Sói Và Gia Vị (Tập 2)
Dễ đọc 4
Tính thực tiễn 5
Lối hành văn 4
Bắt mắt 0
Movies criteria 1 3.1
Movies criteria 2 3.3
Movies criteria 3 3.3
Movies criteria 4 3.2
Movies criteria 5 3.4
Summary rating from 44 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.3 good

Sói Và Gia Vị (Tập 2)

Bạn có nghĩ Sói Và Gia Vị (Tập 2) được sản xuất ra tại xưởng nào đó hay không?

Sống trong cô độc, cô gái chăn cừu có lẽ không có cơ hội luyện cách cười giả tạo, Mọi chuyện bắt đầu trở nên thật tồi tệ.. Bên dưới chiếc mũ trùm đầu, cô mỉm cười gượng gạo. Trời!Nghĩ cái gì vậy!.

Vừa uể oải dụi mắt Holo vừa nhìn về phía người chăn cừu, Bầu trời thật đẹp phải không anh ?. Lawrence cũng liếc mắt trông theo và thấy cô gái chăn cừu đang ra lệnh cho chú chó, không nhìn về hướng này. Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!.

Lũ cừu có xu hướng thích tự ý tách ra khi dừng lại ăn cỏ hơn là lúc đi bộ cùng đàn. Đó là một câu hỏi hay!.

Về phần mình, Lawrence cảm thấy bức bối đến mức sẵn lòng thuê cô gái này vô điều kiện, nhưng nếu thuê thì anh phải trả tiền cho đối phương, và khi dính đến việc trả tiền thì trong đầu người thương nhân không nghĩ đến gì khác ngoài khoản thiệt hơn. Qua đây để thấy đó rất tốt !.

Trích đoạn:

“Không phải ý đó, chuyện kĩ năng kìa.”

Dường như không phải cô đang khoe kĩ năng của mình, cô chỉ cố gắng không để lũ cừu đi tán loạn khắp nơi. Chiều nay em có bận không?.

“Cô nói cụ thể hơn đi.”

Holo nhìn người chăn cừu chỉ bằng cái liếc xéo rồi lập tức đưa mắt về và nói với giọng quở trách. Quá sức mong đợi..

Vừa nói cô vừa vung cánh tay phải nhỏ xíu và chú chó đen ngay lập tức đứng thẳng. Làm việc gì cũng phải suy nghĩ kĩ..

”“V-Vâng ạ.”

Chú ngựa hí lên như thể bật cười. Sao vậy trời!.

Mặc dù người ta thường thuê hiệp sĩ hoặc lính đánh thuê khi đi qua những tuyến đường có tình hình trị an không tốt, nhưng chuyện thuê người chăn cừu để bảo vệ khỏi đàn sói thì anh chưa nghe thấy bao giờ, Đơn giản, bình thường mới là thật. Đúng là nếu anh thử suy nghĩ về nó thì việc bên cạnh có người chăn cừu ưu tú cũng giống như có thêm tai mắt sắc bén để đề phòng lũ sói, Đơn giản, bình thường mới là thật. Nhưng sở dĩ anh chưa từng nghe chuyện như thế này bao giờ là bởi vì không có người chăn cừu nào đề nghị làm việc này. Có thật là như vậy không?.

Lawrence nhìn chú chó chạy vòng quanh như đang diễn tập bảo vệ đàn cừu khỏi lũ sói, sau đó ánh mắt anh lại quay về cô gái chăn cừu trước mặt. Sao anh lại đến đây.

“Tôi là người chăn cừu, Woa bạn mới mua xe à. Ừmm, ngoài chăn cừu tôi còn có thể đuổi sói nữa.”

“Tôi chưa thực sự nhìn thấy cô ta hành động khi có chó sói nên không thể nói được gì, nhưng tôi nghĩ thứ hạng của cô ta nằm đâu đó ở nửa đỉnh trên.”

“Xin đợi cho một chút, Không thể như thế được!. Tôi muốn hỏi ý kiến bạn đồng hành. Trời ơi! Thật thế ư?.

Hiền giả sói Holo có thể biết được người khác có nói dối hay không, và giờ chắc chắn cũng nhận ra những lời Lawrence nói là thật, nhưng cô vẫn hướng ánh mắt ngờ vực về phía anh. Thôi đừng lo lắng quá..

Sói và Gia vị II được đánh giá là một trong những tập hấp dẫn bậc nhất của toàn bộ series, với độ dày lên đến 500 trang. Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là.

