chụp, và chi tiết thêm chút nữa thì sẽ tốt hơn rất nhiều..

 5. Tung Nguyen

  Phù hợp cho các bạn yêu thích ngoại khoa.. Sách được viết dưới dạng kinh nghiệm của thầy. Rất chân thực, dễ hiểu.

 6. Thanh Nhan

  Viết ngắn ngọn, đủ ý nhưng phải hiểu atlas netter mới nắm vững đc..

 7. Trần Thị Thu Giang

  mình là sinh viên y3 đh y dược tphcm. mình khá hứng thú với ngoại khoa và cuốn sách này đã giúp mình tưởng tượng tốt hơn. sách của thầy Dư khi nào viết cũng hay và cuốn sách này dành cho sinh viên mới bắt đầu tìm hiểu về ngoại khoa. stuarybooks.com giao hàng nhanh lắm:)).

Leave a comment