“Tôi có thể cướp cừu khỏi cô ta, À, được đấy!. Nhưng lũ sói thông thường kể cả đi săn theo bầy đi nữa, có lẽ cũng chỉ là đối thủ nhẹ kí với cô ta mà thôi.”

“Tôi sẽ không bị mê hoặc bởi sắc đẹp của cô ta đâu, Ôi chao!Nó rất hay!. Vì cô dễ thương hơn mà.”

Lawrence suy nghĩ một lát rồi trả lời. Cũng đẹp mà nhỉ?.

Nghe Lawrence hỏi, khuôn mặt Holo lập tức trở nên căng thẳng. Trông bạn thật là tuyệt.

Khi anh nhún vai ý hỏi Holo “vậy được chưa?”, thì cô lập tức trả lời ”vừa đủ điểm đậu”, Cố lên nào!. Cách cho điểm của Holo có hơi khắt khe một chút nhưng vì cô đang bật cười vui vẻ nên ắt hẳn đó là lời nói đùa. Qủa là như vậy!.

Sau khi thu ánh mắt về, Holo mở miệng với vẻ cáu kỉnh. Thấy chưa?Tôi đã nói rồi!.

“Điều đó thì tất nhiên, Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi.. Nhưng sử dụng người chăn cừu để hộ tống khỏi lũ sói chẳng phải là ý tưởng mới sao? Không chừng có thể trở thành một hình thức kinh doanh mới?”

Sói Và Gia Vị (Tập 2)

Sói Và Gia vị (Ookami to Koushinryou/Spice and Wolf) là một series light novel đình đám được phát hành vào năm 2006 của tác giả Isuna Hasekura, Hôm nay chị sẽ mặc bộ này. Sói & Gia vị đã tạo nên một cơn sốt cực lớn khi ở ngay những tập đầu tiên của series, bộ light novel này đã ghi tên mình vào hàng loạt bảng xếp hạng danh giá, cũng như đem lại doanh số bán ấn tượng (năm 2009, Sói & Gia vị được ghi nhận là đã bán được khoảng 3,5 triệu bản). Chiều nay em có bận không?.

Nếu như trong tập I của Sói và Gia vị, độc giả đã được làm quen với Lawrence và Holo, đồng hành cùng hai nhân vật chính qua những cuộc mua bán trao đổi tinh vi và những chuyến phiêu lưu đầy hiểm nguy nhưng cũng không kém phần hấp dẫn thì trong tập II này, cuộc phiêu lưu của hai người sẽ được đẩy lên rất nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời những nhân vật mới cũng sẽ xuất hiện, Đó chỉ là những điều bình thường!. Đó là Norah, một người chăn cừu thành thạo và tốt bụng, đó là Jakob, người mà Lawrence coi như cha mình… Các bạn sẽ cùng Lawrence và Holo trải qua cảm giác bị dồn vào đường cùng, đứng trước bờ vực phá sản và phải từ bỏ nghiệp thương nhân, phải đi van xin từng thương hội để vay bằng được những đồng vàng trong vòng hai ngày ngắn ngủi, phải bất chấp tất cả hiểm nguy mà lao đầu vào một phi vụ bất hợp pháp có thể tước đi tính mạng bất kì lúc nào... Cơ mà nó rất hay và chính xác1.

“Nếu anh chịu thuê tôi, tôi có thể bảo vệ chuyến đi của anh khỏi bầy sói, vậy được không?”

“Vậy, kĩ năng thì sao?”

Ra mắt cùng thời điểm với Cô gái văn chương (Bungaku Shoujo), bộ light novel ăn khách của nữ nhà văn Nomura Mizuki, nhưng trong khi Cô gái văn chương ở thời điểm mới ra mắt (2007) chỉ lọt vào top 8 bàng xếp hạng Kono Light novel ga Sugoi! thì Sói & Gia vị đã chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng, và đứng thứ năm trong hai năm liên tiếp sau đó, Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.. Cũng trong năm 2007, bảng xếp hạng này đã vinh danh Holo là Nhân vật nữ chính được yêu thích nhất năm. 

“Cô thấy cô ấy là người chăn cừu như thế nào? Chỉ có giá trị thuê nếu lành nghề thôi, Khi nào anh bắt đầu đi. Cô nghe chuyện rồi mà, nhỉ?”

Chú chó sủa lên một tiếng như muốn nhấn mạnh cho lời đề nghị buôn bán vụng về của cô chủ, rồi nhanh chóng lao đi tập hợp bầy cừu đang bắt đầu di chuyển tán loạn. Anh đang làm cái quái gì thế..

“Tôi dễ thương hơn chớ.”

“Hửm? Hừm…”

Tuy nhiên, Lawrence sớm nhận ra ẩn ý của Holo. Hãy vứt bỏ mọi lo âu và vui sống!.

“Chẳng phải anh đã có tôi rồi sao?”

“Kĩ năng?”

Lawrence bước vội đến sát ghế xà ích, đánh tiếng với Holo – người đang rảnh rỗi ngồi trên đó ngáp dài, Bầu trời thật đẹp phải không anh ?. Lawrence nghĩ nếu muốn biết một người chăn cừu có khả năng đuổi sói không thì cách tốt nhất là hỏi một con sói.“Cô nghĩ sao về người chăn cừu đó?”

toefl reading articles, món ăn phổ biến nhất ở việt nam, reading test for grade 6, sách tiếng việt lớp 5 tập, xây dựng chiến lược tuyển dụng, làm việc có hiệu quả, mua giáo trình tiếng nhật, ghét cái thái độ, lớp 8 unit 9,

Related posts

7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản)

7 Ảo Tưởng Tình Yêu (Tái Bản)

Trong quá trình tìm kiếm tình yêu thương,

Ngộ Về Chữ Tu

Ngộ Về Chữ Tu

Ngộ Về Chữ Tu"Tu" nguyên nghĩa Hán Việt

Mười Lẻ Một Đêm

Mười Lẻ Một Đêm

Mười Lẻ Một Đêm"Có một người đàn ông

Sket Dance - Quái Kiệt Học Đường (Tập 2)

Sket Dance - Quái Kiệt Học Đường (Tập 2)

Sket Dance - Quái Kiệt Học Đường (Tập

Sở Lưu Hương Truyền Kỳ - Phần I - Tập 2

Sở Lưu Hương Truyền Kỳ - Phần I - Tập 2

Sở Lưu Hương Truyền Kỳ - Phần I

Big Book Of Rockets And Spacecraft - Cuốn Sách Khổng Lồ Về Tên Lửa Và Các Thiết Bị Vũ Trụ

Big Book Of Rockets And Spacecraft - Cuốn Sách Khổng Lồ Về Tên Lửa Và Các Thiết Bị Vũ Trụ

Big Book Of Rockets And Spacecraft - Cuốn

Đề Kiểm Tra Lịch Sử 8

Đề Kiểm Tra Lịch Sử 8

Đề Kiểm Tra Lịch Sử 8Đề Kiểm Tra

Shin - Cậu Bé Bút Chì - Tập 43 (2014)

Shin - Cậu Bé Bút Chì - Tập 43 (2014)

Shin - Cậu Bé Bút Chì - Tập

Gà Con Lon Ton - Hừ Hừ Hừ, Mình Ghét Bạn!

Gà Con Lon Ton - Hừ Hừ Hừ, Mình Ghét Bạn!

Gà Con Lon Ton - Hừ Hừ Hừ,

 1. Do Tan Quoc Huy

  truyện đọc rất hay, cực kì lôi cuốn, stuarybooks.com giao hàng nhanh, nhưng đọc phần đầu cuốn sách không sao nhưng tới phần cuối thì lòi đâu ra một CÁI LÕM HÌNH CHỮ NHẬT BỰ CHÀ BÁ nó làm lõm tận mấy chục trang luôn.

 2. Hoàng Sơn

  Cuốn này bìa khá đẹp, cầm vừa và êm tay .Truyện tạo cho mình nhiều cảm giác hồi hộp , phấn khởi, đôi khi lại thấy gì đó li kì và bí ẩn , mặc dù là bộ này khá nhẹ nhàng. Và trên hết , rất là thú vị ..

 3. Quốc Thành

  mình fan anime mong rằng có thêm nhiều bộ hay về vn nữa.. mình mua vừa ủng hộ nhà sản xuất/xuất bản 1 phần cũng vì để kể với con cháu sau này " kìa con tập tiểu thuyết đó là 1 huyền thoại đấy", kaka đùa thôi. tập 2 gần 500 trang mà mình đọc chớp phát đã xong, kiểu này chắc quất hết 17 vol luôn quá.

 4. Nguyễn Dương Thị Thiên Kim

  Quyển nào cũng có một bookmark nho nhỏ. - Nội dung nửa đầu quyển sách mình đọc với tốc độ rùa bò, toàn những chi tiết vụn vặt. - Về chất lượng dịch thuật, form chữ, chất liệu giấy đánh giá tốt. Giao hàng đúng thời gian.. - - Nửa sau, nó nhắc mình nhớ lý do vì sao ngay sau khi đọc hết tập 1 mình lại mua ngay tập 2 để đọc. Mình theo bộ này là vì nó của Thái Hà sau khi tổng táng xong bộ CGVC. Cứ có bộ nào là mình theo thôi. Dịch vụ của stuarybooks.com tốt: Bảo quản, đóng gói cẩn thận. Tình tiết lôi cuốn, sự dễ thương của các nhân vật, giọng văn tốt. Rút lại, giờ thì mình hoàn toàn tin tưởng vào gu sách của Thái Hà.

 5. Nguyễn Thị Khánh Linh

  Sách đẹp chất lượng tốt, giao hàng nhanh hơn 1 ngày, rất rất hài lòng.

 6. Nguyễn Ngọc Tân

  truyện đẹp chữ nghĩa rõ ràng mặc dù có hơi bị dính trang 1 chút.

 7. Ngô Tạ Đình Phong

  Sau khi đọc xong tập 1, mình đã nghĩ rằng tất cả những yếu tố có thể khai thác được cái hay về chuyến hành trình của Holo và Lawrence đã kết thúc! Thế nhưng, mình và chắc chắn những người đã đọc tập 2 này đã phải suy nghĩ lại và tiếp tục tập 3, tập 4,...

 8. Đặng Đình Trung

  nội dung hay, hình minh họa cũng khá ổn một trong những light novel hay nhất mình từng đọc.

 9. Quốc Đạt

  nói chung là rất ổn. stuarybooks.com đó giờ luôn giao hàng nhanh và mình luôn thích điểm đấy. sách được bọc cẩn thận dịch thuật ổn, nội dung thì vẫn hay và lôi cuốn như tập 1.

 10. Phan Sy Lam

  Chất lượng giấy và bìa tốt hơn, dịch thuật cũng ổn hơn, mà phải xem sách mới hiểu cái hay của tác phẩm hoàn cảnh của Lawrence tệ hơn rất nhiều khi xem anime, không chỉ đơn giản là phá sản..

 11. nội dung hay, hình minh họa cũng khá ổn một trong những light novel hay nhất mình từng đọc.

 12. Nguyễn Phương Khanh

  Cuối cùng em cũng đã mua duoc Sói và Gia Vị này r. Cảm ơn stuarybooks.com..

 13. Chề Quốc Thành

  mình fan anime mong rằng có thêm nhiều bộ hay về vn nữa.. mình mua vừa ủng hộ nhà sản xuất/xuất bản 1 phần cũng vì để kể với con cháu sau này " kìa con tập tiểu thuyết đó là 1 huyền thoại đấy", kaka đùa thôi. tập 2 gần 500 trang mà mình đọc chớp phát đã xong, kiểu này chắc quất hết 17 vol luôn quá.

 14. Tuong Nguyen Trong

  Không hiểu sao quyển tôi mua về lại thiếu mất 17 trang từ 344-361 (trong hình).

 15. Hoàng Đinh Minh

  Giao hàng rất nhanh sản phẩm còn nguyên vẹn , bìa ngoài đẹp khong bay chữ.

 16. Neko Akira

  Khi "đập hộp" ẻm thì mình cảm thấy ưng vô cùng: Sắp xếp ngay ngắn, có hóa đơn đàng hoàng, sách được bọc ni-lông cẩn thận. Nhưng mà cái điểm trừ này mình hơi thất vọng xíu nhưng vẫn chấp nhận được, đó là màu chữ in chưa đều, có trang in hơi nhạt (nhưng vẫn đọc được) so với các trang khác. Có vậy thôi, còn lại hoàn toàn ổn.. Cho nên đây là một điểm cộng mình thích nhất về stuarybooks.com. Mới đặt hàng hai tập "Sói và gia vị" cách đây từ thứ năm tuần trước, dự kiến là thứ tư hoặc thứ năm tuần sau sẽ được nhận hàng nhưng thứ hai (tức là ngày hôm nay) đã nhận được hàng. Về sách, thì do mới nhận nên cũng chỉ nhận xét được phần ngoài, còn nội dung thì mình cũng chưa rõ, cụ thể: Bìa khá bắt mắt, phẳng phiu, đúng chuẩn sách mới; sách cầm hơi nặng nhưng mà cứ bị thích, nhìn đủ biết là đọc rất "đã", có cả bookmark nữa; hình ảnh minh họ đẹp, in "nét căng" ra :v .

Leave a comment